手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

胆大心粗网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Gamebaiplus Game Bài Xóc Đĩa - V2.8.8

  ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớHiệp hội Nhà xuất bản D3 đã công bố hôm nay vào ngày 26 tháng 11 rằng trò chơi Nền tảng Steam "2020 Sale Autumn" đã được ra mắt vào mùa thu, với mức giảm giá tối đa 90 %. Kể từ ngày 2 tháng 12, một loạt các kiệt tác cũ và mới đã tham gia giảm giá. Trong số đó "Rose" đã tham gia vào việc giảm giá lần đầu tiên. Người chơi quan tâm không nên bỏ lỡ nó.

  ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớPhiên bản chính thức của "Parkmin 3: Deluxe Edition" đã được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 để hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớGần đây, thông tin cập nhật web của nhà bán lẻ Mỹ Best Best Best tiết lộ rằng những con chó nghịch ngợm có thể ra mắt phiên bản thế hệ PS5 của bản cập nhật nội dung cho "Last Survivor 2".

  2,50% hoạt động kinh tế Mexico tương đối 2,30%, tương đối với 2,30%

  ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớMột số cư dân mạng với Diễn đàn Reddit được tìm thấy trên trang Quảng cáo Black Five của trang web chính thức tốt nhất rằng "Phiên bản vật lý PS4 Survivor 2" cuối cùng của sản phẩm được dán nhãn "bao gồm nâng cấp Gen tiếp theo".ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớHiện tại, những con chó nghịch ngợm đã không công bố bất kỳ bản cập nhật cụ thể nào của PS5 cho PS5.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớMặc dù trò chơi tương thích với khả năng tương thích và có thể được chơi ngược dòng trên PS5.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớLần này có thể là một sai lầm trong việc mua người lao động tạm thời, nhưng chỉ muốn nhấn mạnh vào việc hỗ trợ chức năng phản hồi của tay cầm DualSense.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớNhưng nó cũng có thể được ngụ ý rằng trò chơi hoặc phiên bản PS5 sẽ được ra mắt.

  ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớBởi vì nhiều trò chơi PS4 được tối ưu hóa cho máy chủ thế hệ tiếp theo và có thể được nâng cấp lên phiên bản PS5 miễn phí, không có gì đáng ngạc nhiên khi "The Last Survivor 2" sẽ ra mắt phiên bản PS5.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớHãy kiên nhẫn chờ tin tức chính thức!ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớNhận địa chỉ "Lốp xe quay: Mudrunner" Mudrunner sẽ mang lại trải nghiệm vô song. Trò chơi này sẽ cho phép người chơi chơi tài xế thách thức tất cả các phương tiện địa hình.Người chơi có thể lái 19 xe công suất tất cả các phương tiện, mỗi chiếc có đặc điểm riêng và thiết bị bổ sung.

  ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớTrò chơi này hỗ trợ hệ thống lưu thông ngày và đêm năng động. Người chơi có thể hoàn thành mục tiêu của mình trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt và gửi hàng hóa đến hàng hóa.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớKhám phá môi trường bàn cát nhập vai và cảm nhận hiệu ứng đồ họa tốt hơn sau khi được cải thiện.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớNgười chơi cần phải vượt qua địa hình lầy lội, dòng sông hỗn loạn và những trở ngại khác.ạtđộngkinhtếMexicotươngđối230tươngđốivớNhững hiệu ứng kinh nghiệm này được điều khiển bởi phiên bản nâng cao của động cơ vật lý, đáp ứng thực tế theo trọng lượng và tốc độ lái của xe của người chơi.

  Tích hợp việc sử dụng bản đồ, la bàn, xoắn và kỹ năng lái xe của bạn. Một người có thể chơi một mình hoặc thành lập một nhóm với ba người khác để tham gia chế độ nhiều người chơi hợp tác.• Trải nghiệm vô song -Road • 19 -horsepower Tất cả các phương tiện hàng đầu, Ren Jun đã chọn • Khám phá vô số, khó kiểm soát môi trường bàn cát • Hình ảnh cách mạng và động cơ vật lý tiên tiến làm cho trò chơi siêu thực tế • Hoàn thành các mục tiêu nguy hiểm trong điều kiện khắc nghiệt . Giao hàng hàng hóa • Trò ​​chơi đơn lẻ hoặc chế độ trực tuyến lên tới 4 người!Có một trò chơi tạm thời cho các trò chơi miễn phí vào tuần tới cho các trò chơi miễn phí: Cave Story+, miễn phí từ 0:00 ngày 4 tháng 12, thời gian Bắc Kinh đến 0:00 ngày 4 tháng 12.

  2,50% hoạt động kinh tế Mexico tương đối 2,30%, tương đối với 2,30%

  Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục tải lên "Made in Super Mario", từ tháng 4 năm sau, nó sẽ chỉ được nâng cấp lên phiên bản chuyển đổi của "Super Mario Made In 2".Nintendo là một thông báo trên Twitter. Mặc dù người chơi vẫn có thể chơi các cấp độ hiện có trong một máy duy nhất, nếu dịch vụ trực tuyến tải lên mức bị thiếu, "Super Mario Sản xuất" cũng sẽ có một phần lớn niềm vui.Nintendo đã không giải thích lý do đằng sau nó, nhưng Wii U không phải là một giao diện điều khiển đặc biệt phổ biến. Nó đã là một sản phẩm tương đối thích hợp vào đầu năm 2015, chứ đừng nói đến 5 năm sau đó.Lý do rất có thể là đối với Nintendo, số người sử dụng dịch vụ tải lên là không đủ để hỗ trợ hoạt động của việc tải lên máy chủ.

  Nhưng điều này cũng chỉ ra các trò chơi dựa vào các dịch vụ trực tuyến và một ngày nào đó họ phải đối mặt với tình huống khó xử.Sau ba lần bỏ phiếu trong "Cyberpunk 2077", nhiều người chơi lo lắng rằng trò chơi sẽ nhảy trở lại.Vì vậy, CDPR muốn cho người chơi biết rằng trò chơi sẽ thực sự không bao giờ nhảy vé.Trong báo cáo tài chính quý thứ ba của CDPR, ngày phát hành đã được đề cập nhiều lần ở nhiều nơi.

  Nó đã được đề cập trong báo cáo tài chính 4 lần và được đề cập hai lần trên slide cho các nhà đầu tư, và ngày phát hành của trò chơi cũng được đề cập trong thông tin video cho các nhà đầu tư."Lần cuối cùng trước khi trò chơi được phát hành đòi hỏi sự cống hiến và tinh thần hợp tác khổng lồ của đội. Tuy nhiên, hầu hết nhân viên trở nên khó khăn ở nhà.

  2,50% hoạt động kinh tế Mexico tương đối 2,30%, tương đối với 2,30%

  Đây là lý do tại sao tôi muốn cảm ơn sự chăm chỉ của quyết tâm của đội.Chúng tôi đang hoàn thành một dự án tuyệt vời.

  Hai tuần sau, trò chơi sẽ được phát hành cho người chơi toàn cầu."Về vấn đề này, chúng ta có thể tin điều đó.Bởi vì chúng tôi đã thấy nhóm cuối cùng của trò chơi, chúng tôi đã thấy rằng các đĩa vật lý đã đạt đến tay các nhà bán lẻ, và thậm chí còn thấy cuộc biểu tình trò chơi.CDPR cũng xác nhận với IGN thông tin rằng trò chơi sẽ được gửi vào ngày 10 tháng 12.Năm năm sau, Ubisoft đã ngừng xuất bản các bài hát DLC mới cho "Rock Smith: Remake Edition" vào đầu năm nay.Kể từ đó, cơ sở người dùng đã tìm kiếm các phần tiếp theo tiềm năng về loạt "Rock Smith" của Ubisoft.

  Bây giờ, thông tin tuyển dụng có thể đã bị rò rỉ bí mật.Ubisoft đã phát hành một mô tả công việc về một bộ chuyển đổi guitar và bass: Trách nhiệm: · Sử dụng phần mềm làm đồng hồ đặc biệt để phiên âm chính xác nhạc guitar và bass · Kiểm tra cẩn thận bản sao của bản nhạc và nhạc, hãy chú ý đến các chi tiết Các bài hát để xác định và đánh giá các công việc khác của điều chỉnh guitar và các công nghệ liên quan bao gồm: nhà sản xuất, nhà thiết kế UI, nhà phân tích âm nhạc và người thử nghiệm, đề cập cụ thể đến "Rock Smith".

  Crytek đã phát hành một bản cập nhật mới cho phiên bản PC của "Island Crisis: Remake".Theo bài kiểm tra DSogaming của phương tiện truyền thông nước ngoài, bản cập nhật này bản vá 1.3.0 đã mang lại sự cải thiện hiệu suất tuyệt vời trong cảnh tắc nghẽn CPU.

  Ví dụ, hệ thống thử nghiệm PC của DSogaming là Intel i9 9900K, 16GB DDR4, 3600MHz, NVIDIA RTX 2080TI. Trước khi cập nhật, cảnh này có thể được thiết lập ở mức 48fps và 1080p/VH.Sau khi cập nhật, kịch bản này có thể được vận hành ở mức 69fps với chính xác cùng một cài đặt.

  Có thể nói rằng hiệu suất của cảnh tăng 43,75%.Thông qua bản cập nhật này, khi sử dụng cài đặt màn hình VH, ở độ phân giải 1440p và 4K, GPU đã trở thành một yếu tố hạn chế.Tương tự, trong phiên bản gốc của trò chơi, nó là một nút cổ chai CPU.Mặc dù trò chơi vẫn sử dụng CPU đơn -Core/Thread, Crytek tối ưu hóa mã và cải thiện hiệu suất tổng thể.

  Không chỉ vậy, Crytek cũng đã sửa đổi "động lực" của chuyển động khi chuyển đổi giữa các đồng phục chiến đấu khác nhau.Trong phiên bản trước, khi người chơi chuyển đổi giữa tốc độ và chế độ năng lượng, họ đã mất "động lực".

  Chính xác hơn, "Tạm dừng di chuyển" xuất hiện ở chế độ chuyển đổi.Tuy nhiên, trong phiên bản mới nhất, phương pháp chuyển động tương tự như trò chơi "Đảo khủng hoảng" ban đầu.

  Do đó, bạn có thể sử dụng chế độ tốc độ (để chạy nhanh), sau đó chuyển sang chế độ năng lượng, bạn có thể nhảy rất cao.Nhà xuất bản Glory Teru Mo đã phát hành khúc dạo đầu cho khúc dạo đầu cho "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" và phiên bản chuyển đổi đầu tiên của phiên bản chuyển đổi và giới thiệu nội dung cập nhật miễn phí được lên kế hoạch để phát hành trong phiên bản Nhật Bản tại Cuối tháng 12 và tháng 1. Tinh hoa

  "Lisha's Alchemy Workshop 2" Prelude: Cập nhật miễn phí vào cuối tháng 12: Mở rộng chế độ Photo -Quái vật trên máy! Ngoài ra, Glory Temo cũng công bố ra mắt nội dung liên kết: "Ba vương quốc 14" Túi chiến lược ngoại giao, chi tiết sẽ được công bố sau."OL của điều hướng lớn" -Điều này sẽ vào thế giới vùng biển chưa biết của "Ol of the Great Navigation" để có được vũ khí, quần áo và huy hiệu đặc biệt của tác phẩm."Blue Oath" -in 2021, "Lisa's Alchemy Workers 2 ~ Lost Legend and Secret Fairy ~" PS5/PS4/Switch Phiên bản Trung Quốc đơn giản sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2020. Phiên bản Steam sẽ được phát hành trong Tháng 1 năm 2021.Fami đã phát hành danh sách bán hàng phần mềm và phần cứng ở Nhật Bản (từ 16 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11).

  1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 345.697 Sách (mới) 2. [Switch] Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa: 173215 Ben (mới) 3. [Switch] Bộ sưu tập LA!Những người bạn động vật Mori: 37290 bản (tích lũy 6.01 triệu bản : 25208 Sách (Sách 109683 tích lũy) 7. [Switch] Pixom 3 Phiên bản sang trọng: 24201 (Tích lũy 294548) 8. 8 Phiên bản sang trọng: 13568 Sách (Tích lũy 3.274793) 9. ). . S - 17 (20.997)Nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up đã phát hành trò chơi hành động Unreal 4 Engine "Project Eve" vào tháng 4 năm ngoái. Hôm nay họ đã phát hành video trình diễn của trò chơi này để hiển thị trận chiến của trò chơi.

  Video: Video mô tả "Eve" và trận chiến với những kẻ xâm lược vô danh sau khi Trái đất sụp đổ để chiếm lại Trái đất bị mất.Cảnh chiến đấu khốc liệt và một số lượng lớn đồ họa chuyển động trực tiếp -cho thấy sự cải thiện kỹ thuật của nhà phát triển thay đổi.

  Shift Up hiện đang vận hành một studio độc lập, sử dụng các hệ thống quét 3D cao độ và các công nghệ hệ thống chụp hiệu suất.Phát triển là một cách có trật tự để hiển thị hiệu suất tối đa trên các nền tảng khác nhau, bao gồm cả nền tảng máy chủ.

 • Những người yêu thích tự ảo tưởng 4 Video hoạt hình Những người yêu thích tự ảo tưởng 4 Video hoạt hình "Halo" hiện tại
 • Châu Âu và Hoa Kỳ đang vật lộn gần ngang giá, và dự đoán miệng nổi tiếng tài chính của Hoa Kỳ có thể Châu Âu và Hoa Kỳ đang vật lộn gần ngang giá, và dự đoán miệng nổi tiếng tài chính của Hoa Kỳ có thể "hồi phục nhanh chóng"!
 • Báo cáo nhanh 3DM: Khóa khóa khóa mềm của Steam, nhà phát triển Báo cáo nhanh 3DM: Khóa khóa khóa mềm của Steam, nhà phát triển "Sugar People" sử thi
 • Giá vàng quốc tế tiếp tục xem xét 1727-1732 đô la Mỹ Giá vàng quốc tế tiếp tục xem xét 1727-1732 đô la Mỹ
 • Hoa Kỳ vui lòng được mong đợi hơn một chút vào tuần trước, nhưng dữ liệu bất động sản rất mạnh vào tháng 11 và giá vàng ổn định trong thời gian ngắn. Hoa Kỳ vui lòng được mong đợi hơn một chút vào tuần trước, nhưng dữ liệu bất động sản rất mạnh vào tháng 11 và giá vàng ổn định trong thời gian ngắn.
 • Marvelous, Kero Mei đã đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Tarotaro Electric Railway Marvelous, Kero Mei đã đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Tarotaro Electric Railway
 • "Wilder Dart" 1.03 Bản vá đã ra mắt phiên bản PS5 chính thức hỗ trợ 60fps
 • Đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình mới của Đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình mới của "Legend of Magic" đã công bố màn hình kích thích chiến đấu tinh tế
 • Ngày 22 tháng 1 Bữa sáng tài chính: Giá của đồng đô la Mỹ giảm và sự sụt giảm lớn nhất hàng tuần trong tình hình dịch bệnh của cổ phiếu Hoa Kỳ Ngày 22 tháng 1 Bữa sáng tài chính: Giá của đồng đô la Mỹ giảm và sự sụt giảm lớn nhất hàng tuần trong tình hình dịch bệnh của cổ phiếu Hoa Kỳ
 • Đề cử BAFTA công khai: Đề cử BAFTA công khai: "Người sống sót cuối cùng 2" đã nhận được 13 đề cử

Chức năng tùy biến điều tra viên "Strange Monster" Cập nhật tập lệnh trực tuyến周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Trò chơi phiêu lưu tương tác Trò chơi phiêu lưu tương tác "Barneson Cavaliers" bị hoãn lại để phát hành 12/14 Những người yêu thích tự ảo tưởng 4 Video hoạt hình Những người yêu thích tự ảo tưởng 4 Video hoạt hình "Halo" hiện tại "Boden Gate 3" Phiên bản PC Công việc bản địa hóa Nhật Bản đang được tiến hành "Marvel Spider -man 2" Đoạn giới thiệu mới cho Two Spider -Man để chung tay với Poison chiến đấu khốc liệt Công việc mới của Công việc mới của "Nhu cầu về tốc độ" bị trì hoãn để phát hành sự phát triển của "Battlefield 6" một cách trơn tru · Vòng truyền tải Internet hoặc trì hoãn phát hành tin tức mới trong thời gian ngắn · "Sky Thunder 3" sẽ đăng nhập để chuyển đổi vào năm tới để thêm giám đốc hành động đầy đủ -giờ · "Cyberpunk 2077" có thể được tiếp xúc với sự ra mắt của phiên bản cuối cùng của thông tin xếp hạng · Chia sẻ đoạn giới thiệu trò chơi chính thức "hai cá nhân" · Giận dữ!KK Battle Platform Super Cool Roguelike "Thiên Chúa Lính ngày tận thế" · Bandai Nangmeng Palace từ bỏ doanh nghiệp giải trí Arcade Mỹ do dịch bệnh gây ra bởi một mất mát lớn · Ngựa tuyển dụng liên minh sẽ được đưa vào sự phát triển công việc mới của "War Machine" · "Elden Ring" đã bị rò rỉ phiên bản đầy đủ vẫn là hương vị quen thuộc · "Phiên bản" Cyber ​​Punk 2077 "V2.01 sắp lên mạng để sửa chữa các vấn đề về hiệu suất, v.v. · Niềm vui trống rỗng!Người chơi nước ngoài giả mạo ảnh chụp màn hình của trò chơi "Starry Sky" · Quảng cáo PS5 cho thấy "Horizon: Taboo West" vẫn được phát hành vào cuối năm 2021 · "Pokémon: Hội đồng vĩ đại" "Mystery Mystery" sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 · Chó nghịch ngợm Neil: Chúng tôi có một vài trò chơi rất hay và không thể chia sẻ nó với bạn · "Lord of the Rings: Guru" Thư xin lỗi là một nhà phát triển viết AI không biết · Trò chơi chụp GBA "Pháo đài không gian" HD Landing On Switch · "High on Life" Trang Steam DLC mới được phát hành vào tháng 10 · Tác phẩm mới của "Kế hoạch Warlock" được công bố vào năm 2024 HOA HỒNG · Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX? · "Sinh hóa 4RE" DLC và phiên bản gốc hấp dẫn hơn King Ashli ​​Aida · "Crash: Star Green Railway" Phiên bản PS5 hỗ trợ 4K bản địa sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 10 · Sự may mắn là gấp đôi, sự bất ngờ tiếp tục!Lễ hội Double Fireworks Live Fireworks · Hơi đáng tiếc!"Ninja Dragon Sword: Bộ sưu tập chính" không bao gồm chế độ nhiều người chơi · "Soul Killer 2" Xbox Series S không có chế độ hiệu suất 60fps · Pixel Battle Battlebit Remastered Phiên bản 2.19 Cập nhật bản đồ mới trực tuyến · DLC mới của "Bệnh viện Double Point" đã ra mắt thời gian và không gian trên Steam · Tiếp xúc với các thành viên PS+của thiết bị thứ hai mới được thêm "Hiệp sĩ Gotham", "Blissco", v.v. · Niềm vui trống rỗng!Người chơi nước ngoài giả mạo ảnh chụp màn hình của trò chơi "Starry Sky" · Nhà phát triển "Kiểm soát" Phát triển trò chơi 5 với Epic tiếp tục hợp tác với Epic · "Vampire: Tránh nhóm phát triển World Blood 2" là vô vọng vào năm 2021 · "Câu chuyện trang trại thị trấn ô liu và trái đất của hy vọng" có thể biến mất mãi mãi sau khi hủy bỏ mối quan hệ · "Super Hatio 3D World+Furious World" · "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 3: Tải lại" Trailer nhân vật mới: Yue Yu Yue Yu · Dịch vụ trò chơi phát trực tuyến trò chơi trò chơi Xbox sẽ được nâng cấp lên màn hình 1080p · Trò chơi tựa ống ống dầu "Ninja Kidz: Masters thời gian" để bán · Bán hàng "The Blag of God" 2D Soul đã vượt quá một triệu lễ kỷ niệm video phát hành chính thức · "Kết hợp Isaac" Năm nay, Q3 đã ra mắt phiên bản PS5/PS4/NS của phiên bản PS5/NS để cung cấp phiên bản vật lý · Galaxy Demon City Soul Game "Niềm tin cuối cùng" được phát hành vào ngày 15 tháng 11 · Nhật ký nhà phát triển "Rainbow Six Siege": Năm thứ sáu và triển vọng tương lai · Netflix đã công bố hoạt hình "Tomb Raider" và "Devil May Cry" · Báo cáo nhanh 3dM: Xbox Rumor "Elden Ring" Rumors ", Pokémon DP" Remake 60 Dao? · ERA 4: Phiên bản tăng cường sức mạnh HD "Trong tháng 5 hạ cánh trong Switch/PC · "Đảo Ikane: Tòa nhà Land of Dream" Vào ngày 9 tháng 11, phiên bản EA được đặc biệt ca ngợi · Người thiết kế tiền tệ "người sống sót cuối cùng" · Chúng ta sẽ 35 tuổi vào ngày mai!Nhà điều hành cao cấp đã nhận xét về những lý do phổ biến "The Legend of Zelda" · Tin đồn: Ubisoft "xdefiant" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 · Sega đã thực hiện "cải cách cấu trúc" cho CA "Chó" để hủy bỏ · "Fantasy General 2" New DLC phát hành Steam National Quận 50 Yuan · "Vua của máy bay chiến đấu 15" Nhà thiết kế nhân vật: Tôi hy vọng rằng hành động của Kagura Qiange · Ironics Nhấp vào trò chơi "Trang Tomber" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 · Tao de tiết lộ rằng việc sửa lỗi "Sky Sky" phải mất một năm để dành một năm · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOCBAI88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789club%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN138%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Mùa thu này là một mùa tốt để "nuôi con gái""Diablo 2" một phần của mất mã nguồn không phải là sự tái sinh của Blizzard 23~26 °
2 "Monster Hunter: Rise" Giám đốc Ichyatan xác nhận rằng có một nhiệm vụ không giới hạn"Kingdom: 1980" đã thông báo rằng hạ cánh trên máy chủ và thiết bị đầu cuối di động được liệt kê vào ngày 16 tháng 10 23~25 °
3 "Spy qua gia đình: Diary Battle" tháng 12 đã hạ cánh trên phiên bản NS PS sẽ được phát hành vào năm tới"Marvel Spider -man 2" Đoạn giới thiệu mới cho Two Spider -Man để chung tay với Poison chiến đấu khốc liệt 23~25 °
4 Trò chơi giao dịch "Bootleg Steamer" đã thông báo rằng rượu buôn lậu có lợi nhuậnEpic độc quyền kết thúc "Mecha Warrior 5: Mercenary" đã được ra mắt trên Steam 23~25 °
5 Tốc độ tử vong!"Wheel Warriors: Ultimate Destration" đã công bố sự hỗ trợ hỗ trợSố lượng "cổ vật" trực tuyến cao nhất là hơn một ngàn sau khi miễn phí 23~25 °
6 Mở trò chơi sinh tồn của thế giới thế giới "ăn mòn" Phiên bản Cooper của Cooper Edition được phát hànhTin tức nói rằng bản đồ Verdansk của "Call of Duty: Theater" có thể bị xóa 23~25 °
7 "World of Warcraft" hoài cổ làm việc chăm chỉ chế độ cốt lõi "cái chết vĩnh viễn" người chơi gần 2 triệu thợ săn nhiều thợ săn nhấtCông việc mới của câu đố phiêu lưu hợp tác "Ngôi sao Nimo" đã hạ cánh trên giai đoạn trải nghiệm đầu tiên 20~25 °
8 Hàng Châu Asian Games: "Glory of the King" Đội tuyển Trung Quốc đã giành huy chương vàng đầu tiên trong dự ánSuper Brainpower RPG "Crimson Jet" Bản đồ mới: Hiển thị hệ thống, cảnh, v.v. 20~25 °
9 Bữa ăn "trong số chúng ta" những con ma tham gia video "Nintendo Big Fight"Một cú đá chân to khắp thế giới "Gulum: Evil Adventure" xem trước 17~25 °
10 505 Trò chơi sẽ phát hành "Red to Hoàng đế 2: Survivor" trên nền tảng SteamCảm xúc retro đầy "triều đại gothic: phiên bản cổ điển" hạ cánh trên nền tảng NS 12~25 °
查看更多>
1 Đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắngSê -ri 2017 "GT Sport" sẽ ngừng dịch vụ trực tuyến vào tháng 1 tới -24~-12 °
2 Phiên bản chuyển đổi của "The Topo" chịu trách nhiệm được cấy ghép bởi Grezzo."Star Citizen" Hiển thị video mới đã vượt quá 347 triệu đô la Mỹ -24~-9 °
3 Nhà phát triển "Vampire Survivor" đang "nghiên cứu" các chức năng trực tuyến trực tuyếnSau khi tài khoản Google được mở khóa, phiên bản Stadia của "Tyraia" tiếp tục phát triển -23~-12 °
4 "Marvel Spider -Man 2" PS5 Cùng một bảng điều khiển gói sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10Chiến đấu với trí tuệ?Có tin đồn rằng cư dân mạng Nhật Bản đã ló -23~-8 °
5 Các nhà phát triển "King of Fighters 15" đánh giá vai trò của Caotongjing: cảm giác quen thuộc"King of Fighters 15" Kagura Qianhe công bố phim quảng cáo của ba đội tạo -20~-8 °
6 Trò chơi VR "lắc lư" Trò chơi VR Phương pháp thông báo video quảng cáo mới và nền tảng"Batman: Akham Cavaliers" có thể mở ra bản sao RTX -20~-8 °
7 Trò chơi đua xe trực tuyến nhiều người chơi Nintendo "F-Zero 99" đã phát hành một bài hát mớiẢnh chụp màn hình mới của NS "Tạo bản nhạc" đã công bố SMS vào mùa hè năm 2021 và phiên bản Steam. -20~-5 °
8 "Break: Star Green Railway" Phiên bản PS5 của ảnh chụp màn hình mới Liangmei được đặt ra!Nhà phát triển "Sashing City" đã buộc tội nhà xuất bản NACON cố gắng đánh cắp trò chơi -19~-10 °
9 "War Machine" chính thức được xuất bản ảnh chụp màn hình bí ẩn cho thấy xu hướng mới trong tương lai"Apex Heroes" Thông báo chính thức Thông báo Kỷ niệm thời gian hoạt động Thời gian gia hạn trong một tuần -18~-12 °
10 Bản demo miễn phí "Talos 'Law 2" hiện đang trực tuyến SteamKích thước của thông báo công suất trò chơi "Legend Legend: Sky Sword HD" -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Tốc độ của trò chơi "Circle Brave" có thể được sửa đổi nhưng cần phải chịu rủi ro"Marvel Spider -Man 2" Quảng cáo mới Quảng cáo Phim ngắn Spider -Man và Mels Vs. 7优
2 "Đàn ông cơ khí: BLID CITY" Đoạn giới thiệu mới được bán vào ngày 2 tháng 11"Lord of the Rings: Guru" Thư xin lỗi là một nhà phát triển viết AI không biết 7优
3 Blizzard Harbor và Đài Loan sẽ được trao cho đội Úc chịu trách nhiệm "Diablo" dựa trên sự phát triển của người chơi châu ÁĐạo luật "Pixel Pixel Pixel 2d Act" Constname Rise "sẽ đẩy phiên bản dùng thử vào tháng tới 7优
4 Microsoft sẽ tổ chức Kiến trúc XSX trực tiếp của Stack Stack vào tháng 4 sẽ mở ra phiên bản Windows PCNhà thiết kế chính của "Di sản của Hogwarts" đang gây tranh cãi do video chống lại 7优
5 Bloomberg: EA đã hủy một IP mới đã phát triển hơn 5 nămVan súng nằm vô tội đã bị kết án cung cấp dữ liệu bán hàng hơi nước cho Apple 7优
6 Tao de tiết lộ rằng việc sửa lỗi "Sky Sky" phải mất một năm để dành một năm"Pokémon" đối mặt với toàn bộ quá trình "Huyền thoại Pokémon: Alzuus" và các thông báo khác 7优
7 "Ngày thu hoạch 3" Hơn 3,1 triệu người chơi đã chơi vào tháng 9 và được cập nhật vào đầu tháng 10"Watch Dog: Legion" Chế độ mạng 15 phút Chơi Trình diễn Video 7优
8 Sê -ri 2017 "GT Sport" sẽ ngừng dịch vụ trực tuyến vào tháng 1 tới"Không còn" được ra mắt trên trang STEAM Mall vào mùa xuân năm 2021 và các nhu cầu cấu hình được công bố 7优
9 Phiên bản "Starry Sky" phiên bản 1.7.36: Thêm thanh trượt FOV vào PC và máy chủMàn hình quái vật của "Thế giới săn bắn kỳ lạ" trong "Hunter kỳ lạ: Rise" 7优
10 Đạo luật "Pixel Pixel Pixel 2d Act" Constname Rise "sẽ đẩy phiên bản dùng thử vào tháng tới"Hogwarts: Di sản" cho phép người chơi tạo ra vai trò của những người chuyển giới được hoãn phát hành đến năm 2022 7优
查看更多>
1 Phiên bản Steam "cuối cùng của Claudia" được ra mắt chính thức"Naruto: Ultimate Storm Bond" phát hành bản xem trước mới với cốt truyện gốc của trò chơi 381严重
2 "Yufan Dark" trả tiền DLC "Giàn sắt" được gia hạn cho đến năm sau"Thiếu Di sản 2" đã phát hành tổng số bản cập nhật lớn đã vượt quá công việc trước đó 324严重
3 Ngày phát hành của trò chơi kinh dị "The Kindeman Remedy" được phát hành vào ngày 17 tháng 11"Tiểu sử của Three Kingdoms 8" Phiên bản 1.2.3 Cập nhật giá trị chức năng điều chỉnh lỗi hiệu chỉnh 273重度
4 "Monster Hunter: Rise" Trình diễn nhện vợ lẽ là người có thể chặn hành động của HunterTakagawa Taro: Khái niệm nghiên cứu và phát triển công nghệ mới của Nintendo luôn "vui vẻ" 270重度
5 Giới thiệu "Gao Temple War" Lucius Match Giới thiệu"Star Wars: Fighter Central Team" sẽ tham gia EA Play vào tháng 3 269重度
6 Thực sự yêu người hâm mộ!Steam có hơn 15.000 giờ trong một trò chơi trong một trò chơiTrò chơi di động "Thời gian Posian" dự kiến ​​sẽ ra mắt một loạt các dòng chính mới trong nửa đầu năm. 257重度
7 "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 để công bố thông báo"Thám tử Pikachu: Lightning Return" Đánh giá rơ moóc mới trước khi viết cốt truyện trước 256重度
8 "Kiểm soát" DLC "Foundation" Trực tuyến Steam National District Giá 48 nhân dân tệBản demo miễn phí "Talos 'Law 2" hiện đang trực tuyến Steam 229重度
9 "Final Fantasy 7: Bản làm lại Phần 2" sẽ được Binkou Naoki giám sát"Outriders" Phiên bản giao diện điều khiển mới Phân tích kỹ thuật: Phiên bản XSX của độ phân giải gốc nhất 229重度
10 Tác phẩm mới của Cairo "Câu chuyện về đường đắp" của Cairo đã hạ cánh trong đa nền tảng vào năm 2024Thịt chim bồ câu "Gunhead" vào ngày 9 tháng 11 đã hạ cánh trên PS5 và PC 226重度
查看更多>
>

友情链接: