手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

百般抚慰网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Man Of The House - V6.4.6

  ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộKhông chỉ vậy, những sinh vật mới như Wart Pork Beast và Pig Spirit cũng sẽ gặp gỡ người chơi.

  ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộTrong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông nước ngoài The Verge, Giám đốc Xbox Phil Spencer bày tỏ quan điểm của mình về ngành công nghiệp trò chơi. Phil Spencer nói rằng một trong những điều tồi tệ nhất trong ngành công nghiệp trò chơi là "đứng cho trại chủ nhà" "ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộGiám đốc Xbox Phil Spencer cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã phản đối "chủ nghĩa bộ lạc trong ngành công nghiệp game" (đề cập đến một nhóm trại điều khiển), đó là những gì mọi người thường gọi là "Chiến tranh console".

  Cảnh phát triển

  ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộGiám đốc Xbox Phil Spencer thậm chí còn nói rằng hành vi "đứng cho một trại giao diện điều khiển" này có thể là hành vi duy nhất cho phép anh ta rút khỏi ngành công nghiệp chơi game.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộGiám đốc Xbox Phil Spencer cho biết: "Nếu có bất cứ điều gì để đưa tôi ra khỏi ngành, đó là hành vi đứng cho một bảng điều khiển.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộĐiều này làm cho tôi không vui ... đối với tôi, đây là một trong những điều tồi tệ nhất của chúng tôi trong ngành công nghiệp của chúng tôi.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộ"Ngoài ra, Phil Spencer nói rằng các đối thủ cạnh tranh của Microsoft không phải là Sony hay Nintendo.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộÔng nói: "Chúng tôi đang tham gia vào ngành công nghiệp giải trí.

  ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộĐối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là sản phẩm, dịch vụ và trò chơi của chúng tôi.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộ"Ngược lại, Phil Spencer nói rằng mọi người nên tập trung vào cách trò chơi gần hơn với các chức năng như chơi chéo, cũng loại bỏ các trở ngại do trò chơi trực tuyến trung gian gây ra.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộGần đây, theo báo cáo của IGN, một người anh em Đài Loan đã nói dối rằng PS5 của anh ta là một máy lọc không khí, nhưng anh ta đã bị vợ đâm xuyên qua, và cuối cùng anh ta phải bán PS5 của mình với giá thấp.

  ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộMột người anh em Đài Loan tên Wu Jianjun, người đã tuyên bố điều này, là một người đàn ông trung niên đã bị vợ đâm để chồng chéo PS5.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộAnh Jianjun nói trên Facebook: Anh ấy đã tạo ra một khuôn mặt -Face PS5. Sau khi đến chỗ -đến chỗ sớm, anh ấy gọi cho bên kia. Âm thanh của điện thoại là một cô gái, và nó có vẻ như một trò chơi. Tìm giá rẻ nhất, nhưng vẫn vội vàng bán.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộSau khi bên kia đến, kết quả là một người đàn ông trung niên biết tình yêu điển hình để chiến đấu với điện từ cái nhìn đầu tiên. Tất nhiên, anh ta chắc chắn sẽ nói xấu hổ khi bạn kiểm tra hàng hóa: "Bạn đã mua cái này ở đâu?" , Bạn có đặt hai đơn vị không? Nếu không, tại sao bạn muốn bán? "Anh ta im lặng trong hai giây ... nói," Đó là những gì vợ tôi muốn bán ... "Nhìn vào sự cay đắng trong mắt anh ta, anh trai Jianjun im lặng.ảnhpháttriểnMingChaovàcộnghưởngQiushuiPVđăngnhậpvàoPCvàthiếtbịđầucuốidiđộMột chút chua. Chắc chắn, phụ nữ vẫn có thể cho biết sự khác biệt giữa PS5 và máy lọc không khí.

  Tất nhiên, bị vợ PS5 đâm xuyên qua không phải là một máy lọc không khí có thể là tình huống thực sự của anh trai PS5, hoặc nó có thể là một tiếng thở dài từ sự mượn của anh trai Wu Jianjun này. Bất kể giới tính.Hôm nay (ngày 2 tháng 12), trạm mua sắm Nhật Bản đã tiết lộ một số thông tin mới về tác phẩm mới của loạt phim Hải Vương "Go! Go!

  Cảnh phát triển

  Báo cáo nhanh chóng các điểm thông tin mới: Người chơi có thể chọn vai trò yêu thích của họ trong giai đoạn đầu của trò chơi và nhân vật sẽ không rời khỏi đội giữa chừng; người chơi có thể điều chỉnh cân bằng chiến đấu; trong giai đoạn đầu chơi, người chơi có thể mua với giá rất rẻ Giá giá để mua với giá rất rẻ vào hầu hết các đạo cụ trang trí; người chơi có thể thay đổi hầu hết hiệu suất vũ khí, bao gồm các thuộc tính như cắt và đình công; giá trị di chuyển gấp đôi phiên bản gốc, nhưng không phải tất cả các giá trị đã được cải thiện. Một số giá trị vẫn còn với vai trò của vai trò. Tính cách được hạ xuống; hiệu suất của kỹ năng Sp Sê -ri Neptune "là C (hơn 15 tuổi), thường (vật lý, số lượng) để bán giá 7.600 yên (không bao gồm thuế), phiên bản GO! GO! Phiên bản có giá 9.600 yên (không bao gồm thuế).Trang web chính thức của sê -ri PS5 "Neptune" Go! Go! 5 Dimension Game Neptune Re ★ Verse "đã được ra mắt. Công việc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Tin tức mới nhất từ ​​Ubisoft chính thức được phát hành, phiên bản PC của "Fatshen Ji: The Rise of Finni" đã xác nhận rằng nó đã được mở khóa vào lúc 9 giờ tối nay (21:00 ngày 2 tháng 12). Bắt đầu (công suất trò chơi là khoảng 40g) .Trong "The Rise of the Watsuma: The Rise of Finni", người chơi sẽ chơi một nửa Finisis với đôi cánh để hoàn thành nhiệm vụ gian khổ là cứu các vị thần và ngôi nhà Hy Lạp khỏi lời nguyền đen tối.

  Nắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, bao gồm cả Titan -difeng gây tử vong nhất trong thần thoại Hy Lạp."Fatshen Ji: Sự trỗi dậy của Finni" Phiên bản tiêu chuẩn PC là 298 Yuan, bao gồm phiên bản vàng của vé hàng quý 498 Yuan: "Fatshenji: Finnis Rise"GLORY TURUS Game Trò chơi nổi tiếng phần tiếp theo "Lisa's Alchemy 2: Lost Legend and Secret Fairy" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.Hôm nay, theo truyền thông Nhật Bản, nhà sản xuất Homai đã nói về sự hỗ trợ của PS5 trong tương lai, nói rằng phiên bản PS5 sẽ có thể mua phiên bản PS4 với sự yên bình.

  · "Cô gái giả kim của Laisa 2" Lesha sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới!Sau khi lớn lên, Lisha và nhóm của mình đã thách thức cuộc phiêu lưu gần với "Bí ẩn thừa kế".Người chơi sẽ có thể trải nghiệm các cuộc phiêu lưu lặn bổ sung và sử dụng chuyển động dây thừng và các hành động mới khác.

  Cảnh phát triển

  "Điều chỉnh chuỗi" ngắn gọn và dễ hiểu cũng đã phát triển!Ngoài các đạo cụ tổ chức lại, còn có các hệ thống giai điệu mới.Nhịp điệu chiến đấu của "Trận chiến chiến lược thực sự" của kẻ thù và Hoa Kỳ cũng vui vẻ hơn!Lấy phiêu lưu trong một bản đồ rộng hơn và mê cung.

  · Theo cuộc phỏng vấn của Fami Tong với các nhà sản xuất Homai, Xijing nói rằng PS5 hiện đang khó bắt đầu, ngay cả khi bạn mua phiên bản PS4, nó sẽ được cập nhật và nâng cấp miễn phí và dữ liệu lưu trữ sẽ được ghép vào buổi sáng và buổi tối. Bây giờ người chơi có thể mua phiên bản PS4 với sự an tâm.· Nhận xét phê bình, mặc dù "bữa tiệc buổi sáng và buổi tối" tương ứng với việc cấy ghép, sau tất cả, không có thời gian chính xác. Nó thực sự không được đảm bảo cho những người chơi đã có PS5 ...Hôm nay (ngày 2 tháng 12), Square Enix đã phát hành một hình ảnh mới về "Viopecture" của Balan, chủ yếu hiển thị một số chi tiết chơi trò chơi, cảnh và nội dung khác.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi."Bản sửa lỗi kỳ lạ của Balan" Hình ảnh mới: Giới thiệu trò chơi: "Balan Wonderworld (Balan's Freedom)" là một trò chơi hành động kỳ diệu được thực hiện với chủ đề nhạc kịch.Nhân vật chính sẽ sử dụng các khả năng quần áo trùng lặp trên sân khấu để phiêu lưu trong ký ức và cảnh quan của thế giới thực, cũng như thế giới kỳ diệu của những điều quan trọng- "cõi lạ yêu thích".

  Nhân vật chính sẽ bắt gặp 12 câu chuyện trong "vương quốc giàu trí tưởng tượng", mỗi người có vi mô đặc biệt khác nhau.Miễn là tất cả các lớp phức tạp như mê cung rất phức tạp, các cơ quan có thể dần dần tiếp cận cốt lõi của cốt truyện.

  "Bản sửa lỗi kỳ lạ của Balan" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 và sẽ có sẵn trên các nền tảng PS5, XSX, PS4, XB1, Switch và PC (Steam) để hỗ trợ Jianzhong.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

  Mùa thứ tư của "Fortress Night" đã kết thúc vào mùa thứ tư của sự kiện "Planet Devar" rất được mong đợi. Trong sự kiện này, người chơi đã đối đầu với hành tinh siêu nhân học trong Vũ trụ Marvel.Không có nghi ngờ rằng sự kiện này có tác động đáng kể đến trò chơi.

  Bây giờ, chúng tôi cũng biết có bao nhiêu người chơi đã tham gia vào sự kiện này.Tài khoản chính thức của "Fortress Night" đã xuất bản một tweet rằng sự kiện "Planet Devar" đã phá vỡ kỷ lục của người chơi trực tuyến cùng một lúc -15,3 triệu.Nếu điều này là không đủ, vẫn còn 3,4 triệu người hâm mộ để xem Live in the Oil Tube và Twitch.Điều này đã phá vỡ kỷ lục trước đây của "Đêm pháo đài" -buổi hòa nhạc của Tel Avis Scott vào tháng 4 năm nay đã thu hút 12,3 triệu người chơi.

  Xem xét quy mô của thực bào của hành tinh và sự phổ biến cao của vai trò, thành tích này là hợp lý, nhưng nó vẫn đáng ngạc nhiên.Mặc dù mùa thứ tư của Chương 2 đã kết thúc, "Fortress Night" sẽ không kết thúc mối quan hệ hợp tác với Marvel. Donald Mustard, giám đốc sáng tạo toàn cầu của Epic Games, cho biết trong chương trình podcast gần đây rằng đây chỉ là khởi đầu.

  Capcom đã tiết lộ bối cảnh mới của "Monster Hunter: Rise", cho thấy các thiết lập ngoại hình như chó săn, quần áo mèo Ailu, màu sắc và tư thế.Nintendo Switch "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Trong xu hướng mới của hành động săn bắn, Hunter có thể sử dụng "Xiangwa" mới để phi nước đại trong lĩnh vực này, và nó cũng có thể là với loạt Quái vật. Chiến đấu với những con quái vật mới vô danh, một trải nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi những nỗ lực của mọi người.

  Điều đáng nói là phiên bản vật lý của "Monster Hunter: Rise" hoặc người chơi mua phiên bản tải xuống trước ngày 10 tháng 5 năm 2021, có thể nhận được các phiên bản giới hạn sau: "Biến thành một con chó phục hồi" (Thiết bị xuất hiện của người theo dõi ), "Biến thành một con mèo rừng" (tiếp theo là một con mèo Ailu).Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng có những người chơi đã mua "Assassin Creed: British Palace", "Watch Dog: Legion" PS4 Phiên bản vật lý. Họ muốn nâng cấp trò chơi lên phiên bản PS5, nhưng gặp phải vấn đề nâng cấp thất bại.

  Gần đây, Twitter chính thức do Ubisoft ban hành cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng một số người chơi Anh đã gặp phải vấn đề nâng cấp thất bại khi một số người chơi Anh nâng cấp từ PS4 lên PS5.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề này và xác nhận rằng bất kỳ ai gặp vấn đề vẫn đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí.Thêm chi tiết sẽ được công bố trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi."Người chơi Anh không chỉ gặp phải vấn đề này, một số người chơi ở Pháp cũng gặp phải vấn đề tương tự, mà họ còn gửi tin tức cho Ubisoft và họ đã không nhận được hồi âm vài ngày sau đó.

  Trước đây có tin đồn rằng Ngân hàng Quốc gia PS5 sẽ được công bố chính thức vào ngày 18 tháng 12. Nó sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1. Mặc dù các nghi phạm chính thức rằng nó đã bắt đầu khởi động, không có tin tức chính thức.Gần đây, Trạm B đã được chọn và gửi ra khỏi Ngân hàng Quốc gia PS5.

  Từ ảnh chụp màn hình này, bạn có thể thấy Watermark với B Station. Đồng thời, một người dùng giành được "phiên bản quốc gia Sony PlayStation 5" sẽ được nhận. Tính xác thực của tin tức này cần được xác nhận.Ngoài ra, vị thần vĩ đại mà Ngân hàng Quốc gia PS5 sẽ chính thức công bố vào ngày 18 tháng 12, một lần nữa báo cáo rằng phiên bản truyền động quang học PS5 của Ngân hàng Quốc gia đã được đăng nhập thành công vào tài khoản dịch vụ Hồng Kông. Đồng thời, người ta nói rằng Đăng nhập không phải là một bản sao lưu. Nó vô dụng.

  Lần đầu tiên, máy bay quốc gia cần tải xuống hệ thống để cập nhật bản vá. Thông tin chính của thông tin máy chủ là "-cn" theo mặc định. Ngôn ngữ mặc định là đơn giản hóa tiếng Trung.Ngoài ra, ông cũng nói rằng trang web chính thức của Sony Trung Quốc, JD.com và TMALL Store Pre -Outpor PS5 yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại di động, tên, địa chỉ và số ID. Về nguyên tắc, người chơi chỉ có thể trước - đặt hàng.

 • Bài hát Wang: Lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, huấn luyện viên trẻ hơn tôi và sẽ không nhận được đặc quyền vì điều này Bài hát Wang: Lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, huấn luyện viên trẻ hơn tôi và sẽ không nhận được đặc quyền vì điều này
 • Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng đã tăng nhẹ và dữ liệu lạm phát được tập trung trong tuần này Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng đã tăng nhẹ và dữ liệu lạm phát được tập trung trong tuần này
 • Anh và Ngân hàng tháng 9 dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất vào tháng 9, nhưng nó không thể bỏ qua xác suất 20%mà không tăng lãi suất! Anh và Ngân hàng tháng 9 dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất vào tháng 9, nhưng nó không thể bỏ qua xác suất 20%mà không tăng lãi suất!
 • Vào ngày 3 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ có mức tăng cao nhất trong năm và Canada dẫn đầu tiền tệ G10 Vào ngày 3 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ có mức tăng cao nhất trong năm và Canada dẫn đầu tiền tệ G10
 • Người phụ trách Guangxi Pingguohahi: Câu lạc bộ hiện không nợ tiền thưởng mùa này đã được cấp hàng triệu nhân dân tệ. Người phụ trách Guangxi Pingguohahi: Câu lạc bộ hiện không nợ tiền thưởng mùa này đã được cấp hàng triệu nhân dân tệ.
 • Vàng tại chỗ tiếp tục quyết định, và ngón tay Hoa Kỳ đang tiếp cận 106. Powell rất cần nó để hỗ trợ quan điểm của họ Vàng tại chỗ tiếp tục quyết định, và ngón tay Hoa Kỳ đang tiếp cận 106. Powell rất cần nó để hỗ trợ quan điểm của họ
 • Không đủ khả năng để làm tổn thương!Chủng dây chằng đầu gối trái của Dibara có thể là do chấn thương trong một tháng Không đủ khả năng để làm tổn thương!Chủng dây chằng đầu gối trái của Dibara có thể là do chấn thương trong một tháng
 • Báo cáo trận đấu trước mùa giải của NBA: Danh mục Pepper ghi được 19 điểm của Samanic ba điểm kết thúc Clippers 96-101 đã bị đảo ngược bởi Jazz Báo cáo trận đấu trước mùa giải của NBA: Danh mục Pepper ghi được 19 điểm của Samanic ba điểm kết thúc Clippers 96-101 đã bị đảo ngược bởi Jazz
 • Chúc mừng!16 -year -old Amar trở thành thủ môn trẻ nhất trong lịch sử La Liga Chúc mừng!16 -year -old Amar trở thành thủ môn trẻ nhất trong lịch sử La Liga
 • Ngày 24 tháng 3, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ tăng lên đồng euro và tiền tệ hàng hóa tiếp tục tăng cường Ngày 24 tháng 3, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ tăng lên đồng euro và tiền tệ hàng hóa tiếp tục tăng cường

Nhiều phiên bản đầu của trò chơi PS1 gốc "Alien 4" bị rò rỉ trực tuyến周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Tốt hơn -to -national foot ex: Tôi muốn trở lại Super League Trung Quốc để chơi cho đội Trung Quốc Tốt hơn -to -national foot ex: Tôi muốn trở lại Super League Trung Quốc để chơi cho đội Trung Quốc Tại sao đồng yên lại đi lên sau khi ám sát Abe?Xem những gì các nhà phân tích nói Tại sao đồng yên lại đi lên sau khi ám sát Abe?Xem những gì các nhà phân tích nói Jianzhongjia Forward -looking: Liêu Ninh Thành phố Thâm tá không có mong muốn tìm kiếm Thượng Hải Jiading Huilong hy vọng sẽ giành chiến thắng đầu tiên và phấn đấu cho việc xuống hạng Jianzhongjia Forward -looking: Liêu Ninh Thành phố Thâm tá không có mong muốn tìm kiếm Thượng Hải Jiading Huilong hy vọng sẽ giành chiến thắng đầu tiên và phấn đấu cho việc xuống hạng Tỷ giá hối đoái là quá mạnh mẽ và rắc rối!Nga cũng có Tỷ giá hối đoái là quá mạnh mẽ và rắc rối!Nga cũng có "chiến lược kỳ lạ": Mua tiền tệ quốc gia "thân thiện" "Dấu hiệu rắc rối" đang xuất hiện!Hoa Kỳ có thể mở ra một cuộc khủng hoảng khác tương tự như năm 2008? · Nhà phát triển khoa học viễn tưởng "Fall Stranger" · Đoạn phim quảng cáo đầy đủ đầu tiên của "Battlefield 6" đã bị rò rỉ · Chuyển đổi phiên bản "Yisu 9" Bắc Mỹ được xác định chính thức được phát hành vào ngày 9 tháng 7 · Trò chơi mới của Amazon Open World "New World" được công bố vào ngày 31 tháng 8 · Có báo cáo rằng Hangar 13 đang phát triển các yếu tố khoa học viễn tưởng mới trên thế giới công việc mới · Người ta nói rằng "Blade of Ghost Kẻ hủy diệt: Vulcan Blood Feng Tan" chính thức được phát hành vào ngày 14 tháng 10 · E3: 4 Bộ sưu tập "Bóng Bar" trong 4 phần trong Switch vào năm 2021 · Hai tay cầm phù hợp màu mới của Ngân hàng Quốc gia PS5 được phát hành vào ngày 16 tháng 6: Midnight Black và Star Red · Chơi trình diễn của Bạc Bốn Bạc "Trình diễn thực tế của Bạc Bốn Bốn và Dungeon: Dark League" · "Call of Duty: Nhà hát" Video quảng cáo mới nhất: Bom hạt nhân bị kích nổ, trở lại những năm 1980 · Việc phát hành máy chủ "World of Warcraft" để duy trì dịch vụ hoài cổ đã bị trì hoãn · Ông chủ EPIC đã được các luật sư người Mỹ hỏi liệu ông có thể nhận ra người dẫn chương trình PS5 không · "Ba vương quốc 14 với phiên bản mạnh mẽ" sẽ được thêm vào kịch bản tưởng tượng "Hoàng đế Lu BU" vào ngày 28 tháng 4 · "The Legend of Zelda: 2 tốt nhất của vùng hoang dã 2" được cải thiện đáng kể với màn hình trước đó · Do các vấn đề không thể đoán trước "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" Phiên bản PS5 bị hoãn lại · Tổng doanh số của "Resident Evil 8" đã vượt quá 4 triệu đơn vị và đã được phát hành trong vòng chưa đầy một tháng · "The Legend of Zelda Royal Sword HD" đã công bố: Hiển thị các nhân vật như Link · Truyện tranh "Thần chiến tranh" hiện đã được ra mắt để tiết lộ câu chuyện trước đó về Katos "Thần chiến tranh 4" · Sê -ri "All Lock" sẽ không tham gia vào cuộc họp báo của Ubisoft Forward năm nay · Tác phẩm mới của Key "Loopers" Bài hát chủ đề Hình ảnh đã công bố Dragon Knight 07 Script có trách nhiệm · "Giải vô địch tập hợp ô tô thế giới 10" vào ngày 2 tháng 9, đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng · Trò chơi di động đầu tiên thành lập studio trò chơi di động của riêng mình có thể là Warzone Mobile · "Light 2" đã phát hành một đoạn giới thiệu mới để xác định danh sách trong năm 2021 · Chương trình khuyến mãi NS "Super Robot War" của Bandai bắt đầu giảm giá lớn nhất 41% · "Pháo đài: Phần anh hùng" IGN 7 điểm: Bối cảnh Đông Á được làm mới nhưng hơi nhàm chán như 10 năm trước · "Bức tranh đáng kinh ngạc Alchemy Warlock ~ DX" Những bộ phim ngắn thứ hai được công bố vào tháng 4 · RTX3090 Hoạt động chất lượng hình ảnh cao nhất "CyberPunk 2077" là tuyệt vời · Chưa đến?R Star đã cập nhật nhãn hiệu "bắt nạt Rooney" nhiều lần trong một ngày · E3: Công việc kỷ niệm 30 năm "Super Robot Wars 30" đã được phát hành trong năm · Mục tiêu của Sega: "Rulong" và "Phán quyết" các tác phẩm mới có thể được bán cho hai hoặc ba triệu bộ · 99 -Person Melee Battle Royale "Eat Doudan 99" đã vượt quá 3 triệu lượt tải xuống · Các nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng chơi các sinh viên giỏi chơi game có lợi hơn cho các nghiên cứu học thuật · Gingers cũ có nhiều cay hơn!"Simulation Master" sẽ được phát hành vui vẻ vào ngày 20 tháng 5! · Chủ đề Ấn Độ -Đạo luật tốc độ cao "Aztek God" đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng vào mùa thu này · Take-Two xếp hạng 300 triệu đô la Mỹ trong thị trường trò chơi bóng đá để mua studio "Top Eleven Football Manager" · "Mô phỏng chuyến bay Microsoft" Bản vá mới được phát hành: Công suất trò chơi giảm từ 170g xuống còn 83g · Tóm tắt thông tin gần đây của "Ever -haberless", TMatable sẽ hoạt động nhẹ và cricket năm người sẽ trở thành một loại thuốc xịt. · Bản xem trước mới của Trung Quốc về "Hộp nhân giống chân không" được công bố vào ngày 29 tháng 7 · Người chơi cao cấp đã cho thấy trò chơi phá thai bí ẩn "Devil City" của Kokomei. · Cập nhật trình khởi chạy "Fairy Sword 3/bên ngoài" có thể tải lên và cài đặt mod quản lý · Trò chơi Hardcore Barrage "The Story of Shuttle" hiện được đăng nhập vào Steam · Một bản phát hành ổ đĩa mới của hiệu suất 6800XT "Biochemical 8" lên tới 13% · "Final Fantasy 7: Remake Edition" đã phát hành bản cập nhật mới nhất PS4 Archive Trophy có thể được đồng bộ hóa với PS5 · Cha của tác phẩm mới của "Dayz" "Icaros" Video trình diễn tiếp xúc đầu tiên · Steam "Bộ sưu tập chính của Ninja Dragon Sword" đã được mở khóa và mở trong tuần đầu tiên · "Elden Ring" xuất hiện tại Lễ hội trò chơi mùa hè trong tháng này · "Horizon: Khu vực cấm phương Tây" Chi tiết chi tiết được phát triển trên PS4 · "Nữ thần thực sự Turn 5" Giới thiệu về quỷ hàng ngày: Fairy Clan Jack Frost Essence · Kelle VR Audio Tour "Beat Arena" ra mắt vào ngày 12 tháng 3 Trải nghiệm trực tiếp! · Bản đồ khái niệm tập tin thiết kế "lén 2" Bản đồ phiên bản bỏ hoang sớm rò rỉ một ý tưởng thiết kế trò chơi trực tuyến · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123win%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Noci88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bancathanrong%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOCBAI88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 E3 2021: Trình diễn máy thật mới nhất của "Stuny Island Story 6" đã được phát hành vào ngày 7 tháng 10Giá cổ phiếu của Nintendo đã tiếp tục tăng vọt trong ngành hoặc bị ảnh hưởng bởi phiên bản chuyển đổi thứ hai của Switch. 23~26 °
2 "Fang ChâuTrò chơi săn bắn thế giới mở "Vùng hoang dã rộng lớn" bị hoãn lại cho đến ngày 4 tháng 6 23~25 °
3 "Giàu và Dingdang" 20 năm Lịch sử tiến hóa: 20 năm chơi trò chơi màn hình được nâng cấpVõ thuật trong nước Stand -Alone "Destiny Qiyu 2" Real Machine Trình diễn Hiển thị trò chơi độc đáo 23~25 °
4 "Bản vá" CyberPunk 2077 "1.22 được cập nhật và số lượng khung ổn định hơnTrò chơi Otome nổi tiếng "Sword is Jun Dance cho S" Phiên bản tiếng Trung Quốc của ngày phát hành được phát hành chính thức! 23~25 °
5 "Trình mô phỏng nhà tù: Prologue" sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 20 tháng 5"Gu Jian Qi tan ol" Phiên bản châu Âu và Mỹ hiện có sẵn trên Steam, có giá 40 đô la 23~25 °
6 "Đua xe Extreme: Horizon 4" được lọt vào danh sách nóng của 14.000 ngườiCIG đã công bố sự phát triển của chế độ PvP "Star Citizen" với Firesprite 23~25 °
7 NS "Mã: Nhận ra ~ Công chúa sáng tạo ~" Phiên bản Trung Quốc của ngày phát hành được chính thức phát hành!Sự quyến rũ độc đáo phục hồi hoàn hảo các quốc gia cao để sử dụng tăm bông để tạo ra những cỗ máy ban đầu của EVA để dẫn đầu nóng và khen ngợi 20~25 °
8 Trò chơi di động "God God" đã vượt quá 1 tỷ USD trong nửa năm doanh thu quá nhanh!Câu chuyện về Tatiana, trailer mới của bộ phim kinh dị sinh tồn "Chel Nobel" 20~25 °
9 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Giới thiệu nhân vật phản diện lớn: Ngoài vợ, còn có ba ông chủ khủng khiếpCác nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng chơi các sinh viên giỏi chơi game có lợi hơn cho các nghiên cứu học thuật 17~25 °
10 Studio "Không còn quá khứ" đã công bố sự phát triển của những người chơi IP mới với hy vọng phát triển phần tiếp theo"Eye of Rision" so sánh PS4 Pro/PS5 Phiên bản mới của phiên bản mới đang tải tối nhanh 12~25 °
查看更多>
1 Số lượng người chơi trong "The Sea of ​​Thief" vượt quá 20 triệu cập nhật mới cho trực tuyến và tặng quàNgười hâm mộ tự làm "Chiến tranh giữa các vì sao: Dark Power" Unreal 4 Phiên bản Real Machine -24~-12 °
2 Sau 14 năm bán, PS3 được gia hạn và cập nhật hệ thống chỉ cải thiện hiệu suất hệ thốngĐoạn trailer mới nhất cho trò chơi hành động gyreteeous Grave "Phantom Abyss" Đăng nhập vào Steam First Trải nghiệm vào tháng 6 -24~-9 °
3 "Cyberpunk 2077" 1.2 Hiệu ứng cập nhật phiên bản không tốt bằng lỗi mớiSo sánh hình ảnh video "Sneper 2" và "Sneak" -23~-12 °
4 E3 2021: Đoạn giới thiệu về câu cá giải trí "Vịnh Moonglow" được phát hành năm nay được phát hànhTrò chơi di động đầu tiên thành lập studio trò chơi di động của riêng mình có thể là Warzone Mobile -23~-8 °
5 E3 2021: Microsoft thực sự đã làm tủ lạnh Mini Xbox lần nàyChủ tịch Ishihara Vengure của thẻ Pokémon quý giá để bắn gần 250.000 đô la Sky -giá cao -20~-8 °
6 "Bright Memory: Unlimited" đã phát hành một cảnh chiến đấu phim quảng cáo mới là siêu thú vị"Monster Hunter: Rise" Câu hỏi của người chơi Hoạt động khảo sát có thể được điền vào để lấy hình nền gốc -20~-8 °
7 "CS: GO" sẽ giới hạn người chơi miễn phí tham gia vào trò chơi chế độ cạnh tranh"Shadow Samurai 3" IGN Trình diễn Tóm tắt video làm mới -20~-5 °
8 "Oh Meiper" Người chơi mới "Chiến binh hỗn loạn" mở và tuyệt đẹp, tinh tế và mát mẻ"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" Phát hành bản vá mới đã loại bỏ công nghệ được mã hóa D -19~-10 °
9 Triển lãm trò chơi độc lập Nhật Bản "Indie Live Expo 2021" được lên kế hoạch"Cyberpunk 2077" đã bán 13,7 triệu đơn vị vào năm 2020 -18~-12 °
10 Công việc mới đáng sợ "Thăm dò trực tiếp" hôm nay đã hạ cánh trên mỏ neo của NS để thoát khỏi cái chếtBáo cáo nhanh 3DM -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Làn sóng thứ ba của "Ranch Story Olive Town và The Earth of Hope"Người tạo ra "Đồ chơi Bear Five Night Harem" đã bị nhóm LGBTQ chống lại, và các cầu thủ đã rút lui kể từ khi họ nghỉ hưu. 7优
2 "Overwatch 2" sẽ phát hành thay đổi PVP Trình diễn máy thật đầu tiên vào ngày 20 tháng 5Sony dự đoán rằng doanh số của PS5 trong năm tài chính tiếp theo sẽ vượt quá 14,8 triệu đơn vị 7优
3 Đảo Game Game RecordEpic xixia sẽ được cập nhật trong tuần này để nhận "cây thông" miễn phí 7优
4 Vào tháng 3, xếp hạng thu nhập toàn cầu của các tổ chức phát hành trò chơi di động Trung Quốc Tencent Netease Miha Tour"Sneak 2" 6 -minute Video phát hành màn hình đầu tiên của súng và thiết kế quần áo 7优
5 Tôi đã công bố một tình yêu mới "Cuộc sống cuộc sống!"Ánh nắng rất thú vịGiám đốc thiết kế cũ của "Battlefield 5" đã nói về sự phát triển và nói rằng rất khó để lưu trò chơi này 7优
6 "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" hiện đã được gửi đến nhà máy để thực hiện một lễ kỷ niệmTrò chơi kinh dị trong nước "Ba giáo viên" được ra mắt trên Steam vào mùa hè này 7优
7 "Gar Farm Casting Simulator" được liệt kê trên "pháo" của Steam Professional"Chel Nobel" sẽ được phát hành chính thức vào tháng 7 để rời khỏi trải nghiệm đầu tiên 7优
8 Nintendo Old AVG "FC Detective Club" đã phát hành một video giới thiệuQiyou Accelerator 618 Ngày siêu phúc lợi, giảm giá thấp sẽ đến, chỉ 5 xu mỗi ngày 7优
9 E3 2021: "Linh hồn của cổ đại" đã phát hành video quảng cáo cốt truyện vào ngày 29 tháng 7 cho toàn bộ nền tảng"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" Chương 1 IGN 8 Điểm: Nên chơi mạnh mẽ 7优
10 Trò chơi phiêu lưu hacker "Re -Compilation" đã được ra mắt vào tháng 8 Steam để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóaThế giới siêu Nintendo tạm thời bị đóng cửa do dịch bệnh đã được tái sử dụng 7优
查看更多>
1 Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Đi đến thời Trung cổ" lên hàng đầu, GTA5 SeventhMô phỏng nhà máy rượu "Hàng trăm ngày: Câu chuyện về sản xuất bia" vào ngày 13 tháng 5 hỗ trợ Trung Quốc 381严重
2 PS5 Phân tích kỹ thuật "Trả lại tử vong" độc quyền của Nghị quyết bản địa 1080p 1080pCác dịch vụ PSN Hong Kong mở Chiến dịch quảng cáo chơi mở rộng trên -Thay ngày 26 324严重
3 Phiên bản đầy đủ của "Yoshihara" được ra mắt cho một người nhảy hàng tuần.Bandai mới "The Blade of Ghosts" High -end Hand -Made Carbon Richmond Brothers and Sisters Edition Edition ra mắt 273重度
4 E3 2021: Đoạn giới thiệu về câu cá giải trí "Vịnh Moonglow" được phát hành năm nay được phát hànhChuyến lưu diễn mới -một chuyến lưu diễn mới "Tour of the Light", đưa bạn đến một hành trình của Fantasy Deep -Sea Fantasy! 270重度
5 Cố gắng kiếm thêm thời gian?Người chơi hiển thị công thức bí mật của Switch LiteChủ sở hữu hộp số phủ nhận rằng "đất không có đất" có nguồn gốc từ tất cả các công trình mới trong tương lai sẽ bị chi phối bởi hộp số 269重度
6 "Món quà của King 2" Phiên bản đặc biệt và thông báo giới thiệu phần thưởng trướcTrò chơi chuyển đổi khảo sát nhóm trò chơi mới nhất của Nhật Bản vẫn là trò chơi yêu thích của học sinh tiểu học 257重度
7 RTX3090 Hoạt động chất lượng hình ảnh cao nhất "CyberPunk 2077" là tuyệt vời"Bộ phim tài liệu danh dự" "Coleter" của Reverawn đã trở thành trò chơi Oscar đầu tiên 256重度
8 Trò chơi Pokémon "Coromon" đã được ra mắt trong quý thứ baCác nhà phát triển sẽ chia sẻ "chi tiết cụ thể" về việc thiếu "người vượt trội" 229重度
9 Tác phẩm mới của các bậc thầy hoạt hình cố định của Nhật Bản tiết lộ nhân vật chính của "trong chúng ta"Nhóm Trung Quốc đã sản xuất "Du Shen Ji" để tạo nên bầu trời DLC sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 3 229重度
10 Tuần lễ Anh: "Marvel Spider -Man: Melz Morales" Nhà vô địch bán hàng chiến thắng đầu tiênBỏ phiếu nhảy một lần nữa: Trò chơi Galaxy City "Family Axiom Edge 2" bị hoãn lại để bán 226重度
查看更多>
>

友情链接: