手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

层见叠出网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Koi68 Fun Game Bài V8 - V6.1.6

  ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìĐồng thời, Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran đã đưa ra một tuyên bố vào cùng ngày, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ có sự gây hấn đối với Iran, thì nó sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.

  ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìGiá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Hoa Kỳ trong tháng 7 đã giảm 3,21 đô la Mỹ vào thứ Sáu (25 tháng 5), giảm 4,54%xuống còn 67,50 đô la/thùng.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìDầu Mỹ đã giảm hơn 3 đô la vào thứ Sáu, và Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc thư giãn và giảm sản xuất.

  Người chơi câu hỏi rằng Blizzard giả mạo trong chương trình Q & A

  ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìVới sự giúp đỡ của hoạt động giảm sản xuất, giá dầu đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2014.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìĐồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 2,55 đô la Mỹ, giảm 3,24%xuống còn 76,24 đô la/thùng.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìGiá dầu thô Brent đã giảm gần 3%trong tuần này, dự kiến ​​sẽ phá vỡ sự gia tăng trong sáu tuần liên tiếp.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìGiá dầu thô của Mỹ giảm gần 5%trong tuần này.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrì(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ Ả Rập đã thảo luận về việc thư giãn của Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak đã gặp Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia ở St. Petersburg và thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất.

  ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìMục tiêu của thỏa thuận là kể từ tháng 1 năm 2017, sản lượng của dầu đã giảm 1,8 triệu thùng mỗi ngày.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìCác bên hiện đang xem xét việc rút dần từ thỏa thuận để bù đắp cho sự suy giảm sản lượng của Venezuela, điều này đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng và dự kiến ​​Iran sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn xuất khẩu vì Iran có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìĐiều rõ ràng nhất là vào thứ Tư (16 tháng 5), Triều Tiên đã hủy bỏ các cuộc họp Bắc -South dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào thứ Tư do cuộc tập trận quân sự của Hàn Quốc Hoa Kỳ. Đồng thời, Washington cẩn thận xem xét "số phận" của Kim Jong -un và Hội nghị thượng đỉnh Trump vào tháng tới.

  ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìTuy nhiên, trên thực tế, sự phục hồi của giá vàng khá hạn chế. Vào thời điểm báo cáo gần 1295, tăng gần 6 đô la trong ngày không Thứ ba (15 tháng 5).ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìTriển vọng tăng lãi suất là rõ ràng. Vị trí của ba người khổng lồ hoặc đại bàng một phần ☆ Tỷ lệ rủi ro logic cốt lõi của sự gia tăng vàng tăng lên. Thời gian trong năm đang tăng cường. Năm doanh số bán lẻ có doanh số tăng nhẹ mà khả năng lạm phát tiếp tục tăng.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìMặt khác, "ba người khổng lồ" của Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã hình thành, vị trí hoặc đại bàng.ườichơicâuhỏirằngBlizzardgiảmạotrongchươngtrìỞ phần cuối của số dư của giá vàng, lợi suất và rủi ro của trái phiếu nợ Hoa Kỳ cuối cùng đã bị đổ và dần dần trở nên rõ ràng.

  1300 điểm có thể trở thành điểm giảm vàng. Do những kỳ vọng của lãi suất không thể chịu được của thị trường, vàng cuối cùng đã giảm xuống dưới phạm vi gần đây, dẫn đến lợi suất trái phiếu Kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc cao hơn 3%, cao nhất cấp độ kể từ năm 2011.Một số nhà phân tích nói rằng giá vàng đã giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ chính là 1.300 đô la/ounce. Mặc dù thị trường đang ở trong tình trạng vượt qua, giá vàng vẫn có chỗ cho sự suy giảm.

  Người chơi câu hỏi rằng Blizzard giả mạo trong chương trình Q & A

  "Sự gia tăng năng suất trái phiếu có nghĩa là việc tăng lãi suất trong tháng 6 có thể trở thành một cái đinh trên tàu và giá vàng có thể không được phản ứng hoàn toàn.Ông nói thêm: "Vàng sẽ tiếp tục giảm vào thực tế là Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tháng 6. Giá mục tiêu cuối cùng đã giảm xuống còn $ 1250 mỗi ounce."Olinaon, giám đốc chiến lược sản phẩm của Ngân hàng Shengbao, cũng ủng hộ quan điểm này. Do sự thay đổi lãi suất, vàng sẽ chỉ trở nên yếu hơn và yếu hơn.Ông giải thích rằng giá dầu đã chạm mức hơn 70 đô la mỗi thùng, nó đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về lạm phát, điều này sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát.

  Về vấn đề này, các lựa chọn vàng tin rằng vàng không chỉ rơi vào đô la Mỹ, mà trên thực tế, các loại tiền tệ chính thống, bao gồm cả đồng euro, là toàn cầu, đã trải qua các mức độ giảm khác nhau vào thứ ba.Sự sụp đổ của Qianshou giống như cổng vòi được mở ra. Không gian xuống tương lai là lớn, nhưng hit ngắn hạn đến đường thấp hơn của kênh đang lên có thể hồi phục.Từ quan điểm của đường dài, ít nhất nó sẽ chỉ có hỗ trợ hiệu quả cho đến khi nó ít nhất là 1260. Trước đó, không có nền tảng hỗ trợ nào thay thế đầy đủ.(Dòng vàng hàng ngày) Các vị trí của nhà đầu tư toàn cầu ở mức cao. Mặc dù mức tăng lãi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đã gây ra Gold Bulls, Giám đốc quỹ phòng hộ tỷ phú John Paulson và Ryan Dario (Ray Dalio) Sự tự tin về vàng vẫn còn vững chãi.

  Theo các tài liệu công bố quy định, kể từ ngày 31 tháng 3, các công ty của Parson đặt tại trụ sở New York đã nắm giữ tổng cộng 4,32 triệu cổ phiếu SPDR Gold Trust, không thay đổi nhiều so với số lượng 4,36 triệu cổ phiếu vào cuối tháng 12.Cổ phiếu của SPDR Gold Trust được nắm giữ bởi Quỹ phòng hộ Qiaoshui của tỷ phú Ray Dalio và Ishare Gold Trust không thay đổi.

  Người chơi câu hỏi rằng Blizzard giả mạo trong chương trình Q & A

  SPDR và ​​Ishares Gold Trust lần lượt là quỹ giao dịch ETF vàng thứ nhất và thứ hai trên thế giới.Nó cũng có thể được nhìn thấy trong hình dưới đây rằng các vị trí ETF vàng của các nhà đầu tư là cao nhất kể từ năm 2103.

  .Cần lưu ý rằng các tài liệu tiết lộ được công bố trong tháng này không chứa dữ liệu vị trí hiện tại của các quỹ phòng hộ và những dữ liệu này có thể đã thay đổi kể từ cuối quý trước.Vàng dài vẫn còn hấp dẫn. Nếu thị trường chứng khoán tiếp tục giảm, các nhà đầu tư có thể đầu tư vàng làm nơi trú ẩn bảo hiểm thay thế.Ngoài ra, áp lực lạm phát lâu dài đã tăng lên, vì vậy vàng cũng sẽ hấp dẫn như một vũ khí để chống lạm phát.Về vấn đề này, nhà phân tích cao cấp của DTN Darin Newsom cũng nói rằng Gold Bulls có thể ở xa hơn trong mắt họ, và sự lạc quan của vàng trong tương lai có thể được phản ánh trong việc mua các lựa chọn tăng giá dài hơn.Ông nói thêm rằng ông muốn mua ý tưởng về giá $ 1320 mỗi ounce trong giá tháng 12 của tháng 12.

  Ông nói: "Tôi nghĩ rằng vàng sẽ mất một khoảng thời gian để hồi sinh phong cách mạnh mẽ, nhưng không có yếu tố nào để thúc đẩy sự gia tăng vàng trong tương lai gần."Phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong cho thấy rằng vào thời điểm 16:50 Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1292,96/ounce.

  Thị trường "Nghệ thuật giao dịch" của Trump, cân bằng giá vàng xuất hiện nghiêngVào thứ Tư (ngày 16 tháng 5), giá của Gold Gold đã được đẩy lùi về việc bổ sung ngắn hạn và hồi phục, phục hồi một số tổn thất trước đó, nhưng triển vọng thị trường có thể giảm hơn nữa.

  Hôm qua, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng mạnh mẽ trong lợi suất trái phiếu của Mỹ và tăng cường đồng đô la Mỹ, giá vàng giảm xuống điểm thấp trong năm.Tính đến thời điểm báo chí, Gold SPOT tăng 0,43%lên $ 1296,09 mỗi ounce. Hôm qua, nó đã đóng cửa 1,75%và chạm mức thấp nhất là $ 1288,78 từ ngày 28 tháng 12 năm ngoái; hợp đồng chính của COMX tăng 0,4%lên $ 1295,50 mỗi ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,09%xuống còn 93,164.

  Đồng đô la Mỹ so với một rổ tiền tệ lang thang gần mức cao gấp năm tháng vào thứ Tư. Vì lợi suất nợ công cộng 10 năm của chỉ số 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%, nó đã lấy lại được sự mất đà mất tuần trước.John Sharma, một nhà kinh tế của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), cho biết: & ldquo; Lợi suất nợ Mỹ tăng và đô la Mỹ mạnh mẽ là lý do tại sao giá vàng đã giảm xuống dưới 1.300 đô la.Giá vàng tăng nhẹ chỉ ra rằng các nhà đầu tư có thể có một số cơ hội để mua.Richard Perry, một nhà phân tích của Hantec Marketing, tin rằng sản lượng trái phiếu của Hoa Kỳ vượt quá 3%trong một cú đánh giảm, được thúc đẩy bởi sự mở rộng của thị trường tiền tệ lan rộng ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

  Mặt khác, sự phát triển của các cuộc đàm phán thương mại Trung -us đang phát triển theo hướng lạc quan, giúp giảm bớt những lo ngại của thị trường trước đây về cuộc chiến thương mại.Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm nhẹ vào thứ Tư. Trước đó, Triều Tiên đột nhiên được gọi ra khỏi các cuộc đàm phán cao cấp được tổ chức bởi Thứ Tư ban đầu với Hàn Quốc, nơi khiến các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong -un và Hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Hoa Kỳ Trump vào tháng tới.

  Lý do do Triều Tiên đưa ra là để phản đối các cuộc tập trận quân sự từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc.Đồng thời, Hoa Kỳ đã chính thức chuyển Đại sứ Tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho giá vàng.

  Tuy nhiên, các nhà đầu tư nói rằng các yếu tố chính được giá chính vẫn có thể mạnh hơn trong đô la Mỹ và lãi suất tăng ở Hoa Kỳ.Trước khi rơi, Vàng SPOT có thể bật lại thành dạng kép và phân tích dự báo $ 1302 trước khi giảm, cho thấy trước khi rơi trở lại, Vàng SPOT có thể hồi phục về mức kháng thuốc $ 1302 mỗi ounce.

  Loại này được phát triển từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5 và được xác nhận sau khi giảm sâu vào thứ ba.Điều này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.Giá vàng tìm kiếm hỗ trợ tạm thời trong khoảng 1287-1293 đô la và khoảng thời gian này bao gồm 123,6%và 114,6%sóng C.Sóng là sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

  Khoảng thời gian này đã kích hoạt một cuộc gọi lại từ giá vàng đến đường viền cổ áo kép.Sự suy giảm có thể kết thúc dưới 1302.

  Nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục rơi vào phạm vi $ 1270-1278.Nếu bạn có thể đứng 1302 đô la, nó có thể tăng thêm lên 1310 đô la.

  Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:48, tờ báo Gold SPOT là $ 1295,90/ounce.Quần short vàng thiết lập một vị trí thống trị. Sau khi bổ sung ngắn hạn, dự kiến ​​sẽ ra mắt một làn sóng mới

 • Guardiola: Mùa vẫn còn rất dài. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đánh bại các đối thủ sau này Guardiola: Mùa vẫn còn rất dài. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đánh bại các đối thủ sau này
 • 内 Trò chơi châu Á giờ nghỉ giải lao: Hangtaro nội địa Flash Fashes Tiêu đề của Zheng để cân bằng tạm thời U23 Hàn Quốc 1-1 Nhật Bản U23 内 Trò chơi châu Á giờ nghỉ giải lao: Hangtaro nội địa Flash Fashes Tiêu đề của Zheng để cân bằng tạm thời U23 Hàn Quốc 1-1 Nhật Bản U23
 • Ngồi trên băng ghế để tiết kiệm sức mạnh thể chất?Sun Xingzhang xuất hiện trong Tuần lễ thời trang với tư cách là người mẹ nóng bỏng Quan Zhixian trong cùng một khung Ngồi trên băng ghế để tiết kiệm sức mạnh thể chất?Sun Xingzhang xuất hiện trong Tuần lễ thời trang với tư cách là người mẹ nóng bỏng Quan Zhixian trong cùng một khung
 • MO Chao Trận chiến: Blind San Louis ở nhà 1-3 để uống và đá lên châu Mỹ MO Chao Trận chiến: Blind San Louis ở nhà 1-3 để uống và đá lên châu Mỹ
 • 线 madison của Coquettish hỗ trợ Van Dewen đã đẩy cửa và dẫn hoàn toàn Ludon 1-0 线 madison của Coquettish hỗ trợ Van Dewen đã đẩy cửa và dẫn hoàn toàn Ludon 1-0
 • Báo cáo chiến đấu: Tiểu sử Messi 1 Báo cáo chiến đấu: Tiểu sử Messi 1
 • Tôi có thể làm gì?Nếu Messi chơi Cup Pháp, cô ấy sẽ không thể mặc chiếc áo thứ 30 để xuất hiện Tôi có thể làm gì?Nếu Messi chơi Cup Pháp, cô ấy sẽ không thể mặc chiếc áo thứ 30 để xuất hiện
 • Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia nổi lên!Bei Khánh: Shao Jia, trưởng nhóm Zheng Zhi, đội huấn luyện của Chen Taojin Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia nổi lên!Bei Khánh: Shao Jia, trưởng nhóm Zheng Zhi, đội huấn luyện của Chen Taojin
 • Neville: Arsenal có cơ hội tuyệt vời để giành vương miện Manchester City. Neville: Arsenal có cơ hội tuyệt vời để giành vương miện Manchester City.
 • Huấn luyện viên Macao: Làm cho hai nước tổ chức World Cup không phù hợp để kéo dài sáu vương quốc và là một cuộc bạo loạn cho người chơi. Huấn luyện viên Macao: Làm cho hai nước tổ chức World Cup không phù hợp để kéo dài sáu vương quốc và là một cuộc bạo loạn cho người chơi.

Chuyển đổi "Unicorn Fangshen Worm" đã giành được tất cả những người chơi mù để ca ngợi các trò chơi thân thiện với cuộc cách mạng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

12 năm không phải là kết thúc!Simonny đồng ý tiếp tục giảng dạy trong khoảng 3 năm với Atletico Madrid đến 2027 12 năm không phải là kết thúc!Simonny đồng ý tiếp tục giảng dạy trong khoảng 3 năm với Atletico Madrid đến 2027 Thêm ba người chơi Đài Loan mới của Trung Quốc để tham gia WCBA!Lin Yuting: Bản thân có thể làm cho bản thân tốt hơn Thêm ba người chơi Đài Loan mới của Trung Quốc để tham gia WCBA!Lin Yuting: Bản thân có thể làm cho bản thân tốt hơn Trận chiến Cup Ý hàng ngày: Lukeman nhân đôi Atlanta 5-2 Spezia để tiến vào tứ kết Trận chiến Cup Ý hàng ngày: Lukeman nhân đôi Atlanta 5-2 Spezia để tiến vào tứ kết "Bốn bốn người Bắc Âu" không có chiến thắng đêm qua!Malmo và Helsinki đã bị giết chết một cách bi thảm 卡 Báo cáo chiến đấu của Bundesliga: Cabalda là một vị cứu tinh khó điều chỉnh Schalk 1-2 Berlin Heta đã bị Liên đoàn đánh bại với ba 卡 Báo cáo chiến đấu của Bundesliga: Cabalda là một vị cứu tinh khó điều chỉnh Schalk 1-2 Berlin Heta đã bị Liên đoàn đánh bại với ba · Quyết định kinh doanh của Capcom làm cho "Bộ sưu tập Locke Exe" vắng mặt trong Xbox · "Escape from the Trash Room" liệt kê các mô phỏng làm sạch rác bằng hơi nước · Cửa hàng Wii U và 3DS Đóng trang hơi "Cá heo" trực tuyến · "SNEAK 2: Trái tim của Chel Nobel" ảnh chụp màn hình 4K mới bị rò rỉ · "Final Fantasy: Pixel Reformation Edition" Công suất công bố NS phiên bản 5.7g · Tối ưu hóa video so sánh của nền tảng "Diablo 4" rất tốt · Fanthful sản xuất PlayStation 2023 Sê -ri ủy quyền chính thức chính thức · "Marvel Spider -man 2" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 cho phiên bản tiêu chuẩn 70 đô la Mỹ · Miha Travels "Break: Star Green Railway" đã công bố "Ngôi sao du lịch" · Trò chơi nền tảng hợp tác đôi Mengmeng Penguin "Bánh mì và bánh năm mới" đăng nhập vào PC ngay hôm nay · "Real Play 1" sẽ là trò chơi được hỗ trợ lâu nhất sau khi phát hành loạt phim · "Người ngoài hành tinh: Hậu duệ đen tối" trước khi khai mạc Steam National Quận 169 Yuan · Liệu trò chơi chiến đấu sẽ làm cho một con chim bồ câu thịt chuyển động giảm?Chuyến tham quan mới "Cangyi: Chaos Effect" Danh sách Steam · Công ty trò chơi di động Cosmic Lounge đã giành được 4 triệu euro phát triển tài chính trò chơi câu đố AI · "Azur Fantasy Versus: Rise" sẽ mở vào tháng 5 và đăng nhập vào nền tảng PS4/PS5 · Trò chơi di động "Copy Copy Spring" sẽ đăng nhập vào nền tảng Android/iOS vào ngày 25 tháng 4 · "Phiên bản Remake" Khủng hoảng sinh hóa "phát hành bản cập nhật và sửa chữa một phần của lỗi · Confer Construction và hoạt động của số khung cập nhật "Hải hiệu nổi" tăng 80% · "Diablo 4" 100 người chơi cấp độ đầu tiên đạt đến việc sử dụng những kẻ man rợ · THQ thông báo rằng sẽ có các tác phẩm mới vào ngày 11 tháng 8 · "Cyberpunk 2077" Panorama Chase Mới Trình diễn Thành phố đêm rất đẹp và sống động · Hành trình lý luận đến bản xem trước mới của "Holmes: Awakening Remake" · Dịch vụ PS+Hồng Kông vào tháng 4 sẽ không có dòng sản phẩm "Maibuzi Adventure", v.v. · Thế hệ đầu tiên của tác phẩm cổ điển "Santa" đã xác nhận để hạ cánh trên bảng điều khiển PS4 & PS5 vào ngày 2 tháng 6 · GTAOL: Sử dụng Giải thưởng Thương mại vũ khí để kiếm tiền trong Thương mại vũ khí ngầm · Nguyên mẫu của Chuan Qiwu Hai xuất phát từ trò chơi RPG cổ điển "One Piece" trong Secret 30 năm trước · Đua xe cực đoan: Horizon 5 Spring Concertation Registration Lựa chọn giai đoạn thứ hai được chính thức khai trương · Khối lượng bán hàng của "Id Anchor Girls" đã vượt quá 900.000 phần của 1 triệu bước · Tin tức nói rằng Microsoft biết rằng "Đảo Hongxia" rất tệ một tháng trước · "Diablo 4" Thời gian mở khóa toàn cầu có sẵn vào lúc 8 giờ ngày 2 tháng 6 ngày 2 tháng 6 · "Ark 2" nhảy vào năm 2024 "Ark: Survival Evolution" sẽ được thúc đẩy cho phiên bản thế hệ thứ hai · Thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên của "Fairy Sword World" dự kiến ​​sẽ được đề xuất để định cấu hình RTX2060 vào ngày 17 tháng 6 · Tin đồn: Sony Project Q Xử lý pin pin 3 đến 4 giờ · Các thành phố hoạt động mô phỏng để tạo ra "gió của dòng chảy" sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 5 · "Yan Yun Sixteen Sound" Chuyển động hiệu ứng và sức mạnh rất tốt · "Yisu 10: Cuộc phiêu lưu phương Bắc" Phiên bản Trung Quốc được đồng bộ hóa bản phát hành đồng bộ vào ngày 28 tháng 9 · "Trinity 5: Âm mưu chòm sao" đã được công bố chính thức vào mùa hè năm 2023 · "Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" Quảng cáo trực tiếp bị rò rỉ với cảnh Boss Boss ba đầu · Cập nhật trang hơi nước "Overlord 6" được thêm vào mã hóa D · Thật đáng giá cho người chơi SRPG khi chơi Fami Fami ca ngợi trò chơi chiến đấu trong nước "The Sword of the Holland" · "Khủng hoảng sinh hóa 4: Bản làm lại" Phơi nhiễm nhân vật lính đánh thuê tiếp xúc với thông tin · "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor" cập nhật bản vá để sửa chữa các vấn đề về sự sụp đổ và hiệu suất · Nặng: người ta nói rằng PS5 vẫn yêu cầu PS5 · "Resident Evil 4: Remake" Chế độ lính đánh thuê Claushak Louis trình diễn · Microsoft dự định sẽ mở các mẫu GPT-4 cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, NASA và các tổ chức khác · Nền tảng hơi nước của SEMI -SEMI -OPEN ACTION Adventure "Carku Ancient Seal" hiện có sẵn · Kế hoạch phân phối độc lập của Microsoft ID@Xbox Các nhà phát triển có tổng thu nhập hơn 4 tỷ đô la Mỹ trong mười năm · Phiên bản dùng thử hơi "Lớp sợ hãi" mở rộng sang phát hành chính thức vào ngày 31 tháng 5 · Chương trình khuyến mãi đầu mùa hè của Sega bắt đầu "MIMPON MIXTURE trong con người!"Cực kỳ tận hưởng giảm giá 50 % · Nexon, trò chơi bắn súng "Các chuyên gia che giấu đằng sau Masters" vào ngày 19 tháng 5, phiên bản trải nghiệm đầu tiên ra mắt Steam! · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2011BET%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Moto88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi dịch vụ miễn phí đầu tiên của Sony hoặc ra mắt trong tài chính 2023Đoạn trailer đã được công bố vào tháng 11 "Rugong 7: Unknown Dragon" 23~26 °
2 IGN mất 10 trò chơi tương tự như "Thần gốc": Được giới thiệu cho những người chơi mệt mỏi khi chơi với vị thần nguyên bản"Bo Sakura Ghost Cải cách: Bản sao của Wan Ye" Phim quảng cáo mới đăng nhập vào NS vào ngày 10 tháng 8 23~25 °
3 Các cầu thủ Bắc Mỹ bỏ phiếu cho Fists Strike để mở rộng "Liên minh huyền thoại" Liên đoàn chuyên nghiệpTrò chơi âm nhạc nhạy cảm với da "Sambadming: Party Center" đã được phát hành vào tháng 8 23~25 °
4 Nhóm Thẻ giả tưởng Dark xây dựng một cuộc phiêu lưu "Magic Taboo: Chuột nghèo" để chơi tự do tại lễ hội mới"Street Fighter 6" Hướng dẫn nhân vật Branka được phát hành vào ngày 2 tháng 6 23~25 °
5 Phiên bản PS của "GT Racing 7" Phiên bản 1.34 Bản xem trước bản xem trước 3 Xe mớiAmazon bán các sản phẩm ngoại vi thông qua các trò chơi di động cho tất cả các công ty trò chơi mở 23~25 °
6 Khảo sát Capcom ngụ ý rằng các trò chơi "Khủng hoảng sinh hóa" sẽ được làm lạiSE Báo cáo tài chính mở thu nhập của ngành trò chơi thường giảm so với năm trước 23~25 °
7 "Sirius" và "Witcher" có nguồn gốc từ việc giảm quy mô của việc sa thải 29 CDPTrò chơi phim và truyền hình tương tác "Backlight Lost" Trang trực tuyến và ngày bán hàng được xác định 20~25 °
8 Khen ngợi phần tiếp theo của trò chơi Thám tử "True Detective" phần tiếp theo "True Detective 2" Trang có sẵn để bánQuá nhiều gia hạn của P Agency cung cấp một khoản hoàn trả cho đặt hàng trước cho "Ma cà rồng: Tránh World Blood 2" 20~25 °
9 Vào tháng 5 năm 2023, danh sách phê duyệt trò chơi trực tuyến trong nước "Dream Dream"Sony: Xương điều khiển One Android PS sẽ được liệt kê tại Hồng Kông và Đài Loan ở Trung Quốc 17~25 °
10 "Witcher: Dự án Sirius" Khởi động lại!"Khung mới" là thiết kếMê cung "Project Crawl" đã được ra mắt trong cuộc phiêu lưu của nhóm đầu tiên của Steam 12~25 °
查看更多>
1 Tin đồn: Ubisoft+sẽ hạ cánh trên nền tảng Xbox vào tháng TưĐộng vật thứ ba -Cuộc phiêu lưu hành động mới tác phẩm "South of Midnight" được phát hành -24~-12 °
2 "How 2 Escape" sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 8Sony PlayStation Visual Arts Studio bị sa thải -24~-9 °
3 Phần tiếp theo của "CyberPunk 2077" sẽ được thử nghiệm trên toàn nền tảng trước khi phát hành chính thức"Đua xe Extreme: Horizon 5" thêm DLSS3 để hỗ trợ DLC mới trực tuyến ngay hôm nay -23~-12 °
4 BLG3: 1 Loại bỏ chương trình khuyến mãi T1 để khóa MSI ba chức vô địch liên tiếp trướcHãy cẩn thận!"Death Island 2" PS5 Đĩa vật lý đã đánh cắp rất nhiều -23~-8 °
5 CDPR đang phát triển sáu dự án trò chơi trong sự phát triển bốc lửa: Phần tiếp theo "Witcher 4" và "2077"Phiên bản hơi của "Mobility Warrior Gundam Fighting Mission 2" tuyên bố rằng nó đã được chính thức khai trương vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 -20~-8 °
6 "Lord of the Rings: Guru" có những yêu tinh lồng tiếng nhưng người chơi cần phải trả thêm tiền để muaFantasy FPS "The Explorator" được công bố cho XS/PC -20~-8 °
7 "Con gái của núi lửa" sẽ sửa đổi một số phiên bản chuyển đổi cốt truyện gây tranh cãi của đánh giá"Warhammer 40K: Business Ronin" Đoạn giới thiệu đặc biệt cho bài kiểm tra công khai Beta công khai bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 -20~-5 °
8 "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5: Phiên bản chiến lược" Xem trước các yếu tố Chase/Tổng hợpCuộc họp báo PS: Phiên bản PSVR2 của "Rhythm Light Sword" & Gói nhạc Queen Band hiện đã được ra mắt -19~-10 °
9 "Iron Blood Alliance 3" sẽ được phát hành vào mùa hè này để đẩy phiên bản vật lý chiến thuật $ 130Trò chơi trú ẩn động vật nhỏ dễ thương "Động vật" được phát hành vào ngày 20 tháng 9 -18~-12 °
10 Bộ sưu tập tạp chí sợ hãi "C.H.A.I.N.G.E.D." Tự do phát hành 40 loại thu nhập khác nhau miễn phíPhiên bản PC "Người sống sót cuối cùng" và hình ảnh so sánh chất lượng in PS5 tốt hơn -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Vương miện của Hoàng tử Ba Tư" 21 phút trình diễn máy thật vào ngày 18 tháng 1 năm 2024Màu sắc của hôn mê trong hogwarts là gì? 7优
2 Giới thiệu vũ khí "Unuly League" Xem trước 24 loại vũ khí 44 phụ kiệnTuổi thơ vô hạn không có hối tiếc "Bộ sưu tập đường phố cổ điển IGS" hiện có sẵn 7优
3 Số lượng người chơi trong "Elder Scrolls OL" vượt quá 22 triệu mới tăng 1 triệu người trong vòng chưa đầy một năm"Dota2" TI12 sẽ trở lại Seattle, Hoa Kỳ vào tháng 10 năm nay 7优
4 Phù hợp và hướng dẫn bằng da như côn đồ!Hành động lén "tín hiệu giả" hiện có sẵnBản vá mới của "Battlefield 2042" sắp ra mắt để trò chuyện với kẻ thù 7优
5 Hành trình lý luận đến bản xem trước mới của "Holmes: Awakening Remake"Trò chơi phiêu lưu phong cách theo phong cách tay "Hauntii" giới thiệu nhà phát triển 7优
6 "Monster Hunter Rise: Dawn" Cập nhật mới trực tuyến để sửa chữa nhiều vấn đề"Final Fantasy 16" nhấn mạnh rằng những câu chuyện định hướng của người lớn sẽ không sửa đổi nội dung do phản đối 7优
7 "Lõi bọc thép 6" Steam 298 Yuan đã xác nhận kết thúc bao nhiêuĐạo luật Pigeon thịt 2d Tour mới "Spiritfall" đã được ra mắt trên Steam vào tháng 4 7优
8 EA Di động Studio Firemonkeys là hai -thirds của sa thảiHôm nay là kỷ niệm 5 năm của việc phát hành các trò chơi Sie "God of War 4" 7优
9 Trung Quốc phê duyệt Microsoft Mua lại để đề xuất Phản hồi của Blizzard Active"Power Off" vòng thứ hai của giai đoạn thử nghiệm khép kín bắt đầu phần thưởng video công khai 7优
10 "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5: Phiên bản chiến lược" Xem trước các yếu tố Chase/Tổng hợpKK One Summer Dragon Boat Festival Dragon Fragrance đặc biệt 7优
查看更多>
1 Trò chơi xây dựng mô phỏng "Dubai Simulator" Trang Steam Hỗ trợ trực tuyến JianzhongLàm thế nào để có được một tác nhân gia cố thử nghiệm thoát?Làm thế nào để tổng hợp các tác nhân tăng cường? 381严重
2 Không còn gắn bó với kế hoạch của Glory Teumore trong quá khứ để thử các loại trò chơi mớiTinh thần của trò chơi độc lập được thừa hưởng ở đây!2023 Indieplay Trò chơi độc lập Cuộc thi Ký kết bắt đầu! 324严重
3 Trò chơi nhịp điệu Travel TravelMột nửa số khán giả trò chơi toàn cầu đã đạt 3,7 tỷ trên trái đất, mọi người đang chơi trò chơi 273重度
4 Wegame2023: Dịch vụ quốc gia "Hợp đồng không sợ hãi" đã mở một cuộc hẹnMàn hình mùa hè của triển lãm trò chơi năm 2023 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 6 270重度
5 Mân văn mới "Neil: Tuổi cơ học" Doanh số vượt quá 7,5 triệuCác chương trình phát sóng trực tiếp đã phát hành các nhận xét "gặp rắc rối" "Call of Duty" để loại bỏ da chung 269重度
6 Blizzard không nhớ rằng anh ta chỉ có thể tự làm điều đó"Xiongxiong của Pháp 257重度
7 Mở đầu miễn phí của trò chơi chim bồ câu thịt "Cảnh sát thành phố Mega" cho trang Steam sẽ được xác định"Xinyuan Dream" Giá nền tảng đầy đủ Phiên bản tiêu chuẩn mở của 78 nhân dân tệ 256重度
8 Ten vuông sáu triệu đô la Mỹ hủy bỏ 120 trò chơi di động trong hai trò chơi di động"Splem 3" sẽ là người đầu tiên xuất hiện trong mùa mới ngày 1 tháng 6 229重度
9 Mô phỏng phát triển thú cưng Công việc mới "Đối tác nhỏ: Con chó Dog Island" Nội dung thứ tự được phát hành chính thức!Nigma đã thay thế LGD để tham gia 229重度
10 Trò chơi nhịp điệu âm nhạc "Katie Cat Happy Parade" vào tháng Tư đã cấy ghép chuyển đổiĐiều này dường như đã biết nhau phần thưởng "Star Trek: Infinite" 226重度
查看更多>
>

友情链接: