手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

苍翠欲滴网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Kết Quả Viêtlott - V4.3.1

  ôngviệcmớicủaphươngĐô"Yiji gặp nhau, và phấn đấu cho thế giới.

  ôngviệcmớicủaphươngĐôTrò chơi là loại trò chơi nào, nó có thể phải chờ đợi trong nhiều năm để có cơ hội xem bộ phim tài liệu khảo cổ học trò chơi.ôngviệcmớicủaphươngĐôEpic Games đã công bố vào ngày 18 tháng 12 rằng họ sẽ giới thiệu việc sử dụng Unreal Engine 5 như một công cụ sáng tạo trong mô hình sáng tạo của "Fortress Night" và hiện chỉ hỗ trợ nền tảng PC.

  Công việc mới của phương Đông

  ôngviệcmớicủaphươngĐôViệc giới thiệu Unreal 5 sẽ được cài đặt trong bản cập nhật năm 2021. Người dùng có thể tận hưởng sự cải thiện tự do tùy chỉnh bằng cách nhập kết hợp tùy chỉnh.ôngviệcmớicủaphươngĐôMô hình sáng tạo "Fortress Night" là một chế độ cho phép bạn chơi tự do trên hòn đảo trống và tùy chỉnh nội dung.ôngviệcmớicủaphươngĐôNgười chơi có thể tạo các trò chơi của riêng họ thông qua các đối tượng kết hợp và chỉnh sửa các quy tắc khi cần thiết.ôngviệcmớicủaphươngĐôCông cụ tạo sử dụng động cơ Unreal 5 dường như là bản nâng cấp chính của môi trường sản xuất.ôngviệcmớicủaphươngĐôChế độ tạo của Unreal 5 Engine khác với mô hình vị trí đơn giản truyền thống. Công cụ mới trước tiên sẽ hiển thị lưới 3D và sau đó đối tượng sẽ hiển thị sự xuất hiện của các khối 3D. Người chơi có thể tùy chỉnh kết cấu và hình học của chúng.

  ôngviệcmớicủaphươngĐôCông cụ cũng sẽ hỗ trợ một hệ thống hiệu ứng hình ảnh mới, có thể tạo ra các hiệu ứng hạt mới.ôngviệcmớicủaphươngĐôMặc dù người chơi máy chủ không thể sử dụng mô hình sáng tạo của Unreal 5 Engine Blessing, nhưng họ vẫn có thể phát các bản đồ được sản xuất bởi các chế độ sáng tạo này.ôngviệcmớicủaphươngĐôCâu chuyện về "trở về" mô tả nữ anh hùng may mắn sống sót sau khi rơi vào một hành tinh ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cô dần dần phát hiện ra rằng mình bị mắc kẹt trong một chu kỳ tử thần. Bây giờ điều duy nhất cô có thể làm là sống sót và giải quyết bí mật này.

  ôngviệcmớicủaphươngĐô"Trở lại" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên PS5 vào ngày 19 tháng 3 năm 2021.ôngviệcmớicủaphươngĐôTrò chơi độc quyền PS4 "God of War 4" được phát hành vào năm 2018 đã đạt được cả truyền miệng và bán hàng, và cũng đã giành được một số giải thưởng truyền thông. Từ dữ liệu được phát hành gần đây, trò chơi này đã góp phần vào lợi nhuận của Sony đã vượt quá mong đợi. Kết thúc nó là bao nhiêu?Có khoảng 500 triệu đô la Mỹ!Theo một thông điệp được phát hành bởi một người dùng Twitter, trong thông tin hàng đầu có tên TJ Consunji, dữ liệu anh ta nhận được trong bộ phận tiếp thị PlayStation, "God of War 4" đã tạo ra thu nhập hơn 500 triệu đô la cho PlayStation.ôngviệcmớicủaphươngĐôNhưng TJ Consunji sau đó đã xóa dữ liệu trên.ôngviệcmớicủaphươngĐôMặc dù tin tức không đến trực tiếp từ quan chức Sony, nhưng xem xét rằng doanh số toàn cầu của "Thần chiến tranh 4" đã vượt quá 10 triệu bản và thu nhập 500 triệu đô la cũng đáng tin cậy.

  Ngoài ra, thông tin sơ yếu lý lịch từ nhân viên thị trường này cũng cho thấy rằng "Horizon: Zero Dawn" mang lại thu nhập 400 triệu đô la cho PS, đây là IP mới thành công nhất.Trước đó, Sony và San Monica đã công bố các trò chơi "God of War: Dusk của các vị thần" thế hệ mới, dự kiến ​​sẽ có mặt vào năm 2021.

  Công việc mới của phương Đông

  Hiện tại, trò chơi trải nghiệm đầu tiên "Liên minh chiến đấu mạnh mẽ" hiện đang được phát hành vào ngày hôm nay trong Steam. Trò chơi sẽ hợp tác với ARC System hoạt động để bổ sung hai nhân vật chính nổi tiếng với người chơi từ các gian hàng quốc gia và Ali."Video quảng cáo liên kết trong loạt phim liên kết mạnh mẽ của Liên kết HOT Series": Ngoài loạt máu được xác định ngày hôm nay, "Liên minh chiến đấu mạnh mẽ" cũng đã được xác định hợp tác với các trò chơi như "Giu -đa" để đóng vai trò liên kết."Liên đoàn chiến đấu Mighty" là một trò chơi chiến đấu cạnh tranh.Chọn từ các nhân vật khác nhau với kiểu trò chơi độc đáo.

  Sau đó, một cuộc tấn công bay nhanh và cao vào đấu trường mới này, đánh đối thủ vào tường và phóng nó lên không trung."Liên minh chiến đấu mạnh mẽ" hiện đã có sẵn trên Steam và cũng sẽ được phát hành trên phiên bản PS4, PS5, Switch."Double Dragon: Rainbow" Danh sách video quảng cáo: Trong trò chơi này, người chơi sẽ kiểm soát Billy và Jimmy Lee để cứu Marian khỏi nhân vật phản diện Skullmageddon.Switch "Double Dragon: Rainbow" hiện có sẵn ở mức 14,99 đô la và không hỗ trợ Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.

  Có một số địa danh đặc biệt cho Paris trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft", nhưng nó không đặc biệt nổi bật.Orbx, một nhà phát triển phích cắm thứ ba, cam kết giải quyết vấn đề này.

  Công việc mới của phương Đông

  Các nhà phát triển gần đây đã tiết lộ rằng nhóm TrueEeant của họ đang phát triển một túi cắm mới, điều này sẽ làm phong phú thêm các hiệu ứng cảnh quan của khu vực Paris trong trò chơi.Đây phải là phần bổ sung hoàn hảo cho gói plug -in sân bay Paris Oli được mở gần đây.

  Giới thiệu chính thức: Paris là thủ đô của Pháp. Trong 300 năm qua, nó là một trong những trung tâm ngoại giao, tài chính, kinh doanh, thời trang, khoa học và nghệ thuật chính ở châu Âu.Paris, như một thành phố xinh đẹp, thanh lịch, táo bạo và lãng mạn, được thể hiện hoàn hảo trong mô phỏng chuyến bay của Microsoft.Nhóm Trueeearth của chúng tôi được dẫn dắt bởi nhân vật huyền thoại Tonywropwski, và đã tích hợp 200 điểm thú vị (POI) và 15 chi tiết cao về POI.Những POI được lựa chọn cẩn thận này cho phép bạn liên hệ và khám phá ở cự ly gần, trong khi duy trì hiệu suất vượt trội.200 chi tiết trung bình của POI đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu suất.Họ có thể cho phép người chơi nắm bắt bản chất của các tòa nhà đô thị độc đáo mà không ảnh hưởng của hiệu suất.

  Những cải tiến khác, chẳng hạn như ánh sáng ban đêm, địa hình tùy chỉnh và hiệu chỉnh tùy chỉnh, để thành phố đầy sức sống trong mô phỏng chuyến bay của Microsoft."

  Sau thông báo về Jump Festa ngày hôm qua, Cung điện Bandai Nanmeng hôm nay đã phát hành DLC "Dragon Ball: Super Universe 2" DLC và những ảnh chụp màn hình nâng cấp mới.Bản cập nhật lần này chủ yếu là để thêm sườn heo vào các nhân vật có thể chơi được. Sườn thịt lợn là những nhân vật gốc trong hoạt hình của hoạt hình "Dragon Ball Z". Ribs Pork Ribs từ West Silver River là những người lính mạnh nhất ở Tây vua. Gia đình võ thuật được phép ở trong vương quốc vĩ đại Wang Xing với cơ thể, tính cách bình tĩnh, toàn bộ cơ thể màu xanh lá cây, không có mũi, tai vuông.

  Ngoài ra, linh vật CC CC được thêm vào, và quần áo từ Badak và Ji Na trong "Dragon Ball Super: Broly: Broly: Broly: Broly: Broly:Nâng cấp miễn phí và DLC sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021. "Dragon Ball: Super Universe 2" sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2016 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch/Xbox One/PC.

  Trò chơi video là một hình thức giải trí, nhưng ảnh hưởng của chúng thường vượt quá trường ảo."Ghost of Malaysia" của Sucker Punk trong năm nay đã tạo ra hiệu ứng này một cách bất ngờ.Vào tháng 9 năm nay, một cơn bão đã phá hủy Torii of Wattsumi trên thế giới thực.Một nhân viên trong đền thờ đã phát động một hoạt động gây quỹ cộng đồng để gây quỹ cho việc phục hồi Torii.

  Sự kiện này hiện đang ra mắt chưa đầy một tháng (27 tháng 11), và vẫn còn 20 ngày trước khi kết thúc sự kiện.Tuy nhiên, mục tiêu ban đầu của nó là 5 triệu yên (khoảng 48.000 đô la) đã bị vượt qua bốn lần. Khi viết bài viết này, 1.513 người ủng hộ đã quyên góp 20.177.777 yên.

  Người tổ chức sự kiện và Yuichi Hirayama của Du Du Mei Đền đã đề cập trong bản cập nhật rằng người hâm mộ "Ghost of Malaysia" đã hỗ trợ rất nhiều, và anh cảm thấy rằng điều này là nhờ sự hướng dẫn của Chúa.Ông cũng hy vọng rằng sau khi dịch bệnh kết thúc, nhiều người sẽ muốn đến thăm Malaysia.

  Nhà xuất bản Merge Games và nhà phát triển Infusestudio sẽ xuất bản "Soul of the North: EXPREADED Edition" cho loạt phim Xbox vào đầu năm 2021."Soul of the North: Phiên bản nâng cao" đã được ra mắt trên nền tảng PS5 dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 11. Phiên bản vật lý cũng được ra mắt vào ngày 1 tháng 12.

  Trò chơi gốc ban đầu được phát hành cho PlayStation4 vào tháng 11 năm 2019, và sau đó được phát hành trong Switch và PC (Steam) vào tháng 5 năm 2020.Giới thiệu trò chơi: "Soul of the North: Phiên bản nâng cao" là một trò chơi phiêu lưu thứ ba duy nhất. Cảm hứng trò chơi xuất phát từ phong cảnh tuyệt vời và bí ẩn của Iceland.Câu chuyện này bắt nguồn từ tất cả các khía cạnh của văn hóa dân gian Bắc Âu.Người chơi phải làm việc chăm chỉ trong môi trường cứng của miền Bắc, giải quyết các câu đố khác nhau và khám phá tầm quan trọng của việc mất đi nền văn minh cổ đại.

  Người chơi chơi một con cáo đỏ bình thường trong trò chơi, được đan xen với vị thánh bảo trợ của Fox Spirit -female Spirit Fox.Người chơi lăn qua những ngọn núi trong trò chơi, đi dưới bầu trời đỏ và khám phá những bí mật của nhiều người bạn đồng hành và lục địa này.

  Trung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.Trò chơi miễn phí hôm nay là "Người ngoài hành tinh: cô lập", thời gian nhận là từ 0:00 ngày 22 tháng 12 đến 0:00 ngày 23 tháng 12. Trò chơi miễn phí tiếp theo là "Metro: 2033 Remake Edition".

  Địa chỉ miễn phí: Nhấp vào tôi để hiểu Giới thiệu trò chơi: "Sự cô lập ngoài hành tinh" là một trò chơi bắn súng kinh dị sinh tồn. Khủng bố vô tận và bầu không khí chết bấp bênh của cuộc sống cho phép người chơi hiểu được nỗi sợ hãi thực sự.15 năm sau sự cố ngoài hành tinh, Amanda, con gái của Ellen Ripley (nữ anh hùng của bộ phim "Alien"), gánh vác nhiệm vụ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô và bắt tay vào một trận chiến sinh tồn tuyệt vọng.

 • "Marvel Avengers" Skin mới cho thấy góa phụ đen và đội bóng đẹp, mắt Hulk
 • "Khủng hoảng sinh hóa 8" Điểm truyền thông và các trạm bị cấm trung bình 85
 • Harland chỉ chạm bóng bắn +0 trong khán giả!Tại sao con quỷ cũ gặp phải tình trạng thiếu mục tiêu? Harland chỉ chạm bóng bắn +0 trong khán giả!Tại sao con quỷ cũ gặp phải tình trạng thiếu mục tiêu?
 • "Thời đại điều hướng tuyệt vời 4 Phiên bản nâng cao Set HD" Video quảng cáo Trung Quốc được công bố
 • "Outriders" hiện được phát hành chính thức tại 299 nhân dân tệ ở nước này để hỗ trợ Trung Quốc
 • Trò chơi Trò chơi "Baozhuan Bing" trong cơ quan B đã được sản xuất từ ​​tháng 3 năm nay
 • 跳 跳 跳 跳 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 跳 跳 跳 跳 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡 🤡
 • Mỗi hãng phim dưới tầm nhìn tích cực đang tham gia vào việc phát triển Mỗi hãng phim dưới tầm nhìn tích cực đang tham gia vào việc phát triển "Call of Duty"
 • Sie Nhật Bản Studio biểu diễn cao cấp Honmo Yamamoto đã thiết lập một studio mới yêu thích Sie Nhật Bản Studio biểu diễn cao cấp Honmo Yamamoto đã thiết lập một studio mới yêu thích
 • "Không còn nữa trong quá khứ" video so sánh màn hình PC và PS5

Trò chơi kinh dị cổ điển "Call of Evil God: Dark Corner Earth" đã hỗ trợ mod周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Đội phát triển làm rõ: Hội nghị trò chơi độc lập Xbox không có Trình diễn trò chơi Đội phát triển làm rõ: Hội nghị trò chơi độc lập Xbox không có Trình diễn trò chơi "Sneak 2" Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó. Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó. Liu Yan đóng vai chính trong Liu Yan đóng vai chính trong "Assassin Creed: Daming Fengyun" với các bộ phim truyền hình âm thanh đã được ra mắt tại Himalayas Trần thay thế là ai?Tenghag đã từ bỏ Trần thay thế là ai?Tenghag đã từ bỏ "Quân đội Fujia" hoặc Tháp Sheng cho 4 người làm việc cùng nhau để tạo ra một sự giải phóng Được xuất bản từ trailer không biết Cowboy đến đoạn giới thiệu Được xuất bản từ trailer không biết Cowboy đến đoạn giới thiệu "Wild West Dynasty" để phát hành · Tốc độ tử vong!"Wheel Warriors: Ultimate Destration" đã công bố sự hỗ trợ hỗ trợ · Kiểm soát chất lượng quá tệ?Người chơi phàn nàn rằng bộ sưu tập "Sky Sky" đã phá vỡ chiếc đồng hồ của đồng hồ một tháng sau một tháng · Tao de tiết lộ rằng việc sửa lỗi "Sky Sky" phải mất một năm để dành một năm · Các lô hàng "Fitness Boxing 2: Rhythm and Sports"/doanh số kỹ thuật số đạt 600.000 · Twitter Crazy Real Edition già Katos "God of War 4" Các nhà sản xuất thích nó · "Kẻ giết người: Tiền máu" thông báo rằng nó đã được ra mắt trên NS và các thiết bị di động trong năm nay · Trò chơi Silver River Demon City của Linh hồn "Niềm tin cuối cùng" 11/15 đã ra mắt · Di chuyển công nghệ câu lạc bộ Ubisoft đã hoàn thành hệ thống U -coin trên hệ thống · Steam Crazy Thứ tư: "Diablo" và "Nhà văn Kế hoạch" Lịch sử mới · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "CyberPunk 2077" đã đạt đến thành công · Hãy để Yiser đảo ngược Malay!"Dota2" Trò chơi châu Á Trò chơi Trung Quốc cuối cùng · Việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft đã một lần nữa phản đối FTC một lần nữa · "Nghịch lý giết người và bí ẩn bạn Một mùa hè Mười lăm chăm sóc" Sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 12 · Genesis Emen "King of Fighters 14" Kusama Jing và tám con rối 1/6 con rối có giá $ 224,99 · Musk Play Stalk: Khái niệm thiết kế thẻ bán tải điện có nguồn gốc từ ngực "lăng mộ" của Laura · Trò chơi tựa ống ống dầu "Ninja Kidz: Masters thời gian" để bán · Marvelous, Kero Mei đã đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Tarotaro Electric Railway · "Holmes: The Demon of the Devil" Một lần quảng bá gấp · Bộ phim truyền thông phát trực tuyến "Silent Hill: Flying" sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 10 · Sony: PS Store sẽ chấm dứt các dịch vụ mua và video mua và cho thuê vào ngày 31 tháng 8 · "Steel Wing Girl" Video mới cho thấy phía sau · Trò chơi kinh doanh mô phỏng "Tycons cà phê tập trung" đã được ra mắt trên Steam vào năm 2022 · Đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình mới của "Legend of Magic" đã công bố màn hình kích thích chiến đấu tinh tế · Blizzard tuyên bố rằng nhà phát triển đã cập nhật thời gian phát sóng trực tiếp để tìm hiểu thêm về mùa thứ hai của "Diablo 4" · Trò chơi bắn súng hay nhất trong năm, nhiệm vụ kêu gọi khu vực chiến tranh MEngxin bắt đầu với tất cả các chiến lược · "Monster Hunter: Rise" Mud Wenglong Giới thiệu: Masters chơi bùn · "Monster Hunter: Rise" đã công bố giới thiệu "Sự phẫn nộ của thiết bị Tiger Dragon" · Chia sẻ đoạn giới thiệu trò chơi chính thức "hai cá nhân" · "War Machine" chính thức được xuất bản ảnh chụp màn hình bí ẩn cho thấy xu hướng mới trong tương lai · "Assassin's Creed: Fantasy Land" Điểm truyền thông sẽ được nâng lên vào ngày 4 tháng 10 · "The Legend of the Invortal" sẽ được nâng cấp lên Unreal 5.2 Công việc mới sẽ sử dụng Unreal 5.3 · "Hunting: Duel" sẽ không còn hỗ trợ PS4 và Xbox One, cải tiến cấu hình tối thiểu PC · "Diablo 4" Giám đốc nghệ thuật và giải thích phỏng vấn tại sao anh ấy tham gia Ranger · Thông báo chính thức của "Mười sáu âm thanh của Yanyun" · Kiệt tác trò chơi cao "Resurrection" 15 -minute dùng thử video thử nghiệm · "Monster Hunter: Rise" "Rock Dragon" Trình diễn mới sử dụng thợ săn mới nổi · Paradox sẽ phát hành nhà máy để xây dựng một trò chơi mô phỏng hộp cát "Foundry" · "Marvel Spider -Man 2" Quảng cáo mới Quảng cáo Phim ngắn Spider -Man và Mels Vs. · "Diablo 2: Phiên bản làm lại" Ảnh chụp màn hình và hình ảnh khái niệm là mới · Blizzard tuyên bố rằng nhà phát triển đã cập nhật thời gian phát sóng trực tiếp để tìm hiểu thêm về mùa thứ hai của "Diablo 4" · D3P "Maglam Lord" Hình ảnh giới thiệu mới: Một số vị thánh kỳ lạ · "Nintendo Star Fighting" sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 sẽ bắt đầu "Can đảm để đảo ngược kỷ lục 2" Sự kiện bảng linh hồn mới · "Tony Hawke Professional Skateboard 1+2 Phiên bản làm lại" đã ra mắt phiên bản nâng cao tiếp theo vào tháng 3 · Một nhà sản xuất nước ngoài đã ra mắt cơ sở phân tán nhiệt PS5 và nó sẽ chữa lành cho máy chủ PS5 · Sau khi sa thải sử thi, biểu hiện của "giàu và chia sẻ" trong trò chơi đã bị buộc tội · Dịch vụ trực tuyến 3DS và WiiU sẽ kết thúc vào đầu tháng 4 năm 2024 · Phải mất 120 triệu đô la để cứu CDP trong "Cyberpunk 2077" · Trò chơi kinh dị "Sweet House" đã công bố việc quay phim quay phim vào mùa thu này · Crush phiên bản chính thức của cảnh bản thân của người chơi "Final Fantasy 8: Remake Edition" · Trò chơi câu đố sinh tồn hai người "cha và con trai" sẽ được phát hành vào năm tới · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Royal%20club%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20choc%20pha%20nguoi%20dep%20o%20bai%20bien%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gamebai.Io%20-%20Game%20b%C3%A0I%20zing%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Lucky%209%20ZingPlay%20gift%20code%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A017%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20bai%20v8%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20ZingPlay%20-%20Game%203c%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20H%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20playc%E1%BB%91c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20thu%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%83n%20ti%E1%BB%81n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20tgbco%20-%20ZingPlay%20thailand%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20ta%20la%20an%20dau%20-%20ZingPlay%20n%C3%B4ng%20tr%E1%BA%A1I%20vui%20v%E1%BA%BB%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20n%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20iphone%20-%20ZingPlay%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%208%20-%20ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tool%20hack%20bida%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20account%20sign%20up%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ung%20dung%20ZingPlay%20-%20ZingPlay.Vn%20pubg%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ic%C3%A1%20ZingPlay%202023%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20-%20ZingPlay%20bida%20card%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20th%E1%BB%8B%20tr%E1%BA%A5n%20c%E1%BB%A7%20c%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20-%20Choi%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tienlenmiennam%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20ZingPlay%20ve%20may%20-%20C%C3%A1ch%20%C4%91%C4%83ng%20xu%E1%BA%A5t%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Xi%20zach%20ZingPlay%20-%20Code%20c%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20bkat%20-%20Ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20-%20Ifish%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20phom%20mien%20phi%20-%20S%E1%BB%91%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Google%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20co%20tuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20v%C3%A0ng%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20nhieu%20nguoi%20choi%20nhat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20naruto%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20d%E1%BA%A1o%20%C4%91%E1%BA%A7u%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20dau%20bai%20magic%20yugioh%20-%20Xin%20code%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dang%20nhap%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20Code%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20Download%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Tien%20len%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20n%E1%BA%A1p%20pubg%20-%20C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ios%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tien%20len%20online%20zing%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tutbn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20x8%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20tren%20zing%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20voi%20nguoi%20dep%20-%20X%C3%AC%20t%E1%BB%91%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Daoloat%20ZingPlay%20-%20Code%20ZingPlay%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A023dzo%20game%20bai%20-%20Qu%C3%AAn%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%20ios%20-%20Logo%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C3%B4%20an%20quan%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Game%20b52%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20nplay%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20fi88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ta%20la%20an%20dau%20tren%20ZingPlay%20-%20Code%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vua%20bai%2086%20-%20ZingPlay%20thoiloan%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nh%E1%BA%ADn%20code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Co%20up%20ZingPlay%20cho%20android%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Macau%20club%20-%20Game%20b%C3%A0I%20chi%E1%BA%BFn%20tr%E1%BA%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20Code%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2088%20club%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20qua%20zalopay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20Code%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C3%B4%20%C4%83n%20quan%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gamebaidoithuongvn.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20fang69%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Đăng nhập "tuyết ấm" trong nước vào ngày 20 tháng 10, doanh số bán hàng của chủ nhà đã vượt quá 2 triệu"P.T." Một sự bắt chước khác của "Cuộc xâm lược quỷ" đã được phát hành vào ngày 25 tháng 3 23~26 °
2 "Sky Sky" Mod mới giới thiệu hệ thống thời tiết độngTrình diễn máy thật "Phantom Furious" đã được phát hành chính thức trong năm 23~25 °
3 "Warhammer 40K: Thẩm phán-Martyr" Phiên bản cuối cùng hiện có sẵn trên nền tảng PCSự may mắn là gấp đôi, sự bất ngờ tiếp tục!Lễ hội Double Fireworks Live Fireworks 23~25 °
4 Toronto, Canada, sẽ xây dựng một sân vận động E -sports 7.000 người.SE "Tram đi!Gallow Dòng tay núi "Điêu khắc cát CM: Subway, người già, điện thoại di động? 23~25 °
5 Sony chính thức trả lời tuyên bố tấn công tin tặc mới nhất: đang được điều tra"Apex Heroes" Mengxin được giới thiệu chi tiết, làm thế nào để nhanh chóng bắt đầu trò chơi này? 23~25 °
6 "Rainbow Six: Siege" Liên kết khủng hoảng sinh hóa cũng hợp tác với Nakamura YumeiBản demo thử nghiệm "Cầu ma thứ hai con đường dài" dài khoảng 1 giờ 23~25 °
7 Trò chơi phiêu lưu xây dựng đô thị "Bellwright" sẽ được ra mắt vào tháng 12"Nữ thần ghi chép khác nhau 5 Chaos: Phantom Fights" đã có sẵn trên Steam để hỗ trợ các hoạt động 4K, KEY và MOUSE 20~25 °
8 Khủng hoảng khủng long "Dinobreak" đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 10"Khủng hoảng sinh hóa 8" Phiên bản PC của cấu hình Light Chase là cần thiết cho RX 6800XT 20~25 °
9 Trò chơi chính thức của "Star Dew Grain" hiện đang mở để mua trang ngay hôm nayBản đồ mới của nền tảng Battle KK sẽ trở lại!Sự hồi hộp đang chờ bạn thử thách 17~25 °
10 Người chơi suy đoán rằng nữ hoàng của thị trấn Jose có thể trở thành anh hùng mới của Overwatch 2Bản demo thử nghiệm "Cầu ma thứ hai con đường dài" dài khoảng 1 giờ 12~25 °
查看更多>
1 Dịch vụ Hồng Kông PS Plus Các thành viên sẽ không được công bố vào tháng 10Ứng dụng của Bungie cho nhãn hiệu "Bungiecon" cũng cần chạy lễ hội của riêng mình -24~-12 °
2 "Warcraft: Burning Expedition" Máy chủ hoài cổ đã chính thức công bố bản xem trước nhân vật Trung Quốc"STAR After Star: Vees Knight" B Đăng ký thử nghiệm sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 10 -24~-9 °
3 "Assassin's Creed: Fantasy Scene" vào ngày đầu tiên sửa chữa bản vá nhiều trò chơiMicrosoft Smart Cloud Double Services Dịch vụ đám mây đôi ở Trung Quốc Hiển thị tại Trung Quốc -23~-12 °
4 "Monster Hunter: Rise" Mud Wenglong Giới thiệu: Masters chơi bùnDog Lord Live phát sóng 15 phút "Maginet Rugby 20" Tai nghe tức giận và mắng trong 7 giờ để rời khỏi sân trong 7 giờ màn hình trống -23~-8 °
5 Xem "Assassin's Creed: Fantasy Land" lúc 9 giờ tối nay"Legend of Heroes: Track of Li" Trình chụp màn hình chiến đấu tiết lộ rằng sẽ có trí thông minh mới vào ngày mai -20~-8 °
6 Trò chơi của Genting S9.5 Niafeli phù hợp với dòng sản phẩm, S9.5 Nayfeli Dòng thiết bị đứng chiến lược đứngSE: "Outriders" Tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí đã vượt quá 2 triệu -20~-8 °
7 "Assassin's Creed: Magic Land" Bài hát chủ đề "Mirage (Magic View)" được phát hành vào ngày 5 tháng 10Cả thế giới rõ ràng hơn Khuyến nghị HD "Đền Anh" HD rõ ràng hơn -20~-5 °
8 CDPR xin lỗi vì yếu tố chống -russian trong phiên bản "Cyberpunk 2077" của UkraineSony chính thức công bố PSVR mới thực sự hơn và mạnh mẽ hơn -19~-10 °
9 "Battlefield 2042" ở vùng biển thứ sáuKhu vực phát hành bản đồ bản đồ mùa thứ ba "Super Hunting City" được đa dạng hóa hơn -18~-12 °
10 Nhà phát triển "Marvel Spider -Man 2" cảnh báo ăn cắp không phát hành spoilers"Fist 15" Nhân vật DLC mới "Bốn đứa trẻ" đã được công bố sẽ ra mắt vào mùa đông này -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 505 Trò chơi sẽ phát hành "Red to Hoàng đế 2: Survivor" trên nền tảng SteamĐoạn trailer mới của "The Lord of Fallen" giới thiệu chi tiết về thế giới trò chơi và cốt truyện 7优
2 Steam Soft Lock Lock Lock Sub Dafa đã bị vô hiệu"Legend of Heroes: Track of Li" Trình chụp màn hình chiến đấu tiết lộ rằng sẽ có trí thông minh mới vào ngày mai 7优
3 "Đua xe cực đoan: Túi xe lửa ngang 4" được chính thức ra mắtTrò chơi kinh dị kiểu CISU "Phiên bản Steam" Shore "được bán với giá 80 nhân dân tệ 7优
4 "Chuyến bay chống lại" doGalyonkin, giám đốc chiến lược phát hành trò chơi Epic, tuyên bố từ chức 7优
5 Trò chơi chiến đấu động vật "The Fighting of Animal" NS Phiên bản Trung Quốc được xác định sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2021Sê -ri 2017 "GT Sport" sẽ ngừng dịch vụ trực tuyến vào tháng 1 tới 7优
6 Triển lãm vật lý E3 2021 về cơ bản đã xác nhận để hủy bỏ Triển lãm kỹ thuật số trực tuyến và tổ chức Triển lãm kỹ thuật số trực tuyến"Assassin's Creed: Fantasy Scene" Hệ thống cúp đã rò rỉ 51 thành tích 7优
7 "Bản sửa lỗi kỳ lạ của Balan" được phát hành trong đoạn giới thiệu cốt truyện mới nhất để xuất bảnNS "Ranch Story Olive Town" Nhà sản xuất của nhà sản xuất sẽ phát hành bản vá cập nhật vào giữa ngày 7优
8 "Pokémon" đối mặt với toàn bộ quá trình "Huyền thoại Pokémon: Alzuus" và các thông báo khácCác nhà phát triển "King of Fighters 15" đánh giá vai trò của Caotongjing: cảm giác quen thuộc 7优
9 Gói mở rộng mới của "Hearthstone" được phát hành chính thứcChỉ có 5 người trong "Đền thờ Yingling". 7优
10 Để kỷ niệm 35 năm "The Legend of Zelda", ống dầu chính mất nửa năm để sản xuất bộ phim ngắn của người hâm mộ HDĐánh cắp trò chơi kinh dị "Winhon: Revenge Soul" Steam On Steam 7优
查看更多>
1 Hơi điên Thứ Tư: Lịch sử "Abyss neon" Giá thấp là 38 nhân dân tệTrò chơi kinh dị "In Sound Mind" xác nhận sự ra mắt của phiên bản Switch 381严重
2 "Thụy Sĩ Swarn Grail: Avaron's Fall" thêm tiếng Trung đơn giản hóa, một số lượng lớn nội dung mới và cài đặt tối ưu hóaRetro FPS "Selaco" sẽ hạ cánh trên nền tảng trải nghiệm đầu tiên của Steam vào năm tới 324严重
3 Bản demo thử nghiệm "Cầu ma thứ hai con đường dài" dài khoảng 1 giờSiber Punk Kill Game "Ghost FIDITRIAN" đã bán được hơn 500.000 đơn vị 273重度
4 Hầu hết người chơi sử dụng Steam "VR của chúng tôi" vào tháng 10 để ngừng hỗ trợ Ioculus Rift vào tháng 10"Assassin's Creed: Fantasy Recyery" DLSS 3 FRAM 270重度
5 "God of War 5: Dusk of the Gods" có thể đã tăng lên trong năm nay để được phát hành năm nay là vô vọng"Mã: Infinite" Thế giới mở đô thị trong nước được tiết lộ tại TGS, Truyền thông nước ngoài: Rất mong được trực tuyến! 269重度
6 DLC mới nhất "Dao trên" của "High On Life" đã được phát hành"Tony Hawke Skateri 1+2" sẽ có sẵn trong Steam vào tháng 10 257重度
7 Thu nhập của Mihayou là 5 tỷ "Thần gốc" có giá 100 triệu đô la vào năm 2020: Tương lai muốn phục vụ 1 tỷ người"The Legend of the Invortal" đã mở ra một khoản giảm giá lớn sau một tháng ra mắt 256重度
8 Biên dịch đường trái tim bí ẩn Thời gian mới thời gian tín dụng Trọng lượng trang web ngày 7 tháng 3 đã công bố tin tức vào ngày 7 tháng 3Máy chủ mới của Anh năm ngoái đã bán được 800.000 doanh số chuyển đổi 1,5 triệu đơn vị 229重度
9 "Assassin's Creed: Fantasy Scene" Hệ thống cúp đã rò rỉ 51 thành tíchSony chính thức công bố PSVR mới thực sự hơn và mạnh mẽ hơn 229重度
10 Nhân vật hệ thống mới của loạt phim mới "Thiên niên kỷ hàng ngàn bí ẩn" được phát hànhQuảng cáo PS5 cho thấy "Horizon: Taboo West" vẫn được phát hành vào cuối năm 2021 226重度
查看更多>
>

友情链接: