手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

如堕烟雾网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Tỉnh tự trị Tây Tạng Haixi Mông Cổ [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Bướm tình yêu - V6.7.5

  ựbáocânbằngthươngmạiChile027Btươngđố& rdquo;

  ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốHai đội dừng lại: Lille: Hậu vệ Mozambique Rayneldo Lacks South Special: cầu thủ chạy cánh Linko, Center Kulbari và ngay phía trước của phía trước, tiền vệ chính của Losa Losa của hai đội của hai đội: Ligue 1 mùa giải mới trong mùa giải mới cho đến nay cho đến nay , Lier chỉ thua 2 bàn sau 4 vòng, và gắn liền với tư cách là đội có ít bàn thắng nhất hiện tại. Ngoài ra, nó đã hoàn thành việc niêm phong bằng không trong hai đội của Lance và Mess. Thành phần của sự kết hợp trung tâm là rất ổn định, Và Botman dự kiến ​​sẽ trở thành Derecht tiếp theo.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốOsmurn, một ngôi sao mới, được chuyển đến tham gia Naples, điều này cũng dẫn đến sự suy giảm khả năng tấn công của Lier trong mùa giải này. Mặc dù các lĩnh vực có thể ghi bàn trong 4 trận gần đây, có tới 10 cú sút trên sân. Trường hợp, tỷ lệ cấp tiến thấp, chủ yếu là do vở kịch của Banba và Ara Ruo.

  Dự báo cân bằng thương mại Chile 0,27B tương đối -0,03B

  ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốLợi thế nhà của Lier là vô cùng rõ ràng. Trước khi dừng lại ở mùa giải trước, họ là đội thứ tư ở Ligue 1 trên sân nhà, và gần 10 trận đấu trên sân nhà chỉ thua hai người khổng lồ cũ của Paris và Marseille.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốLille đã phá vỡ mục tiêu chín ở nhà trong 10 giờ qua ở nhà. Nó chỉ được Greater Paris hoàn thành, và có khả năng bóng tuyệt vời.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốỞ đầu phòng thủ, không có con dấu nào 6 lần và chỉ có 2 bàn thắng được đối thủ ghi hai lần.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốNantte chỉ đánh bại NIM trong 4 trận của mùa giải này. Tất cả 3 trận gần đây đã bị đánh bại. Hiện tại, tổng cộng 5 bàn đã bị mất.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốHuấn luyện viên của Lier Gartil đã dẫn đầu kỷ lục của đội trong 13 lần vừa phải đối mặt với kỷ lục của Nandte, và đạt được 8 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, và nó không bị đánh bại tại nhà.

  ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốGartier đã lãnh đạo kỷ lục huấn luyện viên trưởng của đội Gukov trong 16 lần qua. Kỷ lục của Guruv không chiếm ưu thế, nhưng kể từ khi huấn luyện RIP, anh ấy đã đạt được cú đúp chống lại Nanda, và tòa án chiến thắng về cơ bản là ở nhà.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốNantte đã thắng 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong gần 10 trận đấu. Trong giai đoạn này, anh đã giành được chỉ số 5 lần. Khả năng giành được ngón tay là tốt.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốTrong cuộc thi tiếp theo ở Thâm Quyến Jiazhaoye chống lại Shandong Luneng, đội bóng đá sâu cũng kêu gọi Hiệp hội bóng đá vì các hình phạt lặp đi lặp lại cho trọng tài Wang Jing trong cuộc thi.

  ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốTrong vòng thứ bảy của Sư đoàn Tô Châu, Tianjin Teda thua Vuihan Zhuoer 1-2. Jin Jingyuan đã kêu gọi Banbu và Oscar trong cùng một trường hợp.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốTrong vòng 9 của Sư đoàn Tô Châu, khoảnh khắc cuối cùng của cuộc thi Thâm Quyến Jiazhaoye và Thượng Hải Shenhua, viện trợ nước ngoài sâu thẳm Maria đã bị trừng phạt bởi một thẻ đỏ do tranh chấp giữa băng ghế dự bị với lời kêu gọi của Hiệp hội bóng đá Shenhua.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốSau vòng 10 của Thiên Tân Teda thua cuộc thi đương đại Trùng Khánh trong vòng 10 của Sư đoàn Tô Châu, Thiên Tân Teda đã đệ trình một khiếu nại với lý do thủ môn đương đại của Khánh Khánh, deng Xiaofei di chuyển trước.ựbáocânbằngthươngmạiChile027BtươngđốCho đến nay, tổng cộng 6 đội đã kháng cáo các vấn đề trọng tài. Trong số đó, bốn đội của Dalian, Thượng Hải Shenhua, Shijiazhuang Yongchang và Bắc Kinh Guoan mỗi người, trong khi Thâm Quyến Jiazhaoye và Tianjin Teda.

  [Lei Sports] Vào lúc ba giờ sáng, vòng đầu tiên của Khai sáng Pháp sẽ được đưa ra giữa Greater Paris và Mess.Sự khởi đầu của hai đội trong mùa giải này là khá tệ. Trong hai vòng qua của các đội giải đấu, cả hai đội đều thua 0: 1. Hiện tại, họ bị xuống hạng.

  Dự báo cân bằng thương mại Chile 0,27B tương đối -0,03B

  .Cùng với chấn thương và đăng ký, vòng đầu tiên của giải đấu đã khởi động ở Malays, Greater Paris chỉ có thể gửi một số người thay thế để xuất hiện. Thủ môn Ba Lan mà Burca Statal Sai lầm trực tiếp khiến đội bóng thua.Trong vòng thua đầu tiên, cũng có một cảm giác độc đáo. Rốt cuộc, người dân ở Paris không đầy đủ và thời gian điều chỉnh là không đủ. Sau đó, sự mất mát cho Marseille trong vòng cuối cùng là một biểu hiện chưa trưởng thành của các cầu thủ Paris. Họ. Rõ ràng là đánh Marseille's & ldquo;Trong toàn bộ trò chơi, các cầu thủ Paris đã ở trong một tiếng nói và tay chân với các cầu thủ Marseille, và thậm chí quên rằng đây thực sự là một trò chơi bóng đá.

  Neymar, Palradis và Kurzawa đã liên tiếp bị đuổi khỏi thẻ đỏ vào giây phút cuối cùng. Ba người họ đã bị đình chỉ trong trò chơi này. Ngoài ra, MBappe đã không bác bỏ sự cô lập và trò chơi này đã bỏ lỡ.Metmes thua Monaco ở 0: 1 ở vòng đầu tiên và thua Lille trong cùng một điểm số trong vòng cuối cùng.Khác với Great Paris hai trò chơi, sự mất mát của Mess hoàn toàn là lý do cho sức mạnh.Định vị của Mess là đội A -level của Pháp. Nó có thể ở lại Ligue 1 mùa trước, điều này hoàn toàn dựa vào lối chơi của tiền đạo Diolo. Mess đã ghi được tổng cộng 27 bàn thắng mùa trước. Hỗ trợ.

  Tuy nhiên, mùa này anh rời đội và có một tình trạng thể chất kém, vì vậy trong hai vòng đấu vừa qua, anh đang đứng trên băng ghế dự bị.Huấn luyện viên Honon cho biết trước đó rằng Diolo có thể rời khỏi đội bất cứ lúc nào (hơn 15 triệu euro được trích dẫn). Người ta hy vọng rằng trò chơi sẽ tiếp tục được sắp xếp trong một thay thế, với các đối tác của Câu lạc bộ Niane và Engone Club thô sơ.

  Dự báo cân bằng thương mại Chile 0,27B tương đối -0,03B

  [Giải thích đội hình] Ngoài tất cả các loại tin tức tiêu cực, còn có một số điểm nổi bật đáng được chú ý trong trò chơi này ở Greater Paris. Đội trưởng mới của phía sau, Malginios, đã nâng sự cô lập và trở về nhà cũ & mdash; & mdash; trở lại vị trí của trung vệ, và Icardi sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm.Verati và Neymar không có trong danh sách bắt đầu. Khả năng kiểm soát bóng của Greater Paris sẽ giảm nhẹ, nhưng lối chơi của Paris lớn hơn sẽ trở nên ít phức tạp và trực tiếp hơn.

  Nhóm nghiên cứu đã không có trung tâm trong hai vòng vừa qua. Màn đầu của Icardi có thể hạn chế tốt. Di Maria, Salavia, Draxler và thậm chí Eretala có khả năng chụp ngoại vi mạnh mẽ. Hiệu quả của việc kết hợp bên trong và bên ngoài nên tốt.& rdquo; Trong ngắn hạn hoặc dài hạn, trò chơi chống lại những người trẻ tuổi không thể bị đánh giá thấp. cũng khiến chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đạt được các mục tiêu thu nhập trong năm nay và năm tới. Thứ hai, đây là mục tiêu đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để có được kết quả tốt hơn. Sẵn sàng để được chuẩn bị bước vào vòng bảng Champions League, chiến thắng của trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của đội trong các trò chơi còn lại. Nếu chúng ta có thể tham gia vòng bảng UEFA Champions League, có lẽ chúng ta có thể sử dụng một cầu thủ để bổ sung cho đội hình.& rdquo;[LEI SU Sport Cup từ hai bên kể từ năm 2003. Vào thời điểm đó, Rosen Bog đã đánh bại Wensimis 4-1.Lịch sử của đội Wenspars là đội duy nhất ở Latvia tham gia Chiến tranh châu Âu. Kể từ năm 1999, Vinspars có thể có được một nơi để tham gia vào vòng loại châu Âu mỗi năm.Tuy nhiên, mùa trước, Izilis Trung Quốc chỉ đạt được giải đấu thứ tư, và cuối cùng đã có chứng từ nhập cảnh cho giải đấu trình độ UEFA Cup với một địa điểm.

  Trong vòng đầu tiên của Trình độ Liên minh Châu Âu Cup, Wensimis đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà để giành chiến thắng trong đội bóng Moldova. Tiền vệ chính Palawashville trong đội ăn một thẻ đỏ trong giai đoạn cuối của trò chơi và sẽ phải đối mặt với một hình phạt đình chỉ.Và lịch sử đội bóng của Rosenbog và kinh nghiệm chiến tranh châu Âu rất phong phú. Thời đại hoàng kim của câu lạc bộ bắt đầu trong nhà vô địch giải đấu năm 1985. Từ năm 1991 đến 2004, anh đã giành được chức vô địch giải đấu 13 lần. /97 mùa giải để tham gia Champions League.

  Nhưng mùa trước, màn trình diễn của Rosen Bog không tốt, và lần thứ năm để hoàn thành chức vô địch giải đấu cuối cùng đã giành được bằng cấp của Liên minh châu Âu với giải đấu thứ ba.Trong vòng đầu tiên của Trình độ UEFA Cup, anh đã đánh bại Iceland 4-2 tại nhà.

  Gần đây đã xem xét vòng cuối cùng của giải đấu của Wensimis tại nhà để đánh bại nhà lãnh đạo giải đấu 0-2 trên sân nhà. Trong mùa giải mới của các sự kiện khác nhau trong mùa giải mới, thất bại đầu tiên trong trận đấu trên sân nhà. Huấn luyện viên Flunzer chỉ mới 40 tuổi, Và kinh nghiệm huấn luyện không giàu có. Huấn luyện viên mới của đội, đã dẫn đầu thành tích của đội, không lý tưởng cho giải đấu. Trước đây, có bốn vòng liên tiếp của giải đấu.Các khoản lãi và thua lỗ gần đây của đội đã không hoạt động tốt. Tỷ lệ mục tiêu 10 điểm của 10 trận trong các trận đấu khác nhau chỉ là 40%.

  Trong trường hợp của Rosen Bog, vòng cuối cùng của Rosen Bog, anh ấy đã vượt qua đối thủ 3-3 trong 3-3 trong 3 phút và chơi trận hòa trong hai vòng liên tiếp.Những khoản lãi và thua lỗ gần đây đã hoạt động rất tích cực. Họ đã chơi một trò chơi không dưới 4 bàn thắng cho 3 trận liên tiếp và họ đã ghi được 8 trận liên tiếp trong các trận đấu khác nhau.Hai cầu thủ ghi bàn chính trong đội, Bervin và Sacariasen đã ghi được 17 bàn thắng và hai người ghi được hơn một nửa số bàn thắng của đội.Đội hình của đội Wensimis có nhiều cầu thủ nước ngoài trong danh sách chiến tranh châu Âu. Lực lượng chính của mặt trận là hợp tác bởi cầu thủ người Nga Cuzlov và C & Middot của Pháp; , và sự thiếu bảo vệ của các lực lượng Gruzia sẽ để lại những nguy hiểm ẩn giấu lớn đối với vị trí của đội.

  Một số cầu thủ trong đội của Rosen Bog đến từ Na Uy. Cựu thành viên quốc gia U21 Na Uy và cốt lõi của tiền vệ Sakariasen đã trở thành cầu thủ ghi bàn chính của đội mùa này. Đội đã ghi được hơn một nửa đội.Về mặt phòng thủ, phòng thủ địa phương của Hofland (3 bàn), Reggienuson (1 bàn), Valsvik (1 bàn) và Herdensta (4 hỗ trợ) cũng đạt được trong trận đấu tấn công của đội.

  Có đến 13 người trong đội đã ghi bàn hoặc hỗ trợ mùa này, sức mạnh tổng thể mạnh hơn nhiều so với đối thủ.Điều đáng nói là Huấn luyện viên Hald trong vòng cuối cùng của trò chơi đã thực hiện các điều chỉnh xoay vòng. Cả Sacariasen và Bervin đều được thay thế trong giờ nghỉ giải lao và xoay vòng với Holos và Isramovic phía trước.

  Sức mạnh tổng thể của đội Rosenbog tốt hơn đáng kể so với đối thủ. Mặc dù giải đấu là vô tận trong hai vòng liên tiếp, sức mạnh tấn công của đội vẫn còn tuyệt vời. khuôn mặt của sức mạnh tuyệt đối.Từ quan điểm về sức mạnh cạnh tranh hoặc trận chiến châu Âu, Rosen Boger mạnh hơn nhiều so với đối thủ của anh ấy. Chiến dịch này lạc quan hơn về khách của Rosenbog ít nhất 2 bàn thắng.

  [LEI Sports] Thời gian Bắc Kinh là 9 giờ sáng nay, các trận bán kết phương Tây của Clippers và Nuggets đã chính thức ra mắt. Các Clippers đã thua hai trận liên tiếp trong loạt loạt. thành bảy trò chơi lớn.Trong quý đầu tiên, hai bên đã không cho phép nhau dẫn đầu, và bắt đầu khai trương Clippers trong thẻ nhỏ và ba điểm liên tiếp của Green trong ba điểm đầu tiên liên tiếp để thiết lập vị trí dẫn đầu 9 điểm. Ưu điểm biến mất, và Nuggets Merri ghi được 7 điểm trong giây phút cuối cùng để giúp Nuggets đuổi theo những bất lợi đến 2 điểm vào hiệp hai.Trong nửa sau của Nuggets đã đảo ngược tình hình dưới sự lãnh đạo của Murray, Grant đã mở hai con trỏ ba lần liên tiếp cho Nuggets. Để lấy ba điểm nhưng đã bị từ chối bởi giỏ.Cuối cùng, Nuggets đã giữ được hai chữ số dẫn đến cuối cùng. Họ đã tấn công Clippers một lần nữa để giành chiến thắng trong bảy trận đấu lớn. Tổng số điểm là trận chung kết phương Tây với Lakers.

  Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Nuggets: Murray 40 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ, Jakich 16 điểm, 22 rebound, 13 hỗ trợ và 3 khối, Harris 14 điểm, 6 rebound, cấp 14 điểm và 5 rebound, Craig 6 Điểm 6 rebound, milsap 6 điểm và 3 rebound, Potter 2 điểm và 7 rebound.Clippers: 14 điểm của Leonard, 6 rebound, 6 hỗ trợ, George 10 điểm và 4 rebound, Harrell 20 điểm và 3 rebound, Little Morris 7 điểm và 6 rebound, Beverly 11 điểm, 5 rebound, 6 hỗ trợ, Zubaz 6 điểm 2 rebound, rebound, Màu xanh lá cây 11 điểm và 6 rebound.

  [Lei Sports] Vào lúc 6:30 ngày 16 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, NBA Playoffs tiếp tục. Trò chơi này là trò chơi đầu tiên của Đại hội đồng phương Đông và Celtics.Trong quý đầu tiên, người chơi tấn công liên tục của Celtics, thông minh và TATM. Celtics đã ghi được một khởi đầu hoàn hảo 12-3. Vào cuối quý đầu tiên, Celtics đã dẫn đầu sức nóng 26-18 cho 8 điểm.

  Trong quý thứ hai, Heat đã lấy lại nhịp điệu tấn công của anh ấy. Dracic ghi được 11 điểm ở Liechi và hai đội gắn liền với tỷ số 55-55.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, bạn đến và đi, bạn sẽ phải tấn công và bảo vệ lẫn nhau, nhưng trong hai phút cuối cùng của quý ba, sức nóng đột nhiên tấn công sức mạnh. quý IV, trong quý IV, Heat đã mở ra chế độ đuổi theo điên rồ và giành được lợi thế hàng đầu 1 điểm trước khi kết thúc. Trong giây phút cuối cùng, Celtics đã nhận được 1 quả phạt .

 • Đây là cảnh!Magician: Jeakic Tôi đánh giá cao bạn 53 điểm, nhưng đừng đánh giá cao khuỷu tay của bạn với bạn của tôi Đây là cảnh!Magician: Jeakic Tôi đánh giá cao bạn 53 điểm, nhưng đừng đánh giá cao khuỷu tay của bạn với bạn của tôi
 • [Góc đầu tiên] [Góc đầu tiên]
 • 35 -Year -old Học sinh tiểu học!4 trò chơi, 126 điểm Curry, Jordan & amp; Jabal! 35 -Year -old Học sinh tiểu học!4 trò chơi, 126 điểm Curry, Jordan & amp; Jabal!
 • Cologne: Đoạn phim quảng cáo mới cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng TPS Cologne: Đoạn phim quảng cáo mới cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng TPS "Sẹo ở trên"
 • Giggs có một em trai chưa bao giờ thấy nó để hỗ trợ kẻ thù đã chết Liverpool Giggs có một em trai chưa bao giờ thấy nó để hỗ trợ kẻ thù đã chết Liverpool
 • Giải vô địch Anh: Kaowen mong muốn tiếp tục lợi thế nhà mà MI Castle cần khẩn cấp để ổn định tuyến phòng thủ Giải vô địch Anh: Kaowen mong muốn tiếp tục lợi thế nhà mà MI Castle cần khẩn cấp để ổn định tuyến phòng thủ
 • Defu kỷ niệm những người hâm mộ nhỏ Bradley đã mời mẹ làm chương trình khách mời Defu kỷ niệm những người hâm mộ nhỏ Bradley đã mời mẹ làm chương trình khách mời
 • Báo cáo tốc độ 3dm: Diablo & Watch & Mission Summon sẽ tham gia XGP. Tôi có thể chiến đấu 1060 không? Báo cáo tốc độ 3dm: Diablo & Watch & Mission Summon sẽ tham gia XGP. Tôi có thể chiến đấu 1060 không?
 • Đội bóng Manchester United vs Wolf bắt đầu: Varane trở lại Anthony, hát Qiao trong danh sách Đội bóng Manchester United vs Wolf bắt đầu: Varane trở lại Anthony, hát Qiao trong danh sách
 • Clip xem trước Clip xem trước "Jedi Domeline 2"

"Pokémon Zhu/Purple" đã phát hành bản cập nhật 1.1.0 để xin lỗi người chơi trong hiệu suất trò chơi周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Liao Media: Guo Ailun có một trạng thái tốt ngày hôm nay và đã tham gia khóa đào tạo chung của đội hôm nay Liao Media: Guo Ailun có một trạng thái tốt ngày hôm nay và đã tham gia khóa đào tạo chung của đội hôm nay Trong sự phát triển công việc mới của Trong sự phát triển công việc mới của "bữa tiệc thảm '", phải mất một vài năm để nói chính thức Sự kết thúc của tỷ lệ huấn luyện chiến tranh chỉ là 35%!Các dòng sông, Sự kết thúc của tỷ lệ huấn luyện chiến tranh chỉ là 35%!Các dòng sông, "Vua đảo ngược" có thể phá vỡ lời nguyền không? La Liga Forward: Real Madrid cạnh tranh cho chức vô địch và sức khỏe vô vọng, đội Heroona Panqiang quan trọng nhất để ghi bàn để hoàn thành việc xuống hạng La Liga Forward: Real Madrid cạnh tranh cho chức vô địch và sức khỏe vô vọng, đội Heroona Panqiang quan trọng nhất để ghi bàn để hoàn thành việc xuống hạng Errikbajia đã tiết lộ trận chiến, Real Madrid rất hài lòng với tình trạng của nó Errikbajia đã tiết lộ trận chiến, Real Madrid rất hài lòng với tình trạng của nó · Trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh "Invincible" đã phát hành một đoạn giới thiệu phim tài liệu mới · TGA 2022: "Cái chết Strang 2" sẽ có sẵn trên PS5 · Phiên bản chính thức của "Quản lý bóng đá 2023" được ra mắt để tạo ra một đội bóng độc quyền! · "Mobius đen trắng: Giá của những năm" sẽ ra mắt một phiên bản dùng thử quá trình 4-5 giờ · Tin tức rõ ràng: một mã trò chơi "Ngôi sao Zhiyuan" được công bố vào đầu tháng 12 để đăng nhập vào nền tảng PS · "Sand Dunes: Fast War" Cập nhật cho trường mới: Gia đình Korino · "Overwatch: Return" và liên kết của McDonald có thể có được làn da săn bắn · "Murder Dawn Murder" đã ra mắt giai đoạn đầu tiên chính thức của truyện tranh vào tháng 3 năm 2023 · "Silent Hill 2: Phiên bản làm lại" Các nhà phát triển không có nhiều thẩm quyền để đổi mới · Blizzard đã công bố "Overwatch: Return" New Hero Wuzi Plot Video · Phiên bản Nintendo Switch ™ của "Superman Monster Nông thôn" Mở lô thông tin đặc biệt đầu tiên · "God of War" Video quảng cáo Nhật Bản đã chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 11 · Bộ ba GTA Remake lần đầu tiên sau 7 tháng để cập nhật sự ổn định của toàn bộ nền tảng cho toàn bộ nền tảng · Blizzard: Một đoạn của các nhà sản xuất thế giới của Warcraft cho người chơi dịch vụ quốc gia · Có báo cáo rằng vào năm 2023, sẽ có một bản làm lại trò chơi kinh dị kinh điển của sự phục sinh · "Pokémon: Zhu/Zi" đầu tiên · "Thông báo CM mới của Pokémon Zhu/Purple" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 · "World of Warcraft": Bản cập nhật nội dung vào đêm trước thời đại rồng hiện đang trực tuyến · "Hero No còn 3" Phiên bản PC là NS phiên bản cấy ghép NO cải tiến đồ họa PS5/XSX · Không có nhiều hơn các đại lý thực phẩm!Lô cuối cùng của giá ban đầu PS5 bắt đầu ngay bây giờ! · "Warhammer 40K: Dark Tide" Thử nghiệm đã bắt đầu vào ngày 14 tháng 10 vào ngày 30 tháng 11 · XGP đã công bố vào đầu tháng 11 để công bố "Vampire Survivor", v.v. · "Silent Hill 2: Remake" áp dụng góc độ vai -houlder để mang lại trải nghiệm nhập vai hơn · Đức đã phát triển rất nhiều quỹ công nghiệp trò chơi để tăng lên 73 triệu đô la · Yahoo tìm kiếm Grand 2022 đã công bố "Spera 遁 3" lên bộ phận trò chơi · "Biển bí ẩn: Lễ tân của những tên trộm" Đỉnh trực tuyến của Steam chỉ ở đầu 10.000 đầu · Trong ba năm qua, quy mô của thị trường trò chơi PC Nhật Bản đã tăng gấp đôi · "Biển bí ẩn: Tiếp nhận di sản kẻ trộm" Mỗi phiên bản của video so sánh hình ảnh · Retro FPS "Angry: Eternal Di tích" phiên bản chính thức của mùa xuân năm 2023 được phát hành · Gao play cho thấy "Alden French Ring" để véo tác phẩm mới của tác phẩm mới về quyền kịch và bơi của Mỹ · Người chơi Nhật Bản bỏ phiếu cho danh sách trò chơi "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" lên đỉnh · Tập tin cố định trong nước "Ultraman mới" trên nền tảng video ngày 18 tháng 11 · Các nhà phát triển "God of War" chúc mừng "Ring Pháp Eliden" để có được các trò chơi hàng năm của TGA · Đội Blizzard Olbani QA sẽ thực hiện độc lập bầu cử bỏ phiếu của Liên minh · "Call of Duty 19" Phần đầu tiên của bộ phim giới thiệu hộ chiếu sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 11 · "Trạm xăng Tycoon" DLC "Thời gian tiệc tùng" được chính thức ra mắt tự do · Bài hát mới của Ed Sheran "Celestial" MV đang mở · Sau mùa thứ tư của "Battlefield 2042", không có chuyên gia mới nào BF4 Classic Map trở lại trong mùa thứ năm · Ngày phát hành chính thức của trò chơi bắn retro "Prodeus" được công bố vào ngày 23 tháng 9 trên máy chủ và PC · "Rainbow Six: Siege" Liên kết "Neil" đã ra mắt trang phục 2B · "Người sống sót ma cà rồng" lần đầu tiên trả tiền DLC vào ngày 15 tháng 12 để thêm cấp độ vai trò mới · Bản xem trước "Sự kết hợp của Flame Malmon" "Abby" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm sau · "Hội thảo giả kim của Lisha 3" được công bố vào ngày 24 tháng 11 Phiên bản PV NS mới của Trình diễn máy thật · Trò chơi thẻ "Marvel Snap" trang Steam sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 10 · Sony gọi đăng ký Microsoft Game Pass tới 29 triệu · "Sonic: Border Unknown Border" Cập nhật lộ trình: ký tự/cốt truyện bổ sung, v.v. · Nhà phát triển "Người bảo vệ Dungeon" bị buộc tội quản lý xấu về văn hóa công việc và quản lý kém · "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" Atris lồng tiếng cho diễn viên lớn lên và cần được đối xử sau · Mèo đỏ ròng có thể gửi Pokémon Electronics Chuyên gia động vật nói rằng tỷ lệ thành công 90%có thể nói chuyện với con mèo · Các nhà phát triển đại lý cũ đã phá vỡ tin tức: Có tới 500 nhóm phát triển "Starry Sky" · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ra%20kh%C6%A1i%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ngoac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20goaldaddy%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090%20ph%C3%BAt%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoi%20Lac%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mitom%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S%C6%B0%C6%A1ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20868VIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ch%C3%A1o%20L%C3%B2ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 V Agency đã đăng ký nhãn hiệu mới: neon PrimeNhấp vào trò chơi tương tác "mất ngủ" sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12, chỉ có 8 nhân dân tệ cho lần mua hàng đầu tiên 23~26 °
2 "Blood Girl 2" sắp phát hành video phát hành của các nhân vật khiêu vũ PerakPhát triển "Biển Đen Sail đen": Xây dựng chiến lược tấn công 23~25 °
3 ARPG "Soulstice" hôm nay khi bán Steam National Quận 116 Yuan Hỗ trợ Jianzhong"Call of Duty 19: Modern Warfare 2" Khuôn mặt thực sự dưới mặt nạ ma trông đẹp trai 23~25 °
4 Trò chơi Horror Sneak FPS "Evil" sẽ được phát hành vào năm 2023"Truyền thuyết về bệnh dịch 23~25 °
5 Thực hiện theo thời đại đế chế "Thời gian thần thoại: Phiên bản làm lại" cho PC"Internet Strange Soldiers: Remake" có thể sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 năm 2023 23~25 °
6 "Lady Lady: Đêm đầu tiên" Phát hành miễn phí về phong cách vẽ kinh dị Tour"Grounded" thông báo rằng phiên bản chính thức của nhà máy được phát hành vào ngày 27 tháng 9 23~25 °
7 Trò chơi "SpongeBob: Cosmic Swing" đã nhận được hỗ trợ lồng tiếng hoạt hình gốcTin đồn: "Diablo 4" sẽ công bố thông tin mới trước TGA 20~25 °
8 Cơ quan FS đang tuyển dụng thiết kế Mech hoặc sẽ khởi động lại loạt "Lõi bọc thép""Người đàn ông Ting Phường · Bài hát Shangshang" hiện đang mở cho Demo dùng thử miễn phí Steam 20~25 °
9 Mất ròng của studio phát triển "Conan nhanh" bắt đầu nghỉ việc một tháng sau một tháng"God of War: Dusk of the Gods" 1.03 Ngày đầu tiên của các tập tin nâng cấp được sửa chữa và sửa chữa nhiều lỗi 17~25 °
10 Phiên bản chuyển đổi của "Mind Killer: Phiên bản tái tạo" đột nhiên chính thức ra mắt"World of Warcraft" Dragon Age Short Film Chương 3 dòng ngày 29 tháng 11 12~25 °
查看更多>
1 Nhà sản xuất trước đây Yanchuan Yosuke của "FGO" sẽ cho thấy các tác phẩm mới tại một triển lãm trò chơi độc lập vào mùa đôngTrò chơi mô phỏng sinh tồn hành tinh "Starry: Alien Dawn" Steam bắt đầu trải nghiệm đầu tiên và không hỗ trợ Trung Quốc -24~-12 °
2 Trụ sở mới của Tencent sẽ xây dựng một bảo tàng khoa học và công nghệ vĩnh viễn để xây dựng một "cây công nghệ" thế kỷPhiên bản hơi của "Khải huyền thiết bị xấu 2" sẽ cập nhật chức năng mã mạng cuộn -24~-9 °
3 "Falling the World: Ngày phát hành trò chơi mới Qi Zong" cuối cùng bị rò rỉTrò chơi tương tác trực tiếp "Huangquan: Câu chuyện về đảo Angle" vào ngày 18 tháng 11 đã hạ cánh trên Steam -23~-12 °
4 "Thiên thần săn bắn phù thủy 3" lồng tiếng cho cuộc kháng chiến với trò chơi và mức lương xúc phạmCuộc phiêu lưu bắt đầu ở đây!"Ngọn lửa đông lạnh" được chính thức ra mắt lúc 10 giờ tối nay -23~-8 °
5 Boong Steam tùy chỉnh màn hình khởi động "Bộ phận độc tuyệt vọng" và các kiểu khác"Oli Oli thế giới" cuối cùng đã ra mắt vào ngày 2 tháng 11 -20~-8 °
6 Trò chơi phát triển cô gái xinh đẹp "Con gái của Volcano" trực tuyến và gây quỹ cộng đồng mở ra đồng thờiCác cô gái đang làm hại em gái: Tôi tương tác với bạn trai quá gần vì chơi game của cô ấy -20~-8 °
7 "Overwatch: Return" Lama Kama Real Machine được công bố vào ngày 27 tháng 11Thông báo về Gu Jianqi Tan Mobile Games: Chính thức dừng hoạt động vào ngày 18 tháng 11 -20~-5 °
8 Các nhà phát hành "Giấc mơ lớp" sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển trò chơi độc lập sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển trò chơi độc lậpTrò chơi tường thuật pixel trong nước phiên bản dùng thử "Long Dream" của thời gian chơi trực tuyến dài khoảng 40 phút -19~-10 °
9 "Destiny Qiyu: Return" Tài năng đặc biệt và bí mật trò chơi hệ thống mã thông báo!Nintendo chúng tôi -18~-12 °
10 Công việc phát triển của "Qi Road Traveller 2" đã hoàn thành 90% thông tin hơn và sau đó được công bố sau đóXGP đã công bố vào cuối tháng 11 để công bố "cồn cát: chiến tranh tuyết", v.v. -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Microsoft hứa sẽ đạt được thỏa thuận 10 năm với Sony để COD tiếp tục hạ cánh trên nền tảng PSChế độ golf "Nintendo Switch" sẽ được cập nhật miễn phí vào ngày 29 tháng 11 7优
2 Tòa án Canada phê chuẩn một vụ kiện tập thể cho "Đêm pháo đài"Spencer: Không có gì để nói về "vảy rồng" được hồi sinh. 7优
3 Người chơi sử dụng các lỗ hổng trong 25 giờ hoạt động cộng đồng "Destiny 2" nhanh chóng"Phương pháp giải quyết vấn đề" PUBG Jedi " 7优
4 Steam "Hiệp sĩ danh dự 2" đã chính thức ra mắt và giành được đánh giá về "sự thương tiếc khác nhau"Chuyến tham quan mới của người ngoài hành tinh "Sự cố Gray Ridge" Trình diễn mới sẽ được thêm vào PS4/5 7优
5 "Starry Sky" sẽ hỗ trợ Nvidia Chase Technology Space Edition Sky"Jet Warrior 3" Xem trước mùa mới là công khai, nhiều mẫu mới được mở khóa 7优
6 Cựu giám đốc của "Hearthstone" đã trở thành giám đốc thiết kế của "Liên minh huyền thoại"Tác phẩm mới "Ngọn lửa bình đẳng: Engage" cho thấy nhân vật chính xem trước là một con rồng mất trí nhớ 7优
7 Trò chơi VR "Strange Story VR" đã công bố nhân vật phản diện quý IVCác nhà lãnh đạo xã hội Layoffs Layoffs của Musk Lauging rời khỏi công ty 7优
8 Nhà xuất bản DLC "Bức xạ 4" của người hâm mộ lấy cảm hứng từ "New Vegas""Khủng long chạy trốn" hiện có sẵn để bán 34,4 nhân dân tệ 7优
9 Hãy đến với một cuộc chiến vũ trụ!Chiến tranh chiến lược công việc mới "Breaking the Moon Brave" trên nền tảng SteamHorror Adventure "Evil Yin" phát hành bản xem trước trò chơi xem trước để đấu tranh cho các nỗ lực sinh tồn 7优
10 "Star Battle Armor" "The Flower of the Moon" đã cập nhật cho War Armor mới Voruna ra mắtNhà biên kịch Horizon đã tham gia phiên bản khởi động lại của nhóm phát triển "God Ghost Fables" 7优
查看更多>
1 "Assassin's Creed: Chương cuối của Cung điện Yingling" thu thập các đoạn bộ nhớ của bộ nhớ"Thần gốc" đã nói về các nhánh- "Naxi: Hiểu bí ẩn" 381严重
2 Phiên bản chuyển đổi của "Witcher 3" cũng sẽ được cập nhật cho ngày phát hành cập nhật được xác định"Tháp ma thuật" Dịch vụ nước ngoài trực tuyến miễn phí bằng hơi nước không hỗ trợ Trung Quốc 324严重
3 Trò chơi otome phổ biến "The Ferry Wilxiu -error: Salvation-" Mở trước và tiền thưởng đặc biệt giới hạn!Yahoo Nhật Bản khảo sát gần 90 % người chơi chơi trò chơi là thời thơ ấu, tôi hy vọng con cái họ chơi trò chơi chỉ 50 % 273重度
4 "Tiến sĩ Lipuxi: Rum và Death Edition" Trang Steam trực tuyến, không hỗ trợ Trung Quốc"Final Fantasy 16" được phân loại bởi người lớn: tình dục, bạo lực, tra tấn 270重度
5 "Remake PC" The Last Survivor "có giá rẻ hơn 20 đô la so với phiên bản PS5Điểm số điểm Fami Tongxin tuần này "Angel Witch 3" 37 điểm 269重度
6 "Thỏa thuận Muwei Four" không có trò chơi bỏ phiếu.Netflix mua lại nhà phát triển trò chơi giải trí Spry Fox Studio 257重度
7 EA tiết lộ rằng vinh quang "trái tim hoang dã" đã được phát triển trong 4 năm"Neil: Tuổi cơ học" đã bán được hơn 1,5 triệu trước 7 triệu doanh thu 256重度
8 Giảng dạy Witne -Level: "Mạng lưới chiến tranh Blizzard" Cách chuyển dịch vụ quốc tế trong Dịch vụ Quốc giaDanh sách bán hàng trong tuần mới của Nhật Bản: "Sprra 3" trong ba tuần liên tiếp đầu tiên 229重度
9 Amazon Layoffs Alexa và bộ phận trò chơi đám mây bị ảnh hưởng nghiêm trọngTrò chơi giải trí "Hatsune Miku Logic Paint S" hiện có sẵn để bán 229重度
10 Kết quả của kết quả trận đấu Knockout "Liên minh huyền thoại" được phát hành từ JDG, RNG, EDG để tiến vào tứ kếtNhà phát triển "Street Fighter 6": Hy vọng sẽ bắt đầu liên kết với triển lãm DC hoặc Marvel 226重度
查看更多>
>

友情链接: