手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

事缓则圆网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Wuzhong [切换城市]

发布

Bachkim Kinh Nghiệm Chơi - V1.2.2

  đãramắtbảncậpnhậTuy nhiên, do ảnh hưởng của quan hệ thương mại toàn cầu, nhu cầu mua vàng đã tăng lên.

  đãramắtbảncậpnhậKiril & Middot, người đứng đầu Quỹ tài sản có chủ quyền của Nga RDIF; Dmitryev là một trong những quan chức chính thúc đẩy thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC và Nga.đãramắtbảncậpnhậDmitryev cho biết thỏa thuận đã đạt được với Ả Rập Saudi thực sự có lợi cho Nga và dự kiến ​​sẽ nhận được thêm 3 nghìn tỷ đồng rúp (khoảng 36,5 tỷ bảng Anh) từ đó.

  Pixel FENGYUN

  đãramắtbảncậpnhậÔng cũng nói rằng không có nghi ngờ rằng Nga và Ả Rập Saudi sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác chiến lược này.đãramắtbảncậpnhậDmitryf nhấn mạnh thêm rằng mối quan hệ hiện tại giữa Iran và các quốc gia khác có thể thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của giá dầu, do đó, việc đảm bảo cân bằng thị trường hiệu quả của thị trường dầu thông qua các hoạt động chung là có ý nghĩa có ý nghĩa.đãramắtbảncậpnhậTổng thống Nga Putin gần đây cũng tuyên bố rằng việc duy trì giá dầu ở mức 60 đô la/thùng là phù hợp nhất với Nga, bởi vì giá dầu quá mức sẽ gặp nhiều rắc rối cho người tiêu dùng.đãramắtbảncậpnhậPhí bảo hiểm rủi ro vẫn là yếu tố tiềm năng hỗ trợ sự gia tăng của giá dầu. Nhà sản xuất dầu lớn nhất của Nga, Giám đốc điều hành của công ty dầu khí Igor & Middot; Có thể trong tương lai gần. Kỷ lục mới cao.đãramắtbảncậpnhậXie Qin nói rằng chính sách trừng phạt của Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ lợi ích nào đối với thị trường dầu mỏ, bởi vì điều này sẽ chỉ gây ra phí bảo hiểm rủi ro về giá dầu.

  đãramắtbảncậpnhậXie Qin cho biết tại Hội nghị Năng lượng của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế được tổ chức tại St. Petersburg rằng giá hàng hóa sẽ chưa được xác định rằng giá của hàng hóa sẽ bước vào một chu kỳ lớn mới. Kỷ lục mới cao.đãramắtbảncậpnhậXie Qin ước tính rằng Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến một phần ba tổng số tiền bảo tồn dầu thô của thế giới đối với các lệnh trừng phạt của Iran, Venezuela và Nga, đây là một tín hiệu tiêu cực cho thị trường.đãramắtbảncậpnhậGiải phóng mặt bằng tập trung trong dầu thô.

  đãramắtbảncậpnhậTrong quá khứ, dầu thô Brent và Hoa Kỳ (WTI) có tổng cộng 124 triệu thùng.đãramắtbảncậpnhậDầu thô Brent đã giảm 84 triệu thùng trong năm tuần.đãramắtbảncậpnhậSàn giao dịch tương lai doanh nghiệp New York (NYMEX) và các nhà sản xuất mạng WTI Net của ICE đã giảm 53 triệu thùng trong khoảng bốn tuần.đãramắtbảncậpnhậNhìn vào hai mức mục tiêu chính là 67,36 đô la Mỹ và 66,05, dầu thô của Hoa Kỳ xác nhận dòng kháng xu hướng tăng được hình thành bởi nhiều kết nối cao tương đối kể từ ngày 26 tháng 2. Giá hiện tại là từ ngày 17 tháng 4 kể từ ngày Các dòng hỗ trợ được xây dựng bởi nhiều điểm thấp.

  Gần đó, bên dưới trùng với sự hỗ trợ của 38,2%mức tăng trong sự gia tăng kể từ ngày 6 tháng Tư.Khi hai mức hỗ trợ chính đã giảm, giá dầu có thể mở ra một không gian thăm dò lớn. Các mức mục tiêu trong thời gian ngắn sẽ ở mức 50%và 61,8%của Fibona, 67,36 đô la Mỹ và 66,05 đô la Mỹ.

  Pixel FENGYUN

  Trong bản đồ 1 giờ của dầu vải, có một nhu cầu phục hồi hàng ngày. Dầu thô Brent mạnh hơn dầu thô Hoa Kỳ.Kênh hồi quy hướng lên được hình thành từ ngày 26 tháng 3 hiện có giá trị trong thời điểm hiện tại và giá đang hỗ trợ cạnh dưới của kênh thử nghiệm.Nếu sự hỗ trợ không may bị mất, theo sự nhân đôi chiều rộng của kênh, phạm vi mục tiêu dưới dầu vải có thể nằm trong khoảng 74-73 đô la trong tương lai.Tuy nhiên, từ bản đồ 1 giờ, dầu vải được tính toán để ổn định gần 76,62 đô la của mức mục tiêu là 161,8%trong thước đo sóng, và có một không gian ngắn hoặc hồi phục. 78 đô la Mỹ và đường viền cổ áo 78.11 đô la Mỹ.

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 20:33 thời gian Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo là 68,82 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 76,77 đô la/thùng.OPEC làm tăng sự thúc đẩy sản xuất để tách các trại nhiều đầu dầu thô, đằng sau hậu trường là người ngoài cuộcJohn Rubino, nhà văn và nhà phân tích nổi tiếng của Bagnarcollapse, nói rằng sự khác biệt về giá giữa WTI và Brent Ellel Oil dường như là một chỉ số về việc thắt chặt thị trường dầu.Ngoài ra, giá dầu cao hơn cho thấy áp lực lạm phát trong tương lai tăng lên.

  Khi nguồn cung biến mất, sự khác biệt về giá dầu ở WTI và Brent đã tăng vọt rằng giá dầu của Mỹ đã tụt lại phía sau giá dầu toàn cầu và sau này đã tăng lên gần 80 đô la Mỹ/thùng. Đây là tín hiệu mới nhất cho thấy thị trường dầu mỏ đã chuyển từ dư thừa sang thắt chặt bất thường trong năm qua.Hiện tại, giá dầu thô WTI là hơn 7 đô la/thùng, hoặc thậm chí hơn 2015.

  Pixel FENGYUN

  Sự khác biệt về giá này chỉ ra rằng nguồn cung dầu toàn cầu đã trở nên rất chặt chẽ. Mặc dù sản lượng của Hoa Kỳ đã tăng lên, nhưng nó đã thúc đẩy Saudi và cạnh tranh với Nga.Điều này đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ, đã chạm đến mức cao kỷ lục gần 2,6 triệu thùng mỗi ngày.

  Nhà phân tích giá tương lai của nhóm Phil Flynn cho biết thị trường đang hét lên & ldquo; chúng tôi cần mọi thùng dầu & rdquo;Gần đây, cả dầu thô Brent và dầu thô WTI đều tăng lên.Các quốc gia OPEC và các đồng minh đã thực hiện giảm sản xuất trong hơn một năm.Đồng thời, với sự phục hồi kinh tế toàn cầu, nhu cầu dầu đã tăng lên.Một số gián đoạn cung cấp bất ngờ đã thắt chặt tiếp tục cung cấp, chẳng hạn như sự suy giảm sản xuất dầu của Venezuela.Trong những năm qua, việc cung cấp giá dầu dư thừa đã được loại bỏ.

  Sự gia tăng giá dầu đã bắt đầu đẩy lạm phát cao.Một số người lo lắng rằng giá dầu tăng sẽ làm xói mòn thu nhập khả dụng của mọi người, do đó hạn chế tốc độ tăng trưởng kinh tế.

  Giá xăng của Mỹ đã tăng lên trung bình 2,92 đô la/gallon và hơn 3 đô la/gallon ở một số tiểu bang.Các công ty như Wal -mart cảnh báo rằng giá dầu tăng bắt đầu đe dọa lợi nhuận của nó.

  Trò chơi chính trị đang tăng giá dầu đã bắt đầu nhắm vào OPEC tại Tổng thống Mỹ Trump. Trong tweet của tháng 4 năm nay, ông đã cáo buộc Opec & ldquo; đã đẩy giá dầu nhân tạo & rdquo một cách giả tạo;Ed Markey, Thượng nghị sĩ Massachusetts, nói rằng chính sách đối ngoại của Trump đã đẩy giá dầu, và ông kêu gọi khôi phục giới hạn xuất khẩu dầu đã bị hủy bỏ vào năm 2015.

  Ông tin rằng dầu nên ở lại Hoa Kỳ để giúp người tiêu dùng tránh xa sự không chắc chắn của địa chính trị và có lợi cho các gia đình Mỹ.Một số nhà kinh tế lập luận rằng việc vận chuyển dầu ra nước ngoài sẽ không dẫn đến sự gia tăng giá dầu tại các trạm xăng.Giá dầu bán lẻ luôn gần với giá dầu điểm chuẩn thế giới, thay vì giá dầu chuẩn của Hoa Kỳ, bởi vì xăng được xuất khẩu.Một số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng giá dầu Brent có thể là một tín hiệu chỉ ra rằng dầu thô của Mỹ không đủ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường dầu toàn cầu.

  Sự gia tăng giá dầu có nghĩa là từ quan điểm của quan điểm địa chính trị, đây thực sự là một yếu tố tiêu cực đối với Hoa Kỳ.Bởi vì những người thụ hưởng chính là Ả Rập Saudi, Iran, Venezuela và Nga, đây đều là xuất khẩu dầu mỏ và mối quan hệ của họ với Hoa Kỳ & LDQUO;

  Do đó, những người Mỹ & ldquo; Lực lượng thù địch & ndquo; có thể được sử dụng ở các mức độ khác nhau của & ldquo; sự giàu có tình cờ & rdquo; làm điều gì đó mà Hoa Kỳ không muốn thấy.Từ quan điểm kinh tế, giá dầu đắt tiền có nghĩa là lợi nhuận của chuỗi cung ứng dài là mỏng hơn.

  Về thực phẩm, thực phẩm thường cần một khoảng cách xa để đến đích. Do đó, chi phí vận chuyển tăng có nghĩa là giá thực phẩm đắt hơn.Do đó, công ty sẽ bù giá, và các số liệu lạm phát chính thức sẽ tăng lên.

  Đổi lại, nó sẽ đẩy lãi suất lên và có thể có hậu quả nghiêm trọng.Đối với các công ty khai thác kim loại quý, tương lai của tương lai được trộn lẫn.Khai thác là một ngành tiêu dùng cao, vì vậy giá dầu tăng có nghĩa là chi phí tăng.Nhưng lạm phát có lợi cho giá vàng và bạc, sẽ tăng ít nhiều.

  Vào cuối những năm 1970, giá và giá dầu của vàng và bạc đã tăng vọt cùng nhau, điều này đưa ra một lý do lạc quan.Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu đã được mở rộng, hoặc nó gợi ý rằng giá dầu tăng dài hạn sẽ tiếp tục

  Trong trường hợp căng thẳng địa chính trị, mối quan tâm kinh tế và phục hồi các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Hoa Kỳ, mối đe dọa của sự suy giảm nguồn cung dầu ở Iran và Venezuela đặc biệt nổi bật.Trong một thời gian dài, cả hai nước đang làm việc chăm chỉ để duy trì xuất khẩu dầu của các điểm đến chính.

  Sự suy giảm lượng dầu trong dầu của Iran ở châu Âu đã giảm vào năm 2015 bởi các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc rằng châu Âu đã không nhận được bất kỳ loại dầu nào ở Iran trong ba năm qua.Tuy nhiên, sau khi các lệnh trừng phạt đã bị hủy vào đầu năm 2016, tổng số dầu từ Iran xuất khẩu sang châu Âu đã tăng gần 20%và tổng mức tăng trong năm ngoái và năm nay đạt 25%.

 • Dự báo niềm tin của công ty Ý 101.8 tương đối 103.1 Dự báo niềm tin của công ty Ý 101.8 tương đối 103.1
 • Bốn mục tiêu!Fulum Forward Miltrovich đã thể hiện tốt hoặc thu hút sự chú ý của những người khổng lồ Bốn mục tiêu!Fulum Forward Miltrovich đã thể hiện tốt hoặc thu hút sự chú ý của những người khổng lồ
 • Louisville đã mở ra cuộc thi bán kết Cúp bóng đá nữ Wang Shuang lần đầu tiên chơi Louisville đã mở ra cuộc thi bán kết Cúp bóng đá nữ Wang Shuang lần đầu tiên chơi
 • Nổi tiếng: James đã gia hạn trước Lakers trong hai năm trong số 97,1 triệu đô la hàng đầu Nổi tiếng: James đã gia hạn trước Lakers trong hai năm trong số 97,1 triệu đô la hàng đầu
 • GDP của GDP tương đối 1,1% tương đối 1,1% so với 1,1% GDP của GDP tương đối 1,1% tương đối 1,1% so với 1,1%
 • Cựu cầu thủ NBA Gustovo Ayong tuyên bố rằng việc nghỉ hưu của anh đã khiến Mexico giành chức vô địch Cup Mỹ Cựu cầu thủ NBA Gustovo Ayong tuyên bố rằng việc nghỉ hưu của anh đã khiến Mexico giành chức vô địch Cup Mỹ
 • Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,7% tương đối 4,7% Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,7% tương đối 4,7%
 • Gaoyang Carrot Jumping Frog sẽ bị cấm tham gia vào mùa giải KBL thường xuyên vì không trả 1,5 tỷ won. Gaoyang Carrot Jumping Frog sẽ bị cấm tham gia vào mùa giải KBL thường xuyên vì không trả 1,5 tỷ won.
 • Dự báo lạc quan kinh tế IBD/TIPP 48.6 so với 46.7 Dự báo lạc quan kinh tế IBD/TIPP 48.6 so với 46.7
 • Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,0% tương đối 0,0% Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,0% tương đối 0,0%

"Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót" sẽ bắt được móc và gắn kết周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản 3,2% tương đối 3,1% Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản 3,2% tương đối 3,1% Han K Forward -Looking: Han K Forward -Looking: "Sel Point Boy" Seoul FC Juanbei Hyundai có thể mở ra nhà ở nhà không? Tóm tắt bài đăng hàng ngày: Trận chiến tất cả -Trận chiến chống lại vị thần mặt trời công viên, viện trợ nước ngoài của Kawasaki Sanzasi đã xuất hiện trên Jiutano Shina PK Kobayashi Tóm tắt bài đăng hàng ngày: Trận chiến tất cả -Trận chiến chống lại vị thần mặt trời công viên, viện trợ nước ngoài của Kawasaki Sanzasi đã xuất hiện trên Jiutano Shina PK Kobayashi Dự báo doanh số bán lẻ của Trung Quốc dự báo 11,3% tương đối 11,1% Dự báo doanh số bán lẻ của Trung Quốc dự báo 11,3% tương đối 11,1% Huấn luyện viên của Verona: Tôi tự tin chiêm ngưỡng Mourinho trong bảng xếp hạng Huấn luyện viên của Verona: Tôi tự tin chiêm ngưỡng Mourinho trong bảng xếp hạng · "Assassin's Creed: Yingling Hall" ngày 20 tháng 12 để lại thư viện trò chơi PS+ · Crowdfunding trò chơi vật lý "Tháp Killing Tower" đã nhận được 1,6 triệu đô la tiền · Phiên bản NS "Hai thứ" đã phát hành bản xem trước mới vào ngày 4 tháng 11 chính thức được phát hành vào ngày 4 tháng 11 · "Bộ nhớ sáng: Infinite" hiện đã hỗ trợ chức năng mới của DLSS 3! · Thử thách Neo sắc đẹp để chơi "God of War 4" với chăn nhảy và cos kui ye thực sự sexy · Người chơi người hâm mộ dành nhiều năm để tạo ra "Super Mario Brothers 5" để hoàn thành · Khâu trò chơi kỳ lạ "Fantasy Beast Palu" TGS 2022 Đoạn giới thiệu mới để bán vào năm 2023 · Bài hát chủ đề của "Texas Chainaw Killing Murder: Game" sẽ được phát hành vào năm tới để bán · "Destiny Qiyu: Return" bị hoãn lại để ra mắt vào ngày 12 tháng 12 · Dịch vụ quốc gia của Blizzard Battle Network đã đăng ký gần hơn với trò chơi vào ngày 24 tháng 1 năm sau đình chỉ trò chơi năm tới · Giá xăng của Mỹ đã tăng lên trung bình 2,92 đô la/gallon và hơn 3 đô la/gallon ở một số tiểu bang. · Nhà biên kịch cốt lõi của Sê -ri Ubisoft Tom Kulai đã rời đi trong 23 năm. · "Trận chiến ma thuật" "Trận chiến ma thuật" giới thiệu Video phụ đề Trung Quốc · Phiên bản PS4 của "Food Four thỏa thuận" so sánh hiệu ứng hình ảnh của "Người sống sót cuối cùng" · Chơi "Doraemon Ranch Story 2" hôm nay và bản xem trước DLC mùa đông · Atlus "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5R" Yêu cầu cấu hình hệ thống PC chính thức cho thông báo · Kể từ khi sửa đổi các thành viên đăng ký Sony PS+đã giảm 2 triệu · Giám đốc điều hành Microsoft được cho là được chấp thuận bởi việc mua lại Blizzard Dynamic sẽ được phê duyệt · Sê -ri "Máy chiến" đã bán được 40 triệu "War Machine 6" hoặc đang phát triển · "Call of Duty: The War Zone Mobile Games" Xem trước được công bố vào năm 2023 · NASA thành lập nhóm chiến thuật không gian "Floating XCOM" · Trò chơi bắn chim bồ câu thịt "Maniac" trang Steam Page Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong · Kỷ niệm 15 năm phát hành "Biển bí ẩn" đã xuất bản một tài liệu để ăn mừng · Microsoft tuyên bố rằng giá của các trò chơi như "Starry Sky" sẽ tăng giá vào năm tới · "Call of Duty 19" Bản dịch đơn giản quá căn cứ để gây tranh cãi trên internet · Giám đốc phát triển nguồn máu của Pinocao "đã hoàn thành 70% sự phát triển của bột sắt. · PS chính thức phát hành nữ Katos cos người hâm mộ được gọi là mẹ · Phòng kinh dị thoát khỏi công việc mới "Đừng mở" sẽ được phát hành vào năm tới cho nền tảng VR · Thiết kế chính của FPS cổ điển "Dark Dark" đã tham gia dự án trò chơi "Treasure Wing" mới · "God of War: War God Dusk" Ga tàu điện ngầm New York mới được công bố mới được công bố có đầy đủ "phong cách Bắc Âu" · "Cách săn bắn" phiên bản phiên bản 1.20 Cập nhật trực tuyến Thêm hai động vật mới · "Call of Duty: Nhà hát 2.0" thường xuyên sụp đổ lời hứa chính thức sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề · cẩn thận!Cửa sổ pop -up trình duyệt pseudo mới "tấn công bảo mật của tài khoản Steam · Dịch vụ quốc gia Tyraria vào ngày 27 tháng 10 Cập nhật "Thanh toán tình yêu" · Phiên bản QQ Android được phát hành 8.9.18 Tin nhắn video có thể hiển thị phụ đề · PS5 Cracks Tiến trình mới: Thủ tục hoạt động tự chế đơn giản và thuận tiện hơn · Silent Hill 2: Phiên bản làm lại Steam đề nghị RTX 2080 Card đồ họa · Trò chơi sinh tồn xã hội "Hong Fan" đã phát hành trailer chính thức hạ cánh trên Steam · Trò chơi phiêu lưu Roguelite "Adventure of the Hong" hiện có sẵn trong Steam · Bản thân của người chơi "Bức xạ: Miami" đã phát hành một cảnh trò chơi hiển thị trailer mới · Trò chơi hộp cát Pixel "Diwang Quận 2" hiện có sẵn để bán hơi nước vào năm tới · Các nhà sản xuất trong nước nói rằng các đối thủ cạnh tranh đánh cắp thiết kế cơ sở sàn Steam · Việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft có thể được chuyển thành bong bóng vì đánh giá quá nghiêm ngặt · Trò chơi phiêu lưu "Shabe" phiên bản PS5 trên Steam ngày 29 tháng 11 được đặc biệt ca ngợi · "Doraemon Ranch Story 2" Giới thiệu hệ thống mới nhất PV đã công bố trò chơi vào ngày 2 tháng 11 · Video quảng cáo hoạt hình "Vùng đất của Mist" của "Vùng đất sương" thêm hệ thống ma thuật · Lễ hội trò chơi video cao -Nergyerg · Khuyến nghị đặc biệt mùa thu đặc biệt, Khuyến nghị trò chơi độc lập trong nước của Đảo dừa · Giám đốc của "Cyberpunk 2077" Cảm ơn người hâm mộ đã cho CDPR cơ hội thứ hai · Quá nhiều người chơi Phản hồi "Pokémon: Zhu/Zi" Có rất nhiều vấn đề tối ưu hóa hiệu suất · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 TGA 2022: "Overlord 6" vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 hiện có sẵnCổ điển arcade ba -giờ -consuming Series "Magic Star 6" được phát hành vào mùa đông này 23~26 °
2 Vào tháng 11, PS+European và American Server 2/3 Trò chơi mới "Cuộn cổ đại 5" và đăng ký khácReal -Life Tương tác phim đầy đủ phim "Lý thuyết tái sinh" Xem trước bản xem trước đầu tiên vào ngày 5 tháng 11 năm 2022 23~25 °
3 "Wolong: Cangtian Fall" Chế độ PVP Thông tin mới NPC sẽ thực sự làm rung chuyển mọi ngườiLiệu công việc trước đây của "Rune Workshop" không được xác định bởi công việc mới không phải là "Rune Workshop 6" 23~25 °
4 "Overwatch: return" Tắt máy dịch vụ quốc gia để bảo trì để khôi phục 3 giờ chiềuTrò chơi thẻ chiến lược "The Spirit of the Gods" Demo trên Steam 23~25 °
5 "Lost" nếu bạn đăng nhập vào màn hình cầm tay Nintendo GB, đây là như thế nàySố lượng người chơi trực tuyến trong "Call of Duty 19" Người chơi trực tuyến vượt quá 94.000 23~25 °
6 亚 Năm chương trình khuyến mãi: Bảng điều khiển sê -ri Sbox Sê -ri của Amazon BritishĐại diện Nhật Bản Hội nghị Mạng lưới Kono Kono Taro sử dụng nền trò chơi "Halo" 23~25 °
7 "Star Blade" đã tiết lộ nam diễn viên bí ẩn mới của ảnh chụp màn hìnhBatch đầu tiên của xếp hạng phương tiện truyền thông của "Angel Witch 3" ghi được 9 điểm trong GameSpot 20~25 °
8 Lễ hội trò chơi cao -Nergy: Trò chơi chiến lược chiến đấu quốc giaHãy đến trên máy mới một lần nữa?Công ty con Nintendo tiết lộ rằng thông tin liên quan đến Switch Pro liên quan 20~25 °
9 "Mario+Crazy Rabbit Xingyao's Wish" Máy thực tế mới cho thấy hiệu ứng chiến đấu"Truyền thuyết về vùng đất mới" hiện có sẵn trong nhà máy và được phát hành vào ngày 21 tháng 10 17~25 °
10 Homantic 5 Động cơ tạo ra "Elder Scrolls 5" Phong cảnh thành phố Chenxing quá đẹpNhà sản xuất "Thiết bị Sin" Senlidao rời đi trong tương lai tiếp tục làm việc chăm chỉ để ra mắt các trò chơi mới 12~25 °
查看更多>
1 Trang hơi nước của trò chơi mô phỏng hộp cát "Cuộc sống vườn" hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóaChuyển đổi "Master" khởi chạy bộ sưu tập vật lý bộ game Kung Fu phải mua -24~-12 °
2 "Monopoly 11" Hôm nay đã đưa ra chiến lược trò chơi trong 3 phút một cách nhanh chóng"Internet Strange Soldiers: Remake" có thể sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 năm 2023 -24~-9 °
3 "God of War: Dusk of the Gods" Màn hình trò chơi ảnh chụp màn hình máy thực mớiNhà phát triển "Legend" của nhà phát triển Wemade Wemade MMORPG "Night Raven" đã được công bố chính thức -23~-12 °
4 Giám đốc của "Thần chiến tranh" Thử nghiệm "Warhammer 40K: Dark Tide": Quá thơmHôm qua là kỷ niệm thứ hai của việc phát hành chính thức của Sony PS5 -23~-8 °
5 Giải pháp đánh giá phương tiện "Sonic: Unknown Border" cho trạm trung bình của trạm M là 73Theo sau các điểm nóng, cần phải săn việc làm của phụ nữ -20~-8 °
6 505 Gamestgs Nhiều kiệt tác thông tin cập nhật R & B Studio xuất hiện độc quyền"Silent Hill" Tác phẩm mới "Silent Hill: SMS" hiện được đánh giá ở Hàn Quốc -20~-8 °
7 SE: Do sự lão hóa nghiêm trọng của Nhật Bản, cần phải tạo ra một trò chơi toàn cầu nóng bỏng"Battle Hammer 40K: Cổng Chaos -Demon Hunter" Eternal Mission DLC đã được phát hành vào ngày 6 tháng 12 -20~-5 °
8 Nâng cấp!"Battlefield Fengyun 2042" Cập nhật chưa bao giờ dừng lại, "Lớp 2" sắp ra mắtEA Boss tin rằng "cuộc tranh cãi độc quyền" Call of Duty "là cơ hội tốt của" Battlefield " -19~-10 °
9 Trò chơi độc lập mới của Nintendo sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng lúc 11.10"Gotham Cavaliers" Cập nhật PS5 Bản sửa lỗi kẻ thù bất khả chiến bại -18~-12 °
10 Lấy hai: Rò rỉ "GTA6" sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triểnKhám phá thông báo về trò chơi Sandbox Survival Ficival Ficival Alien World "Hive" -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Microsoft gọi "Call of Duty" không phải là yếu tố quyết định để người chơi tiến hành các lựa chọn nền tảng"Tốc độ và niềm đam mê" Thông báo chính thức trò chơi mới 4 65 -inch Trải nghiệm siêu tuyệt vời 7优
2 Crunchyroll đã công bố trò chơi phiêu lưu hành động 8 bit "Mission Mission""Angel Witch 3", Phiên bản tiếng Anh của chị gái tốt nhất, diễn viên lồng tiếng chính thức được thay thế 7优
3 "Cyberpunk 2077" Số lượng trực tuyến của Steam với hơn 130.000 hoạt hình phái sinh là anh hùngSE đã bị tấn công bởi tài khoản người chơi "Final Fantasy 14" bị tấn công 7优
4 "Hunting: Duel" sẽ tham gia các đạo cụ trinh sát mới tương tự như máy bay không người lái"GT Racing 7" Cập nhật bản xem trước của tuần này: Thêm 4 chiếc xe mới 7优
5 Trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian "Stardeus" EA đã phát hành giá ban đầu là 128 nhân dân tệ"The Return of Overwatch" được công bố hôm nay trên bộ phim ngắn "Zero Crisis" 7优
6 "Thuyền trưởng Xiaoyi: Rookie Rise" New DLC mở khóa ba siêu cầu thủMSI đã công bố cấu hình tối đa của Hoàng đế Halberd X2 E -Sports Console 36999 Yuan 7优
7 Trò chơi chiến lược lịch sử của xã hội "Victoria 3" hiện có sẵn trong SteamRazer Feng Blade Game Handlers đã phát hành thiết bị cầm tay 5G đầu tiên để thích nghi với hàng ngàn trò chơi 3A 7优
8 4090 Chạy "Thế giới của tôi" Mod vật lý thực tế 8K là ngoài trí tưởng tượngPhiên bản tiếng Trung của "Tháp Tháp Trinity Trigger" sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2023 7优
9 Nintendo đã công bố báo cáo tài chính mới nhất NS Sales tích lũy 114,33 triệu đơn vị"The Rise of Monster Hunter" đã phát hành một nhiệm vụ mới "Sự trở lại của các cuộc tấn công dữ dội vào Red" 7优
10 Thông báo "Congan Bean Man" liên kết "SpongeBob" cho nhiều loại da ra mắt trong một thời gian giới hạnPhiên bản NS của trò chơi công cộng "Lực lượng phòng thủ Trái đất 4.1" vào ngày 22 tháng 12 7优
查看更多>
1 Retro Tour mới "Angry of Heavy Machine Gun" đăng nhập vào hơi nước FC Four Heavenly Kings Style"Heart of Atom" 10 phút Boss War cho thấy chiến tranh bóng cơ học 381严重
2 Đoạn giới thiệu trò chơi kinh dị "sa mạc" TGS2022 được phát hành vào năm 2023"Hội thảo Alchemy" đã chính thức thúc đẩy người hâm mộ 140.000 người được công bố chính thức chúc mừng 324严重
3 "Overwatch: return" Trận chiến giữa các nền tảng console mà không nhắm vào tranh cãi hỗ trợ"King Glory World" và "Thần gốc" so với nó trông rất tốt 273重度
4 DMA Studio nghĩ rằng GTA trong tất cả các trò chơi phát triển sẽ là thất bại nhấtYoko -toro nói về 2B và không tham gia vào "Nintendo Star Big Fight": hơi thất vọng 270重度
5 Các nhà phát triển "God of War" đang tạo ra một trong những sự phát triển bí mật của nhiều trò chơi trong nhiều nămCâu chuyện cổ tích tuyệt vọng từ thế kỷ 17 269重度
6 "GT Racing 7" Cập nhật bản xem trước của tuần này: Thêm 4 chiếc xe mới75%trò chơi trẻ vị thành niên ít hơn 3 giờ nghiện vấn đề trò chơi để giải quyết vấn đề 257重度
7 Giải thưởng của Brazil, trò chơi "Adore" của Brazil sẽ đăng nhập vào tất cả các bảng điều khiển gia đình"Thiết bị sin: phấn đấu" Vé mùa 2 nhân vật DLC "Xin Chisku" được công bố 256重度
8 Steam Pre -Trhand giá của trò chơi đua xe "Dakar Rally" được tăng lênViệc mua lại IP "Adventure In The Rain" của Gearbox sẽ chịu trách nhiệm phát triển nội dung trong tương lai 229重度
9 "Dragon Ball Z: Kakarta" sẽ đăng nhập vào PS5/XSX để hỗ trợ nâng cấp miễn phí vào tháng 1 tới"War Hammer 40K: Tide Dark" "Cựu chiến binh Sagittarius" 229重度
10 "Destiny Qiyu: Return" Tài năng đặc biệt và bí mật trò chơi hệ thống mã thông báo!Bản cập nhật "Sprra 3" phiên bản 2.0.0 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày mai 226重度
查看更多>
>

友情链接: