手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

牖中窥日网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Quận Yaujianwang [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] R88Vinpro Đăng Nhập - V8.6.6

  ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếTuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, giá vàng sẽ bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào sự hiểu biết và phản ứng của nhà đầu tư đối với hành động của Fed.

  ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếKhông có chỗ cho một cuộc đấu của thỏa thuận hạt nhân và mức tăng đầu tiên của 70 đô la Mỹ trong hơn ba nămớisẽđượcpháthànhngaykhichiếReuters Bankarore, ngày 7 tháng 5 -giá vàng giảm vào thứ Hai và nôn mửa trước đó. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ gần bốn tháng, nó đã ngăn chặn sự hấp dẫn của vàng.

  ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếVàng tại chỗ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,311,91 mỗi ounce và mức cao nhất đã được chạm vào trước đó trên thị trường bởi $ 1,318,85 kể từ ngày 30 tháng 4.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếThời kỳ tháng 6 của Mỹ giảm 0,2%xuống còn 1.312,60 đô la Mỹ mỗi ounce.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếGiá vàng trước đó đã tăng cao một tuần, nhờ sự làm mềm nhẹ của đồng đô la Mỹ, các nhà đầu tư đã xem xét tác động của dữ liệu việc làm của Hemitudes của Hoa Kỳ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiế& ldquo; xu hướng giá vàng giải thích rằng rất khó để tìm thấy sự hỗ trợ thực sự trong báo cáo việc làm đáng thất vọng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếTuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã tăng cường trong giai đoạn giao dịch châu Á và gần với mức cao trong năm 2018. Bởi vì dữ liệu không làm suy yếu quan điểm mạnh mẽ của mọi người về nền kinh tế Mỹ.

  ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếNgoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,17%đến 864,13 tấn và 865,60 tấn vào thứ năm.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếTuần thứ năm liên tiếp của các giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ trong tuần này đã tăng lên, tăng lợi nhuận do giá dầu tăng và thúc đẩy sản xuất dầu quốc gia lên mức cao nhất.

  ớisẽđượcpháthànhngaykhichiếBerkuz nói rằng vào tuần 4 tháng 5, chín giàn khoan hoạt động đã được thêm vào và tổng số 834 là cao nhất cho đến tháng 3 năm 2015.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiế. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review Schoolmate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ có mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, do Tình hình căng thẳng Iran nóng lênớisẽđượcpháthànhngaykhichiếDX +0,03%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* giá vàng giảm trong tuần thứ ba. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn dự kiến, nhưng nó vẫn duy trì Động lực mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ để cung cấp cho Hoa Kỳ tăng lãi suất hợp lý hơn.ớisẽđượcpháthànhngaykhichiế1737 GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,313,90, nhưng tiềm năng hàng tuần sẽ giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, giảm 0,6%.

  GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 2 hoặc 0,2%đến $ 1,314,70.Tốc độ tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,9%mức thấp nhất trong 17 năm.

  "Sau khi chỉ số chi phí việc làm của Hoa Kỳ được công bố vào đầu tuần trước, dữ liệu lương hôm nay vẫn còn hơi thất vọng.Tuy nhiên, điều này là không đủ để Fed đình chỉ tăng lãi suất.Họ vẫn sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6, "Trung tâm nghiên cứu tài chính cho chiến lược gia thu nhập cố định Collin Martin nói.Chỉ số đồng đô la Mỹ .DXY Rose, các nhà đầu tư đặt cược cho Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất, trong khi các hành động của các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ chậm hơn.

  "Giá vàng nằm ở đáy của đáy", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại Rjo Futures, nói.Nhưng giá vàng vẫn đang đi ngược dòng."Xu hướng lặp đi lặp lại này có thể có nghĩa là một sự đảo ngược ngắn hạn theo hướng thị trường.Trong ngắn hạn, xu hướng của đồng đô la Mỹ hơi áp đảo, nhưng xu hướng vẫn đang tăng, "Caruso nói thêm.

  Vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức Daniel Briesemann cho biết.SPOLN XAG = tăng 0,4%lên 16,47 USD mỗi ounce.

  Bạch kim xpt = tăng 0,9%lên 908 đô la. trong tuần này, dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 0,3%trong tuần này, một tuần thứ ba liên tiếp.= Gold XPD = 0,2%, được báo cáo ở mức $ 963,50 mỗi ounce và dòng hàng tuần dự kiến ​​sẽ giảm gần 1%.

  . Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER kỳ vọng tăng lãi suấtCác yếu tố địa chất đã trở thành một trong những động lực chính để thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu trong những tháng gần đây.Trong những tuần gần đây, một cơn bão hoàn hảo gần như đã xóa bỏ sự dư thừa của các nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu xảy ra theo thời gian -sự căng thẳng ở Trung Đông và sản lượng của Trung Đông và sản lượng của không có xung đột quân sự đã giảm nghiêm trọng ( Venezuela) để hỗ trợ giá dầu, trong khi quảng bá cho họ điểm cao kể từ tháng 11 năm 2014.Trong vài tuần và tháng tới, cuộc khủng hoảng địa chính trị có thể làm cho thị trường dầu mỏ thắt chặt hơn nữa, do đó tiếp tục đẩy giá dầu.Cuộc khủng hoảng quan trọng nhất là vấn đề cung cấp dầu thô ở Trung Đông, Bắc Phi và Venezuela.Thông tin năng lượng của PU tóm tắt nơi quan trọng mà thế giới có khả năng thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng địa lý và đẩy mạnh giá dầu hơn nữa.

  Quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của Iran ở Iran cũng là nguồn dự trữ dầu lớn thứ hai của OPEC. Đây có thể là yếu tố trực tiếp nhất trong các mối đe dọa trực tiếp đối với việc cung cấp dầu thô.Dầu thô của Iran hiện là 3,8 triệu thùng mỗi ngày.

  Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên từ bỏ các lệnh trừng phạt của Iran vào ngày 12 tháng 5 để duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Các nhà phân tích tin rằng Trump khó có thể từ bỏ các lệnh trừng phạt, nhưng nó sẽ có sự khác biệt đáng kể về xuất khẩu dầu thô của Iran và giá dầu toàn cầu mà không từ bỏ các lệnh trừng phạt.

  Người ta hy vọng rằng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm từ 0 đến 1 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ khiến cho phí bảo hiểm dầu thô dao động từ 2 đến 10 đô la.Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng thị trường quá quan tâm vì khách hàng lớn nhất của Iran là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.

  Đặc vụ Yemen, Iran và Ả Rập Saudi ở Yemen, có thể được nâng cấp.Kể từ năm 2015, các lực lượng vũ trang chống chính phủ của Iran và Liên đoàn Ả Rập do Ả Rập Saudi dẫn đầu đã chiến đấu. Đồng thời bể dầu đã phát động một cuộc tấn công.Bởi vì Yemen nằm trong cổ họng chủ yếu được sử dụng cho dầu ở Biển Đỏ, hàng triệu thùng dầu thô mỗi ngày sẽ được vận chuyển đến châu Âu qua kênh Suez qua nơi này. Do đó, các lực lượng chống chính phủ có tác động lớn đến Vận chuyển dầu trong khu vực.Xung đột giữa Biển Đỏ ở Yemen cũng là một sự hủy diệt cho tuyến đường truyền dầu của Biển Đỏ.

  Mặc dù Yemen không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, nhưng việc nâng cấp liên tục các xung đột ở khu vực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tuyến đường truyền dầu ở Trung Đông.Eo biển Mande là cổ họng chính của Bán đảo Ả Rập. Nó nằm giữa Yemen, Gibi và Eritrea.

  EIA dự đoán rằng kể từ năm 2016, 4,8 triệu thùng dầu thô và sản xuất dầu tinh chế sẽ được chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á thông qua eo biển này mỗi ngày.Eo biển Holmus của eo biển Holmus là cổ họng quan trọng nhất trên thế giới. Dữ liệu EIA ước tính khoảng 18,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày thông qua nơi này.

  Eo biển Holmus được kết nối với Vịnh Ba Tư, Vịnh Aman và Biển Ả Rập. Đó là một cách quan trọng để truyền dầu ở Ả Rập Saudi, Iran, Iran, Iraq, Kuwait, Qatar, UAE và Barin.Chỉ có Ả Rập Saudi và UAE có đường ống dẫn dầu để vận chuyển dầu thô bên ngoài Vịnh Ba Tư. Đồng thời, họ cũng có thêm khả năng truyền dầu đường ống. Các sản phẩm dầu thô và lưu lượng khí tự nhiên hóa lỏng.

  Iran trước đây đã đe dọa sẽ chặn Eo biển Holmus.Các nhà phân tích nói rằng mặc dù Hoa Kỳ có một đơn vị đồn trú gây khó khăn cho Iran trong việc chặn eo biển, nhưng sự suy giảm liên tục của tình hình ở Iran và Hoa Kỳ có nghĩa là có nguy cơ lớn về dòng dầu thô và vận chuyển.Xung đột đặc vụ phức tạp của Syria Syria cũng sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của Trung Đông.Mặc dù Syria không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, việc nâng cấp liên tục các cuộc xung đột có thể làm sâu sắc thêm sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga và Iran, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến thị trường.

  Iraq Iraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai sau OPEC sau Ả Rập Saudi, nơi sẽ tổ chức các cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 12 tháng 5.Bởi vì vấn đề ở khu vực người Kurd đã không được giải quyết một cách hiệu quả, điều này đã ảnh hưởng đến việc xuất khẩu dầu thô từ Bắc Iraq đến bờ biển Địa Trung Hải của Thổ Nhĩ Kỳ.

  Năng lượng của Pu nói rằng cuộc bầu cử này sẽ là một rủi ro ngắn hạn, bởi vì sau khi đánh bại Nhà nước Hồi giáo vào cuối năm ngoái, Iraq đang thúc đẩy sự phục hồi của cơ sở hạ tầng dầu mỏ, tinh chế và dân sự, có thể trì hoãn việc ký hợp đồng dầu mỏ.Không ngẫu nhiên, Trung Đông sẽ là cơ sở của hầu hết các rủi ro cung cấp dầu thô, nhưng cũng có các yếu tố rủi ro địa chính trị khác trong giá dầu thô.

  Libya, quốc gia sản xuất không sinh sản ở miền Bắc của Libya đã cố gắng tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sự thù địch của những kẻ thù địch cạnh tranh để kiểm soát, cũng như hoạt động của các cơ sở dầu thô và đóng cửa các thiết bị đầu tư dầu thô, đã thực hiện Cung cấp dầu thô hiện có.Sản lượng dầu thô của Venezuela Venezuela vẫn đang giảm và xu hướng suy giảm sẽ tiếp tục.

 • Tình yêu đầu tiên của châu Âu!Tenghag sẽ mua một lần nữa vào mùa hè này Tình yêu đầu tiên của châu Âu!Tenghag sẽ mua một lần nữa vào mùa hè này
 • Cuốn tiểu thuyết cùng tên được chuyển thể từ trang Steam Cuốn tiểu thuyết cùng tên được chuyển thể từ trang Steam "Qingyu năm" trò chơi MMO được trực tuyến miễn phí
 • Nhân vật Nhân vật "Thỏa thuận màu xanh" tạo ra một video nhúm một bộ ngực lớn để chơi!
 • Điều này rất xấu hổ. Cuộc khảo sát cho thấy 90%người dùng Xbox sẽ không đăng ký dịch vụ Ubisoft+ Điều này rất xấu hổ. Cuộc khảo sát cho thấy 90%người dùng Xbox sẽ không đăng ký dịch vụ Ubisoft+
 • Nhà phát triển Nhà phát triển "Đảo bí ẩn" Sky và Qiankun "sử dụng các nhà lãnh đạo phát triển phụ trợ AI để không hài lòng
 • đáng kinh ngạc!Azar đã gia nhập Real Madrid trong ba năm rưỡi và đã không chơi trong trận derby quốc gia đáng kinh ngạc!Azar đã gia nhập Real Madrid trong ba năm rưỡi và đã không chơi trong trận derby quốc gia
 • "Tour du lịch thời gian và không gian" được phát hành chính thức trên EA, giảm giá 75 % đặc biệt
 • Phiên bản VR của sáu khối Phiên bản VR của sáu khối "vi phạm" hiện có sẵn trong Steam
 • Người dẫn chương trình đã chế giễu Người dẫn chương trình đã chế giễu "Pippen và người yêu cũ của anh ấy 4 lần một đêm": Sự nghiệp của Pippen bị phát hiện là gặp rắc rối vì chấn thương eo
 • Chào mừng?Ngôi sao số một của New Zealand không có cơ hội tham gia Warring States Football Chào mừng?Ngôi sao số một của New Zealand không có cơ hội tham gia Warring States Football

Trò chơi cờ vua chiến tranh lõi cứng có thể là "tay trong tay", "Breaking the Moon Brave" Phiên bản trải nghiệm đầu tiên của Steam周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Gerald: Klopp rất sang trọng trước trận chung kết Champions League, đừng quên sự đầy đủ của thuốc lá và rượu Gerald: Klopp rất sang trọng trước trận chung kết Champions League, đừng quên sự đầy đủ của thuốc lá và rượu Trò chơi chiến lược chủ đề động vật hoang dã theo phong cách giải trí Trò chơi chiến lược chủ đề động vật hoang dã theo phong cách giải trí "Tăng trưởng" đã phát hành phiên bản dùng thử "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Ashli's New COS quá sexy Curry đã trả lại đất sét suy thoái Davis Blast 39 điểm và Đội dẫn đầu đơn nhân kết thúc các chiến binh năm chiến thắng liên tiếp Curry đã trả lại đất sét suy thoái Davis Blast 39 điểm và Đội dẫn đầu đơn nhân kết thúc các chiến binh năm chiến thắng liên tiếp "Overwatch 2" đã ra mắt chức năng thiết lập hoạt động của vai trò hoạt động của danh sách gió Chiến tranh giữa các vì sao. · Đêm tối của bạn bè?Steam Halloween Khuyến mãi Giảm giá trò chơi độc lập · Giám đốc Fate 2 trả lời lời hứa kiệt sức của người chơi sẽ sáng tạo hơn trong tương lai · Microsoft: Đề xuất Sony đã đặt trò chơi đầu tiên cho PS Plus · "Rainbow Six: Siege" Nighthaven Lab Bản đồ quảng cáo Video · "Call of Duty 19" N thẻ trình điều khiển mới lên mạng để cải thiện sự ổn định và hiệu suất · Microsoft Xbox Elite Tay cầm 2 Phiên bản thanh niên thế hệ được ra mắt chính thức hôm nay · Phiên bản tiếng Trung của "Trở về ba" sẽ có sẵn trên NS và PS4 vào ngày 27 tháng 10 · Nintendo Live 2022 đã kết thúc thành công đã phát hành chính thức một video đánh giá · E -Sports Media Group Gamurs đã có được nhiều trang web trò chơi được biết đến nhiều người đam mê · Trò chơi cờ vua chiến tranh lõi cứng có thể là "tay trong tay", "Breaking the Moon Brave" Phiên bản trải nghiệm đầu tiên của Steam · Tháp cảm biến: Danh sách tải xuống và tải xuống Trò chơi di động ở nước ngoài tháng 9 của Trung Quốc · "Hiệu ứng chất lượng" Video khái niệm công việc mới · Sydney Studio, một nhà phát triển "Tank World" có được để hỗ trợ phát triển lol · "Ring Pháp Eliden" trong tương lai DLC hoặc thêm một số lượng lớn các thử thách của ông chủ mới thì thú vị hơn · Lễ kỷ niệm đầu tiên của danh sách các trò chơi dữ liệu thống kê "Thế giới mới" · Trò chơi nhịp điệu âm nhạc "Cổng Sixtar: Startrail" phiên bản NS sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau · "Cyberpunk 2077" RTX 4090 nhanh hơn 2,5 lần so với 3090TI · "Pokémon: Cuộc biểu tình của Grand Jacking" Shinoplasty "Dudu Li" sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 · "Dota2" duy nhất ORI tuyên bố nghỉ hưu là 27 tuổi. · Phiên bản chuyển đổi "Angel Witch" đã ra mắt bản vá mới để tăng hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc · Lô ảnh chụp màn hình đầu tiên của phong cách chiến đấu công cộng "Wild Hearts" khác với Wushuang · Liên minh châu Âu có thể tiến hành một cuộc điều tra chính xác về việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft · "Hướng dẫn máu" vào ngày 15 tháng 12 Công tắc đánh giá nhóm máu theo ngoại hình · Lễ hội trò chơi video cao -NENTY cao · "World of Warcraft": Bản cập nhật nội dung vào đêm trước thời đại rồng hiện đang trực tuyến · TGA đã công bố lễ trao giải video quảng cáo hỗn hợp chính thức vào ngày 9 tháng 12 · Có một cái lớn hơn?Giám đốc nghệ thuật của "God of War: Dusk of the Gods" nói rằng người chơi đã không nhìn thấy bức tranh đầy đủ của trò chơi · Bản làm lại cổ điển của hệ thống chiến đấu "Divine ăn cắp" vào ngày 13 tháng 10 NS/PS4 được phát hành · "Khối lượng bức tranh của Đài Loan" "Bản xem trước bản cập nhật của Duvers of the Rivers and Lakes" sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 11 · Unreal 5 "Assassin Creed: Red" Khái niệm người hâm mộ Xem trước ám sát Nobunaga Oda? · "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village" PS VR2 Phiên bản Phiên bản Phỏng vấn Nhà phát triển để nâng cao cảm giác hiện diện · "Wolong: Cangtian Fall" Weapon "Gun" Real Machine Diễn viên Trình diễn là tuyệt đẹp · Giám đốc của "Cyberpunk 2077" Cảm ơn người hâm mộ đã cho CDPR cơ hội thứ hai · "The Roots of Pache" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm sau · Cấu hình "Sonic: Unknown Border" yêu cầu thông báo về GTX 660 để chạy để chạy · Tin đồn: "Marvel Avengers" sẽ không ra mắt bản cập nhật 4.0 · Nintendo tuyên bố rằng việc thành lập một liên doanh với Dena nhằm tăng cường kinh doanh kỹ thuật số · Trong 15 năm, phiên bản ngang 2 của ARPG "Vùng đất của Thiên Chúa" hiện đã chính thức được phát hành · Người chơi tạo tủ TV hình niềm vui với TV lớn giống hệt như Switch. · Người ta nói rằng công việc khởi động lại của "Ninja Dragon" sẽ chịu trách nhiệm cho Studio bạch kim · Trò chơi bắn cần điều khiển đôi "Blood Sea Thunder" hiện có sẵn trong Steam · PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ được miễn các trò chơi vào tháng 12 để công bố "Huyền thoại về hiệu ứng chất lượng" và đăng ký khác · Công ty đầu tư GXC đã ra mắt một quỹ khởi nghiệp sớm trị giá 40 triệu đô la Mỹ · "Cập nhật PSVR 2 miễn phí" Không người lái "Cập nhật PSVR 2 miễn phí sẽ được ra mắt lần đầu tiên của phần cứng của phần cứng năm tới · Lấy lại các trò chơi kinh dị Trung Quốc trong quá khứ, "Dianlou khác" hiện đã hạ cánh trên Steam · "Loop8" "Shuo Ye" Video giới thiệu được công bố trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau · Dịch vụ Hồng Kông PS+Three -Gear Thành viên bắt đầu "Line Line: Tokyo" Thử nghiệm thử nghiệm Thử nghiệm thử nghiệm có thể được giữ lại · "Galaxy Guard: Bài báo Giáng sinh đặc biệt" cho thấy một vai trò của Fu Lian đã không chết · Xe máy xe đạp "Pokémon: Zhu/Zi" Ghost Animal Bug Phần thưởng · "Mobius đen trắng: Giá của những năm" sẽ ra mắt một phiên bản dùng thử quá trình 4-5 giờ · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhiatv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NgoacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M%C3%AC%20t%C3%B4m%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vinbet6%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN138%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Kết quả của kết quả trận đấu Knockout "Liên minh huyền thoại" được phát hành từ JDG, RNG, EDG để tiến vào tứ kết"World of Warcraft": "Dragon Age" video quảng cáo trò chơi trực tuyến 23~26 °
2 Báo cáo tài chính của Microsoft Q1: Kinh doanh trò chơi đã tạo ra 3,61 tỷ đô la Mỹ để phá vỡ kỷ lục mớiChủ đề thực sự hồi hộp hình ảnh tương tác hoạt động "Fly 13" ngày 9 tháng 1 năm 2023 được phát hành bằng hơi nước 23~25 °
3 Crowdfunding trò chơi vật lý "Tháp Killing Tower" đã nhận được 1,6 triệu đô la tiền"Death Space: Phiên bản làm lại" Bản xem trước máy thật đầu tiên được phát hành tối nay lúc 11 giờ tối nay 23~25 °
4 Microsoft Xbox Elite Tay cầm 2 Phiên bản thanh niên thế hệ được ra mắt chính thức hôm nayTGS 2022: "Final Fantasy 16" Bản đồ công khai mới 23~25 °
5 Dịch vụ khách hàng của Nintendo cho biết "Pokémon: bản vá Zhu/Zi" có thể được sản xuấtMicrosoft hy vọng sẽ mở rộng thu nhập kinh doanh quảng cáo Thu nhập hàng năm là 20 tỷ đô la 23~25 °
6 Dự án trò chơi bắn súng hợp tác Ubisoft U làm bài kiểm tra niêm phong beta"Thỏa thuận Muwei Four" không có trò chơi bỏ phiếu. 23~25 °
7 Danh sách bán hàng tuần mới của Steam"FIFA 23" tốt hơn "Efootball 2023"? 20~25 °
8 Thông báo chính thức!Konami sẽ công bố thông tin mới của "Silent Hill" vào ngày 20 tháng 10"Internet Strange Soldiers: Remake" có thể sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 năm 2023 20~25 °
9 "Đêm ma thuật""Breaking the Moon Brave" đã phát hành chương mới nhất của tập tin nâng cấp, các chương mới nhất được trực tuyến 17~25 °
10 Chế độ ảnh của "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" được thực hiện trước bởi người chơiSau nhiều năm làm việc chăm chỉ, số lượng người chơi "Bức xạ 76" đã vượt quá 13 triệu 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi đấu vật "AEW: Fight Forever" đã công bố trailer PlayTrạm B đã phủ nhận việc ra mắt các quảng cáo Patch Chen Rui đã trả lời để tiếp quản công việc kinh doanh trò chơi của Trạm B -24~-12 °
2 "Silent Ridge 2: Remake" PS5 là một thời gian giới hạn độc quyền: Tổng cộng một nămMark James, Giám đốc kỹ thuật của "Muwei Four Thỏa thuận", Phỏng vấn: Tạo một con quái vật thông minh tiến hóa -24~-9 °
3 Là một người chơi bình thường, tại sao tôi lại mong đợi Vũ trụ Yuan?"Quay trở lại Đảo Khỉ" là trò chơi bán chạy nhất nhanh nhất trong loạt bài này -23~-12 °
4 Mỗi lần thưởng thức Marvel miễn phí không có ý định xây dựng một vũ trụ Marvel trong lĩnh vực trò chơiHacker cũng đã phân phối các mục trái phép trong "Alden French Ring" để người chơi được đặt tên -23~-8 °
5 "Assassin's Creed: Chương cuối cùng" DLC sẽ là bản cập nhật nội dung cuối cùng mà không có chế độ mét hai tuần"Flame Malley: Engage" là khoảng 15GB khoảng 15GB hiện đã mở mã chuộc lỗi trước -20~-8 °
6 Trò chơi kinh doanh mô phỏng trong nước "Hầu hết" đã phát hành trailer trực tuyến chính thức được mở khóa vào ngày 17 tháng 11"Mọi người xem màu cùng nhau" sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào mùa đông này -20~-8 °
7 Nintendo đã phát hành trò chơi CM mới trong "Sprra 3""Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Real -Machine Clip Tăng giá cao là điều đáng mong chờ -20~-5 °
8 "Hogwarts Legacy" Trình diễn thực tế hơn sắp diễn ra trước tháng 1 năm 2023"Call of Duty 19: Modern Warfare 2" Mở Thử nghiệm mở Trang trực tuyến ngày 25 tháng 9 Mở khóa -19~-10 °
9 Tác phẩm mới "Duke Life" của SE "Kẻ hủy diệt" khách du lịch "hiện có sẵnCapcom: "Phiên bản DLC và Gold Crisis Crisis 8" hiện đang trực tuyến -18~-12 °
10 "Spider -man: Mels" Phiên bản PC so sánh với hình ảnh ban đầu của PS5Nhà phát triển "Legend" của nhà phát triển Wemade Wemade MMORPG "Night Raven" đã được công bố chính thức -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Các nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ nổi tiếng đã thành lập một studio trò chơi mới Astrid"Zhao Yunchuan Remake Edition" Cốt truyện đã thay đổi sự chú ý nhiều hơn đến bộ phim tình cảm của Ma Zhan và người đẹp 7优
2 Trò chơi bảng ủy quyền chính thức của "Elden French Ring" sẽ được công bố để bắt đầu gây quỹ cộng đồngTháng 8 năm 2022 Danh sách doanh thu trò chơi di động phổ biến toàn cầu "vinh quang của Vua" 7优
3 "Hãy tạo ra các AIDS cùng nhau" Giá thấp của Argentina để thúc đẩy doanh số bán hàng trò chơi"Monster Hunter Rise: Dawn" Cập nhật miễn phí cập nhật miễn phí, Bom lần thứ 3, ngày 24 tháng 11, ra mắt vào ngày 24 tháng 11 7优
4 "Phong trào Nintendo NS" phát hành các video quảng cáo chế độ bóng đá để xem trò chơiTrò chơi phiêu lưu văn bản "Love Qi Tan ~ Sự thật không tồn tại ~" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 7优
5 Trò chơi game nhập vai trẻ mới "Loop8" đã quyết định ra mắt phiên bản châu Á của phiên bản châu Á có thể có được quần áo nhân vật"Bức xạ" Series kỷ niệm 25 năm lễ kỷ niệm "Bức xạ 76" Trải nghiệm miễn phí 7优
6 Cyan tuyên bố "Đảo bí ẩn 2: Star Fracture" sẽ ra mắt bản làm lạiBộ phận "Cha của Sonic" 7优
7 "Monster Hunter: Rise" Giá cả quốc gia của Steam sẽ không bao giờ giảm xuống còn 243 nhân dân tệ, giá ban đầu là 298 nhân dân tệBộ điều khiển đôi mới chụp ARPG "Terror Hunter" 7优
8 "God of War: Dusk of the Gods" sẽ có hệ thống mê hoặc áo giáp để làm cho Kui Ye trở nên thời trang hơnRPG cổ điển "Oriental Cangshen Origin V" Steam vào ngày 31 tháng 10 được phát hành 7优
9 Giải thưởng Giải thưởng trò chơi Nhật Bản 2022 được công bố "Alden Law Ring" để giành chiến thắng trong trò chơi hàng nămChủ sở hữu của "Pokémon: Zhu/Zi" mới thực sự là một phụ nữ dễ thương 7优
10 Xbox Boss phàn nàn với giới truyền thông và nói rằng anh ta phải tăng giá của chủ nhà và XGP"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" sẽ bao gồm hiển thị các bản đồ nghệ thuật mới trong trò chơi 7优
查看更多>
1 Twitch phát hành các biểu thức "Love Dolphin" để kỷ niệm việc phát hành "Pokémon Zhu Zi"Mô phỏng Parram Công việc mới "Meetlight" đã thành công trong công khai vào năm 2023 381严重
2 Epic Games đã cung cấp cho Unreal 5.1 Engine Preview 1 Tải xuốngTrình diễn nhân vật "Thần gốc" 324严重
3 Tin đồn: Trò chơi "Iron Man" của EA Motive đã bắt đầu thử nghiệm"Loop8" "Shuo Ye" Video giới thiệu được công bố trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau 273重度
4 "Nhu cầu về tốc độ 22" Âm nhạc âm thanh gốc mở 25 quốc gia tại 25 quốc gia trên 70 bài hátBáo cáo tài chính của Krafton: Giảm doanh thu lợi nhuận làm tăng studio 270重度
5 "Xả" trở lại của một chân trời khác "PV3 được phát hành vào tháng 1 năm sau phát hành"My World" BBC Linkage DLC "Frozen Planet" Mở Tải xuống miễn phí 269重度
6 "Rise of Steel" DLC mới thông báo rằng dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 11 vào ngày 10 tháng 11Nhật Bản Akihabara Gigo Street Shop đã đóng cửa 11 năm của những người hâm mộ lịch sử tập hợp và ghi nhớ 257重度
7 "Gun Tomb Gore" Brandon Heat được xem trước vào ngày 22 tháng 11 khi bán"Gotham Cavaliers" đã xóa tất cả các lô cùng một lúc 256重度
8 Tác phẩm mới "Quay trở lại Đảo Khỉ" trong nhiều năm đã chính thức được phát hànhCờ trò chơi cờ vua và lễ hội card: "Mechen King: Dueling Link" Hộp thẻ mới "Sky Holy Domain" được ra mắt 229重度
9 Khen ngợi Ruchao "Vampire Survivor" 1.0 Phiên bản chính thức đã ra mắt hỗ trợ chính thức Jianzhong vào ngày 20 tháng 10Microsoft: "Marvel Wolf" sẽ được phát hành vào năm 2023 229重度
10 "Sonic: Border Unknown Border" Trình diễn máy thật vào ngày 8 tháng 11 trên toàn bộ nền tảngTheo doanh số VGChartz: PS5 đã phá vỡ 24 triệu ns để bán 110 triệu đơn vị 226重度
查看更多>
>

友情链接: