手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

不屑教诲网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Mẫu Xe Honda - V2.6.1

  ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớSự gia tăng trong xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ chủ yếu được thúc đẩy bởi một số yếu tố.

  ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớMục đích của việc ký kết thỏa thuận là Iran đồng ý hủy bỏ hàng tồn kho uranium tập trung, giảm 95 %hàng tồn kho uranium thấp và giảm số lượng máy ly tâm khí được tích lũy trong 13 năm Việc xem xét Iran và các lệnh trừng phạt kinh tế.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớSau khi hủy bỏ các lệnh trừng phạt, sản lượng dầu thô của Iran cho thấy xu hướng tăng, tăng 1 triệu thùng mỗi ngày và cũng mở cửa cho dầu thô của Iran vào cộng đồng quốc tế.

  GDP ở Canada dự báo 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2%

  ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớTrong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, Trump đã cho thấy manh mối về sự không hài lòng với Thỏa thuận hạt nhân Iran. Ông chỉ trích thỏa thuận và hứa sẽ bãi bỏ nó.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớTrump nói rằng có nhiều thiếu sót trong thỏa thuận, bao gồm cả sự hỗ trợ của Iran về khủng bố toàn cầu, tiếp tục phát triển kế hoạch tên lửa đạn đạo và sự hỗ trợ của kẻ thù ở khu vực Vịnh Ba Tư, tất cả đều nên được đưa vào các điều khoản.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớDo đó, từ tháng 10 năm ngoái, Nhà Trắng tuyên bố sẽ tiến hành các chứng nhận JCPOA thông thường về việc thực hiện của Iran.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớTrước đó, Israel đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Iran đang bí mật tiến hành các kế hoạch hạt nhân và kêu gọi tiếp tục đàn áp Iran.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớLuật sư mới của Trump và cựu Thị trưởng New York Juliani cũng tuyên bố trong bài phát biểu của Washington rằng Trump hứa sẽ "thay đổi chế độ Iran". Ông cũng tin rằng Trump có khả năng xé nát thỏa thuận hạt nhân và ủng hộ phe đối lập Iran Ruhanilla từ chức.

  ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớCó sự khác biệt về tác động của các lệnh trừng phạt đối với thị trường dầu mỏ. Thứ Bảy tuần này (ngày 12 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định về việc có nên xử phạt ở Iran hay không.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớNếu bạn chọn các lệnh trừng phạt, thị trường dầu toàn cầu sẽ mất 1 triệu thùng mỗi ngày.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớSự kiện Chủ tịch năng lượng toàn cầu Jeff & Middot; Brown nói rằng nhu cầu về dầu thô ở châu Á đã bị phá hủy ở một mức độ nhất định, nhưng bây giờ tình hình chung của châu Á vẫn tốt. Tôi hy vọng rằng sự sụp đổ của nhu cầu dầu thô châu Á sẽ không được đã xem.

  ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớNhà kinh tế trưởng châu Á Pulitan & Middot; Biliani nói rằng rủi ro tài chính của Ấn Độ tăng trong thời gian ngắn, và các hoạt động xuất khẩu trước đó đã yếu một cách bất ngờ, vì vậy họ hiện đang thận trọng về giá dầu và dòng đầu tư tăng.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớByani nói rằng mặc dù các nguyên tắc cơ bản vẫn tốt, nếu giá dầu tiếp tục tăng, tình hình sẽ lo lắng về thị trường.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớDharmakirti Joshi, nhà kinh tế trưởng của S & P Global Subsida tiêu chuẩn, nói rằng Ấn Độ dựa vào hàng nhập khẩu hơn 80 % nhu cầu dầu thô đối với dầu thô. Giá tăng 10 đô la/lít có thể tăng thâm hụt tài chính thêm 0,08 %.ởCanadadựbáo02tươngđối02sovớÔng nói rằng tác động của giá dầu tăng lên thâm hụt tài khoản thông thường đã xuất hiện.

  Sản lượng của Venezuela hoặc giảm thêm sản lượng của Venezuela cũng đang giảm.Tuần trước, Công ty Dầu khí Kangfei đã kiện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela và có được quyền sở hữu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela ở khu vực Caribbean và các cơ sở này trị giá 2 tỷ đô la Mỹ.

  GDP ở Canada dự báo 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2%

  Nếu Congei tái sử dụng các cơ sở này, nó sẽ tiếp tục bẻ khóa sản lượng dầu thô của Venezuela.Gene McGillian, người quản lý của bộ phận nghiên cứu thị trường truyền thống, cho biết, nếu Oil Oil thành công, nó sẽ hạn chế doanh thu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela, và Venezuela sẽ có nhiều vấn đề hơn trong việc trả nợ và sản xuất nợ.Thị trường lo ngại rằng tác động của các lệnh trừng phạt bị hạn chế. Dầu thô đa đầu đã giảm trong hai tuần liên tiếp để giảm giá dầu và sau đó tăng nhẹ -Header.Mặc dù nhiều tổ chức lạc quan về sự gia tăng các yếu tố địa lý để thúc đẩy giá dầu.

  Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lo lắng về việc các yếu tố này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá dầu và họ lo lắng rằng các lệnh trừng phạt hoặc sẽ không có tác động đáng kể đến giá dầu, điều này khiến họ bắt đầu giảm trọng lượng của dầu dầu.Đồng thời, một số nhà đầu tư cũng nói rằng nếu Trump vô tình áp đặt các lệnh trừng phạt, nó có thể đẩy nhanh sự sụt giảm giá dầu.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Mỹ đã tăng tốc gần đây.Mặc dù nó đã rơi trong một thời gian ngắn, nhưng nó vẫn ở trên phạm vi sốc sớm và vẫn có khả năng tiếp tục tiếp tục tăng lên trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, trước các lệnh trừng phạt vào ngày 12, đó là một khả năng cao là nó sẽ khó tăng và giảm.

  KDJ tạo thành một nĩa chết trong một thời gian cao trong một thời gian ngắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, có khả năng kiểm tra cạnh trên của khoảng sốc 69,5. Đồng thời, tốc độ xuống của đường J nhanh hơn Xu hướng không đủ, dầu làm đẹp sẽ mở ra một lần nữa.Nếu nó được đóng cửa trên 70,3 đô la trong ngày, khả năng dầu Mỹ có thể tăng lên.

  GDP ở Canada dự báo 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2%

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 69,83 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thỏa thuận hạt nhân Iran bị sốc và cảm xúc thị trường đang biến động

  LCO-1.10%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác vào End Investing.com -Vào sáng thứ ba, giá dầu thô đã giảm từ ba năm rưỡi, và các đại lý đã chờ đợi Tổng thống Mỹ Trump khởi động lại các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.Kể từ 12:14 giờ Bắc Kinh (lúc 00:14 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,15%trong tháng 6 xuống còn 69,92 đô la/thùng.Brent vào tháng 7 tương lai dầu thô giảm 0,96%xuống còn 75,44 đô la/thùng.Vào thứ Hai, vì Iran có thể bị xử phạt một lần nữa và đe dọa nguồn cung dầu thô, giá dầu thô lần đầu tiên tăng kể từ tháng 11 năm 2014 lên 70 đô la/thùng.Kể từ khi Iran đã áp dụng một vị trí khó khăn ở Hoa Kỳ về thỏa thuận hạt nhân đã hết hạn vào ngày 12 tháng 5 năm 2015, thị trường dầu thô đã ở trong tình trạng căng thẳng.Trump cho biết vào thứ Hai rằng họ sẽ được công bố lúc 2:00 vào thứ Tư lúc 2:00 ngày thứ Tư lúc 2:00 sáng (Thứ ba, Thứ ba Đông lúc 2:00 chiều của Hoa Kỳ).

  Ngày quyết định sớm hơn 4 ngày so với dự kiến.Nếu Trump tuyên bố rằng họ sẽ không kéo dài thời gian miễn trừ của các lệnh trừng phạt, doanh số bán dầu thô của Iran sẽ giảm đáng kể trong vòng sáu tháng.

  Vì Iran là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), các lệnh trừng phạt có thể thắt chặt nguồn cung toàn cầu.Xuất khẩu của Iran có thể giảm 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày.

  Vào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày và Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu thô của Iran.Nếu Trump tiếp tục các biện pháp trừng phạt, theo luật pháp Hoa Kỳ, Trump phải chờ ít nhất 180 ngày để thực hiện các biện pháp tiếp theo và hành động chống lại các ngân hàng không làm giảm đáng kể việc mua dầu thô của Iran.

  Các quan chức Iran nói rằng ngay cả khi Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, ngành công nghiệp dầu mỏ Iran sẽ tiếp tục phát triển.Ngoài ra, tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã tăng 0,59%lên 457,40/thùng RMB (khoảng 71,86 đô la/thùng).Số phận của Thỏa thuận hạt nhân Iran sắp tiết lộ mốc 70 đô la Mỹ trên dầu thô WTI ở Hoa KỳDX +0,09%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 8 tháng 5 tăng nhẹ vào thứ ba sau ngày cuối cùng, vì đồng đô la Mỹ có ổn định kể từ mức cao mới kể từ năm 2018.

  0051 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,315,24 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã tăng 0,1%lên $ 1,315,80 mỗi ounce.

  Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã không thay đổi, ở mức 92.697 và đạt mức cao nhất là 92.974 vào tháng 12 vào thứ Hai.Tổng thống Hoa Kỳ Trump cho biết ông sẽ công bố quyết định đưa ra thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba. Tehran cho rằng Iran có thể ở lại trong thỏa thuận năm 2015 ngay cả khi Hoa Kỳ rút khỏi Hoa Kỳ.

  Nhà Trắng cho biết hôm thứ Hai rằng các quan chức kinh tế cao cấp của Trung Quốc sẽ đến Washington vào tuần tới để tiếp tục đàm phán thương mại với chính phủ Hoa Kỳ. Các cuộc đàm phán tuần trước tại Bắc Kinh đã không đạt được thỏa thuận về yêu cầu thương mại dài hạn của Hoa Kỳ.Khi các chỉ số tương lai dầu thô của Hoa Kỳ chạm 70 đô la mỗi thùng, Ủy ban Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Hai rằng sự gia tăng lạm phát và áp lực lương của Hoa Kỳ là không đủ để thúc đẩy triển vọng lãi suất của Fed.

  Cựu Giám đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản nói rằng ngân hàng trung ương đã quyết định loại bỏ thời gian biểu để đạt được mục tiêu lạm phát, cho thấy rằng nó đã mất niềm tin vào triển vọng về giá cả, điều đó có nghĩa là chính sách lỏng lẻo hiện tại đã được thực hiện trong vài năm.;Vào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,28 đô la vào thứ Hai (7 tháng 5), tăng 0,4%lên 70 đô la/thùng.Vào thứ Hai, giá dầu giảm mạnh, từ gần 71 đô la vào ban ngày, và nhanh chóng giảm xuống mức 70 đô la. Kể từ đó, nó đã nhanh chóng tăng lên mức cao hơn 70 đô la. Bởi vì các phương tiện truyền thông báo cáo liệu Tổng thống Hoa Kỳ Trump Trump có Sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, các phương tiện truyền thông có sự khác biệt. Giá dầu dao động mạnh.

  Đồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 0,68 đô la, tăng 0,91%lên 75,55 đô la/thùng.(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 6. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Giá dầu tăng trong giao dịch sớm.

  Thị trường thường ước tính rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, gần đây đã hỗ trợ giá dầu.Trump sẽ quyết định có nên mở rộng các lệnh trừng phạt của mình đối với Iran trước ngày 12 tháng 5 không.

  Sau khi các lệnh trừng phạt quốc tế được dỡ bỏ, Iran re -became là một nhà xuất khẩu dầu lớn vào năm 2016. Trump đã quyết định có nên gia hạn các lệnh trừng phạt trong giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5 hay không.Helima Croft, Ngân hàng Hoàng gia Canada, cho biết trong một báo cáo rằng ngoài lĩnh vực dầu mỏ, các lệnh trừng phạt của Iran, bao gồm năng lượng, đóng tàu, tài chính, thương mại, bảo hiểm, v.v., xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm 200-300.000 thùng. / ngày.

 • "Kiểm soát" DLC "Foundation" Trực tuyến Steam National District Giá 48 nhân dân tệ
 • CISU FPS CISU FPS "Hãy tha thứ cho cha tôi 2" Trailer Ngày bán hàng ngày 19 tháng 10
 • quá khỏe!Wu Yizheng 2-0 chiến thắng trong vòng thứ hai của anh trai người Anh để tiến tới Miami Masters quá khỏe!Wu Yizheng 2-0 chiến thắng trong vòng thứ hai của anh trai người Anh để tiến tới Miami Masters
 • Chi phí phát triển của Chi phí phát triển của "Rings: Guru" là hơn 15 triệu euro, tại sao nó lại tệ như vậy?
 • Phóng viên: Miễn là giá cả của Barcelona sẽ chấp nhận nó Phóng viên: Miễn là giá cả của Barcelona sẽ chấp nhận nó
 • Cup Brazil hiện là một hình phạt của người chơi tấn công và bị đồng đội của anh ta tấn công và vẫn bị phạt Cup Brazil hiện là một hình phạt của người chơi tấn công và bị đồng đội của anh ta tấn công và vẫn bị phạt
 • Loạt Loạt "Sky Thunder Gunvolt" của thông báo video "Khóa" mới nhất
 • Laitaro: Chúng ta phải cố gắng trở thành một nhà vô địch siêu Cup không thể phạm sai lầm trong giải đấu Laitaro: Chúng ta phải cố gắng trở thành một nhà vô địch siêu Cup không thể phạm sai lầm trong giải đấu
 • Harden vắng mặt!Warriors VS76 Đã gửi lần đầu tiên: Waterflower Brothers & amp; Embiid LED Harden vắng mặt!Warriors VS76 Đã gửi lần đầu tiên: Waterflower Brothers & amp; Embiid LED
 • Tongxi Media Media Danning Các thành viên ăn trưa BUGS: Ăn nhiều hơn vào buổi trưa vào ban đêm để cổ vũ khô và khô vào ban đêm Tongxi Media Media Danning Các thành viên ăn trưa BUGS: Ăn nhiều hơn vào buổi trưa vào ban đêm để cổ vũ khô và khô vào ban đêm

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 12 tháng 3: Sốc cao, chờ hướng lựa chọn周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Fabinho: Tôi có niềm tin để đảo ngược kỳ vọng của Real Madrid về Fabinho: Tôi có niềm tin để đảo ngược kỳ vọng của Real Madrid về "Phép lạ Anfield" Cửa hàng Nintendo New York đã tổ chức Cửa hàng Nintendo New York đã tổ chức "Super Mario: Amazing" để phát hành lễ kỷ niệm Bạn có biết điểm số trong quý vừa qua không?Lực lượng chính của Clippers là thiếu Cavaliers để kết thúc Clippers năm chiến thắng liên tiếp Bạn có biết điểm số trong quý vừa qua không?Lực lượng chính của Clippers là thiếu Cavaliers để kết thúc Clippers năm chiến thắng liên tiếp "Guandi Wolf 4: Thời gian đã đến" Phiên bản PS5 Display có chức năng Magat: Công nghệ của Neymar không hiểu nhóm, nhưng nó không tốt cho Bayern Magat: Công nghệ của Neymar không hiểu nhóm, nhưng nó không tốt cho Bayern · Lời nhắc giao dịch vàng ngày 29 tháng 4: Đô la Mỹ bắt đầu cuộc gọi lại, vàng bắt đầu hồi phục · Vàng tương lai một lần nữa đã kiểm tra mốc 2.000 đô la trong quý đầu tiên của giá vàng tăng 9% · Vàng mù!Các chuyên gia nói rằng tình hình đang trở nên tốt đẹp hơn và thế giới có thể tránh suy thoái · Chiến lược giao dịch vàng Spot · Bữa sáng vào ngày 16 tháng 6: Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lãi suất lần thứ tám liên tiếp, đồng euro đạt mức cao nhất năm tuần so với đồng đô la Mỹ và vàng đã tăng trở lại từ mức thấp hơn ba tháng · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa Kỳ · Nhìn vào $ 65,06 dưới dầu thô Nymex. · Dầu thô Nymex phục hồi $ 108,17 · Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp · Việc điều chỉnh giá dầu quốc tế phục hồi. Mặc dù sự gián đoạn nguồn cung là rõ ràng, suy thoái kinh tế dự kiến ​​sẽ là thật hơn. · Trump luận tội về cơn bão ngày càng trở nên dữ dội hơn. Cuộc khủng hoảng chính trị Hoa Kỳ có thể hỗ trợ giá vàng trong tương lai gần không? · Giá dầu rất dễ tăng!Việc sản xuất của Ả Rập Xê Út rất keo kiệt, và mùa lái xe mùa hè sẽ thúc đẩy nhu cầu · Thời đại của dầu giá rẻ đã kết thúc, và đầu tư không đủ có thể dẫn đến sự gia tăng giá dầu! · Là "thiếu gà" của Singapore được giải cứu?Malaysia được cho là có lệnh cấm xuất khẩu gà thư giãn · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Phục hồi cảm xúc thị trường, phục hồi giao dịch, giá thép phục hồi · Đĩa vàng châu Á: tăng lãi suất đáng kể để đạt được giá vàng hoặc tuần đầu tiên của tuần đầu tiên của một khoản giảm hàng tuần · Xem 74,44 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dữ liệu PMI châu Âu và Mỹ đang đến, giá vàng có thể tiếp tục phải tuân theo xu hướng của đồng đô la Mỹ · Ngành công nghiệp trứng rất khó tránh và định lượng không khí trống · Vào ngày 15 tháng 10, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu hoặc mức cao mới trong bảy năm, nên tiếp tục làm nhiều hơn · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sản lượng nợ của Hoa Kỳ vẫn còn yếu và giá vàng có thể tiếp tục tăng · Nhắc nhở giao dịch vàng: Cục Dự trữ liên bang "Giảm thảo luận" Mũi tên trên chuỗi, hãy cảnh giác với mái tóc trống rỗng tăng vọt · Morgan Chase: Nếu các nhà đầu tư tiếp tục dòng chảy, giá hàng hóa có thể tăng 40%! · Hoa Kỳ xem xét việc mua dầu thô ở mức 80 đô la để bổ sung dự trữ và giá dầu đã làm giảm bớt sự sụt giảm · Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 8: Giá vàng kết thúc vào ngày sáu ngày liên tiếp và OPEC+hoặc SULTEND SUP · Golden Asian Drive: Giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trong hai tuần liên tiếp và áp lực lạm phát hỗ trợ giá vàng · Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng bất ngờ tăng lên và dầu vải giảm ba ngày để tiếp cận mốc 70 · Áp lực của lạm phát ở Hoa Kỳ vào tháng 7 đã giảm bớt khi dự kiến ​​và việc giảm đã vượt quá. Vàng đã tăng ở mức 17 đô la · Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, nhưng có hai cây lớn trên những con bò đực để dựa vào · Dầu thô Nymex gần đây nhìn vào 70,42 đô la Mỹ trong triển vọng thị trường · Nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên một lần nữa?Nhà ga LNG lớn thứ hai tại Hoa Kỳ được cho là dừng lại cho đến tháng 12 · Bữa sáng vào ngày 5 tháng 12: Xử phạt EU hoặc trò chuyện với năng lượng Nga tốt hơn là không có gì!Chú ý đến hai nghị quyết lãi suất ngân hàng trung ương lớn trong tuần này · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Lạm phát dự kiến ​​sẽ giảm, vàng và bạc tăng, quặng sắt tiếp tục tăng · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: G7 đặt giới hạn trên của dầu Nga thành $ 30-40/thùng?Hãy cảnh giác với "Lệnh giới hạn giá" phản công của Nga · Phân tích thị trường vàng: Trước lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, khả năng giá vàng ổn định là lớn hơn · Các cuộc đàm phán hạt nhân Yue "Sự hồi sinh", giá dầu đã tiếp tục giảm và Duo Pan Opec+Field Cứu hộ Hội nghị · Giá dầu khó giảm?Châu Âu vẫn phụ thuộc vào dầu thô của Nga trong thời gian ngắn · Lũ bị hỏng?Thỏa thuận hạt nhân Yue đạt được, Hoa Kỳ càng vô vọng chỉ thêm các biện pháp trừng phạt dầu mỏ · Bài đăng trên vĩ mô Macro Tương lai của Zhonghui: Tuyên bố cấp tiến của Ngân hàng Trung ương gây áp lực lên thị trường và tuân theo PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 11 · Giá dầu quốc tế đã tăng, và mặc dù đã đàn áp dịch bệnh, Trung Đông đã gây ra một cuộc chiến nước bọt mới. · Chiến lược giao dịch vàng ngày 8 tháng 6: Trước khi CPI được phát hành · Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 7 tháng 9 của Hoa Kỳ: Giá dầu ban đầu bị hỏng và họ cảnh giác để đẩy nhanh sự suy giảm · Dầu thô Nymex ở mức 87,29 đô la Mỹ · Giá dầu quốc tế tăng hơn 2%, mang lại lợi ích cho việc giảm sản xuất OPEC+, nhưng họ phải cảnh giác với hai rủi ro lớn · Vào ngày 5 tháng 5, vàng, bạc, dầu thô và các mức hỗ trợ kháng chiến tương lai hàng hóa khác · [Donghai Futures ngày 9 tháng 6 Chuỗi công nghiệp hàng ngày] Chương kim loại quý: Số lượng vàng thất nghiệp vượt quá mong đợi, vàng và bạc rất mạnh · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Biden ức chế các biện pháp giá dầu cao 杳 Không có thông điệp, nhiều tổ chức duy trì giá đa đồng tiền · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các đô la Mỹ tăng giá giảm giá vàng, nhưng vẫn còn cơ hội · Dưới nền tảng của giá toàn cầu, Ấn Độ đã tăng giá điểm chuẩn nhập khẩu để nhập khẩu dầu cọ và vàng · Nhắc nhở giao dịch vàng: Đô la Mỹ duy trì giá mạnh, vàng hoặc dự kiến ​​của sự hỗ trợ của hỗ trợ Mid -rail của Bollinger · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet68%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k9vn%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V7%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Mùa đông lạnh có thể được "đổi mới" cho châu Âu?Đĩa Golden Asian: Thị trường có thể vượt qua mức này trong khoảng thời gian 2.000 đô la không? 23~26 °
2 Vào tháng 12, các lệnh trừng phạt của Nga đã bán dầu điên và khối lượng xuất khẩu của ngày vận chuyển đã tăng lên 3,6 triệu thùng!Golden Asian Drive: Lạm phát!Các quan chức Fed vẫn được những người lính của họ chào đón 23~25 °
3 Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 4: Dữ liệu yếu của Hoa Kỳ tăng cường tham chiếu lãi suất lãi suất chậm của Fed và trạm giá vàng sẽ đặt mức cao mới là 2.000 đô la Mỹ/ounce Daguan 32 thángCác quỹ phòng hộ có một thái độ trung lập và nguy cơ suy thoái kinh tế. 23~25 °
4 Vàng T+D đóng cửa và bị đàn áp bằng cách tăng cường đồng đô la Mỹ. Nhiều yếu tố hỗ trợ vẫn cầnHiệp hội Vàng Thế giới: Nhu cầu vàng toàn cầu (không bao gồm các giao dịch ngoài -site) trong quý thứ ba tăng 28%lên 1181 tấn năm -on -yar 23~25 °
5 Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngàyNhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm 21%trong nửa đầu năm nay và suy thoái kinh tế lo ngại rằng giá dầu giảm gần 3%. 23~25 °
6 Vàng vượt quá 1930 đô la Mỹ ở mức 1950 đô la Mỹ!Nếu Hoa Kỳ không được kích thích xa vào tháng 8, giá vàng có thể bị triệt tiêuIran trở lại thị trường xuất khẩu mạnh mẽ, Tuần lễ dầu thô Nymex dự kiến ​​sẽ tạo ra sự suy giảm lớn nhất hai tháng 23~25 °
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Chuyến đi của Bayeng đến Trung Đông đã không đạt được mục đích, các cuộc đàm phán hạt nhân Yue đang trong tình trạng bế tắc và giá dầu dự kiến ​​sẽ trở lại mốc 100?Thư của Thống đốc tỉnh BC gửi cho Chủ tịch Ngân hàng Canada: Vui lòng xem xét "ảnh hưởng của con người" trước khi tăng lãi suất " 20~25 °
8 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung cấp triển vọng để hỗ trợ giá dầu, vẫn cần được bảo vệ bởi đô la Mỹ mạnh mẽ và đàn ápCác nhà đầu tư vàng hy vọng rằng giá vàng sẽ giảm vào tuần tới và cảm xúc lạc quan của các nhà đầu tư bán lẻ sẽ ở điểm thấp nhất kể từ đầu tháng Năm. 20~25 °
9 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dữ liệu EIA đang đến, giá dầu dự kiến ​​sẽ vượt qua phạm vi sốc trong gần ba tuầnGuoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Tương lai Apple tăng mạnh, polyolefin ổn định và sắp xếp 17~25 °
10 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cung cấp giảm sản xuất Libya được thắt chặt hơn nữa, các ngân hàng đầu tư lạc quan về giá dầu tăng thêm 20 đô la khácGiá vàng quốc tế có một sự sụt giảm hạn chế, các nhà đầu tư chú ý đến diễn đàn này, chờ đợi các chất xúc tác mới 12~25 °
查看更多>
1 Thành phố Jinya: Giá vàng gần với điểm thấp của "Eagle Sound" của Cục Dự trữ Liên bang một lần nữaDầu thô San: Cung và cầu giảm giá dầu đôi giảm một lực kéo -of -war -24~-12 °
2 Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Hàng tồn kho dầu thô đã giảm mạnh, dài hay "đất cuộn"?Trở lại $ 80 mỗi thùng!Dữ liệu lạm phát Dữ liệu Vải làm mát Dầu làm mát lông mày và làm mới cấp độ cao 10 tuần -24~-9 °
3 Sanli Futures vào sáng ngày 14 tháng 12 -MacroDầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 70,95 -23~-12 °
4 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vị trí tăng cho vị trí ngô mạnh, áp lực của giá thép ảnh hưởng đến hợp kimTương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp -23~-8 °
5 Miệng nổi tiếng của Mỹ vội vã đến dầu Mỹ, nói rằng bức tranh kỹ thuật cho thấy bây giờ là khi nó là một đáy![Donghai Futures ngày 21 tháng 10 Macro Daily]: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ được tăng cường hơn nữa. -20~-8 °
6 Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀYDầu thô giảm nhẹ, các nhà đầu tư tập trung vào các cuộc đàm phán hạt nhân Yiku -20~-8 °
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nền kinh tế châu Âu khởi động lại, và các vấn đề của Pakistan không thuyết phục. Giá dầu có phá vỡ $ 70 không?Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhu cầu chậm hỗ trợ bài phát biểu của không khí, hãy chú ý đến chuyến đi đến Bayeng Trung Đông -20~-5 °
8 Chiến lược giao dịch vàng ngày 20 tháng 4: Bulls Dòng xu hướng đáng ngạc nhiênChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 9 tháng 6: Theo dõi tâm trạng ngày càng mạnh mẽ, lòng bàn tay của nắm đấm dài và chiến tranh có thể được phát hành. -19~-10 °
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tính thanh khoản của ngành ngân hàng được giảm bớt, giá dầu là gần 3%và liệu sự gia tăng có thể tiếp tục chờ đợi nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bangDầu của Hoa Kỳ là khoảng 70 đô la, và rủi ro nợ của Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với việc ném liên tục! -18~-12 °
10 Sự kháng cự gần đây của vàng quốc tế vẫn ở mức $ 2032Tại sao giá vàng lại giảm nhanh sau khi giá 2.000 đô la Mỹ?Hội nghị lãi suất dự trữ liên bang vẫn chưa được biết -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Golden Asia: Giá của Vàng SPOT giảm xuống dưới 1700 đô la Mỹ so với kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng mạnhStandard Chartered Bank Talks, Suy thoái kinh tế lo lắng về cảm xúc hoặc giá dầu bị hạn chế! 7优
2 Golden Asia City: Giá vàng đã chạm mức thấp thứ 10. Trước đó, nó đã giảm trong 7 tháng liên tiếpĐạo luật cơ sở hạ tầng Biden có một bước đột phá và thị trường tài chính tôn vinh thị trường dầu mỏ. 7优
3 "Rắc rối bên trong và bên ngoài" của Tesla kéo dài các cổ phiếu công nghệ và S & P 500 có sự suy giảm lớn nhất trong môi trường xung quanhGiá dầu Brent dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ được vượt qua trong tương lai gần 7优
4 Hàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm vượt quá mong đợi, nhưng hàng tồn kho dầu tinh chế tăng đáng kể, và dầu ngắn hạn và ngắn hạn 0,9 đô la MỹĐánh giá hàng tuần của Gold City: Sự chậm lại toàn cầu đang lo lắng về việc tăng cường, được cho ăn cấp tiến và làm mát, giá vàng sẽ tăng trong tuần này, 7优
5 Phân tích thị trường vàng: Nếu có sự hỗ trợ cơ bản, giá vàng sẽ sớm cố gắng vượt quá 2.000 đô laGần đây, giá của nhôm, đồng và niken đã tăng lên, nhưng vẫn cần phải cảnh giác với sự dao động! 7优
6 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: giảm metanol, dầu thô một chút, hỗ trợ hợp kim sắt mạnhDuy trì hiện trạng!Không xác định thông báo OPEC+về thông báo thị trường dầu quốc tế để duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại 7优
7 OPEC+có thể tăng sản xuất?Trước thềm cuộc họp chính, Kazakhstan đã công bố tín hiệu tăng sản xuấtTriển vọng nhu cầu là yếu, và tai nạn API đã tăng 4,7 triệu thùng, và hơn 7%số người bán dầu và đóng cửa dưới 100 đô la Mỹ. 7优
8 Mức lưu trữ khí đốt của Đức vượt quá 90% Habeck nói rằng nó có thể tồn tại mùa đông mà không cần Nga!Mốc 1700 đô la Mỹ được đo dưới giá vàng quốc tế ngắn hạn 7优
9 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tuần này, chúng tôi sẽ hoan nghênh dữ liệu GDP và PCE của Hoa Kỳ trong tuần này.Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 7优
10 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá dầu quốc tế đã giảm mạnh, và sản lượng của mangan và silicon là không đủNền kinh tế nhanh chóng phục hồi để tăng triển vọng nhu cầu, và vẻ đẹp và dầu tăng lên cao tám tuần 7优
查看更多>
1 Sự phục hồi bạc vẫn còn dưới 19 đô la và tương lai sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực némGiá vàng quốc tế tiếp tục chịu áp lực, Powell gợi ý rằng có một biến số lớn trong chu kỳ thu thập nước của vòng này 381严重
2 Dầu thô Nymex hoặc tăng thêm $ 81,29Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Liên đoàn dự kiến ​​sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế, giá dầu đã giảm gần 3%và Nga một lần nữa hy sinh "vũ khí khí đốt tự nhiên" lên châu Âu 324严重
3 Lãi suất của các khoản vay thế chấp của Hoa Kỳ đã tăng 5% triển vọng làm mát thị trường tài sản 5% khiến giá gỗ chịu áp lựcChủ sở hữu lúa mì lớn thứ hai thế giới sản xuất Ấn Độ vì cấm xuất khẩu lúa mì xuất khẩu khủng hoảng thực phẩm hoặc tăng cường 273重度
4 Đậu nành CBOT có thể đánh giá lại mức hỗ trợ 12,65,50 centGolden Asia City: Giá tương lai vàng đã giảm hơn 10 đô la và mất 1.800 đô la 270重度
5 Đô la Mỹ đã tăng mạnh và các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa KỳOPEC+Sản xuất đang gây sốc. Giá dầu có thể tăng lên 100 đô la không?Trả lời Citi, "Khó khăn"! 269重度
6 Giá dầu quốc tế rebound, OPEC+không dám "ánh sáng tất cả các viên đạn"Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 6 tháng 9 257重度
7 Giá bạc xác nhận mục tiêu trống đầu tiên!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Giá bạc có thể giảm hơn 2% một lần nữaGiá dầu quốc tế đã đạt mức cao mới hơn ba tuần và việc thắt chặt nguồn cung dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi hai yếu tố chính 256重度
8 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đã tăng lên gần mười tháng, theo dõi rủi ro đột phá giả, theo báo cáo hàng tháng của OPECGiá dầu tốt!Nền kinh tế toàn cầu chậm lại và người khổng lồ không lo lắng về nhu cầu dầu giảm mạnh 229重度
9 Phân tích thị trường vàng: Nếu phá vỡ hiệu quả trong trung bình di chuyển 50 ngày, bạn có thể thách thức hơn nữa mức trung bình di chuyển 100 ngàyCPI ở Hoa Kỳ rõ ràng đã bị suy yếu vào tháng Năm, nhưng CPI cốt lõi vẫn còn bướng bỉnh. Bộ phim Golden có gần 20 đô la 229重度
10 Bữa sáng tài chính vào ngày 13 tháng 9: Trước khi dữ liệu lạm phát được công bố, đồng đô la Mỹ đã giảm xuống còn hai tuần và bạc đã tăng lên mức cao mới trong gần một tháng. Cung cấp lo ngại để tăng giá dầu để tăng giá dầuDầu thô Nymex đã bị chặn ở mức $ 109,28 226重度
查看更多>
>

友情链接: