手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

门禁森严网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Yan'an [切换城市]

发布

Xo So Mien Trung Truc Tiep Minh Ngoc - V4.3.6

  ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôCác yếu tố nền tảng là sự đình chỉ của trường do sự phổ biến của dịch bệnh. Các hóa đơn mà phụ huynh nhận được thậm chí đã vượt quá 2 triệu yên.

  ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđô· Người xem không thể khóc và cười. Người chơi neo người đẹp dường như chơi trò chơi "đỉnh". Mỗi khi cô ấy chết trong trò chơi thất bại, cô ấy sẽ tự trừng phạt mình, nhưng hình phạt của cô ấy hơi khác. -Các để vướng vào tất cả các loại khuôn mặt bị biến dạng kỳ lạ.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđô· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:

  ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôTin tức mới nhất được phát hành bởi đối tác chính thức của đối tác, thử nghiệm trò chơi sẽ được mở vào lúc 12:00 trưa ngày 6 tháng 1 lúc 12:00 ngày 6 tháng 1.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôThử nghiệm trò chơi sẽ được mở vào ngày 15 tháng 1.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôHình ảnh của 1080p cho thấy cấu hình card đồ họa khuyến nghị RTX 2060/RX5700XT của "Fairy Sword Qi Xia Zhuan 7", trò chơi hỗ trợ hoạt động xử lý.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôĐược biết, "Fairy Sword Qi Xia Zhuan Seven" vẫn đang trong một sản xuất căng thẳng. Thử nghiệm này là để có được một dữ liệu phản hồi thử nghiệm cơ sở nhất định, bao gồm dữ liệu phần cứng, lỗi chương trình và trải nghiệm chơi.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđô& gt; & gt; & gt; & gt; Trang web chính thức của "Kiếm thanh kiếm Qi Zhi Chuan Seven" đã trả lời một số người chơi: 1. Việc hẹn 10w đặt theo thứ tự, không phải là xổ số 2, cấu hình được đề nghị là đây Trình phát thử lần này Cấu hình của phiên bản thử nghiệm sẽ tương đối lớn, không phải cấu hình chính thức 3. Mục đích của phiên bản dùng thử này là thu thập cấu hình hệ thống của người chơi để thực hiện công việc tối ưu hóa toàn diện hơn cho phiên bản chính thức. 4. Thử nghiệm này chơi lần này. Phiên bản chủ yếu dựa trên hiệu suất cơ bản của bài kiểm tra, vì vậy nó không được thêm vào nội dung Chase Light

  ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôNăm mới đã đến, và các quan chức Xbox cũng đã mang đến cho chúng tôi một vòng tin tức mới. Một tác phẩm bí ẩn sẽ trở lại với Xbox Game Pass, nhưng trò chơi nào vẫn được bảo mật.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôXbox chính thức tuyên bố rằng "Phương tiện" sẽ tham gia dòng trò chơi trò chơi Xbox Pass vào ngày phát hành Xbox Series X | S và PC, nhưng đây không phải là tin tức mới.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđô"Mặc dù Pawel Selinger trước đây từng là giám đốc nghệ thuật của Techland, nhưng anh ấy đã không giữ vị trí này trong" Light 2 "và Techland nói:" Chúng tôi đảm bảo tất cả những người hâm mộ của "Ánh sáng 2", nó không bị ảnh hưởng, (vị trí ) đã là Eric Cochonneau kể từ tháng 11 năm 2019. Anh ấy đang chú ý đến tất cả các khía cạnh của trò chơi. Đội đang cố gắng hết sức để cung cấp cho người chơi những trò chơi hay nhất dưới sự lãnh đạo của anh ấy.

  ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđô"Techland cũng nói:" Chúng tôi sẽ nhanh chóng chia sẻ tin tức thú vị về "Light 2"! "Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Techland nói rằng Pawel Selinger là một trong những nhân vật chính để tạo ra tầm nhìn tổng thể của trò chơi.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôSau nhiều phần mở rộng, "Light 2" hiện được ra mắt vào năm 2021.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôMetacritic đã công bố bảng xếp hạng trò chơi hay nhất được lựa chọn bởi người chơi.ùnghoangdãMởraPhiênbảnPS4vàNSmởkhóađểpháthànhđôlaHồngKôngHồngKôngđôTrong số đó, "Last Last Survivor 2" độc quyền của PS4 đã trở thành đỉnh cao với một lợi thế áp đảo.

  Metacritic nói rằng "Last Survivor 2" là trò chơi thứ hai trên các phương tiện truyền thông. Các phương tiện truyền thông, được chia thành "Nữ thần của các hồ sơ khác nhau 5R", chỉ xếp thứ 13 trong lựa chọn người chơi.Điều thú vị hơn là "Cyberpunk 2077", có số điểm thấp hơn của người chơi PS4 và Xbox One, đứng thứ ba trong danh sách lựa chọn người chơi. Metacritic nói rằng họ cho rằng việc bỏ phiếu "Cyberpunk 2077" đã được nhắm mục tiêu vào PC.

  Danh sách đầy đủ sau đây: 1. Phương tiện "Người sống sót cuối cùng 2" được chia thành tổng số 93 người chơi đánh giá 101942. "Ghost of Malaysia" được chia thành 83 người chơi Đánh giá 20793. Nhận xét chung của người chơi 16914. Đánh giá chung 15105. Media Media Eternal Warrior Eternal "là 88 (phiên bản PC) Người chơi 10626." Phiên bản xây dựng lại linh hồn của Devil "Media trung bình 92 Người chơi Đánh giá chung 8188." Bộ sưu tập!Phương tiện truyền thông trung bình của những người bạn Mori động vật "90 Người chơi Chung xếp hạng 7019." Olympic RI và Firefare sẽ "trung bình 88 (phiên bản PC) Người chơi Chung xếp hạng 69410. Tổng bình luận 61511." Assassin's Creed: Hall of Linglings " Phiên bản) Đánh giá chung của người chơi 59612. "Half -stock: Elix" Điểm phương tiện 93 Đánh giá người chơi 58413 46315. Điểm truyền thông "King 2" 85 Đánh giá người chơi 354Đội hình của "Nintendo Star Big Big Fighting Edition" vẫn đang mở rộng, và mọi người đều mong muốn được thêm các nhân vật yêu thích của họ vào trò chơi chiến đấu này.Chúng tôi đã thấy các nhân vật như "My World" Steve, "Nữ thần" Joker và Ban Zhuo Xiong. Nhìn chằm chằm vào nhân vật chưa tham gia trò chơi này.Một trong những vai trò với giọng nói cao là người đứng đầu các quan chức không được ủy quyền.

  Nhân vật chính của "Halo" đã xuất hiện trong danh sách mong muốn của nhiều người chơi chiến đấu lớn.Và kể từ khi danh sách "Nintendo Star Big Big Fighting Edition", những tin đồn về Quân đoàn đã không dừng lại.Bây giờ Martin O'Donnell, tác phẩm ban đầu của "Halo", lại nổi bật, cho thấy anh ta rất sẵn lòng giúp Nintendo tham gia vai trò phổ biến này trong trò chơi.Trong một chương trình podcast gần đây, O'Donnell đã trả lời một câu hỏi về việc anh ta có sẵn sàng quay lại "Halo" để giúp các quan chức của các quan chức trong "Nintendo Star Fighting Edition" để tạo ra âm nhạc được phối lại trong "Nintendo Star Big Phiên bản".

  Như chúng ta đã biết, các nhân vật tham gia "cuộc chiến lớn" được xây dựng với BGM và O'Donnell là tác phẩm gốc của nhạc chủ đề "Halo" cổ điển, vì vậy hãy trở lại với nhạc chủ đề của "Cuộc chiến lớn" để Sản xuất nhạc chủ đề của quân đoàn. Không thể.O'Donnell nói rằng anh ta sẵn sàng trả lời những câu hỏi như vậy, nhưng cũng thừa nhận rằng nếu Microsoft mời anh ta tham gia vào một dự án như vậy, anh ta sẽ rất "ngạc nhiên", và anh ta đã hợp tác với Microsoft hơn mười năm trước. Khả năng tham gia là rất mỏng.

  Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta không thích ý tưởng này và thừa nhận: "Nếu Nintendo mời tôi, điều đó thật tuyệt.Tôi sẵn sàng tham gia.

  "Sự hợp tác của Microsoft với Ren Tiantian ngày càng trở nên thân thiết hơn trong những năm gần đây, vì vậy các quan chức không phải là không thể tham gia Trại Chaos lớn. Nếu giấc mơ trở thành sự thật, O'Donnell có thể có cơ hội trở lại.2021 có thể là một năm phục hồi các trò chơi kinh dị, chẳng hạn như "Khủng hoảng sinh hóa 8", "Lỗi lượng tử" và "Ling Media" sẽ được phát hành trong năm nay.Và ngoài các kiệt tác 3A, còn có một số trò chơi độc lập, chẳng hạn như "David" này, sắp được phát hành vào tháng 1."Devil" sẽ có sẵn trên nền tảng PC vào ngày 28 tháng 1. Đây là một trò chơi kinh dị sinh tồn hợp tác, hỗ trợ tối đa 4 người cùng một lúc.Người chơi cần hợp tác với đồng đội của họ để ngăn Anna âm mưu với mọi người đến địa ngục.Nhân vật phản diện trong trò chơi là một nhà lãnh đạo sùng bái gắn liền với con quỷ, và anh ta đang cố gắng cai trị thế giới bằng sức mạnh của chính mình.

  Người chơi cũng có thể chơi ở chế độ chơi duy nhất, nhưng việc hợp tác với bạn bè là tương đối đơn giản.Trong "nuốt chửng", mọi thứ cần phải được hoàn thành đúng hạn, vì vậy một số kế hoạch cần được thực hiện trước nhiệm vụ.

  Các nhà phát triển được chọn ngẫu nhiên trên thiết kế các đạo cụ và cửa phòng trong trò chơi và người chơi cần khám phá trong mỗi trò chơi.Mất khoảng một giờ để hoàn thành mỗi trò chơi, vì vậy nó không cần phải quá lo lắng.

  Sau đó, một lần nữa, nó càng tiêu thụ nhiều thời gian, càng khó thoát ra.Trò chơi cũng cung cấp chế độ khó khăn ác mộng.

  Phiên bản PC của trò chơi này không cao. Sau đây là danh sách chi tiết: Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 7-64 Bit: Intel i5 hoặc AMD tương đương (AMD FX 8500+ Sê-ri) Bộ nhớ: Thẻ đồ họa RAM 4 GB: 2GB Video Ramdirectx Phiên bản: 10 Không gian lưu trữ: Việc sử dụng không gian "phát triển" có sẵn 4 GB sẽ có sẵn trên nền tảng Steam vào ngày 28 tháng 1.đoạn phim giới thiệu:Sau khi bán game nhập vai của Hefeng Action, người chơi truyền thông đã mở ra lời khen ngợi từ các phương tiện truyền thông người chơi và sự nổi tiếng đã tăng lên nhanh chóng.Ngay cả nhà xuất bản Marvelous cũng nói: "Tôi tự hỏi liệu tôi có sai mỗi ngày không."

  Trước đó, nhóm trò chơi phỏng vấn chính thức của Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản tỉnh cũng đã xảy ra, và một số người chơi trực tiếp giới thiệu nông dân của trang web chính thức của Nhật Bản của Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp như một chiến lược trò chơi.Trò chơi rất nhiệt tình của người chơi này, ngày hôm qua (1.8) đã mở ra một làn sóng cập nhật. Nội dung chính là thêm hoạt hình mới vào lĩnh vực và sửa chữa lỗi, v.v.

  Tuy nhiên, trong nhật ký cập nhật, chúng tôi thấy rằng số năm của thế giới giới hạn của trò chơi đã mở rộng từ năm 1999 lên 9999, lý do là "có rất nhiều người chơi".Giới thiệu cập nhật chính thức của Twitter mà Tweet đã nhận được hơn 1.800 lượt thích, nhưng sau khi người hâm mộ nhấn mạnh nội dung của nội dung cập nhật, lời khen ngợi lên tới 79.000.

  Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, "Devil May Cry 5" lồng tiếng cho nam diễn viên Brad Venable đã chết, và đồng đẳng Darrel J Delfin của anh ấy đã công bố tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội.Trong trường hợp có được vợ của Venable, Delfin đã tuyên bố cái chết của Venable trên phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng của anh ấy đối với Venable.

  Venable đã 43 tuổi. Đến thời điểm báo chí, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được biết.Trong sự nghiệp của mình, Venable đã tham gia vào việc lồng tiếng cho nhiều kiệt tác, bao gồm "Devil May Cry 5" (lồng tiếng cho Griffon và Nightmare for V của V), "Final Fantasy 7: Remake Edition", "Shamu 3", 2020 năm 2020 "Demon Soul: Phiên bản làm lại", "Call of Duty 17: Black Action War War" và "Hero Sam 4".Ngoài ra, anh ta cũng trình bày trong một số hình ảnh động, chẳng hạn như "Dragon Ball Super", "Attack on the Giant" và "My Hero Academy"."Vùng đất không có đất 3", nam diễn viên lồng tiếng Brian Olvera nói, "bạn thấy khía cạnh tốt nhất của tất cả chúng ta và thể hiện điều đó. Bạn đối xử với tôi như một gia đình và gọi tôi là anh trai của bạn.

  Bạn có động lực và truyền cảm hứng cho chúng tôi.Tôi sẽ trân trọng những kiết sử và tình bạn giữa chúng tôi trong những năm qua.

  Anh yêu em, Bard, anh nhớ em, anh trai."Terry Daniel, một diễn viên lồng tiếng cao cấp, cũng đã xuất bản một thông điệp:" Tôi rất buồn khi mất một trong những người giỏi nhất và tài năng trong ngành công nghiệp lồng tiếng.

  Brad Venable là một người đàn ông thân mật, và anh ấy sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn cần.Tài năng là một kho báu thực sự.

 • Bốn tiêu chuẩn của Hiệp hội bóng đá đẹp trai tuyển chọn quốc gia hy vọng sẽ hoàn thiện huấn luyện viên mới trước lễ hội mùa xuân Bốn tiêu chuẩn của Hiệp hội bóng đá đẹp trai tuyển chọn quốc gia hy vọng sẽ hoàn thiện huấn luyện viên mới trước lễ hội mùa xuân
 • Luôn luôn có chuông vào thời điểm quan trọng!Khóa chụp 2 chân Trình độ chuyên môn World Cup+điểm số World Cup đầu tiên trong 64 năm Luôn luôn có chuông vào thời điểm quan trọng!Khóa chụp 2 chân Trình độ chuyên môn World Cup+điểm số World Cup đầu tiên trong 64 năm
 • "Ngày trước" Chia sẻ trailer chính thức của Real -Machine
 • Các phóng viên đã tiếp xúc với đội đào tạo đội Pháp đầu tiên: Giroud, MBappe, Đặng Tiền tuyến đối tác Các phóng viên đã tiếp xúc với đội đào tạo đội Pháp đầu tiên: Giroud, MBappe, Đặng Tiền tuyến đối tác
 • Huấn luyện viên của Morocco: Đội châu Phi chưa bao giờ giành được World Cup. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được những đột phá bằng không Huấn luyện viên của Morocco: Đội châu Phi chưa bao giờ giành được World Cup. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được những đột phá bằng không
 • Chủ đề Vampire Tour mới Chủ đề Vampire Tour mới "V Rising" có sẵn công khai vào ngày phát hành của Steam
 • Tu Chao về phía trước -Looking: Lãnh đạo Fernebache là một thách thức của vị khách, nhà vô địch bảo vệ Trabong, ai là bá quyền thực sự của Tu Chao? Tu Chao về phía trước -Looking: Lãnh đạo Fernebache là một thách thức của vị khách, nhà vô địch bảo vệ Trabong, ai là bá quyền thực sự của Tu Chao?
 • Báo cáo Super League Trung Quốc: Thượng Hải Derby đã tạo ra trận đấu thứ tư hôm nay 1-1 và năm trận đấu đều kết thúc với một số điểm nhỏ Báo cáo Super League Trung Quốc: Thượng Hải Derby đã tạo ra trận đấu thứ tư hôm nay 1-1 và năm trận đấu đều kết thúc với một số điểm nhỏ
 • PC PC "Nữ thần thực sự Turn 3HD Reset Edition" sẽ mở danh sách đặt hàng trước vào ngày 25 tháng 5
 • Chính thức: Danh sách các danh sách truy cập giải đấu chuyên nghiệp được phát hành tại Thành phố Quảng Châu, Kunshan và Shaanxi đã bỏ lỡ mùa giải mới Chính thức: Danh sách các danh sách truy cập giải đấu chuyên nghiệp được phát hành tại Thành phố Quảng Châu, Kunshan và Shaanxi đã bỏ lỡ mùa giải mới

Cũng chờ Nomura Takuya, còn được gọi là "Trái tim của Vương quốc 4" trong giai đoạn đầu phát triển周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Anh hùng còn trẻ!17 -Year -old Teenager Muko sẽ đại diện cho đội Đức tham gia World Cup Anh hùng còn trẻ!17 -Year -old Teenager Muko sẽ đại diện cho đội Đức tham gia World Cup Danh sách Tuần lễ Anh: Danh sách Tuần lễ Anh: "Neil" đã giành được Top Ten trong tuần đầu tiên của Giải vô địch, "Hunting Strange" 76ers chính thức: Maxico sẽ thay thế cho Melton ngay hôm nay 76ers chính thức: Maxico sẽ thay thế cho Melton ngay hôm nay "Huntrange Hunting: Rise" 2.0 Cập nhật chính thức ra mắt Netease UU Accelerator để làm cho bạn săn lùng những con quái vật mới thoải mái hơn Đặt chỗ nhà máy điện tử?Có rất nhiều sai lầm kỳ quái trong trò chơi này ngày hôm nay Đặt chỗ nhà máy điện tử?Có rất nhiều sai lầm kỳ quái trong trò chơi này ngày hôm nay · Batch đầu tiên của đường đua "Mario Railway 8: Deluxe Edition" đã được mở để tải trước · Cập nhật "CyberPunk 2077" 1.52 được hỗ trợ chính thức bởi Steam Deck · "Lego Star Wars: Legend of Heaven" "Dark Rise" Xem trước vào ngày 6 tháng 4 · SWITCH CẬP NHẬT 14.0.0 Hệ thống phiên bản mới "Nhóm" và các chức năng khác · "Dungeon và Warriors: Duel" đã công bố đoạn phim mới "Sword Ghost" · Tin đồn: "Ngọn lửa bình đẳng" tiếp theo là một kiệt tác hoàn toàn mới và không phải là bản làm lại · Tình yêu phát triển "Đêm ma thuật" vào tháng 12 năm nay để hạ cánh trên nền tảng NS và PS4 · "Monster Hunter Rise: Dawn" nhanh chóng chuyển sang giới thiệu ngày 30 tháng 6 · Các studio trò chơi độc lập của Anh Lực lượng Habit thông báo · Yếu tố quan trọng nhất của "thỏa thuận Muwei Four" khiến trò chơi thậm chí còn ly kỳ hơn · Nhà phát triển "Star Battle Armor" nghi ngờ đăng ký nhãn hiệu làm việc mới · Người chơi chuyên nghiệp nôn "Halo: Infinite". Tình hình hiện tại là xấu bởi Microsoft và 343 tiền phạt · Người chơi tiếp tục đào một số lượng lớn các nhân vật trong "Warner's Big Fighting" có thể xuất hiện · Hoạt động "Shadow Samurai 3" liên kết " · Đoạn giới thiệu mới "Kangaroo Crossing the Sky Pass" tiết lộ thêm chi tiết về kẻ thù và trò chơi sẽ được ra mắt trong 5.27 · Mùa đầu tiên của "Battlefield 2042" sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 6 · Bắn súng "Trò chơi thực thi bất công" Trailer mới chấp nhận những thách thức và có được tự do · Cửa hàng thám tử cửa hàng viên nang lớn nhất của Bandai Nhật Bản 2000+ máy vắt máy · Bandai Nanmeng Palace bị mắc kẹt tranh chấp bản quyền "Bà Eat Dou" đã thay đổi "Mẹ ăn Dou" · Cơ quan B: "Sky Sky" và "Scarlet Fall" Vé nhảy cho đến năm 2023 · Roguelite Vai trò -Trò chơi chơi "Được tiết lộ 2" STEAM vào ngày 27 tháng 5 · Phiên bản xem trước "Thế giới của tôi" của Quảng Đo · Nafei đã công bố bộ phim hoạt hình "Dragon Century: Pardon" mới · "Final Fantasy 14" sẽ không hỗ trợ các macOS phiên bản Win7 và 32 bit từ phiên bản 6.15. · Người chơi "Starry Sky" có thể tham gia nhiều phe phái và trải nghiệm cảm giác chơi các vấn đề vô sinh · Sự ra đời của anh hùng "Elton French Ring" là huyền thoại về truyền thuyết của anh trai. · Micro -Friendship "Diablo" sẽ không tránh được trò chơi cốt lõi sẽ thu hút nhiều người hơn · "My World" 1.19 "Bản cập nhật chính thức" Bản xem trước CG vào ngày 7 tháng 6 trên toàn bộ nền tảng sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 6 · Lập trình trò chơi câu đố "Hệ thống Vilong" hỗ trợ Trung Quốc trong Steam ngay hôm nay · Trò chơi di động "Just Defense" đã ra mắt trải nghiệm đầu tiên ở Thái Lan, Singapore và những nơi khác · Lễ hội trò chơi video cao -NENTER cao: "Câu chuyện về trận lụt lớn" đã được phát hành trên PV · Ayaneo 2 Phát hành đầu tiên Amd Ryzen 7 6800U!Hai lần nghiền nát Steamdeck · Triển lãm trò chơi trong tương lai: Ch sắp xếp trò chơi kỳ lạ "Fantasy Beast Palu" đã phát hành một đoạn giới thiệu mới · "F1 2022" PS5 và XSX Target 4K60 Frame Cập nhật trực tuyến được thêm vào · Kelle có kế hoạch đổi tên vào kỷ niệm 50 năm thành lập công ty · Giám đốc của "Killer 3" sẽ thống trị sự phát triển của "Đảo Crisis 4" · Lái xe vào kỷ nguyên mới -một tác phẩm mới sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 · "Ba đêm" quyết tâm hạ cánh trong hơi nước vào mùa thu năm 2022 · Cựu nhà phát triển Blizzard "Spellcraft" xem trước các trò chơi chiến thuật ngay lập tức công khai · Bandai đang tích cực sửa chữa phiên bản PC của "Black Soul" để khôi phục máy chủ càng sớm càng tốt · Nền tảng blockchain Ronin đã bị đánh cắp bởi hơn 600 triệu đô la tiền điện tử · "Breaking the Legend of Dawn" đã vượt quá 2 triệu quan chức và đăng ảnh để ăn mừng · "Call of Duty 19" Chia sẻ thông tin thêm: Nhà hát 2.0/Động cơ thống nhất mới · Nintendo đã phát hành trò chơi "Mario Fighting War Forward" TVCM2 được phát hành hôm nay · NS "Viluzana Jun Ji ~ Yuanping Flower Dream ~" Phiên bản Trung Quốc của lô ngân sách đặc biệt đầu tiên được thêm vào! · Trò chơi sinh tồn kinh dị đa nhân viên "Sinister Night" hiện đang trên Steam · "Truyền thuyết về bệnh dịch hạch: Anno" Trailer Real Machine mới đã được công bố · Trình diễn Unreal 5 Remake "Zelda: Flute Flute" hỗ trợ công nghệ DLSS · Hoa bị mất cũng là sinh nhật console trò chơi 3DO cổ điển, có bao nhiêu người chơi nhớ · Oriental x Demon City "Red Devil City Rymilia: Scarlet Symphony" Bản xem trước đầu tiên · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 RPG Dungeon phòng thủ Tháp "Warmaster Duwo" hiện được chính thức ra mắt để hỗ trợ Trung QuốcTrò chơi sinh tồn của Doomsday "Dead Man DS Dour" vào ngày 30 tháng 3 Hỗ trợ đơn giản của Trung Quốc 23~26 °
2 "Death Strang Guide Bước Phiên bản" Phiên bản PC FRON"Monster Hunter Rise: Dawn" "Phòng của bạn" Video hiển thị sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 23~25 °
3 Bạn có thể làm n N NC mua một card đồ họa và chơi 3A không?Không có chương trình!Mạng trì hoãn chua"The Walking Dead: Chương 2 của The Sage and Sinners" đăng nhập vào buổi tiếp tân trailer mới của PSVR2 23~25 °
4 "Huyền thoại Hearthstone" Tất cả đã công bố "Khám phá thành phố chìm" vào ngày 13 tháng 4EA vẫn muốn giới thiệu quảng cáo trong trò chơi: có một vị trí trong trò chơi di động 23~25 °
5 Trò chơi sinh tồn phát triển động cơ UE5 Trò chơi mới "Root" đã công bố video nguyên mẫuSega đã công bố chương trình phát sóng Sonic Live thứ hai vào sáng mai 23~25 °
6 "Bất động sản" DLC "PET" hiện có sẵn trong Steam để hỗ trợ Trung QuốcMexico sẽ bắt đầu bản cập nhật "Extreme Racing: Horizon 5" Series 7 vào ngày 5 tháng 5 23~25 °
7 "Brave Fighting Dragon Tây Tạng Tây Tạng" đã phát hành chi tiết xem trước mới về thông tin được phát hành vào tháng 6Hơi nước, hơi nước, hơi nước, đặc biệt được các quý ông ca ngợi! 20~25 °
8 Hội nghị nhà phát triển trò chơi Nhật Bản "CEDEC 2022" được xác định công khai sẽ được tổ chức ngoại tuyếnKhai thác dữ liệu cho thấy thông tin theo dõi DLC mới của "Mario 8: Deluxe Edition" 20~25 °
9 "Sonic: Border" Chia sẻ nội dung máy thật mới "Chương trình đặc biệt" được công bố"Một nửa cuộc sống 2: Chương 4" Video trình diễn siêu dài 17~25 °
10 Lễ hội trò chơi mùa hè sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6"Nghiên cứu và phá hủy" hiện có sẵn với giá ban đầu là 70 nhân dân tệ 12~25 °
查看更多>
1 "Nguồn máu" Truyện tranh mới sẽ ra mắt một cuộc phiêu lưu mới của Hunter vào ngày 27 tháng 7Trò chơi di động mô phỏng chiến lược MMO "Nobunaga's Abrition: Domineering" đã chính thức thông báo rằng việc đăng ký B đã đăng ký hiện đang bắt đầu -24~-12 °
2 Người anh hùng mới "Ghost of the End Road · Takeda Nobunaga", người anh hùng mới của "Everlasting", được ra mắt vào tháng 5"Heart of the Kingdom 4" chính thức tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng Unreal 5 Engine Development -24~-9 °
3 "Thần gốc" Nhân vật mới của Yelan, cuộc biểu tình mới của Yelan là vẻ đẹp nguy hiểm và quyến rũ"Final Fantasy 9" kỷ lục vinyl kỷ niệm được phát hành các bài hát nổi tiếng được chọn và bao gồm vào ngày 7 tháng 7 -23~-12 °
4 "Little Matthew: Matai Bay Adventure" không được hỗ trợ bằng tiếng Trung để bán"Bài tiểu luận về trò chơi bất công Yurukill" đã được phát hành vào ngày 8 tháng 7 -23~-8 °
5 "The Legend of Zelda: The Best of the Wild" "Mica" -made -made năm nay Q4 được vận chuyểnLao động tạm thời?"Ngọn lửa dạy: Demo Demo Trực tuyến Trực tuyến Hoa Kỳ -20~-8 °
6 "Xin chào hàng xóm 2" b Trình diễn máy đích được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 12Phiên bản "Crimson" phiên bản 1.0.8 được ra mắt trực tuyến các mục liên kết "Dawn Legend" mới -20~-8 °
7 DLC DLC DLC miễn phí được phát hành vào ngày 19 tháng 4!Can thiệp vào cuộc sống Adv "nhìn thấy tương lai của bạn" vào ngày 19 tháng 5 trên nền tảng NS -20~-5 °
8 Người chơi đã phát hiện ra "Lego Planet War: The Legend of Heaven" In "The Everbright Sword""Nạn đói: phiên bản trực tuyến" Cập nhật mới vào ngày 25 tháng 3 -19~-10 °
9 Phiên bản tiếng Anh của "Sales in Chaos" xem trước nền tảng Steam vào ngày 21 tháng 4Báo cáo tài chính năm tài chính thứ 22 của Capcom đã công bố doanh số toàn cầu "Resident Evil 8" -18~-12 °
10 Báo cáo nhanh 3dM: Phiên bản chuyển đổi của "Thần gốc" vẫn đang phát triển cơ sở của Trung Quốc Netease tại Studio đầu tiên của Hoa KỳKing Arthur: The Legend of the Cavaliers được phát hành chính thức trên video quảng cáo tiếp thị -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Blazers: Angry Of Justice" New DLC "đi qua tro tàn" sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 4"Warhammer 40K: Dark Tide" 21 phút máy thật được phát hành vào ngày 14 tháng 9 7优
2 Trò chơi mô phỏng đi bộ đường dài giải trí "ngắn -hiking" mới tăng 99 người Mod trực tuyến ModHãy có một sự chuyển đổi lớn!"Cải cách toàn năng" của Trạm Gas Station "DLC" Cải cách toàn năng "hiện có sẵn 7优
3 Bán hàng "Lịch sử của bồi thẩm đoàn đảo ngược lớn" đã vượt quá 500.000 quan chức và ban hành lời chúc mừngPhiên bản dùng thử "Tín hiệu" Survival kinh dị trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc 7优
4 Trò chơi Battle Royale miễn phí "Hunt Hunt" phiên bản PS5 của bản xem trước để cho phép bạn đến chiến trườngRainbow Little Horse Game "Qunma Bad" Mùa thu đăng nhập nền tảng máy chủ 7优
5 Người chơi tạo bản đồ liên sao "Minecraft" khôi phục lại lỗ đen thiên hà bí ẩnTrò chơi kinh doanh mô phỏng "Tái thiết nhà ma" Trang Steam hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản hóa 7优
6 Thức dậy cơn ác mộng ngủ, "Destiny 2" Sự bất bình của mùa của mùa giải đầu tiên"Apex Heroes" sẽ ra mắt thêm chế độ được giới hạn theo thời gian sẽ sử dụng ý tưởng mới này 7优
7 "Saint Saint: REBORT EDETION" Trailer mới hiển thị nội dung của nội dung chuyến bay cài đặt cánhCấu hình thử nghiệm "Overwatch 2" B yêu cầu thông báo kiểm tra nhiều người vào tháng 4 7优
8 Nhân viên tuyển dụng nhân sự của Canada McDonald với các trò chơi trực tuyếnLiên đoàn "Overwatch" sắp tới đã không tìm thấy nhà tài trợ trong mùa giải mới 7优
9 Trò chơi di động "SD Gundam G Genesis: Eternal" tuyên bố rằng bài kiểm tra niêm phong sắp bắt đầuBản cập nhật bản phát hành "Sims 4" hiện hỗ trợ đại từ chuyên chế 7优
10 "Nhiệm vụ của Kiếm và Phép thuật và Học viện" sẽ ra mắt phiên bản Trung Quốc của PS4 và NS phát hành đồng thờiTreo hoa mô phỏng "Simulator Garden: Những bông hoa như một giấc mơ" sẽ cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí tại lễ hội mới 7优
查看更多>
1 "Ánh sáng 2" phát hành bản cập nhật trang sức có độ bền vũ khí sửa chữa nóngSuda51 tiết lộ rằng kế hoạch làm việc mới có thể được công bố chính thức vào cuối năm hoặc năm sau 381严重
2 Trong đoạn trailer tuyệt vời mới, chiếc xe Land Rover rất được mong đợi đã đến "Snow Mercedes"Trò chơi mô phỏng kinh doanh "Clanfolk" đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 7 324严重
3 "Hành trình Huangquan" sẽ chứa 4 kết thúc và mở khóa một người bạn đờiTrò chơi PC sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 năm nay 273重度
4 "Final Fantasy" kỷ niệm 35 năm Uniqlo Kempemorative T -Shirt đã được ra mắtTim Sweeney: Pháo đài đêm ảo tiền ảo là một trò lừa đảo 270重度
5 "Huân chạy ngôi sao khác nhau" vào ngày 21 tháng 4, EA đã phát hành phiên bản chính thức của nền tảng PC và NS vào tháng 10Unity đã phát hành một báo cáo chơi game 2021 Khối lượng trò chơi sáng tạo tăng 137% 269重度
6 Trò chơi giải mã phim kinh dị "Simulacra 3" Demo Demo Hỗ trợ trực tuyến JianzhongAcquire đã đăng ký nhãn hiệu làm việc mới trong "Kiếm: Magic and Academy" tại Nhật Bản 257重度
7 Người ta nói rằng "bài phát biểu đúng" của Giám đốc điều hành PlayStation khiến nhân viên cảm thấy khó chịuTrò chơi kinh doanh mô phỏng "Tái thiết nhà ma" Trang Steam hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản hóa 256重度
8 Một tháng sau khi liệt kê, "Alden French Ring" đã xóa hơn 100 người chơi"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" đã chính thức được công bố vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 229重度
9 "Chiến tranh toàn diện: War Hammer 3" Phiên bản 1.2 Cập nhật trực tuyến Gói DLC miễn phí mới"Neil: Thời đại cơ học" A2 Đồ đơn đặt hàng trước vào tháng 11 để giao hàng 229重度
10 Trò chơi di động "Apex Hero" đã xác nhậnSTEAM DECK Cập nhật lập luận về cuộc sống của máy để thay đổi giá trị âm thanh? 226重度
查看更多>
>

友情链接: