手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

羽翼已成网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Zhoushan [切换城市]

发布

Tài Lộc Sinh Đôi - V8.2.8

  ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớ**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = SPOT Silver Trích dẫn XAG = Báo giá bạch kim XPT = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPER CFTC/COPCN METAL MET Xue Ping/Chen Zongqi;

  ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớBáo cáo tuyên bố rằng những kỳ vọng về sự đánh giá cao của Renminbi đã dẫn đến việc từ bỏ vàng ở các nhà đầu tư Trung Quốc và giảm do sự suy giảm nhu cầu bảo tồn. Kể từ cuối tháng 3 năm 2017, RMB đã đánh giá cao khoảng 9%.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớLiên quan đến giá vàng, báo cáo WGC tóm tắt rằng giá vàng tương đối ổn định và lãi suất đã tăng lên. Nó được so sánh với giai đoạn thị trường chứng khoán dao động quyết liệt và rủi ro địa chính trị được tăng cường. Năm, hiệu suất của giá vàng là tốt hay xấu.

  ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớHình: Nhu cầu vàng của Trung Quốc giảm giá vàng đã tăng trở lại và được cho ăn vô tình tăng lãi suất, và các vấn đề thương mại cũng đẩy nhu cầu ác cảm rủi roậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớLCO-0,98%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Iran nói rằng đó sẽ không phải là một thỏa thuận hạt nhân, cảnh báo sự phản đối trong việc điều chỉnh thỏa thuận hạt nhân* sản lượng OPEC đã giảm và nó đã được Venezuela giúp giảm sản xuất. Reuters New York vào ngày 3 tháng 5, giá dầu tăng vào thứ năm, đã giảm do tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và khả năng của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớBrant thô LCOC1 tăng 0,26 đô la, tương đương 0,35%, và nhận được 73,62 đô la mỗi thùng.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớDầu thô CLC1 của Mỹ tăng 0,5 đô la, tương đương 0,74%và đóng cửa ở mức 68,43 đô la mỗi thùng.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớ& ldquo; Hôm nay, giá dầu đã tăng, có thể dựa trên nguồn cung cấp thị trường dầu thô và dầu thô.

  ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớKhi các nước châu Âu do Tổng thống Mỹ Trump thành lập để sửa đổi giai đoạn cuối cùng của Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015, Bộ trưởng Ngoại giao Iran nói rằng Hoa Kỳ yêu cầu sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết với các quốc gia vĩ đại của thế giới.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớHai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump gần như đã quyết định rút thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 vào ngày 12 tháng 5, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớChu kỳ năm sóng nhỏ bắt đầu từ $ 58,07 có thể kết thúc ở mức $ 69,14.

  ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớChu kỳ sóng dự kiến ​​sẽ đảo ngược độ sâu.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớNếu trạm giá dầu là $ 68,29, tăng thêm có thể dừng ở mức $ 69,14.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớTương lai dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 72,39-73.11 Các hình thức lượn sóng và phân tích dự đoán cho thấy tương lai dầu thô Brent có thể giảm xuống mức 72,39-73,11 đô la mỗi thùng.ậpnhậtCDPRbạnnênmởmộtkholưutrữmớNăm chu kỳ sóng là $ 66,86 đã được hoàn thành.

  Nửa sau của chu kỳ này tạo thành một cái nêm tăng lớn.Rõ ràng, năng lượng động học đang tăng, đã tăng ở mức cao 73,09 đô la vào ngày 11 tháng 4.

  Biểu đồ hàng giờ mượt mà và tín hiệu khởi hành ngắn trung bình (MACD) di chuyển xác nhận rằng sự gia tăng đã cạn kiệt.Phân tích kỹ thuật của sơ đồ giờ bổ sung cho tín hiệu ngắn trên biểu đồ hàng ngày.Phân tích dự báo cho thấy điện trở quan trọng ở mức 75,62 đô la và (c) sóng có thể đã được nhìn thấy gần điểm đó.(C) Sóng là sóng thứ ba bắt đầu với ba chu kỳ sóng là $ 27,10.

  (C) Việc hoàn thành sóng đánh dấu sự kết thúc của sự phục hồi $ 27,10.Một vòng điều chỉnh độ sâu có thể chỉ mới bắt đầu, có thể đảo ngược phần lớn sự gia tăng của mức tăng 44,35 đô la.Điện trở ở mức $ 74,62. Nếu đột phá có thể tăng, nó sẽ dừng ở mức $ 75,45.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào thời điểm 15:03, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 67,59 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,76 đô la/thùng.

  Van cung cấp Mỹ mở thị trường và đầu bò dầu thô sẽ được đưa vào ngắn hạnVào thứ Tư (25 tháng 4), giá dầu vẫn ổn định, nhưng đã giảm từ độ cao trước đó trong hơn ba năm. Khi hàng tồn kho và sản lượng dầu của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường đã kéo dài thị trường.

  Sau khi thị trường Mỹ đóng cửa vào ngày 23 tháng 4, tương lai dầu thô Buret đã tăng ở mốc 75 đô la, làm mới vị trí cao kể từ tháng 12 năm 2014.Tương lai dầu thô WTI cũng đã từng vượt quá $ 69/thùng.

  Nhìn chung, nhiều nhà phân tích nói rằng sự dư thừa của nguồn cung cấp dầu bắt đầu vào năm 2014 đã kết thúc vì nguồn cung cấp nguồn cung và dầu mạnh.Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi nguy cơ sản xuất giảm dầu và một số quốc gia sản xuất dầu.Cung cấp dầu mỏ ở Trung Đông, Venezuela và Châu Phi đang phải đối mặt với những rủi ro chính trị.OPEC đã dẫn đầu trong việc giảm sản xuất từ ​​năm 2017, nhằm mục đích thúc đẩy thị trường dầu mỏ.Khi thị trường dầu đã trở nên chặt chẽ hơn, hiện tại, giá đường cong dài hạn của tương lai dầu thô Brent đã vượt quá 70 đô la mỗi thùng vào cuối năm 2018.Đến năm 2020, giá cũng sẽ hơn 60 đô la mỗi thùng.

  "Thị trường ngày càng lạc quan về thị trường.Tuy nhiên, Outon chỉ ra rằng tính bền vững của sự phục hồi thị trường là đáng lo ngại, bởi vì sự phục hồi chủ yếu được thúc đẩy bởi các rủi ro chính trị của Trung Đông.

  Ông nói rằng sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ vẫn là một chủ đề thị trường, tiếp tục gây áp lực cho giá dầu.Trước khi thị trường dầu mỏ gia nhập thị trường gấu, giá dầu có thể tăng bao nhiêu và khiến thế giới bên ngoài tò mò.

  Hiện tại, hầu hết các nhà sản xuất Mỹ vẫn có lợi nhuận khi giá dầu thấp hơn 40 đô la mỗi thùng và đường cong dài hạn trong vài năm tới đã tăng đáng kể. Do đó, các công ty khoan Mỹ có thể tiếp tục tăng sản lượng vì trong tương lai gần , các công ty này sẽ có thể có lãi.Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng, cao hơn sản lượng hàng ngày của Ả Rập Xê Út khoảng 10 triệu thùng.

  Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.Một báo cáo được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 4 cho thấy kể từ ngày 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu của Mỹ đã tăng 1,1 triệu thùng lên 429,1 triệu thùng.Vào lúc 22:30 ngày 25 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu từ kho dự trữ nhiên liệu hàng tuần của Mỹ và dữ liệu sản xuất dầu thô, có thể có tác động nhất định đến giá dầu.Kể từ 14:27 vào ngày 25 tháng 4, giờ Bắc Kinh, dầu thô Brent là 73,87 đô la Mỹ và WTI đã báo cáo 67,69 đô la.

  Giá dầu đã giảm từ ba năm và vẫn bị mắc kẹt trong các hạn chế cung cấp dầu của Hoa KỳXAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; đĩa thứ tư châu Á, vì lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng lên mức cao 4 năm 3%, đã đẩy đồng đô la Mỹ tăng lên, vàng tương lai Giá giảm.

  Kể từ 12:30 thời gian ở Bắc Kinh (lúc 00:30 sáng Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 Gold Futures đã giảm 4,20 đô la hoặc khoảng 0,32%xuống còn 1,328,80 đô la/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ so với một rổ gồm sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng 0,10%lên 90,65.

  Khi sự gia tăng năng suất trái phiếu gây ra sự suy giảm cảm xúc của Phố Wall, giá vàng tương lai giảm.Lợi tức kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng vọt lên 3%vào thứ ba, mức cao mới kể từ đầu năm 2014.

  Sự gia tăng năng suất là do mối quan tâm của thị trường về lạm phát tăng và đoán tốc độ tăng lãi suất trong phần còn lại của năm 2018 sẽ mạnh mẽ hơn.Sự gia tăng lợi suất trái phiếu có thể dẫn đến giảm chi tiêu, dẫn đến thị trường chứng khoán thấp hơn.Vào thứ ba, khi lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 tuổi vượt quá 3%, tất cả các chỉ số cổ phiếu lớn của Hoa Kỳ đều giảm mạnh.Sự suy giảm trong thị trường chứng khoán được coi là có lợi cho đồng đô la Mỹ.

  Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.

  Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,20%xuống còn 16,670 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,45%xuống còn 929,60 đô la/ounce.Tương lai đĩa vàng châu Á giảm do

  XAU/USD-0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc hầu hết các giống kim loại quý vào thứ ba (24 tháng 4), có một sự phục hồi kỹ thuật. Ở vị trí hỗ trợ ban đầu. Do khả năng phòng ngừa rủi ro hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro đã được làm nóng lên và hàng hóa gia tăng của ác cảm rủi ro được thúc đẩy.Sau khi suy giảm trong ba ngày giao dịch đầu tiên, Gold đã được hỗ trợ lần đầu tiên gần điểm thấp của tháng này, điều này đã thu hút một số quỹ ngắn hạn để thực hiện chống tăng tốc kỹ thuật.

 • "Shadow Strange: Demo Cướp biển bị nguyền rủa" đã được ra mắt một lần nữa và mở khóa vào ngày 18 tháng 8
 • "Xuanyuan Sword Suggained Cloud and Mountains" Phiên bản DVD DLC trực tuyến miễn phí
 • Email Microsoft năm 2019: Chúng tôi có thể chi tiền để lái Sony ra khỏi thị trường Email Microsoft năm 2019: Chúng tôi có thể chi tiền để lái Sony ra khỏi thị trường
 • Không có muỗng trong Không có muỗng trong "Sky Sky"?Người hâm mộ: Tôi không thể chơi trò chơi này nữa
 • "Final Fantasy 14" Các nhà triển lãm lễ hội người hâm mộ Vegas: Phiên bản vật lý Polygon Nho
 • Pixel Battlefield Pixel Battlefield "Battlebit Remaster" Kế hoạch cập nhật trong tương lai đã công bố thành lập các đội chống đối
 • Sự sống sót của nhiều người Sự sống sót của nhiều người "ăn mòn" mở ra hệ thống lời mời mới
 • Hành động sáng tạo Câu đố Tour mới Hành động sáng tạo Câu đố Tour mới "Orz" Landing on Steam Gameplay độc đáo
 • "Invincible" được công bố vào ngày 6 tháng 11 để hạ cánh trên PC và chủ nhà
 • Đạo luật Khóa học thuế trò chơi kỹ thuật số Úc hiện đã được phê duyệt Đạo luật Khóa học thuế trò chơi kỹ thuật số Úc hiện đã được phê duyệt

Áp phích mới của bộ phim "Wandering Earth 2" được phát hành vào ngày đầu tiên của đêm giao thừa.周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Hoàng hậu sắp phá vỡ Hoàng hậu sắp phá vỡ "Đảo chết 2": Sẵn sàng để kiểm tra "Cyberpunk 2077" DLC "The Shadow of the Past" Phiên bản PS5 Tiếp xúc "Đua xe cực đoan: Motorsport" Máy móc mới Rainy Ngày Rainy Nhiều người kéo đua Lãng mạn mới của Phong thủy, bắt đầu!Bản đồ phổ biến Lãng mạn mới của Phong thủy, bắt đầu!Bản đồ phổ biến "Tôi muốn niêm phong nền tảng chiến đấu KK của Chúa" đã gây sốc cho sự khởi đầu Bethesda mời các blogger video trải nghiệm cuộc sống không gian Bethesda mời các blogger video trải nghiệm cuộc sống không gian "Sky Sky" · Video quảng cáo của trò chơi xây dựng "thành phố lớn" "Vùng đất bắt đầu của Yi" được phát hành · "Thần chú Power: Conquest EUOU lục địa" để phát hành phần thưởng video quảng cáo niêm yết · Người ta nói rằng "cuộc đình công gốc" của Capcom sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 7 · "Giấc mơ của những giấc mơ" thúc đẩy MV cho công khai vào ngày 11 tháng 3 · Tin tức người nổi tiếng!Giới thiệu chức năng truyền thông mạng "Locke Exe Collection" · "Vùng đất của lời nguyền" gặp phải một khu vực rò rỉ lớn hoặc thậm chí là trận đấu trùm cuối cùng · Phiên bản Trung Quốc đơn giản của hơi nước "Frozen Bắc Kinh Necro" đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 3 · Trò chơi tường thuật 2D Terror Terror 2D "Fragrant Eat" được ra mắt trên trang Steam · "Fairy Legend: Phiên bản lặp đi lặp lại" Video quảng cáo danh sách Trung Quốc được công bố hôm nay để bán · NVIDIA DLSS 2.5.1 đạt được hiệu ứng tối ưu hóa màn hình cho nhiều trò chơi · V Club: Steamdeck Nhật Bản/Hàn Quốc/Hồng Kông, Hồng Kông, Đài Loan Sale Sale · "Torch Light: Infinite" Trang STEAM Dịch vụ quốc gia được ra mắt trong Thử nghiệm công khai tháng 5 · "Pha đen: The Word Road VR" làm cho người chơi cảm thấy khủng khiếp khi chớp mắt · Nhà phát triển "Deep Rock Galaxy" Ghost Ship đã thiết lập một bộ phận phân phối trò chơi · "F1 22" thêm chế độ hiệu suất FSR 2.2 để đạt được 4K/120fps · Đoạn phim quảng cáo mới cho "Super Detective Waster Book Fog and Rain Lama" được ra mắt vào mùa xuân năm 2023 · "The Legend of the Fairy Sword" liên kết "Hòa bình Elite" Li Xiaoya Zhao nán lại với một khẩu súng để ăn thịt gà · Chương trình khuyến mãi mùa đông thứ hai của D3P đã mở ra một số "lực lượng phòng thủ trái đất" 30%giảm giá từ 30% · "Tiệc cơ thể tiệc" Sản xuất công việc mới giúp cải thiện các yếu tố khủng bố · "Hogwarts" Steam trực tuyến trên 879.000 Trò chơi máy thứ ba Fire Fire · Gaming Kuan cũng bán thông báo hoạt động bình thường của cửa hàng hàng đầu chính thức xung quanh Blizzard · MMO cổ điển "Truyền thuyết về vương quốc" trở lại quý hai của Steam để lên mạng · Gói mở rộng "Flame Malmon: Kết hợp". Bom thứ 3 sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 3. · Đoạn giới thiệu "Street Fighter 6" Tour Tour được phát hành vào ngày 2 tháng 6 · Chuyến lưu diễn mới của Hero Terror "Uturomayu" đã trình diễn năm 2023 hạ cánh trên Steam · "Công ty xe buýt Bianzhan" bị hoãn lại cho đến tháng 2, Project Moon Tác phẩm mới · Tin đồn: "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 6" bị trì hoãn trong nội bộ năm 2023 sẽ không được phát hành vào năm 2023 · Hợp tác đa nhân viên "Gangs of Sherwood" Máy thật không hỗ trợ Trung Quốc · Trò chơi sống sót khủng bố xã hội "Dark Escape 2" Trailer mới đến Steam và Host trong năm · Nhà phát triển "Đêm Qinren" đã sản xuất "Liên minh huyền thoại" vào mùa xuân để phát hành · "Demon World War 7" ス イ セ ン Giới thiệu nhân vật vào ngày 26 tháng 1 · "Zero: Mặt nạ Eclipse Moon" Phiên bản Digital Deluxe Phiên bản · Cuộc phiêu lưu hành động thế giới khác nhau "Đèn Strayed" được công bố bán mùa xuân · "WWE 2K23" Kích thước tệp PS Mở PS5 Kích thước 71GB · "Avatar: Biên giới Pandora" đã được phát triển ít nhất 5 năm · "Phiên bản trầm tích" FLASH: Kẻ hủy diệt " · Ngày phát hành RPG "Fu Ge Qu 2" sẽ được công bố ở mức 1/26 · Daewoo Thông tin Trò chơi quản lý mô phỏng cổ điển "Fairy Sword Inn" trang Steam ra mắt vào ngày 30 tháng 3 · Trang web dữ liệu nói rằng "Alden Law Ring" là trò chơi có nhiều người chơi nhất vào năm 2022 · Chủ tịch chung của Chó nghịch ngợm làm rõ tác phẩm mới như một bộ phim truyền hình háo hức muốn trình chiếu các dự án mới · Crystal Power và Eidos sẽ ra mắt 5 trò chơi 3A trước tháng 3 năm 2028 · "Wizard Brook" vẫn đang được phát triển, vì vậy sự phát triển chậm · Tổng doanh thu toàn cầu "Thần gốc" Tổng số 4 tỷ đô la Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc, là thị trường chính · “Phục hồi rồng!Polar "được chính thức phát hành trên thị trường xuất bản · "We Are Guardian" sẽ có sẵn trên XS/PC vào ngày 6 tháng 1 · Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại "Phiên bản khám phá ảnh chụp màn hình Aida gợi cảm mê hoặc · Hợp chất Blizzard Netease là không thể: Không giảm các tiêu chuẩn và đàm phán với các đại lý mới · Báo cáo tài chính SEGA: "Sonic: Bán hàng không rõ" Biên giới "vượt quá 2,9 triệu bản · Kerrami: Công việc mới chưa được tiết lộ là "phát triển trong tình trạng và lặng lẽ" " · Chủ đề của "One Piece" chủ đề Đảo ma Luffy bao phủ tay nghề mới của quần áo là rất tốt · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tren%20may%20tinh%20-%20ZingPlay%20nong%20trai%20vui%20ve%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20ionline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20card%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20Tai%20tala%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20ZingPlay.%20Me%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20lang%20vui%20choi%20-%20Top%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20gold%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20hay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20s%C3%A2m%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20365%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20389%20doi%20thuong%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%2069%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20ta%20la%20online%20-%20Danh%20chan%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20tuong%20up%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20ZingPlay%20sam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20caro%20tren%20ZingPlay%20-%20Code%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Acc%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20ios%20-%20ZingPlay%20%C4%91ua%20xe%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin-%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20Fang69%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Th%E1%BA%BF%20gi%E1%BB%9BI%20game%20b%C3%A0I%20reivew%20-%20Vao%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20online%20doi%20thuong%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20789%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20zing%20me%20-%20ZingPlay%20bia%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20Dau%20truong%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20m%E1%BB%9BI%20nh%E1%BA%A5t%20-%20Lucky%209%20ZingPlay%20download%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20bigkool%20-%20Vtc%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bet20%20-%20Choi%20co%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20ZingPlay%20ica%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Go88%20thi%C3%AAn%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20l%E1%BB%9Bn%20nh%E1%BA%A5t%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%20Game%20danh%20bai%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%2068%20game%20bai%20shop%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20zalo%20-%20Code%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Acc%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20Www%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20s%C3%A2m%20-%20ZingPlay%20nghia%20la%20gi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Huong%20dan%20cai%20dat%20ZingPlay%20-%20Bida%20ZingPlay%20hack%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20awin68%20-%20Game%20b%C3%A0I%20bgdc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Icasino%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20N%E1%BA%A1p%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%C3%A0I%20drinking%20game%20-%20ZingPlay%20lol%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20qua%20ng%C3%A2n%20h%C3%A0ng%20agribank%20-%20ZingPlay%20account%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dang%20ki%20tai%20khoan%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ch%C6%A1I%20b%C3%A0I%20-%20Trang%20ch%E1%BB%A7%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%E1%BA%BB%20c%C3%A0o%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20qua%20sms%20-%20ZingPlay%2C%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Tool%20bida%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bigboss%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20%C4%91%E1%BA%A3o%20r%E1%BB%93ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20Tien%20len%20mien%20nam%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%B7t%20ZingPlay%20-%20Code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20bai%20bigkool%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20bia%208%20bi%20-%20Game%20danh%20bai%20yugi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20bida%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vui%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20-%20Game%20offline%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ica%20n%E1%BA%A1p%20th%E1%BA%BB%20-%20Sunwin%20c%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20ch%C3%A2u%20%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20mau%20binh%20tren%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20phom%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi phiêu lưu kinh dị "Midnight Metro" NS Phiên bản tải xuống được phát hành vào ngày 16 tháng 3Video quảng cáo phiên bản Trung Quốc "Phép thuật Thế chiến II" được phát hành vào ngày 25 tháng 5 23~26 °
2 Trò chơi hành động bằng tay Flame Theme"Suicide Squad: Championship" cần được kết nối với Internet, ngay cả khi bạn chơi một máy duy nhất, bạn cần kết nối với Internet 23~25 °
3 "Vùng đất của lời nguyền" Mô hình chính của phụ nữ phản ứng với nhiều thân cây và chỉ trích khác nhau"Sự kết hợp của ngọn lửa" đã chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 1 23~25 °
4 "Final Fantasy" Pixel Repression PS4 và NS thông qua xếp hạng hoặc sẽ sớm được công bốHiroi Hiroshi xác nhận rằng "DQ12" không còn thấp và trẻ hơn. 23~25 °
5 "Bộ đồ di động Gundam: Nhiệm vụ chiến đấu 2" Tải xuống vượt quá 5 triệu hoạt động cảm ơn chính thức"Diablo 4" vượt qua với giá 10 đô la Mỹ trong ba tháng 23~25 °
6 "Extreme Racing: Horizon 5" "Di tích Adventure" Bản đồ mở rộng bản đồ bản đồPhiên bản Trung Quốc đơn giản của hơi nước "Frozen Bắc Kinh Necro" đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 3 23~25 °
7 B Trò chơi B Trạm danh sách hàng năm: FPS trong nước+Xây dựng trailer mới"Huyền thoại Hearthstone" 2023 Thông báo sự kiện cấm người chơi Trung Quốc tham gia cuộc thi 20~25 °
8 Trò chơi độc lập kinh dị Trung Quốc "Ngày của ngục tối" được ra mắt hôm nay Steam!Phiên bản trải nghiệm "Son of Forest" đã chính thức phát hành Phương pháp giải quyết vấn đề trực tuyến phỏng vấn 20~25 °
9 Giám đốc của "Royal Rise": Tôi hy vọng sẽ phát hành một tour du lịch mới vào năm 2025Thủ đô Ả Rập Xê Út bị sốc bởi trò giải trí tương hỗ PS5 khổng lồ sống từ hoạt động PS5. 17~25 °
10 "Girls Opera Revue Starlight" sẽ ra mắt các trò chơi console vào mùa đông nàyPhiên bản chính thức của Tháp Khai thác Anti -RPG "Deep Rock Rock" được phát hành, giảm giá 30%trong tuần đầu tiên 12~25 °
查看更多>
1 Người hâm mộ có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn với "Thần gốc" tự chếTrò chơi kinh dị sinh tồn "Omen nguyên thủy" Bản xem trước mới Red -haired Beauty Chơi khủng long -24~-12 °
2 Dự trữ PV đầu tiên của trò chơi di động "Double Realm: Links" hiện đã mởDanh sách các giải thưởng Mark được đề cử năm 2023 đã công bố "vòng luật Elton" trong danh sách -24~-9 °
3 "Heart Heart" sau khi bán hàng miễn phí và không có vàngPixel JRPG "The Sea of ​​Star" sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2023 -23~-12 °
4 "Chế độ hoạt động mới" Yixian Brand "trên chế độ Tao" sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 12"Bộ ba loạt thanh kiếm Xuanyuan" được phát hành trong Steam để hỗ trợ kiểm soát tay cầm -23~-8 °
5 Xbox chính thức đẩy chia sẻ một trò chơi mới đã hạ cánh trong trò chơi Xbox vào năm 2023"War Machine 4" ban đầu dự định phát triển thành một trò chơi bắn súng đầu tiên -20~-8 °
6 Trò chơi di động của Tencent "Xuanzhong Ji" đã thông báo rằng việc đình chỉ beta công khai trong vòng chưa đầy một nămGiám đốc điều hành Ubisoft yêu cầu nhân viên cống hiến hết mình để đưa Ubisoft trở lại thành công -20~-8 °
7 Trò chơi hợp tác hai người "Girls Demon" sẽ được phát hành trên toàn bộ nền tảng vào tháng 2 tớiĐội phát triển "Hell's Blade 2" hai lần tới Iceland trên sân hai lần -20~-5 °
8 Xây dựng thành phố Ai Cập cổ đại "Pharaoh: New Era" Đăng nhập vào bản làm lại cổ điển của SteamPhiên bản Trung Quốc đơn giản của hơi nước "Frozen Bắc Kinh Necro" đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 3 -19~-10 °
9 Netease Cafe đã ra mắt đơn hàng uống "Trà xanh Blizzard"Netease "Trà xanh Blizzard" Mạng phổ biến: Hướng dẫn tự tải lên chính thức -18~-12 °
10 "Silent Hill 2" Mod nâng cao: Thêm 60 khung hình và một số tối ưu hóaVị trí rương kho báu của Destiny 2 Neurna, bộ kho báu mùa thu của Destiny 2 ở đâu? -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Bộ sưu tập Locke Exe" Mở đầu trước vào ngày 14 tháng 4 năm 2023"ERA of Great Navigation: Origin" đã chính thức công bố video quảng cáo theo phong cách phim mới nhất 7优
2 Trò chơi xã hội 3D "Tiên phong tiên phong" lần đầu tiên tiếp xúc để tạo ra một sự trói buộc vui vẻ của cuộc sốngMusk đã trả lời "trái tim của nguyên tử": Tôi không muốn robot Tesla vượt khỏi tầm kiểm soát 7优
3 TGA chính thức đẩy chia sẻ 2023 Đăng nhập vào Xbox trong nửa đầu nămCuộc thi người chơi toàn cầu "Final Fantasy 16" có chức năng xếp hạng trực tuyến 7优
4 Bản mod này cho phép các vũ công Song Tử "trái tim nguyên tử" thể hiện khuôn mặt của họ"Thiên thần săn bắn phù thủy 3" đã bán được 1,04 triệu mảnh bùa của BEI 7优
5 Cập nhật Cập nhật "Gate Gate 3" phản ánh các yêu cầu thực hơn của phiên bản chính thứcTour Audio Audio ngẫu nhiên đa nhân viên "Ban nhạc thảm họa" đã được ra mắt và hỗ trợ Trung Quốc 7优
6 Giám đốc điều hành của Ubisoft cho phép nhân viên chi ít tiền hơn để làm thêm Paris Studio sẽ phản đốiTin tức tiết lộ rằng tác phẩm mới của Pokémon đã chuyển sang Pokémon thế hệ thứ 10 sang khởi nghiệp phát triển giao diện điều khiển thế hệ thấp hơn của Nintendo 7优
7 Sakaguchi Boxin RPG "Fantasian" dự kiến ​​sẽ có trên PC và các nền tảng khác"Liên minh huyền thoại" 15 Quy tắc đầu tư không còn cần phải thông qua tất cả các phiếu bầu 7优
8 "Death Space: Phiên bản làm lại" Khảo sát chính thức: Hơn 70%mọi người đã chơi tác phẩm gốcNhà thiết kế nhân vật "Rebellion Lulu XIU" Kimura Guishi đã chết và tham gia vào sự phát triển của "Anti -word 2" 7优
9 Mark Hamil có thể không bao giờ lồng tiếng cho chú hề nữaKể câu chuyện của riêng bạn "My World" 1.20 Cập nhật được đặt tên chính thức 7优
10 Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài của 5 trò chơi có thể thất vọng vào năm 2023 được liệt kê trongTrang Steam "Circuit Cracks" ra mắt vào ngày 3 tháng 2 vào ngày 3 tháng 2 7优
查看更多>
1 "Cổng núi và vương quốc tưởng tượng" hiện đã được phát hành trên Steam để trải nghiệmNghiên cứu dữ liệu tiết lộ rằng dòng sản phẩm Top10 trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2023 rất sang trọng 381严重
2 Hai mươi năm sau, đội "Pháo đài lùn" lần đầu tiên tuyển dụng lập trình viên thứ hai"ERA of Great Navigation: Origin" đã chính thức công bố video quảng cáo theo phong cách phim mới nhất 324严重
3 Trò chơi phiêu lưu hành động của trường trung học"God of War: Dusk of the Gods" đằng sau cảnh video kết thúc nhà phát triển cảm ơn cộng đồng 273重度
4 "Fortress Night" không còn hỗ trợ các hệ thống Windows 7 và Windows 8Microsoft yêu cầu tòa án tạm giữ vụ kiện chống độc quyền cá nhân của người chơi bởi Thẩm phán Hoa Kỳ đã từ chối 270重度
5 Người chơi xác định lại "Phiên bản làm lại Warcraft 3" với Mod để đạt được hiệu ứng trailer ban đầuTháp cảm biến: Vào tháng 12 năm 2022, xếp hạng thu nhập của các nhà xuất bản trò chơi di động Trung Quốc 269重度
6 Công việc mới "Star Wars" FPS mới được phát triển bởi Rebirth sẽ có các yếu tố đa nhânTencent cắt giảm hơn 40 dự án mỗi năm!Ma Huateng sẽ để nó đi vào bên trong 257重度
7 Phiên bản chính thức của Tháp Khai thác Anti -RPG "Deep Rock Rock" được phát hành, giảm giá 30%trong tuần đầu tiênTác phẩm mới của Netease "Cygnus Enterprises" đã trải nghiệm Steam để trải nghiệm 256重度
8 Fist thông báo rằng các bậc thầy thế giới "Fear Fearless Hợp đồng" Fearness "của họ sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 6 tớiHiệu suất tổng thể vẫn có thể được "Dark Evil West" công bố để xuất bản các video quảng cáo ca ngợi truyền thông 229重度
9 "Cyberpunk 2077" đã giành được lời cảm ơn chính thức cho giải thưởng thanh toán của tình yêu Steam"Vùng đất của lời nguyền" Bản vá mới của PC được đưa ra tối ưu hóa chế độ HDR 229重度
10 "Pokémon Zhu Zi" Bug Multi -Frame Tỷ lệ không ổn định lời xin lỗi Nintendo“Phục hồi rồng!Trí thông minh mới: Khả năng nhóm và Giới thiệu hệ thống nhóm 226重度
查看更多>
>

友情链接: