手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

李下瓜田网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] ae888 ae288.net - V8.4.7

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđố.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđố& rdquo; Zidane nói: & ldquo; một số người nói rằng tôi đã đánh bạc trong tương lai, nhưng giọng nói này cũng xuất hiện trong năm đầu tiên của tôi huấn luyện Real Madrid.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđố& rdquo;

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,2% tương đối 0,2%

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđố[Lei Sports] Vào lúc 22:00 ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Derby quốc gia La Liga 2020/2021 sắp bắt đầu. Barcelona sẽ đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Real Madrid tại nhà.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốKể từ mùa giải mới, hai người khổng lồ Tây Ban Nha đã sống khá vô đạo đức. Barcelona đã nhiều lần tạo ra những mâu thuẫn nội bộ trong câu lạc bộ do sự bất tài của cao.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốNhà nước gần đây của Real Madrid thậm chí còn tồi tệ hơn. Gần đây, nó đã phải chịu hai thất bại liên tiếp trong giải đấu và Champions League. Đội hình của huấn luyện viên Zidane đã bị người hâm mộ thẩm vấn.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốDấu hiệu cơn bão trẻ cuối cùng của Barcelona. Trong trò chơi này, La Liga cuối cùng của Derby National là trại Derby quốc gia cuối cùng. Barcelona có 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 7 điểm và 7 điểm để xếp thứ 9.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốTrong vòng cuối cùng của giải đấu, trận đấu trên sân khách đã hết đường, nhưng may mắn thay, đội đã điều chỉnh trạng thái kịp thời. Trong trận đấu Champions League ở Champions League trong tuần này, Sheng Ferunz đã được một số cầu thủ ghi bàn.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốĐiều đáng nói là sau khi Barcelona bán một số cầu thủ chính trong cửa sổ mùa hè, cuối cùng đã có dấu hiệu của cơn bão trẻ trong mùa giải này.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốTại Champions League trong tuần này, Fati và Pedrich đã phá vỡ mục tiêu trong trận đấu này. Fati rất nóng trong mùa giải này. Nó đại diện cho đội và ghi được 4 bàn thắng 5 lần.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốTrong vòng cuối cùng của giải đấu, trận đấu trên sân khách đã hết đường, nhưng may mắn thay, đội đã điều chỉnh trạng thái kịp thời. Trong trận đấu Champions League ở Champions League trong tuần này, Sheng Ferunz đã được một số cầu thủ ghi bàn.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốĐiều đáng nói là sau khi Barcelona bán một số cầu thủ chính trong cửa sổ mùa hè, cuối cùng đã có dấu hiệu của cơn bão trẻ trong mùa giải này.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốTại Champions League trong tuần này, Fati và Pedrich đã phá vỡ mục tiêu trong trận đấu này. Fati rất nóng trong mùa giải này. Nó đại diện cho đội và ghi được 4 bàn thắng 5 lần.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốNhưng hiện tại, Barcelona không chỉ là một mặt sáng sủa. Sự không hài lòng của quản lý cấp cao của đội đã được biết đến. Các hoạt động luận tội chống lại Chủ tịch Bato Meiwu cũng sẽ được thực hiện trong hai tuần tới.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngMỹ02tươngđốTrong cửa sổ mùa hè, cơn bão khởi hành của Messi đã đầy bão. Sau khi hợp đồng hết hạn vào năm tới, có vẻ như đó là mãi mãi. Nếu Messi rời đội vào mùa giải tới, trò chơi này sẽ trở thành trận derby quốc gia cuối cùng ở Barcelona ở Barcelona.

  Ngoài ra, bốn đội trưởng đội trưởng Barcelona Messi, Bestz, Pique và Roberto đã viết thư cho ban giám đốc để phản đối chiến lược giảm lương của câu lạc bộ, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ với câu lạc bộ.Những yếu tố khách quan này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi trên sân.

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,2% tương đối 0,2%

  Đội trưởng Real Madrid Ramos Fire đã trở lại và giải cứu. Azar tiếp tục làm tổn thương mùa giải mới. Trong trường hợp của một trò chơi của Real Madrid, 3 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 10 điểm xếp thứ ba trong giải đấu, nhưng tình hình hiện tại của Đội bóng không được phép lạc quan. Trong giải đấu tuần trước, Real Madrid thua 0-1 trước việc quảng bá cho Malaysia và S Still, và sau đó thua 2-3 trên sân nhà ở vòng bảng Champions League cho người khai thác Donetle tại nhà. Rất tệ, tiền tuyến là yếu.Tiền tuyến hiện tại của Real Madrid là một sự kết hợp mới và cũ. Benzema kỳ cựu đã mang lại 20 -year -old vinius, 19 -year -old Rodrigo và 22 -year -old Joivic. Điểm số 3 bàn sau 5 vòng. Rodrigo còn trẻ và nhẹ nhàng, và Johikch gần như đã trở thành một trong những tuyển dụng tồi tệ nhất của Real Madrid. Nó cũng làm người hâm mộ thất vọng. Chấn thương sau khi gia nhập Real Madrid. Trong trò chơi này, anh sẽ tiếp tục vắng mặt vì chấn thương. Hiện tại, người hâm mộ Zidane và Real Madrid không thể hy vọng với siêu sao người Bỉ này.Zidane cũng đã gây tranh cãi trong tương lai gần. Các mảng xếp hàng tồi tệ của anh trực tiếp dẫn đến thất bại gần đây của Real Madrid. Anh thuê Bell bên ngoài cửa sổ mùa hè, bán J Ronaldo và bán Rylang và Ashlav. Và Marcelo, v.v., họ dường như đã mất tinh thần chiến đấu trong hai năm qua, và màn trình diễn trên sân rất khó khăn.May mắn thay, trước trận đấu, đội trưởng Ramos Fire đã trở lại và sự trở lại của Ramos rất quan trọng đối với Real Madrid. Trong tám trận đấu Champions League ở Ramos, Real Madrid thua. Bảy trận đấu, đối tác của anh không thể mang theo hàng phòng thủ của Real Madrid.

  Kỷ lục của Derby quốc gia là kẻ thù cũ của La Liga. Trong số 244 cuộc đối đầu của các sự kiện khác nhau trong quá khứ, Barcelona là 96 chiến thắng, 52 trận hòa và 96 trận thua, và Real Madrid cũng là 96 chiến thắng, 52 trận hòa và 96 trận thua.Trong La Liga, trò chơi là trận derby quốc gia vào lần 181. Trước đây, Real Madrid đã ghi được 73 chiến thắng, Barcelona đã giành được 72 chiến thắng và hai bên đánh bại 35 lần. Kỷ lục này có thể so sánh được.Ở La Liga mùa trước, Barcelona đã phải đối mặt với trận hòa Real Madrid 1 và 1 trận thua và không ghi được một bàn thắng. Đây cũng là mùa giải tồi tệ nhất ở La Liga trong những năm gần đây.Vượt qua Barcelona: Ter Steggen, Umtiti, M-Filgus Real Madrid: Azar, Edgo, Cavahar

  [Lei Sports] Vào ngày 23 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, nhiều chương trình hay trong giây phút cuối cùng trong nhiều trận đấu trong bóng đá thế giới.Người giải phóng Gramio đã buộc Kalime 1-1, và Gramio đã ghi một cú đá phạt của Tidal bởi Diego Sosa trong giai đoạn cuối của trò chơi. Cuối cùng, Gramio đã gia nhập kẻ thù Brazil International để tiến tới trận đấu loại trực tiếp.

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,2% tương đối 0,2%

  Công nhân nhập cư Lianyatu Bayer 1-1 của Hoa Kỳ, Florez đã ghi bàn thắng để giúp Portland Laopoli Poority, nhưng trong phút cuối của điểm dừng chấn thương, Bruce đã ghi một bàn thắng. Cuối cùng, người dân Seattle Bay trói đối thủ của họ tại nhà để ghi điểm một điểm. Hiện tại, một trong những thanh niên vẫn chiếm tên hàng đầu của Sư đoàn phương Tây liên bang Hoa Kỳ.Pakistan 1-1 Brah Pluconi, Victoria đã ghi một cú đá phạt trong 9 phút mở màn, nhưng trong phút thứ 80 của trận đấu, Raphael Costa đã vượt qua Arthur và cân bằng thành công bản chất điểm

  Super League Trung Quốc, Wuhan Zhuoer 1-1 Henan Jianye. Trong hiệp một, Henan Jianye đã sử dụng một cú đá phạt để phá vỡ bàn thắng.Vào phút thứ 54 của Super League Shanghai Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua, vào phút thứ 54 của trận đấu, Penalty của Hulk đã ghi bàn, Thượng Hải Shanggang đạt được vị trí dẫn đầu ở 1-0, nhưng vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Sun Shilin bắn Từ một cú sút xa, và trò chơi đã bước vào giai đoạn làm thêm giờ. Không xây dựng một cái cây, Morino đã mất điểm trong cú đá phạt cuối cùng, và Shanghai Shanggang đã giành chiến thắng trong trò chơi để tiến lên top 4..Real Madrid cũng công bố danh sách lớn của quốc gia Derby. Thuyền trưởng của Ramos bị thương trở lại, nhưng Azar sẽ tiếp tục vắng mặt.Danh sách Real Madrid Thủ môn: 1-Kurtwa, 13-Lu Ning, Louis Lopez Back Defense: 3-Militon, 4-Ramos, 5 Varane, 6-Nacho, 12-Masai Luo, tiền vệ 23-Mendi: 8-Cross, 10 -Modric, 14-Kasmiro, 12-Balwed, 22-Isco hàng đầu: 9-Benzema, 11-Asenxi Olympic, 17-Basque, 18-Joovic, 20 Venitus, 25-Rodrigo[Lei Su Sports] Vào ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã tổ chức hai trận đấu ở vòng hai và đội vô địch.

  Trong đội xuống hạng, Vũ Hán Zhuoer đã buộc Henan Jianye 1-1. Cuối cùng, tổng số điểm của Henan Jianye đã đánh bại Wuhan Zhuoer 2-1 và xuống thành công.Mặt khác, đội vô địch đã đánh bại Shanghai Shenhua 1-1 trong 90 phút. Trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu trong suốt chặng đường. Cuối cùng, Shanghai Shanggang đã giành chiến thắng trong trò chơi hình phạt và tiến bộ thành công.

  Wuhan Zhuoer 1-1 Henan Jianye (Tổng số điểm: Henan Jianye 2-1 Wuhan Zhuoer) lúc 15:30 ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng thứ hai của Super League chính thức ra mắt, Wuhan Zhuoer đã chơi với nhau với nhau Jianye, Henan, trọng tài của trò chơi này là Wang Zhe. Trong vòng đầu tiên, Henan Jianye đã đánh bại Wuhan Zhuoer 1-0.Trong nửa đầu, Henan Jianye đã sử dụng một cú đá phạt để phá vỡ khung thành. Đã phá vỡ tỷ số vào giây phút cuối cùng của trò chơi. Cuối cùng, Henan Jianjian tổng số điểm của ngành công nghiệp đã đánh bại Vehan Zhuer 2-1 và xuống thành công.

  Thượng Hải Shanggang 1-1 Thượng Hải Greenland Shenhua (Tổng số điểm: Thượng Hải Shanggang 6-5 Thượng Hải Greenland Shenhua) lúc 19:35 Hồng Kông thi đấu với Thượng Hải Greenland Shenhua. Trọng tài của trò chơi này là ma ning, và hai bên đã bị trói 0-0 trong vòng đầu tiên.Trong nửa đầu, Ayoritovic đã đẩy phát súng gần gũi và bị chặn, và Mibia đứng đầu.

  Trong hiệp hai, Moyi đã vượt qua điểm sáng tạo. Hulk đánh hình.Thượng Hải Shenhua đã cân bằng điểm số, và tổng số điểm được buộc ở mức 1 đến 1!Trò chơi bước vào giai đoạn làm thêm giờ và tỷ số việt vị của Shanghai Shenhua là không hợp lệ.Cuối cùng, hai bên bị buộc 1-1, và trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu hình phạt!Trong cú đá phạt, Morino mất điểm, Thượng Hải Shanggang đã giành chiến thắng trong trò chơi hình phạt và tiến bộ thành công.. Atletico Bilbao ở nhà.Đối với ngày phi thường này, Chủ tịch Osasuna Louis Sabarzat đã yêu cầu Liên minh La Liga cho phép họ điều chỉnh cuộc thi với Bilbao đến ngày lễ kỷ niệm, và Liên đoàn La Liga cũng đồng ý với yêu cầu này

  Osuna cũng hy vọng rằng Cục Y tế có thể cho phép một số thành viên vào địa điểm này, nhưng vì dịch bệnh New Crown đã một lần nữa nổ ra ở nhiều nước châu Âu, văn phòng y tế đã không thông qua yêu cầu này.[Lei Sports] Vào tối ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của La Liga sẽ mở ra trọng tâm của sự chú ý thế giới & Mdash; Barcelona sẽ đối mặt với Real Madrid ở nhà.

  Barcelona cũng công bố danh sách lớn của Derby quốc gia ngày hôm nay. Messi, Coutinho, Fati và Derong đã được chọn. Alba, người bị thương trước đó, cũng chính thức trở lại.Thủ môn danh sách Barcelona: 13-NEUT, 26-Penia, 36-TENAS HEANTED: 2-DEST, 3-PIKE, 4-ALAUHO, 15 LANG GE, 18-ALTA BAZH, 20-ROBITO, 24-PHI -Bestutz, 6-arynia, 8-pipianch, 12-puyi, 14-coutinho, 16 -padri, 21-DE Rong Front 22-fatie

  . Cách 1-0. Sau vòng đầu tiên của Liên đoàn Tương lai của Waterford, có 5 vòng liên tiếp bất bại.Trước khi vết thương của Thành phố đã dừng lại ở vòng cuối cùng, GRAIG & MIDDOT; Kanningan đã bị thương trong cơ bắp chân trong sự thất bại của Predon, và anh ta sẽ vắng mặt trong vài tuần. Người chơi đã gặp chấn thương sau một trò chơi.

  Ossea & Middot; tu tu cũng bị thương trong trận đấu với Preson. Thứ tư đã không chơi vào thứ Tư.Ngoài ra, Harry & Middot, được cho thuê từ Liverpool; Wilson đã ghi một bàn thắng để cân bằng điểm số trong trận đấu với Bernamemouth. Huấn luyện viên trưởng Harris đã ca ngợi anh ấy là một cầu thủ với Premier League. Xác suất của trò chơi này sẽ bắt đầu lại.Dừng chấn thương: Bennett (Hậu vệ), Campningan (tiền vệ) đã nghi ngờ: Ossea & Middot; Người bắt đầu có thể bắt đầu trong lĩnh vực này là không chắc chắn.Một tiền đạo khác Ashley Fleche trước đây đã bị thương cơ chân và vẫn bị thương. Wonker dường như không có nhiều lựa chọn hơn ở tiền tuyến.

  Chấn thương: Hall (Defender), Ashley & Middot; Fle Chen (Forward/4 Game 2 MUA SẮM) Đã chơi nghi ngờ: Azonbarona (Forward) (Striker). Vòng tròn, Thượng Hải Shenhua giữ áp lực và buộc đối thủ ở 0-0. Danh sách đầu tiên của hai bên được phát hành trước trận đấu. Viện trợ nước ngoài mà Mibia chơi.

  Sự khởi đầu của hai bên như sau của Thượng Hải Thượng Hải Cảng đầu tiên: 12-Chen Wei (U23), 4-Wang Yichao, 5-Shi Ke, 23-Fu Huan, 28-he Qi, 6-Cai Huikang, 8- Oscar, 16 gỗ nhiệt mua Jiangjiang, 19-Moyi, 7-Anitovich, 10-Hulk thay thế: 22-Sun Le, 2-Zhang Wei, 3-Yu Rui, 13-Wei Zhen (U23), 20 Yang Shiyuan, Shiyuan, 21--1-- Yu Hai, 15-Lin Chuangyi, 17-Chen Binbin (U23), 24-Renjie (U23), 40-Chen Chunxin (U23), 11-LU Wenjun, 14-LI Shenglong Shanghai Shenhua bắt đầu: 19- Zeng Cheng, 3-Bi Jinhao, 6 6, 6, 6, 6 -Foning Xiaoting, 8-Zhang Lu, 32-Eddie, 38-Wen Jiabao (U21), 7-Qian Jie cho, 11- Han Chao, 21-ZHU baoJIE, 25-Peng Xinli, thị trấn 30-mibya (U23), 5-Zhu Chenjie (U23), 9-yang Xu, 10-morino, 14-Sun Kai, 15-Martinez, 23-Bai Jiajun, 26 -Qin Sheng, 27-Li Shuai, 28 28 -Cao Yingding, 31-Boranios, 37-Sun Shilin[Lei Sports] Hậu vệ trẻ 20 tuổi của Swansea Gibbes Gibs đã thuê từ đội Wolf vào mùa hè này để gãy xương trên bàn chân chống lại Mirwal., Vào tháng 1 năm sau, không có khả năng chơi cho Swansea.

  Gibbs & Middot; White đã chơi 4 lần thay mặt cho đội kể từ khi anh ấy thuê Stonci tham gia vào mùa hè này. Cả 4 trận đấu đã được ra mắt, với 1 bàn thắng và 1 trợ lý.Swansea sẽ theo thành phố Bristol lúc 22:00 ngày 24 tháng 10.

 • Bạn tin vào ai?Phóng viên Saudi: Cristiano Ronaldo, Abu Bakar, Konan sẽ vắng mặt trong chiến thắng Riyadh tối nay Bạn tin vào ai?Phóng viên Saudi: Cristiano Ronaldo, Abu Bakar, Konan sẽ vắng mặt trong chiến thắng Riyadh tối nay
 • Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản -Đoạn trailer mới của Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản -Đoạn trailer mới của "Thời kỳ Warring States" cho thấy một thế giới mở quyến rũ
 • World Cup: Kurtuva liên tục tận tâm với Chúa cho Billy 1-0 chiến thắng trước Canada World Cup: Kurtuva liên tục tận tâm với Chúa cho Billy 1-0 chiến thắng trước Canada
 • Livakovich: Tôi đã thấy thêm về hình phạt này. Livakovich: Tôi đã thấy thêm về hình phạt này.
 • Hỏi tôi, nó vô dụng!Huấn luyện viên của Tottenham: Tôi không chắc liệu Kane có thể ở lại đội ít nhất bây giờ anh ấy là thành viên của Tottenham không Hỏi tôi, nó vô dụng!Huấn luyện viên của Tottenham: Tôi không chắc liệu Kane có thể ở lại đội ít nhất bây giờ anh ấy là thành viên của Tottenham không
 • Sê -ri: Real Madrid xem xét việc giới thiệu cửa sổ mùa hè để giới thiệu Kane Sê -ri: Real Madrid xem xét việc giới thiệu cửa sổ mùa hè để giới thiệu Kane
 • Tiếng còi nổi tiếng Mike Dien Đánh giá về Hình phạt chung kết World Cup: Bốn hình phạt chính là chính xác Tiếng còi nổi tiếng Mike Dien Đánh giá về Hình phạt chung kết World Cup: Bốn hình phạt chính là chính xác
 • Trò chơi hành động của Diablo Pigeon Trò chơi hành động của Diablo Pigeon "The Lord of the Defense" sẽ phát hành Dark Power vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 và The Pre -Order hiện đã mở
 • NBA Forward -Looking: The Showdown of the Star!077VS Pickle Clippers & amp; Lone Ranger Yingqiang Đối thoại NBA Forward -Looking: The Showdown of the Star!077VS Pickle Clippers & amp; Lone Ranger Yingqiang Đối thoại
 • "Rebirth Edge" tham gia vào Tuần lễ văn hóa trò chơi phương Đông, trò chơi thử nghiệm demo mở Steam

Buộc Zzzq!"Horizon: Phương Tây của phương Tây" DLC đã bị ném bom bởi những đánh giá xấu周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Triển lãm trò chơi trong tương lai: P News về Triển lãm trò chơi trong tương lai: P News về "Cuộc sống mô phỏng" "Life by You" Báo cáo Super League Úc: Heatracho phá cửa chiến thắng 1-0 vinh quang của Perth trước Wanderer West Sydney Báo cáo Super League Úc: Heatracho phá cửa chiến thắng 1-0 vinh quang của Perth trước Wanderer West Sydney SE sửa đổi các quy tắc gửi video SE sửa đổi các quy tắc gửi video "Bảy không phân chia" cho cuối các quy tắc gửi video có thể được mở Team17 đã mở một studio mới để cùng phát triển FPS Thế chiến II Team17 đã mở một studio mới để cùng phát triển FPS Thế chiến II "Hell Hell" Tony Adams: Arsenal thiếu một đội hình để giành chức vô địch và hy vọng rằng nó sẽ bị phá vỡ ba tháng trước Tony Adams: Arsenal thiếu một đội hình để giành chức vô địch và hy vọng rằng nó sẽ bị phá vỡ ba tháng trước · Steam có thể Khảo sát phần cứng và phần mềm 34%Người dùng Steam sử dụng Win11 · Thông báo chính thức của du kích: "Horizon 3" đang được phát triển · Bungie tuyên bố rằng họ sẽ tấn công một làn sóng phần cứng lớn -trong "Destiny 2". · EA không quan tâm liệu Microsoft có mua lại thành công Blizzard · Sci -fi rts/fps "silica" mô hình hiển thị video mới · "Star Wars Jedi: Survivor" Bán trước 30% của Anh · Nintendo đã mời 16 neo để trải nghiệm "Công tắc 1-2 của mọi người" · Chiều dài cốt truyện "Final Fantasy 16" tương đương với 4 mùa của bộ phim làm đẹp · Khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ: Công nghệ truyền thông 6G Trung Quốc R & D đã đạt được những đột phá quan trọng · "Metro: Escape" để bán trong bốn năm bán hàng trò chơi vượt quá 8,5 triệu · Ba nền tảng của "sàn" là tốt nhất so với hiệu ứng trải nghiệm phiên bản PC · Trò chơi chiến lược "Star Trek: Unlimited" Trang trực tuyến mà không cần hỗ trợ Trung Quốc · Trò chơi xây dựng thẻ chiến lược nhanh chóng "The Life and Fate" sẽ được phát hành vào năm 2023 mà nó đã được ra mắt · Triển lãm mùa xuân trò chơi trong tương lai: Một đoạn trailer mới cho hành động Pigeons "The Realm of Crows" · Nhân viên Ubisoft buộc tội công ty văn hóa làm thêm giờ · Xbox sẽ không tham gia vào các trường AR và VR trong thời điểm hiện tại: quy mô thị trường quá nhỏ · Trình diễn nhân vật "Thần gốc" · Trò chơi Bilibili: Thông báo thời gian giới hạn về các trò chơi nhỏ vào Ngày Lao động · Trò chơi bài "Gaya Lost" Trang Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong · Nhà thiết kế "Diablo 4" không muốn người chơi quá mạnh trong trò chơi · M Trạm M "The Legend of Zelda" Xếp hạng Game Game: Thời gian sáo số 1 · Tải xuống phiên bản dùng thử "Pinocao's Lies" vượt quá 1 triệu!Khen · "Thời gian Shashi Town" cập nhật giảm 20 % chức năng đám cưới, Steam đặc biệt được ca ngợi · "Vùng đất của truyện ngụ ngôn" sẽ bắt đầu trên Steam vào ngày 13 tháng 4 để bắt đầu bài kiểm tra trải nghiệm đầu tiên · Nintendo bắn!Một số kênh "Nước mắt của vương quốc" tiết lộ đã bị chặn · Kỹ năng vũ khí mới "sa mạc của Chúa 2" 2023 Toàn bộ nền tảng được bán vào mùa hè năm 2023 · "Flame Malley: Kết hợp" Bom thứ tư DLC "Chương của Evil Dragon" đã được công bố vào ngày 5 tháng 4 · Trò chơi võ thuật thế giới mở trong nước "Yan Yun Sixth Sound" cho bài kiểm tra trực tuyến đầu tiên được lên kế hoạch cho tháng 6 · Gamestop, một nhân viên bán hàng trong ngày đầu tiên ra mắt "Nước mắt của vương quốc" · Bộ phận linh hồn mở ra thế giới "Shi Shi Gun: Siege of Dawn" kéo dài đến năm 2024 để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất · "Nạn đói: Phiên bản trực tuyến" Cập nhật mười ngày kỷ niệm · Trang RPG phiêu lưu phương Tây "Cowboy and Thief" Trang trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong · Việc giới thiệu vai trò của "Rulong 7" và "Rulong 8" và Trình diễn máy thật sẽ được công bố sớm · Báo cáo của GitHub: 92%các lập trình viên Hoa Kỳ đang sử dụng các công cụ AI · "Thiết bị hợp kim 3: Phiên bản làm lại" và so sánh màn hình gốc · Bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo đi qua sử dụng công nghệ Tegra Chip mới của Nvidia · "Star Wars Jedi: Survivor" Bán trước 30% của Anh · "Dota2" TI12 sẽ trở lại Seattle, Hoa Kỳ vào tháng 10 năm nay · Tác phẩm mới của trang Steam "Blossom" Hồ thêu "đã được ra mắt vào năm 2023 · Nhà phát triển "Sherlock Holmes" đang phát triển một trò chơi mới · Tệp cập nhật "Hot Blood Girl 2" cuối cùng cũng có sẵn để chịu đựng 30 khung hình · Epic nói rằng động cơ illissemia 5.2 đã loại bỏ vấn đề bị mắc kẹt do PSO gây ra · "Elder Scrolls 5" Mod lớn "Tianfeng" Trình diễn mới sinh sản cổ điển! · Trò chơi phiêu lưu hành động thế giới Semi -Open · "Final Fantasy 16" coi tầm quan trọng của các thiết lập thực vật của Giám đốc Nhà máy Green đặc biệt là công việc · "Ba vương quốc Anh tiểu sử Anh", Nền tảng Steam tiếp tục viết siêu cổ điển của Thế vận hội Ba vương quốc cũ · "Diablo 4" cho phép người chơi bỏ qua những người hâm mộ chiến đấu lo lắng rằng nó có thể bị tính phí · Trò chơi kinh dị "The Come On the Bitter Night" hiện có sẵn trên nền tảng PC · "Final Fantasy 16" Mới giới thiệu đoạn giới thiệu về giới thiệu PS5 mới · Tin đồn: Trò chơi RTS của "Chiến tranh giữa các vì sao" chưa được công bố đang được phát triển · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%C4%91%C4%A9a%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k9vn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20For88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Aw8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuantv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012FUN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20goaldaddy%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Các tổ chức nghiên cứu của Hoa Kỳ sử dụng tay cầm PS5 để hoàn thành các quy trình hoạt động IVFGoogle Xtaito đẩy phiên bản AR "Space Invaders" của trò chơi cổ điển 23~26 °
2 Vào tháng 4 năm 2023, ước tính bán hàng thị trường lưu trữ châu Âu PS5 tự hào về các anh hùngShi Yuzhu: Trò chơi AI sẽ là bố cục chính của công ty trong tương lai 23~25 °
3 Cua vô địch "cua vô địch" trên kệNgày ra mắt của trò chơi phòng thủ Tháp Rogue-Lite "Dungeon vô tận" bị hoãn lại đến ngày 19 tháng 10 năm 2023 23~25 °
4 Trò chơi trò chơi "huyền thoại bất tử" để xem đoạn giới thiệu đầu tiênTrò chơi đua xe máy "Tốc độ cưỡi 5" Video tuyên truyền máy thực mới 23~25 °
5 "Final Fantasy: Phiên bản tái thiết Pixel" Bán hàng toàn cầu đã vượt quá 2 triệuCực kỳ khen ngợi "HROT" Retro FPS xác định rằng Steam đã chính thức được phát hành vào ngày 16 tháng 5 23~25 °
6 Chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho biết: Nền tảng tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đang phát triển"Final Fantasy 16" có tổng cộng khoảng 100 nhiệm vụ chi nhánh 23~25 °
7 "Chiến tranh giữa các vì sao: Phiên bản Tái thiết của Cộng hòa cũ" chưa bị hủy nhưng không lạc quanEA tuyên bố rằng sẽ có nhiều vụ mua lại và sáp nhập trong ngành giải trí trong tương lai 20~25 °
8 Chính phủ Ấn Độ củng cố sự giám sát của các trò chơi trực tuyến để cấm tất cả các trò chơi và nền tảng đánh bạcHàng trăm nhân viên ở Sega đã cố gắng để công đoàn: Yêu cầu mức lương cao hơn lợi ích tốt hơn 20~25 °
9 Nhóm phát triển "Street Fighter 6" cho thấy thiết kế quần áo khác nhau của JiamiCấy ghép arcade "Mage Dead Fight: Sức mạnh của linh hồn" bị hoãn lại cho đến mùa thu năm 2023 17~25 °
10 "Death Strang" Unreal Engine 5 Hiệu ứng tự chế đánh giá cao hiệu ứngNetease và Tencent Hợp tác hiếm UU Máy gia tốc UU hiện đang trực tuyến Cửa hàng Wegame 12~25 °
查看更多>
1 "Blasting: Star Green Railway" có doanh thu 10 ngày với 10 triệu đô la Mỹ để khốc liệt hơn vị thần ban đầu"Diablo 4" sẽ sống trong khoảng 90 phút trên chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày mai -24~-12 °
2 Danh sách hàng tuần của Anh: "Zelda: Nước mắt của vương quốc" không có kết nối ổn định hồi hộpTaobao hàng chục tỷ tiền trợ cấp của 15.000 bản "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" 335 Yuan để mở tối nay -24~-9 °
3 "Cùng với sở thú" đã công bố phát hành DLC "Aquarium Odyssey" mới được xác định"Star Wars Jedi: Survivor" MTC được đánh giá rất tệ bởi phiên bản PC bom chỉ 1,4 điểm -23~-12 °
4 Quá nhiều gia hạn của P Agency cung cấp một khoản hoàn trả cho đặt hàng trước cho "Ma cà rồng: Tránh World Blood 2""The Legend of the Invortal" sử dụng Unreal 5.1 để chơi chuyển đổi liền mạch -23~-8 °
5 "Cuốn sách sự kiện siêu thám tử: Cung điện bí ẩn mưa sương mù" Video giới thiệu trò chơi mới được phát hành vào ngày 30 tháng 6"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Các kích hoạt mod chưa được sử dụng tài liệu đối thoại -20~-8 °
6 "Liao Tianding: Ngày tận thế của tên trộm không đắc dĩ" Giá bán hơi nước không bị ảnh hưởng bởi Quận Quốc gia"The Last Survivor" Steam Number Number PS Game Game Game đứng thứ tư -20~-8 °
7 Cuộc họp báo PS: "Marvel Spider -man 2" đã công bố một video trình diễn 12 phút"Pokémon: Great Jacking" Shinoplasm "Laplas" "Laplas" sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 4 -20~-5 °
8 "Nữ thần hồ sơ khác nhau 5" nghi ngờ ra mắt các loại trò chơi nước ngoài khácVideo giới thiệu vai trò "Overlord 6" "Mannon" -19~-10 °
9 "Starry Sky" có nội dung thủ công thêm nhiều hơn Skyrim Radia 4"Eternal Space 2" đã phát hành một video quảng cáo khen ngợi để kỷ niệm doanh số của hơn 300.000 bản -18~-12 °
10 Người cha loại bỏ kiệt tác "噗》" nói về sự ra đời của sự bảo mật.Loger of Legends Developer Log: Genting's Game S9 mùa -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Armored Core 6" Đoạn giới thiệu mới cho thông báo về các cuộc chiến mech siêu đốt!"Những người nông dân trên con rồng" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 4 7优
2 Trong huyết áp, mỏ neo Super Xiaojie gặp phải đứa trẻ gấu "tấn công" 30 kỷ lục đầu tiên của thế giới Malaysia 2.Triển lãm SNK trong tuần này Evo Japan 2023 "King of Fighters 15" bắt đầu chiến tranh. 7优
3 "Khải huyền" Cập nhật nội dung miễn phí "Các di tích của đức tin cũ" sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 4Báo cáo tài chính mới của Sony PS5 Các lô hàng toàn cầu vượt quá 38,4 triệu 7优
4 "Nạo vét" trò chơi câu cá đen thông tin câu cá mới và công khai tình báo!Bản xem trước cập nhật nội dung miễn phí đầu tiên của "The Rise of the Night" sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 5 7优
5 Cuộc họp báo PS: Sony đã phát hành một dự án cầm tay phát trực tuyến Q và tai nghe không dâyTháp cảm biến: Vào tháng Tư 7优
6 Không thể mở khóa phiên bản "Marvel Spider -man 2" Digital Suthing của quần áo trong trò chơiGiới thiệu về trò chơi "The Original God" "God Gong Tian Qiao Lumu" Giới thiệu trò chơi 7优
7 Hoạt động lễ hội trò chơi giải đố Steam Mở ra nhiều kiệt tác của những kiệt tác nổi tiếng"Zelda: Nước mắt của vương quốc" Giới thiệu nhân vật mới và thiết lập bản đồ Little Little Little 7优
8 "Fortress Night" Liên kết "Tấn công vào người khổng lồ" để cập nhật ba nhân vật chính động cơ ba chiều trực tuyến"Con trai của Marvel" được ra mắt trên nền tảng Xbox One và PlayStation 4 hôm nay 7优
9 "Nỗi sợ hãi của hợp đồng" Hồ sơ kiểm tra nội bộ dịch vụ quốc gia vào ngày 8 tháng 6 là lớn hơn và nhiều nội dung hơn"Chuyển vùng: các đoạn số phận" cho PSVR2/PC đã công bố ra mắt 2024 7优
10 "Heart of Atom" Bản cập nhật phiên bản 1.5.0.0 để tăng lồng tiếng Nhật BảnCung cấp phục hồi ngày suôn sẻ -Bán hàng PS5 đã bị hủy bỏ và thúc đẩy doanh số bình thường 7优
查看更多>
1 UkrainSie nói về trò chơi dịch vụ miễn phí đầu tiên: Ten "Destiny" với nhiều loại khác nhau không đơn giản 381严重
2 "Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi: Survivor" PC Patch sẽ được ra mắt trong tuần nàyPhần tiếp theo của chiếc bánh "CyberPunk 2077" dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát triển vào năm 2024 324严重
3 Điều tra tội phạm hồi hộp AVG "Tokyo Psycodemia" đã công bố nền tảng hạ cánhVào cuối tháng, Trailer Hiển thị Trailer "AEW: Forever Battle" 273重度
4 Sony quyết tâm rằng "Final Fantasy 16" sẽ ra mắt một cuộc biểu tình dùng thử trước khi phát hành"Nữ thần hồ sơ khác nhau 3: Tải lại" đã công bố bản phát hành đầu tiên tham gia XGP 270重度
5 Không phải là một con gà yếu!Trò chơi tiệc nhiều người chơi hơi nước "Battle gà rán" được ra mắt hôm nay!Triển lãm trò chơi trong tương lai: "The Lord of False" cho thấy một trận đấu trùm lớn 269重度
6 "Đảo Hongxia" Thời gian mở khóa toàn cầu được công bố: Quận quốc gia ngày 2 giờ sáng lúc 8 giờ sáng ngày 2 tháng 5Trò chơi phiêu lưu hành động "Fox and Frog Tour" Demo dùng thử trực tuyến thử nghiệm trực tuyến 257重度
7 Trò chơi Nintendo Switch "Huaheshuo" (tổng cộng 4 tập) OK để bánTrò chơi phiêu lưu của người dì Fantasy "Queen of Flowers" ns Phiên bản phát hành mùa hè của Trung Quốc 256重度
8 Nền tảng võ thuật giả tưởng cổ điển mới "Battle Sword Xiaoyun Record" Nền tảngCuộc biểu tình đầu tiên của "Marvel Spider -man 2" xem gần 20 triệu cuộc biểu tình xác nhận chính thức từ phiên bản cũ 229重度
9 Vào cuối tháng, bạn có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí thông tin của "Pixom 4" trước"Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" Bản vá cập nhật 1.1.0 có thể được đặt tên là tiếng Trung với tiếng Trung 229重度
10 "Saltan Man" Phần 4 Đoạn giới thiệu hạnh phúc hiển thị trình chỉnh sửa cấp độNâng cấp chức năng tìm kiếm hơi nước có thể tìm kiếm các nhà phát triển trò chơi 226重度
查看更多>
>

友情链接: