手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

割须弃袍网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Chongzuo [切换城市]

发布

Fan Tan 3 - V3.3.1

  ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớTrong quý ba của GDP của Trung Quốc, tỷ lệ GDP hàng năm ít hơn dự kiến, nhưng vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến; Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, GDP trong nước là 697,798 tỷ nhân dân tệ, được tính toán với giá tương đương, tăng một năm là 6,2%.

  ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng bảng đã giảm lần đầu tiên sau năm ngày và đồng bảng giảm 0,6%so với đô la Mỹ.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớBrexit làm tổn thương xếp hạng toàn cầu S & P tiêu chuẩn kinh tế của Anh vào mùa xuân này. Kể từ tháng 4 năm ngoái, Brexit đã gây ra khoản lỗ 86 tỷ đô la trong nền kinh tế Anh.

  Dự báo Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago 57.0 so với 54.6

  ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớKhi sự nhầm lẫn và không chắc chắn của Brexit đã tăng cường, chủ tịch của ngân hàng lớn nhất ở Thụy Sĩ đang phải đối mặt với cuộc đình công của các nhà đầu tư mà ông gọi.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớWeber nói rằng các tranh chấp Brexit và thương mại đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sự không chắc chắn, và sự không chắc chắn luôn không thuận lợi cho đầu tư.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớChúng tôi thấy rằng trong tình hình khách hàng của chúng tôi, gần như các nhà đầu tư đình công.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớNhân viên ngân hàng đầu tư Đức tập trung vào sự hỗn loạn kinh tế toàn cầu do tình hình thương mại quốc tế, chủ nghĩa bảo hộ và bất ổn chính trị trong Hội nghị thường niên của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Washington 2019.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớWeber nói rằng mặc dù lãi suất rất thấp và chi phí đầu tư đã đạt mức thấp trong lịch sử, nhưng sự gia tăng sự không chắc chắn đã dẫn đến quyết định của mọi người dễ dàng trước khi Cục Chính trị ổn định.

  ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớSự không chắc chắn về chính trị để đàn áp các tiêu chuẩn tiêu chuẩn nhiệt tình của các nhà đầu tư xếp hạng toàn cầu S & P vào mùa xuân này đã tính toán rằng vào tháng 4 năm ngoái, Brexit đã gây ra mất 86 tỷ đô la trong nền kinh tế Anh.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớSự không chắc chắn sau cuộc trưng cầu dân ý đã dẫn đến sự mất giá mạnh của bảng Anh, tăng cường lạm phát, giảm sức mua gia đình, xuất khẩu yếu, giảm giá bất động sản và đình trệ đầu tư trong và ngoài nước.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớKuroda Dongyan nói: "Tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo CPIC G20, có những quan điểm như vậy, nói rằng nói chung, chính sách tiền tệ lỏng lẻo đã giảm chỗ cho các chính sách thư giãn hơn nữa.

  ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớ"Nhưng nói chung, rất khó để nói rằng không gian chính sách tiền tệ đã bị thu hẹp vì nó phụ thuộc vào sự phát triển kinh tế và xu hướng giá của các quốc gia khác nhau ở một mức độ lớn", ông nói thêm.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớKuroda Dongyan cũng nói rằng hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo của Ngân hàng Nhật Bản đã cản trở các tổ chức tài chính tăng cho vay, do đó làm hỏng hệ thống ngân hàng Nhật Bản.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớNgân hàng Nhật Bản cho biết vào tháng trước rằng do tăng cường rủi ro toàn cầu, xu hướng phát triển kinh tế và giá cả sẽ được đánh giá toàn diện hơn tại cuộc họp đánh giá lãi suất vào ngày 30-31 tháng 10, cho thấy chính sách này có thể được nới lỏng trở lại trong tháng này.ựbáoChỉsốQuảnlýmuahàngChicago570sovớTheo Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, cần phải tiếp tục giảm tỷ lệ lãi suất ngắn hạn -medium của Ngân hàng Nhật Bản, Nakada Hitahoto, nói rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản cần thư giãn chính sách, "Chắc chắn" sẽ giảm lãi suất ngắn hạn, chỉ ra rằng việc giảm lãi suất âm hơn hơn nữa sẽ chống lại nước ngoài là công cụ chính của rủi ro rủi ro.

  Trước đây, thị trường suy đoán rằng việc xem xét rằng Nhật Bản đã ở trong tình trạng lãi suất tiêu cực, áp lực của ngành tài chính đang tăng lên từng ngày. Ngân hàng Nhật Bản có thể áp dụng phương thức mở rộng mua hàng trái phiếu để giảm bớt áp lực kinh tế.Do đó, vì Kuroda Dongyan tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào lãi suất ngắn hạn, điều này chắc chắn sẽ tăng cường hơn nữa kỳ vọng của thị trường về việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản vào tháng 10.

  Dự báo Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago 57.0 so với 54.6

  Liên quan đến vấn đề niềm tin vào các doanh nghiệp tài chính, Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda Hoshiko, cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng Ngân hàng Nhật Bản có một khuôn khổ linh hoạt có thể làm cho việc mua lại việc mua quỹ giao dịch (ETF) khi thị trường Biến động, cho thấy rằng đó là sự sụt giảm giá cổ phiếu có thể gây hại cho sự tự tin của sự tự tin của công ty."Nhìn chung, triển vọng kinh tế toàn cầu không lạc quan.Thời gian tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã được thúc đẩy, và rủi ro vẫn còn khá cao."Nếu chúng ta cần thư giãn thêm chính sách tiền tệ, chúng tôi chắc chắn sẽ giảm lãi suất ngắn hạn.

  Nhưng chúng tôi không muốn giảm lãi suất dài hạn ", ông nói sau khi tham gia Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Hội nghị Ngân hàng Thế giới vào thứ Bảy.Tuyên bố này nhấn mạnh mối quan tâm của Ngân hàng Nhật Bản về tác động tiêu cực của thương mại quốc tế và sự suy giảm nhu cầu toàn cầu nhằm tác động đến nền kinh tế phụ thuộc xuất khẩu của nó, điều này có thể thúc đẩy ngân hàng trung ương tăng các biện pháp kích thích tiền tệ vào đầu tháng này.Đây là tín hiệu mạnh nhất do Kuroda Dongyan ban hành cho đến nay, chỉ ra rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản muốn thư giãn chính sách, thì biện pháp có khả năng nhất sẽ là thúc đẩy mục tiêu lãi suất ngắn hạn để giảm hơn nữa trong phạm vi âm.Ông nói rằng lãi suất ngắn hạn và trung hạn sẽ có "tác động tích cực" đối với nền kinh tế. Giảm quá mức lãi suất dài hạn có thể làm xói mòn lợi tức đầu tư vào các quỹ hưu trí và bảo hiểm cuộc sống, sau đó làm hỏng niềm tin của người tiêu dùng .

  Theo chính sách kiểm soát đường cong lợi suất (YCC), Ngân hàng Nhật Bản đã hướng dẫn lãi suất ngắn hạn ở mức 0,1%âm và lợi suất nợ công 10 năm là khoảng 0%để đạt được mục tiêu lạm phát 2%.Ngân hàng trung ương cũng mua các tài sản nợ và nợ công như Quỹ giao dịch niêm yết (ETF).

  Dự báo Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago 57.0 so với 54.6

  Trong tương lai, vẫn có thể thư giãn thêm chính sách và nó không giới hạn trong thị trường chính sách tiền tệ. Người ta thường suy đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể thư giãn chính sách tại cuộc họp vào ngày 30-31 tháng 10.Khi được hỏi liệu rủi ro ở nước ngoài có còn đủ cao để hỗ trợ cuộc họp để thư giãn chính sách hay không, Kuroda Dongyan nói rằng hơi khó để làm rõ.

  Ông nói rằng mặc dù các cuộc đàm phán thương mại quốc tế đã đạt được một số tiến bộ, cuộc xung đột có thể tiếp tục và Brexit vẫn còn hứa hẹn.Ông cũng nói rằng các rủi ro ở nước ngoài như thế này và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) để giảm dự báo tăng trưởng toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến dự đoán của Ngân hàng Nhật Bản về triển vọng kinh tế của Nhật Bản.Kuroda Dongyan nhắc lại rằng nếu động lực kinh tế với mục tiêu lạm phát 2%bị suy yếu, Ngân hàng Nhật Bản sẽ không ngần ngại thư giãn, nhưng ông nói rằng ông không có quan điểm đặt trước khi nào nên hành động."Chúng tôi không có quyết định chính sách đặt trước.Nó phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế, "ông nói, điều này ngụ ý rằng rất khó để nói rằng đó là vấn đề đóng đinh trên bảng trong tháng này.Ông cũng nói, "Chúng ta phải chú ý và phân tích tình hình kinh tế toàn cầu và trong nước."

  Ngân hàng Nhật Bản cho biết, có bốn công cụ để thư giãn giảm lãi suất âm, giảm mục tiêu hoàn trả dài hạn, mở rộng tài sản rủi ro mua và tăng tốc tiền giấy.Mặc dù Kuroda Dongyan nói rằng việc giảm lãi suất tiêu cực hơn nữa là một trong những lựa chọn chính, các nhà phân tích cảnh báo rằng động thái này có thể phản tác dụng, khiến các ngân hàng khu vực rơi vào khó khăn tài chính và làm hỏng niềm tin của người tiêu dùng.

  Khi được hỏi, khi lãi suất âm được giảm thêm, khi Ngân hàng Nhật Bản có thể chọn lựa chọn, Kuroda Dongyan nói rằng ngân hàng trung ương có thể "toàn diện" một số lựa chọn "hoặc" thay đổi một số khía cạnh ", nhưng ông không giải thích chi tiết."Chúng tôi có thể mở rộng kế hoạch mua tài sản.

  Các kế hoạch mua tài sản của chúng tôi bao gồm không chỉ trái phiếu chính phủ dài hạn, mà còn cả các quỹ ETF."Anh ấy nói.

  "Có nhiều công cụ khác nhau có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế bằng cách thư giãn các điều kiện tiền tệ."Ngân hàng Nhật Bản hứa sẽ mua các quỹ ETF sẽ tăng vị thế của mình khoảng 6 nghìn tỷ yên (55,34 tỷ đô la Mỹ) mỗi năm, nhưng tốc độ mua hàng có thể là thăng trầm do phát triển thị trường."Mua ETF của chúng tôi rất linh hoạt. Ngay cả theo kế hoạch mua tài sản hiện tại, chúng tôi có thể tăng việc mua ETF với số lượng lớn nếu cần thiết.Kuroda Hoshiko nói rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể điều chỉnh nhịp điệu mua mà không thay đổi lời hứa về tốc độ hiện tại là 6 nghìn tỷ yên để mua mỗi năm.

  "Theo như Ngân hàng Nhật Bản có liên quan, chúng tôi vẫn có các công cụ có thể được sử dụng nếu cần thiết."Anh ấy nói.

  "Tôi không nghĩ rằng tác động của chính sách tiền tệ đã giảm."Dữ liệu kinh tế yếu của Nhật Bản cũng đã cung cấp cho Ngân hàng Nhật Bản để cung cấp thêm tốc độ tăng trưởng của Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi vào tháng 9 được công bố vào thứ Sáu vào thứ Sáu tuần trước đến mức thấp nhất trong hơn hai năm. Lạm phát trước đây là yếu.

  Đồng thời, xuất khẩu của Nhật Bản vào tháng 9 trong tháng thứ 10 liên tiếp bị thu hẹp, thời gian dài nhất kể từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 11 năm 2016, đã giảm kể từ 14 tháng liên tiếp xuất khẩu. Rủi ro ở nước ngoài đã tăng lên và nhu cầu đã chậm lại.Ngoài ra, tiền lương của Nhật Bản vào tháng 8 đã giảm trong tháng thứ tám liên tiếp. Khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng trong tháng này, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.

  Mặc dù chi tiêu gia đình tăng trong chín tháng, nhưng đó là giai đoạn tăng trưởng liên tục lâu nhất kể từ khi dữ liệu tương đương vào năm 2001.Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng nhưng triển vọng không đẹp. Tác động của việc tăng lương và tác động của thuế tiêu dùng sẽ bắt đầu xuất hiện vào tháng Mười.Sự tự tin của người tiêu dùng là khá chậm chạp, điều đó có nghĩa là nguy cơ triển vọng kinh tế bị sai lệch.Trong ngày này, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản tuyên bố rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể giảm dự báo lạm phát trong năm tài chính.

  Xem xét rằng Ngân hàng Nhật Bản lấy mục tiêu lạm phát 2%làm nhiệm vụ chính, điều này có thể thúc đẩy tiếp tục thúc đẩy Ngân hàng Nhật Bản thực hiện các biện pháp nới lỏng.Ảnh hưởng thị trường bị ảnh hưởng bởi việc giải phóng chim bồ câu liên tục của Ngân hàng Nhật Bản và đồng yên như một loại tiền tệ đang trong quá trình tiếp tục suy yếu.

  Mặc dù đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp ba tháng trong tương lai gần, đồng đô la so với đồng yên vẫn còn khoảng hai tháng rưỡi.Nếu dữ liệu kinh tế của Nhật Bản tiếp tục trở nên tồi tệ gần đây, đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản đã giảm lãi suất như dự kiến ​​ở nghị quyết lãi suất tháng 10, nó có thể dẫn đến mốc 110 đô la Mỹ so với thử nghiệm Yen.

  Vào lúc 15:30 thời gian Bắc Kinh, đồng đô la đã được báo cáo cho đồng yên ở mức 108,510, tăng 0,16%.Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản đã có quy mô và giảm lãi suất?Mặc dù đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp hơn ba tháng, Hoa Kỳ và Nhật Bản vẫn dự kiến ​​sẽ khám phá 110

 • Sê -ri Sê -ri "Heart of the Kingdom" đã có sẵn trên trung tâm thương mại trò chơi hoành tráng
 • "Cyberpunk 2077" Một bài kiểm tra theo đuổi đèn 1.000 đô la Mỹ 6900xt cũng quỳ xuống
 • Các nhà phát triển nói về kết hợp xử lý PS5: Dành nhiều thời gian hơn nhưng đáng để đầu tư Các nhà phát triển nói về kết hợp xử lý PS5: Dành nhiều thời gian hơn nhưng đáng để đầu tư
 • Màn hình hiển thị động cơ Unreal Màn hình hiển thị động cơ Unreal
 • Phương Đông đua Phương Đông đua "Phantom Sutom" đã hạ cánh trên phiên bản cũ của ca khúc nhân vật mới của phiên bản cũ của PS4
 • Xem trước Xem trước "Battlefield 6" có thể được công bố
 • "Niềm tin cuối cùng" Cuộc biểu tình siêu dài bị ảnh hưởng sâu sắc bởi "Thành phố quỷ" và "Nguồn máu"
 • Các nhà sản xuất Konami nói rằng nhiều trò chơi IP được thuê ngoài Các nhà sản xuất Konami nói rằng nhiều trò chơi IP được thuê ngoài
 • Trò chơi mới XGP vào cuối tháng 5: Trò chơi mới XGP vào cuối tháng 5: "Thực vật vs Zombies: Chiến tranh phòng thủ ở thị trấn đồng phạm", v.v.
 • Giá cổ phiếu của Nintendo đã tiếp tục tăng vọt trong ngành hoặc bị ảnh hưởng bởi phiên bản chuyển đổi thứ hai của Switch. Giá cổ phiếu của Nintendo đã tiếp tục tăng vọt trong ngành hoặc bị ảnh hưởng bởi phiên bản chuyển đổi thứ hai của Switch.

Vào ngày 13 tháng 10, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Sự gia tăng giá dầu đã chậm lại và bạn cần phải cảnh giác để gọi lại周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Phong cách retro chứa đầy những người chơi Phong cách retro chứa đầy những người chơi "Lời nguyền phẫu thuật máu" Video Phiên bản chất lượng hình ảnh PS1 Xếp hạng Xếp hạng "Halo: Infinite" sẽ được phân biệt theo cách đầu vào. "Sonic: Origin Collection" được công bố cho nền tảng mới nhất "Thiết bị tội lỗi: Fight" lồng tiếng Anh tự nguyện cho phép vị trí thay đổi cho các diễn viên gặp màu da của nhân vật "Tổ tiên: Odyssey của con người" đã bán được hơn 1 triệu bản · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la mạnh hơn+ác cảm rủi ro khi hạ nhiệt, giá vàng ngắn hạn vẫn còn trống · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Putin loại bỏ rằng Công ty Hoa Kỳ chịu trách nhiệm "Sahalin số 1" và giá dầu dự kiến ​​sẽ là 100 điểm · Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 6: Số người ở Hoa Kỳ ban đầu mời vàng thất nghiệp tăng vượt quá mong đợi, giá của vàng tăng và thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed · Bữa sáng vào ngày 20 tháng 6: Đồng đô la tăng và kéo giá vàng và ngã, chú ý đến lời khai của Quốc hội Powell · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó có thể vượt quá 1945 đô la Mỹ, nó sẽ tăng lên điểm cao tháng Hai · Giá vàng đang lơ lửng gần vị trí cao gần ba tháng. Hãy chú ý đến mức quan trọng này · Lạm phát của Hoa Kỳ vào tháng 6 "cổ vũ" Đại bàng Cục Dự trữ Liên bang, lặn vàng gần 17 đô la · Triển vọng cung cấp đậu nành Mei là vô cùng chặt chẽ!CBOT đậu tương tạo ra sự gia tăng lớn nhất trong hơn một năm · Thủy triều bán thị trường!Đồng đô la Mỹ tăng mạnh và vàng giảm 3%để vượt qua mốc 1900. Bạc đã giảm hơn 11%. · Sự biến động của giá dầu quốc tế đã tăng lên, và hai yếu tố thuận lợi chính bù đắp áp lực bán hàng gây ra bởi tăng lãi suất toàn cầu · Dầu thô Nymex được tìm thấy để tìm hỗ trợ ở mức 72,46 đô la · Nhắc nhở giao dịch vàng: Cơn bão ở đây!Một chỉ số đã đạt đến mức cao mới kể từ năm 2008. Cuộc khủng hoảng nợ của Hoa Kỳ có thể được đặt lại. Chỉ số thanh kiếm giá vàng 2300? · Vàng T+D khép kín, Powell, mặc dù những con chim bồ câu, vẫn lo lắng về việc Fed siết chặt · Dầu thô Nymex trở lại $ 75,14 · Bữa sáng ngày 14 tháng 7: Giá vàng chạm mức cao một tháng và hy vọng đình chỉ tăng lãi suất · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga đe dọa định hướng dừng xuất khẩu, và chính phủ Bayeng xem xét việc giải phóng thêm dự trữ dầu thô · Ine dầu thô tăng bốn tháng liên tiếp liên tiếp, đạt mức cao một tháng!Kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ kinh tế thêm một chứng chỉ mới · Hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá kỳ vọng vượt quá và dầu ngắn 1 đô la Mỹ làm trầm trọng thêm các cú sốc · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Đấu tranh gần 70 mốc giá dầu, theo dữ liệu EIA · Fed tiếp tục tăng tốc độ tăng lãi suất và giá vàng có thể được duy trì cho đến cuối năm · Nguồn cung cấp dầu thô và triển vọng nhu cầu thêm nhiều biến số!EIA làm giảm kỳ vọng sản lượng của Hoa Kỳ vào năm tới và tăng nhu cầu toàn cầu để tăng nhu cầu toàn cầu · Phân tích thị trường vàng: Semi -gold hàng hóa không tốt và xấu tiếp tục sắp xếp nó thấp · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: sơ bộ vượt qua mức trung bình di chuyển 200 ngày, nhiều đầu hoặc "lễ hội" · Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý · Tổ chức này dự đoán rằng vàng rất khó bắt đầu vào năm 2023, nhưng dự kiến ​​sẽ mở ra ánh sáng do cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang! · Hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá kỳ vọng vượt quá và việc tăng dầu của Hoa Kỳ là cao 0,8 đô la Mỹ · Cú sốc thế giới!Giá dầu tiêu cực cho thấy nhiều nhà giao dịch nội gián hơn để kiếm được 4,5 tỷ chi tiết trò chuyện trong một ngày! · Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING · Bữa sáng tài chính vào ngày 1 tháng 8: Giá vàng đã có hiệu suất hàng tháng tốt nhất trong bốn tháng và thị trường dự kiến ​​chu kỳ tăng lãi suất sẽ kết thúc · Giao thức OPEC+chưa đạt được và triển vọng cung cấp đã trở nên chặt chẽ hơn. Dầu đã vượt quá $ 77 lần đầu tiên kể từ năm 2018 · Dầu thô tiếp tục giảm, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu vẫn còn · Dầu thô NYMEX REBOUND TIỀN TIỀN ĐẾN $ 102,34 · Global Fuel Mẫu mới: Diesel Mỹ là "Xiangxiang" xuất khẩu vào tháng 7, cao năm năm · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tỷ lệ giảm sản xuất OPEC+là 114%. Tại sao dầu làm đẹp không thể lên mốc 70? · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Suy thoái kinh tế lo ngại về việc kéo giá dầu, và những con bò đực rất mỏng · Giải thích báo chí hàng hóa CFTC: Quỹ phòng hộ chuyển sang xem Blank Silver, Comex Golden Bulls rơi xuống mức thấp nhất (ngày 5 tháng 7) · Sau các lệnh trừng phạt dầu của châu Âu và châu Mỹ, có thể tự tạo ra khoảng cách dầu thô của Nga không? · Dầu thô San: Sự suy giảm hàng tồn kho của Hoa Kỳ trong sáu tuần liên tiếp vượt quá mong đợi, nhưng bộ phim cuối cùng của ngày hôm nay nằm trong OPEC+ · Giá dầu quốc tế có một sự sụt giảm hạn chế và hai yếu tố chính cho thấy rằng nguồn cung tiếp tục thắt chặt · Giá vàng đạt được mục tiêu của việc theo dõi!Phân tích giao dịch hàng ngày vàng: Vẫn còn hơn 30 đô la giá vàng. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhiều lợi nhuận có thể giúp giá dầu tăng hơn 4,5%, Hoa Kỳ đã tăng giá khí đốt tự nhiên hóa lỏng · Cục Dự trữ Liên bang có mức tăng lãi suất hạn chế và Tuần lễ vàng dự kiến ​​sẽ cao · Golden Asian Tấm: Giá của tương lai vàng tăng hơn 10 đô la Powell chỉ ra rằng hai khu vực chính vẫn chưa được cải thiện · Giá dầu quốc tế tăng hơn 2%, mang lại lợi ích cho việc giảm sản xuất OPEC+, nhưng họ phải cảnh giác với hai rủi ro lớn · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 103,26 · Vào ngày 24 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Rebound gặp phải sự kháng cự, các trò chơi nhiều đầu ngắn hạn · Lợi suất nợ của Mỹ đã giảm và gặp phải sự phục hồi bằng đồng đô la Mỹ. · Dầu thô Nymex ngắn hạn hoặc giảm xuống còn $ 71,23 · Dầu thô Nymex ngắn hạn hoặc 81,03 đô la Mỹ · "Xu hướng snap -up" của các lệnh trừng phạt của Nga đã kích hoạt tổng số tiền trong Ngân hàng Trung ương toàn cầu năm ngoái, cao 55 năm · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20g%E1%BA%ADy%20bida%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ae888%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20Code%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20chien%20tran%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20go88%20-%20Game%20bai%20thap%20thanh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20Hack%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Tool%20bida%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20nhat%20nhi%20ba%20-%20Kh%C3%B4ng%20ch%C6%A1I%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20co%20tuong%20-%20Game%20bai%20ivegas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%C3%A0I%20game%20-%20Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20ta%20la%20ZingPlay%20-%20Doawload%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20tu%20quy%20at%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20phien%20ban%20cu%20-%20Game%20bai%20hot%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20king88%20-%20Choi%20co%20ca%20ngua%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tai%20ve%20may%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nncc.Org%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%20-%20Dau%20bai%20yugioh%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Download%20ZingPlay%20trang%20chu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%202023%20-%20Bida%20ZingPlay%20hack%20v%C3%B4%20h%E1%BA%A1n%20ti%E1%BB%81n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Support%40ZingPlay%20-%20Tai%20cong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20fang%20la%20suong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Game%20dau%20bai%20yugioh%20tieng%20viet%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20cau%20ca%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ho%C3%A0ng%20gia%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20vip%2052%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%2024h%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20iplay%20-%20Download%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20tuong%20ZingPlay%20-%20Choi%20tala%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nhat%20vip%20game%20bai%20-%20Game%20b%C3%A0I%2088%20club%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20nghe%20nhac%20doan%20ten%20bai%20hat%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20bigkool%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20game%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%2017%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20iwin%20ve%20dien%20thoai%20-%20Game%20nghe%20nhac%20doan%20ten%20bai%20hat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20nh%E1%BA%A5t%20vip%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20ta%20la%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ica%20n%E1%BA%A1p%20th%E1%BA%BB%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2052%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Choi%20game%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20uno%20-%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20zing%20me%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20tien%20len%20-%20Hack%20ic%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20qua%20ng%C3%A2n%20h%C3%A0ng%20agribank%20-%20ZingPlay%20account%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20Icard%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20b52%20-%20Game%20danh%20bai%20hoang%20gia%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20macau%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20bigkool%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20binh%20-%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20sam%20loc%20ZingPlay%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20pc%20-%20Game%20bai%20phat%20loc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20tren%20zing%20-%20Hack%20ZingPlay%20bida%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20-%20Sunwin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%203%20cay%20net%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20shan%20koe%20mee%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20tgbco%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20choc%20pha%20nguoi%20dep%20o%20bai%20bien%20-%20Tai%20ZingPlay%20mau%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ta%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20b%E1%BB%8B%20l%E1%BB%97I%20-%20Zing%20play%20dang%20ky%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Multi -troops được gửi đi, chú ý đến nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang và nói chuyện với PowellG7 thiết lập giới hạn trên của dầu Nga đã bị thẩm vấn. Xiaomo cảnh báo rằng nếu Nga giảm, giá dầu có thể lên tới 380 đô la 23~26 °
2 Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách tiền tệ cấp tiến của Cục Dự trữ Liên bang lo lắng về việc làm trầm trọng thêm, các tình huống địa chính trị có thể giúp giá vàng tăng vọtNhắc nhở giao dịch dầu thô: Kế hoạch sản xuất Saudi bị trì hoãn!OPEC+Hội nghị Hit Dữ liệu phi nông nghiệp, một vòng dầu thô mới được mở? 23~25 °
3 Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm 8 triệu thùng và dầu Mỹ tăng mạnh sau khi nghỉ ngắn dưới mức 100 mốcThành phố dầu thô: Dự trữ liên bang, Hội nghị OPEC+đến để tấn công thị trường dầu thô run rẩy 23~25 °
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: "Delta" ray the World, OPEC+có thể không mở tất cả các vanPhân tích thị trường vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang vẫn là "Eagle Qi" và vàng đã giảm nhẹ 23~25 °
5 Golden Asia City: Giá vàng đã giảm thêm vào nền kinh tế điểm quan trọng để làm chậm mối quan tâm hoặc thống trị thị trường ngắn hạnTuần lễ giao dịch vàng Thượng Hải số 13 23~25 °
6 Vào ngày 19 tháng 7, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung cấp căng thẳng và lo lắng về cảm xúc nóng lên, theo đuổi lâu dài hoặc chiến thắngVàng tại chỗ tiếp tục giảm, đồng đô la lại rơi, Fed khẳng định cả hai vấn đề hiện tại và những khó khăn ngụ ý 23~25 °
7 Golden Asian Drive: Giá vàng Chuangchuang New Low -dollar mới đã thu hút vàng và bò đực.Dầu thô Ine giảm hơn 3%, mức thấp mới trong một tuần. 20~25 °
8 Hiệp hội vàng Trung Quốc: Trong quý đầu tiên của năm 2022, sản lượng vàng của đất nước tôi 83,401 tấn tăng 12,04% nămBữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 8: Giá vàng kết thúc vào ngày sáu ngày liên tiếp và OPEC+hoặc SULTEND SUP 20~25 °
9 Golden Asian Drive: Đô la Mỹ làm suy yếu những con bò đực vàng để thở hổn hển, nhưng nó có thể tạm thời tạm thờiGolden City: Các bước giá vàng để bước vào giải quyết lãi suất của Fed để tiết lộ tối nay 17~25 °
10 Người tiêu dùng châu Âu đang phải đối mặt với giá tăng, nhưng Ngân hàng Trung ương châu Âu bình tĩnh và hàng hóa vẫn có thể tăng.Ổn định nhu cầu để giảm bớt các mối quan tâm dịch bệnh, dầu vải tăng 75 đô la Mỹ vào tháng Tư 12~25 °
查看更多>
1 Giá vàng đang chịu áp lực bằng đồng đô la, các chuyên gia nói rằng ngắn hạn sẽ dao động ở mức $ 1750-1900Cung cấp độ kín và suy thoái, giá dầu hồi phục, khí đốt tự nhiên đẹp đã tăng hơn 10% -24~-12 °
2 Nhu cầu năng lượng của Ấn Độ có thể tăng gấp đôi sự tăng trưởng của Thủ tướng Modi để thư giãn các hạn chế trong thăm dò năng lượngThời kỳ đồng giảm từ mức cao trong 10 năm qua và đã giảm từ mức cao kỷ lục tại thị trường chứng khoán toàn cầu -24~-9 °
3 Phân tích kỹ thuật: Giá vàng đã bị chặn nhiều lần và họ cảnh giác với rủi ro ngắn hạnMùa đông lạnh có thể được "đổi mới" cho châu Âu? -23~-12 °
4 Giá dầu quốc tế đã tăng lên, OPEC cố gắng can thiệp vào thị trường, Libya đang trong một cuộc xung đột mới một lần nữaGoldman Sachs: Giá dầu Brent có thể tăng lên $ 140 mỗi thùng -23~-8 °
5 Hàng tồn kho API giảm mạnh 8,5 triệu thùng và nhu cầu dự kiến ​​sẽ tốt hơn.Dầu thô hàng tuần: Giá dầu tiếp tục giảm, tình cảm tăng lãi suất của Liên bang Dự trữ Liên bang -20~-8 °
6 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá dầu duy trì sự phục hồi sốc trong thời gian ngắn, giá thép được bảo hiểm của nhà sản xuất thép phục hồiGiải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ cải thiện mạng lưới dầu thô của Hoa Kỳ dài -20~-8 °
7 OPEC+Tăng sản xuất thận trọng, rất khó để phá vỡ 100 đô la Mỹ giá dầuSanli Futures 11 tháng 9 ngày 11 tháng 9 Thượng Hải, Ngân hàng Thượng Hải, Dầu thô, kim loại không phải và các đề xuất hoạt động tương lai khác -20~-5 °
8 Chiến lược giao dịch vàng ngày 15 tháng 7: Sự gia tăng mạnh mẽ và mạnh mẽ, và tiếp tục làm nhiều hơn trong ngàyOPEC+quyết định giảm sản lượng 2 triệu thùng/ngày dầu thô hơn 16% một tuần -19~-10 °
9 Tương lai gỗ đã giảm mạnh hơn 5%và tất cả các mức tăng đã bị xóa kể từ năm nayTrong kho vàng, nó được hỗ trợ mạnh mẽ bởi hai lợi ích chính. Cho dù bạn có thể thoát khỏi cú sốc phải chú ý -18~-12 °
10 Giá vàng tốt!Trong quý thứ ba, nhu cầu vàng mạnh hơn và nó đã trở lại mức trước khi dịchNăng lượng tương lai của Zhonghui Thoát sau: Giá dầu thô là trống và nhiều sự chú ý để ngăn chặn rủi ro -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dầu thô Nymex có thể tăng lên $ 71,50Sự điều chỉnh của Moody về triển vọng khai thác và kim loại toàn cầu, nâng cao từ "tiêu cực" lên "sự ổn định"! 7优
2 Ine Dầu thô giảm, nhu cầu đang phải đối mặt với các biến mới, các nhà đầu tư đang chờ kết quả hội nghị OPEC+Golden quan trọng tín hiệu kỹ thuật chuyển sang thấy một sự tăng giá!Nhà phân tích: Nếu bạn vượt qua giá vàng trung bình động này, dự kiến ​​sẽ mở ra một vụ nổ lớn hơn 7优
3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: đòi hỏi phải lo ngại về việc kéo dài, căng thẳng hoặc giảm giá, giá dầu có thể giảm xuống mức trung bình di chuyển 100 ngàyNhắc nhở giao dịch dầu thô: Mối quan tâm cung cấp sẽ tăng cường một lần nữa!Đức đang chuẩn bị ủng hộ lệnh cấm của EU đối với Nga 7优
4 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Trung bình di chuyển 55 ngày cản trở sự gia tăng, chú ý đến hai báo cáo chính hàng tháng trong tuần nàyGiá đồng đã giảm, và Úc và ngân hàng mới tuyên bố là một tín hiệu của nền kinh tế trống! 7优
5 Tài trợ cho các ông lớn hy vọng Bitcoin sẽ đối mặt với nguy cơ "cắt", JPMorgan Chase đưa ra các cảnh báo về Bitcoin bị thiệt thòiDầu thô San: Đề xuất của EU về các lệnh trừng phạt dầu của Nga đối với Nga được phát hành nhưng các nước Đông Âu có thể không chấp nhận nó 7优
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhiều lợi nhuận có thể giúp giá dầu tăng hơn 4,5%, Hoa Kỳ đã tăng giá khí đốt tự nhiên hóa lỏngLibya Dầu thô- "khuyết tật" hoặc "Savior" 7优
7 Bước nào là giới hạn giá cho Hoa Kỳ và các đồng minh đến Nga tại Nga?Dầu thô dao động và giảm, Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lớn và nhu cầu là yếu để gây áp lực lên giá dầu 7优
8 Giá dầu quốc tế liên tục chịu áp lực, và chúng dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi suy thoái.Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 15 tháng 7: "Dữ liệu kinh dị" đang đến và giá vàng vẫn tồn tại 7优
9 Damo: được hưởng lợi từ việc tái sinh Trung Quốc, dầu vào cuối năm hoặc tăng lên 110 đô laSanli Futures: Bố cục chỉ số chứng khoán, ý tưởng về các dải vàng và bạc, sốc Palm High -level (đánh giá 20220525) 7优
10 Dự trữ liên bang sẽ đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 6?Giá vàng tăng từ điểm thấp 2 thángNhắc nhở giao dịch dầu thô: Tôi chưa thảo luận về nó!Chính trị ở giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ đã gây ra những lo ngại về kinh tế và giá dầu đã giảm xuống mức thấp hàng tuần 7优
查看更多>
1 Đĩa vàng châu Á: Lạm phát lo lắng về chi phí của dữ liệu CPI ở Hoa Kỳ.Dầu thô Nymex tăng lên $ 94,70 381严重
2 Vào ngày 25 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Gần biên bản của Hội nghị Fed, những mong muốn ngắn hạn trở lạiVàng T+D đã bật lại một chút, và Cục Dự trữ Liên bang đã thắt chặt trước và vẫn gây áp lực lên giá vàng 324严重
3 Dầu thô San: Lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang để chống lại giá dầu?Hai đầu của cung và cầu chứa đầy những con bò đựcNgày 31 tháng 8 Chiến lược giao dịch vàng: Giá vàng rút lui 1720, theo dõi dữ liệu ADP của Hoa Kỳ 273重度
4 Nhắc lại giao dịch dầu thô: Sự cần thiết phải phục hồi mối đe dọa của các chủng đột biến, OPEC+hoặc đưa ra quyết định tăng sản xuấtCó phải đến lượt để tăng giá gạo châu Á?Ấn Độ sẽ là con mắt bão 270重度
5 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 10 tháng 11: Khuôn mặt kỹ thuật là tích cực và bạn phải nhìn vào khuôn mặt CPIĐánh giá Tuần lễ thị trường dầu: Giá dầu tuần này sẽ bị đóng cửa và việc làm chậm toàn cầu nhu cầu về dầu thô sẽ bị chậm lại xung quanh 269重度
6 Giảm hơn 30%!Iran hoặc trở lại thị trường dầu mỏ. Trước khi giá dầu quốc tế giảm xuống Nga và Ukraine, dầu tinh chế trong nước hoặc chào đón năm lần liên tiếp.Chỉ số Baltic tăng lên một chiều cao hơn bốn tháng. 257重度
7 Vì lợi nhuận của vàng, các chuyên gia vẫn lạc quan về hiệu suất của nó vào năm 2023!Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la Mỹ mạnh mẽ giảm giá dầu, tập trung vào dữ liệu phi nông nghiệp 256重度
8 Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 9 tháng 5 của Hoa Kỳ: Ả Rập Saudi giảm giá châu Á. Phương Tây dự định bắt tay vào dầu của Nga.Dầu thô Ine đóng cửa, và những lo ngại của thị trường về sự gián đoạn nguồn cung dầu thô của Nga đã làm gián đoạn làm nóng lên 229重度
9 Vào ngày 21 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: The Short vẫn còn mạnh và các gốc là ngắn.Gold SPOT đạt mức cao mới trong năm tháng!Biden đã tích cực thu hút các công nhân màu xanh lam, và nó được dự kiến ​​sẽ đốt cháy ngọn lửa lạm phát mới 229重度
10 Chiến lược giao dịch vàng ngày 11 tháng 6: Đô la yếu, giá vàng tiếp tục tăng cườngCác sản phẩm dầu mỏ của Nga có hiệu lực, nghĩa là châu Âu đang lấp đầy một lượng lớn hàng tồn kho diesel! 226重度
查看更多>
>

友情链接: