手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

枕经籍书网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Ty 7M - V8.2.3

  ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ đã tạo ra vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng.

  ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạBị ảnh hưởng bởi sự gia tăng mạnh trong sản lượng trái phiếu Mỹ ngày hôm qua và tăng cường đồng đô la Mỹ, giá vàng giảm xuống điểm thấp trong năm.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạ0639 GMT, Gold XAU = 0,3%xuống còn $ 1,294,30 mỗi ounce. Nó đã giảm 1,7%ngày hôm qua và chạm mức thấp nhất là $ 1,288,31 kể từ năm nay, cũng là mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 12.

  Ban nhạc GB của Cuộc chiến tranh vùng Vịnh đã được Nintendo rút lại.

  ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạGCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ đã tăng 0,3%lên $ 1,293,60 mỗi ounce.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạSự gia tăng năng suất nợ của Hoa Kỳ và đô la mạnh của chúng tôi là lý do tại sao giá vàng đã giảm xuống dưới 1.300 đô la.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạGiá vàng tăng nhẹ chỉ ra rằng các nhà đầu tư có thể có một số cơ hội để mua, và nhà kinh tế John Sharma, một nhà kinh tế tại Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB).ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạĐồng đô la Mỹ lang thang gần mức cao gấp năm tháng so với một rổ tiền tệ tại một rổ tiền tệ. Lợi tức của trái phiếu công cộng Hoa Kỳ (sản lượng) của trái phiếu công cộng Hoa Kỳ trong 10 năm vượt quá 3%và lấy lại động lực mất Năng lượng tuần trước.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạThị trường chứng khoán châu Á đã giảm nhẹ vào thứ Tư. Trước đây, Triều Tiên (Triều Tiên) đột nhiên gọi các cuộc đàm phán cao cấp do Tingrado và Hàn Quốc tổ chức vào thứ Tư, điều này đã khiến nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Mỹ Tháng tới của Trump.

  ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạCăng thẳng chính trị toàn cầu tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho giá vàng. Các nhà đầu tư đã tuyên bố rằng các yếu tố giá chính có thể vẫn mạnh hơn trong đô la Mỹ và lãi suất tăng ở Hoa Kỳ.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạVề mặt kim loại quý khác, SPLE Silver XAG = 0,4%xuống còn 16,30 đô la mỗi ounce, giảm khoảng 1,6%vào thứ ba, tỷ lệ phần trăm lớn nhất lớn nhất kể từ ngày 23 tháng 4.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạTuy nhiên, ngân hàng cảnh báo rằng ngay cả khi thang cung cấp toàn cầu vẫn ổn định, toàn bộ thị trường vẫn cần phải đối mặt với tình hình năng lực sản xuất nhàn rỗi giảm khỏi biên độ an toàn.

  ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạNgoài ra, sản lượng dầu thô tăng vọt liên tục ở Hoa Kỳ cũng giúp lấp đầy khoảng trống Iran để giảm xưng tội; kể từ giữa -2016, sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng vọt từ 27%đến 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau thế giới. Quốc gia sản xuất dầu lớn nhất Nga 11 triệu mức nòng/ngày.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạDữ liệu khoan Berkuz mới nhất cho thấy tổng số máy khoan dầu mỏ ở Hoa Kỳ đã tăng trong sáu tuần liên tiếp trong tổng số máy khoan dầu mỏ, đã tăng từ 10 đến 844 trong tuần này, cho thấy các nhà sản xuất dầu thô của Mỹ đang sản xuất.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạTóm lại, giá dầu tăng do tình hình ở Trung Đông chỉ có thể là tạm thời và không gian cao hơn ngắn hạn cho giá dầu có thể bị hạn chế. Hiện tại, giá dầu là quá mức đáng kể và họ cần Hãy cảnh giác với các cuộc gọi lại rủi ro.ạcGBcủaCuộcchiếntranhvùngVịnhđãđượcNintendorútlạThứ tư tới, hãy chú ý đến dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA và API. Gần đây, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm. Báo cáo của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố tuần trước cho thấy tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm 2,197 triệu Các thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 393.400 thùng. Tuy nhiên, dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ tăng lên mức cao mới là 10,7 triệu thùng mỗi ngày.

  Hiện tại, thị trường có liên quan. Tuần tới, liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục giảm. Nếu hàng tồn kho giảm trở lại, dự kiến ​​sẽ đưa động lực mới vào sự gia tăng của giá dầu. Có thể kích hoạt thanh lý đa inch được tích lũy cao, dẫn đến một sự sụt giảm ngắn hạn về giá dầu.Zhou Jie: Cuộc tấn công bằng vàng không phải là nguyên nhân chính?Giá dầu rất khó dựa vào cuộc khủng hoảng của Trung Đông trong một thời gian dài

  Ban nhạc GB của Cuộc chiến tranh vùng Vịnh đã được Nintendo rút lại.

  Nhà phân tích cấp cao của CNBC, Ron Insana cho biết đã đến lúc chuẩn bị cho dầu 100 đô la/thùng.Nếu tình hình ở Trung Đông tiếp tục được nâng cấp, dầu tăng lên 150 đô la có thể trở thành hiện thực.Ở Ron Insana, xem xét một lượng lớn nguồn cung trên toàn thế giới, giá trị kinh tế của dầu chỉ là 20 đô la/thùng, nhưng ngày càng không thể bỏ qua thực tế rằng thế giới dường như muốn giá dầu cao hơn.OPEC và Nga bù đắp thành công sự dư thừa của sản lượng dầu thô từ Hoa Kỳ thông qua việc giảm sản xuất.

  Sự gia tăng nhu cầu dầu thô và sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu cũng đã giúp cung cấp dầu để cân bằng tốt hơn trong một năm rưỡi qua.Sản lượng dầu thô của Mỹ hiện có gần 11 triệu thùng/ngày. Nó đã vượt qua Ả Rập Saudi để trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai thế giới và có thể vượt qua Nga tại quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào năm tới.Tuy nhiên, phí bảo hiểm cao cấp của rủi ro địa chính trị của dầu đã đẩy giá dầu thô lên mức cao gần 4 năm và không có dấu hiệu suy yếu.Đồng thời, đỉnh cao của việc lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ có nghĩa là người tiêu dùng nên mong đợi rằng giá dầu của các trạm khí sẽ tăng, có thể vượt quá $ 3/gallon, có thể cao hơn.

  Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran và Israel đã tấn công nhau bằng những tên lửa chưa từng có ở Syria và Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Israel tin rằng việc mở rộng Iran nên dừng lại, tất cả đều gợi ý rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng lên.Iran và Israel đã lên kế hoạch cho các lệnh trừng phạt đối với Iran trong lòng bàn tay của Trump, và gây áp lực nhiều hơn đối với chế độ Iran, điều này làm trầm trọng thêm những lo ngại về Iran, những người sẽ tài trợ cho các cuộc tấn công khủng bố vào các mục tiêu của phương Tây.

  Ban nhạc GB của Cuộc chiến tranh vùng Vịnh đã được Nintendo rút lại.

  Cuộc chiến của đặc vụ Iran ở Syria và Lebanon (Allah) sẽ tiếp tục phá hủy sự ổn định của khu vực và dẫn đến cuộc đối đầu quân sự trực tiếp giữa hai bên.Rõ ràng là những ham muốn của Hoa Kỳ, Israel và Iran là nhất quán. Tất cả họ đều muốn đánh bại Iran hoặc hoặc không có sự mở rộng lãnh thổ và tham vọng cốt lõi nào nữa.

  Trên thực tế, ngày càng có nhiều chuyên gia chính sách đối ngoại suy đoán rằng chính phủ Mỹ năm nay hy vọng rằng Iran đã làm tê liệt Iran ở Iran để kích động cuộc nổi loạn và đưa ra sự thay đổi chế độ trong lãnh thổ của Iran.Quan điểm này dường như được xác nhận bởi những lời nói và hành động của Thủ tướng Israel Neitanahu và Hoàng tử Saudi Mohammad Bin Salman.Mặc dù chính quyền Trump chỉ trích chính quyền Bush ở Iraq, một số chuyên gia tin rằng các quan chức đại bàng mới được bổ nhiệm của Nhà Trắng sẽ không ngần ngại liên quan đến Iran.Tuy nhiên, không giống như Iraq, chế độ Iran không chỉ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cả nước, mà còn kiểm soát một đội quân được đào tạo hơn dưới hình thức Vệ binh Cách mạng.Lực lượng bảo vệ cách mạng Iran là sức mạnh quân sự ưu tú nhất của Iran.Ngoài ra, trong vấn đề xử phạt Iran, châu Âu cũng công khai cào cào với Hoa Kỳ.

  Sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố vào ngày 8 rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq, Đức đã nhanh chóng phát động các hoạt động ngoại giao khẩn cấp.Ba nước Đức, Pháp và Anh đã đưa ra một tuyên bố chung vào cùng ngày, nói rằng họ sẽ tiếp tục ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iraq.

  Tình hình ở Trung Đông sẽ phát triển.Nhưng chúng tôi đã thấy rằng Iran và Israel đã cọ xát nắm đấm của họ.

  Vài ngày trước, hai bên có lực lượng quân sự của vùng cao Gelan.Việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran cho phép Israel và Ả Rập Saudi thách thức công khai Iran bất cứ lúc nào trong 40 năm qua.

  Lịch sử sẽ không lặp lại nó, nhưng nó luôn tuyệt vời tương tự như lệnh cấm vận dầu mỏ và cách mạng Iran vào những năm 1970 đã khiến nền kinh tế của thế giới sụp đổ.Năm 1973, Chiến tranh Trung Đông thứ tư đã nổ ra và các nước Ả Rập yêu cầu các nước phương Tây ở Israel đã thay đổi thái độ của họ đối với tị nạn của Israel và quyết định sử dụng vũ khí dầu mỏ để dạy các cường quốc phương Tây.Vào ngày 16 tháng 10 năm 1973, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ đã quyết định tăng giá dầu. Ngày hôm sau, quốc gia sản xuất dầu Ả Rập ở Trung Đông đã quyết định giảm sản xuất dầu và thực hiện lệnh cấm vận dầu Hướng Tây.Vào thời điểm đó, hầu hết các loại dầu được sử dụng ở các nước tư bản lớn, đặc biệt là Tây Âu và Nhật Bản, đến từ Trung Đông, và một phần lớn dầu được sử dụng ở Hoa Kỳ cũng đến từ Trung Đông.

  Tăng giá dầu và cấm vận ngay lập tức khiến nền kinh tế phương Tây bị hỗn loạn.Trước khi tăng giá, giá dầu chỉ là 3,01 đô la mỗi thùng.

  Đến cuối năm 1973, giá dầu đạt 11,651 đô la mỗi thùng, tăng 3-4 lần.Việc tăng giá dầu đã làm tăng đáng kể thâm hụt doanh thu và chi tiêu quốc tế của nước phương Tây, và cuối cùng đã gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong thế giới tư bản sau chiến tranh vào năm 1973-1975.

  Mặc dù kết quả này sẽ được lặp lại và không thể kết thúc, một người đàn ông khôn ngoan đã nói rằng lịch sử sẽ không được lặp lại, nhưng nó luôn luôn tuyệt vời.Tình hình ở Trung Đông đang bị đe dọa, sẵn sàng đáp ứng giá dầu lên tới 100 đô la!

  NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5), nội các Ý thường được lưu hành. Tin tức mới nhất cho thấy Đảng Thể thao Five -star và Liên minh miền Bắc cam kết với Thủ tướng vào Chủ nhật. Được cá nhân hóa.Điều này đã làm giảm sự không chắc chắn của chính trị Ý, ở một mức độ nhất định, và ở một mức độ nhất định, nó đã làm tăng Euro Multi -Euro và làm trầm trọng thêm một sự bổ sung ngắn.Các ngón tay của Hoa Kỳ rơi xuống vào ngày thứ hai liên tiếp, và Gold Spot tăng mạnh. Sau khi chạm vào vị trí cao vào ngày 27 tháng 4, nó một lần nữa củng cố sự gia tăng trong ngày.Giá vàng hiện đang dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự gia tăng hàng tuần đầu tiên. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, nó đã khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông sẽ còn hỗn loạn.

  Theo dữ liệu do Cục Thống kê Canada công bố, số lượng việc làm ở Canada đã tăng một cách tiêu cực và tỷ lệ thất nghiệp phù hợp với kỳ vọng. Điều này được dự kiến ​​là Ngân hàng Canada sẽ thận trọng khi xem xét việc thắt chặt các vấn đề chính sách tiền tệ.Kể từ đầu năm nay, lao động Canada đã giảm 2.5500 và việc làm đã giảm 4.1400.

  Mức lương trung bình của Canada trong tháng Tư là 27,02 đô la, tăng 3,6%so với cùng kỳ năm ngoái, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 2012.Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Tổng thống Hoa Kỳ Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ sớm tổ chức một hội nghị thượng đỉnh lịch sử.

  Hoa Kỳ đã khóa sự chú ý của mình ở Singapore, coi việc sử dụng nó làm nơi của hội nghị thượng đỉnh và nói rằng Trump sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un tại Singapore vào ngày 12 tháng 6.Thứ hai, mong chờ Giá trị dự đoán tên chỉ số quốc gia 06:30 New Zealand April BNZ BNZ Dịch vụ Hiệu suất Hiệu suất 58.8--07: 50 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng tháng (%)-0.1--07: 50 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng năm (%% )) 2.1--14: 30 Pháp vào tháng Tư BOF Chỉ số niềm tin kinh doanh 103--15: 00 Chỉ số giá bán buôn của Đức Tỷ lệ hàng năm (%) 1.2--15: 30 Giá chỉ số giá bán buôn của Đức (%) 0,0-- ở mức 22 : 00, Chỉ số niềm tin kinh tế quốc gia của Canada 58--14: 45 Chỉ số niềm tin kinh tế quốc gia 58--14: 45 Fed tại Paris, Chủ tịch Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ủy ban vé FOMC 2018, Loretta Metter, tại sự kiện Được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Toàn cầu nói.

 • Sentix Euro Khu vực Nhà đầu tư Dự đoán niềm tin 18,5 tương đối 20.7 Liên quan đến 20.7 Sentix Euro Khu vực Nhà đầu tư Dự đoán niềm tin 18,5 tương đối 20.7 Liên quan đến 20.7
 • Chỉ số giá nhà mới của Canada Dự báo 0,2% tương đối 0,2% Chỉ số giá nhà mới của Canada Dự báo 0,2% tương đối 0,2%
 • Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,14T có liên quan đến 0,32t Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,14T có liên quan đến 0,32t
 • Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Điển 0,8% tương đối 1,7% so với 1,7% Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Điển 0,8% tương đối 1,7% so với 1,7%
 • Sản xuất Thụy Điển Dự đoán PMI 57.0 tương đối 57.3 Sản xuất Thụy Điển Dự đoán PMI 57.0 tương đối 57.3
 • Hoạt động kinh tế là tốt!Cục Thống kê Quốc gia: GDP của Trung Quốc trong quý đầu tiên tăng 4,5% năm Hoạt động kinh tế là tốt!Cục Thống kê Quốc gia: GDP của Trung Quốc trong quý đầu tiên tăng 4,5% năm
 • CPI Philippines 0,2% CPI Philippines 0,2%
 • Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 253K có liên quan đến 268K so với 268K Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 253K có liên quan đến 268K so với 268K
 • Dự báo giấy phép xây dựng Úc -3,0% tương đối -12,7% tương đối -12,7% Dự báo giấy phép xây dựng Úc -3,0% tương đối -12,7% tương đối -12,7%
 • Dự báo sản xuất công nghiệp của Đức -0,1% tương đối -1,3%, Dự báo sản xuất công nghiệp của Đức -0,1% tương đối -1,3%,

"Người đàn ông Tingfang: Bài hát Thánh" Đoạn giới thiệu mới 2023 Q1 Đăng nhập Steam to Experience周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Ngân hàng Nhật Bản có các chính sách không thay đổi và thận trọng về triển vọng trong tương lai Ngân hàng Nhật Bản có các chính sách không thay đổi và thận trọng về triển vọng trong tương lai Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.789m tương đối -0.546m Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.789m tương đối -0.546m CPI CPI dự báo 4,70% tương đối 4,72% CPI CPI dự báo 4,70% tương đối 4,72% Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo tương đối 0,2% -0,6% Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo tương đối 0,2% -0,6% Dự báo GDP của GDP Mỹ 0,4% tương đối 1,0% so với 1,0% Dự báo GDP của GDP Mỹ 0,4% tương đối 1,0% so với 1,0% · Do dịch bệnh, Triển lãm tay -Offer -Offer -Offer của Mid -Autumn · Nhà sản xuất loạt phim "Final Fantasy" cũ Hashimoto Maki đã gia nhập Sony Music Entertainment Company · Bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên của "Diablo: Immortal" đã đến vào cuối tháng 7 · "Five Night Harem Plus of Toy Bear" được ra mắt trên Steam để bán · "Thỏa thuận Muwei Four" có khả năng hỗ trợ bóng/phản chiếu · "Hero Legend Li Zhi Track 2" Trò chơi video tuyên truyền Trung Quốc công khai được phát hành vào ngày 27 tháng 10 · Phần mềm ID: Nó đang phát triển kiệt tác tiếp theo · "Hunting: Duel" phát hành bản xem trước "Tiên tri Night" huyền thoại mới · GSC "Fairy Sword and Fairy Biography 4" Han Lingchang Clay có giá 399 Yuan · Chuyển đổi bản cập nhật "Tỷ lệ ô tô thế giới 10" Cập nhật trực tuyến và thêm Trận chiến trực tuyến · Các diễn đàn nước ngoài đã phá vỡ tin tức về quái vật tình báo "Resident Evil 9" có thể được chuyển thành hình dạng hình người · Máy đào dữ liệu đã phá vỡ tin tức: Mức "Apex Hero" có thể tăng lên 700 · Cologne: Trò chơi cắt giảm hành động "Phantom Hell Cat" được công bố · "Candie Man: The Ultimate Knockout" Hoạt động video quảng cáo liên kết của Sonick tiếp tục cho đến ngày 15 tháng 8 · Chuyến lưu diễn mới của Curve Games "Neon Invaders" đã có sẵn trên trang Steam và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2022 · Embracer đã hoàn thành việc mua lại SE Western Studio · Khám phá thị trấn Caibian "Cay of the Cliff" đã được phát hành trên Steam 2024 · Trò chơi hợp tác làm sạch rác "Chất thải Pixel: Phiên bản tái chế Deluxe" · "Đảo Hongxia" hỗ trợ đầy đủ cho người chơi đơn và sẽ không tham gia đồng đội AI · ARPG "CANGLONG CITY" NỀN TẢNG MỚI MÀU SỰ TUYỆT VỜI · Cologne: Bản xem trước thực tế đầu tiên của "Homeland 3" 2023 đã được phát hành trong nửa đầu năm · "Wild Dart 2" Cập nhật phiên bản PC chính thức thêm FSR 2.0 · Sakurai Zhengbo Daily Chaotic Fun Fin kết thúc công bố nội dung mới vào ngày mai sẽ được công bố vào ngày mai · "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai đôi tuần thứ hai sự kiện ngày 24 tháng 6 · Sony chia sẻ và phiên bản hoàn hảo của Trailer Real Machine "Remake Remake" · Vòng tròn của phiên bản ngang của trò chơi Battle Action "không phải thế giới" đã được công bố · Trò chơi nhiều người chơi miễn phí "Rumbuserse" được phát hành vào ngày 11 tháng 8 · "Crayon Shinhin Me và Tiến sĩ Summer" hạ cánh trên Steam sẽ được phát hành vào tháng 8 · Lợi nhuận ròng của Nintendo năm ngoái là 23,5 tỷ "Pokémon Diamond Pearl" năm đầu tiên -on -N · DLC lớn đầu tiên của "The Light 2" có thể là chủ đề của máy bay chiến đấu sừng · "Phát triển mô phỏng của mỏ" "Mô phỏng Boss Mine" Steam chính thức được phát hành · "Thần gốc" đang trở thành trò chơi đắt nhất trong lịch sử, Super Star Citizens · "Thanh kiếm Chúa cõi · Gao chơi màn hình máy kéo đen "Kẻ hủy diệt" đã tổ chức một con quái vật trong chiến tranh thực địa · Người chơi tạo ra một trăm phiên bản bánh quy kiếm của "Kiếm và khiêu vũ". · Qilu Nuo Barrage Adventure "Đông Ice Brave" phiên bản dùng thử miễn phí để mở · Trò chơi đấu vật "AEW: Fight Forever" đã chính thức công bố nền tảng hạ cánh · "Váy cưới giấy 4" mở rộng thông báo chính thức của Lễ hội Yuan Trung Quốc vào ngày 12 tháng 8 đã chính thức ra mắt · "Elder Scroll ol" chính thức tuyên bố rằng các game thủ vượt quá 21 triệu · Trò chơi phiêu lưu giải trí giải trí "Vish không phát triển" đã ra mắt bản demo chơi thử nghiệm · Gaowan đã cấy ghép trò chơi cổ điển "The Hammer of Thor" cho Apple Watch rất dễ chơi · Phiên bản PC Gothic Horizontal ARPG "Witchcraft Black Witchcraft" bị hoãn lại cho đến ngày 27 tháng 9 · "Skate 4" trực tuyến phiên bản bị nứt của bài kiểm tra nội bộ EA kêu gọi người chơi không tải xuống · Nintendo phải đối mặt với người hâm mộ "Angel Witch 3" lo lắng về vé nhảy trò chơi · "Kiến trúc sư kiến ​​trúc sư" "Bản cập nhật trực tuyến DLC miễn phí trọn đời và sửa chữa một số lượng lớn nội dung trò chơi · "Hành động ma: hoang dã" hiện có sẵn trên trò chơi PC dịch vụ châu Âu · "Cuộc sống mô phỏng 4" Cập nhật mới phá vỡ ý tưởng loạn luân của các thành viên trong gia đình · Trận chiến khổng lồ nguy hiểm "Soulstice" đã công bố video Trình diễn War Boss · "Coca -Mouth Pizza, Pizza ngon" sẽ ra mắt phiên bản chuyển đổi vật lý chuyển đổi · Openai mới phát triển công nghệ chơi công nghệ "My World" 10 phút để tạo ra các công cụ kim cương · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20icu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20Code%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mua%20th%E1%BA%BB%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20vtc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20vn%20-%20Bigkool%20game%20bai%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tron%20bo%20game%20bai%2088vin%20-%20%C4%90%C4%83ng%20k%C3%BD%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%2010nhacai%20-%20ZingPlay%20%C4%91%C3%A1nh%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20me%20-%20Game%20the%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Phan%20mem%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lucky%209%20ZingPlay%20apk%20-%20Tai%20ZingPlay%20ve%20may%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20vng%20-%20game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20bida%20-%20Choi%20ta%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20bigkool%20-%20Big69%20slots%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20t%C3%A0I%20x%E1%BB%89u%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%2068gamebai.Net%20-%20ZingPlay%20b%E1%BB%8B%20l%E1%BB%97I%20k%E1%BA%BFt%20n%E1%BB%91I%20m%E1%BA%A1ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20vn%20-%20Mod%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A017%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20bai%20v8%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20Game%20bai%20tang%20xu%20hang%20ngay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ch%C6%A1I%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20qka%20-%20Bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vao%20ZingPlay%20-%20Hack%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S%E1%BB%91%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20Lucky%209%20ZingPlay%20cheats%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dowload%20ZingPlay%20-%20Game%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20danh%20bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20download%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20sd%20-%20Choi%20bai%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20vip%2052%20-%20ZingPlay%20qu%C3%AAn%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20pay%20-%20Link%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bkat%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20hi%E1%BB%87n%20nay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20apk%20ios%20-%20389%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20sap%20sam%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20may%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ta%20la%20ZingPlay%20-%20Vi%E1%BA%BFt%20b%C3%A0I%20v%C4%83n%20ngh%E1%BB%8B%20lu%E1%BA%ADn%20v%E1%BB%81%20v%E1%BA%A5n%20%C4%91%E1%BB%81%20nghi%E1%BB%87n%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20danh%20bai%20-%20ZingPlay%20ic%C3%A1%20myanmar%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%20-%20Game%20b%C3%A0I%20m%E1%BB%99c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lucky%209%20gift%20code%202023%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Li%C3%AAn%20h%E1%BB%87%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20poker%20ZingPlay%20-%20Dang%20ki%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20vtc%20-%20Nh%E1%BA%A5t%20vip%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20xanh%209%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20card%20-%20Game%20b%C3%A0I%20sunwin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20co%20tuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Id%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%201%20-%20C%C3%A1ch%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0X%C3%AC%20t%E1%BB%91%20ZingPlay%20-%20Lang%20vui%20choi%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20b%C3%A0n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20mien%20nam%20-%20ZingPlay%20vng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20li%C3%AAng%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Mau%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20download%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20Download%20ZingPlay%20cho%20iphone%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S%E1%BB%91%20%C4%91%E1%BB%8F%20game%20b%C3%A0I%20-%20Game%20b%C3%A0I%20yo88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ac%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20dau%20truong%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Hogwarts: Di sản" Ảnh chụp màn hình và phát triển phim trình diễn sẽ được phát hành vào cuối nămTrò chơi thời Trung cổ Cutting "Thunder Strike" chính thức thông báo rằng nó sẽ hạ cánh trên máy chủ 23~26 °
2 "Pokémon: Zhu/Zi" đã công bố bức ảnh mới để hiển thị mô hình bí ẩn"Star Citizen" Alpha 3.17.2 Phiên bản Cập nhật khả năng mang máy chủ tăng gấp đôi 23~25 °
3 "Nick Animation Kart Racing 3: Slime Running Road" đã công bố đăng nhập toàn bộ nền tảngTrò chơi PSVR "Blood and Truth" Nhà sản xuất cao cấp của London Studio đã chết 23~25 °
4 2022 WEISHI ZHI GIANTMô phỏng chiến lược "đường sắt" vào ngày 29 tháng 9 để đăng nhập vào PC/NS 23~25 °
5 Vai trò "Thần gốc" Demon"Tham vọng của Nobunaga: Sinh viên năm nhất" hiện có sẵn để bán 349 nhân dân tệ 23~25 °
6 Trò chơi phiêu lưu kể chuyện "South South" sẽ đăng nhập vào nhiều nền tảng vào ngày 3 tháng 8Chương trình phát sóng phía trước Ubisoft dự kiến ​​sẽ hiển thị nhiều trò chơi vào ngày 11 tháng 9 23~25 °
7 "Phá hủy tất cả con người 2: Tái cấu trúc lại" giới thiệu một khu vực mớiCông việc mới của "Homeland" ở đây?Nó hóa ra là DLC mới 20~25 °
8 Sáng tạo vũ trụ của Mark Lafuno miễn phí hơn "Chiến tranh giữa các vì sao"Trò chơi phiêu lưu đầu tiên "Reverse Firewall_" đã ra mắt Steam 2022 được phát hành 20~25 °
9 Phần thứ 10 của "All Lock 2" sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 9"Digital Baby: Survival" đã phát hành TVCM mới được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 7 17~25 °
10 "SNK Girl Fighter Big Bad" Phiên bản nữ Terry 1/7 tay vào mùa xuân năm 2023 Sale 2023Kỷ niệm 10 năm của "CS: GO" đã bắt đầu nhãn dán mới, bản đồ và nội dung khác 12~25 °
查看更多>
1 FromSoftware đã thông báo rằng Tencent và Sony có được khoảng 30%vốn chủ sở hữuQ Phiên bản 3D Võ thuật Trò chơi trực tuyến "Wulin Wai Zhuan" tháng 9 sẽ đăng nhập vào Steam miễn phí -24~-12 °
2 Đoạn giới thiệu mới cho trò chơi kinh doanh mô phỏng "Wild West Dynasty" sẽ được phát hành trong năm nay"Sonic: Origin" phát hành tệp nâng cấp để sửa chữa lỗi biến mất -24~-9 °
3 Trò chơi phiêu lưu hợp tác "The Road to Mary và Bayu Go Home" hiện có sẵn trên Steam"Death Cell" đã công bố biểu đồ tuyến đường cập nhật mới vào năm 2023 sẽ được ra mắt với nội dung nặng -23~-12 °
4 Mùa mới của King S29 sắp bắt đầu anh hùng mới "Haiyue" sắp ra mắtBlizzard trả lời "Overwatch 2" Da thần thoại được bán với giá 45 đô la: không có nghĩa là giá cuối cùng -23~-8 °
5 "Killing Zone: Shadow Fall" Máy chủ trực tuyến sẽ bị đóng vào tháng 8Mô hình "Khó khăn" của Hàn Quốc điều chỉnh độ khó của trò chơi theo cảm xúc của người chơi -20~-8 °
6 Người vẽ họa sĩ minh họa phổ biến ZHU Hợp tác xã GF là bối cảnh vai tròNgười ta nói rằng tác phẩm mới của "Silent Hill" đã công bố vào ngày 12 tháng 7 để công bố rò rỉ bản xem trước -20~-8 °
7 Có phải cơn bão đang diễn ra?Sĩ quan anh hùng Storm thông báo rằng bản cập nhật nội dung mới có sẵn đã bị dừngTrò chơi bắn chim bồ câu thịt "Ngôi sao Tomb" ngày 20 tháng 7 Sale Sale hỗ trợ Trung Quốc -20~-5 °
8 "Star Ocean 6 Power Power" đã phát hành một trò chơi trailer nhân vật mới được bán vào ngày 27 tháng 10Khủng hoảng thông minh "Công lý Sucks" đã được phát hành vào ngày 8 tháng 9 -19~-10 °
9 "Liên minh vinh quang" phiên bản tiếng Trung truyền thống vào ngày 29 tháng 9Thông báo phiên bản PS5 "YISU 8" vào ngày 15 tháng 11 tại Bắc Mỹ đang được bán -18~-12 °
10 Các giao dịch PS bị rò rỉ ảnh chụp màn hình và ngày phát hành "Rebirth of the Royal Cavaliers""Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" Chi tiết kiểu dáng Tiffa Chi tiết Thiết kế chi tiết -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Mages Science Adv "Mã ẩn danh" sẽ có sẵn trong Steam vào năm 2023Skewell đã phát hành trò chơi vào tháng 8, trò chơi sắp được phát hành sớm 7优
2 "Monster Hunter Rise Dawn" đã phát hành nhiệm vụ sự kiện mới "Tăng cường đôi"Phân tích các bí mật của làng Mingdao không phải là một con dao quỷ khủng khiếp mà là một con dao kho báu đã truyền lại 7优
3 Bản làm lại của "Bảo tàng nghệ thuật kinh dị" đã bổ sung các chức năng thành tích mới của Trung QuốcBạn có mong chờ sự phát triển của trò chơi "Blade Warrior" trong việc phát triển trò chơi "Blade Warrior" không? 7优
4 Trò chơi hành động Povery Povery Povery Povery Povery trong nước "tái sinh của sự sống và cái chết" đã phát hành một mức giá đặc biệt là 72 nhân dân tệHuyền thoại Coca -Ride Pokémon!"Pokémon: Trailer mới của Zhu/Zi" 7优
5 Người hâm mộ "Halo" Chiến dịch "Halo: Rebirth" xem trước505 trò chơi được xác nhận tham gia chương trình trò chơi Cologne năm nay 7优
6 Black Gothic Fantasy ARPG "Black Witchcraft" đã được phát hành vào ngày 8 tháng 9EPIC XIJIA: "Rumbers -Burning Boxer Nội dung" "Chiến binh hủy diệt 64" Dẫn đầu miễn phí 7优
7 "Wild Dart 2" Mod mới: Nguồn sáng trong nhà DA XIU, thêm các tùy chọn ăn cắp thuyền mớiBản cập nhật "Loman Time" "Logan Retandamon" Bản xem trước ngày hôm nay được ra mắt hôm nay! 7优
8 Phát triển vũ trụ MMORPG "Double Universe" được xác định sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 9. Phiên bản chính thức của 1.0Gói mở rộng Hearthstone của "Lâu đài Nasalia" hiện đang trực tuyến!135 thẻ mới đầy đủ, v.v. 7优
9 So sánh doanh số bán hàng nghề nghiệp XSX và Xbox 360 trong cùng thời gian: duy trì lợi thế hàng đầuHoạt hình truyền hình "Đạo luật tiểu thuyết" Chương trình khuyến mãi mùa thứ hai PV2 đã được phát hành vào tháng 1 năm 2023 7优
10 Cập nhật nhà phát triển: "The Wrath of the Lich King" đang hướng tới"Monster Hunter Rise: Dawn" Ấn tượng mới được nhìn thấy từ bản đồ đến bản đồ "Khu rừng dày đặc" 7优
查看更多>
1 "Tomb Raid Shadow" của MGM "Remake của bộ phim" Tomb Raider 2 "hủy bỏ dự ánSteam "Rune Factory 5" đang bán giá khuyến mãi sớm 304 nhân dân tệ 381严重
2 "Wizard's Quinte: Master Wandering Mage" đã không bị suy giảm với ít nội dung hơn và sự lặp lại caoSự kiện Liên minh huyền thoại: S12 Semi -Final sẽ được tổ chức tại Atlanta 324严重
3 Caisu đã công bố phát hành "Heroes Not 3" để đăng nhập vào nền tảng PS và Xbox vào ngày 6 tháng 10Các tính năng cốt lõi và cấu hình của "Bihai Black Sail" đề cập đến việc phát hành vào ngày 8 tháng 11 273重度
4 Hôm qua là kỷ niệm 10 năm phát hành "Blood Rogue"EPIC XIJIA: "Cắt giả lập" chọn miễn phí -Up 270重度
5 Chủ đề của truyện tranh công nghiệp trò chơi "Trò chơi Chase" quyết định việc sản xuất các bộ phim truyền hình Nhật BảnSony Studio Firesprite sẽ lớn hơn 20 lần so với bây giờ 269重度
6 Đạo luật 5 của trailer mở đầu "Valorant" Chương 1 sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 6Tàu tuần dương ánh sáng "Line Line" Zhao và 1/7 tay để mở một cám dỗ lụa trắng 257重度
7 Một công ty ở Thượng Hải đã bị phạt 20.000: sau 22 giờ tốiBàn tay mới của GSC -Made "đảo ngược trọng tài" Chengbuntanglong Yijiayi & Yujian Ping Shi sẽ có giá 240 Yuan 256重度
8 "War Hammer 40K: Dark Tide" Log phát triển: Hệ thống tùy biến nhân vậtKhách sạn đầu tiên ở Nhật Bản đã đến thăm tới 130 loại trò chơi khác nhau. 229重度
9 Tin tức đã phát ra tin tức rằng Nintendo đang phát triển một tác phẩm mới của "Super Mario" 2D"Beyond Good and Evil 2" Thử nghiệm vui tươi đã được mở trò chơi này và vẫn còn sống! 229重度
10 Tin đồn: "Gun Tomb Gore" có thể được ra mắt vào ngày 3 tháng 11"Zero: Phiên bản đặt lại mặt nạ nhật thực hàng tháng" đã thông báo rằng nó đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng vào đầu năm 2023 226重度
查看更多>
>

友情链接: