手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

三番两次网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Keelung [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Các Đội Bóng Đi Tiếp Euro - V5.8.7

  ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêChúng cũng có thể kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ, cho phép bạn chiếm thế thượng phong trong các trận chiến khó khăn.

  ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêCác nhà phát triển trò chơi 11 Bit Studios đã thông báo rằng để kỷ niệm 6 năm "This Is My War", phiên bản Steam của trò chơi sẽ miễn phí trong một thời gian giới hạn và vào thứ Hai, ngày 16 tháng 11.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêXin chào tất cả mọi người!Trò chơi này đã giúp chúng tôi chiếm một vị trí trong thị trường trò chơi đã mở ra kỷ niệm 6 năm vào tháng 11.

  Cologne:

  ôngbáorằngnóđãhạcánhtrê"Đây là cuộc chiến của tôi" đã mang đến một viễn cảnh nghiêm túc mới vào trò chơi chiến tranh chủ đề, và đã liên tục truyền tải những thông tin độc đáo và gây sốc trong ngành trong một thời gian dài.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêCảm ơn bạn vì sự đi kèm của bạn -Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi!Hôm nay chúng tôi đã mang đến tin tốt cho những người bạn chưa chạm vào "Đây là cuộc chiến của tôi".ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêCuối tuần này, trò chơi sẽ miễn phí cho tất cả mọi người!Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó bằng cách đi ngang qua.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêThời gian miễn phí của trò chơi sẽ kết thúc vào thứ Hai, ngày 16 tháng 11.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêNếu bạn thích trò chơi này -bây giờ cũng là thời điểm tốt để mua cơ thể và DLC của nó -với cuối tuần miễn phí, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một số giảm giá!Ngoài ra, "Đây là cuộc chiến của tôi: phiên bản đầy đủ" trên Nintendo Switch sẽ hoàn thành hai tập còn lại của PC trước.

  ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêSo với cơ thể trò chơi, việc hoàn thành cảnh - "The Last Broadcast" và "The Ember Dark Burning" - Nội dung tập trung vào câu chuyện.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêNgười chơi sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn trong cả hai câu chuyện. Cho dù đóng vai một phóng viên phát sóng cô đơn, hãy cố gắng khám phá sự thật trong những ngày tuyệt vọng; hoặc chơi một cô gái để lựa chọn giữa việc bảo vệ cuộc sống và bảo vệ bản chất di sản văn hóaôngbáorằngnóđãhạcánhtrê"Phiên bản tái thiết Demon Soul" đã được phát hành chính thức trong tuần này. Cả người chơi và phương tiện truyền thông đã đưa ra những đánh giá cao. Biên tập viên của truyền thông nước ngoài VG247 cũng đánh giá cao trò chơi.

  ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêBiên tập viên của VG247 tin rằng: "Nếu có bất kỳ trò chơi nào có thể đại diện cho thế hệ máy chủ tiếp theo, thì đó chắc chắn là" linh hồn của quỷ "trên PS5.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrê"Tất nhiên, ngoài Tom, có nhiều phương tiện truyền thông và người chơi đưa ra đánh giá cao về trò chơi.ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêMột số đánh giá truyền thông: Khối kỹ thuật số - 9,5/10Game Informr - 9.3/10Gamespot - 9/10Press Start - 9/10Screenrant - 4,5/5thegamer - 5AARS Technica - "Phải Món quà của người chơi "Metro -" Remake hoàn hảo "Kotaku -" Trò chơi rất độc đáo "thesixthaxis -" xứng đáng để chơi "ôngbáorằngnóđãhạcánhtrêNghiên cứu khoa học mới nhất tin rằng "Soul of Darkness 3", "Salon" và "Mario" là những trải nghiệm căng thẳng nhất mà người chơi trải nghiệm trong suốt vở kịch.

  Thật không may, các trò chơi như "Blood" và "Wolf" đã không có trong danh sách.Nghiên cứu này được cùng nhau thực hiện bởi Bonusfinder, các nhà khoa học thể thao và người chơi cạnh tranh. Họ thấy rằng nhịp tim trung bình của người chơi trong trò chơi "Dark Soul" là nhanh nhất, nhưng "Sugarman" và "Mario" nên là trò chơi. Hầu hết các trò chơi bình thường trên thị trường cũng đã gây ra rất nhiều áp lực tâm lý cho người chơi.

  Cologne:

  Trong nghiên cứu, 14 người chơi được yêu cầu phải yêu cầu 16 trò chơi phổ biến nhất trên thị trường, trong khi theo dõi thay đổi nhịp tim của họ.Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng "Dark Soul 3" đã khiến người chơi tăng thường xuyên hơn các trò chơi khác. Số lượng người chơi tối đa có thể đạt 127bpm.Xem xét rằng hầu hết những người trưởng thành khỏe mạnh trung bình BPM là 60-100, bạn có thể cảm thấy áp lực gây ra bởi "Dark Soul 3".5 trò chơi này: 1. "Soul of Darkness 3" 2. "Sugar" 3. "Mario" 4. "Street Fighter" 5. "FIFA"

  Thế giới truyền thông nước ngoài đã thử nghiệm 9 trò chơi thế giới 3A -Open với PS5 và PS4 Pro, tương ứng. Kết quả như sau: "Assassin Creed: Odyssey": 43 giây/1 phút 37 giây "Bức xạ 4": 14 giây/37 giây "GTA5 Không Hunter World ": 22 giây/1 phút 18 giây" Destiny 2 ": 1 phút 52 giây/4 phút 7 giây" Witcher 3 ": 22 giây/32 giây có thể thấy 9 trò chơi này, ngoại trừ" Destiny 2 2 Ngoài ra, Ngoài ra, The Thời gian đọc của tất cả các trò chơi khác trên PS5 chưa đầy 1 phút. Thời gian tải của nhiều trò chơi trên PS5 nhanh hơn một phút so với phiên bản PS4 Pro.Cần chỉ ra rằng một số trò chơi tương thích với phiên bản đi xuống khi chạy trên PS5, do đó, nó không đại diện cho tốc độ tải của trò chơi bản địa PS5.Tuần trước, thế hệ máy chủ mới như Sony's PS5 và Microsoft's XSX/XSS đã được liệt kê. trong 6-7 năm.Tuy nhiên, so với chu kỳ nâng cấp giao diện điều khiển trước đó, chu kỳ nâng cấp từ PS4 lên PS5 đã trở nên dài hơn và nó có thể dài hơn trong tương lai. Có nhiều lý do. Chi phí lưu trữ mới ngày càng đắt hơn. Để tăng chu kỳ doanh số. Rốt cuộc, Sony hy vọng rằng doanh số của PS5 sẽ không thấp hơn 110 triệu đơn vị của PS4.

  Vấn đề xảy ra. Nếu máy chủ của thế hệ PS5 sẽ bị kéo thêm 6-7 năm nữa, hoặc thậm chí lâu hơn, nó sẽ không sợ sự cạnh tranh của máy chủ Microsoft XSX trong tương lai, nhưng nó có thể được thay thế bằng các sản phẩm tiên tiến khác và công nghệ.Các nhà phân tích ở khu vực Nhật Bản của Citi Securities gần đây đã chỉ ra rằng chu kỳ kinh doanh của bảng điều khiển trò chơi có thể bị phá vỡ. Họ tin rằng các máy chủ như PS5 trong 6-7 năm tới vẫn có thể có lợi thế, nhưng nếu các trò chơi đám mây có thể giải quyết Vấn đề chậm trễ, PS5 có thể trở thành PS5 có thể trở thành PS5 sẽ trở thành PS5 có thể trở thành PS5 sẽ trở thành PS5. Trò chơi cuối cùng là đặc biệt.

  Cologne:

  Sự khẳng định này là tốt về mặt chiến lược. Trò chơi đám mây đã được ưa chuộng bởi tất cả các tầng lớp. Nó được coi là giải pháp cuối cùng của trò chơi. Chủ nhà.Tất nhiên, trò chơi đám mây đã hét lên trong nhiều năm, nhưng trên thực tế, nó không trở thành chủ đạo. Mưa lớn. Giáo viên dự đoán rằng trong 6-7 năm, không có chủ nhà mới.

  Tin tức về "Marvel Spider -man re -edition" đã thay thế khuôn mặt của Peter Parker đã gây ra tranh cãi đáng kể trong nhóm người chơi. Re -Experience Phiên bản mới của người chơi cũng thích nghi với khuôn mặt mới.Một trong những cảnh đã khơi dậy cuộc thảo luận của người chơi, bởi vì biểu hiện của mô hình khuôn mặt mới ở giữa còn tồi tệ hơn một chút so với bản gốc. Người chơi thường tin rằng phiên bản mới không thể hiện cảm xúc mà cảnh đó nên có.Các nội dung sau đây liên quan đến thảo luận về bộ phim truyền hình trò chơi "Marvel Spider -man".Vào cuối trò chơi, mặc dù Tiến sĩ Octopus đã hoàn toàn bị đen, Peter vẫn muốn cố gắng hết sức để thuyết phục vai trò của giáo viên và người bạn này.Nhưng chẳng mấy chốc, Peter nhận ra rằng anh ta không có cách nào để cứu anh ta, và khuôn mặt của anh ta cho thấy biểu cảm cực kỳ đau đớn.Thật không may, theo cách giải thích của khuôn mặt mới, cảm giác này hoàn toàn không được bất tỉnh.

  Một số người chơi đã đăng so sánh các khuôn mặt mới và cũ trong cảnh này. Nhiều người nghĩ rằng khuôn mặt mới không đạt đến độ cao của phiên bản gốc.Trong tuyên bố, Insomniac cho biết trong tuyên bố rằng mô hình khuôn mặt mới phù hợp hơn với diễn viên Yuri Lowenthal, làm cho biểu hiện khuôn mặt của nhân vật trở nên thực tế và đáng tin cậy hơn.

  Tuy nhiên, từ hiệu suất thực tế, có thể có một khoảng cách nhất định từ hiệu ứng mà các nhà sản xuất muốn đạt được.May mắn thay, các nhà phát triển nói rằng họ cũng sẽ lắng nghe phản hồi và tiếp tục tối ưu hóa.

  Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 77, nữ diễn viên châu Á đầu tiên Okafifena (Tên Trung Quốc: Lin Jiazhen), người đã giành giải thưởng này, gần đây đã bắn 2 quảng cáo chuyển đổi cho Nintendo. ", và cũng sẽ tham gia vào phiên bản mới của" Little Mermaid "và Marvel Asian Super -English Film" Qi Qi ".Quảng cáo Okafina Switch: Quảng cáo được chia thành 2 đoạn. Đoạn đầu tiên của Okafina đã chơi "Bộ sưu tập!""Animal Senyou", đoạn thứ hai của Okafina đã chơi "Mario 8", tương tác với anh em trẻ châu Á và anh em châu Phi, và hình dạng cuối cùng không nên quá buồn cười.

  Ảnh chụp màn hình video:Đầu năm nay, đã có báo cáo rằng Game Freak, một nhà phát triển của sê -ri "Pokemon", sẽ được chuyển đến văn phòng mới.Bây giờ họ đã hoàn thành rõ ràng việc di dời và gia nhập tòa nhà Kanda Square với các hãng phim khác dưới thời Nintendo.Gần đây, một nhóm ảnh của địa điểm văn phòng mới của trò chơi Freak đã được phát hành trên internet. Chúng ta có thể thấy nội thất của văn phòng của họ.

  Thật thú vị, thiết kế của văn phòng công ty dựa trên phong cách đầu tiên của loạt phim "Pokemon" nổi tiếng của họ."Thiết kế chủ đề của văn phòng dựa trên" Pokemon: Red "và" Pokemon: Green ". Bản thân văn phòng được cấu hình là thế giới trò chơi.

  Khu vực sảnh là điểm khởi đầu của cuộc phiêu lưu. Có một lời kêu gọi Pokémon trong khu rừng thường xanh, với ánh sáng mặt trời, cây cối và các sinh vật khác nhau.Tất cả các phòng hội nghị được đặt theo tên của thị trấn trong trò chơi, và màu chủ đề của thị trấn cũng bị rút trong phòng hội nghị.

  Ví dụ, chủ đề của thị trấn mới thực sự là màu trắng, sau đó chúng tôi sử dụng vải trắng để thiết kế các vật liệu tương ứng và kết hợp màu chủ đề."Có vẻ như việc tích hợp logo thương hiệu của riêng mình vào môi trường văn phòng là một cách tốt để nhận ra văn hóa doanh nghiệp. Tôi hiểu tại sao công ty phải thuê ba người dì để làm sạch nó.

  近日 ps5 正式 , 可 避免 , , , , , , , , , , 持续 加上 加上 加上 加上 加上Nguy cơ của Scalpel đã tăng lên, và những người chơi thậm chí còn phơi bày âm thanh của PS5 Oxen đến chết.· Người ta nói rằng trong thời gian hỗn loạn trước khi phát hành PS5, giá bán cao nhất của PS5 đạt 35 đến 390.000 yên, có lẽ đã đánh giá quá cao thị trường thứ hai, khiến cho sự cạnh tranh của gia súc tăng cường hoặc thậm chí là những người tốt cũng tham gia Các binh sĩ. Ngày phát hành chính thức đã giảm xuống còn 110.000 đến 120.000 yên. Bây giờ một vài ngày đã trôi qua, và gần đây, nó đã giảm xuống còn 75.000 yên.· Trạm bán lại thứ hai nổi tiếng "Mercari" cho thấy các quy tắc bán lại các mặt hàng cho thấy rằng nó bị cấm nghiêm ngặt để treo các sản phẩm thứ hai không được giữ trên internet và việc sử dụng các đại lý giao hàng và liên kết khác nhau Từ người bán khác đến người mua. Ở đây và xử lý nghiêm túc.· Dù sao, cho dù đó là con bò đảo ngược thực sự hay làn sóng giúp đỡ 2 đầu cơ đảo ngược và 3 đã đổ bò, giá bán lại PS5 của từng bước đang đe dọa hoạt động kinh doanh của nhiều con bò. Đó là sự thật rằng PS5 Điều đó được đảo ngược. Tất nhiên, tốt nhất là gần với giá ban đầu.

  Trên máy chủ mới, có một tính năng đáng chú ý bởi nhiều người chơi, đó là hỗ trợ 120fps.Mặc dù không phải tất cả các trò chơi đều hỗ trợ tốc độ khung hình cao, nhưng sự hỗ trợ ở cấp độ chủ vẫn cần thiết.

  Gần đây, Infinity Ward đã lặng lẽ thêm hỗ trợ 120fps cho "Call of Duty: Nhà hát", nhưng chỉ Xbox Series X thay vì PS5.Sau khi nâng cấp gần đây, trò chơi đã tham gia các tính năng mới không được đề cập trong nhật ký nâng cấp.

  Người chơi sẽ trải nghiệm sự gia tăng tốc độ khung hình trong phiên bản Xbox Series X trong trò chơi và các cửa hàng Microsoft cũng đề cập đến sự hỗ trợ của 120fps trong trang của "Call of Duty 16: Modern Warfare" và "Call of Duty: The War Zone" .Digital Foundry đã thử nghiệm phiên bản mới của bản vá và xác nhận rằng trò chơi có thể đạt 120fps trên Xbox Series X và chế độ Battle Royale sẽ nằm trong khoảng từ 100 đến 120fps.

 • Vào ngày 26 tháng 11 Vào ngày 26 tháng 11
 • Nhắc nhở giao dịch vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đang đến!Kiếm giá vàng đề cập đến 1800? Nhắc nhở giao dịch vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đang đến!Kiếm giá vàng đề cập đến 1800?
 • Trao đổi ngoại hối Thành phố châu Âu: Trọng tâm cao mới của Pound sẽ chuyển sang báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ Trao đổi ngoại hối Thành phố châu Âu: Trọng tâm cao mới của Pound sẽ chuyển sang báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ
 • Đi đến trái tim nóng bỏng!Nó được tiết lộ rằng Lillard sẽ không đến các đội khác để báo cáo với Meiji để mắng nó mà không có đạo đức Đi đến trái tim nóng bỏng!Nó được tiết lộ rằng Lillard sẽ không đến các đội khác để báo cáo với Meiji để mắng nó mà không có đạo đức
 • Ngân hàng Trung ương Anh đã duy trì lãi suất lần đầu tiên sau hai năm Ngân hàng Trung ương Anh đã duy trì lãi suất lần đầu tiên sau hai năm
 • Phương tiện truyền thông phương Tây: Nếu đội của Neymar Felix sẽ bỏ lỡ Greater Paris Phương tiện truyền thông phương Tây: Nếu đội của Neymar Felix sẽ bỏ lỡ Greater Paris
 • 传 传 🤡 🤡 sẽ được truyền trực tiếp cho đối thủ để qua đời và gửi cánh cửa trống để mất cửa. 传 传 🤡 🤡 sẽ được truyền trực tiếp cho đối thủ để qua đời và gửi cánh cửa trống để mất cửa.
 • Romano: Milinkovich từ chối lời đề nghị của Ả Rập Saudi và vẫn muốn tham gia Juventus Romano: Milinkovich từ chối lời đề nghị của Ả Rập Saudi và vẫn muốn tham gia Juventus
 • Thị trường giá vàng quốc tế tiếp tục chứng kiến ​​sự suy giảm và hai lực lượng mang hai lực lượng sẵn sàng phản công bất cứ lúc nào Thị trường giá vàng quốc tế tiếp tục chứng kiến ​​sự suy giảm và hai lực lượng mang hai lực lượng sẵn sàng phản công bất cứ lúc nào
 • Chính thức: Dai Weijun chính thức gia nhập Thượng Hải Shenhua mặc áo số 9 Chính thức: Dai Weijun chính thức gia nhập Thượng Hải Shenhua mặc áo số 9

Dự đoán thất nghiệp của New Zealand là 5,3% tương đối 5,7%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Chính thức: Cựu trợ giúp nước ngoài của Menhou Hakka, Jissen đã tham gia Zhongjia Sichuan Jiu Niu Chính thức: Cựu trợ giúp nước ngoài của Menhou Hakka, Jissen đã tham gia Zhongjia Sichuan Jiu Niu Loại bỏ quyền bá chủ đô la Mỹ Brazil và những người đứng đầu người Argentina để công bố việc quảng bá việc thành lập Loại bỏ quyền bá chủ đô la Mỹ Brazil và những người đứng đầu người Argentina để công bố việc quảng bá việc thành lập "Nam Mỹ" Vị trí Golden Sanlian Yangchuang có mức cao ba tuần và Cục Dự trữ Liên bang Vị trí Golden Sanlian Yangchuang có mức cao ba tuần và Cục Dự trữ Liên bang "tạm thời bị tụt lại phía sau" Ngân hàng Anh 0 điểm 0 trong 25 phút 5!Chương trình đầu tiên của Wang Mức lương Kaixia rất khó để che giấu sự suy thoái 0 điểm 0 trong 25 phút 5!Chương trình đầu tiên của Wang Mức lương Kaixia rất khó để che giấu sự suy thoái Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, vật liệu sản xuất OPEC+ngăn chặn nhu cầu và một cơn gió mịn khác cũng giảm Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, vật liệu sản xuất OPEC+ngăn chặn nhu cầu và một cơn gió mịn khác cũng giảm · Dự báo xây dựng nhà Nhật Bản -2,4% tương đối 7,8% · Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng Mexico 85.5 tương đối 84.1 · Dự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ -1,4% -1,0% · Dự đoán CPI Slovakia 0,2% tương đối 0,2% · Vào tháng 10, lợi nhuận doanh nghiệp công nghiệp của Trung Quốc đã tăng 28,2%năm -một năm, tăng 18,1 điểm phần trăm so với tháng trước · Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo 50.6 tương đối 51.8 · Dự báo chỉ số giá GDP của Hoa Kỳ 0,0% tương đối 0,1% · Dự báo khoản vay khu vực tư nhân của khu vực Euras -0,3% tương đối -0,1% · Công nghiệp dịch vụ Pháp Dự đoán PMI 52.8 tương đối 52.8 · CPI Thụy Điển dự báo 1,7% tương đối 1,8% · Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 1,0% tương đối 0,9% · Dự đoán đơn đặt hàng của nhà máy Hoa Kỳ -2,2% tương đối -3,4% · Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 4,48% so với 7,33% so với 7,33% · Trong quý 4 của Nhật Bản, giá trị ban đầu của GDP đã tăng 0,5% năm -một năm so với dự kiến · Thông tin tài chính -British Tháng ba Công nghiệp xây dựng PMI là 54,2, vượt quá mong đợi · Dự báo doanh số bán lẻ của Trung Quốc dự báo 11,7% tương đối 11,9% · Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,6% · Dự báo hàng tồn kho của công ty Hoa Kỳ 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% · Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 110.5 tương đối 110.4 · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% · Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 12.50b tương đối 15,52B so với 15,52B · CSPI Nhật Bản dự báo 0,3% tương đối 0,5% so với 0,5% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,6% tương đối 0,7% tương đối 0,7% · Dự báo GDP của Philippine 6,6% tương đối 6,9% · Dự báo chi tiêu gia đình Nhật Bản -2,7% tương đối -3,1% · Dự báo GDP của GDP chúng tôi 2,1% so với 1,9% so với 1,9% · Dự báo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 175K tương đối 173K so với 173k · Dự báo cân bằng thương mại Mexico -0.504B tương đối -0.749B · Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 1,0% tương đối 1,0% so với 1,0% · Vào tháng 6, Caixin Trung Quốc PMI đã ghi nhận 51,2, cao nhất kể từ năm nay · GDP Thụy Điển dự báo tương đối 0,7% 1,3% · GDP của Anh được dự đoán bởi 0,5% tương đối 0,5% · API Mỹ mỗi tuần dự đoán kiểm kê xăng -tương đối -1.500m -1.020m · Dự báo sản xuất công nghiệp Thụy Điển 0,8% tương đối 0,1%, tương đối 0,1% · Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha PMI Dự báo 53,5 tương đối 55,4 so với 55.4 · Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Pháp 95 tương đối 96 · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -1.032m tương đối -2.389m · Thông tin tài chính -China CPI phù hợp với kỳ vọng. PPI tốt hơn dự kiến · Công nghiệp dịch vụ Đức Pmi Dự báo 54.1 tương đối 54.2 tương đối 54.2 · Dự báo GDP của Hoa Kỳ 0,9% tương đối 0,8% so với 0,8% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,2% · Dự báo CPI Nga 1,5% có liên quan đến 2,6% · Dự báo GDP Singapore 0,6% tương đối 1,8% so với 1,8% · Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 0,9% tương đối 0,9% tương đối 0,9% · CSPI Nhật Bản dự báo 0,4% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự báo giá tiêu thụ cá nhân cốt lõi của Hoa Kỳ (PCE) Dự báo giá 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,7% tương đối 0,9% tương đối 0,9% · Dự đoán thất nghiệp của Brazil là 13,2% tương đối 13,2% · Dự báo đầu tư thương mại của Anh -1,0% tương đối -0,9% · Một chỉ số giá khác là vỡ!Đức PPI đã tăng 45,8% năm -on -yar và thiết lập một lịch sử cao mới và một tháng -on -mmonth · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Monster%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SuongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BB%A9c%20khuya%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phuttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 M2 tháng 5 của Trung Quốc tăng 11,6%và khoản vay mới của RMB tăng 1,36 nghìn tỷ nhân dân tệ vào tháng 5Dự đoán CPI Đài Loan 1,07% tương đối 1,23% 23~26 °
2 Dự báo khoản vay gia đình Úc 5,0% tương đối 2,9% so với 2,9%Ngôi nhà mới của Canada Dự báo bắt đầu 200.0k có liên quan đến 0,8k 23~25 °
3 Dự báo hoạt động kinh tế Mexico 1,90% tương đối 2,70% so với 2,70%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 50.9 tương đối 51.1 Người tương đối 51.1 23~25 °
4 Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,2% 0,1%Dự báo cân bằng thương mại Trung Quốc 10,80b có liên quan đến 60,60B so với 60,60B 23~25 °
5 Thông tin tài chính -Tăng trưởng đầu ra của khu vực tư nhân vẫn còn mạnh mẽDự báo Chỉ số Sản xuất Liên bang Philadelphia 1.0 so với 12.8 23~25 °
6 Dự đoán CPI Ý 0,1% tương đối 0,0%Dự báo lạc quan kinh tế IBD/TIPP 46.0 so với 46.8 23~25 °
7 Dự báo khoản vay ròng của Anh 5,1b tương đối 4,9bDự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.950m tương đối -3.055m 20~25 °
8 Dự báo cân bằng thương mại Nga 12,65b tương đối 13,60B so với 13,60BSố người nộp đơn xin giảm thất nghiệp ở Anh 2.5k là tương đối -4,3k 20~25 °
9 Thông tin tài chính -British tháng 9 Công nghiệp dịch vụ PMI tiếp tục tăng vượt quá mong đợiDự báo doanh số bán lẻ Ý tương đối 0,3% -0,2% -0,2% 17~25 °
10 Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 0,067M có liên quan đến 2,335mDự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -57B tương đối -58b 12~25 °
查看更多>
1 Dự báo cảm xúc kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu Đức 8.1 so với 13.8 so với 13.8[Đánh giá hiệp hội tài chính] Lo lắng về tín dụng rộng có thể tạm thời kết thúc -24~-12 °
2 Dự báo cân bằng thương mại của Anh -11,20B tương đối -10.53bDự đoán PPI Ba Lan 2,6% tương đối 3,0% -24~-9 °
3 Dự đoán CPI của Đan Mạch 0,4% tương đối 0,4% tương đối 0,4%CPI của Anh vào tháng 8 đã tăng 9,9%năm -một năm, thấp hơn kỳ vọng thị trường -23~-12 °
4 Dự báo trật tự động công nghiệp của Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) -10 tương đối -2Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 95B tương đối 99B -23~-8 °
5 Số lượng việc làm của Úc thay đổi dự đoán -5,0k so với 7,3k so với 7,3kDự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2% -20~-8 °
6 Lạm phát Đức đã giảm xuống còn 5 tháng của Thống đốc Ngân hàng Trung ương thấp nhất khẳng định rằng họ vẫn cần tăng lãi suấtDự báo sản xuất công nghiệp Ấn Độ tương đối 1,3% -1,2% tương đối -20~-8 °
7 Chỉ số giá nhà DCLG của Anh Dự báo 6,4% tương đối 6,2% so với 6,2%Đơn hàng mới ở Ý 4,5% -20~-5 °
8 Dự báo tiêu chuẩn kinh tế kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu (Trung tâm nghiên cứu kinh tế châu Âu) 14.3 tương đối 15.8Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo PMI 50.2 tương đối 50.6 -19~-10 °
9 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Anh 5,1% tương đối 5,1% so với 5,1%Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản 0,8% tương đối 0,0% tương đối 0,0% -18~-12 °
10 LPR được công bố vào tháng 3: Thời gian một năm và năm tuổi vẫn không thay đổiCPI của Thái Lan dự báo tương đối 0,25% -0,41% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là 292k và giá trị dự báo trước đó là 200kThông tin tài chính -Xuất khẩu lịch Lịch đã tăng lần đầu tiên sau 6 tháng 7优
2 Dự báo giao dịch ròng dài hạn của Kho bạc Kho bạc Hoa Kỳ (TIC) 3,2B tương đối -12.0bDự báo giấy phép xây dựng của Mỹ 1.150m có liên quan đến 1,138m 7优
3 Dự báo sản xuất công nghiệp Thụy Điển tương đối 0,4% -4,1% so với -4,1%Dự báo Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago 50.7 so với 56.8 7优
4 Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 0,600m liên quan đến 4.083mDự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,2% 7优
5 Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2%Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia Dự báo 5.0 tương đối -2.9 7优
6 Tất cả chỉ số hoạt động công nghiệp ở Nhật Bản dự đoán 0,3% tương đối 0,1% so với 0,1%Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euras -1,0% -0,8% 7优
7 Dự báo sản xuất công nghiệp Thụy Điển 0,8% tương đối 0,1%, tương đối 0,1%Tất cả dự đoán chỉ số hoạt động công nghiệp của Chỉ số hoạt động công nghiệp của Nhật Bản 7优
8 Dự báo sản xuất công nghiệp của Thái Lan tương đối 0,10% -5,10%Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.166m so với 0,036m 7优
9 Dự báo lạc quan doanh nghiệp nhỏ của NFIB 98.6 tương đối 94.1Quỹ tiền tệ Nhật Bản dự báo 33,2% tương đối 29,5% 7优
10 Dự đoán thất nghiệp của Chile là 6,8% so với 6,4% so với 6,4%Dự đoán CPI của Indonesia 3,84% tương đối 3,61% so với 3,61% 7优
查看更多>
1 Thay đổi số lượng việc làm của Canada Dự đoán -5,0K tương đối 48,3k so với 48,3kDự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ 0,300m tương đối 3,400m so với 3,400m 381严重
2 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,7% tương đối 0,6% so với 0,6%Dự báo doanh số bán lẻ Canada 0,5% tương đối 0,2% tương đối 0,2% 324严重
3 Vào tháng Tư, LPR tiếp tục theo dõi những người lính, và nó vẫn không thay đổi trong 12 tháng liên tiếp.Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản 3,1% tương đối 3,0% 273重度
4 Tuyên bố chính sách tiền tệ của Dự trữ Liên bang -Văn bản đầy đủPMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đã báo cáo 49%trong tháng 6, tăng 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước 270重度
5 Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2%Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực đồng euro là 10,0% tương đối 10,1% 269重度
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ 1,0% tương đối 5,6% so với 5,6%Thông tin tài chính -Tăng trưởng lạm phát của người Mỹ ở Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến 257重度
7 Dự báo Chỉ số Công nghiệp III của Nhật Bản tương đối 1,4% so với 1,4%Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,636m tương đối -0,884m 256重度
8 Chỉ số giá nhà mới của Canada Dự báo 0,2% tương đối 0,1% so với 0,1%Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 54.7 tương đối 55,4 so với 55,4 229重度
9 Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 265K so với 266KDự báo doanh số bán hàng của Mỹ 0,4% tương đối 3,1% tương đối 3,1% 229重度
10 Dự báo chỉ số chi phí lao động New Zealand 0,3% so với 0,4%Hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ vượt quá dự kiến ​​tăng 226重度
查看更多>
>

友情链接: