手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

装疯卖傻网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Game Giai Cuu Ninja - V8.5.7

  ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốLiên minh quản trị mới của Ý đã đề xuất đề nghị giáo sư luật vào thứ Hai với tư cách là thủ tướng mới ở Ý.

  ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốBộ trưởng Năng lượng Saudi Falia nói rằng ưu tiên hàng đầu hiện tại là đảm bảo việc cung cấp thị trường dầu thô.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốTiêu thụ dầu thô nên được coi là mối quan tâm chính. Nó có thể tăng dần nguồn cung dầu thô trong nửa cuối năm nay và việc tăng nguồn cung dầu thô sẽ dần dần, để không làm phiền thị trường.

  Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 112,0b tương đối 106.0b

  ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốFaeh tin rằng & ldquo; Opec+& rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất là một thành công lớn. Thị trường dầu thô gần với cân bằng lại. Nó thực sự đã sẵn sàng để điều chỉnh chính sách tại cuộc họp tháng Sáu.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốBộ trưởng năng lượng của Nga Novak cho biết, do sự suy giảm sản lượng của Venezuela, việc giảm sản xuất hiện tại thực sự là 2,7 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn nhiều so với quy mô sản xuất 1,8 triệu thùng/hàng ngày do Thỏa thuận giảm tập thể đặt ra.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốBộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng hàng tồn kho dầu thô có thể đã giảm 20 triệu thùng, chưa đầy 5 năm.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốLý do để chú ý đến giá dầu cao hơn và nhu cầu ổn định.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốNovak nhấn mạnh rằng không dễ để đánh giá giá 80 đô la Mỹ & ldquo; nó tốt hay xấu & rdquo ;, điều này đòi hỏi nhiều phân tích hơn.

  ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốNga không lo lắng về mức giá dầu hiện tại.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốTuy nhiên, nếu tất cả các quốc gia giảm quốc gia đã thỏa thuận có thể làm tăng nguồn cung dầu thô từ quý thứ ba của năm nay, thì việc nới lỏng sản xuất từ ​​quý thứ ba là hợp lý.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốĐức tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ công ty khỏi các lệnh trừng phạt của Mỹ và Iran nói rằng người khổng lồ dầu mỏ Pháp Dadar vẫn chưa rút lại mỏ dầu.

  ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốĐồng thời, Trung Quốc dường như đã sẵn sàng để lấp đầy những khoảng trống do Hoa Kỳ gây ra.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốTuy nhiên, giá dầu thô vẫn còn gần ba năm ở mức cao trong ba năm.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốCác thương nhân dự đoán rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ được áp dụng vào cuối năm nay, xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm đáng kể.ựbáosốdưngânsáchliênbangHoaKỳ1120btươngđốVào thời điểm đó, thị trường sẽ mất khoảng 1 triệu thùng/nguồn cung cấp dầu thô, điều này có thể khiến thị trường thiếu nguồn cung.

  Đồng thời, do nhu cầu châu Á tăng liên tục, và Ả Rập Saudi và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Nga, các nước xuất khẩu dầu thô lớn, đã thắt chặt trong thị trường dầu thô để tăng giá dầu.Iran hiện chiếm khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu và là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

  Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 112,0b tương đối 106.0b

  Ngoài ra, quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và làm dấy lên những lo ngại không ổn định của thị trường về thị trường dầu thô.Đồng thời, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã tăng giá dầu tăng.Tính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Dự kiến ​​vào năm 2019, Hoa Kỳ sẽ vượt qua Nga và trở thành nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

  Các lệnh trừng phạt của Mỹ chống lại Iran đã bị rơi từ các đồng minh châu Âu chống lại dầu thôVào thứ Hai (14 tháng 5) tại thị trường châu Á, một làn sóng suy giảm nhanh chóng xuất hiện sau khi dầu làm đẹp tăng nhẹ.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục về số lượng khoan ở Hoa Kỳ và sản lượng dầu cao của Hoa Kỳ, giá dầu giảm. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,46 đô la Mỹ/thùng, và điểm cao và điểm thấp hàng ngày là đô la 70,74 và $ 70,33.Số lượng giếng Hoa Kỳ đã tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn ba năm, thúc đẩy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu của Mỹ do kỳ vọng thị trường rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran sẽ làm giảm nguồn cung của thị trường. Giá dầu thô vẫn tiếp tục Để tăng lên một mức cao mới trong vài năm., Thúc đẩy sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.

  Trong một báo cáo vào thứ Sáu (11 tháng 5), Công ty Dịch vụ Năng lượng Hoa Kỳ Hughes tuyên bố rằng vào tuần 11 tháng 5, số lượng máy khoan dầu thô tăng từ 11 đến 844, tạo ra mức cao nhất tháng 3 năm 2015.Đây là lần đầu tiên số lượng cuộc tập trận dầu thô của Mỹ đã tăng trong 6 tuần liên tiếp.

  Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 112,0b tương đối 106.0b

  Hơn một nửa số lượng khoan nằm ở lưu vực West Dharma và phía đông New Mexico. Lực lượng dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ nằm ở khu vực. Cấp cao nhất.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng sản lượng dầu đá phiến của lưu vực Permian vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 3,2 triệu thùng mỗi ngày, chiếm 30%sản lượng dầu thô của Mỹ.

  Số lượng cuộc tập trận dầu thô ở Hoa Kỳ là một chỉ số tìm kiếm về phía trước để dự đoán sản lượng trong tương lai của Hoa Kỳ. So với số lượng khoan hoạt động 712 duy nhất trong năm 2017, nó đã tăng đáng kể.Đồng thời, bởi vì OPEC tiếp tục giảm sản xuất và thúc đẩy sự gia tăng của giá năng lượng, nó đã thúc đẩy việc cải thiện liên tục sản lượng dầu thô trong các công ty dầu khí Mỹ.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết, sản lượng dầu thô trung bình hàng năm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng 1,37 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sẽ đạt 10,72 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 và năm 2019 dự kiến ​​sẽ đạt được 11,86 triệu thùng/ngày.Một báo cáo do Cơ quan Năng lượng Texas ban hành cho thấy rằng khi giá dầu thô cao tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng các hoạt động kinh tế, Hoa Kỳ đã tăng 3 giấy phép khoan dầu khí vào tháng Tư.Như dự kiến, giá dầu sẽ tiếp tục tăng, các công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ Cowen & amp; Co gần đây đã nói rằng dữ liệu của công ty thăm dò và sản xuất (E & amp) mà họ theo dõi (E & amp; P) cho thấy chi tiêu vốn theo kế hoạch dầu thô trong năm nay dự kiến ​​sẽ tăng 12%.Đồng thời, Cowen & amp; Co cho biết dữ liệu của E & P cũng cho thấy tổng chi tiêu dự kiến ​​sẽ đạt 81 tỷ đô la trong năm 2018 và năm 2019 sẽ là 72,4 tỷ đô la.

  Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ ở Iran hoặc dẫn đến việc giảm 200.000 thùng xuống còn 800.000 thùng mỗi ngày tại Iran và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 5 tháng 11. của các quốc gia khác nhau nên giảm dầu thô Iran trong vòng 6 tháng. Nhập khẩu, nếu không các công ty liên quan cũng sẽ bị xử phạt.Các nhà phân tích thông tin năng lượng của PU tin rằng các lệnh trừng phạt dự kiến ​​sẽ giảm nguồn cung 500.000 thùng mỗi ngày trên thế giới. Nếu nó ít hơn dự kiến, nó sẽ giảm 100.000 thùng/ngày hoặc 200.000 thùng mỗi ngày.

  Bob McNally nói rằng nếu đảng hợp đồng của thỏa thuận hạt nhân Iran không đạt được thỏa thuận mới với Iran, thì cuối năm sẽ giảm sản lượng 100.000 thùng/ngày lên 200.000 thùng/ngày. Số lượng sẽ tăng lên 500.000 thùng mỗi ngày .Paul & Middot, cố vấn chính trị của Geipan về thông tin năng lượng của Puti; Sheldon nói rằng xuất khẩu dầu thô của Iran trong quý IV sẽ giảm 200.000 thùng mỗi ngày.

  Nhà phân tích của UBS, Giononos Tonoto, bày tỏ sự hỗ trợ và tuyên bố rằng vào tháng 11, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm 200.000 xuống 500.000 thùng mỗi ngày.ClearView Energy Partners, giám đốc điều hành Kevin & Middot; Stel nói rằng vào cuối năm nay, việc cung cấp tới 450.000 thùng mỗi ngày sẽ bốc hơi khỏi thị trường.

  Khi hỏi những gì nhập khẩu sẽ được thực hiện ở Hoa Kỳ, các nhà phân tích nói rằng Trump có thể cung cấp cho khách hàng Iran ít chỗ hơn cho các lệnh trừng phạt so với các lệnh trừng phạt của chính quyền Obama.Trong vài tháng tới, dầu thô Brent hoặc dao động sẽ tăng trong dầu thô Brent trong vài tuần tới.Sự khác biệt giữa chênh lệch giá giữa dầu thô Brent và Mỹ đang làm cho ngày càng nhiều dầu thô của Hoa Kỳ xâm nhập vào thị trường châu Âu.Sản lượng dầu thô cao hơn của Hoa Kỳ và sự phát triển lành mạnh của nhu cầu châu Á và rủi ro địa chính trị liên tục có tác động đáng kể đến thị trường dầu mỏ.

  Trong quá khứ, dầu thô Brent được thúc đẩy bởi áp lực mua cao. Điều này chủ yếu đến từ hai yếu tố. Một là cơ hội chênh lệch giá để làm sạch dầu thô Beihai ở Viễn Đông. Thứ hai là do nhu cầu sức khỏe trong nước.Nhưng trong tháng Tư vừa qua, sự lây lan giữa Dầu làm đẹp và Brent đang mở rộng.

  Xu hướng này có thể tiếp tục trong vài tuần tới. Những người tham gia thị trường đã phân tích rằng 25 triệu thùng dầu thô của Mỹ vào tháng Năm sẽ gia nhập thị trường châu Âu vào tháng Năm. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự gia tăng giá dầu thô được thúc đẩy bởi các yếu tố địa chính trị.Trên thực tế, cuộc tấn công tên lửa của Hoa Kỳ chống lại Syria, Trump đã thực hiện các lệnh trừng phạt đối với Iran và Venezuela vào ngày 20 tháng 5 có thể dẫn đến nhiều lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ đối với Maduro, nơi đã làm trầm trọng thêm căng thẳng của các nhà đầu tư.

  Tuy nhiên, nếu dầu thô Ice Brent có kỷ lục cao vào tháng Tư, tâm trạng lo lắng này có thể được giảm bớt.Phân tích phí bảo hiểm dao động cho thấy giá dầu thô Brent vượt quá mức trung bình trong quý trước và nửa năm, điều đó có nghĩa là chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu sẽ giảm trong vài tuần tới, dẫn đến một cú sốc thời gian ngắn và Sau đó, sau đó là một xu hướng tăng ngắn hạn.

  Ngoài ra, phân phối xác suất cũng cho thấy rằng vẫn có thể có một số cuộc gọi lại ngắn hạn trên thị trường, nhưng nói chung, xu hướng của Brent vẫn còn tương đối cân bằng, điều đó có nghĩa là giá dầu thô Brent có thể tăng chậm và sau đó ổn định .Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu làm đẹp đã giảm, nó không giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính và vẫn có khả năng đi lên xa hơn.Đồng thời, hình dạng gần đây thường có xu hướng sóng phụ thứ ba trong ba sóng ngược và xu hướng tổng thể có xu hướng hồi phục. Hiện tại, liệu có thể hoàn thành cuộc gọi lại trong ngày hay không.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là gần 70,8 đô la. Vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức 70,92 đô la. Vị trí này sẽ được coi là dấu hiệu hoàn thành. Trong một thời gian ngắn, 71,3 đô la Mỹ sẽ được kiểm tra.

  Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 70,3 đô la Mỹ. Betal sẽ được kiểm tra ở mức 70 đô la và 69,67 đô la, rõ ràng giảm xuống dưới 69,67 đô la. Trong xu hướng ngắn hạn, sẽ có khả năng tăng tốc xuống.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:04 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,45 đô la Mỹ/thùng.

  Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Số lượng khoan Hoa Kỳ là sáng tạo và thị trường gần đây hoặc biến động tăng cườngChuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.

  Vào thời điểm đó, vụ nổ súng thuốc súng ở Trung Đông đã gây ra các cuộc chiến tranh khu vực, và giá dầu tăng vọt và lạm phát.Ngoài ra, sự không chắc chắn về địa chính trị đã gây ra sự không chắc chắn về tiền tệ và một lượng lớn tiền đã vội vã đến các tài sản ác cảm rủi ro, dẫn đến giá vàng tăng vọt.

 • Hạn chế CMA của Anh đối với tầm nhìn năng động của Microsoft: Giấy phép phải được lấy trước khi lợi nhuận Hạn chế CMA của Anh đối với tầm nhìn năng động của Microsoft: Giấy phép phải được lấy trước khi lợi nhuận
 • "Soul Killer 2" 30 phút của màn hình Trình diễn máy thật
 • Dịch vụ quốc gia World of Warcraft Đóng 102 ngày Blizzard đột nhiên cập nhật cho khách hàng Trung Quốc Dịch vụ quốc gia World of Warcraft Đóng 102 ngày Blizzard đột nhiên cập nhật cho khách hàng Trung Quốc
 • "ELIDEN LAW RING" Danh sách trò chơi phổ biến của Steam Deck nhập vào
 • Trò chơi kinh dị kiểu Nhật Bản Trò chơi kinh dị kiểu Nhật Bản "Cocoon Silkworm" đã phát hành cấu hình PC vào tháng 12
 • "Pokémon: Zhu/Purple" New Taijing Team War Trailer có thể nhận được 5V hàng trăm chuyên khảo
 • Studio của Netease được đổi tên và đang phát triển một trò chơi Studio của Netease được đổi tên và đang phát triển một trò chơi "Warhammer"
 • Báo cáo cho thấy ưu đãi mua dịch vụ đăng ký trò chơi đang giảm dần Báo cáo cho thấy ưu đãi mua dịch vụ đăng ký trò chơi đang giảm dần
 • "Nước mắt của vương quốc" phiên bản vật lý của trò chơi "Zelda" với doanh số thứ ba của Anh
 • Trò chơi Cooking Adventure Trò chơi Cooking Adventure "Cook Serve Forever" sẽ bắt đầu trải nghiệm đầu tiên vào ngày 9 tháng 5

"Total War: Warhammer 3" Sau khi phát hành Đế chế Đế chế, số lượng người chơi hơi nước đã tăng lên周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

EA tuyên bố rằng sẽ có nhiều vụ mua lại và sáp nhập trong ngành giải trí trong tương lai EA tuyên bố rằng sẽ có nhiều vụ mua lại và sáp nhập trong ngành giải trí trong tương lai Quảng cáo PS5 cho thấy Quảng cáo PS5 cho thấy "Horizon: Taboo West" vẫn được phát hành vào cuối năm 2021 Kiệt tác trò chơi cao Kiệt tác trò chơi cao "Resurrection" 15 -minute dùng thử video thử nghiệm Cơ quan kích hoạt sản xuất OP Cơ quan kích hoạt sản xuất OP Người đầu tiên phá hủy trò chơi mô phỏng Người đầu tiên phá hủy trò chơi mô phỏng "may mắn là cuộc sống 2" đang trực tuyến và không hỗ trợ Jianzhong · "Thanh kiếm khác nhau 3" 8 phút Giới thiệu Thông báo video vào ngày 29 tháng 7 đã được chính thức phát hành vào ngày 29 tháng 7 · "One Piece: Piece Poity" Trang Steam trực tuyến, bạn có thể thêm danh sách mong muốn của mình để hỗ trợ Trung Quốc · Phiên bản mới của công nghệ động cơ cho thấy hình ảnh của sư tử kích thước sư tử · Nintendo áp dụng cho nhãn hiệu "NSW" ở châu Âu hoặc tên mới cho Switch · Hội nghị trò chơi Tencent đã được phát trực tiếp vào lúc 8 giờ tối nay: "Mã: To Jin Yong", "All Lock 2" · Ba nhóm như "Phân loại trò chơi trực tuyến" và các cuộc họp đánh giá dự thảo nhóm công việc tiêu chuẩn khác đã được tổ chức · "Emperor Ace Air Battle 7" phát hành kỷ niệm 3 năm thứ 3 của bản cập nhật miễn phí liên kết liên kết thần tượng logo mới · Người ta nói rằng "FIFA 23" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm nay · "Đế chế 4 tuổi" ở Đài Loan, Trung Quốc, không có giá thấp ở Đài Loan. · "Không gian sâu không người lái" Phiên bản NS vào phiên bản vật lý PS5 ngày 7 tháng 10 cũng là cùng ngày · PC so sánh PS5 "Marvel Spider -Man: Remake" Hiệu ứng đặc biệt này vượt ra ngoài bản gốc · Mùa giải NBPL chuyên nghiệp "Yongjie Infernal" · D -encrypted các công nghệ mới để thông báo để ngăn chặn trò chơi DLC bị nứt · NBA 2K23: Kinh nghiệm thử thách Jordan · Việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft bị chính quyền Anh chặn lại rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cạnh tranh · Trò chơi hành động 2D Neowiz "Blade War God", các dịch vụ đặc biệt của Steam đang được tiến hành · SE đã phát hành bức tranh chúc mừng chính thức về ngày kỷ niệm "Thế giới tuyệt vời" và "Thế giới tuyệt vời mới" · Phiên bản làm lại "The Last Survivor" của Trận chiến rò rỉ video Real Machine rất thú vị · Dòng sản phẩm phân phối trò chơi Otow Girl tương lai của Jie Shideng là công khai! · "Legend of Heroes: Li Zhi Track 2" "3 và 9" Xem trước vào ngày 27 tháng 10 · Thông báo rằng "Con trai của Marvel Dark Night" đã công bố bản xem trước Wolf Diamond Wolf · 505 trò chơi được xác nhận để tham gia Trò chơi Trò chơi Cologne 2022 · Cologne: Mô phỏng sinh tồn hành tinh "Starry: Dawn Dawn" đã được công bố · "Neil: Tuổi cơ học" Phiên bản chuyển đổi của Daisham của nhà máy cấy ghép · "Dawn Murder" sẽ còn thú vị hơn nữa để liên kết "tấn công vào người khổng lồ" · Dịch vụ học tập guitar Ubisoft "Rock Smith+" sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới · Nhật Bản MCDONALD LINDAGE GUNDAMA CỦA GUNDAMA CỦA GUNDION CỦA GUNDIA CỦA GUNDAD · Người ta nói rằng EA Motive sẽ phát triển trò chơi "Iron Man" sau "Không gian chết" · Sony đã phát hành bảng câu hỏi nghiên cứu EVO và muốn biết NFT sẽ chơi trong người chơi nào · "Khu học xá đôi" hiện có sẵn!Đăng nhập vào toàn bộ nền tảng · Sau khi hệ thống đăng ký được cập nhật, Sony có thể ngừng bán Thẻ nạp tiền thành viên PS Plus · Danh sách bán hàng thực sự của tuần mới của Anh "Horizon West" ba chức vô địch liên tiếp · Lỗi cũng chứng minh?Đoạn giới thiệu "FIFA23" bị sốc T-pose Bug · "Cùng nhau" sắp đăng nhập vào nền tảng máy chủ với phiên bản vật lý vào tháng 9 · PC "Lego Fighting" và phiên bản console của ngày niêm yết hiện đã được công bố chính thức · Phiên bản làm lại "Đêm ma thuật" của Trailer nhân vật "Akazaki Aoya" · Phát hành chính thức!Gian hàng võ thuật retro -Alone "Dream Jianghu" đã được ra mắt hôm nay Steam. · Ngày phát hành của "Bishi và Black Sail" và trước khi rò rỉ phần thưởng vào ngày 8 tháng 11 · Trò chơi kinh dị nhiều người chơi không đối xứng "Texas đã thấy giết người giết người" · Microsoft đã công bố "Mô phỏng xe lửa thế giới 3" vào ngày 7 tháng 9 để tham gia XGP · [Góc đầu tiên] · "Apex Heroes" chính thức phát hành ba anh hùng thần tượng ảo xuất hiện đầu tiên · "Horizon: Dawn of Zero" Bộ phim truyền hình trực tiếp được xác nhận là Aloy là nhân vật chính · Kỷ niệm 25 năm "Nữ thần" "P5R" Mini Live sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 6 · Chi tiết mới của "Bihai và Sail Black Sail" là mở: Các loại, kích thước, kỹ năng, vũ khí · Người chơi Xbox vô tình chơi "FIFA 23" trước · "Assassin's Creed: Odyssey" đã ra mắt nam chính 1: 6 để xử lý giá 2399 nhân dân tệ · Công việc mới của "Nhu cầu về tốc độ" có thể hoãn lại việc rò rỉ video máy thật trong một tháng · "Nữ thần ghi chép khác nhau 5 phiên bản Hoàng gia" Xbox và Win phiên bản sẽ bao gồm hơn 40 DLC của phiên bản gốc · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Fami Tong "The Blade of Ghost Extination: Vulcan Blood Feng Tan" đã đạt đến đỉnh cao · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Monster%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M%C3%AC%20t%C3%B4m%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ch%C3%A1o%20L%C3%B2ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsporttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBOC%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoilac%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K%C3%A8o%20Chu%E1%BA%A9n%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20game%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanthangTV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Tin đồn của Google: Dịch vụ Stadia sẽ không bị đóng cửaNgười chơi đã phá vỡ tin tức "Ruic và ding dang Time và Space Jump" có thể được thêm vào Thư viện đăng ký PS+ 23~26 °
2 Người tạo ra trò chơi chính của trò chơi "Không còn" không hài lòng"Khủng long" không phải là một trò chơi miễn phí và "Khủng hoảng khủng long". 23~25 °
3 "Destiny Blind: Edo Mi" được phát hành vào ngày 15 tháng 9 vào ngày 15 tháng 9Lịch sử thành công của MachineGame: Lỗi có thể được sửa chữa bởi những người khác được công nhận 23~25 °
4 Blizzard hy vọng rằng sự kiện Carnival ngoại tuyến sẽ được tái sử dụng vào năm 2023.Danh sách bán hàng vật lý của tuần mới của Anh "Horizon: Phương Tây của phương Tây" đã giành lại chức vô địch 23~25 °
5 "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai tuần thứ hai sự kiện ngày 16 tháng 6"Marvel Avengers" Nội dung mới Xem trước Người lính Winter Hero mới sẽ sớm được ra mắt 23~25 °
6 "Jojo Star Battle r" Dior Dead Loyalty Xiawanilla AIS Giới thiệuRetro JRPG "yếu tố định mệnh" với một câu chuyện sâu sắc được công bố 23~25 °
7 "Glory of the King" Orange Youjing New Skin Maple Cream Trình diễn Dân chủ hôm nay"Canglong và White Bird of the Great Rivers" vào ngày 16 tháng 8 sẽ có giá 58 nhân dân tệ 20~25 °
8 "Destiny 2" plug -in Team Confession và đồng ý trả 13,5 triệu đô la Mỹ"Thần gốc" đang trở thành trò chơi đắt nhất trong lịch sử, Super Star Citizens 20~25 °
9 "Kingdom Sun Grey" vào ngày 6 tháng 12 đã hạ cánh trên Steam để đăng nhập vào máy chủ Xbox trong mùa đông này"Death Strang" Bản xem trước mới của Trung Quốc hôm nay đã chính thức hạ cánh trên Microsoft PGP 17~25 °
10 Phiên bản thử nghiệm "Diablo 4" PS4/PS5 đã tham gia cơ sở dữ liệu PlayStationKadokawa đã ra mắt "Night Back to the Art Collection" Today được phát hành chính thức hôm nay 12~25 °
查看更多>
1 Bản cập nhật mới của Love Adventure "Người yêu hôn" sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 7SE: loạt lô hàng "Final Fantasy 10" vượt quá 20,8 triệu đơn vị -24~-12 °
2 "Silent Hill 2: Remake" Khái niệm Demo ảnh chụp màn hình bị rò rỉ"Mario+Crazy Rabbit Xingyao's Wish" Nhóm nhân vật chính của tất cả các thành viên cho hình ảnh nghệ thuật vũ trang đã được công bố -24~-9 °
3 "Người sống sót cuối cùng: Remake" Joer đã 52 tuổi và 57 tuổi."Apex Heroes" Game Mobile Game độc ​​quyền anh hùng "昲 昲 《《《《《《 -23~-12 °
4 Giống như làm lại "Final Fantasy 7: Core Crisis Reunion" so sánh với bản gốcPhiên bản "Ghost Valley Eight Wilderness" cập nhật trực tuyến và thêm nhiều sự cố phiêu lưu -23~-8 °
5 Dịch vụ quốc gia "FGO" đã điều chỉnh một số người theo dõi và trang phục quà tặng khái niệm để bù 100 viên đá"Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót" trên kệ Steam không hỗ trợ người Trung Quốc trong thời gian hiện tại -20~-8 °
6 Bandai có khả năng công bố một công việc mới trên TGS 2022TGS2022 Kapsen Một loạt các trò chơi sẽ cung cấp các thử nghiệm bao gồm phiên bản PSVR2 của "Khủng hoảng sinh hóa 8" -20~-8 °
7 Người ta nói rằng "Star Wars Jedi: Survivor" sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2023"Đêm pháo đài" Liên kết "Naruto" Bom thứ hai vào ngày 24 tháng 6 -20~-5 °
8 Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã lật lại nhiều nhà sản xuất trò chơi của Luo Wade để hỗ trợ quyền hỗ trợ phá thaiEpic độc quyền hành động thịt chim bồ câu "vai người khổng lồ" phiên bản giao diện điều khiển Xbox mới -19~-10 °
9 Học sinh của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc đã tạo ra các trò chơi độc lập trong nước "Shu Daoxing" Trình diễn máy thật"Phá hủy tất cả con người 2: Tái cấu trúc lại" giới thiệu một khu vực mới -18~-12 °
10 IGN "Gotham Cavaliers" 16 phút của Trình diễn hoạt động thực tế27 Bộ phận bao gồm Bộ Thương mại: Mở rộng Phi công đánh giá trò chơi trực tuyến -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Sprra 3" sẽ được trang bị công nghệ mạng mới của NPLN để đảm bảo sự ổn định giao tiếpBlue Cave Mmorpg "Elyon" Dịch vụ châu Âu và Mỹ vào tháng 12 chỉ đóng cửa trong một năm 7优
2 Trò chơi phiêu lưu đầu tiên "Reverse Firewall_" đã ra mắt Steam 2022 được phát hành[Tầm nhìn đầu tiên] "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa thường ngày 19 tháng 6 7优
3 Chuyến lưu diễn mới không đối xứng "Hiệp hội khủng bố video" liệt kê Steam trong bầu không khí phim kinh dị thập niên 80"Pokémon: Cuộc biểu tình của Grand Jacking" Shinoplasm "Dream" sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 9 7优
4 Phiên bản Remaster "P4U2" PS4, Steam nền tảng cuộn mạng công khai Test hiện đã mởBlizzard đã giải thích "Diablo 2: Phiên bản làm lại" trong mùa thứ hai hoãn lại: Kế hoạch không được thực hiện tốt 7优
5 "Bản dịch Jianzhong của Jianzhong khác nhau" Jianzhong đã gây ra những người chơi gây tranh cãi trên internet."Ngày hoàn hảo" hiện đã ra mắt bí mật của Cung điện Thanh niên DLC miễn phí 7优
6 PC Game Pass chính thức thúc đẩy sự thay thế của nền avatar mới giống như "Death Strang"Tham vọng "Nobunaga của Nobunaga: Sinh viên năm nhất" Giới thiệu hệ thống Hoạt hình bom thứ năm: "Điểm đến của thời kỳ Warring States" 7优
7 Phiên bản "Dragon Dragon 10" được xác định sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 7, một cuộc phiêu lưu ngôi sao mớiTrò chơi PSVR "Blood and Truth" Nhà sản xuất cao cấp của London Studio đã chết 7优
8 GSC "Flame Maltic Malto Wushuang Flower Snow Moun" -Made Pre -Order trong lô hàng tháng 11Xbox đã xác nhận tham gia Trò chơi Game 2022 Cologne 7优
9 Trong việc mất hàng quý 1 tỷ nhà phát triển "lửa miễn phí", công ty mẹ của Garena đã đóng cửa dự án sa thải dự án"Monster House" sẽ ra mắt một DLC "Forgetten World" miễn phí trên nền tảng PC và máy chủ 7优
10 "Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" 9 -Sminute trình diễn và thể hiện sự lừa đảo và lối chơi khác"Marvel Spider -Man: Tái tạo" Boong Steam 12 -Minute trình diễn 7优
查看更多>
1 Tu luyện "Farm Superman Monster" của Ultraman được xác định sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10IGN đã chia sẻ "Pinocao's Lies" 38 phút Trình diễn máy thực mới 381严重
2 "Marvel Spider -Man: Tái tạo" Boong Steam 12 -Minute trình diễnJRPG "Kẻ thù hệ thống chiến đấu công cộng của JRPG có thể giết chết một lần 324严重
3 Phiên bản PS4 của "The Summer of Crayon Shin -Pen và Tiến sĩ Tiến sĩ" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8"Apocalypse" không tham gia XGP chỉ vì Sony kiếm tiền?Nhà sản xuất phủ nhận 273重度
4 "Soul Killer 2" Chương trình sáng tạo chính của các bức ảnh kịch bản được xếp chồng lên như những ngọn núi và quái vậtNgày 5 tháng 8 "Malio 8 Deluxe Edition" đã cập nhật làn sóng thứ hai của 8 bài hát 270重度
5 Team17 sẽ phát hành trò chơi phiêu lưu câu cá "Câu cá" vào năm 20232022 Trò chơi tình nguyện mùa hè Trò chơi xây dựng sinh tồn "Mục vụ lang thang" đã được ra mắt trong năm 269重度
6 Bản làm lại của "Star Wars: Old Republic Samurai" đã bị trì hoãn vô thời hạn"Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" không tệ khi chạy bằng card đồ họa. 257重度
7 Trò chơi sinh ra của người đầu tiên "huyết thanh" thông báo rằng Steam đã lên kệ để hỗ trợ người Trung QuốcTin đồn: "Sói nguy hiểm 4" có thể được đăng nhập vào Steam 256重度
8 Cuộc hẹn "Overwatch: return" hiện đã mở các đạo cụ độc quyềnNetspeak, một nhân viên mới của nhà máy lớn, đã nhận được 12 triệu đô la tài chính 229重度
9 Câu chuyện về một cậu bé và một con chó?Tác phẩm mới của nhà sản xuất "Linh hồn lớn" xuất hiện"Thiên thần săn bắn phù thủy 3" Để tham gia chế độ chơi yên bình, phòng khách có thể tránh được sự bối rối 229重度
10 Ubisoft: "Sự triệu tập của giới trẻ" của "The Dance Power" đã giành giải thưởng Sư tử đồng của Liên hoan sáng tạo Lion InternationalSê -ri "Transformers" của Nianghua xử lý sản phẩm mới đẩy các sản phẩm mới vào những cô gái xinh đẹp 226重度
查看更多>
>

友情链接: