手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

盖世英雄网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] trực tiếp bóng đá asiad, u23 việt nam - u23 uae - V8.5.2

  ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTrung tâm Bão quốc gia cho biết hôm thứ Năm rằng áp suất thấp đối với Vịnh Cutche sẽ trở thành khả năng 50%của một cơn bão trong 48 giờ tới.

  ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹNgoài ra, kể từ Chủ nhật (28 tháng 10), khi các nước châu Âu bắt đầu thực hiện trật tự mùa đông, thời gian giao dịch trên thị trường tài chính châu Âu sẽ bị hoãn lại 1 giờ.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTừ Chủ nhật tuần sau (ngày 3 tháng 11), khi khu vực Bắc Mỹ bước vào trật tự mùa đông, sự khác biệt về thời gian giữa khu vực phía đông và Bắc Kinh ở khu vực phía đông của Hoa Kỳ sẽ tăng lên 13 giờ. Điều chỉnh thời gian giao dịch.

  Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 3: Sự hỗn loạn của ngành ngân hàng được nâng lên sớm và giá vàng bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm của cổ phiếu Hoa Kỳ và tăng cường đô la Mỹ

  ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹNhận xét hàng tuần: Tình hình Brexit đã chuyển sang bảng Anh và bảng Anh là vô cùng buồn, "khóc" của Drakiữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹThị trường vừa tương đối nhạt nhẽo trong tuần qua. Sự chú ý của thị trường tập trung vào nghị quyết ngân hàng châu Âu, dữ liệu PMI của các nước châu Âu và châu Mỹ và tin tức liên quan đến Brexit; nhưng trong tuần tới, nó sẽ mở ra một "Siêu tuần ". Dữ liệu GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ ba, tiếp theo là giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và cuối cùng , CPI khu vực Euro vào tháng 10, GDP quý thứ ba của khu vực Euro và giải quyết lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản, tất cả đều là nhà đầu tư cần tập trung vào.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTất nhiên, các nhà đầu tư cần tập trung vào tình hình thương mại quốc tế và tình hình Brexit.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹNgoài ra, kể từ Chủ nhật (28 tháng 10), khi các nước châu Âu bắt đầu thực hiện trật tự mùa đông, thời gian giao dịch trên thị trường tài chính châu Âu sẽ bị hoãn lại 1 giờ.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTừ Chủ nhật tuần sau (ngày 3 tháng 11), khi khu vực Bắc Mỹ bước vào trật tự mùa đông, sự khác biệt về thời gian giữa khu vực phía đông và Bắc Kinh ở khu vực phía đông của Hoa Kỳ sẽ tăng lên 13 giờ. Điều chỉnh thời gian giao dịch.

  ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹThứ Hai (28 tháng 10) Từ khóa: Tình hình thương mại quốc tế, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu của Draki về dữ liệu kinh tế và các sự kiện rủi ro của hôm thứ Hai tương đối nhỏ. Trước hết, cần phải chú ý đến các tin tức liên quan đến tình hình thương mại quốc tế. Vào ngày 25 tháng 10 , Tình hình thương mại quốc tế Những kỳ vọng lạc quan hơn nữa. Chỉ số S & P 500 đã từng tăng lên kỷ lục cao nhất của kỷ lục ba tháng trước. Chỉ số Panic đã giảm trong gần ba tháng, điều này gây ra sự gia tăng lớn ban đầu trong Giá vàng. Tinh hoaữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹHiện tại, loại kỳ vọng lạc quan này có chỗ cho quá trình lên men và thị trường chứng khoán toàn cầu có cơ hội tăng hơn nữa, điều này có thể làm cho các tài sản như vàng, bạc, đồng yên và franc Thụy Sĩ. Rise.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTheo báo cáo, cuộc họp giữa hai bên là khoảng 5 giờ.

  ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹĐồng thời, "Quân đội Dân chủ Syria" dẫn đầu bởi chiến dịch quân sự và các lực lượng vũ trang của người Kurd cũng nói rằng họ đồng ý chấp nhận sự sắp xếp ngừng bắn và sẽ cố gắng hết sức để tuân thủ điều khoản ngừng bắn.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹPompeo cho biết trong một cuộc họp báo vào ngày 17 rằng các hoạt động quân sự sẽ dừng lại 120 giờ (nghĩa là 5 ngày). Một khi lực lượng vũ trang người Kurd đã hoàn thành cuộc di tản, phía Thổ Nhĩ Kỳ hứa sẽ ngăn chặn vụ cháy vĩnh viễn.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹBurns cũng nói rằng hoạt động rút tiền của các lực lượng vũ trang người Kurd đã bắt đầu.ữasángtàichínhvàongày30tháng3SựhỗnloạncủangànhngânhàngđượcnânglênsớmvàgiávàngbịảnhhưởngbởinhữngthăngtrầmcủacổphiếuHoaKỳvàtăngcườngđôlaMỹTrump cũng công bố tin tức kịp thời.

  Vào ngày 17, anh đã tweet: "Có một tin tốt từ Thổ Nhĩ Kỳ, và Pence và Pompeo và Erdogan đã tổ chức các cuộc đàm phán.Cảm ơn Erdogan.

  Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 3: Sự hỗn loạn của ngành ngân hàng được nâng lên sớm và giá vàng bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm của cổ phiếu Hoa Kỳ và tăng cường đô la Mỹ

  Cuộc sống của hàng triệu người sẽ được cứu!"Trước thềm các hoạt động quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại Syria, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng quân đội Hoa Kỳ sẽ rút hoàn toàn quân đội khỏi Syria.Vào thời điểm đó, Đảng Dân chủ Hoa Kỳ và đảng Cộng hòa đã đặt câu hỏi về động thái của Trump và tin rằng đó là "đèn xanh" cho các hoạt động quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.Mặc dù Trump đã bác bỏ lập luận được đề cập ở trên trong Quốc hội, ông cũng hy sinh các biện pháp trừng phạt, nhưng ông vẫn không thể xua tan câu hỏi nội bộ của Hoa Kỳ để rút khỏi Syria.Trong bối cảnh này, Trump đã gửi phái đoàn Hoa Kỳ của Phó Tổng thống Hoa Kỳ Pence và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompe vào giờ địa phương thứ 16 để đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ để hòa giải tình hình ở Syria.

  Trước đó, chính quyền Trump đã hy sinh các biện pháp trừng phạt "mạnh nhất" của người sau để trừng phạt các hoạt động quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.Tuy nhiên, sau một ngày biến động trên thị trường thủ đô Thổ ​​Nhĩ Kỳ, nó đã trở lại sự ổn định.Vào ngày 17, tin tức rằng Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được thỏa thuận khiến Lira Thổ Nhĩ Kỳ leo lên điểm cao nhất trong một tháng.Vẫn còn nhiều thương mại Hoa Kỳ và Châu Âu không chắc chắn trong tình hình thương mại toàn cầu.

  Theo Agence France -presse, Hoa Kỳ áp dụng thuế quan đối với 7,5 tỷ đô la các sản phẩm của Liên minh châu Âu và các biện pháp liên quan đã chính thức có hiệu lực từ ngày 18.Được biết, các biện pháp thuế quan có hiệu lực vào lúc 0:01 vào cùng ngày của Washington.

  Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 3: Sự hỗn loạn của ngành ngân hàng được nâng lên sớm và giá vàng bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm của cổ phiếu Hoa Kỳ và tăng cường đô la Mỹ

  Theo phán quyết mới nhất của "trường hợp trợ cấp Airbus" của Tổ chức Thương mại Thế giới, Hoa Kỳ đã phê duyệt các biện pháp trả đũa thương mại cho Liên minh châu Âu.Theo một tuyên bố do Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ đưa ra hồi đầu tháng này, Hoa Kỳ đã quyết định áp thuế 10%đối với máy bay dân dụng quy mô lớn ở Liên minh châu Âu và áp thuế 25%đối với các sản phẩm nông nghiệp của EU và các sản phẩm khác.

  Về mặt chúng tôi -Japan thương mại.Chính phủ Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu rằng Hiệp định thương mại đã đạt được giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng GDP của Nhật Bản khoảng 0,8%.Theo chính phủ Nhật Bản, theo GDP Digital trong năm tài khóa 2018, thỏa thuận này sẽ tăng GDP của Nhật Bản khoảng 4 nghìn tỷ yên và sẽ tạo ra khoảng 280.000 việc làm.Đầu tháng này, Hoa Kỳ và Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận thương mại hạn chế để giảm thuế đối với các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ, máy công cụ Nhật Bản và các sản phẩm khác, đồng thời tránh các mối đe dọa của Hoa Kỳ đối với thuế quan đối với xe hơi Nhật Bản.Hàn Quốc -Japan Thương mại.Được biết, Han và Nhật Bản là nơi riêng tư để chấm dứt mâu thuẫn trong năm.

  Theo báo cáo "Daily Daily" của Hàn Quốc, gần đây, Hong Nanji, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Kế hoạch Hàn Quốc, đã tổ chức một cuộc họp giao ban đầu tư kinh tế của Hàn Quốc tại New York, Hoa Kỳ.Liên quan đến sự trả thù kinh tế của Nhật Bản, ông nói rằng hai bên đang tiến hành liên lạc riêng tư và họ cần chấm dứt mâu thuẫn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm.

  Nhà phân tích thị trường FXTM Han Tan cho biết ông quan tâm nhiều hơn đến tình hình thương mại quốc tế.Tình hình thương mại vẫn là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng giá vàng. Những lo ngại liên tục về sự suy giảm kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.

  Nếu tình hình thương mại đột nhiên xấu đi, giá vàng có thể tăng lên giá tâm lý là 1.500 đô la.Mối quan tâm của suy thoái kinh tế toàn cầu luôn là giá vàng hỗ trợ chính phủ Đức trong thời gian giảm dần để giảm sự tăng trưởng GDP dự kiến ​​của năm tới, nhấn mạnh rằng nó đã không phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế.

  Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức đã đưa ra một báo cáo dự báo kinh tế về ngày 17, trong đó làm giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế dự kiến ​​ở Đức vào năm 2020. Đồng thời, nó nhấn mạnh rằng nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu không phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế.Báo cáo duy trì sự tăng trưởng dự kiến ​​của GDP GDP trong năm nay (GDP) và nó vẫn tăng 0,5%; tuy nhiên, kỳ vọng tăng trưởng kinh tế dự kiến ​​vào năm tới sẽ giảm từ 1,5%dự báo trước đó xuống còn 1,0%.Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Đức thấp hơn 1,8%trong năm ngoái.Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức Đức tin rằng kể từ năm 2018, thương mại toàn cầu đã bị đình trệ, và công nghiệp và đầu tư yếu của nó đã gây áp lực lên xuất khẩu công nghiệp của Đức, nhưng sự phát triển kinh tế trong nước của Đức không bị ảnh hưởng và thị trường việc làm ổn định .

  Nhiều phân tích cũng không lạc quan về triển vọng kinh tế trong tương lai.Ray Dalio, người sáng lập Quỹ Hedge tỷ phú, nói rằng nền kinh tế toàn cầu nằm trong "suy thoái lớn" đặc trưng bởi các thái cực chính trị, gợi nhớ đến những năm 1930, nhưng không đi đến cuối sự sụp đổ chu kỳ điển hình.

  Dalio nói rằng nếu chiến thắng của Đảng Dân chủ có thể dẫn đến việc rút các vụ cắt giảm thuế doanh nghiệp ở Tổng thống Trump.Trong nền kinh tế toàn cầu với lũ tiền, động lực của các biện pháp như cắt giảm lãi suất và cắt giảm thuế đang yếu, nhưng chúng tôi sẽ không dẫn đến các sự kiện sụp đổ điển hình vào cuối chu kỳ.

  Dalio nói rằng việc thắt chặt chính sách tiền tệ tương tự không được gia hạn mà không có cùng một khoản nợ."Anh ấy nói.

  "Nhưng có nhiều hạn chế nợ dài hạn, và có nhiều khoản nợ, chẳng hạn như lương hưu và bảo hiểm y tế, đó là một gánh nặng.Kết quả là, chu kỳ này đang dần mờ dần, và chúng ta hiện đang trong giai đoạn suy giảm lớn trong cái mà tôi gọi.Phil Streable, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures, chỉ ra rằng dường như giá vàng đang tăng lên 1.500 đô la chỉ là vấn đề thời gian.Mặc dù dữ liệu kinh tế vĩ mô nói chung là yếu, giá vàng hiện tại vẫn còn thiếu một số động lực.

  Phil Streble chỉ ra rằng những động lực này có thể ở các khía cạnh sau đây.Chúng ta có thể sớm thấy rằng tình hình trở nên tồi tệ hơn và chúng ta có thể thấy rằng thị trường chứng khoán bị sụp đổ nhanh chóng.

  Tình huống vĩ mô giống như những gì tôi đã nói, nó là xấu.Xem Fed sẽ như thế nào ... nếu họ cắt giảm lãi suất mạnh, giá vàng có thể tăng.

  Một số nhà phân tích nhận xét rằng Bart Melek, người đứng đầu chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming (Chứng khoán TD), triển vọng của giá vàng, nói rằng ngoài Thỏa thuận Brexit ở Anh, các nhà đầu tư toàn cầu có nhiều điều phải lo lắng.Trọng tâm hiện tại là liệu nền kinh tế Mỹ sẽ rơi vào suy giảm và liệu Fed sẽ tiếp tục thư giãn chính sách tiền tệ.

 • Thiêng liêng ở đâu?Brazil nổi tiếng: 35 triệu euro của Bayern và Chelsea cung cấp một thiếu niên 17 tuổi greyl Mel, cả hai đều bị từ chối Thiêng liêng ở đâu?Brazil nổi tiếng: 35 triệu euro của Bayern và Chelsea cung cấp một thiếu niên 17 tuổi greyl Mel, cả hai đều bị từ chối
 • Mediaman: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc, người không thả chuỗi cũng đã tăng từ thua Nhật Bản Mediaman: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc, người không thả chuỗi cũng đã tăng từ thua Nhật Bản
 • Hơn 10 giao diện trên kệ!Hệ thống nạp tiền Hơn 10 giao diện trên kệ!Hệ thống nạp tiền "Glory of the King" đã bị ép và sụp đổ vào đêm khuya
 • Đảo: Đảo: "Death Strang 2" không phải là một công nghệ tiếp tục thường xuyên đã đạt được tiến bộ lớn
 • Cristiano Ronaldo đã bị phá vỡ bởi Diger Butter và Manchester United trong 18 phút. Cristiano Ronaldo đã bị phá vỡ bởi Diger Butter và Manchester United trong 18 phút.
 • Yuan Teng Hang: Thật là một niềm vui khi được chơi các nhà vô địch Premier League và UEFA và Sanxun Xun mùa này. Yuan Teng Hang: Thật là một niềm vui khi được chơi các nhà vô địch Premier League và UEFA và Sanxun Xun mùa này.
 • Koeli đã liên lạc với các hãng phim khác để đàm phán Koeli đã liên lạc với các hãng phim khác để đàm phán "Silent Ridge 2" cho công việc làm lại
 • Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei
 • Xếp hạng tour du lịch Fami Tongxin Xếp hạng tour du lịch Fami Tongxin "Angel Witch: Origin" đã được trao tặng đánh giá
 • Xe hơi đến?Giấy phép nhượng quyền đầu tiên của Xiaopeng tại Trung Quốc Xe hơi đến?Giấy phép nhượng quyền đầu tiên của Xiaopeng tại Trung Quốc

Vàng tại gần năm 2000, cuộc đối đầu địa lý vẫn tiếp tục, Fed phải tránh "quá muộn"周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Báo cáo chuyên nghiệp của Hoa Kỳ: Messi Bench Cứu thế khó khăn!Miami International 0-1 Cincinna Tip playoffs Dream bị phá vỡ Báo cáo chuyên nghiệp của Hoa Kỳ: Messi Bench Cứu thế khó khăn!Miami International 0-1 Cincinna Tip playoffs Dream bị phá vỡ Liên minh đã bị sa thải để hai nhân viên thấy Blizzard tuyên bố rằng đó là hành vi Liên minh đã bị sa thải để hai nhân viên thấy Blizzard tuyên bố rằng đó là hành vi "trả thù" Tin tức thể thao Milan chỉ trích độ cứng chiến thuật của Inzagi nhỏ: 蹉跎 蹉跎 蹉跎 蹉跎 蹉跎 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 đã không phát triển! Tin tức thể thao Milan chỉ trích độ cứng chiến thuật của Inzagi nhỏ: 蹉跎 蹉跎 蹉跎 蹉跎 蹉跎 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 米 đã không phát triển! Super Power High School Birth Pixel Adventure Game Super Power High School Birth Pixel Adventure Game "The Heart of Union" hiện đã có sẵn SE mở Steam Winter Khuyến mãi nhiều trò chơi Lịch sử mới SE mở Steam Winter Khuyến mãi nhiều trò chơi Lịch sử mới · Golden Asia City: Giá vàng đã phục hồi một chút từ mức thấp đến CPI Hoa Kỳ để ảnh hưởng đến trái tim của thị trường · OPEC+bế tắc đã không bị hỏng, và giá dầu đã tăng trong sáu tuần trong gần 7 tháng. · Sự suy giảm kinh tế dự kiến ​​sẽ kích thích nhu cầu ác cảm rủi ro tăng vọt và giá vàng đã ổn định trên 2.000 đô la Mỹ một lần nữa. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều người đứng đầu hoặc tiếp tục phản công · Ngày 31 tháng 5 Bữa sáng tài chính: Cảm xúc lạc quan về Thỏa thuận Giới hạn Nợ Hoa Kỳ đạt được đô la Mỹ và Lợi suất nợ của Hoa Kỳ, giá vàng tăng trở lại · Rủi ro không chắc chắn dịch bệnh toàn cầu đã tăng lên, dự báo nhu cầu dầu toàn cầu của IEA năm nay · Trong nửa cuối năm nay, khoảng cách dầu có thể đạt 2,4 triệu thùng mỗi ngày, đặc biệt là vào mùa đông, giá dầu sẽ tăng · Giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào năm 1989 đô la Mỹ · "Tuju Dagger" của Nga: Buộc Đức phải khởi động lại đường ống khí đốt tự nhiên "Beixi 2"? · Vàng yêu thích!Hiệp hội Vàng Thế giới báo cáo rằng các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau sẽ tiếp tục mua vàng trong năm nay · Nhu cầu về ác cảm rủi ro đã tăng lên và giá vàng đã tăng nhẹ · Đô la Mỹ Dollar ngắn hạn, Vàng 1945 vẫn vững chắc và Chỉ số Giá PCE của Hoa Kỳ sắp được phát hành · Nhắc nhở giao dịch vàng: "Trận chiến khốc liệt" của Nga và Ukraine, giá vàng đã đạt mức cao mới trong hơn một tháng và các nhà đầu tư bán lẻ rất cao. · Bữa sáng vào ngày 1 tháng 11: Fed có thể tăng lãi suất một lần nữa để thúc đẩy sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và giá vàng đã giảm trong 7 tháng để tạo ra một kỷ lục lịch sử · Phân tích thị trường vàng: Dữ liệu bán lẻ tháng 10 Vàng mạnh dường như tạo ra một nôn mửa lợi nhuận · Sự suy giảm trong thị trường chứng khoán đã khiến một số nhà đầu tư bán vàng bằng vàng. Giá vàng đã giảm nhưng được giữ trong gần ba tuần · Giá dầu quốc tế đã bị hạn chế và phía cung "vết thương cũ có thể không chữa lành vết thương mới" · Nhắc lại giao dịch dầu thô: OPEC+tăng sản xuất một chút, tăng một chút · Beixi số 1 hoặc thứ bảy đã tiếp tục cung cấp khí đốt và giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã giảm gần 8% · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: đòi hỏi phải lo ngại về việc kéo dài, căng thẳng hoặc giảm giá, giá dầu có thể giảm xuống mức trung bình di chuyển 100 ngày · Dữ liệu PCE có ảnh hưởng hạn chế và giá của giá vàng sẽ không phải là không có hoặc tiếp tục giúp đỡ những người đứng đầu nhiều đầu gần năm 1945 · Giá dầu quốc tế đã tăng lên, OPEC cố gắng can thiệp vào thị trường, Libya đang trong một cuộc xung đột mới một lần nữa · Giá dầu quốc tế đáp ứng cơ hội mua DIP, hai người mua chính trên thế giới dự kiến ​​sẽ có sẵn · Kế hoạch OPEC+tiếp tục "tiêu cực" để tăng sản lượng. Ai sẽ vượt qua? · Tương lai Chang'an Báo cáo dầu thô ngày 15 tháng 5: 10 tỷ thùng dự trữ và các tình huống kinh tế vĩ mô, giá dầu duy trì sốc ngắn hạn · Giá xăng của Mỹ đã tăng điên rồ, nhưng nó không hoàn toàn là một nồi hacker! · Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi, và dầu dầu ngắn hạn của Mỹ tăng nhẹ 0,4 đô la Mỹ. · Vật liệu ngắn hạn dầu thô Nymex đã giảm xuống còn $ 68,18 · Giá dầu thô Nymex nhìn vào $ 87,94 · Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá lạm phát ở Hoa Kỳ là hàng ngàn của chín mươi, và tuần này tập trung vào không phải là không phải! · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Vương quốc Anh đã hoãn việc không ngừng, các cuộc đàm phán hạt nhân Iran đã tiến triển, và giá dầu phải được rút lại? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các cuộc đình công PPI của Mỹ, giá vàng tiếp tục tăng? · Ngày 28 tháng 7 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ · Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng đang tăng đều đặn và chúng vẫn bị kìm nén bởi lợi suất nợ của Hoa Kỳ · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Vẻ đẹp và dầu bước trở lại $ 75, vào ban đêm OPEC+trước cuộc họp, thị trường thần kinh rất chặt chẽ · Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không? · Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng lên gần hai tuần!Tập trung vào các báo cáo EIA, thị trường chờ dữ liệu nhu cầu kỳ nghỉ của Hoa Kỳ · Dầu thô Nymex dự kiến ​​sẽ đứng lên mốc 71 đô la · Mặc dù cuộc khủng hoảng ngân hàng được giải quyết, vàng vẫn đàn hồi!Các chuyên gia đã gợi ý rằng vẫn còn hai lợi thế · Vàng có khả năng tạo ra sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong năm năm qua. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu API đưa ra một "đòn chí mạng" dài, dịch bệnh Ấn Độ gây ra mối lo ngại cho nhu cầu · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Anh sẽ đánh thuế năng lượng cho các công ty dầu mỏ và nhu cầu là dấu hiệu không chậm để giúp giá dầu tăng 3% · Sản phẩm CFTC giữ · Dầu thô Nymex RE -Explores $ 71,07 · Từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6, dữ liệu chính và các sự kiện lớn được chuyển tiếp · Tín hiệu nguy hiểm của lạm phát!Giá đường toàn cầu đã tăng vọt ở Hoa Kỳ và giá đường của London cho mức cao mới là 11 năm · Bộ trưởng Bộ Kinh tế Đức: Nó sẽ không ngăn chặn lệnh cấm vận của EU, nhưng nghi ngờ liệu nó có thể đạt được hiệu ứng dự kiến · Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 9 tháng 6: Trước khi công bố CPI Hoa Kỳ, thị trường đã theo dõi và trông mạnh mẽ hơn · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phuttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Noci88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A0%20Kh%E1%BB%8Ba%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ngoac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GavangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso123%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa chất, công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và kim loại quý dự báo vào ngày 1 tháng 4Đánh giá Tuần vàng: Giá vàng thấp đã đạt đến vị trí cao và các nhà phân tích chỉ ra rằng sự gia tăng trong tương lai sẽ không đủ có thể rơi vào tình trạng trì trệ 23~26 °
2 Giá dầu quốc tế đã đạt mức thấp mới trong sáu tuần qua và Biden hy vọng sẽ chống lại lạm phát theo phương tiện phi thị trườngXem 76,91 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex 23~25 °
3 Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bangGiá dầu sẽ tăng lên $ 120?Xiaomo: Giảm sản xuất liên tục là thủ phạm khi bắt đầu tăng trưởng toàn cầu sẽ đình trệ 23~25 °
4 Cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu đang trở thành "con bò tiền mặt" của các nhà tinh chế MỹGolden Asia City: Sự suy giảm giá vàng đã chậm lại từ mức giảm 20 năm 23~25 °
5 Môi trường vĩ mô đã xấu đi và giá dầu quốc tế đã giảm trong quý đầu tiên trong hai năm đầu tiênDầu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 1%, dịch bệnh Ấn Độ trở nên mạnh mẽ, nhưng những con bò đực vẫn không thiếu những người ủng hộ. 23~25 °
6 Dầu thô Nymex Hỗ trợ theo dõi ngắn hạn -P gần $ 91Giá dầu quốc tế đã giảm, phía nhu cầu đang dao động và trọng tâm chuyển sang sự không chắc chắn của phía cung 23~25 °
7 Khí Nga đã đưa ra một cảnh báo: Vào mùa đông này, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu sẽ tăng 60%!Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga giảm thuế xuất khẩu dầu, dầu thô Iran dự kiến ​​sẽ trở lại thị trường và giá dầu có thêm không gian hạ thấp 20~25 °
8 Tại sao giá vàng lại giảm nhanh sau khi giá 2.000 đô la Mỹ?Hội nghị lãi suất dự trữ liên bang vẫn chưa được biếtNhu cầu là liên tục, và quỹ phòng hộ vẫn đặt cược rằng giá dầu cao!Tiết lộ những lý do đằng sau 20~25 °
9 Tổ chức Thực phẩm và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc: Xung đột Nga và Ukraine giúp thúc đẩy giá thực phẩm toàn cầu và đạt mức cao kỷ lụcVào ngày 7 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: bề mặt cung và cầu bị sai lệch đối với Bulls và giá điều chỉnh giá dầu dự kiến ​​trên Goldman Sachs 17~25 °
10 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Suy thoái kinh tế lo lắng để trang trải thị trường và toàn bộ quân đội tấn công toàn bộ quân độiĐĩa vàng châu Á: Giá vàng đã giảm xuống còn 1750 đô la Mỹ. 12~25 °
查看更多>
1 Dầu thô Nymex có thể giảm xuống còn 61,76 đô laXuất khẩu than của Nga gần như dừng lại?Thị trường than điện toàn cầu Chaotic Chaotic cổ phiếu bùng nổ -24~-12 °
2 OPEC+Dự đoán một cách lạc quan về sự phục hồi của nhu cầu dầu, hai yếu tố chính đang ngăn chặn sự tự tin dàiViệc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng vàng!Tổ chức này nói rằng nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ của $ 1615, nó có thể xem xét $ 1580 -24~-9 °
3 Phân tích kỹ thuật giá vàng: Tập trung vào việc có nên chia nhỏ 1812 đô la Mỹ trở lênTrung tâm mới của Thổ Nhĩ Kỳ, Nga có thể đưa vào "áo khoác ngoài" để thu hút người mua châu Âu không? -23~-12 °
4 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nhu cầu liên quan đến việc bao gồm tác động của hàng tồn kho EIA, giá dầu hoặc thanh kiếm trung bình di chuyển 200 ngàyNhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu kinh tế củng cố những kỳ vọng của việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, và cần mối quan tâm để hạn chế sự gia tăng giá dầu -23~-8 °
5 Xuất khẩu dầu của Nga sẽ giảm. Được báo cáo rằng cảng ở miền tây nước Nga sẽ giảm tới 25% trong tháng 3Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá của sự phục hồi đô la Mỹ bị chặn bởi giá của giá vàng. Các quan chức của Fed có "nội bộ", và một làn sóng tăng lớn đang đến? -20~-8 °
6 Vàng yêu thích!Sequoia Capital nói rằng suy thoái kinh tế toàn cầu tồi tệ hơn năm 2008, ít nhất 2024 có thể phục hồiPhân tích thị trường vàng: ngắn hạn vẫn chiếm một lợi thế -20~-8 °
7 Thị trường kim loại quý toàn cầu là lạc quan và cơ quan dự đoán rằng quy mô sẽ vượt quá 400 tỷ đô la trong năm năm!Đánh giá hàng tuần dầu thô: Giá dầu dao động gần 6 đô la, OPEC+NEI 讧 so với dầu đá phiến Mỹ -20~-5 °
8 Đĩa Golden Asian: Vàng thời kỳ hoa hồng vượt quá 1.800 đô la Mỹ cho Fed of the Fed để thắt chặt chính sách thắt chặt chính sách này.Tăng hàng tồn kho dầu thô EIA cao hơn một chút so với dự kiến ​​và dầu ngắn hạn của Mỹ sẽ giảm nhẹ ở mức 0,5 đô la -19~-10 °
9 Thành phố dầu thô: Sau ba ngày giảm liên tục, giá dầu tăng nhẹ trong hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ là 4,5 triệu thùngSự gia tăng giá vàng quốc tế bị hạn chế và thị trường đang chờ đợi cơ sở đánh giá và nghiên cứu chính sách của Dự trữ Liên bang mới -18~-12 °
10 Golden Asian Tấm: Hội nghị Dự trữ Liên bang luôn được hưởng lợi từ giá của những viên đạn nặng?Không quan trọng nếu giá tăng!Ấn Độ vẫn đang tiếp tục mua dầu thô của Nga -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ giảm ba lần liên tiếp hỗ trợ giá vàng và Bulls vẫn còn sợ hãiBữa sáng tài chính vào ngày 25 tháng 1: Dữ liệu hoạt động của công ty EURAS có thể tăng Euro lên khu vực Euro và hy vọng tăng lãi suất chậm của Fed vẫn hỗ trợ giá vàng 7优
2 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga và Ukraine nói chuyện trong tình trạng bế tắc.Gần đây, giá của nhôm, đồng và niken đã tăng lên, nhưng vẫn cần phải cảnh giác với sự dao động! 7优
3 Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKINGCác tài xế Mỹ không muốn lái xe trong năm nay?Tại sao nhu cầu trong 36 ngày liên tiếp? 7优
4 Iran trở lại thị trường xuất khẩu mạnh mẽ, Tuần lễ dầu thô Nymex dự kiến ​​sẽ tạo ra sự suy giảm lớn nhất hai thángGiá vàng vẫn có thể tăng trong tuần này!Sau tuần sáng tạo vàng lớn nhất trong hai năm qua, thị trường đã chứng kiến ​​rất nhiều cảm xúc. 7优
5 Vào ngày 28 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: ngắn hạn tiếp tục theo dõiTương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày 7优
6 Sự bác bỏ công khai của Ả Rập Xê Út: Việc giảm OPEC+hoàn toàn dựa trên những cân nhắc về kinh tế, nhằm mục đích ức chế sự biến động trong thị trường dầu mỏĐô la Mỹ mạnh mẽ và thị trường kim loại đang chịu áp lực: vàng được duy trì dưới 2.000 đô la Mỹ và giá đồng duy trì sự ổn định 7优
7 Sự phục hồi giá dầu quốc tế là yếu, và sự xáo trộn bên cung không thể được bán ra khỏi kỳ vọng suy giảm của châu Âu và MỹTương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp 7优
8 Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1720, thì bài kiểm tra dưới đây kiểm tra 1710-1700 đô la MỹPhân tích thị trường vàng: Một khi nó giảm xuống dưới $ 1654,11, nó sẽ xác nhận rằng vàng sẽ giảm mạnh hơn 7优
9 Vàng T+D đóng lại một chút, được hỗ trợ bởi bài phát biểu của Powder Powder Powder PowderChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 11 tháng 5: Các cuộc đình công dữ liệu lạm phát, trung bình di chuyển 200 ngày 7优
10 Dầu thô San: Dầu vải sẽ tăng lên 75 đô la, Ngân hàng Trung Quốc Hoa Kỳ sẽ là 100 đô laTấm vàng châu Á: Giá vàng có thể tăng trở lại từ mức thấp 9 tháng không? Nó có thể là một đáy không? 7优
查看更多>
1 Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.Việc tăng cường đồng đô la bù đắp tác động tích cực của hàng tồn kho và nó vẫn ổn định sau khi giá dầu giảm mạnh 381严重
2 Vào ngày 16 tháng 5, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa KỳNutda và đàn ông không muốn thừa nhận thất bại?Đồng đô la đứng trở lại đồng yên và trở lại 146 mà không cần mua!Ngân hàng Nhật Bản đang sản xuất "Thiên nga đen" sớm ... 324严重
3 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Thị trường theo dõi tâm trạng dần dần và giá vàng đang lang thangGold T+D đóng cửa, và giai điệu Powel Powel Powel của Dự trữ Liên bang đã hỗ trợ giá vàng 273重度
4 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 9 tháng 8: Strong Short IS, nên ở trường trung họcNhà phân tích: Giá xăng của Hoa Kỳ đã sẵn sàng để đi nhưng sẽ không trở lại mức cao lịch sử vào mùa hè này 270重度
5 Nhập khẩu dầu của Nga sắp ra trần?Các nhà tinh chế nói riêng: không đủ sức chịu đựngChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 15 tháng 9: Các cuộc đình công "Dữ liệu khủng bố" 269重度
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng sự không chắc chắn của Iran, và các tổ chức lạc quan rằng giá dầu đã tăng lên 100 đô la/thùngChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu cao, cảnh báo về rủi ro xây dựng, tuân theo các hội nghị OPEC+và dữ liệu phi nông nghiệp 257重度
7 Nhắc nhở giao dịch vàng: Lời khai của Đại hội Powell đang đến, và giá của giá vàng nhấn thanh kiếm 1800?Sự suy giảm giá dầu quốc tế bị hạn chế và hiệu ứng "thăm dò mới nhất" của G7 có thể phản tác dụng 256重度
8 Vàng đã quay trở lại yếu đuối, lạc quan về buôn bán áp lực, nhưng niềm tin của người tiêu dùng đã giảm để lo lắng; các quan chức Fed rõ ràng kêu gọi "thay đổi chính trị"Thành phố dầu thô: Triển vọng chính sách đại bàng của Cục Dự trữ Liên bang để chống lại giá dầu nhưng địa chính trị hỗ trợ triển vọng thị trường 229重度
9 Golden Asia City: Chính sách thắt chặt tiếp tục phát hành giá Vizhijin trong tháng thứ năm liên tiếp giảmChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giám đốc Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng họ sẽ cần tăng lãi suất hai lần trong năm và rủi ro ngắn hạn của giá vàng vẫn sẽ được quy định. 229重度
10 Giá dầu quốc tế đang tăng hơn hai tuần, nhưng họ phải cảnh giác với sự hóa rắn cấu trúc của nhu cầu toàn cầuNgày 20 tháng 9 Chiến lược giao dịch vàng: Đa mức chờ đợi và chờ đợi giải pháp của Cục Dự trữ Liên bang. Giá vàng vẫn có rủi ro giảm 226重度
查看更多>
>

友情链接: