手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

千变万化网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Game Slot Iforgot - V6.4.2

  ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốBước vào năm 2021, mùa thứ hai của "Destiny 2" Bungie Bounty X Trung Quốc sắp khởi động.

  ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốNgười chơi sẽ chơi các thành viên của KGB Liên Xô và anh ta sẽ được gửi đến quận 3826 để chờ các hướng dẫn tiếp theo. Sẽ có nhiều robot trong trò chơi. Những robot này sẽ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của xây dựng công nghiệp Liên Xô hoặc để giúp đỡ mọi người cuộc sống hàng ngày.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốTuy nhiên, khi chiến tranh xảy ra, những robot này sẽ được ra mắt trong cơ thể chúng ... theo trang Steam của trò chơi, trò chơi này đi kèm với tiếng Trung đơn giản.

  Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 49.3 tương đối 49.0

  ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốHiện tại, lời chúc mừng của Hiệp hội Vanilla năm 2021 đã được công khai. Lần này, lời chúc mừng không chỉ viết những lời chúc mừng năm mới, mà còn là văn bản của phước lành của căn bệnh.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđố"Mười ba giới quốc phòng quân sự" kể về sự phát triển của câu chuyện từ quan điểm của 13 nhân vật chính.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốBối cảnh của "Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự" được đặt ở Nhật Bản hiện đại, và tuyệt vọng quét toàn bộ khu vực sau một sự cố gọi là "ngày hôm đó".ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốTuy nhiên, con bê sơ sinh không sợ con hổ. Một cậu bé tên là "Sadian Shiro" nổi bật và đưa ra một cuộc phản công.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốNgười chơi quan tâm có thể thử công việc tuyệt vời của "Mười ba vòng tròn phòng thủ máy".

  ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốTheo một số quảng cáo tuyển dụng gần đây, Crytek hiện đang phát triển một trò chơi 3A không hợp lý, có thể là một trò chơi FPS hộp cát.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốMột trong những vị trí là một nhà thiết kế trò chơi, làm việc tại Crytek Frankfurt Studio, chịu trách nhiệm phát triển các khái niệm và hệ thống trò chơi, và hoàn thành tầm nhìn của giám đốc trò chơi và nhà thiết kế trò chơi.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốPS5 dành riêng cho trò chơi hành động khoa học viễn tưởng thứ ba "trở lại" sẽ có mặt vào ngày 19 tháng 3. Kênh ống dầu PlayStation chính thức đã phát hành hình ảnh trình diễn thực tế của tác phẩm.

  ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốCó mười loại lựa chọn vũ khí trong trò chơi. Ngoài vũ khí dài, chúng còn được trang bị vũ khí cận chiến. Người chơi có thể tồn tại bằng cách nâng cấp thiết bị và vũ khí ứng dụng linh hoạt.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốTrình diễn "return" mới thực sự mới: "Returnal" là một trò chơi bắn súng thứ ba về chủ đề khoa học viễn tưởng, và nhân vật chính trò chơi Selne đã buộc nó đến một hành tinh bí ẩn với hình dạng thay đổi liên tục.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốCô phải tìm kiếm ở khắp mọi nơi để cố gắng thoát khỏi vùng đất cằn cỗi của nền văn minh cổ đại này.ựbáoPMIsảnxuấtTrungQuốc493tươngđốTrong trận chiến bị chạm vào và bắn như một cơn mưa, cô tuyệt vọng phải đối mặt với kẻ thù tàn nhẫn và tàn nhẫn. Cô đã đánh bại hết lần này đến lần khác, và buộc phải bắt đầu một hành trình khó khăn sau mỗi lần chết ... màn hình video:

  Phóng viên trò chơi nước ngoài Bard Sams, người đã nhiều lần tiết lộ tin tức trò chơi của Microsoft, gần đây đã gợi ý rằng Microsoft cũng sẽ có được nhiều studio trò chơi hơn.Vào tháng 11 năm ngoái, Microsoft đã mua lại BNIMAX, một công ty mẹ và công ty mẹ của mình, và theo Sams, trong "Tương lai gần", nhiều hãng phim sẽ được công bố vì một số tiền lớn hiện đang chảy giữa các công ty. Điều đó được nói rằng một số công ty đã nhận được nhiều đề nghị.

  Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 49.3 tương đối 49.0

  Sams cho biết trên Twitter: "Bây giờ có rất nhiều quỹ chảy giữa các công ty trò chơi và một số công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu -không chắc chắn khi nào các công ty này sẽ đóng cửa, nhưng việc định giá IP trò chơi đang tăng vọt."Có vẻ như nhà phát triển của" mô phỏng chuyến bay Microsoft "và" The Legend of Plague: Waster "và Techland, nhà phát triển" The Light of Pass ", có khả năng là đối tượng của việc mua lại.Năm ngoái, có một số tin đồn rằng Microsoft sẽ có được một công ty Ba Lan, nhưng Techland đã từ chối tin đồn về việc mua lại năm ngoái.Theo báo cáo có dây truyền thông nước ngoài, Massive Studio, nhà phát triển "Blockbuster" của Ubisoft, đã hợp tác với Lucas Games để cùng phát triển một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mới.

  Điều đáng nói là thỏa thuận độc quyền của trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mà EA có được sẽ không hết hạn cho đến năm 2023, nhưng Sean Shoptaw, phó chủ tịch của Bộ phận Trò chơi Toàn cầu Lucas Global, nói rằng các nhà sản xuất khác vẫn có "Chiến tranh giữa các vì sao" The Star Wars "The Star Wars" Không gian của trò chơi."EA luôn là một đối tác rất quan trọng và chiến lược đối với chúng tôi bây giờ và trong tương lai, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng có chỗ cho các nhà sản xuất khác."Douglas Reilly, phó chủ tịch của Lucas Film Games, nói rằng điều này đã mở ra cơ hội cho các nhà xuất bản và nhà phát triển khác bán câu chuyện của họ cho bộ phận trò chơi điện ảnh Lucas. Phải".Ông nói: "Luôn có nhiều người gõ cửa và muốn chơi đồ chơi của chúng tôi.

  "Các chi tiết về tác phẩm mới này của" Chiến tranh giữa các vì sao ": Julian Gerighty (" Blockbuster 2 "và" Cool Car God ") với tư cách là một giám đốc sáng tạo dựa trên sự phát triển động cơ Snowdrop của chính Massive đang ở một studio lớn rất sớm đang tuyển dụng công việc mới này này . Mọi người có thể là thế giới mở. Đây cũng là trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" không phát triển đầu tiên trong 8 nămĐầu thời gian này, Lucas Film Games và B đã thông báo rằng Machinegames, một studio thuộc B, đang tạo ra một trò chơi "Lính kho báu".

  Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 49.3 tương đối 49.0

  Theo tin tức về những người trong cuộc nổi tiếng, công việc mới của "baozhizhou" này có thể không phải là độc quyền của Xbox.Klobrille, người thường được báo cáo chính xác bởi Xbox News, gần đây đã đẩy nó gần đây. Anh ta gợi ý rằng trò chơi "nhân giống tuyệt vời" có thể không phải là độc quyền của Xbox, bởi vì giao dịch đã đạt được trước khi B -Agency được Microsoft mua lại.

  "Cánh kho báu" có thể là một trong những trò chơi đa nền tảng của "phân tích cụ thể của trò chơi cụ thể" được đề cập bởi Chủ tịch Xbox Spencer trước đó.Điều đáng nói là Klobricle không phải là người duy nhất nghĩ như vậy.Jez Corden, một biên tập viên cao cấp của Windows Central, cũng tin rằng do sự tham gia của các bộ phim Lucas, "Baozhisu" sẽ là một trò chơi đa nền tảng.Bởi vì "những người lính kho báu" vẫn còn trong những ngày đầu phát triển, tôi sợ chúng ta sẽ phải chờ đợi rất lâu để xem.Tác phẩm mới của "Baozhuan" xảy ra ở đỉnh cao của Indiana Jones với tư cách là một nhà thám hiểm, và nó sẽ là một câu chuyện phiêu lưu gốc độc lập với các tác phẩm hiện có.Bộ phim mới nhất của "Baozhuang Qi" được phát hành vào năm 2008. Là tập thứ năm của chương cuối cùng, tập thứ năm của chương cuối cùng đang được quay. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022.

  Frontier ban đầu đã lên kế hoạch ra mắt DLC "Odyssey" của "Elite: Danger" vào đầu năm nay, nhưng đã chính thức tuyên bố rằng bộ phim mở rộng này đã bị hoãn lại vào mùa xuân năm 2021.Frontier giải thích rằng giai đoạn Alpha của "Elite Danger: Odyssey" sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2021. Sau khi giai đoạn Alpha kết thúc, nhóm sẽ được phát hành vào cuối mùa xuân.

  Lý do cũng liên quan đến dịch bệnh.Vì sự phổ biến của dịch bệnh và phong tỏa bắt đầu vào năm 2021, nhóm đã không chọn nhảy vé.

  Các tính năng của trò chơi DLC "Odyssey": Một bước nhảy vọt cảm thấy thiên hà chưa từng có.Được thúc đẩy bởi công nghệ mới tuyệt vời, hành tinh tuyệt vời được đắm mình trong vẻ đẹp không thể quên của mặt trời, và tìm thấy các tiền đồn và khu định cư, và thực hiện khám phá miễn phí không giới hạn.

  Tạo các con đường của riêng bạn để tiếp quản các hợp đồng khác nhau, chơi theo cách của bạn, từ ngoại giao và kinh doanh đến những trận chiến tàng hình và toàn diện gây tử vong.Cài đặt, mục tiêu và NPC đa dạng cung cấp sự đa dạng nhiệm vụ vô tận và thưởng thức nội dung gần như vô hạn.Thiết lập nhóm của bạn đến trung tâm xã hội của Milky Way cung cấp địa điểm lý tưởng cho các chỉ huy để lên kế hoạch cho bước tiếp theo.Thiết lập các liên minh, dịch vụ mua sắm và thậm chí tìm thấy sự hỗ trợ của chuyên gia trong số các kỹ sư rất được mong đợi.

  Những tiền đồn công cộng này cũng có thể giúp bạn có được và nâng cấp vũ khí và thiết bị để cải thiện phong cách trò chơi của bạn.Trận chiến người đầu tiên quyết liệt với trải nghiệm chiến đấu, sử dụng một loạt vũ khí và thiết bị để trang bị vai trò của bạn, và phối hợp với các đồng đội của mình để thành thạo một môi trường chiến thuật đa cấp và sâu sắc, và các chỉ huy, SRV và Star Shocks hội tụ ở đây.

  Tại triển lãm trực tuyến CES 2021, Razer đã công bố Project E -Ports Ghế dự án Brooklyn. Ghế E -sports này đặc biệt ở chỗ có một cánh tay điện được xây dựng ở phía sau. Người chơi chỉ cần nhấn nút và cánh tay sẽ là Người chơi từ phía sau với tư cách là người chơi. Một màn hình hiển thị OLED 60 inch được sắp xếp, được bao quanh bởi người chơi, khiến người chơi trở nên nhập vai hơn khi chơi.Đoạn giới thiệu: Razer nói rằng mục tiêu của nghiên cứu và phát triển của nhóm hy vọng sẽ xác định lại ý nghĩa của việc đắm mình trong trò chơi. Ghế trò chơi này kết hợp màn hình hiển thị 60 inch để hiển thị hình ảnh trò chơi toàn diện hơn.

  Razer chỉ ra rằng Project Brooklyn được thiết kế cho tất cả các loại game thủ và người chơi có thể trải nghiệm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và chi tiết hình ảnh.Khi người chơi không muốn sử dụng màn hình này, bạn cũng có thể nhấn màn hình để đặt màn hình.

  Bảng của sản phẩm này có thể được gấp lại và cắm vào tay vịn để tạo điều kiện cho người chơi thay thế chúng khi chơi các tư thế hoặc thiết bị trò chơi khác nhau.Kiến trúc ghế xung quanh có một mô -đun độ nhạy cao để truyền đạt một phản hồi xúc giác nhạy cảm để nâng cao trải nghiệm chơi game nhập vai. Tất nhiên, ghế trò chơi cũng được thiết kế với chromargb của Razer.Điều đáng nói là dự án Chủ tịch Razer E -Ports Brooklyn hiện là một thiết kế khái niệm thuần túy, chỉ kết xuất.Trò chơi phiêu lưu hành động "Kena: Bridge of Spirit" đã tiết lộ một bản đồ trò chơi, cho thấy một ông già bí ẩn trước mặt nạ Shrine. Quan chức nói rằng người chơi sẽ học được danh tính của mình trong quá trình chơi.

  Tại triển lãm CES được tổ chức vài ngày trước, Sony đã tiết lộ một số tác phẩm mới để bán thời gian trong bộ phim quảng cáo. Yêu cầu, "Kena: Bridge of Spirit" Twitter chính thức đã đưa ra câu trả lời mơ hồ, nói rằng họ không có ngày bán chính xác.Quan chức này cho biết trong phản hồi rằng "Kena: Bridge of Spirit" gần với sự phát triển và trong thời gian trò chơi, quan chức tiết lộ rằng công việc "sẽ có thể xóa cấp độ trong một ngày cuối tuần."

  Theo tin tức có liên quan của nhà xuất bản Strelka Games, "Hell Is Other" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên nền tảng Steam vào năm 2021 và phần giới thiệu của Trung Quốc hiện đang chính thức phát hành.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Adam Smithson sống trong căn hộ tối tăm của mình. Cuộc sống hàng ngày là công việc, ăn uống, ngủ, định kỳ và cẩn thận chăm sóc những cây yêu quý của mình.

  Tuy nhiên, một điều khiến anh ta sợ phá vỡ chuẩn mực của mình cho chu kỳ ngày này qua ngày khác, và anh ta phải rời khỏi cuộc bao vây và bước vào Century City; thành phố này sẽ khiến anh ta mất tất cả.Anh thức dậy trên ghế sofa và tìm thấy một chiếc bình cũ với cây cảnh Magnolia, bắt đầu phá vỡ thực tế của anh.

 • Trò chơi kinh dị Trò chơi kinh dị "In Sound Mind" xác nhận sự ra mắt của phiên bản Switch
 • 前 Flati Simon đẩy cánh cửa để phá cửa 2-0 dẫn đầu Hà Lan 2-0 前 Flati Simon đẩy cánh cửa để phá cửa 2-0 dẫn đầu Hà Lan 2-0
 • Crush phiên bản chính thức của cảnh bản thân của người chơi Crush phiên bản chính thức của cảnh bản thân của người chơi "Final Fantasy 8: Remake Edition"
 • "Đêm đêm" sẽ không được sản xuất bởi Tarsier Studio trong tương lai
 • Thông tin tuyển dụng cho thấy rằng Thông tin tuyển dụng cho thấy rằng "Death Island 2" có thể đã từ bỏ các nền tảng PS4 và XBO
 • Tây Ban Nha đánh vào Ý?1 殳 殳 殳 1v5 Ảnh: Hãy tôn vinh Iniesta ngay cả màu sắc phù hợp! Tây Ban Nha đánh vào Ý?1 殳 殳 殳 1v5 Ảnh: Hãy tôn vinh Iniesta ngay cả màu sắc phù hợp!
 • Phương tiện truyền thông Anh: Chelsea có thể chi 60 triệu bảng để giới thiệu Laotarot Pochesino rất nhiều để đánh giá cao anh ấy Phương tiện truyền thông Anh: Chelsea có thể chi 60 triệu bảng để giới thiệu Laotarot Pochesino rất nhiều để đánh giá cao anh ấy
 • Rome và Scarka đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Liên đoàn West Ham, nhưng có những điều kiện khác Rome và Scarka đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Liên đoàn West Ham, nhưng có những điều kiện khác
 • Ứng dụng của Bungie cho nhãn hiệu Ứng dụng của Bungie cho nhãn hiệu "Bungiecon" cũng cần chạy lễ hội của riêng mình
 • Hồ Bulls xuất hiện trở lại 36-16 người chống lại 5 điểm Hồ Bulls xuất hiện trở lại 36-16 người chống lại 5 điểm

Đoạn giới thiệu mới của "Apocalypse" đã được công bố vào ngày 11 tháng 8周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Kurokawa Katsuya kéo cửa Osaka Steel 1-0 Kashima Antlers Kurokawa Katsuya kéo cửa Osaka Steel 1-0 Kashima Antlers "WRC9" đã đăng nhập để bật vào ngày 11 tháng 3 để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa 3 lần tại Cảng Zhongzhu vẫn là 3 bàn thắng đầu tiên trong mùa giải!Ai có thể ngăn chặn chức vô địch sau 5 chiến thắng liên tiếp? 3 lần tại Cảng Zhongzhu vẫn là 3 bàn thắng đầu tiên trong mùa giải!Ai có thể ngăn chặn chức vô địch sau 5 chiến thắng liên tiếp? Lampard cảnh báo Portino: Nhóm Chellash không đáp ứng các tiêu chuẩn Lampard cảnh báo Portino: Nhóm Chellash không đáp ứng các tiêu chuẩn : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ · "Trò chơi siêu hiển thị Sao Hải Vương vs Sisters" vào đầu năm 2023 Đăng nhập vào Steam để hỗ trợ Trung Quốc · "Phiên bản làm lại Killer 13" đã kết thúc hoàn toàn sự phát triển sau khi cập nhật miễn phí vào tháng 9 · Trang web chính thức của Ubisoft rò rỉ Mario Crazy Rabbit Ngày phát hành công việc mới và vai trò của ông chủ · Dự án phương Đông số 18.5 "Chợ Đen của Tình yêu Bullets" hiện đã chính thức được phát hành · Bản xem trước "Fortress Night" Linkage "Dragon Ball Super" đã được ra mắt cho đến ngày 30 tháng 8 · Bốn người kết hợp Octopus Octopus "Lực lượng phòng thủ Trái đất 6" Video War Open Boss · Danh sách Tháng Nhật Bản: "Phong trào chuyển đổi Nintendo" Gần 420.000 bản sao bán hàng đạt đến đỉnh cao · Trailer mới "Jojo's Wonderful Adventure" để bán vào ngày 2 tháng 9 · "Du lịch ngắn" LIMITENT LIMPLE CÔNG CỘNG GIẢI PHÁP CÔNG CỘNG CỦA PRE -SALE · Thú cưng mà mọi người có thể chơi cùng nhau thu thập phiên bản hộp "Temtem" PS5/NS để bán ngay hôm nay (7 tháng 9)! · "Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" 9 -Sminute trình diễn và thể hiện sự lừa đảo và lối chơi khác · 343 Xem xét sự phát triển của trò chơi VR "Halo: Infinite", nhưng cuối cùng cũng từ bỏ · Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, mà còn là một yêu tinh nhỏ!Hệ thống "tranh chấp của Corin" · "Pokémon: Zhu/Zi" Bản xem trước Trung Quốc và thông báo chủ nhà OLED Limited · Bạn có mong chờ sự phát triển của trò chơi "Blade Warrior" trong việc phát triển trò chơi "Blade Warrior" không? · Báo cáo nhanh 3dM: Giá trị thị trường của CDPR đã giảm mạnh 75%!Sony che giấu các khiếm khuyết PS5 và bị kiện tập thể · Ubisoft đã phát hành năm 2023 năm tài chính Q1 doanh thu báo cáo tài chính giảm 10% · Trò chơi Roguelite "Deadly Honor" được công bố cho các nền tảng khác nhau · Chiến lược thẻ Neowiz RPG "Triple Fantasy Fantasy" Phiên bản Steam ra mắt · Cựu kỹ sư của cơ quan V Augmented Công ty thực tế đã phát triển trò chơi nổi tiếng "Đảo Katan" sẽ được ra mắt trong phiên bản AR vào năm 2023 · Liên minh công nhân Blizzard năng động đề xuất tấn công sau khi Luo Sue Wade lật đổ · Hệ thống kiểm tra Beta PS5 giới thiệu hỗ trợ cài đặt chính thức về độ phân giải 2K vào cuối năm · 2022 Chung kết toàn cầu LPL Division Bốn đội tham gia đều được phát hành · "Warner Battle" không có kế hoạch bổ sung các chức năng hợp tác trực tuyến địa phương · Vòng tròn của trò chơi chiến lược "Ý chí của Fether" có thể có sẵn trên PS4 và PS5 trong tương lai · Ủy viên truyện tranh Chisong Jianxin các biện pháp mới để bắt đầu bảo tồn hợp pháp các dự án trò chơi cũ · "Zero: Phiên bản đặt lại mặt nạ nhật thực hàng tháng" đã thông báo rằng nó đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng vào đầu năm 2023 · "Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" Cấu hình cần đề xuất công khai GTX1070 · "Phiên bản VR" Kiếm cổ tích và cổ tích có sẵn ở 27 thành phố trên cả nước để chơi · Trò chơi hành động sinh tồn của Zombie "Sáng tạo" "đang giảm giá hạn chế! · Lộ trình mùa mới "All Lock 2" cho thấy năm thứ năm của sản xuất nội dung · Giải pháp đánh giá phương tiện "Soul Hacker 2" Trạm metacritic trung bình 77 · "MECHA Girl ★ Alice CS" Thông báo nhân vật mới cho thấy con trai thứ hai Jade Dance · "Kỳ nghỉ hè" trong mùa thứ ba của "Đất nước cực đoan" hiện đã được ra mắt · Liên minh công nhân Blizzard năng động đề xuất tấn công sau khi Luo Sue Wade lật đổ · "Hiệp hội bạn bè động vật Mori" New Wens of Di sản Đảo Di sản trực tuyến Trung tâm di sản thiết lập sự phổ biến · NBA2K23 tôn vinh sự kết thúc của văn hóa âm nhạc và bóng rổ với trải nghiệm Mycareer mới và bìa của phiên bản Dreaming của J.Cole · Bài hát chơi game FF14 "Đóng ở xa" MV chính thức · "Diablo: Người bất tử" vẫn chiếm hơn 1 triệu đô la mỗi ngày · Steamdb cho thấy "Sonic: Border" vào ngày 8 tháng 11 hoặc va chạm "Thần chiến tranh 5" · "Cuốn sách xanh Oncemore" đã phát hành trò chơi PV bom thứ chín hôm nay để bán · Cygames đã ra mắt hành động Roguelite "Little Noria: Con trai của Paradise" · "Li Zhi Track II" Chương trình trực tuyến "Falcom × Cleasialive2022" sẽ được phát trực tiếp vào ngày 27 tháng 8 lúc 20 giờ · "NBA 2K23": Tối ưu hóa trò chơi chơi game · Nhà phát triển "Halo: Infinite" 343 giải thích về khó khăn trong việc tạo ra các trò chơi 3A hiện đại · Bản đồ tuyến phát triển mới của "Hạt nhân nghề nghiệp trái đất" vào tháng 11 sẽ được cập nhật thành "Sa mạc gốc" vào tháng 11 · Nhà sách Kadokawa đã công bố tiểu thuyết chuyển thể "Dark Soul" được phát hành vào ngày 25 tháng 10 · "Nông trại Stunry" và "Cao về cuộc sống" ban đầu là độc quyền của Stadia · Unreal Engine 5 Bộ sưu tập trò chơi tự chế "Cride Legend: Wind Stand" tái tạo · Giới thiệu "Strikes Strikes" Khủng long "Triangle Dragon" vào năm 2023 được phát hành · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20dau%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20Game%20bai%20vip%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20fang%20la%20suong%20-%20Game%20b%C3%A0I%20gamebai.Io%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mau%20binh%20ZingPlay%20-%20Co%20tuong%20ZingPlay%20download%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20bai%20macau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Beme%20game%20bai%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%2C%20c%E1%BB%9D%20%C3%BAp%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20viettel%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20Game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lmhmod%20-%20Code%20ZingPlay%20ic%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S777%20game%20b%C3%A0I%20s777app.Com%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20nh%E1%BB%87n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20caro%20ZingPlay%20-%20poker%20vn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20megawin%20-%20Pubg%20mobile%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20bida%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20thoi%20loan%20-%20Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20b52%20-%20Billiards%20ZingPlay%208%20ball%20pool%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20pc%20-%20Bida%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ftkh%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20phi%C3%AAn%20b%E1%BA%A3n%20m%E1%BB%9BI%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20xi%20to%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20noinghene%20-%20Game%203c%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%91%E1%BA%B3ng%20c%E1%BA%A5p%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20quay%20h%C5%A9%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20Code%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20moc%20-%20Choi%20game%20dau%20bai%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20tren%20dien%20thoai%20-%20Download%20ZingPlay%20co%20tuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20bai%20chip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20shop%20-%20Tin%20tuc%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20fb88%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Ch%E1%BB%89%20s%E1%BB%91%20g%E1%BA%ADy%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20zalo%20-%20Code%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20chan%20-%20C%C3%A1ch%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Reviews%20game%20b%C3%A0I%20-%20Game%20b%C3%A0I%20nh%E1%BA%A5t%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tbr%20game%20b%C3%A0I%20-%20Code%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chan%20-%20Hack%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lucky%209%20ZingPlay%20cheats%20-%20ZingPlay%20xam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20bai%20vin%20-%20Caro%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tala%20-%20Download%20ZingPlay%20cho%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20Code%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20ZingPlay%20-%20T%C3%A1%20la%20online%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ZingPlay%20-%20Th%E1%BB%8B%20tr%E1%BA%A5n%20c%E1%BB%A7%20c%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20indonesia%20apk%20-%20Game%20bai%20tu%20quy%20at%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20yugi%20-%20K%E1%BA%BFt%20b%E1%BA%A1n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20thailand%20-%20Game%20kinh%20doanh%20bai%20bien%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20vip%20-%20Tongits%20ZingPlay%20for%20android%20%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20mau%20binh%20-%20ZingPlay%20dang%20nhap%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20c%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nncc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Nplay%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Phiên bản PS5 "The Last Survivor" nhiều chi tiết sẽ được công bố.Nhân vật của vị thần nguyên bản Titari, "Cuốn sách đã được nói" 23~26 °
2 "Glory of the King" Sun Shangxiang Skin CG Xem trước ngôi sao rap đã chiếu sáng khán giảTrò chơi kinh dị "Hands Hand One" Xem trước thử nghiệm lễ hội sản phẩm mới của demo vào tháng 10 23~25 °
3 Triển lãm "Trại chiến thắng bóng" Triển lãm Cologne "Ninja Rùa""Destiny 2" sẽ khởi chạy chế độ PVP mới để khuyến khích giết người liên tục 23~25 °
4 Trò chơi "Fairy Swordsman Ffrainchord" Trò chơi mới được công khaiMùa thứ 14 vừa mở ra số lượng người trực tuyến "Apex Hero" trực tuyến của những người trực tuyến đạt mức cao mới 23~25 °
5 "Huyền thoại đen: Goku" Máy thật mới thể hiện bản chất Banshee xinh đẹp"Yongjie suy luận" NBPL giải đấu chuyên nghiệp mùa giải thường xuyên ngày 26 tháng 6 Thứ Tư Thứ Tư 23~25 °
6 "Final Fantasy 14" Đạo diễn Yoshida Naoki: Tôi muốn thực hiện một trò chơi MMO mới trước khi chết"Cuốn sách xanh Oncemore" đã phát hành trò chơi bài báo PV Jiaoling vào tháng 7 23~25 °
7 "Mười sáu âm thanh của Yanyun" được xác nhận bởi Netease Investment để hỗ trợ các mô hình đơn và nhiều người chơiGiới thiệu bóng phô mai "Double Point Campus" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 8 20~25 °
8 Block Game Kỷ niệm 50 trò chơi kỷ niệm lần thứ năm Mở miễn phí miễn phíVideo quảng cáo mới nhất của "Soul Hacker 2" hiện đang được công khai! 20~25 °
9 Trailer mới "Jojo's Wonderful Adventure" để bán vào ngày 2 tháng 9"Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" 39 phút trước khi máy thật được phát hành vào ngày 23 tháng 8 17~25 °
10 Nintendo nhấn mạnh không tăng giá của công tắc do sự mất giá của đồng yênCuộc phiêu lưu của Pac-Man, hãy lên đường!Trò chơi giao diện điều khiển gia đình "Eat Bean People Eat the World" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 12~25 °
查看更多>
1 Cây cư khôi phục "Huyền thoại đen: Goku" Tinh chất nhện cũ quá đẹpĐạo diễn của "Iron Blood Warrior: Fan" ca ngợi bản nhạc của "Assassin's Creed: Yingling Temple" -24~-12 °
2 Người chơi tự điều khiển Somatosensory Trải nghiệm cá nhân "Master" Fighting"Call of Duty 19" Singapore 6v6 Bản đồ bản đồ xem trước video -24~-9 °
3 Điều tra câu hỏi trung tâm thương mại "Diablo 4" cho thấy loại loại vi môThiết bị VR Meta Quest 2 Giá lên và trình bày "Thanh kiếm ánh sáng nhịp điệu" -23~-12 °
4 "SD Gundam Fighting Alliance" chính thức phát hành đánh giá hơi nước "trộn lẫn nhau"Biểu đồ "Diablo 4" 35 giờ, mức 100 cao nhất, đỉnh cao nhất chỉ là 200 -23~-8 °
5 "Hidden Corner" Cuộc phỏng vấn độc quyền với The Live Broadcast tối nay: Trong những ngày đầu phát triển, nó có được biết đến như một trò chơi linh hồn không?"Soul Hacker 2" Trailer mới cho thấy hệ thống ma trận nhân vật và linh hồn -20~-8 °
6 Yoshida Xiuping giải thích nóng bỏng tại sao không có thế hệ thứ hai để giải thích cưỡng bứcKotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ "GTA6" -20~-8 °
7 Cologne: Đoạn phim quảng cáo mới cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng TPS "Sẹo ở trên"Sau khi nhà phát triển "God of War 5" đã bị quấy rối, St. Monica Studio đã đưa ra một tuyên bố -20~-5 °
8 Lễ hội trò chơi video cao -Nergy đang trở lại!Gần 40 trò chơi và phần cứng mới Sản phẩm mới Thông tin đầu tiênBáo cáo nhanh 3dM: NS của bạn, có thể chơi Neil, P5!Các vấn đề "Cyberpunk" QA sẽ không lấy nồi -19~-10 °
9 "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót" trên kệ Steam không hỗ trợ người Trung Quốc trong thời gian hiện tại"Wolong: Cangtian Fall" Monster Giới thiệu về con quỷ mạnh mẽ từ Shan Hai Jing -18~-12 °
10 "Jojo Star Battle R" mở đầu nữ chính, Terima HumanaPhiên bản PC "Apex Hero" sẽ không thêm các ký tự chống lại trong một thời gian ngắn -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Liên minh vinh quang" phiên bản tiếng Trung truyền thống vào ngày 29 tháng 9Phiên bản giới hạn của "God Sword 3" khác nhau là phiên bản giới hạn của re -sale của dao mổ gấp 3 lần việc bán hàng 7优
2 PS+Phiên bản được chọn "Resident Evil 7" không thể thưởng thức bản cập nhật miễn phí PS5Trò chơi di động tối "Ragol" Re -Service Comment đã chính thức ra mắt vào tháng 9 7优
3 "ERA: Đột biến" thông báo rằng nó cũng đang được phát triển trên phiên bản di động NS vào ngày 1 tháng 9Cửa hàng iOS cho thấy dịch vụ quốc gia "Sự hủy diệt tối: bất tử" sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 7 hoặc một người giữ chỗ 7优
4 Kritika Global Blade Global Edition được ra mắt trên Steam, máy gia tốc Axe Cater rất mượt mà và tăng tốcMicroids chính thức thông báo rằng "Flash Back 2" bị hoãn lại cho đến khi nó được phát hành vào năm tới 7优
5 "Elder Scrolls 5" Mod mới: Nhập thể người chơi của Iron Blood Warriors Hunting Alien"Tái sinh nữ thần: Kinh thánh cuối cùng của Tân Ước" quyết tâm hạ cánh vào ngày 14 tháng 7 7优
6 "Chiến tranh toàn diện: War Hammer 3" DLC Thay đổi: Các cặp ma cà rồng đã tham gia lực lượng để chiến đấu"Skate 4" trực tuyến phiên bản bị nứt của bài kiểm tra nội bộ EA kêu gọi người chơi không tải xuống 7优
7 Sony Sie đã hoàn thành việc mua lại nhà phát triển "Destiny" BungieBản xem trước mới của "Apocalypse" được phát hành vào ngày 11 tháng 8 7优
8 "Horizon: Dawn of Zero" Bộ phim truyền hình trực tiếp được xác nhận là Aloy là nhân vật chínhNhà phát triển "Biến động", cái chết của Rob Hale sẽ miễn phí 7优
9 Amazon có kế hoạch ra mắt chức năng thao túng giọng nói "Death Island 2" được hỗ trợ."Nhiệm vụ tiền tuyến 2089: Biên giới" PC và ngày phát hành máy thực tế Android được xác định 7优
10 Giai đoạn mới của Nintendo trực tiếp đối mặt với thời gian vào ngày 13 của 22 giờ trong khoảng 40 phútKhông còn cô đơn "The Elder Scrolls 5" Phiên bản mới của mod trực tuyến được phát hành 4 ngày, tải xuống 100.000 7优
查看更多>
1 "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai tuần thứ hai sự kiện ngày 18 tháng 6"Oh Mei: Master Duel" đã vượt quá 40 triệu và phân phối 1.000 phần thưởng đá quý 381严重
2 Nó được thông qua vào ngày 16 tháng 11 để phát hành "Diablo 4" vào ngày 16 tháng 11.Sony áp dụng cho một bằng sáng chế mới cho hệ thống xử lý MMO hoặc sẽ được áp dụng cho nền tảng PS5 324严重
3 Cologne: "Destiny 2: The Autumn of Light Aeteor" Xem trước phần mở đầu tiên"Digimon: Survival" Phiên bản Steam được bán cho 298 nhân dân tệ 273重度
4 Việc mua lại Piction Dynamo Piction của Nintendo nhằm tăng cường nội dung sản xuất nội dung hình ảnh"Bộ phận độc chết" "Luật sư" 270重度
5 Bản cập nhật phiên bản "CyberPunk 2077" 1.6 Liên kết Cybranda trực tuyến"All Lock: Khu vực trung tâm" đã xuất bản đoạn giới thiệu nhà phát triển mới 269重度
6 "Huyền thoại đen: Goku" đã công bố kỷ niệm 2nd người chơi mong chờ một cuộc biểu tình mới: Có một bản chất cổ tích nào không?Kỷ niệm 25 năm của "Lisha's Alchemy" công khai hỗ trợ giải thích Trung Quốc 257重度
7 "Monster Hunter Rise: Dawn" Yue Xunlong Real Machine Trình diễn vào tháng 8 Cập nhật miễn phíBản cập nhật "Apex Hero" làm cho người chơi Xbox không thể chơi 256重度
8 Trò chơi phiêu lưu chiến lược "Dragon Girl: Order of Flame" hiện có sẵn trong SteamMua rò rỉ nước uống năng lượng "Sky Sky" cũng có thể nhận được phần thưởng đạo cụ 229重度
9 SIE chính thức hoàn thành việc mua lại Haven StudioV Club đã phát hành video quảng cáo quảng cáo Steam Summer Beijing vào lúc 1 giờ sáng ngày 24 tháng 6 229重度
10 Sản xuất trò chơi Chuyển đổi mới Hiệu suất cao Công cụ hình ảnh AI ổn định phát hành miễn phíCây cư khôi phục "Huyền thoại đen: Goku" Tinh chất nhện cũ quá đẹp 226重度
查看更多>
>

友情链接: