手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

百舍重茧网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Quận Yan Khánh [切换城市]

发布

Bay Vien Ngoc Rong 2.4 - V3.9.2

  ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốJunichi Ishikawa, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp ở Tokyo, nói rằng nguy cơ Brexit mà không đồng ý với Brexit đã tạm thời mờ dần, nhưng sự không chắc chắn chính trị vẫn còn tồn tại. Người ta hy vọng rằng đồng bảng sẽ tạm thời tổ chức trong phạm vi hẹp.

  ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốNhư biên bản của cuộc họp đã chỉ ra, "tất cả các quốc gia thành viên đều đồng ý rằng cần phải thư giãn thêm về vị trí của chính sách tiền tệ để hỗ trợ trở lại trạng thái hội tụ liên tục của các mục tiêu lạm phát với Ủy ban Quản lý."ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốTuy nhiên, "các thành phần riêng lẻ của chính sách gói được đề xuất thể hiện một số đặt phòng. Mặc dù người ta thường tin rằng chính sách gói toàn diện là hợp lý, các thành viên của các thành viên của các thành phần cụ thể là khác nhau.

  Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1%

  ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốĐồng thời, hệ thống xếp lớp và thậm chí các thay đổi trong hướng dẫn phía trước cũng được thảo luận quyết liệt.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốDraki sẽ nhận được vấn đề của ủy ban chia tay này trong phiên hỏi đáp.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốĐồng thời, đây sẽ là một tình huống khó khăn đối với Tổng thống Lagarde, người sắp nhậm chức.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốNgân hàng Hà Lan hy vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ giảm thêm lãi suất tiền gửi trong 10 cơ sở trong tháng 12 và công bố tốc độ mua tài sản ròng được công bố vào tháng 3.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốNếu Draki đặt chim bồ câu hơn nữa, nó có thể đặt giai điệu để cắt giảm lãi suất trong năm.

  ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốTuy nhiên, cuộc họp này dự kiến ​​sẽ có tác động lớn đến tỷ giá hối đoái.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốNền kinh tế Đức đã giảm hơn nữa và tốc độ tăng trưởng GDP của khu vực đồng euro sẽ làm chậm dự báo xếp hạng toàn cầu S & P vào năm 2020. Khu vực đồng euro đã tăng 1,2%trong năm nay. Sau đó, trong trường hợp sưởi ấm không chắc chắn, nó sẽ làm chậm giảm xuống còn 1,1%vào năm 2020.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốDo chính sách tiền tệ mềm mại và lỏng lẻo của đô la Mỹ của Cục Dự trữ Liên bang, triển vọng vàng đã được cải thiện rất nhiều.

  ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốKể từ đầu tháng 9, sự suy giảm và củng cố giá vàng đã được ấm áp kể từ thị trường "quá nóng" vào mùa hè này.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốTuy nhiên, điều này cũng làm cho việc bổ sung ngắn hạn trong vài ngày hoặc tuần tới dễ dàng hơn để "đốt cháy" thị trường và kích hoạt một vòng vàng khác.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốTuy nhiên, chỉ số hoảng loạn vẫn ở mức thấp và nhà đầu tư tổng thể không rơi vào ác cảm rủi ro và tỷ lệ lợi nhuận của trái phiếu Mỹ tiếp tục tăng, điều này cũng khiến vàng trở nên hấp dẫn.ựđoánchỉsốgiátiêudùngĐức01tươngđối01tươngđốAnh và châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit và chờ đợi kết quả bỏ phiếu Johnson và Liên minh châu Âu đạt được thỏa thuận mới vào thứ năm. Đây là cảnh nổi bật nhất trong trò hề Brexit kéo dài ba năm.

  Trước đó, Liên minh châu Âu hứa sẽ khởi động lại một hiệp ước đạt được vào năm ngoái.Johnson sẽ cố gắng để Quốc hội Anh chấp thuận thỏa thuận, nhưng ông đã không giành được hầu hết các ghế.

  Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1%

  Johnson phải nhận được 318 phiếu bầu từ 650 ghế trong quốc hội để thực hiện thỏa thuận.Quốc hội Anh sẽ họp vào lúc 16:30 chiều ngày 19 tháng 10, giờ Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thảo luận về cuộc xâm lược của Argentina vào Quần đảo Foklan vào ngày 3 tháng 4 năm 1982.Vào thời điểm đó, Johnson sẽ đưa ra một tuyên bố cho các thành viên và sau đó bỏ phiếu sau một cuộc tranh luận 90 phút.Chính phủ Anh coi việc bỏ phiếu hôm thứ Bảy là cơ hội cuối cùng để hoàn thành Brexit. Sự lựa chọn mà các thành viên phải đối mặt là phê duyệt thỏa thuận hoặc thúc đẩy Anh tiến hành "Brexit cứng".

  Tuy nhiên, có vẻ như kết quả của Brexit có tác động hạn chế đối với giá vàng. Chứng khoán Daoming tuyên bố rằng ngoài Thỏa thuận Brexit có thể đạt được, các nhà đầu tư toàn cầu có nhiều điều phải lo lắng.Tình hình thương mại đầy sự không chắc chắn. Các nhà đầu tư đã đặt cược cẩn thận vào thị trường vàng để tiếp tục dao động gần $ 1490/ounce. Mặc dù ác cảm rủi ro thị trường vẫn đang hỗ trợ thị trường vàng, nhưng rất khó để thúc đẩy sự đột phá của nó.Cuối tuần trước, Bộ Thương mại đã tuyên bố rằng theo hướng dẫn của sự đồng thuận quan trọng của hai nguyên thủ quốc gia, hai bên đã thảo luận thẳng thắn, hiệu quả và mang tính xây dựng các vấn đề kinh tế và thương mại.Hai bên đã đạt được tiến bộ đáng kể trong các lĩnh vực nông nghiệp, bảo vệ sở hữu trí tuệ, tỷ giá hối đoái, dịch vụ tài chính, mở rộng hợp tác thương mại, chuyển giao công nghệ và giải quyết tranh chấp.

  Hai bên đã thảo luận về các thỏa thuận tham vấn tiếp theo và đồng ý làm việc chăm chỉ để làm việc cùng nhau theo hướng của thỏa thuận cuối cùng.Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng thương mại chính thức, các nhà đầu tư nên thận trọng, bởi vì vẫn còn nhiều sự không chắc chắn và giá vàng vẫn còn nhạy cảm hơn với tình hình thương mại và nó có thể được nhìn thấy từ các biến động ngắn hạn của vàng Giá cả.

  Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1%

  Ma sát thương mại Hoa Kỳ -Europe đang được nâng cấp và chuyên gia thương mại EU Marmsterm nói rằng họ sẽ phản công các mánh lới quảng cáo của Hoa Kỳ.Liên minh châu Âu sẽ đánh thuế Boeing vào đúng thời điểm.

  Nhà tư vấn thương mại của Nhà Trắng Navarro nói rằng quyết định thuế quan của Liên minh châu Âu sẽ mất một thời gian để được thả ra và Thỏa thuận Hoa Kỳ -Mexico (USMCA) phải được trình bày tại Nhà trước Lễ Tạ ơn.Tỷ lệ vàng và bạc vẫn còn cao. Với việc thiếu bạc, khi thị trường kim loại quý tăng lên, bạc đã không tăng lên của vàng. Tỷ lệ giữa giá vàng và giá bạc đã tăng mạnh tại một thời điểm và Nó vẫn ở mức cao khoảng 85.在 7月 初 低迷 , , , , , , , , , 年 以来 最 高 的 的 的 的 的 , , , , , , , , , , , /Giá bạc cuối cùng đã giảm.Vàng và bạc thường được coi là một khía cạnh quan sát về tình trạng của thị trường kim loại quý.James Luke của James Luke nói rằng trong 30 năm qua, khi tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã tăng tốc, hoặc khi các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau mua vàng, giá/giá bạc sẽ giảm. Và tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm nay vẫn sẽ là 3,2 %.Nó có thể không lớn khi tỷ lệ tỷ lệ vàng và bạc có thể không lớn, điều đó có nghĩa là nó tương đối vàng và sự gia tăng bạc có thể tăng tốc.

  Suki Cooper, nhà phân tích kim loại quý của Standard Chartered Bank, cũng nói rằng so với vàng, bạc thiếu hấp dẫn.Tất nhiên, tỷ lệ vàng và bạc tăng cao khiến một số nhà đầu tư nghĩ rằng bạc có nhiều không gian đường lên hơn vàng và khi tỷ lệ giảm từ mức cao, nhiều khả năng giá bạc cao hơn thay vì giá vàng. lý do.

  Quan điểm về thể chế: Miễn là Fed Loose tiếp tục, Gold Break 1600 có nghĩa là lãi suất thấp toàn cầu hoặc thậm chí lãi suất âm sẽ cung cấp rất nhiều tăng cường cho thị trường vàng kể từ góc của năm nay, đặc biệt là Fed bắt đầu một vòng cắt giảm lãi suất.Nhà phân tích Paul Wong tin rằng nếu chính sách của Fed kéo dài thêm hai năm nữa, giá vàng có thể vượt quá mức $ 1900/ounce sớm hơn dự kiến.

  Kể từ tháng 9 năm ngoái, vàng và trái phiếu đã trở thành con cưng của thị trường. Từ quan điểm về hiệu suất của trái phiếu và vàng sau hai lần cắt giảm lãi suất tại Cục Dự trữ Liên bang, thị trường rõ ràng bị ảnh hưởng.Tất nhiên, một khi lãi suất bắt đầu tăng, trái phiếu sẽ bị ảnh hưởng và lãi suất có thể giảm xuống 0 vào năm 2020 và lãi suất sẽ không có nhiều chỗ để giảm.

  Mỗi khi thị trường xuất hiện "Paradigm Turn", nó sẽ thúc đẩy hiệu suất của thị trường vàng.Hiện tại, các quan điểm toàn cầu, các ngân hàng trung ương ở nhiều quốc gia khác nhau trong các chính sách lỏng lẻo, và đây là một lợi ích lớn cho vàng.Giá vàng thậm chí có thể tăng hơn 9%so với mức thấp trong năm 2016. Từ quan điểm của khoảng thời gian, nó có sự tương đồng với hiệu suất xu hướng từ năm 2009 đến 2011. Nếu xu hướng của năm có thể được lặp lại, thì rõ ràng có Vẫn còn rất nhiều giá vàng. Phòng tuyệt vời để tăng.Trên thực tế, giá vàng của một số loại tiền tệ cao hơn nhiều so với giá đô la, điều này cũng cho thấy sự hấp dẫn của vàng.

  Sau khi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất, nhiều nhà đầu tư chọn thay thế cổ phiếu bằng trái phiếu và vàng cũng có lợi.Kể từ tháng 10 năm 2018, mối quan hệ giữa vàng và trái phiếu đã thay đổi, và mức lãi suất tiêu cực đã ngăn chặn thị trường chứng khoán và thúc đẩy vàng và trái phiếu.

  Về mặt so sánh các tài sản và vàng khác, hiệu suất của trái phiếu có lợi thế, trong khi cổ phiếu và đô la Mỹ thì không.Đánh giá từ việc so sánh vàng và đồng đô la Mỹ, LIBOR và S & P 500, mỗi vàng thấp trong hai năm qua gần như là một cơ hội tuyệt vời để nhập học.

  Nhìn chung, miễn là Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất, vàng và trái phiếu sẽ tiếp tục được tăng cường..

  Vào thứ Sáu (18 tháng 10), đồng đô la Mỹ đã giảm và chỉ số đô la Mỹ đã làm mới mức thấp kể từ ngày 22 đến 97,18, một ngày thứ tư liên tiếp và tuần thứ ba của một tuần liên tiếp, lập kỷ lục của tuần dài nhất trong hơn chín tháng.Đồng bảng đã tăng 2,43%trong tuần này, tốt hơn các loại tiền tệ G-10 khác. Euro đã tăng 1,17%trong tuần này so với đồng đô la Mỹ, đây là mức tăng lớn nhất trong bốn tháng qua. Bao gồm tiền tệ hàng hóa, một số loại tiền tệ cao cũng đang theo đuổi.Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,39%xuống còn 97,20 và chỉ số đô la Mỹ giảm 1,1%trong tuần này, đó là tuần tồi tệ nhất trong 17 tuần. Tác động của Tuyên bố trách nhiệm pháp lý.Gần đây đã công bố một số hiệu suất dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ. Dữ liệu Lufute cho thấy thị trường tiền tệ dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất tại Cục Dự trữ Liên bang tại cuộc họp ngày 30 tháng 10 là 82%.

  Phó chủ tịch Fed Clarida rời khỏi phòng để cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp, nói rằng triển vọng tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ là tốt, nhưng trong trường hợp rủi ro kinh tế, Fed sẽ "thực hiện hành động thích hợp" để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.John Doyle, phó chủ tịch của bộ phận giao dịch Tempus Inc, nói rằng dữ liệu trong nước yếu đã làm tăng khả năng cắt giảm đáng kể lãi suất ở Hoa Kỳ.

  Đồng euro tăng 0,41%lên 1,1171 USD và mức tăng 1,17%trong tuần này là sự gia tăng lớn nhất hàng tuần trong bốn tháng qua. Khu vực đồng euro tạm thời tránh khả năng suy thoái kinh tế và kích thích bước nhảy Euro.Đồng euro đang thở. Khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đang bị lừa, tình huống này có thể thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào cuối tháng này, đây sẽ là lần thứ ba trong năm nay.

  Kể từ đầu năm nay, đồng euro đã chịu áp lực. Do sự suy thoái của dữ liệu sản xuất, thị trường lo lắng rằng căng thẳng thương mại ngày càng thâm canh có thể kéo dài hơn nữa nền kinh tế khu vực đồng euro; tin xấu, đồng euro đã được thúc đẩy.Doyle của Tempus nói rằng mặc dù kết quả của Quốc hội Anh vào thứ Bảy đã không quyết tâm, chúng tôi tin rằng sự tiến bộ trong tuần qua đã làm giảm khả năng Brexit mà không cần thỏa thuận. Tuy nhiên, nó cũng mang lại một phản ứng chuỗi lớn cho lục địa châu Âu. Thỏa thuận đã giúp thúc đẩy thị trường chứng khoán và tiền tệ khu vực và gây áp lực giảm đối với đồng đô la Mỹ.

 • Xinyou arpg Xinyou arpg "Double Star From the Abyss Fighting Dark" được xác định sẽ được phát hành vào mùa thu này
 • "Mọi người quan sát màu sắc cùng nhau.Trực tuyến "Steam đã mở trải nghiệm đầu tiên miễn phí
 • Quan chức của Manchester United: Rashford đã giành được cầu thủ giỏi nhất trong đội tháng hai trong tháng 2, cầu thủ đội bóng đã ghi 7 bàn trong tháng Quan chức của Manchester United: Rashford đã giành được cầu thủ giỏi nhất trong đội tháng hai trong tháng 2, cầu thủ đội bóng đã ghi 7 bàn trong tháng
 • Tin tức bóng đá làm thế nào để cứu bóng đá Trung Quốc: Trong ngắn hạn Tin tức bóng đá làm thế nào để cứu bóng đá Trung Quốc: Trong ngắn hạn
 • Trở về cuộc chiến đầu tiên là đầy sức sống!Vào giây phút cuối cùng, sự hồi hộp vào giây phút cuối cùng tuyên bố là một phần ba hoàn hảo ở Bắc Kinh và bảo hiểm Bắc Kinh giành được Tân Cương Trở về cuộc chiến đầu tiên là đầy sức sống!Vào giây phút cuối cùng, sự hồi hộp vào giây phút cuối cùng tuyên bố là một phần ba hoàn hảo ở Bắc Kinh và bảo hiểm Bắc Kinh giành được Tân Cương
 • Xem trước của Premier League: Những tàn dư của Liverpool có thể chơi một kẻ giết người khổng lồ không? Xem trước của Premier League: Những tàn dư của Liverpool có thể chơi một kẻ giết người khổng lồ không?
 • Mexico Super Half: Tranh chấp của Đại học Tiger không phán xét 1-1 Ping Pacheka Mexico Super Half: Tranh chấp của Đại học Tiger không phán xét 1-1 Ping Pacheka
 • Thông tin mới Thông tin mới "Fairy Sword Inn 2" khám phá việc săn tìm kho báu của Đảo Xianling và những nơi khác
 • WCBA playoff bắt đầu triển khai trận chung kết WCBA playoff bắt đầu triển khai trận chung kết
 • Zynga tuyên bố rằng tổng doanh thu của Q1 trong quý 1 năm 2022 là 691 triệu đô la Mỹ Zynga tuyên bố rằng tổng doanh thu của Q1 trong quý 1 năm 2022 là 691 triệu đô la Mỹ

Dự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,4% tương đối 0,4% tương đối 0,4%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

3 tháng huấn luyện được xếp hạng ở dưới cùng của Premier League!Chính thức: Huấn luyện viên của Southampton Jones Jones 3 tháng huấn luyện được xếp hạng ở dưới cùng của Premier League!Chính thức: Huấn luyện viên của Southampton Jones Jones Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Star Cardby: Khám phá khám phá" Bốn chức vô địch liên tiếp Do sự đánh giá sai lầm nghiêm trọng của Arsenal vs Manchester City Video Trợ lý trọng tài đã buộc phải thay đổi Do sự đánh giá sai lầm nghiêm trọng của Arsenal vs Manchester City Video Trợ lý trọng tài đã buộc phải thay đổi Tháng 3, trò chơi bán hàng cao nhất Tháng 3, trò chơi bán hàng cao nhất "Alden Law Ring", doanh số cao nhất của Xbox máy chủ Hoa Kỳ Chính thức: Cựu tiền vệ Brazil Liverpool, cầu thủ Lazio Lucas Raka-Rev. Chính thức: Cựu tiền vệ Brazil Liverpool, cầu thủ Lazio Lucas Raka-Rev. · Dự báo sản xuất công nghiệp Mexico -0,3% tương đối -0,6% · Dự báo GDP của chúng tôi GDP 1,0% tương đối 1,1% so với 1,1% · GDP của GDP của Nhật Bản 0,6% tương đối 0,4% so với 0,4% · Dự báo chi tiêu gia đình Nhật Bản -3,8% tương đối -2,5% · Các hoạt động kinh tế Mexico dự báo 2,10% so với 2,90% · Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Anh 54.5 tương đối 54.3 tương đối 54.3 · Dự báo giấy phép xây dựng Canada tương đối 5,0% -0,9% · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 25B tương đối 29B · Dự báo tín dụng của khu vực tư nhân Úc 0,5% tương đối 0,6% · GDP Thụy Sĩ dự báo 0,4% tương đối 0,6% so với 0,6% · Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ -0,2% tương đối -0,4% · Dự báo doanh số bán hàng của Mỹ 2,0% tương đối 1,7% so với 1,7% · Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Ý 115.0 tương đối 114.2 · Dự báo tài khoản thường xuyên của Nhật Bản 1.58T có liên quan đến 1,98T · Dự báo kiến ​​trúc Úc -2,0% tương đối -3,6% · Dự đoán việc làm phi văn hóa Pháp 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% · Thông tin tài chính -Nikashiko Kuroda Kuroda cho biết lãi suất âm sẽ không cản trở mục tiêu mua trái phiếu · Mức lương trung bình hàng giờ của Vương quốc Anh. Dự đoán 2,1% tương đối 2,0% so với 2,0% · Dự báo GDP của Philippine 6,7% so với 7,0% · Dự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada -8,8% tương đối -7,6% · Dự báo doanh số bán lẻ của Anh -0,6% tương đối -0,9% · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Hoa Kỳ 2.600m liên quan đến 5,500m · Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,1% tương đối 0,4% · Vào tháng 11, Caixin Trung Quốc, PMI đã ghi nhận 54,9, một mức cao mới trong mười năm · Dự đoán PPI của Đức -0,2% tương đối -0,5% · Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB 0,5 tương đối 0,5 · Dự báo lạm phát giá bán lẻ của Anh 1,4% tương đối 1,4% so với 1,4% · Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Hoa Kỳ 0,6% tương đối 0,4% so với 0,4% · Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 18,48b tương đối 24,53B so với 24,53b · Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia Anh (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Dự báo cân bằng giá nhà là 10% so với 11% · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.013m được so sánh với 14.420m · Chỉ số giá sản xuất Úc dự báo tương đối 0,2% -0,2% · Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 1,1% so với 1,7% · Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ -0,2% tương đối -0,4% · Đức và Chỉ số bùng nổ kinh tế của Đức và Khu vực Euro của ZEW tiếp tục xấu đi · Dự đoán chỉ số giá sản xuất cốt lõi của Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,1% · Quỹ tiền tệ của Nhật Bản dự báo tương đối 22,3% 23,1% · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,467m so với 6,333m · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -1.363m so với 1,413m · Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 51,0B tương đối 51,8B · Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM ISM dự báo 53,6 so với 54.7 · Dự báo kiến ​​trúc Úc -2,0% tương đối -3,6% · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 2,703m có liên quan đến 8.438m · Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng khu vực Euro -5.8 tương đối -5.6 · Dự đoán thất nghiệp hàng quý của Ý là 12,8% so với 13,0% · Từ tiêu cực đến tích cực!GDP của Trung Quốc trong ba quý đầu tiên tăng 0,7% trong năm · Dự báo doanh số bán buôn Canada -0,3% tương đối -2,2% -2,2% · Dự báo doanh số bán lẻ Hồng Kông -4,2% tương đối -8,5% tương đối -8,5% · Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8% · Dự báo cân bằng thương mại của Anh -11,75B tương đối -11,76B tương đối -11,76B · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 52.9 tương đối 54.3Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 55,6 tương đối 55.5 23~26 °
2 Dự báo cân bằng thương mại Thụy Sĩ 2.160B so với 2.525bChina April Caixin Service Pmi đã ghi nhận 44,4 từ thời gian phục hồi nhẹ từ tháng 3 23~25 °
3 Chỉ số cảm xúc của người tiêu dùng của Đại học Michigan 98.1 Người quan hệ 93.6 tương đối 93.6Dự đoán đơn đặt hàng của nhà máy Hoa Kỳ 0,6% tương đối 1,1% so với 1,1% 23~25 °
4 Thông tin tài chính -Hoạt động của ngành xây dựng tháng tư là thấp nhất trong gần ba nămDự báo chỉ số giá sản xuất Mỹ -0,4% -0,3% 23~25 °
5 Chế độ xem ngắn chỉ số không sản xuất quy mô lớn 19 tương đối 19Dự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada -3,3% tương đối -0,4% 23~25 °
6 Dự báo phê duyệt thế chấp của Anh 60,15k có liên quan đến 60,06K so với 60,06KNgân hàng Trung ương Nhật Bản, như dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tiền tệ, vẫn không thay đổi và sửa đổi kỳ vọng về giá 23~25 °
7 Dự báo cho vay gia đình Úc -0,5% tương đối 1,8% tương đối 1,8%Dự báo doanh số bán lẻ Singapore tương đối 0,2% -1,0% tương đối 20~25 °
8 Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,3% 0,7%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hồng Kông 3,3% tương đối 3,2% 20~25 °
9 Dự báo cân bằng thương mại khu vực Euro 26,0B so với 27,5b4,13% tương đối 4,10% dự đoán thất nghiệp của Mexico 17~25 °
10 Dự báo WPI Ấn Độ -1,15% tương đối -0,73%Dự báo hàng tồn kho bán buôn Mỹ 0,2% tương đối 0,1% so với 0,1% 12~25 °
查看更多>
1 Dự báo cân bằng thương mại New Zealand -950m -846mFed George nhắc lại mức tăng lãi suất gần đây và khôi phục quan điểm chính sách bình thường hóa -24~-12 °
2 Ngân hàng Trung Quốc: Thị trường lao động có thể kết thúc nhanh hơn để phá vỡ thị trường gấu nhanh hơnDự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 105.2 tương đối 105.6 -24~-9 °
3 Dự báo số dư thương mại Thụy Sĩ 3,890B có liên quan đến 2.678bDự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 9.9 tương đối 9.9 -23~-12 °
4 Dự báo khoản vay khu vực tư nhân của khu vực Euras -0,3% tương đối -0,1%Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Thụy Sĩ 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% -23~-8 °
5 Trung tâm nghiên cứu kinh tế (Trung tâm nghiên cứu kinh tế châu Âu) Dự báo kinh tế dự báo kinh tế 10.3 so với 13.6Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 152k tương đối 25k -20~-8 °
6 Báo cáo ổn định tài chính liên bang Úc cho thấy việc cung cấp căn hộ ở một số khu vực cung cấp vượt quáGDP của Hồng Kông đã giảm trong quý đầu tiên của 4% năm -một tổ chức. -20~-8 °
7 Doanh số bán lẻ lõi New Zealand 0,6%Thông tin tài chính -lạm phát liên quan đến dự kiến -20~-5 °
8 Chỉ số giá sản phẩm công nghiệp Canada Dự báo 0,6% tương đối 0,7% so với 0,7%Sản phẩm lâu dài Dự báo đặt hàng -0,5% tương đối -2,2% -19~-10 °
9 CPI Thụy Điển dự báo 1,2% tương đối 0,9% so với 0,9%Dự báo khoản vay ròng của Anh 2.9b tương đối 4,3b so với 4,3b -18~-12 °
10 Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 575K tương đối 592k so với 592kTrong quý thứ ba của Hoa Kỳ, giá trị cuối cùng của GDP đã được sửa chữa thành 3,5% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Thông tin tài chính -Điểm yếu của việc thúc đẩy giá cả, lạm phát của Anh cho đến khi cao hai nămChỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ Dự báo 0,2% tương đối 0,1% tương đối 0,1% 7优
2 Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 285K so với 281kDự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,2% tương đối 0,3% 7优
3 Thông tin tài chính -Số người được mời vào đầu Hoa Kỳ tăng 3.000 đến 254.000Dự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ 0,4% tương đối -0,5% 7优
4 Dự báo doanh số bán nhà ở hiện tại 5,51M có liên quan đến 5,39m,Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -0,455m so với 2,501m 7优
5 Dự báo sản xuất công nghiệp Đức tương đối tương đối -0,3% -0,3% tương đối -0,3% -0,3%Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,3% tương đối 0,2% 7优
6 Dự báo chi tiêu xây dựng của Mỹ 0,6% tương đối 0,1% so với 0,1%Lạm phát của Singapore là ôn hòa nhưng nền kinh tế sắp chết vào năm tới 7优
7 Thay đổi số lượng việc làm của Canada dự đoán -5,0k so với 53,7k so với 53,7kDự báo giấy phép xây dựng Mỹ 1.160m có liên quan đến 1.152m 7优
8 Dự báo doanh số bán lẻ của Nga -10,0% tương đối -9,2%Báo cáo tình cảm: Tuần trước, Euro ngắn hạn tăng 7优
9 Chỉ số giá nhà DCLG của Anh Dự báo 10,2% tương đối 8,4% so với 8.4%Sự thịnh vượng của ngành sản xuất về cơ bản đã ổn định PMI của Trung Quốc March Caixin để tăng lên 50.1 7优
10 Dự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Úc 0,4% tương đối 0,4% tương đối 0,4%Diện tích Euras thường dự đoán 21,3b so với 29,4b so với 29,4b 7优
查看更多>
1 Dự báo doanh số bán nhà ở hiện tại 5,43m so với 5,60mCác thành viên của Cục Dự trữ Liên bang Rosenger và Mest cho biết họ cần tăng lãi suất 381严重
2 Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 195K tương đối 275KNgoại hối Đĩa châu Âu: tương lai chỉ số USD vượt qua 106 lần vượt qua hai mươi năm mới 324严重
3 Dự báo doanh số bán lẻ Ba Lan 6,1% tương đối 6,4% so với 6,4%Dự đoán PPI Đức tương đối 0,1% -0,1% tương đối -0,1% 273重度
4 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,3% tương đối 0,3%Vào tháng 11, China Caixin Service PMI đã ghi nhận 53,5 mức cao mới kể từ 7 tháng 270重度
5 Dự báo Giấy phép Xây dựng Hoa Kỳ 1,270M có liên quan đến 1,229mCông nghiệp dịch vụ Pháp dự báo 50.3 tương đối 50.5 269重度
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Thụy Điển tương đối 0,4% -4,1% so với -4,1%Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản -0,25T tương đối -0,25T 257重度
7 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Hoa Kỳ 2.600m liên quan đến 5,500mDự báo mở rộng giá sản phẩm tiêu dùng của người tiêu dùng Euro 0,5% tương đối 0,5% tương đối 0,5% 256重度
8 Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 98.4 tương đối 93.3Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -1.661m tương đối -3.641M 229重度
9 Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 54,4 so với 54.2Thông tin tài chính -Thành viên Hội đồng Ngân hàng Trung ương Japan có quan điểm khác nhau về lãi suất âm 229重度
10 Dự đoán CPI của Thái Lan 1,57% tương đối 1,44%Dự báo khoản vay ròng của Anh 4,9b tương đối 5,1b 226重度
查看更多>
>

友情链接: