手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

问诸水滨网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Game Dua Xe Tom Va Jerry Dua Xe Oto - V3.2.2

  ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốBạn cũng có thể thấy một số dữ liệu thú vị.

  ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđố"Mười hai phút" là một trò chơi tường thuật tương tác, kết hợp cảm giác hồi hộp giống như giấc mơ là "nhấp nháy" và nỗi sợ bị giam cầm của "cửa sổ trở lại" và cấu trúc bị phân mảnh của "đoạn bộ nhớ".ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốNhững người hâm mộ trung thành của loạt phim "Vua của các chiến binh" cuối cùng đã chứng kiến ​​thông báo chính thức về "Vua của các chiến binh 15" được kể từ lâu ngày hôm qua.

  Dự báo sản xuất sản xuất Na Uy -0,9% tương đối -1,6% -1,6%

  ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốSau khi phát hành "King of Fighters 15", giám sát hoạt hình Nhật Bản Zhang Zhengji đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ chỉ đạo một phiên bản đặc biệt của bộ phim ngắn quảng cáo hoạt hình cho trò chơi này.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốDa Zhangzheng cho biết trên Twitter rằng đây là lần đầu tiên anh chính thức hợp tác với SNK trong một thời gian dài, và anh đang mong chờ điều đó.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốDa Zhang Zhengji đã tham gia vào một số lượng lớn các bộ phim hoạt hình, OVA, cài đặt cơ học và mở hoạt động hoạt hình trong nhiều thập kỷ sản xuất hoạt hình.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốCài đặt hoạt hình mech của anh ấy rất sâu sắc trong trái tim của mọi người và anh ấy đã tham gia vào "Super Beast Machine Divine Broken Me", "Bộ đồ di động Gundam Seed" và "Super Robot Wars OG" và các dự án khác.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốThông báo chính thức của "King of Fighters 15" hôm qua cũng hào hứng với nhiều người đam mê trò chơi chiến đấu. Vào ngày 11 tháng 1 tuần sau, một đoạn giới thiệu khác sẽ được công bố.

  ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốSNK nói rằng trí thông minh của trò chơi này sẽ được cập nhật thường xuyên vào giữa -2021.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđố"King of Fighters 15" sẽ được phát hành vào năm 2021 và nền tảng hạ cánh chưa được xác định.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốĐây sẽ là một tác phẩm mang lại sự chơi đầy đủ cho hiệu suất mạnh mẽ của thế hệ mô hình tiếp theo. Nó được tạo ra bởi bức tranh tinh tế và các hoạt động vật lý cuối cùng được trình bày bởi dấu vết thời gian thực.

  ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốSự đắm chìm của sự đắm chìm và các yếu tố hành động do biểu hiện giống như thật sẽ mang lại trải nghiệm chơi game chưa từng có cho người chơi.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốNgoài ra, Sony cũng xác nhận rằng "Project Athia" tác phẩm mới của SE sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022 và "Line Line: Tokyo" được phát hành vào tháng 10 năm 2021.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốCông việc mới của SE "Project Athia" là một tác phẩm hành động mới được tạo ra cho nền tảng PS5. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu giả tưởng trên thế giới.ựbáosảnxuấtsảnxuấtNaUy09tươngđốTrước đó, đã có báo cáo rằng phiên bản console của "Project Athia" sẽ được tính trong hai năm trên PS5, nhưng nó sẽ đăng nhập đồng thời vào PC.

  Dự án Athia"Killer 3" đã được ra mắt trên Xbox One và Xsx. Người chơi Xbox có thể chơi vào ngày 20 tháng 1. Ngoài ra còn có một bản vá đầu tiên rất quan trọng.

  Dự báo sản xuất sản xuất Na Uy -0,9% tương đối -1,6% -1,6%

  Nếu bạn đặt trước "Killer 3", theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Reddit Player, khả năng tải trước của phiên bản Xbox của trò chơi là 61,76GB, có thể bao gồm bản vá ngày đầu tiên.Theo nhà phát triển IO, tổng của cả ba công suất trò chơi của ba bộ ba của "kẻ giết người" chỉ là 100GB.Theo Outer Network Orbispatches, phiên bản PS4 của "Killer 3" cũng có bản vá ngày đầu tiên, khoảng 16GB và sẽ nâng cấp trò chơi lên phiên bản 1.01.Hiện tại, một loạt "mô phỏng chuyến bay Microsoft" mới đã được công khai. Lần này, một số chi tiết cảnh của Sân bay Sanderford ở Na Uy được hiển thị. Người chơi có thể thấy sự sắp xếp cảnh trong ảnh chụp màn hình này và cùng nhau xem xét nó.

  Đánh giá cao bản đồ mới: Có hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà, núi thực, đường, cây, sông, động vật, giao thông, v.v. trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft".Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bay để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và tận hưởng trải nghiệm hướng dẫn và kiểm tra dụng cụ tương tác, tận hưởng mức độ trải nghiệm của bạn.Trong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" đã được phát hành, hạ cánh trên Steam (Quận đầu máy) và Windows 10 Mall, và sẽ hạ cánh trên các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021.

  Hôm nay (ngày 12 tháng 1), nhà xuất bản trò chơi CI Games đã thông báo rằng tổng doanh số của loạt "Sniper: Ghost Warrior" đã vượt quá 11 triệu bản.Marek Tyminski, Giám đốc điều hành của CI Games, cho biết: "Tôi vui mừng thông báo rằng tổng doanh số của loạt" Sniper: Ghost Warrior "vượt quá 11 triệu bản.

  Dự báo sản xuất sản xuất Na Uy -0,9% tương đối -1,6% -1,6%

  Sê -ri này rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thứ từ "Sniper: Ghost Warrior 3" và đã ra mắt thành công "Hợp đồng Warrior Ghost: Ghost Warrior", đã vượt quá 1 triệu doanh số.Một loạt các tác phẩm mới "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ sớm được phát hành trên thế giới.

  "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2021 và hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.Trên CES vào năm 2021, Giám đốc điều hành của Sony Yoshida Kanichiro và Chủ tịch SIE SIE Gaming Jim Ryan đã đề cập cụ thể đến thế hệ mới của trò chơi Home Game Console PS5 được công ty phát hành gần đây.Trong phần giới thiệu của Jim Ryan, chúng tôi không chỉ thấy một trò chơi ngắn giới thiệu các trò chơi PS4 và PS5. Vào cuối video, chúng tôi còn thấy một số tác phẩm mới để bán thời gian.Video Sony CES PS5: Vào cuối video của trò chơi PS5 ở trên, thông tin niêm yết của trò chơi hiển thị video đã xuất hiện.Trong số đó, các trò chơi mà người chơi quan tâm nhiều hơn là: "Giàu có và Dingdang: Tách rời" -"Horizon: Western Bans" vào năm 2021 -tác phẩm mới của Capcom "Pragmata" -2023 (Kế hoạch trước là 2022) "Trả về" -2021 Ngày 19 tháng 3, "Stray" -a "Tokyo Ghost Line" Vào tháng 10 năm 2021 -tháng 10 năm 2021, SE đã mở công việc mới trên thế giới "Dự án Athia" "Vào năm tháng 6 -" Kena: Bridge of Spirit "vào tháng 7 năm 2021 -March 2021Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản nổi tiếng Square Enix gần đây đã đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến "Final Fantasy 7" trong văn phòng nhãn hiệu Nhật Bản. Kết hợp với Nomura Takuya cũng phản ứng với phái sinh của "Final Fantasy 7", có khả năng là Square Enix là Tương lai. Ra mắt trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7" để chuẩn bị.

  Square Enix đã đăng ký logo của ba nhãn hiệu của "Khủng hoảng Ever", "Người lính đầu tiên" và "Shen Luo" tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.Đánh giá từ tên này, ba nhãn hiệu trên có mối quan hệ tuyệt vời với "Final Fantasy 7".

  Ví dụ: "Shen Luo" là tên của công ty trong "Final Fantasy 7"; "Người lính đầu tiên" có thể đề cập đến chiến binh ưu tú của Shenluo, Safiros; cái tên "Khủng hoảng" rất quen thuộc với trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7"- "Khủng hoảng cốt lõi".Với "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" đã đánh dấu sự chú ý của những người chơi cũ vào loạt tác phẩm, tôi tin rằng các nhãn hiệu mới đăng ký này sẽ được Square Enix khai thác thêm.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển trò chơi CI Games cuối cùng đã công bố thông tin mới của "Lords of the Fallen 2", mặc dù nó chỉ là một logo trò chơi.Trong một bài viết trên trang web chính thức của CI Games, công ty đã chính thức phát hành logo trò chơi của "The King of Defense 2" lần đầu tiên. Công việc mới sẽ chuyển sang Dark Fantasy và cung cấp một hệ thống chiến đấu đầy thách thức được cải thiện.

  CI Games tiết lộ rằng King 2 Detlow 2 được xác định trong giai đoạn phát triển ban đầu. Là một trò chơi AA, với sự phát triển của sự phát triển, quy mô hiện đã được mở rộng và nó đã trở thành một "trò chơi đầy đủ chức năng". , và nó cũng sẽ trở thành một IP thành công khác sau CI Games sau "Sniper: Ghost Warrior"."The King of False 2" dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào các trò chơi PC, PS5 và Xbox Xbox X | S. CI cũng xác nhận rằng "Hợp đồng Sniper: Ghost Warrior" bán được hơn một triệu."Fatshen Ji: Finni Rise" của Ubisoft là một nỗ lực mới cho phong cách trò chơi của công ty. Những người hâm mộ thích màn hình trò chơi này và các nhân vật sẽ có thể mua bộ sưu tập các quan chức chính thức trong tương lai.Ubisoft đã quyết tâm hợp tác với Dark Horse và ra mắt bộ sưu tập "Watsuma: The Rise of Finni" vào ngày 26 tháng 1.

  Bộ sưu tập của bộ sưu tập bìa cứng này vượt quá 200 trang, bao gồm môi trường sinh thái, kẻ thù, vũ khí và đạo cụ khác nhau, và hình ảnh nghệ thuật của các vị thần Hy Lạp trong trò chơi.Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một viễn cảnh độc đáo để kiểm tra quá trình phát triển của trò chơi, và cũng bao gồm các ý kiến ​​từ các nhà phát triển trò chơi.

  Bộ sưu tập "Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 1. Hiện tại nó có sẵn trên Amazon Mall.Twitter gần đây đã xuất bản số liệu thống kê từ năm 2020 và trong một bài báo từ blog chính thức của mình, ông đã xem xét cụ thể các từ nóng liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2020.

  Từ quan điểm của bảng xếp hạng, quốc gia có nội dung nhất liên quan đến trò chơi là Nhật Bản và trò chơi nóng nhất trên Twitter là "Bộ sưu tập" của Switch!Những người bạn động vật Mori ".Năm 2020 Chủ đề trò chơi được theo dõi nhiều nhất: Tin tức trò chơi E -Sports Trò chơi lớn VPS Fortress Mission Mission Gọi cho tôi thế giới động vật Mori Friend , Ấn Độ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha: "Bộ sưu tập!"Những người bạn Mori động vật", "FGO", "Disney: Turn Wonderland", "Final Fantasy", "Fortress Night", "Idol Fantasy Festival", "Hành động hoang dã", "Thần gốc", "Anh hùng Apex", "Thứ năm Tính cách "Hoạt động trò chơi: Hội nghị trò chơi TGAPS5

  Sau khi Disney mua lại Fox, mọi người luôn có nhiều suy đoán khác nhau về tương lai của loạt phim "Deadpool" với sự tham gia của Ryan Rennez.Mặc dù phong trào kinh doanh này đã mở ra cánh cửa cho X -Men gia nhập vũ trụ phim Marvel, nhưng sự hài hước sắc sảo và lời thề của người đột biến đặc biệt này dường như phù hợp hơn với thương hiệu của gia đình.Tuy nhiên, chủ tịch phim Marvel Kevin Ferch đã xác nhận rằng "Deadpool 3" sẽ không chỉ được đặt thành R -Class, mà còn trở thành một phần của vũ trụ phim Marvel.Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Feig nói: "Bộ phim này sẽ được xác định là một lớp R. Chúng tôi hiện đang viết kịch bản và Ryan đang xem lại kịch bản ... năm nay, chúng tôi sẽ không bắt đầu quay.

  "Ryan là một diễn viên rất bận rộn và rất thành công.Chúng tôi đã công bố nhiều điều chúng tôi sẽ làm bây giờ, nhưng sự khởi đầu của nó vẫn rất thú vị.

  Một lần nữa, có những loại nhân vật rất khác nhau bước vào vũ trụ phim Marvel. Ryan có sức mạnh của nước lên kênh. Thật tuyệt khi thấy anh ta biến nhân vật này thành hiện thực."Deadpool 3" sẽ không bắt đầu trong năm nay.

  Dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2022 và được phát hành vào năm 2023.Mặc dù chúng ta phải chờ lần cuối cùng để thấy rằng cái chết của sự trở lại của Deadpie có thể gây thất vọng, nhưng thật thú vị khi anh ta sẽ gia nhập vũ trụ phim Marvel.

 • Chính thức của Beccitas: Li Yueru đã đến Istanbul và sẽ tham gia nhóm trong tuần này Chính thức của Beccitas: Li Yueru đã đến Istanbul và sẽ tham gia nhóm trong tuần này
 • Trong mùa giải mới, Super League sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 hoặc sẽ trở lại thang điểm của đội thứ 16. Trong mùa giải mới, Super League sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 hoặc sẽ trở lại thang điểm của đội thứ 16.
 • FERG: Rất khó để tác động ba chức vô địch liên tiếp, nhưng mục tiêu luôn là chức vô địch FERG: Rất khó để tác động ba chức vô địch liên tiếp, nhưng mục tiêu luôn là chức vô địch
 • Ancelotti: Modric và Cross biết rằng sự chấp nhận sâu sắc của đội hình Real Madrid không còn là lực lượng chính của sắt Ancelotti: Modric và Cross biết rằng sự chấp nhận sâu sắc của đội hình Real Madrid không còn là lực lượng chính của sắt
 • Bài đăng buổi sáng: Heatu nhân đôi Tây Ban Nha để mở cửa; Stephen đội mũ Thụy Sĩ giành chiến thắng 5-0 ở Belarus Bài đăng buổi sáng: Heatu nhân đôi Tây Ban Nha để mở cửa; Stephen đội mũ Thụy Sĩ giành chiến thắng 5-0 ở Belarus
 • Nếu bạn trở lại Norku Barcelona, ​​bạn chỉ có thể trả Messi nhiều nhất để trả 10 triệu euro trước thuế trước thuế Nếu bạn trở lại Norku Barcelona, ​​bạn chỉ có thể trả Messi nhiều nhất để trả 10 triệu euro trước thuế trước thuế
 • Laya: Tôi đáng kinh ngạc vì hiệu quả của xạ thủ. Tôi rất hài lòng với đối thủ không có Laya: Tôi đáng kinh ngạc vì hiệu quả của xạ thủ. Tôi rất hài lòng với đối thủ không có
 • Nhân viên Arsenal muốn bắt tay với Walker sau trận đấu, nhưng gặp phải người sau không thể giải thích được & amp; Nhân viên Arsenal muốn bắt tay với Walker sau trận đấu, nhưng gặp phải người sau không thể giải thích được & amp;
 • Danh sách quyền lực chiến đấu chính thức của NBA: Quân đội xanh trở lại đỉnh cao của Nets số 6 Lone Ranger, lần thứ 15 Danh sách quyền lực chiến đấu chính thức của NBA: Quân đội xanh trở lại đỉnh cao của Nets số 6 Lone Ranger, lần thứ 15
 • Qiao Shuai: Tôi cảm thấy thất vọng về huy chương đồng của Thế vận hội châu Á. Qiao Shuai: Tôi cảm thấy thất vọng về huy chương đồng của Thế vận hội châu Á.

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Trước mùa giải Warriors thường xuyên, Cavaliers đã đạt được 11 chiến thắng liên tiếp. Trước mùa giải Warriors thường xuyên, Cavaliers đã đạt được 11 chiến thắng liên tiếp. Hôm nay, Quân đội Xanh đã thi đấu với 76 thành viên Jay-Brown để trả lại Howard & amp; Luo Wei trở nên đáng ngờ Hôm nay, Quân đội Xanh đã thi đấu với 76 thành viên Jay-Brown để trả lại Howard & amp; Luo Wei trở nên đáng ngờ Hou Yongyong được Guoan trang bị trong một năm rằng ông đã chi 250.000 người ở Trung Quốc để mua đồng hồ ở Trung Quốc Hou Yongyong được Guoan trang bị trong một năm rằng ông đã chi 250.000 người ở Trung Quốc để mua đồng hồ ở Trung Quốc Ngày đảo ngược NBA?Ba chiến binh được vũ trang cho ba trận liên tiếp đã hoàn thành việc đảo ngược Ngày đảo ngược NBA?Ba chiến binh được vũ trang cho ba trận liên tiếp đã hoàn thành việc đảo ngược Han K Lianlian: Trong 12 lần, đối mặt với Seoul sẽ chỉ mất một Jeju United hoặc mở khóa chiến thắng đầu tiên của mùa giải Han K Lianlian: Trong 12 lần, đối mặt với Seoul sẽ chỉ mất một Jeju United hoặc mở khóa chiến thắng đầu tiên của mùa giải · Dự báo hoạt động kinh tế Chile 2% tương đối 0,8% · Vào tháng 7, PMI của ngành sản xuất CAI New China đã tăng lên 52,8%, mức cao mới trong chín năm rưỡi · Dự báo niềm tin của công ty Ý 102.6 tương đối 102.7 · Dự đoán chỉ số thị trường nhà ở Nahb 63 tương đối 70 · Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Điển 0,7% tương đối 0,3% tương đối 0,3% · Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 0,8% tương đối -1,5% so với -1,5% · Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo tương đối 0,2% -0,4% · Dự đoán chỉ số giá bán buôn của Đức 0,3% tương đối 0,8% so với 0,8% · Caixin/Markti Markit China PMI được phát hành, được kết hợp với dự kiến ​​51.0 · Dự báo cân bằng thương mại Thụy Sĩ 2.870B so với 2.473b · Dự báo CPI Hungary -0,1% tương đối -0,4% · Dự đoán GDP của Ý -0,1% tương đối 0,0%, cũng hơn 0,0% · Dự đoán thất nghiệp của Chile là 6,2% so với 6,1% so với 6,1% · Lạm phát khu vực đồng euro trong tháng 5 vượt quá mong đợi · Dự đoán WPI Ấn Độ -0,70% tương đối -2,06% · Dự báo doanh số bán buôn Canada 0,3% tương đối 1,9% so với 1,9% · Bằng cách đổ lỗi cho các quốc gia thành viên khác của khu vực Euro!Lệnh sản xuất của Đức vào tháng 9 chỉ tăng 0,5%. · Vào tháng 10, PMI của ngành sản xuất của Trung Quốc đã tăng lên 50,6, tăng 0,6 điểm phần trăm tháng -onth -month. · Dự đoán CPI Nam Phi 0,7% tương đối 0,6% tương đối 0,6% · Dự báo cân bằng thương mại Nhật Bản -1,21T tương đối -0,64T · Dự báo sản xuất công nghiệp Malaysia tương đối 2,1% 3,2% · Dự báo chỉ số chi phí lao động New Zealand 0,5% tương đối với 0,4% · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 48B tương đối 54B · Tổng dự đoán bán hàng xe hơi của Hoa Kỳ 17,10m tương đối 16,88m so với 16,88m · Dự báo cung cấp tiền tệ M4 của Anh -0,2% tương đối -0,2% · Chỉ số giá nhà của Hoa Kỳ dự báo 0,5% tương đối 0,4% · Dự báo doanh số bán lẻ Ba Lan 3,5% tương đối 4,9% so với 4,9% · Dự đoán CPI cốt lõi của Nhật Bản -0,4% tương đối -0,4% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng lõi Tokyo -0,4% tương đối -0,5% -0,5% · Dự báo doanh số bán lẻ Brazil -6,4% tương đối -5,3% tương đối -5,3% · Dự báo doanh số bán nhà ở hiện tại 5,20m so với 5,46m · Ngành công nghiệp sản xuất khu vực đồng euro đã tiếp tục mở rộng lần đầu tiên sau một năm rưỡi, nhưng việc làm yếu đã trở thành nguy cơ phục hồi ẩn giấu · Dự đoán niềm tin của công ty Pháp 100 tương đối 101 · Dự đoán việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 159K tương đối 172k so với 172k · Dự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của Anh · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,801M có liên quan đến 4,954m · Dự đoán PMI Sản xuất Tây Ban Nha 53.0 tương đối 53,5 liên quan đến 53,5 · Dự báo GDP của Đan Mạch 0,0% tương đối 0,2% · Dự báo đơn đặt hàng sản phẩm bền 1,8% 0,8% · Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,2% tương đối 0,3% · Dự đoán khác biệt dự án thường xuyên của New Zealand -3,15b -3,19b · Việc sản xuất sản xuất tại Vương quốc Anh vào tháng 3 đã giảm -một tháng · Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -1.5 tương đối -1.8 · Dự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Úc 0,6% tương đối 0,5% tương đối 0,5% · Hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ vượt quá dự kiến ​​tăng · Dự báo số dư thương mại của Anh -11.30B tương đối -11.20b · Hoa Kỳ vào tháng 7 PMI không sản xuất ISM ít hơn dự kiến · GDP của Pháp dự báo 0,1% tương đối 0,1%, hoặc 0,1% · Caixin China Service PMI đã tăng mạnh lên 55 cao nhất kể từ tháng 11 năm 2010 · GDP ở Canada dự báo 0,3% tương đối 0,5% so với 0,5% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009casino%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CF68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhiatv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20g%C3%A0%20v%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mitom%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Th%E1%BA%BB%20V%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go88vn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ch%C3%A1o%20L%C3%B2ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThevangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Chỉ số ngành dịch vụ Anh dự báo 0,5% tương đối 0,4% so với 0,4%Dự đoán thay đổi việc làm khu vực Euras 0,2% tương đối 0,3% 23~26 °
2 Dự báo hoạt động kinh tế Chile 2,1% tương đối 1,4%Thông tin tài chính -British Dịch vụ PMI về kỳ vọng, trở lại để mở rộng 23~25 °
3 Dự đoán CPI Ý 0,2% tương đối 0,2% tương đối 0,2%Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 1,20% tương đối 3,32% so với 3,32% 23~25 °
4 Dự đoán PMI sản xuất Tây Ban Nha 53.8 tương đối 54.5Dự báo sản xuất công nghiệp Singapore -3,4% tương đối -3,6% tương đối -3,6% 23~25 °
5 Dự báo GDP của Hoa Kỳ 0,9% tương đối 0,8% so với 0,8%Ngôi nhà mới của Canada bắt đầu dự đoán là 216,0k so với 253,7k so với 253,7k 23~25 °
6 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada -0,3% tương đối -0,3%Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo 0,1% tương đối 23~25 °
7 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Peru 5,3% tương đối 5,6%Dự báo sản xuất công nghiệp Malaysia 5,4% tương đối 4,9% 20~25 °
8 Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Canada 190.0k có liên quan đến 188,6K so với 188,6KDự báo tỷ lệ thất nghiệp của Canada 6,9% tương đối 6,8% so với 6,8% 20~25 °
9 Doanh số bán lẻ của Mỹ ít hơn dự kiến ​​vào tháng 11 và doanh số cốt lõi tăng 0,2%Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo PMI 56.1 tương đối 58.5 17~25 °
10 Dự báo chi tiêu kiến ​​trúc Hoa Kỳ tương đối 0,3% -0,3%Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực Euro là 10,0% tương đối 10,0% 12~25 °
查看更多>
1 GDP ở Canada dự báo 0,3% tương đối 0,6% so với 0,6%Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 53,9 so với 53.7 -24~-12 °
2 Dự báo CPI Ý -0,1% tương đối 0,0%, màĐánh giá thể chế của phi nông nghiệp: Dữ liệu tốt hơn dự kiến, tăng trưởng việc làm rộng, và Khu bảo tồn liên bang và Nhà Trắng hoặc thở lỏng lẻo -24~-9 °
3 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của AnhThay đổi số lượng việc làm của Canada dự báo 5,0K so với 35,4k so với 35,4k -23~-12 °
4 Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo 50.4 tương đối 50.4Dự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,1% so với 6,0% so với 6,0% -23~-8 °
5 Dự báo chỉ số giá nhập khẩu của Đức tương đối 0,3% 0,7%Dự báo chỉ số giá nhập khẩu của Hoa Kỳ -0,5% -0,1% -20~-8 °
6 Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,5% tương đối -1,4% tương đốiDự báo doanh thu tiền mặt trung bình của Nhật Bản 0,2% tương đối 0,9% -20~-8 °
7 Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ là 1,0% so với 2,7%Dự báo GDP của Mexico 2,3% so với 2,2% -20~-5 °
8 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 55.5 tương đối 55.1Dự đoán thất nghiệp của Canada là 7,2% so với 7,3% so với 7,3% -19~-10 °
9 Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 3.0B tương đối 2.0BDự báo hoạt động sản xuất của Empire -1,00 tương đối -1,99 -18~-12 °
10 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Mỹ 9B tương đối 10bDự báo doanh số bán hàng bán lẻ của khu vực Euro -0,3% -0,1% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo cân bằng thương mại Thái Lan 0,20b so với 2,08bDự báo GDP trong nước Euro trong nước 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% 7优
2 Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 18,48b tương đối 24,53B so với 24,53bDự đoán đầu vào giá sản xuất của nhà sản xuất New Zealand (PPI) 0,3% tương đối -1,0% 7优
3 Số người nộp đơn xin giảm thất nghiệp ở Anh -5.0k tương đối -11.3kChỉ số cảm xúc của người tiêu dùng của Đại học Michigan 97.1 Người thân 94.5 tương đối 94.5 7优
4 Dự báo doanh số bán hàng bán lẻ của khu vực Euro -0,3% -0,1%Dự báo GDP của Đan Mạch 0,3% tương đối 0,4% so với 0,4% 7优
5 Dự báo vay ròng khu vực công của Anh 11.30B so với 12,21b so với 12,21bDự báo doanh số bán lẻ Ý tương đối 0,2% -0,5% -0,5% 7优
6 Dự báo chỉ số niềm tin của người tiêu dùng 114.0 tương đối 125.6Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 5,6% tương đối 5,7% 7优
7 Dự báo sản xuất công nghiệp Thái Lan 0,55% tương đối -1,50%Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1,230M có liên quan đến 1.090m 7优
8 Thông tin tài chính -British April Sản xuất PMI lần đầu tiên sau ba năm bị thu hẹpDự báo CPI Ý -0,4% tương đối -0,4% 7优
9 Đơn đặt hàng nhà máy của Đức là tiêu chảy!Năm -giảm hơn 10% và sự suy giảm ngày càng gần hơnCông nghiệp dịch vụ Pháp Dự đoán PMI 49.5 tương đối 50.3 7优
10 Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -1.5 tương đối -1.8Sản xuất công nghiệp Thái Lan vượt quá mức giảm dự kiến 7优
查看更多>
1 Tăng 6,1%!Quy mô kinh tế của Trung Quốc chuyển sang điểm 1 triệu nhân dân tệDự báo doanh số bán hàng bán lẻ của khu vực Euro -0,3% -0,1% 381严重
2 Dự báo CPI Ý -0,3% tương đối -0,1%Thông tin tài chính -tăng trưởng kinh tế trong quý IV đến 0,6% 324严重
3 Dự báo GDP của Brazil -3,2% tương đối -2,9%Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Vào tháng 5, giá bán nhà hàng hàng hóa tăng nhẹ so với tháng trước 273重度
4 Vào tháng 12, Caixin Trung Quốc sản xuất PMI giảm xuống 53%, giảm 1,9 điểm phần trăm so với tháng trướcDự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp tương đối 0,2% 0,2% 270重度
5 Thông tin tài chính -Số người được mời vào đầu Hoa Kỳ đã vô tình giảm 6.000 xuống còn 247.000Dự đoán thất nghiệp của Canada là 7,0% tương đối 6,8% so với 6,8% 269重度
6 Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,7% tương đối 0,6%Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,2% tương đối 257重度
7 CPI Đài Loan dự báo 0,03% tương đối -0,13%Doanh số bán nhà của Hoa Kỳ -American thấp hơn dự kiến ​​sẽ tăng 256重度
8 Dự báo doanh số sản xuất Canada -0,9% tương đối 1,7%Dự báo CPI Thụy Điển -0,1% tương đối 0,1% 229重度
9 Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 260K so với 266KDự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 104.4 tương đối 104.8 229重度
10 Phát triển tỷ lệ thất nghiệp ở Đức -10K tương đối -10KDự đoán chỉ số giá nguyên liệu của Canada dự đoán 0,5% tương đối -0,1% 226重度
查看更多>
>

友情链接: