手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

孑然一身网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

đặt cược đá bóng - V5.1.3

  ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữThị trường bất động sản trong nước [Quy định bất động sản và cơ chế dài hạn dài hạn liên tục đang tiến gần đến và tiếp cận] theo Tin tức tham khảo kinh tế, một lý do lớn cho quy định bất động sản gần đây và nâng cấp là dấu hiệu tăng nhiệt thị trường.

  ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữBenjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa tại Huili Futures, cho biết: & ldquo; giá dầu vẫn còn trong phạm vi hẹp, và các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn còn lạc quan do sự suy giảm hàng tồn kho và Iran có thể bị trừng phạt.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữ& rdquo; Công ty dịch vụ năng lượng Baker Hughes nói rằng trong tuần 27 tháng 4, giàn khoan hoạt động của Mỹ đã tăng năm lên 825, tăng trong bốn tuần liên tiếp, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

  Một cơ quan: Nếu

  ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữDầu thô của Mỹ sản xuất hơn 25%kể từ giữa -2016 đến 10,59 triệu thùng mỗi ngày.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữChỉ có sản lượng của Nga vượt quá Hoa Kỳ.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữSản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữĐồng thời, dầu thô Brent đã tăng gần 6%trong tháng này, vì thị trường hy vọng Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữTổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trước ngày 12 tháng 5.

  ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữSau khi đạt được thỏa thuận hạt nhân của Iran, Hoa Kỳ đã dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữNếu các lệnh trừng phạt của Iran được áp dụng một lần nữa, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm, do đó thắt chặt thêm nguồn cung dầu toàn cầu.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữLuật sư mới của Trump và cựu Thị trưởng New York Juliani cũng tuyên bố trong bài phát biểu của Washington rằng Trump hứa sẽ "thay đổi chế độ Iran". Ông cũng tin rằng Trump có khả năng xé nát thỏa thuận hạt nhân và ủng hộ phe đối lập Iran Ruhanilla từ chức.

  ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữCó sự khác biệt về tác động của các lệnh trừng phạt đối với thị trường dầu mỏ. Thứ Bảy tuần này (ngày 12 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định về việc có nên xử phạt ở Iran hay không.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữNếu bạn chọn các lệnh trừng phạt, thị trường dầu toàn cầu sẽ mất 1 triệu thùng mỗi ngày.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữNgười thị trường giải thích từ nhiều góc độ về tác động của thị trường dầu mỏ.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữJei Hartfield, người quản lý danh mục đầu tư của thị trường dầu đang tăng trao đổi Infracap MLP, nói rằng sản lượng dầu thô hiện tại của Iran là khoảng 3,8 triệu thùng mỗi ngày, tức là 1 triệu thùng mỗi ngày. có thể giảm 1%sản lượng.

  Giám đốc nghiên cứu dài hạn Matt Perry nói rằng mặc dù điều này không có vẻ nhiều, thị trường dầu toàn cầu hiện đang phải đối mặt với sự thiếu hụt dầu thô 700.000 thùng mỗi ngày. Việc giảm nguồn cung dầu thô ở bất kỳ mức độ nào.Dữ liệu liên quan cho thấy tâm trạng tăng giá tăng do các yếu tố địa lý được tích lũy trên thị trường, điều này cũng sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá dầu trong thời gian ngắn.

  Một cơ quan: Nếu

  Ảnh hưởng của ảnh hưởng phụ thuộc vào việc sản xuất các quốc gia sản xuất dầu khác, nhưng James Williams, một nhà kinh tế năng lượng có thời gian kém nhưng nhà kinh tế WTRG, tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran chỉ có thể dẫn đến thiếu 500.000 thùng mỗi ngày hoặc Thậm chí nhiều hơn. Rất ít, điều này chủ yếu phụ thuộc vào sự gia tăng tiềm năng của sự gia tăng tiềm năng ở các quốc gia sản xuất dầu lớn khác trên thế giới.Nhưng Williams cảnh báo rằng các quốc gia khác có thể bù đắp cho sự thiếu hụt này, nhưng rất khó để thực hiện nó ngay lập tức.Trước thềm quyết định cuối cùng ở Hoa Kỳ, Thủ tướng Israel Neitaniah nói rằng Israel có một tài liệu nửa tháng Iran, điều này chứng minh rằng Tehran có kế hoạch bí mật để chế tạo bom hạt nhân.Williams nói rằng dựa trên những tình huống này, mặc dù khả năng không phải là 100%, 80%khả năng của Hoa Kỳ vẫn sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt.

  Trump nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã xác nhận quan điểm của ông, nghĩa là thỏa thuận được ký kết với Iran bị khiếm khuyết, và ông đã nghi ngờ rất nhiều hiệu quả của nội dung.Hartfield nói rằng nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, giá dầu có thể tăng từ 5 đến 10 đô la mỗi thùng.Tuy nhiên, Hartfield tin rằng sự suy giảm nguồn cung của Iran có thể chứa đầy giá dầu cao hơn và mức sản lượng cao hơn ở Hoa Kỳ và các quốc gia sản xuất dầu khác. Hạn ngạch.Hoặc để thúc đẩy năng lực sản xuất của Iran để bù đắp cho trụ sở GAP, Anas Alhajji, một chuyên gia ở Dallas và tin rằng ngay cả khi giao dịch kết thúc và việc thực hiện các lệnh trừng phạt, tác động đến thị trường dầu khí toàn cầu bị hạn chế.

  Alhajji cũng nói rằng tác động quan trọng nhất của các biện pháp trừng phạt có thể là Iran sẽ lên kế hoạch cải thiện hơn nữa khả năng sản xuất dầu thô, do đó, tác động lâu dài trên thị trường có thể sâu hơn so với tác động ngắn hạn.Cả hai lệnh trừng phạt sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá dầu mà Trump đã chỉ ra rằng ông có một phần điều chỉnh đối với thỏa thuận hạt nhân Iran. Ngoài ra, có thể thấy từ bài phát biểu của Neitanahu rằng Israel và thậm chí muốn chấm dứt thỏa thuận này.

  Một cơ quan: Nếu

  Neitaniah trước đây đã tuyên bố rằng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể có tác động rộng hơn.Giám đốc điều hành của Công ty ETF Graniteshares sẽ Rhind nói rằng quyết định về Iran "sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của Trung Đông và do đó dẫn đến giá dầu tăng.

  Nhưng Rhind nói rằng nếu bạn không áp đặt các biện pháp trừng phạt, nó có thể thậm chí không ổn định hơn. Điều này thực sự truyền một thông điệp cho Nga và Iran, nghĩa là Hoa Kỳ không ủng hộ nhiều mục tiêu của Israel ra khỏi Syria từ Syria. Điều này có thể lên kế hoạch thêm một kế hoạch. Tình hình thù địch trong khu vực.Điều này cũng có thể hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.Thái độ của Iran về cách mạng Hồi giáo Iran, Ayatra cho biết Ali Hamenei, một cố vấn cao cấp của cuộc cách mạng Hồi giáo Iran, nói rằng nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp để chống trả.Trong một thời gian dài, Trump đã chỉ trích thỏa thuận hạt nhân Iran trong một thời gian dài và đã nhiều lần đe dọa Anh, Pháp và Đức để thực hiện một sửa đổi thỏa đáng của Hoa Kỳ, nếu không họ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.Verajati nói rằng nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran sẽ không ngần ngại thực hiện các biện pháp thích hợp để chống trả, và họ sẽ hối hận vì quyết định của họ.Ông nói thêm rằng quyết định của Iran liên quan đến xu hướng của thỏa thuận hạt nhân là một thái độ mở và Hoa Kỳ có thể thử các giải pháp của họ về vấn đề này.

  Alaeddin Boroujerd, chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia và Chính sách đối ngoại của Quốc hội Iran, nói rằng bất kỳ vi phạm hoặc thiệt hại nào của Hoa Kỳ đối với Thỏa thuận hạt nhân sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng quốc tế của đất nước và sẽ chứng minh rằng Hoa Kỳ không tin tưởng vào giai đoạn quốc tế.Trước khi các nghị sĩ đưa ra nhận xét này, Ali Akbar Salich, người đứng đầu Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran (AEOI), cũng nói rằng Iran có kiến ​​thức kỹ thuật đầy đủ và có thể trở lại cấp độ trước khi ký thỏa thuận toàn diện.

  Thái độ và khả năng khó khăn của Iran hoặc khởi động lại các kế hoạch hạt nhân hoặc tăng cường sự căng thẳng của Trung Đông và thế giới. Trước đây, Iran đã từng chặn xuất khẩu dầu của Vịnh Vịnh Ba Tư. Thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.Sau cuộc họp của Iran và Nga vào ngày mai, có những báo cáo rằng Nga sẽ gửi đại diện đến Iran tham gia Triển lãm Dầu khí, Khí đốt tự nhiên, Khí đốt tự nhiên và Dầu khí quốc tế Iran (Triển lãm Dầu khí Iran 2018).

  Mục tiêu của cuộc họp này dựa trên kinh nghiệm trao đổi và chia sẻ kiến ​​thức được ký bởi hai nước trong lĩnh vực này.Phó Bộ trưởng Bộ Thương mại và các vấn đề quốc tế Amir Hussein Zhamamania, Đại sứ Nga tại Tehram, La Wandezan, và Tập đoàn Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga, Tập đoàn Dầu khí Luke, Zarbrebrigt Dầu khí các đại diện của công ty và TARTEM tham dự cuộc họp.

  Những người tham gia thị trường nói rằng Iran và Nga đã quyết định họp vào đêm trước của thỏa thuận hạt nhân ở Hoa Kỳ hoặc thảo luận thêm về hợp tác sâu sắc để đáp ứng sự phong tỏa của các quốc gia được đại diện bởi Hoa Kỳ, đồng thời bảo vệ sức mạnh của hai nước ở Syria, Nhưng điều này có thể tăng cường hơn nữa sự căng thẳng của khu vực trong khu vực. Tình hình, làm trầm trọng thêm sự khác biệt nội bộ của OPEC, Phó Bộ trưởng Bộ Quốc tế và Kinh doanh, Amir Hussein Zananiani, cho biết " Giá "dầu thô là $ 60 đến $ 65 mỗi thùng.Tuy nhiên, các đối thủ trong khu vực của Iran Saudi Arabia hy vọng rằng giá dầu có thể tăng lên $ 80/thùng, do đó hỗ trợ việc bán vốn của Saudi Auri.Đồng thời, hai nước cũng đã tiến hành chiến tranh ở khu vực này thông qua Yemen và Syria.Vì sự khác biệt giữa hai nước đã tăng cường, Iran có thể dẫn đầu trong việc rút khỏi các thỏa thuận giảm sản xuất, điều này có thể dẫn đến việc bắt chước các quốc gia khác, dẫn đến việc kết thúc thỏa thuận giảm sản xuất, dẫn đến một làn sóng giá dầu mạnh mẽ .

  Thái độ của Iran là khó khăn và không sợ các biện pháp trừng phạt.Vào thứ Hai (7 tháng 5), giá dầu thô của Mỹ tăng trên 70 đô la mỗi thùng, đây là lần đầu tiên thấy kể từ tháng 11 năm 2014. Nó cũng đã tăng lên một mức cao mới với dầu thô Brent. Cung cấp dầu khí.

  Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi Thỏa thuận Iran hay không và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran, nơi đã làm xáo trộn thị trường dầu mỏ quốc tế.Cuộc khủng hoảng Venezuela đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm này.

  Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent báo cáo ở mức 75,55 đô la / thùng, tăng 0,91%và cao nhất 75,88 đô la kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014; dầu thô của Hoa Kỳ tăng 0,99%lên 70,41 đô la mỗi thùng. Nó đã vượt quá 70 đô la cho lần đầu tiên Thời gian kể từ ngày 27.Đồng thời, tương lai dầu thô Thượng Hải, được ra mắt vào tháng 3, đã tăng lên 461,6 RMB vào thứ Hai, phá vỡ kỷ lục cao nhất là 71,32 đô la mỗi thùng được chuyển đổi thành đô la Mỹ.

  Các nhà phân tích cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng kinh tế của xuất khẩu dầu thô lớn sang Venezuela sâu sắc, điều này có thể tiếp tục trấn áp sản lượng và xuất khẩu của nó.Shannon Rivkin, giám đốc đầu tư của Rivkinsecurities, Australia, cho biết: & ldquo; giá dầu gần đây đã tăng lên vì lo ngại về sự sụp đổ của nền kinh tế Venezuela và ngành công nghiệp dầu mỏ của nó, và chính quyền Trump có thể tái tiến bộ Iran & rdquo;Conoco Phillips, Tập đoàn Dầu khí Hoa Kỳ, đã tìm kiếm một số tài sản dưới tên Công ty Dầu khí Quốc gia Venezuela PDVSA và buộc phải trả khoản nợ 2 tỷ đô la, có thể làm hỏng thêm năng lực sản xuất dầu thô của đất nước.Do đầu tư không đủ nghiêm trọng, kể từ đầu thế kỷ 21, sản lượng dầu thô của Venezuela gần như bị cắt giảm và hiện tại nó chỉ 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

  Greg McKenna, chiến lược gia chính của thị trường Axitrader, một nhà môi giới tương lai Axitrader, cho biết: & ldquo; Ngoài Venezuela gặp rắc rối, chủ đề chính trong tuần này vẫn sẽ là Thỏa thuận hạt nhân dầu thô và Iran.& rdquo; ông nói rằng hầu hết những người tham gia thị trường đều dự đoán rằng Trump sẽ rút khỏi thỏa thuận.

  Sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế đối với Iran, Iran lại là một nhà xuất khẩu dầu thô vào năm 2016.Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào thứ Bảy (12 tháng 5) để ở lại trong Thỏa thuận hạt nhân Iran.

  Sự gia tăng trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ cũng là một vấn đề mà thị trường phải đối mặt.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 25%lên 10,62 triệu thùng mỗi ngày.

 • Triển lãm trò chơi G-Star Hàn Quốc đã tổ chức Triển lãm trò chơi G-Star Hàn Quốc đã tổ chức "Pinocao's Lies" hôm nay để tham gia triển lãm
 • Unreal 5 Trò chơi bắn súng hợp tác thứ ba của người thứ ba Unreal 5 Trò chơi bắn súng hợp tác thứ ba của người thứ ba
 • "Destiny Qiyu II" Công việc phái sinh "Destiny Qiyu: Return" là công khai!
 • Vai trò hành động miễn phí -Trò chơi chơi Vai trò hành động miễn phí -Trò chơi chơi "12 tháng 12" vào ngày 12 tháng 10 hỗ trợ Trung Quốc
 • Ubisoft+Classics sẽ tham gia PS Plus với tổng số 27 trò chơi Ubisoft+Classics sẽ tham gia PS Plus với tổng số 27 trò chơi
 • Chơi một đoạn giới thiệu mới cho mèo để cắt zombie Chơi một đoạn giới thiệu mới cho mèo để cắt zombie "Gori: Cuddly Carnage"
 • "Phân chia tế bào: Phiên bản làm lại" không thể giết chết một người căng thẳng và thú vị hơn
 • Aniplex.exe đã công bố tác phẩm thứ hai Aniplex.exe đã công bố tác phẩm thứ hai "Hills Floating Hills" và hạ cánh trên PC vào năm 2023
 • Cuộc biểu tình mới của trò chơi chiến đấu trên đường phố cổ điển Cuộc biểu tình mới của trò chơi chiến đấu trên đường phố cổ điển "doumu 2" được phát hành vào ngày 8 tháng 12
 • Epic Mall United Summer Game Festival Triển lãm mới sẽ được tổ chức vào sáng sớm ngày 11 tháng 6 Epic Mall United Summer Game Festival Triển lãm mới sẽ được tổ chức vào sáng sớm ngày 11 tháng 6

D được mã hóa sẽ hỗ trợ Trò chơi chuyển đổi NS Simulator?周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Rulong" karaoke mini -game xuất phát từ danh sách hát tình yêu của đạo diễn gần 8.000 bài hát "Grey Phantom Triggea Volume 7 Vol. 8" được xác định đăng nhập vào Nintendo Switch Trò chơi bắn súng đầu tiên Trò chơi bắn súng đầu tiên "Wuhuo" Trình diễn máy thật mới sắp đặt trên Epic để trải nghiệm trải nghiệm đầu tiên "Gotham Cavaliers" sẽ không bao gồm các giao dịch vi mô và không có yêu cầu mạng bắt buộc Cập nhật trang web chính thức Cập nhật trang web chính thức "Battlefield 2042" chỉ nhắc lại một bản đồ mới mỗi mùa · "Tyraria" đã trở thành đánh giá hàng triệu triệu của Steam, khen ngợi như một trò chơi thủy triều · Ca sĩ nổi tiếng Poz Malong sẽ hợp tác với "Apex" để tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp từ thiện · "Wizard's Quinte: Master Wandering Mage" đã không bị suy giảm với ít nội dung hơn và sự lặp lại cao · "Street Fighter 6" Bài hát chủ đề của các vị tử đạo cổ đại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới · "Sonic: Origin" phát hành tệp nâng cấp để sửa chữa lỗi biến mất · Giới thiệu "" Strike Strike "Khủng long" Jialong "sẽ được phát hành chính thức vào năm tới · "Extreme Country" chơi thử nghiệm miễn phí vào ngày 9 tháng 9 để mở giảm giá 33 % cho cơ thể · Chủ tịch của Amazon Games đã giải thích lý do tại sao trò chơi "nhẫn" trực tuyến bị hủy · Số lượng người dùng hoạt động của người dùng hoạt động hàng tháng được nhắm mục tiêu đã giảm xuống dưới 100 triệu!Nhưng tầm nhìn năng động không nản lòng · EA thể thao công khai "FIFA 23" bao gồm vận động viên Kylian Mbappé và Sam Kerr · Trò chơi phiêu lưu chiến lược "Dragon Girl: Order of Flame" hiện có sẵn trong Steam · "Warner Battle" Vai trò mới: LeBron James & Rick và Moti · "From the Abyss: Double Star Fighting Dark" TVCM chính thức được phát hành vào ngày 2 tháng 9 · Trò chơi chiến lược tức thì của THQ "The Rise of the Storm" đã công bố nền tảng Landing PC · Ebay thông báo rằng họ sẽ có được TCGPlayer, thị trường thẻ thu thập lớn nhất TCGPlayer · Video quảng cáo mới của "Bishi Black Sail" đã công bố các kích thích chiến đấu hải quân · Capcom tổ chức thử nghiệm mạng đã đóng "Khủng long Halley" trong 40 phút để chứng minh công chúng · Bản cập nhật mới nhất của "My World" Steve cuối cùng cũng là râu · Phiên bản "Magic Tower" ở nước ngoài được đưa ra bởi Tencent Level Infinite vào ngày 10 tháng 8 · Capcom đã công bố phiên bản gốc của "Monster Hunter: Rise" · Epic Xijia: "Mô phỏng công trình sửa chữa ô tô 2018", "Phiên bản kỹ thuật số trò chơi trò chơi" · Trò chơi SS Meiji Mahjong "Bộ sưu tập Pok" của Idol Pok " · Vào tháng 8, xếp hạng thu nhập toàn cầu của các nhà phân phối trò chơi di động Trung Quốc xếp hạng ba · Thời kỳ trung niên mở ra khỏi game nhập vai hành động thế giới "Stormrite" · Neil phủ nhận "những người sống sót cuối cùng" liên kết "Đêm Pháo đài" · Người ta nói rằng "Call of Duty 19" Beta Beta công khai chỉ bắt đầu vào giữa tháng mười một · Lô màn hình phát triển đầu tiên của Chaocang "Ruolong 8" để tham gia trò chơi trong tương lai · RPG Ink and Wind "The Lock of the Moon" đã được ESRB Class 9/29 ra mắt · Ngày "Lịch sử của Thiên Chúa Biên niên sử" được công bố vào ngày 10 tháng 8 cho phiên bản dùng thử · Hình ảnh AI tự động tạo các ví dụ hoặc sẽ mang lại những thay đổi mới của Thế giới · "Sonic: Border" Giám đốc: Học từ thành công và thất bại · Tin đồn: "Assassin's Creed: Odyssey" sắp tham gia XGP · Dịch vụ đăng ký Ubisoft Mở Trải nghiệm miễn phí "Đảo Shock 6" trong một tháng · "Con trai của Marvel Dark Night" Crimson Witch Previews Q1 để bán vào năm tới · "Đơn hàng muốn: Death" Trailer mới sẽ được phát hành vào năm tới, được lấy cảm hứng từ Devil May Cry Hunting Angel Witch Witch · Đi đến không gian!"Sugarman" khai trương vào ngày 15 tháng 9 vào ngày 15 tháng 9 · Danh sách bán hàng thực sự của tuần mới của Anh "Horizon West" ba chức vô địch liên tiếp · Chương trình phát sóng phía trước Ubisoft dự kiến ​​sẽ hiển thị nhiều trò chơi vào ngày 11 tháng 9 · Đội Blizzard: "Diablo 4" là một bức thư tình cho người chơi · "Sự sụp đổ của Babylon" thông báo rằng hoạt động của khách hàng vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 không đầy đủ trong một năm · "Wolong: Cangtian Fall" phỏng vấn Thông tin mới với nhân viên Trung Quốc tham gia phát triển · Microsoft đã công bố "Mô phỏng xe lửa thế giới 3" vào ngày 7 tháng 9 để tham gia XGP · "Chiến tranh giữa các vì sao: Samurai của Cộng hòa cũ" 1 đô la siêu thấp -bán đặc biệt đặc biệt · 18+ trò chơi phiêu lưu hài kịch "Party" đã được phát hành chính thức trong Steam, được nhận đặc biệt · "Soul Hacker 2" DLC Xem trước Trò chơi công khai đã được phát hành vào ngày 26 tháng 8 · Final Fantasy 14 Dịch vụ quốc gia 6.1 Phiên bản của bản xem trước "Cuộc phiêu lưu mới" vào ngày 9 tháng 8 · "Final Fantasy 16" không phải là một trò chơi thế giới mở, nó cũng có thể thu hút người mới làm quen và cựu chiến binh · "SpongeBob: Cosmic Swing" Preview mới SpongeBob đột nhập vào một thảm họa lớn · Cologne: Bản xem trước thực tế đầu tiên của "Homeland 3" 2023 đã được phát hành trong nửa đầu năm · "Saint Tower God Ji" Trải nghiệm phiên bản câu hỏi Trò chơi thông báo video phản hồi được phát hành vào ngày 15 tháng 9 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20868VIP%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winvn%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FUN88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Chiến lược thẻ RPG "Triple Fantasy" Phiên bản Steam của mã phần thưởng đặc biệt gửi!"Cuộc sống mô phỏng 4" DLC "Thời gian học trung học" Bản xem trước Trung Quốc được phát hành vào ngày 29 tháng 7 23~26 °
2 "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 3: Mang theo phiên bản" Phiên bản PC được thông qua xếp hạng ở Hàn QuốcTrò chơi quản lý giao thông "Dòng tàu đô thị" Đăng nhập vào Xbox Liệt kê video quảng cáo Phần thưởng 23~25 °
3 "Ghost of Malaysia" vào ngày kỷ niệm thứ hai của việc bán hàng là gần 10 triệuTrò chơi Cat Adventure "Lost" xuất hiện trên đầu danh sách mong muốn Steam 23~25 °
4 "Hồ sơ Crossing không tên" hiện đang ở tuần đầu tiên cung cấp 29,6 nhân dân tệĐoạn giới thiệu "Marvel Son of the Night" 23~25 °
5 Cologne: "Cross Fire X" Babylon cập nhật mới thêm một lượng lớn nội dungBản làm lại của trò chơi kinh dị cổ điển "The Scar of the Doll" đăng nhập để chuyển đổi 23~25 °
6 Bộ sưu tập trò chơi Retro PuzzNữ tiếp viên "Vua của Non -dead" Yaer Beide's High -d 23~25 °
7 Cologne: Bản xem trước mới của hậu duệ đầu tiên của người đẹp là làm hài lòng mắtDịch vụ Hồng Kông PS Plus 2/3 Đăng ký trò chơi mới vào tháng 7 bao gồm "FF7: Remake Edition" 20~25 °
8 Nhân vật chính của loạt "Star Wars Jedi" có thể có một tập phim trực tiếpNăm Tương lai "Assassin's Creed" đã công bố: Trung Quốc+Nhật Bản+Terror+Multi -Person 20~25 °
9 "God of War: Dusk of the Gods" Trình diễn mới cho thấy cảnh người lùn Guozhuan PalentryV Club đã công bố bộ bài Steam vào tuần trước để chơi trò chơi Top10 17~25 °
10 Giới thiệu "Giới thiệu" Giới thiệu về sức mạnh "Halfly" Sagittarius "được phát hành chính thức vào năm 2023Nhà phát triển Thổ Nhĩ Kỳ Unreal 5 tác phẩm mới "Unawake" đã được phát hành vào năm 2023 12~25 °
查看更多>
1 "Strike 1945" có tên là Mô hình Sốc và Điện xuất hiện trên thiết kế cánh vịt phía trước kỳ lạ"Elden Law Ring" "Anh trai Putou" đã không từ bỏ chuyến lưu diễn để đạt được vụ giết người võ thuật nữ 2000 -24~-12 °
2 Nhà phát triển "Hell Border" PlayDead sẽ sử dụng Unreal 5 Development"Dark Dungeon 2" được ra mắt trên Steam vào tháng 2 năm 2023 để tham gia Danh sách mong muốn -24~-9 °
3 "Đêm trở lại 3" Vào ngày 27 tháng 10, Châu Á đã ra mắt hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa"Người lừa dối vĩ đại" đã được chính thức ra mắt trên nền tảng Steam! -23~-12 °
4 "Deathverse: Hãy để nóThống kê Twitter: 2022 Trò chơi đã được đề cập trong nửa đầu năm, "Thần gốc" phổ biến nhất -23~-8 °
5 Phiên bản làm lại "Holmes: Awakening" của loạt ảnh chụp màn hình đầu tiên được phát hành"Đảo Hongxia" hỗ trợ đầy đủ cho người chơi đơn và sẽ không tham gia đồng đội AI -20~-8 °
6 "Halo Unlimited" Black Slave Demanation Day Day Bảng tên bảng tên có tênNền tảng 2D cao cấp cho một trò chơi dài "Thay đổi rồng" vào ngày 18 tháng 8 -20~-8 °
7 Trò chơi Galaxy Demon City "không phải thế giới" của Galaxy Demon đã thông báo rằng nó đã được ra mắt trên SteamCảm nhận thế giới của thế giới mạng dưới sự hợp nhất tuyệt vời của các pixel và cảnh 3D, trò chơi độc lập "Tuổi: đột biến" hiện có sẵn trên Nintendo Switch -20~-5 °
8 "Hogwarts: Di sản" ASMR Đèn mới và hiệu ứng bóng tối là tuyệt vời"Yongjie suy luận" NBPL giải đấu chuyên nghiệp mùa giải thường xuyên ngày 26 tháng 6 Thứ Tư Thứ Tư -19~-10 °
9 "Rise of Steel" Steam National Quận 138 Yuan Yuan Trình diễn mớiTập trung vào Showcase Xbox, Lễ hội Tribeca và nhiều hoạt động hơn, tập trung vào "The Legend of Plague: Anno" -18~-12 °
10 "Hành động ma: hoang dã" hiện có sẵn trên trò chơi PC dịch vụ châu Âu"Seven Dragon Ball: Nhà sản xuất đột phá" Nhà sản xuất lo lắng rằng không ai sẽ sử dụng các ký tự gà yếu -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Q Phiên bản 3D Võ thuật Trò chơi trực tuyến "Wulin Wai Zhuan" tháng 9 sẽ đăng nhập vào Steam miễn phíThông báo trailer mới "Đảo Coral" được công bố vào ngày 11 tháng 10 để bắt đầu trải nghiệm đầu tiên 7优
2 Các nhà phát triển cũ của Disney và EA đã tiết lộ các studio chủ đề bảo vệ môi trường mớiOpenai mới phát triển công nghệ chơi công nghệ "My World" 10 phút để tạo ra các công cụ kim cương 7优
3 "ELIDEN LAW RING" đã trở thành một trong mười trò chơi hay nhất trong lịch sử Hoa Kỳ"Chainsaw Jiaowa" hiện đã phát hành giá ban đầu là giảm giá 50 % hàng đầu 7优
4 Key Society Mozhi RPG Trò chơi di động "Thiên đường om" hiện có sẵn miễn phí trong Steam"Nguồn gốc Final Fantasy" Nhiệm vụ bổ sung "Dimension Lost Patrius Gilgamesh" Xem trước xem trước vào ngày 26 tháng 10 7优
5 Trang Steam của "Xẻng Knight:" Trang Steam được ra mắt vào ngày 24 tháng 9Hai diễn viên chính của "God of War" sẽ tổ chức chương trình trò chơi tương lai của Cologne 2022 7优
6 The Dark Devil mang "Dungeon 3" với Nintendo Switch ™"Tyraria" đã công bố số đầu tiên về sự ra mắt của loạt tiểu thuyết hình ảnh trong quý 3 trong quý 3, 2022 7优
7 Trailer mới "Marvel Dark Night Son" để bán vào ngày 2 tháng 12 năm 2022"Halo: Unlimited" Hợp tác nhiều người chơi chiến đấu với máy thật chính thức ra mắt vào tháng 8 7优
8 Tin đồn: "Biển đen và cánh buồm đen" thiếu sâu trong Ubisoft nghi ngờ liệu nó có thể thành công"Warner Battle" đã trở thành trò chơi video có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ vào tháng 7 7优
9 "Death Space: Phiên bản làm lại" hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm sauTrò chơi Cairo đã lên mạng một lần nữa trên Steam 7优
10 "Chuyển đổi chuyển đổi Nintendo" Cập nhật miễn phí Video quảng cáo MỚI HÀNH ĐỘNG MỚI, ETC.Trò chơi cờ vua Battle "Chiến lược tuyệt đối: Con gái của Cứu trợ" sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 7优
查看更多>
1 Vai trò của bộ phim "Little Monster" Gizmo sẽ đăng nhập vào "Warner Big Fight""Thanh kiếm cổ tích Qi Xia Zhuan 7" vào ngày 4 tháng 8 đến nền tảng PS5/PS4 381严重
2 Người chơi khiêu khích trò chơi kinh dị độc lập này: xóa các phong tục trong vòng 2 giờ, hoàn lại tiềnGalaxy Demon City Game "Moon Market" 9/27 Đăng nhập vào mỗi nền tảng bao gồm XGP 324严重
3 "Doraemon Ranch Story Kingdom and Helee" bắt đầu đặt hàng trước trong SteamWorld of Warcraft "Dragon Age" Forward -Sheo: HUD và UI REDEFINE 273重度
4 "Homeland 3" đã công bố sự tham gia của Hội chợ trò chơi Cologne trong nửa đầu năm tớiCơ thể trò chơi phiên bản giới hạn và quà tặng của "Evergreen 3" sẽ được bán riêng ở Châu Âu 270重度
5 Điểm ghi điểm trò chơi Fami Tong tuần này "Tháp Tháp God Ji" đã ghi được 31 điểmTrò chơi phiêu lưu hành động "Strange World: Phiên bản nâng cao của Soul Storm" hiện có sẵn trong Steam 269重度
6 "Mecha Girl ★ Alice CS" Chia sẻ trailer tùy chỉnh nhân vật mới"Người sống sót cuối cùng" đã phát hành kỷ niệm 9 năm của Giám đốc Chó nghịch ngợm đã phát hành một bức tranh chúc mừng 257重度
7 Chi phí trò chơi di động toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 117 tỷ đô la vào năm 2026"Gotham Cavaliers" Mới hiển thị video thực tế mới 28 bộ quần áo ngoại hình khác nhau 256重度
8 Xbox Boss Spencer: ngày càng ít độc quyền trong tương lai"Yue Ji Fighting Type Lumina" cũng sẽ thêm 4 ký tự DLC 229重度
9 NBA 2K23: Khám phá các khả năng vô hạn ở MynbaNgày 5 tháng 8 "Malio 8 Deluxe Edition" đã cập nhật làn sóng thứ hai của 8 bài hát 229重度
10 Danh sách bán hàng của Fami Tongxin: "Monster Hunter Rise+Dawn Set"Trò chơi "Longya" đã ra mắt phiên bản di động của cơ thể với giá 18 nhân dân tệ 226重度
查看更多>
>

友情链接: