手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

神飞色舞网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Quả Bingo Nóng - V4.8.5

  ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớNgoài ra, theo Reuters, các nguồn tin cho biết, các quốc gia thành viên EU đã đồng ý nhận thuế trả đũa đối với các sản phẩm nhập khẩu trị giá 2,8 tỷ euro (khoảng 20,7 tỷ nhân dân tệ) vào thứ năm để đáp ứng với mức thuế trước đây của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm.

  ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớDo đó, các nhà đầu tư dự kiến ​​EIA cũng có thể ghi nhận sự suy giảm, nhưng hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu đã tăng đáng kể, và sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục đổi mới cao, và giá dầu đang lặn nhanh chóng.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớNút cổ chai của các cơ sở truyền dầu của Hoa Kỳ sẽ hạn chế sự gia tăng sản lượng. Sự gia tăng dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã rơi vào nút cổ chai của việc tinh chế và vận chuyển, điều này hạn chế nghiêm trọng khả năng của ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu dầu thô trên toàn thế giới.

  Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 15 so với 18

  ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớVấn đề này đã khiến các nhà sản xuất dầu đá phiến của lưu vực Termine của Hoa Kỳ phải giảm giá dầu thô để cung cấp chi phí vận chuyển đang gia tăng.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớCác nhà phân tích của Raymond James & amp; Associates cho biết trong một báo cáo rằng khi các nhà sản xuất này phải sử dụng xe tải để vận chuyển dầu thô đến vùng Vịnh 500 km, đây là khả năng của giá dầu thô được mở ra mức mà tôi đã thấy gần đây.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớMột báo cáo gần đây từ Goldman Sachs cho thấy những trở ngại của tắc nghẽn sẽ tiếp tục cho đến năm 2019, và một nút cổ chai quan trọng khác có thể là sự thiếu hụt của tài xế xe tải.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớGoldman Sachs ước tính rằng vào cuối năm 2018, sẽ cần 3.000 đến 4.000 xe tải. Vì Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự thiếu hụt tài xế xe tải, một số điều phải chọn từ bỏ.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớNghiên cứu của HIF cho thấy tốc độ khoan của hai giếng dầu nên được làm chậm.

  ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớCác nhà sản xuất dầu thô không có đủ khả năng trong vài tháng tới để vận chuyển việc sản xuất dầu thô đến các điểm đến của họ, điều này cũng có thể khiến một số sản xuất chấm dứt.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớTác động đầu tiên sẽ là một số nhà sản xuất dầu đá phiến nhỏ hơn.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớLCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,16%từ việc thêm/xóa/xóa/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm các vị trí. Với chênh lệch giá dầu thô của Hoa Kỳ và ba năm cao nhất trong ba năm, Nga có khả năng tăng sản xuất trong một vài Tháng* Các nhà sản xuất dầu Mỹ đã tăng Rig Reuters hoạt động New York vào ngày 1 tháng 6 vào tuần thứ hai của giá dầu tuần thứ hai liên tiếp giảm vào thứ Sáu, bởi vì dữ liệu việc làm của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​sẽ tăng lên, đồng đô la Mỹ, đàn áp hàng hóa bao gồm cả Dầu thô tính bằng đô la Mỹ.

  ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớDầu thô CLC1 của Mỹ đã giảm 1,23 đô la Mỹ và báo cáo xuống còn 65,81 đô la mỗi thùng. Tuần này, dầu thô của Mỹ giảm khoảng 3%, tiếp tục giảm gần 5%vào tuần trước.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớChỉ số toàn cầu Brandt Dầu thô LCOC1 đã giảm 0,77 đô la Mỹ xuống còn 76,79 đô la / thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 0,4%trong tuần này.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớDầu thô của Hoa Kỳ đang mở rộng so với WTCLC1-LCOC1 của dầu thô Brant. Thời gian giải quyết báo cáo $ 11,02, và rộng nhất trên thị trường là $ 11,57, là mức cao nhất kể từ năm 2015.ênđoànCôngnghiệpAnhCBIđượcdựđoánbởiKhảosátthươngmạingànhbánhàng15sovớSự tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ đã tăng tốc và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất 3,8%trong 18 năm. Báo cáo việc làm do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố hôm thứ Sáu cũng cho thấy tăng trưởng tiền lương là ổn định, hợp nhất Hội đồng Dự trữ Liên bang ( Fed/Cục Dự trữ liên bang) trong tháng này và kỳ vọng tăng lãi suất vào cuối năm nay.

  Đô la Mỹ .dxy mạnh hơn, đã đốt cháy hàng hóa bán hàng với đô la, John Kilduff, đối tác của Again Capital Management.Lo lắng về sự tăng trưởng ngày càng tăng của sản xuất dầu thô của Mỹ, dầu thô quá mức ở trong đất liền do thiếu năng lực của ống dầu, và tăng giá dầu thô của Hoa Kỳ. Với một tháng, nó tăng gấp đôi với dầu thô Brant.

  Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 15 so với 18

  Công ty dịch vụ năng lượng Berkuz cho biết hôm thứ Sáu rằng vào tuần của ngày 1 tháng 6, các nhà sản xuất dầu của Mỹ đã tăng hai giàn khoan hoạt động. Tăng hàng tuần.Lãnh đạo thực tế của tổ chức của quốc gia xuất khẩu dầu mỏ đã thảo luận về sản lượng đang bùng nổ với Nga để bù đắp khoảng cách do việc giảm nguồn cung của Venezuela và giảm bớt những lo lắng của các lệnh trừng phạt của Mỹ ảnh hưởng đến sản lượng của Iran.Một nguồn của nhà nước vùng Vịnh nói rằng việc tăng sản xuất sẽ dần dần.Theo các quan chức của Bộ Năng lượng Nga, nếu việc thực hiện Thỏa thuận thư giãn được thực hiện, nước này có thể tăng năng suất trong vòng vài tháng.

  . Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil Thị trường liên quan của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá bạn học Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu đã giảm do sự gia tăng của đô la Mỹ , Nhãn dán dầu thô của Hoa Kỳ đã chạm vào năm 2015 kể từ năm 2015 cao nhấtVào lúc 20:30 thời gian ở Bắc Kinh (ngày 1 tháng 6), Bộ Lao động Hoa Kỳ tuyên bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 5 và báo cáo việc làm gần như tốt như tốt.Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã đưa ra một dự đoán lạc quan về việc không phải là vào tháng 5, gây ra thực tế rằng đồng đô la Mỹ có một vấn đề thực tế.Do dự đoán lạc quan của thị trường về dữ liệu phi nông nghiệp này, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm gần 30 điểm ở mức 94,35 sau khi dữ liệu được công bố.

  Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ được báo cáo ở mức 94,19, tăng 0,22%trong ngày.Hiệu suất dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là các blog tài chính đẹp và được biết đến. Zero -heps tin rằng dữ liệu phi văn hóa cung cấp một sự đảm bảo cho việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6.

  Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 15 so với 18

  Hôm nay, Trump đã tweet rằng ông mong chờ dữ liệu việc làm sắp được công bố, điều này gợi ý mạnh mẽ rằng Trump không chỉ đọc dữ liệu trước, mà dữ liệu này vẫn là một dữ liệu tốt.Báo cáo phi nông nghiệp cao nhất là tốc độ tăng trưởng lương hàng tháng tốt hơn dự kiến, cho thấy mức lương có thể tăng trở lại, xác nhận rằng Fed sẽ tăng lãi suất trong tháng 6 và quyết định tăng lãi suất trong năm là không giới hạn cho điều này.

  Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch thắt chặt của Fed trong một khoảng thời gian.Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tăng 223.000 trong tháng 5 và kỳ vọng thị trường tăng 190.000, tăng 164.000 trong giá trị trước đó; tỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 5 , 3,9%dự kiến ​​và giá trị trước đó là 3,9%.Ngoài ra, Bộ Lao động Hoa Kỳ cũng sẽ sửa đổi số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng 3 lên tới mức tăng 159.000.Vào tháng Năm, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất trong mức tối thiểu 50 năm vào tháng 5 vào tháng 5 rằng số lượng việc làm trong tháng 5 vượt quá mong đợi, tiền lương tăng lên và tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp nhất trong gần 50 năm Thị trường lao động mạnh mẽ sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.Tuy nhiên, điều đáng chú ý là báo cáo mới nhất nói rằng tỷ lệ tham gia lao động ở Hoa Kỳ đã giảm xuống còn 62,7%trong tháng 5, giảm trong ba tháng liên tiếp.Tạp chí Phố Wall nhận xét rằng phi nông nghiệp vào tháng 5 nói rằng tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ giảm xuống 3,8%trong tháng 5, mức thấp nhất kể từ năm 1969.

  Tỷ lệ thất nghiệp thấp và tăng trưởng lương nhẹ trong lịch sử sẽ tăng lãi suất điểm chuẩn của ngân hàng tại cuộc họp được tổ chức vào cuối tháng này.Đồng thời, các nhà đầu tư quan tâm nhất đến tình trạng lương mà mức lương trung bình hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 tăng 0,3%, mức tăng dự kiến ​​là 0,2%và giá trị trước đó tăng 0,1%. Giá trị trước đó tăng bởi 2,6%.

  Hội đồng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dựa trên dữ liệu phi nông nghiệp về dữ liệu phi văn hóa đối với kỳ vọng dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6 và nó có thể thúc đẩy cá cược thị trường rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay Thay vì một lần.Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay và việc tăng lãi suất vào tháng 6 về cơ bản đã được tiêu hóa.

  Một số nhà phân tích dự đoán rằng Fed sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay, nhưng nó phụ thuộc vào tình hình của thị trường tài chính.Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất thường khiến đồng đô la trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư theo đuổi thu nhập, do đó đẩy lên đồng đô la Mỹ.

  Xu hướng vàng vẫn còn mờ, đối với vàng, lãi suất cao hơn là âm, bởi vì vàng không trả lãi và rất khó để cạnh tranh với tài sản có năng suất cao khi lãi suất tăng.Vàng rất nhạy cảm với xu hướng của đồng đô la Mỹ.Khi đồng đô la Mỹ đánh giá cao, chi phí vàng cũng sẽ tăng lên.Với sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng chính trị Ý, tình hình ở Bắc Triều Tiên đang quá sức, nghi ngờ chiến tranh thương mại toàn cầu được nâng cấp và nhiều sự không chắc chắn khác nhau đã gặp phải nguy cơ phát triển kinh tế.

  Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo ở mức $ 1294,64 mỗi ounce, mức giảm hàng ngày là 0,30%.Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang Breen cho biết hôm thứ Năm rằng cuộc khủng hoảng chính trị của Ý đã đe dọa sự tăng trưởng đồng bộ của nền kinh tế toàn cầu, và cần phải cảnh giác về rủi ro này.

  Nhưng dữ liệu kinh tế châu Âu vẫn không tốt cho vàng.Kể từ đầu năm nay, sự tăng trưởng mạnh mẽ của các quốc gia trong khu vực đồng euro đã bắt đầu chậm lại.

  Một cuộc khảo sát được công bố vào thứ Sáu cho thấy tốc độ tăng trưởng của sản xuất trong khu vực đồng euro vào tháng 5 đã chậm lại ở mức thấp hơn 15 tháng.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, giá vàng SPOT đã được kiểm tra trong vòng 1.300 đô la Mỹ trong ngày hôm sau sau khi suy yếu và trọng tâm của dòng K đã giảm đáng kể.

  Sự suy giảm ngắn hạn hiện đang tìm kiếm khoảng $ 1285/ounce; nó bị phá vỡ một lần nữa, hoặc mốc 1280 đô la Mỹ được lấy lại.Phi văn hóa để đàn áp giá vàng của giá vàng, hồi sinh những kỳ vọng dự kiến ​​là tăng tỷ lệ 4 độ trong năm* Vào tháng 5, nền kinh tế Mỹ đã tăng 223.000 vị trí, vượt quá mong đợi* Jumper đô la Mỹ. Do hỗ trợ dữ liệu cho kỳ vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ, Reuters New York/London, ngày 1 tháng 6 đã giảm vào thứ Sáu. Dữ liệu đã tăng cường Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ tăng lãi suất trong tháng này và đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn.Jinshi rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất. Nó đã tăng cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng vì tăng lãi suất và tăng đồng đô la Mỹ.

  Vàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.1732 GMT, Gold XAU = giảm 0,2%xuống còn $ 1,295,19 mỗi ounce, tăng lên hơn 1.300 đô la trước đó.

  Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.Vàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%.

  "Nợ Mỹ tăng lên, đồng đô la của Mỹ, và không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng", Philip Stre More, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures nói.Đồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.

 • Đếm những cảnh nổi tiếng của Chiến tranh Bắc Kinh và Thượng Hải: 9-1, Master chống Đếm những cảnh nổi tiếng của Chiến tranh Bắc Kinh và Thượng Hải: 9-1, Master chống
 • Chung kết G4 đã được phát hành!Cả hai bên đã thay đổi sức nóng của dòng G3 Chung kết G4 đã được phát hành!Cả hai bên đã thay đổi sức nóng của dòng G3
 • Những giọt nước mắt!Người cha đầu tiên của Moyeus 87 -Year đã gửi một cái ôm Những giọt nước mắt!Người cha đầu tiên của Moyeus 87 -Year đã gửi một cái ôm
 • Sự khởi đầu đầu tiên của Liên minh châu Âu: Abraham PK Enner Sri Dibara trở lại với sự xuất hiện Sự khởi đầu đầu tiên của Liên minh châu Âu: Abraham PK Enner Sri Dibara trở lại với sự xuất hiện
 • Thames: Barcelona, ​​Tottenham cố ý Latalt Manchester City muốn ký hợp đồng với Guevadion để thay thế Thames: Barcelona, ​​Tottenham cố ý Latalt Manchester City muốn ký hợp đồng với Guevadion để thay thế
 • Độ sâu: Một con rối bên trong gây ra bởi một còng?Curtova có một chủ đề trước?Giải thích chi tiết về xung đột chung của đội Bỉ Độ sâu: Một con rối bên trong gây ra bởi một còng?Curtova có một chủ đề trước?Giải thích chi tiết về xung đột chung của đội Bỉ
 • nỗi sợ!Manchester City đã ghi được 100 bàn thắng trong mùa giải này với 34 bàn thắng Bayern thứ hai nỗi sợ!Manchester City đã ghi được 100 bàn thắng trong mùa giải này với 34 bàn thắng Bayern thứ hai
 • Ba mũi tên đã bị bắn bởi cú sút của khu vực hình phạt và sau đó chạm vào chùm tia ở mục tiêu giữa. Ba mũi tên đã bị bắn bởi cú sút của khu vực hình phạt và sau đó chạm vào chùm tia ở mục tiêu giữa.
 • Đội bóng đá nữ Olympic được phát hành: Trung Quốc và Bắc Triều Tiên và Han Thai được thăng cấp vào Thế vận hội Olympic Paris 2024. Đội bóng đá nữ Olympic được phát hành: Trung Quốc và Bắc Triều Tiên và Han Thai được thăng cấp vào Thế vận hội Olympic Paris 2024.
 • Bạn có thể tin được không?Gua Shuai: Don Tiết lo lắng về vòng chiến tranh thứ hai của Real Madrid, đừng lo lắng, đừng lo lắng Bạn có thể tin được không?Gua Shuai: Don Tiết lo lắng về vòng chiến tranh thứ hai của Real Madrid, đừng lo lắng, đừng lo lắng

Từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9, các sự kiện và chỉ số nặng nề ảnh hưởng đến hướng tới tương lai: Các cuộc tấn công phi nông nghiệp!周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Có một kho báu nào ở nhà không?Tiền đạo bóng đá quốc gia Luo Guofu đã đóng góp 12 bàn thắng và 3 hỗ trợ trong mùa giải này Có một kho báu nào ở nhà không?Tiền đạo bóng đá quốc gia Luo Guofu đã đóng góp 12 bàn thắng và 3 hỗ trợ trong mùa giải này ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Người chơi Trung Quốc Wu Shaocong lần đầu tiên ra mắt Istanbul 3-2 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Người chơi Trung Quốc Wu Shaocong lần đầu tiên ra mắt Istanbul 3-2 Hôm qua, đã vào địa điểm để ôm lấy người hâm mộ Messi và bị cảnh sát giam giữ và hạn chế rằng họ không thể tham gia trò chơi trong vòng 1 năm. Hôm qua, đã vào địa điểm để ôm lấy người hâm mộ Messi và bị cảnh sát giam giữ và hạn chế rằng họ không thể tham gia trò chơi trong vòng 1 năm. Đội trưởng bóng rổ nữ Trung Quốc Li Yuan: Một triển khai phòng thủ được nhắm mục tiêu của đối thủ châu Á Đội trưởng bóng rổ nữ Trung Quốc Li Yuan: Một triển khai phòng thủ được nhắm mục tiêu của đối thủ châu Á Bình luận viên bóng rổ: Vị trí của Bill và Booker rất không hợp lý Bình luận viên bóng rổ: Vị trí của Bill và Booker rất không hợp lý · Sau khi tăng lãi suất, đồng euro tăng mạnh. Tại sao ngân hàng đầu tư dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ sớm? · Sự hỗn loạn của Nga kích thích nhu cầu ác cảm rủi ro đối với đồng đô la Mỹ hoặc được hỗ trợ lại · Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Anh nhấn mạnh mối đe dọa lạm phát, nhưng sự không chắc chắn vẫn tồn tại. · Vào ngày 5 tháng 6, xu hướng thị trường ngoại hối: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Đô la tốt!Sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng 75 điểm cơ bản hai lần, giám đốc cho biết · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng cường các trạm trên mốc 110. · Các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau và Phố Wall tranh giành vàng, và thị trường vàng đã phơi bày các dấu hiệu của thị trường tăng trưởng! · Đánh giá hàng tuần của Golden City: Sắp xếp phẫu thuật, giá vàng dựa trên xương Eagle vẫn đang chịu áp lực · Sự phục hồi vàng tại chỗ là yếu, và Cục Dự trữ Liên bang được yêu cầu đưa ra đề nghị này. · Phố Wall Chào mừng bạn đến với "Bốn ngày phù thủy" tối nay: 3,5 nghìn tỷ đô la tùy chọn Mỹ hết hạn hoặc gây ra thị trường điên rồ · Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 69,30 · Đồng đô la là tiềm năng?Lạm phát cao, các chuyên gia nói rằng Fed không có niềm tin để tăng lãi suất mạnh mẽ! · Bữa sáng tài chính vào ngày 13 tháng 12: Các nghị quyết của Ngân hàng Trung ương toàn cầu rất chuyên sâu · Vào ngày 22 tháng 7, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ gọi lại nhưng các ngân hàng đầu tư thường vẫn tăng và sự phục hồi của đồng euro có thể là tạm thời dưới cuộc khủng hoảng suy thoái kinh tế. · Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 24 tháng 8 · Vào ngày 3 tháng 3, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Giá vàng quốc tế dao động và các nhà đầu tư bị mắc kẹt trong hai lực lượng để xem · Vụ ám sát của Abe rất khó để ngăn chặn quyết tâm siêu lỏng lẻo của Nhật Bản!Đồng yên đã mất giá ở mức thấp nhất kể từ 24 năm · Chỉ số đô la Mỹ đạt mức cao hơn ba tháng: Đô la Úc giảm mạnh hơn 1% PMI châu Âu đạt hai năm rưỡi thấp · Viễn cảnh của đồng bảng vẫn không lạc quan!Khả năng của Thủ tướng Anh Sunak đã bị nghi ngờ, và nền kinh tế vẫn đang lo lắng · Giá vàng quốc tế ngắn hạn ở mức $ 1776 · Dữ liệu Nhật Bản bất ngờ ngạc nhiên?Đô la Mỹ/Yen Up Thử thách 147!Các cựu quan chức: Thiên nga đen là một quyết định sai lầm ... · Giá vàng quốc tế ngắn hạn ở mức $ 1905 · Các quan chức của Fed đã thay phiên nhau tham gia cuộc chiến để nhấn mạnh rằng việc tăng lãi suất đã xác nhận rằng thỏa thuận xuất khẩu thực phẩm Biển Đen sẽ được gia hạn · Hãy cẩn thận trong bảng Anh!Nền kinh tế của Anh tăng 0,1%trong quý đầu tiên của năm nay, nhưng vào tháng 3, sự trì trệ đã xảy ra · Sau khi đồng yên giảm mạnh, bạn vẫn phải làm mềm?Nhu cầu về ác cảm rủi ro đã bị suy yếu và vị trí mục tiêu tiếp theo ở Hoa Kỳ và Nhật Bản là 114,50 · Dầu thô Nymex nhìn vào $ 76,61 · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Việc tăng lãi suất thêm của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng và đô la Mỹ đã tăng lên cao một tuần, và vẫn có sự khác biệt về việc có nên tăng lãi suất vào cuối tháng của châu Âu hay không. · Fed Úc có lạc quan một cách mù quáng không?Nhiều tổ chức đặt cược trên 25 điểm cơ bản trong quý đầu tiên của năm tới!Đồng đô la Úc vẫn đang đối mặt với rủi ro giảm · Vào ngày 22 tháng 4, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ đã vội vàng giảm, và đồng đô la Canada đã đặt mức cao mới trong tháng qua. · Đồng đô la duy trì xu hướng tăng so với đồng yên, 145 là cấp độ kỹ thuật quan trọng · Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế với giá $ 1817 · Nhắc nhở giao dịch vàng: Misves rủi ro với vàng để giúp giá tăng theo xu hướng, hôm nay có thể hoan nghênh những đột phá hôm nay · Ngày 23 tháng 2 Giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Tiền tệ hàng hóa tiếp tục tăng cường, đồng bảng đã đạt mức cao mới trong ba năm qua · Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng vọt Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể tăng lãi suất ngay sau tháng 7!Hàng hóa sẽ "đầu thấp hơn"? · Đánh giá Tuần lễ ngoại hối: Yên Nhật đã đặt mức thấp bảy tuần và người đứng đầu người đứng đầu Ngân hàng Nhật Bản ổn định và thay đổi · Rủi ro không hoàn hảo của Brexit là bền vững.Đồng bảng rơi sau một mức cao mới trong năm và không gian tăng lên có thể bị hạn chế · Vào ngày 19 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Yen và Úc · Vào ngày 2 tháng 3, nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Xung đột Nga và Ukraine kích thích và tránh rủi ro, và đồng đô la Mỹ đã tăng cường đồng euro lên mức thấp hơn 20 tháng · "Thiết lập lại tiền tệ" toàn cầu đang đến và các chuyên gia nói rằng vàng sẽ đóng một vai trò quan trọng! · Sự phục hồi giá vàng quốc tế đã bị chặn và triển vọng thị trường tiếp tục bị loại bỏ, trừ khi quá trình này bị đảo ngược hoàn toàn · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ tăng thêm lãi suất 50 điểm cơ bản. · Tại sao không có khả năng Ngân hàng Canada khó có thể cắt giảm lãi suất? Các chuyên gia cũng dự đoán rằng đồng đô la sẽ mạnh hơn trong năm tới? · Giá vàng quốc tế Backlook đang tăng lên $ 1860 · Dự đoán tuyệt vời!Các tổ chức nghiên cứu được biết đến: Cục Dự trữ Liên bang sẽ sợ cắt giảm lãi suất ở mức 200 điểm cơ bản vào năm tới · Thành phố châu Âu Forex: CPI Hoa Kỳ ở đây để tấn công nhẹ · Vào ngày 8 tháng 2, tỷ lệ vay của Interbank Interbank ở London · Nhắc nhở giao dịch vàng: Các quan chức của Fed giúp đồng đô la Mỹ thực hiện "Jedi Counter, giá vàng đã gây sốc cho" tín hiệu hàng đầu " · Nhìn vào giá vàng quốc tế ngắn -$ 2007 · Ngân hàng HSBC vào ngày 27 tháng 7 Tin tức ngoại hối: Triển vọng kinh tế của khu vực đồng euro đang kéo đồng euro · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Moto88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A1nh%20Kh%C3%BAc%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banhkhuc%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThapcamTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B4i%20V%C3%B2%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RakhoiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B4i%20L%E1%BA%A1c%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20game%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi79bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoi%20Lac%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Những cảm xúc của thị trường vàng đã thay đổi đáng kể!Làm thế nào hai hình ảnh có thể nhìn vào triển vọng công nghệ vàng? Các nhà đầu tư nên kiếm lợi nhuận như thế nào?Nhắc nhở giao dịch vàng: Lúc đầu, dữ liệu là thấp nhất trong tháng 11 và cổ phiếu của Hoa Kỳ đạt mức cao mới!Đất mù hoặc lăn 23~26 °
2 Vào ngày 23 tháng 3, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ đã giảm mạnh và đồng yên đã đạt mức thấp mới trong hơn sáu năm.Quý đầu tiên tăng hơn 100%!Bitcoin bùng nổ quét Phố Wall 23~25 °
3 Các tổ chức đang phải đối mặt với các đối thủ, và thị trường Bitcoin sẽ tăng lên 130.000 đô la?Đồng đô la giảm, vàng bật lại!Nếu cảnh này xuất hiện, giá vàng sẽ thách thức mốc năm 1950 23~25 °
4 Bảng Anh đã vượt quá mức 1.3600 và Ngân hàng Anh có thể tăng lãi suất hơn nữaVào ngày 10 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen 23~25 °
5 Vàng SPOT là một đô la Mỹ mạnh mẽ, và chính trị mới và kỳ lạ của Anh có một lịch sử thấp mới.Một bức tranh: phi nông nghiệp đã đưa ra 40 chỉ số để xem tác động của việc làm của Hoa Kỳ+Thị trường dầu vàng 23~25 °
6 Các nhà phân tích nói rằng pound ngắn hạn, nhìn vào 1.30!Giá vàng quốc tế đã giảm hai tuần rưỡi và một mức thấp mới, và nó đã bị buộc trực tiếp đến mốc 1700; 23~25 °
7 Tên của tài chính và kinh tế Hoa Kỳ đã phát ra âm thanh, nói rằng bản đồ kỹ thuật cho thấy rằng đồng đô la Mỹ sẽ giảm!Đồng đô la tăng mạnh và giá vàng giảm mạnh bởi 50 đô la và thị trường trái phiếu vẫn lo lắng thị trường. 20~25 °
8 Giá vàng quốc tế không có khả năng tăng cường trong một thời gian dài và các nhà đầu tư tổ chức sử dụng điều này làm cơ sở để tăng vị trí trốngEuro nhấn "Khóa treo" so với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đang chờ đợi sự kiện lớn này 20~25 °
9 Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất tăng ở mức 25 điểm trong tuần này, và đã cảnh giác với bài phát biểu của Powell khiến giá vàng hơn nữa!Màn hình đô la Mỹ mạnh mẽ bị che khuất trên thế giới?Không hoảng loạn!Lịch sử báo trước đỉnh đô la Mỹ hoặc nó không còn xa 17~25 °
10 Vẫn còn một rủi ro giảm giá của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ, tìm kiếm sự hỗ trợ ở một vị trí quan trọngTrước thị trường: Thu nhập của nợ Mỹ đã tăng vọt lên mức cao một năm, đẩy đồng đô la lên; 12~25 °
查看更多>
1 Triển vọng của Quyết định lãi suất của Ngân hàng Anh: Không thể ngăn chặn lạm phát tăng lãi suất dài hơn?Bảng Anh đã vượt quá mức 1.3600 và Ngân hàng Anh có thể tăng lãi suất hơn nữa -24~-12 °
2 Ngoại hối hàng tuần: Đô la Mỹ là đặc điểm của ác cảm rủi ro.Mức độ kháng cự trên vàng quốc tế là $ 1938 -24~-9 °
3 Canada là tiềm năng!Cựu đội trưởng Canada nói rằng đã đến lúc tăng lãi suất vào mùa thu năm ngoáiĐược hưởng lợi từ sự gia tăng của nhu cầu công nghiệp, hiệu suất lâu dài của bạc sẽ tốt hơn vàng! -23~-12 °
4 Đô la Mỹ đã giảm nhẹ từ sáu tháng, nhưng nền kinh tế đã suy yếu và lo lắng để tiếp tục hỗ trợ nhu cầu về ác cảm rủi roEuro có nguy cơ gọi dưới 1,08 và thậm chí có thể giảm xuống dưới 1,07! -23~-8 °
5 Khía cạnh kỹ thuật Pound dự kiến ​​sẽ thách thức mức cao mới là 1.2850 trong năm!Dữ liệu nào bạn cần chú ý trong tương lai gần?Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và Canada -20~-8 °
6 Tình hình địa chính trị đang nóng lên+việc mua nhiệt vàng của ngân hàng trung ương vẫn tiếp tục và các chuyên gia dự đoán rằng giá năm 2028 sẽ tăng lên 2.400 đô la!Hiệp hội Vàng Thế giới: MARCH Gold ETF chào mừng lần đầu tiên trong mười tháng đầu tiên của dòng chảy ròng -20~-8 °
7 Euro đã khởi động lại sự suy giảm sau một ngày và Panpan Powell "cho một con đường sống"Vàng Spot tiếp tục giảm, dữ liệu yếu và khó để lắc đại bàng được cho ăn, trừ khi chứng kiến ​​cảnh này -20~-5 °
8 Càng can thiệp, càng ngắn?Tỷ lệ quần short bán lẻ Nhật Bản tăng vọt lên mức cao mới là 14 thángThổ Nhĩ Kỳ Li la đã tăng hơn 30%: Chính sách mới "Cứu hộ" của Erdogan đang uống khát hoặc cướp biển của thuốc tiên tâm linh -19~-10 °
9 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Fitch làm giảm xếp hạng của Hoa Kỳ, nhưng đồng đô la vẫn được hỗ trợ bởi dữ liệu mạnh, Anh và ngân hàng cần tăng lãi suất 50 điểm cơ bản để đẩy bảng AnhTóm tắt của tổ chức về quan điểm thị trường tài chính vào ngày 27 tháng 9 -18~-12 °
10 Giá vàng quốc tế là một sự phục hồi dễ bị tổn thương.Giá vàng quốc tế vẫn cần phải chú ý đến đường viền cổ áo $ 1985 ở trên -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất tăng ở 25 điểm cơ bản trong lịch trình, và giá vàng điểm đã hạ xuống và tăng sốcBàn giao dịch ngoại hối Đĩa châu Âu: Ngân hàng Trung ương châu Âu đã quyết định tấn công Licara của Thổ Nhĩ Kỳ hơn 1,5% 7优
2 Thời đại của "Pound là vua" đã kết thúc!Việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh dự kiến ​​sẽ mất, bảng Anh đã tăng trở lại hoặc kết thúcVàng yêu thích!Powell Jackson Hall đã đến, và nó được dự kiến ​​sẽ giữ một con đại bàng nhẹ nhàng 7优
3 "Ông Yen": Tỷ giá hối đoái của Yen có khả năng đạt đến mức 150 vào cuối năm.Chính sách liên tục lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố Đại bàng và giá vàng đã giảm hơn 10 đô la Mỹ trong thời gian ngắn. 7优
4 Phân tích công nghệ dầu thô: Thị trường dầu thô ổn định, các nhà giao dịch có cân nhắc liệu xu hướng tăng giá hiện tạiVào ngày 14 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen 7优
5 Giá vàng quốc tế đã đặt mức thấp mới là hai tháng rưỡi, và tuần này phải chú ý đến dữ liệu quan trọng nàyCứu trợ áp lực của Omikon để tăng đô la Úc, nhưng Cục Dự trữ Liên bang sợ rằng đồng đô la rất khó giảm 7优
6 Vàng đốm tắt, và sản lượng của nó tăng vọt;Cảnh báo vàng cảnh báo!Giá của vàng giảm xuống dưới phạm vi quan trọng và khía cạnh kỹ thuật của mục tiêu ngắn "Death Cross" vào sự hỗ trợ này 7优
7 UDO tăng lãi suất theo lịch trình, nhưng ý kiến ​​của lớp quyết định không giống nhau.Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la Úc 7优
8 Bulls Gold Bulls tạm thời không hoạt động và chính sách của Fed Hawk phải được xác nhận đối với một tuyến đườngVào ngày 18 tháng 2, xu hướng thị trường ngoại hối: Phân tích kỹ thuật đồng đô la Euro, Pound và Úc 7优
9 Bữa sáng vào ngày 30 tháng 8: Dữ liệu việc làm của Mỹ có dấu hiệu làm mát, đô la Mỹ và trái phiếu Mỹ giảm mạnh và giá vàng đã vượt qua rất nhiều trung bình động 55 ngàyVào ngày 3 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Liên đoàn dự bị Úc tăng lãi suất dự kiến ​​sẽ tăng 50 điểm cơ bản trong tuần này và đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ ngừng giảm 7优
10 Giá vàng quốc tế nhìn ngắn hạn là $ 1826Quan điểm của Ngân hàng Đầu tư: Goldman Sachs được xem xét vào năm 2013 và 2015, cảnh báo sự gia tăng của đồng đô la Mỹ 7优
查看更多>
1 Nhận xét hàng tuần của RMB: Fed đã tăng lãi suất rất nhiều để hạ nhiệt đồng đô la, Ngân hàng Trung ương châu Âu Tone Tone Tone Euro tăngCác chuyên gia nói rằng sự suy giảm ở Hoa Kỳ đang lan rộng đến ngành sản xuất để thấy các cổ phiếu Mỹ đang suy giảm! 381严重
2 Đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ chấm dứt hai sự sụt giảm liên tiếp và Fed Úc lạc quan về triển vọng tương laiSau hai tuần liên tiếp, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần này, mặc dù có một phạm vi nhỏ! 324严重
3 Đồng bảng giảm xuống dưới 1,39 rào cản tâm lý quan trọng so với đồng đô la, và đồng đô la đã tăng cường đồng bảng AnhVào ngày 14 tháng 2, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 273重度
4 Ngày 23 tháng 4, lãi suất vay tiền ngân hàngBữa sáng tài chính vào ngày 3 tháng 1: Đồng đô la tăng vào đầu năm mới, nhưng thị trường còn yếu 270重度
5 Đồng yên đã tăng trong năm ngày liên tiếp hoặc kỷ lục tăng liên tục dài nhất trong bảy thángLợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ tăng 4,2% thị trường sẽ đặt cược vào mức tăng lãi suất của Fed lần đầu tiên sẽ "phá vỡ 5"! 269重度
6 Hoa Kỳ bảo lưu phong cách từ bỏ chim bồ câu, cuộc tranh luận của các quan chức tăng lãi suất và thời gian rút lạiNhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự sụp đổ của đô la Mỹ cung cấp một sức mạnh mạnh mẽ và giá dầu tăng cao hai tháng 257重度
7 Tín dụng 167 -Yy -y có thể rơi vào từ Siri Thụy Sĩ 173 -Year không?Lãi suất bảo trì ổn định của Canada đã tăng dự báo kinh tế, Mỹ/cộng với lặn hơn 90 điểm 256重度
8 Sự ác cảm rủi ro nhanh chóng nóng lên, và đồng đô la giảm xuống dưới mốc 116 so với đồng yên!Thị trường trở lại giá vàng quốc tế có thể có sẵn với giá $ 1791 229重度
9 Biden sắp có bài phát biểu về cuộc họp chung của Đại hội đầu tiên, dự kiến ​​sẽ ra mắt 1,8 nghìn tỷ đô la "Kế hoạch gia đình Mỹ" của MỹVào ngày 18 tháng 3, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 229重度
10 SPOT Gold Lingers 1900, Đông Âu vẫn có thể kiểm soát được và thị trường đang mong chờ được cung cấp phản hồi tích cựcCục Dự trữ Liên bang sắp được phát hành vào tháng 11 và các chuyên gia dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ giảm!Ba lý do chính đằng sau là gì? 226重度
查看更多>
>

友情链接: