手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

缺一不可网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

ma csgo - V7.5.8

  ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếThị trấn bom hạt nhân là bản đồ mang tính biểu tượng nhất của loạt "Hành động đen". Nó sẽ thêm "Call of Duty 17: Cold War" dưới dạng thị trấn bom hạt nhân '84 và nó sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 11.

  ườithậtđánh1Diễnviênhànhđộngnổitiế"Cuộc chiến thời gian năng động" có thể được cho là đồng nghĩa với loạt "Final Fantasy" và lần đầu tiên của nó là trong "Final Fantasy IV".ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếNgoài ra, trò chơi này mới được trang bị một hệ thống có thể kế thừa khả năng từ các nhân vật khác- "vượt qua sự thành thạo", giúp người chơi ở vị trí thuận lợi hơn trong trận chiến.

  ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếHiện tại, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, khu vực quốc gia đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Giá giảm giá là 57 nhân dân tệ. Vào ngày, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếHiện tại, quý thứ hai của hoạt hình truyền hình "Animal Fantasy Song" đã được chính thức phát hành. Việc xác nhận sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Sau đây là bản xem trước công khai chính thức.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếPhần thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng động vật": "Beastars" chắc chắn không phải là một tác phẩm đơn giản cho những độc giả được kiểm soát bởi Beast và thay thế nhân vật chính thành động vật, nhưng là một công việc tốt với ý nghĩa, căng thẳng và căng thẳng đáng kể.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếTrong thế giới cùng tồn tại của những con thú ăn thịt và những con thú ăn cỏ.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếTrong trường hợp trọng tội, toàn bộ trường trung học nội trú · Học viện Dan Laton đã có một "sự cố giết người thực phẩm" của học sinh.

  ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếTrong khuôn viên không ngừng nghỉ, người đàn ông kỳ lạ của bộ phim truyền hình, The Grey Wolf Reags, đã sống một cuộc sống yên tĩnh với "cơ thể khổng lồ" và "răng nhọn".ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếNhưng cuộc gặp gỡ với nữ sinh viên nhỏ của thỏ · Chun chạm vào trái tim của chân.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếNgày nay, mã nguồn 560g của "Nhìn vào con chó: Legion" đã được lan truyền lên internet. Đây chỉ là rò rỉ sau khi mã nguồn trò chơi được phát hành và nỗi đau của Ubisoft cũng rất mạnh ... đừng khóc, Lỗi sẽ đi nhanh chóng!2. Nhiệt vẫn còn!"Pokémon Go" vào năm 2020 đã vượt quá 1 tỷ USD, mặc dù không thể thoát khỏi dịch bệnh, nhưng "Pokémon Go" 4 năm vẫn còn nóng và thậm chí còn đặt thu nhập hàng năm cao nhất trong trò chơi này. Ghi.

  ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếTheo thống kê của Tháp cảm biến, cho đến nay trong "Pokémon Go" vào năm 2020 đã đạt 1 tỷ đô la (tổng doanh thu là khoảng 4,2 tỷ), con số này cũng vượt quá doanh thu cao nhất trong năm 2019 là 902 triệu và có hai tháng . Thời gian "Pokémon Go" có thể tiếp tục làm mới hồ sơ.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếTất nhiên, ngoài việc được quy cho sự quyến rũ quyến rũ của Pokémon, việc điều chỉnh sự điều chỉnh dịch của nhà phát triển Niantic thậm chí còn hiệu quả hơn. Này, anh ta đã phá vỡ kỷ lục này mà không chú ý.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếMặc dù hồ sơ khá tốt, nhưng nó không phải là bậc thầy của "Pokémon Go" để thu hút vàng.ườithậtđánh1DiễnviênhànhđộngnổitiếĐến bây giờ, "Jedi Survival Mobile Games" và "Glory of the King" vẫn nằm trong top hai trong danh sách doanh thu năm nay. Bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ.

  Tin tức 1. Chỉ có COD?Cư dân mạng nói rằng XSS chỉ có phiên bản Xbox S của máy chủ Xbox S thứ hai của Microsoft chỉ có 364GB với ổ cứng rắn là 512GB. Mặc dù có vẻ miễn cưỡng chấp nhận nó Hàng hóa trước, không chỉ hiển thị hình ảnh máy chủ XSS mà còn nói rằng máy chủ này thực sự chỉ sử dụng 364GB.2. PS5 "Không quá khứ" sẽ hỗ trợ Dynamic 4K và 60 Khung Running Bend Studio tuyên bố rằng "quá khứ là không" đã được xác nhận tham gia Bộ sưu tập PS bộ sưu tập sẽ hỗ trợ các khung 4K và 60 động trong PS5.

  3. Bị ảnh hưởng bởi chính sách giảm thuế, PS5 của Brazil và giá ngoại vi liên quan bị ảnh hưởng bởi chính sách giảm thuế của Brazil. Giảm giá. Tuy nhiên, so với các khu vực khác, giá của hai người này vẫn còn quá cao ... đừng nhầm lẫn, bạn sẽ trở thành một người Brazil tâm linh.4. Trong trò chơi hàng năm, nghi ngờ "God of War" mới nhắc nhở người chơi chuẩn bị một người dùng Twitter đang chuẩn bị trở thành nhà kiểm tra trò chơi San Monica và nhà thiết kế UI trong một giới thiệu ngắn gọn rằng họ đang tạo ra một số điều điên rồ đặc biệt và điên rồ là Sẵn sàng cho trò chơi thường niên năm 2021, nhưng Twitter đã bị xóa ngay sau đó.Nhận được sự tự tin và khen ngợi trò chơi hàng năm, nhưng bạn đã hỏi ý kiến ​​CDPR?Theo phương tiện truyền thông nước ngoài, Gamer báo cáo, nhà bán lẻ trò chơi lớn nhất thế giới, Gamestop, gần đây đã tổ chức một cuộc thi khiêu vũ đáng xấu hổ. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ làm việc như một trong những phần thưởng trong 10 giờ, điều đó có nghĩa là nhân viên chiến thắng trong trò chơi Có thể vẫn còn bạn vẫn phải chấp nhận "ân sủng đặc biệt".

  Theo các báo cáo có liên quan, Gamestop Management yêu cầu các cửa hàng chi nhánh lớn phải lãnh đạo nhóm nhân viên của họ thực hiện một cuộc thi biểu diễn khiêu vũ đáng xấu hổ trên Tiktok.Những người chiến thắng có thể nhận được Echo Show 8, Amazon Echo Auto và thẻ quà tặng Visa $ 100.Tuy nhiên, một giải thưởng khác làm cho nhiều người cảm thấy rất kỳ lạ, đó là: 10 giờ làm thêm giờ vào Thứ Sáu Đen.Được biết, cuộc thi khiêu vũ đáng xấu hổ của đội Gamestop đã bắt đầu và các nhân viên của Gamestop sẽ bỏ phiếu vào ngày 5 tháng 11 để chọn người chiến thắng và công bố kết quả vào ngày 6 tháng 11.

  Ngay khi sự cố này xuất hiện, nhiều cư dân mạng nước ngoài bắt đầu tấn công Twitter: "Gamestop, công ty nên đóng cửa."Tôi muốn chạy ngựa, và tôi hy vọng con ngựa sẽ không ăn cỏ.

  “Tôi cười khi thấy điều này.May mắn thay, tôi đã không làm việc ở đó.

  "Tháng 3 Gamestop: Mặc dù lệnh cấm bom tấn, chúng tôi phải để cửa hàng mở cửa và những nhân viên yêu cầu nghỉ ốm không có thêm tiền lương.Gamestop hiện tại: Hãy để nhân viên tải lên các video khiêu vũ ở Tiktok, người chiến thắng có thể nhận được 10 giờ phần thưởng làm thêm giờ."Gamestop: Tại sao chúng ta không thể làm tốt?MASS: Chính sách trò chơi thứ hai của bạn là thái quá, các chiến lược tiếp thị triệt để của bạn thật kinh tởm, cửa hàng trực tuyến của bạn cực kỳ không đáng tin cậy, khiến mọi người cảm thấy lố bịch. Các hoạt động khiêu vũ có thể khiến nhân viên cảm thấy bị sỉ nhục."Tuy nhiên, một số người đã đưa ra sự phản đối của họ rằng" báo cáo của game thủ có thể có xu hướng. Những người truyền thông có thể không xem xét các khả năng khác, họ cũng không liên lạc với công ty này. Tôi đã viết một số đoạn ý kiến ​​chủ quan của riêng tôi, nghĩ rằng thực tế là những gì tôi đã viết."Trong báo cáo trước đó, chúng tôi đã biết rằng Gamestop đã đóng cửa gần 400 cửa hàng trong năm nay, với khoản lỗ hơn 100 triệu đô la Mỹ trong quý mới và dự kiến ​​sẽ đóng cửa nhiều cửa hàng hơn.Tuy nhiên, ban quản lý Gamestop dường như không chọn một giải pháp an toàn hơn. Thay vào đó, nó giữ một số hoạt động kỳ lạ và thậm chí mất 10 giờ làm thêm như một phần thưởng, khiến mọi người cảm thấy hơi khó hiểu.

  Tuy nhiên, hiện tại tôi đã biết thêm chi tiết, và tôi không biết nếu vẫn còn bất kỳ cảm giác tiềm ẩn nào đối với phần thưởng 10 giờ cho thời gian làm thêm.Từ những tin tức mới nhất từ ​​Tencent Nintendo Switch, Tencent Video (Phiên bản Trải nghiệm) đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 lúc 16:00 Nintendo E Store.

  Thông báo chính thức: Được báo cáo rằng Video Switch hỗ trợ mã quét tài khoản QQ hoặc WeChat cá nhân để đăng nhập và chia sẻ thông tin tài khoản với máy tính và video Tencent. ).Video (phiên bản kinh nghiệm) hỗ trợ định nghĩa màn hình Tencent lên tới 1080p, bao gồm nhiều loại cửa video như phim và truyền hình hit, phim tài liệu cửa hàng, chương trình Ace Variety, Blood Animation, Trẻ em câu đố, v.v. Ngoài trò chơi. Nội dung video.

  Tencent Video (phiên bản kinh nghiệm) dành cho người chơi thử nghiệm và áp dụng. Một số chức năng sản phẩm liên quan cũng đang thử nghiệm, không đại diện cho hình thức và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.Việc theo dõi chính thức được lên kế hoạch trực tuyến, phiên bản chính thức của video Tencent, thời gian cụ thể và chi tiết sản phẩm cần được xác nhận.

  Trò chơi cạnh tranh hành động "Yongjie Wuxian" được phát triển bởi 24 Studio đã mở một thử nghiệm khép kín ở Bắc Mỹ. Đây là lần đầu tiên trò chơi tiến hành các thử nghiệm công khai. Lần đầu tiên kể từ khi TGA tiếp xúc gần một năm.Thử nghiệm về thời gian thử nghiệm hải cẩu Bắc Mỹ đã được mở vào ngày 3 tháng 11 tại Bắc Mỹ và máy chủ được mở vào lúc 4 giờ chiều đến 10 giờ tối, kéo dài một tuần.Mặc dù lần này là một dịch vụ thử nghiệm ở Bắc Mỹ, người chơi chơi trò chơi này ở các khu vực khác, nhưng họ có thể gặp một số vấn đề đăng nhập và trì hoãn.Mặc dù đây là một bài kiểm tra số lượng hạn chế, trò chơi vẫn trông khá nóng. Cộng đồng Discord cao như hàng ngàn người cùng một lúc.

  Hiện tại, Twitch đã mở khu vực phát sóng trực tiếp của trò chơi.Trong khi bắt đầu thử nghiệm, trò chơi sẽ tiếp tục đủ điều kiện trên các kênh khác nhau như trang web chính thức và sự bất hòa.

  Người chơi màn hình trực tiếp Twitch trêu chọc trò chơi và tham gia cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, và thậm chí đã sắp xếp cho các thân cây tự chế, rất hấp dẫn.Ngày phát hành của phiên bản đầy đủ của thân cây tự làm Hình 1 Phiên bản đầy đủ của "Sự hòa hợp vĩnh cửu" không được biết. Bạn có thể truy cập trang Store Store để tìm hiểu thêm về chi tiết trò chơi. Trang web chính thức cũng đã mở một cuộc hẹn dịch vụ Đài Loan.

  Theo thông tin về hơi nước, cấu hình khuyến nghị của "Hài hòa vĩnh cửu" là sự phát triển thứ bảy I7 +GTX 1060 6G hoặc cùng cấu hình. Các yêu cầu cấu hình tối thiểu là bốn cấu hình I5/AMD FX 6300 +GTX 1050TI.Cần lưu ý rằng phiên bản thử nghiệm yêu cầu Win10 để chạy.

  Cấu hình yêu cầu dịch vụ Hoa Kỳ được kiểm tra, liệu dịch vụ quốc gia có ở rất xa không?Trong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, hội nghị du lịch rắn của Nhật Bản "Indie Live Expo" sẽ khai trương vào ngày 7 tháng 11. Nó.· "Indie Live Expo" sẽ có nhiều triển lãm trò chơi độc lập mới và cũ, bao gồm "Tháp Changshi" và "Craftopia" và các kiệt tác khác. Chủ đề của hội nghị này là "Simulacrum". Bài hát chủ đề được đưa ra trạng thái độc đáo Và những thành tựu của Zun trong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, và "thị trấn tưởng tượng" của nó cực kỳ phù hợp với chủ đề.· "Indie Live Expo" sẽ được ra mắt trên thế giới lúc 17:50 ngày 7 tháng 11. Thông tin chi tiết hơn về hội nghị sẽ được công khai, vì vậy hãy theo dõi.

  PlayStation đã chính thức công bố hôm nay (ngày 4 tháng 11) rằng họ sẽ tổ chức "Chương trình đặc biệt trực tuyến PlayStation 5 Châu Á" vào lúc 11:00 ngày 11 tháng 11. Sự kiện này sẽ được thực hiện trong một chương trình phát sóng trực tuyến. Thời gian là khoảng 45 phút. Chương trình đã được tổ chức để chào đón việc bán máy chủ lưu trữ thứ hai PlayStation 5.Đồng thời, họ cũng đã mời Lin Junjie, một ca sĩ châu Á nổi tiếng, để chụp ảnh với PS5 cách đây không lâu). Anh ấy sẽ xuất hiện trên sân khấu để tham gia sự kiện, và nhóm nhạc -Farmer cũng được mời cùng nhau.

  Vào thời điểm đó, sẽ có một số mỏ neo nổi tiếng mang các trò chơi PS5 cho các thử nghiệm thực tế cho người chơi.Ngoài ra, với sự kiện này, một loạt các sự kiện người chơi sẽ được tổ chức từ trang web chính thức của PlayStation.

  Miễn là bạn tham gia vào các nhiệm vụ được chỉ định, hãy xem các chương trình phát sóng trực tiếp và để lại những tin nhắn tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội giành được bảng điều khiển Award -playStation 5, bộ tai nghe không dây Pulse 3D, PlayStation Plus 12 tháng .Người chơi quan tâm có thể chú ý đến Weibo chính thức của PlayStation và duy trì chương trình trực tuyến này.

 • Nhà phát triển Ninja Hành động Tour mới Nhà phát triển Ninja Hành động Tour mới "Wanted: Dead" 30 -Minute Thử nghiệm Trình diễn
 • Pixel Wind Life Mô phỏng RPG Pixel Wind Life Mô phỏng RPG "Câu chuyện Xinglin" hiện có sẵn trong Steam
 • Các giám đốc điều hành của EA cho biết việc mua lại lớn có thể khiến sự sáng tạo bị siết cổ Các giám đốc điều hành của EA cho biết việc mua lại lớn có thể khiến sự sáng tạo bị siết cổ
 • Hoạt động sản xuất Empire Dự báo 7,00 tương đối -1.00 Hoạt động sản xuất Empire Dự báo 7,00 tương đối -1.00
 • Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Hàn Quốc 104 tương đối 101 Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Hàn Quốc 104 tương đối 101
 • Chỉ số cảm xúc -tăng cường các nhà đầu cơ của S & P 500 Chỉ số cảm xúc -tăng cường các nhà đầu cơ của S & P 500
 • Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 16.00B so với 21,27B Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 16.00B so với 21,27B
 • "Người chạy tập thể dục" đã công bố CM mới vào ngày 24 tháng 11
 • Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -3.100m so với 2.350m so với 2,350m Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -3.100m so với 2.350m so với 2,350m
 • "Diablo 4" trailer mới sẽ được phát hành lúc 1 giờ sáng mai

Quá trình phát triển của "Super Mario Brothers: Amazing" không vội vàng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Bài hát chủ đề Bài hát chủ đề "Lisha's Alchemy Workshop 3" Dự đoán chỉ số giá GDP của Nhật Bản -0,2% tương đối -0,1% Dự đoán chỉ số giá GDP của Nhật Bản -0,2% tương đối -0,1% "Liên minh huyền thoại" Người anh hùng mới "Queosani" Xem trước hoạt hình được công bố Giá trị cuối cùng của khu vực đồng euro vào tháng 12 là tuân thủ các kỳ vọng dưới giá trị mục tiêu tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu Giá trị cuối cùng của khu vực đồng euro vào tháng 12 là tuân thủ các kỳ vọng dưới giá trị mục tiêu tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu Dự báo cân bằng thương mại Đức 20,0b so với 22,2b Dự báo cân bằng thương mại Đức 20,0b so với 22,2b · FPS "Anacrusis" của bốn người trong không gian khởi chạy chế độ chiến đấu PVP · Gian hàng TGS23 "Rulong" rất nóng và bị thu hút bất thường bởi cô gái hộp đêm · Trò chơi phiêu lưu theo phong cách bằng tay "OU" đã được phát hành vào ngày 31 tháng 8 · "Call of Duty: Modern Warfare 3" STEAM Store trang trực tuyến, bạn có thể thêm danh sách mong muốn của mình · Hội nghị phát triển trò chơi Sony cho thấy công nghệ đen đến mắt thường, màn hình hiển thị ba chiều · Phần thứ sáu của "Battlefield 2042" dự kiến ​​sẽ được công khai tối nay · "Starry Sky" M đánh giá và phân hủy của người chơi trạm M: Những ưu điểm và nhược điểm của phân cực truyền miệng là rõ ràng · Nhà bán lẻ trò chơi Gamestop từ bỏ tiền điện tử hỗ trợ ví tiền · Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như "Island Story 7" và "Ghost Action" · "Pinoco's Lies" Trình diễn trò chơi lắp ráp vũ khí có thể được lắp ráp hàng trăm vũ khí được cá nhân hóa · Hoàng hậu đã bắn "Mắt phán xét: Sửa chữa cái chết" · Công việc mới "Hợp đồng tâm hồn" của VR đã chính thức được công bố trong nửa đầu năm 2024 · "Cat Fighting Dragon 3" Đoạn giới thiệu mới sẽ được phát hành chính thức vào năm tới · Tìm kiếm ngày tận thế, trò chơi hành động tình yêu "Yong Ye" hiện đã có sẵn · "Starry Sky" bắt đầu không hỗ trợ DLSS và Xess PC Phiên bản Phiên bản gần 140GB · Họa sĩ minh họa cao cấp của "ngọn lửa Malley" đã công khai xin lỗi thừa nhận rằng quá khứ sử dụng và đồng ý với vi phạm bản quyền · Super Dream sắp tham gia "Pokémon: Great Jacking" vào ngày 21 tháng 7 · Màn hình trò chơi hiển thị video rò rỉ "Motorsport" · The Meat Pigeon FPS "Battle Shapers" đã phát hành bản xem trước mới vào tháng 10 · Đánh giá phương tiện truyền thông Nhật Bản "FF16" không cảm thấy tươi mới và không thể trở thành kiệt tác của PS5 · Xbox Series S sống sót trong một đám cháy và vẫn có thể hoạt động · Phiên bản PS "YISU 10" của Hồng Kông trước khi mở cửa hàng đầu phiên bản 468 Hồng Kông đô la · "Ru Long 7 Tiểu sử: Rồng không xác định" lần đầu tiên ra mắt XGP "Phục hồi Ranlong!"Thêm XGP trong năm · "Core 6" vẫn còn giai điệu của khoa học viễn tưởng đen tối và sự cô đơn ngoài trận chiến khốc liệt · Trò chơi Cologne năm nay sẽ được công bố rất nhỏ · Trò chơi Pokémon phải đối mặt với thách thức của các vấn đề chất lượng do các chiến lược phát hành thường xuyên · -50%!Chương trình khuyến mãi Steam Xia, "Đua xe cực đoan: Horizon 5" có một lịch sử thấp mới! · Người hâm mộ trung thành thực sự Người chơi Nhật Bản thu thập tất cả các máy tính màu đỏ và trắng FC và các trò chơi máy đĩa với hướng dẫn hộp · Giám đốc điều hành Fire của Faze Clan, suy thoái trong ngành · Nhà phát triển có kế hoạch ra mắt bộ ba "Lỗi lượng tử" và nhiều trò chơi khác · Khuyến nghị trò chơi trung tâm 3dm giảm giá mới nhất · B Club Todd Howard: Một số người nên thực hiện phần tiếp theo của "Skyrim" · Trò chơi nổi tiếng tháng sáu của Steam Deck "Street Fighter 6" đã đạt đến đỉnh · Người chơi "Tất cả khóa 2" · "Thành phố: Skyline 2" Trailer Giới thiệu phần âm thanh và phần âm nhạc mới · Atlus x Vanilla Club Strateg RPG "The King of Beasts" Hệ thống thông tin trí tuệ mới · "Hội thảo Alchemy của Mary: Phiên bản làm lại" Các yếu tố cổ điển và hiện đại chính thức · "Odyssen" vào ngày 22 tháng 8, Steam, trải nghiệm đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tàu vũ trụ · Việc mua lại của Microsoft có thể hoàn thành cổ phiếu Survivor Blizzard sẽ cung cấp từ Nasdaq vào tuần tới · "Conrse Dimension Girl" Steam Online 2D Phiên bản ngang hành động · "Tiểu sử Double Dragon: Trailer mới Rise of the Dragon" cho thấy sự hợp tác và các nhân vật mới · Làm thế nào để thu thập hơi nước ở Empire 3 tuổi?Steam Empire Age 3 Phiên bản quyết định Địa chỉ tải xuống miễn phí · Người đầu tiên FPS "Bloodhound" rơi xuống hơi nước retro và sảng khoái · "Người thật đạt 1" sẽ không hỗ trợ chơi chéo khi phát hành đầu tiên · "Biography" Rugong 7 Wai: Trình diễn máy thật không xác định "Trình diễn máy thực tế mới cho thấy hộp đêm chiến đấu trong lĩnh vực kỹ thuật, v.v. · Ở tuổi 16, một học sinh trung học tuyên bố rằng anh sẽ không còn chơi trò chơi nữa và trở lại trường để tiếp tục học · Ca ngợi phần tiếp theo của trò chơi "Crab War 2" đã phát hành video Trình diễn máy thật · Đoạn trailer mới của "Con quỷ ma quỷ" Shadow "cho thấy nhân vật phản diện đen tối khổng lồ xuất hiện · Phân tích hiệu suất Phiên bản PC của "Cool Car God: Rola Relly Ceremony": thỏa đáng · "Sonic: Origin Plus" Danh sách video quảng cáo đã thêm 12 tác phẩm cũ cổ điển · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123win%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fc88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "God Dance Fantasy · Xử lý" không có tin tức trong 2 năm: hoặc tránh những huyền thoại đen trong năm tới"Starry Sky" đã chính thức công bố bốn thực phẩm trong trò chơi: ALIEN SORMS 23~26 °
2 Giới thiệu về các quy tắc của phần hợp đồng Tyed, việc giới thiệu các quy tắc của cơ chế phần hợp đồng cốt lõiPhiên bản bộ sưu tập vật lý "Starry Sky" của video Outlet vào ngày 6 tháng 9 được chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 9 23~25 °
3 "Đội tấn công không gian cuối cùng" Trải nghiệm đầu tiên để mở cuộc phiêu lưu chiến thuật của đội"Saint Saint: REBORT EDETION" Steam đã phát hành DLC mới vào ngày 24 tháng 8 và ra mắt vào ngày 8 tháng 8 23~25 °
4 Danh sách bán hàng hàng tháng của Anh: "Wilder Dart 1" trở lại bảng xếp hạng hàng đầu"EA Sports FC 24" Một số điểm số của người chơi đã được công bố: MBappe và Harland được gắn cho đầu tiên 23~25 °
5 "Wolong: Cangtian Fall" DLC thống trị ảnh chụp màn hình mới của Jiangdong: Xinwu General Enemy Weapon, v.v."Câu lạc bộ quyền anh 2: Tương lai nhanh chóng" được phát hành chính thức trên khu vực quốc gia với giá 76 nhân dân tệ 23~25 °
6 "Khối lượng sơn Đài Loan" vào giữa tháng cập nhật trước khi xem trước hai lô ngắn của hai vùngPhỏng vấn nhà phát triển "Phiên bản làm lại nhiệm vụ Frontline" cũng sẽ được làm lại một số trò chơi cổ điển của Nhật Bản 23~25 °
7 "Cyberpunk 2077: Bóng tối của quá khứ" DLSS3.5 Màn hình trình diễn công nghệ quá gây sốc"Starry Sky" hiện được phát hành chính thức trên toàn cầu 20~25 °
8 "Terminator: Phiên bản đầy đủ kháng" vào ngày 27 tháng 10, XSX chứa tất cả nội dungTrò chơi Baba Fan -s nhạy cảm với da "Bộ sưu tập Rose và Tsubaki" đã công bố phiên bản Switch 20~25 °
9 "Bầu trời đầy sao" DLSS3 Tranh chấp báo giá mod được trả tiền"Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" MC trung bình 89 chất lượng chất lượng được cải thiện 17~25 °
10 Tầm nhìn năng động cho NBA Star sẽ hiển thị "Call of Duty" vào năm 2023Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh: "Lõi bọc thép 6" không có danh sách hồi hộp 12~25 °
查看更多>
1 Trình điều khiển trí tuệ nhân tạo GT Sophy trôi qua phương pháp chạy qua trí tưởng tượng của người chơiDanh sách bán hàng của Anh một tuần của trò chơi thể chất: "Starry Sky" đã vô tình giành chức vô địch -24~-12 °
2 V Kỹ sư câu lạc bộ: Steamdeck 2 sẽ không được ra mắt trong những năm gần đây"Bản hòa tấu thành phố Shenchun.》 Trang Steam Page Lane Trực tuyến Rhy tiết lưu diễn mới -24~-9 °
3 Bản cập nhật lớn đầu tiên của "di tích 2" được đưa ra nhiều thay đổi tối ưu hóa và cân bằngGiải trí Arcade "Pixeljunk Eden 2" đã giành được nhiều giải thưởng trước khi phát hành năm -23~-12 °
4 Trò chơi "Armored Core 6" Trò chơi phía trước -Trailer trông hiển thị các chi tiết về chiến đấu, chuyển động và các chi tiết khácTriển lãm trò chơi video TGS Tokyo năm 2023 sẽ là hoạt động lớn nhất trong lịch sử -23~-8 °
5 "Crash: Star Dome" đã tiếp cận ngôi sao Mái vòm- "Lingke: The Big Medicine ở đây!"Không gian trò chơi Gamefi Gamefi Gamefi Gamefi mới được ra mắt để tạo ra thế hệ tiếp theo của luồng Web3.0 -20~-8 °
6 "Dungeon và Warriors: Dueling" Blade Shadow 9 phút dùng thử Trình diễn Video"Avatar: Pandora Border" Phiên bản PC hỗ trợ DLSS và FSR -20~-8 °
7 RPG kiểu Nhật "Cari Gula 2" Phiên bản PS5 vào ngày 17 tháng 10 được đặc biệt ca ngợi"Overwatch 2" Video mới cho thấy cuộc sống bi thảm của IRARI -20~-5 °
8 "Cao về cuộc sống" hiện đã hạ cánh trên Sony PS4 và PS5Yoko Taro Headhers bị mất bìa đầu quỷ Ailen để tham gia vào hội thảo anime -19~-10 °
9 "Alien Original: Tái thiết HD" sẽ hạ cánh trên nền tảng hiện đại năm nayMô phỏng cuộc sống MMO "Palia" sắp mở Beta công khai PC trong tương lai cũng sẽ có sẵn trên Switch -18~-12 °
10 "Hot Blood Story SP" Chế độ câu chuyện mới được thêm vào để bán vào ngày 12 tháng 10"Ba vương quốc 8 phiên bản làm lại" vào đầu năm 2024 trên nền tảng PC và máy gia đình -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Người chơi Nintendo phàn nàn rằng "Sprra 3" chú ý quá nhiều đến các nhân vật nữTác phẩm mới dựa trên tâm hồn "Alterborn" Quasi -Preview Real Machine Hiển thị nội dung 7优
2 Tin đồn: Cuộc họp đối diện mới của Nintendo sắp tập trung vào các trò chơi MarioNgười hâm mộ làm lại cảnh trò chơi của "Witcher" với 5 động cơ Unreal! 7优
3 Làm thế nào để chiến đấu tấn công và phòng thủ trong Circle Blue Survival Blue?PUBG Giỏ vòng tròn hướng dẫn chơi trò chơi chế độ phòng thủ và tấn côngCâu lạc bộ trò chơi Nhật Bản mở ra các nhân viên thực sự của studio ảo ở Vrchat để định cư ở 7优
4 "Thành phố: Skyline 2" Hệ thống cột mốc mới được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 10Studio mới của Giám đốc sáng tạo của "Expedition: Rome" đã bị đóng cửa 7优
5 Urban Daily+Anti -Tower Defense Battle RPG, "Phù thủy cực kỳ mạnh" đã được phát hành vào ngày 17 tháng 8!Ưu đãi đặc biệt đầu tiên 49 nhân dân tệTour mới kinh dị "Gore Doctor" đã phóng hơi nước để thoát khỏi Bác sĩ độc ác 7优
6 Nintendo Switch đã thành công mã máy chủ hoặc bị rò rỉ: "NX2"Giám đốc điều hành động vật Blizzard bất ngờ phơi bày hiệu suất của bản lưu trữ mới của Nintendo sẽ gần với PS4 7优
7 Chuan Nintendo xuất hiện tại cửa đóng lại trong thời kỳ Cologne/đã thảo luận về Switch 2"Thành phố: Skyline 2" Hệ thống giới thiệu video và sản xuất video mới 7优
8 Chuyển đổi các trò chơi mới trực tuyến Thêm vào các kiệt tác cổ điển của GB Zelda cổ điểnTrò chơi câu đố văn bản chiến tranh gián điệp trong nước "Spy: Amazing" Trang Steam có sẵn để dùng thử và bản demo đã được công bố 7优
9 Capcom: trò chơi di động AR "Monster Hunter Now" không phải là để kiếm tiền"Vlad Circus rơi vào trò chơi xem trước" không hỗ trợ Trung Quốc 7优
10 Xbox Series S 1TB trái cây Ngân hàng Nhà nước Đen Pre -Sale 2599 YuanEpic Xijia: "Câu chuyện hang động+/Cave Story+" Dẫn đầu miễn phí! 7优
查看更多>
1 Mức lương điều hành của Take-Two năm ngoái đã nhân đôi CEO với giá 42 triệu đô laTrò chơi thích nghi "Charism con người" cùng tên "Charism" được xác định 381严重
2 Ứng dụng di động "Horizon World" Vũ trụ Meta Yuan có thể sớm được ra mắtSIE: Nó sẽ tiếp tục phát triển một trò chơi kể chuyện đầu tiên tuyệt đẹp 324严重
3 Nhà sản xuất "Final Fantasy: Crystal Chronicles" hứa hẹn sẽ có phần tiếp theo trong tương lai"Người thật đánh 1" hơi nước cần ít nhất 100GB mã hóa 273重度
4 "Đua xe cực đoan: Horizon 5" là miễn phí!Lịch sử đang đến!Trò chơi chiến thuật Tale "Iron Blood Alliance 3" vào ngày 16 tháng 11 khi hạ cánh trên nền tảng PS/Xbox 270重度
5 PS5 Hệ thống mới đã chính thức ra mắt hỗ trợ mở rộng SSD trên toàn cầu lên 8TBMihayou "Zero Zero" 21 phút của Trình diễn trên màn hình máy thật 269重度
6 Embracer nói rằng một số hãng phim vẫn sẽ bị đóng cửaDữ liệu Newzoo: Thị trường trò chơi toàn cầu 2023 dự kiến ​​sẽ tăng 2,6% 257重度
7 Thử nghiệm mở câu đố thế giới thế giới mở hiện đã mở"Ngày thu hoạch ngày 3" 18 phút của bản đồ ngân hàng rò rỉ máy thật 256重度
8 Sê -ri mới nhất của sê -ri "Harvest Moon" ANZOS sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 9Blizzard: Người chơi "Diablo 4" có thể hoàn thành việc vượt qua chiến đấu mà không cần đến Cấp 100 229重度
9 Trở lại chiến trường!Lễ kỷ niệm 20 năm của Warr thứ 3"Roble" thông báo rằng Hỗ trợ Tiêu đề VR của Meta Quest sắp bắt đầu thử nghiệm B 229重度
10 Kỷ niệm 15 năm của "Lightning 11" lên kế hoạch cho một tác phẩm mới "Con đường đến chiến thắng" thông tin mới"Over -the -bad" không có hơi nước trực tuyến là "Anh hùng Apex" 226重度
查看更多>
>

友情链接: