手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

矮子里拔将军网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

gi88.org - V9.4.9

  ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảSự căng thẳng của địa lý ảnh hưởng đến sự biến động của giá vàng (nhận xét) [Nhà Trắng sẽ hủy đăng ký cho tờ New York Times và Washington Post] Thư ký báo chí Nhà Trắng Mỹ Stepheni Grisham xác nhận rằng để tiết kiệm chi phí hành chính, Nhà Trắng dự định sẽ Yêu cầu tất cả các cơ quan chính phủ liên bang không không đăng ký phiên bản giấy của tờ New York Times và Washington Post.

  ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiả[Các nhà phân tích của Ngân hàng Singapore: Brexit vẫn là kết quả rất có thể ở Anh.] Thỏa thuận Anh rời khỏi Liên minh châu Âu vẫn là kết quả cuối cùng có khả năng nhất, nhưng nó không nhất thiết phải trước ngày 31 tháng 10.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảMặc dù đồng bảng Anh có thể khó duy trì sự gia tăng gần đây, thỏa thuận Brexit có thể xảy ra trước hoặc sau cuộc bầu cử có thể hạn chế giảm pound.

  Nhắc nhở giao dịch vàng: Áp lực mạnh của đồng đô la Mỹ khiến giá vàng giảm và cảnh giác với rủi ro giảm

  ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảNếu quốc hội Anh từ chối hỗ trợ luật Thỏa thuận Brexit, đồng bảng có thể giảm so với đồng đô la Mỹ nhưng có thể thấy sự hỗ trợ ở mức 1.25.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảNgoài ra, Thỏa thuận Brexit có thể được xác nhận để xác nhận việc sửa đổi cuộc trưng cầu dân ý thứ hai hoặc liên minh thuế quan.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảCả hai kịch bản có thể dẫn đến một cuộc bầu cử nhanh hoặc sự hỗ trợ của chính phủ cho sự thất bại của hai thành viên của quốc hội.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảThỏa thuận Brexit cuối cùng loại bỏ rủi ro nghiêm trọng của châu Âu và lợi ích của đồng euro. Thành phố mới thấp trước tiền tệ tài chính: Triển vọng bỏ phiếu Brexit vẫn chưa được biết, và đồng bảng đã giảm 0,5%; là 1490, và vật liệu Fed còn "mềm"ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảTrong thời kỳ New York vào thứ ba (22 tháng 10), giá vàng SPOT đã duy trì xu hướng sốc hẹp. Giá vàng của ngày về cơ bản vẫn duy trì một cú sốc dưới mức 1490 đô la. Bulls cũng gây áp lực lên giá vàng.

  ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảTuy nhiên, do các yếu tố hỗ trợ như rủi ro địa chính trị và cắt giảm lãi suất dự trữ liên bang, giá vàng rất khó giảm.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảNhững cảm xúc lạc quan của Brexit đã giảm bớt. Mặc dù sự lạc quan của Brexit ở Vương quốc Anh đã giảm bớt và một số tin tức ác cảm với rủi ro đã xuất hiện, bất kể giải pháp nào được áp dụng, các nhà đầu tư vẫn nghĩ rằng xác suất của Brexit cứng đang giảm Yếu tố giá vàng, bởi vì triển vọng Brexit gần đây đã trở thành trọng tâm của thị trường.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảDo tình hình lặp đi lặp lại trong tình hình Brexit ở Vương quốc Anh ban ngày, Thỏa thuận Brexit bỏ phiếu thứ hai của Quốc hội dự kiến ​​sẽ kết thúc trong thất bại, gây ra áp lực tập thể tiền tệ châu Âu, bao gồm cả Thụy Sĩ, và ủng hộ đồng đô la của đối thủ.

  ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảĐồng thời, chỉ số đô la Mỹ cũng đã bị đẩy lùi bởi quan điểm của sự lạc quan hơn nữa trong lĩnh vực thương mại toàn cầu. Nó đã tạm thời thoát khỏi xu hướng liên tục của tuần qua, điều này cũng khiến đồng đô la Mỹ hồi phục chống lại Tỷ giá hối đoái Thụy Sĩ.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảTuy nhiên, tỷ giá hối đoái vẫn chịu áp lực ở mốc 0,99. Vì thị trường thận trọng, nó vẫn có sự hỗ trợ cho đồng franc tiền tệ của Thụy Sĩ, làm cho nó ít hơn so với bảng Anh và Euro.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảSau đó, tin tức tiếp theo về Brexit và lĩnh vực thương mại toàn cầu đã đạt được tiến bộ. Cùng với dữ liệu thị trường dữ liệu sau đó ở Hoa Kỳ, nó sẽ xác định liệu đồng đô la Mỹ có phá vỡ mốc 0,99 từ động lực của franc Thụy Sĩ và cố gắng nắm bắt dấu hiệu tương đương.ắcnhởgiaodịchvàngÁplựcmạnhcủađồngđôlaMỹkhiếngiávànggiảmvàcảnhgiácvớirủirogiảKhi bắt đầu bảng Anh, nó đã chạm đến điểm cao trên thị trường. Do nguyên tắc chung của Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson, nó đã giành được sự chấp thuận của các nghị sĩ, nhưng ngay lập tức rơi xuống do Đạo luật Brexit thông qua nhanh chóng. Khả năng trì hoãn Brexit.

  Mặc dù kết quả bỏ phiếu đã giảm bảng Anh xuống đô la Mỹ xuống còn 1,289 đô la, nhưng phần dưới chỉ thấp hai ngày.Đồng thời, đồng euro đã tăng nhẹ vào cuối thời New York, làm mới trình độ cao trong ngày.

  Nhắc nhở giao dịch vàng: Áp lực mạnh của đồng đô la Mỹ khiến giá vàng giảm và cảnh giác với rủi ro giảm

  John Doyle, phó chủ tịch của Tempus, nói, "Điều này rõ ràng không tốt cho bảng Anh, nhưng xem xét mức độ của vài tuần qua, bảng Anh vẫn ở mức cao."Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,1%so với đồng yên xuống còn 108,47. Trước đây, tỷ giá hối đoái của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ đã giảm xuống thị trường thấp xuống còn 108,44 và Nhật Bản sẽ kết thúc việc tái sinh ngày lễ.Đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 1,3100. Trong quý thứ ba của Ngân hàng Canada, triển vọng kinh doanh trong quý thứ ba cho thấy sự cải thiện cảm xúc cho thấy tỷ giá hối đoái giảm từ điểm cao 1.3123.Đồng đô la Úc giảm 0,1%xuống 0,6859, cao hơn một chút so với mức trung bình di động 100 ngày (0,6857).

  Thị trường tập trung vào các nhà giao dịch ngoại hối, những người quen thuộc với tình hình giao dịch vào thứ Tư, giá trị ban đầu của PMI tháng 10 đã quen thuộc với tình hình giao dịch.Vào thứ Tư, tóm tắt của Ngân hàng Ruilian: Thời gian biểu Brexit kéo dài làm tăng sự không chắc chắn; Peter Kinsella, giám đốc chiến lược ngoại hối của Ngân hàng Ruilian, tin rằng thời gian biểu Brexit mở rộng đã tăng một chút Sẽ không có khả năng tăng mạnh; điểm mấu chốt hiện tại là đồng bảng vẫn khả thi, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để xuất hiện.Goldman Sachs: Dự kiến ​​sản lượng OPEC+sẽ vẫn còn trong quý IV năm nay vào năm 2020. Dự kiến ​​giá dầu thô Brent vào năm 2020 sẽ là 60 đô la/thùng.Phân tích kỹ thuật của Ngân hàng Trung Quốc tin rằng triển vọng của Yuan mới so với đồng đô la Mỹ vẫn còn lạc quan và mục tiêu tiếp theo là 0,6450.

  Ngân hàng Hà Lan: Sự kết hợp các yếu tố theo chu kỳ sẽ tiếp tục thống trị thị trường kim loại công nghiệp; ① Nhà kinh tế cao cấp của Ngân hàng Hà Lan chỉ ra rằng do sự suy giảm các hoạt động kinh tế toàn cầu, nhu cầu về kim loại là yếu, kinh tế vĩ mô đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến xu hướng về xu hướng giá cả và quyết định nhiều; sự kết hợp của các yếu tố chu kỳ sẽ tiếp tục thống trị thị trường kim loại công nghiệp; các yếu tố chính là thương mại, hoạt động kinh tế toàn cầu và chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương từ nhiều quốc gia khác nhau.Morgan Chase: Theo như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, việc cắt giảm lãi suất sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi định tính nào; Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JP Morgan Chase, nói rằng nó có thể nói là "cứu EU" trước đây, nhưng như một thời gian dài - Chính sách thuật ngữ, điều này là rất xấu. Ý tưởng.

  Nhắc nhở giao dịch vàng: Áp lực mạnh của đồng đô la Mỹ khiến giá vàng giảm và cảnh giác với rủi ro giảm

  Điều này sẽ có tác động ngược lại và điều này không được thị trường hiểu đầy đủ; Fed Fed đã bắt đầu cắt giảm lãi suất trong năm nay và nhiều khu vực trên thế giới thậm chí đã bước vào trạng thái lãi suất âm; nếu bạn muốn tăng trưởng kinh tế, Sau đó, tốt nhất là suy nghĩ về những gì sẽ sử dụng. Các chính sách không chỉ là lãi suất tiêu cực mà còn phân bổ vốn, vì vậy tôi hy vọng rằng điều này sẽ không xảy ra ở Hoa Kỳ; lãi suất giảm thường được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nhưng Đồng thời, nợ sẽ tích lũy và ảnh hưởng đến nền kinh tế; Tổ chức Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trước đây cảnh báo rằng sự gia tăng mức nợ và sự suy giảm gánh nặng nợ đã khiến nhiều quốc gia ở nhiều quốc gia ở một quốc gia rất mong manh.Ngân hàng Tây Thái Bình Dương: Nguy cơ suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, Fed có thể bất động vào tuần tới; ① Các nhà phân tích của Ngân hàng Tây Pacific tin rằng đường cong của sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã trở nên dốc gần đây và cổ phiếu của Hoa Kỳ đã hồi phục lại trong những năm gần đây Tin tức thị trường cũng đã trở thành một tình huống tốt, điều này đã làm giảm việc đặt cược của các nhà đầu tư vào sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ trong thời gian ngắn; vẫn còn một biến số trong cuộc họp chính sách đầy hứa hẹn vào tuần tới và sự cấp bách của việc tiếp tục Việc cắt giảm lãi suất đã giảm so với tháng trước. Một trong những lựa chọn chính sách của nó.

  S & P: Tốc độ tăng trưởng của GDP trong khu vực đồng euro vào năm 2020 sẽ chậm lại 1,1%; ① S & P Global Rating dự báo rằng khu vực đồng euro đã tăng 1,2%trong năm nay, và sau đó trong trường hợp sưởi ấm không chắc chắn, nó sẽ làm chậm xuống 1,1 vào năm 2020 xuống 1,1 %.Dự kiến ​​GDP sẽ phục hồi ở mức 1,3%vào năm 2021, tăng 1,4%vào năm 2022. ② Sylvain Broyer, nhà kinh tế trưởng của S & P cho biết, trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng thấp hơn, chúng tôi hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ vào tháng 12 năm 2019 đã giảm thêm 10 điểm cơ bản của lãi suất tiền gửi, nó sẽ không thể tăng lãi suất trước năm 2022.Citibank tin rằng nếu quốc hội Anh bỏ phiếu để hỗ trợ Thủ tướng Anh Johnson Brexit, thì đồng bảng Anh có thể tăng hơn nữa so với đồng đô la Mỹ. Nếu Vương quốc Anh quảng bá cuộc bầu cử, hoặc một vòng trưng cầu dân ý mới, hoặc hai người sẽ xuất hiện Thời gian, sau đó tỷ giá hối đoái sẽ giảm xuống còn 1,25-1,26 gần đó.Bellaide: Rủi ro Geopardine sẽ tiếp tục tác động đến nền kinh tế toàn cầu; khi các cuộc biểu tình nổ ra từ các nước đang phát triển như Chile đến Lebanon, Perlaide cảnh báo các nhà đầu tư ngăn chặn sự hỗn loạn địa chính trị.Bellaide khuyến nghị đầu tư vào biến động thấp, quỹ giao dịch cổ phiếu phòng thủ và trái phiếu chính phủ.Nhắc nhở giao dịch ngoại hối vào ngày 23 tháng 12

  GBP/USD-0,04%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Các nguyên tắc cơ bản, nhưng quốc hội đã từ chối chuyển động của ông cho Đạo luật Brexit nhanh chóng. Dự luật là chìa khóa để thực hiện Brexit Thỏa thuận đạt được tại Brussels tuần trước.Điều này dẫn đến khả năng phê duyệt Thỏa thuận Brexit của Johnson trước thời hạn ngày 31 tháng 10 và bảng Anh rất yếu, mức tối thiểu chạm 1.2862 và hiện được giao dịch gần 1.2890.

  Các nhà phân tích chỉ ra rằng nếu thời gian Brexit đã bị hoãn trong một thời gian dài, đồng bảng Anh có thể được bán.Brexit bị hoãn lại của Anh là một kết luận đã được bỏ qua và Johnson đã nhanh chóng thông qua Đạo luật Brexit. Quốc hội đã từ chối Quốc hội Westminster 800 -Year vào thứ ba và tổ chức một bộ phim truyền hình Brexit khác vào thứ ba. của Thỏa thuận Brexit.

  Tuy nhiên, sau vài phút của Jujube ngọt ngào, họ lại tát Johnson, từ chối Hạ viện nhanh chóng xem xét và phê chuẩn thời gian biểu của Thủ tướng Anh Johnson dưới kết quả của 322, kết quả của 322 phiếu đã từ chối "Đạo luật thực thi Brexit "Trong" Đạo luật thực thi Brexit "của" Đạo luật thực thi Brexit ". Dự luật là chìa khóa để thực hiện Thỏa thuận Brexit đạt được tại Brussels tuần trước.Do sự từ chối thời gian biểu của kênh nhanh, Johnson về cơ bản là không thể lãnh đạo Brexit trước thời hạn ngày 31 tháng 10.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào nó, kết quả bỏ phiếu của hai chuyển động này có thể thay đổi mô hình tổng thể, đưa Anh vào triển vọng của Brexit không hợp lý và tăng khả năng trì hoãn sự chậm trễ trong Brexit.Sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố tại Nhà, Johnson tuyên bố rằng dự thảo Brexit của ông sẽ bị đình chỉ.Ông hứa sẽ đẩy nhanh việc xây dựng một kế hoạch khẩn cấp mà không có thỏa thuận và đàm phán với các nhà lãnh đạo EU, nói với họ rằng ông không muốn hoãn Brexit một lần nữa.Nhưng ông cũng nói thêm: "Chúng tôi sẽ rời Liên minh châu Âu theo một cách nào đó theo Thỏa thuận Brexit, đó chính xác là những gì Hạ viện vừa đồng ý.

  "Johnson đã có một bài phát biểu trước đó vào thứ ba rằng nếu quốc hội và Liên minh châu Âu sẽ hoãn thời gian Brexit cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau (bây giờ là có thể), thì anh ta sẽ không có lựa chọn nào khác, và chỉ có thể từ bỏ dự luật Brexit hoàn toàn. Và kêu gọi lại, thời gian có thể là trước Giáng sinh.Nhưng trong một bầu không khí chính trị hỗn loạn như vậy, gần như không thể dự đoán kết quả của cuộc bầu cử.

  EU quyết định hoãn việc rút lui của Anh?Nhìn vào tất cả các bên, EU vẫn chưa chính thức trả lời đơn xin yêu cầu của Anh để trì hoãn Brexit. Johnson đã không ký bản sao yêu cầu này cho các chữ cái Brexit bị trì hoãn.Việc mở rộng phần mở rộng có thể xác định quỹ đạo của cuộc rút lui của Anh: hoãn lại dài hạn sẽ cho kỳ nghỉ ở châu Âu cơ hội thúc đẩy một cuộc trưng cầu dân ý khác; một phần mở rộng ngắn hạn có thể làm tăng áp lực của Quốc hội Anh để phê chuẩn Thỏa thuận Brexit.

  Ủy ban điều hành châu Âu cũng nhận thấy kết quả của Quốc hội Anh vào thứ ba và tuyên bố rằng họ sẽ đợi London thông báo cho họ các bước tiếp theo của họ."Chủ tịch Hội đồng châu Âu Tusk đang hoãn lại ý kiến ​​về thời hạn Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, đã được mở rộng cho ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo của các thành viên của các quốc gia thành viên." để bình luận. Tinh hoa

  Các quan chức cấp cao của EU nói rằng sau Brexit, EU vẫn sẽ "không chắc chắn" để trả lời ngay lập tức."Chúng tôi sẽ giữ bình tĩnh," một nhà ngoại giao cao cấp nói.Thủ tướng Ailen Varadka hoan nghênh Thỏa thuận Brexit của Johnson trong lần đọc thứ hai."Bây giờ chúng tôi sẽ chờ đợi sự phát triển tiếp theo của London và Brussels, bao gồm thời gian biểu của pháp luật và liệu họ có cần phải hoãn các cuộc rút lui của Anh hay không.

  "Trước khi quốc hội đã bỏ phiếu, Johnson đã cảnh báo rằng nếu ông từ chối thời gian biểu lập pháp của mình và buộc ông phải trì hoãn Brexit đến tháng 1 năm sau, ông sẽ từ bỏ những nỗ lực phê duyệt Thỏa thuận Brexit và thúc đẩy cuộc bầu cử. ldquo; hoàn chỉnh Brexit & rdquo ;.Johnson đã không đề cập đến cuộc bầu cử trong tuyên bố được ban hành sau khi Quốc hội bỏ phiếu.

  Johnson cần có được sự hỗ trợ của quốc hội để tổ chức một cuộc bầu cử sớm.Lãnh đạo đảng đối lập Korbin kêu gọi Johnson hợp tác với các đảng khác để đảm bảo rằng thời gian biểu hợp lý để thảo luận về Thỏa thuận Brexit.

  Một số người lao động dự đoán rằng Liên minh châu Âu sẽ phê duyệt gia hạn ngắn hạn của Anh, do đó vấn đề sẽ được giải quyết tạm thời, và sau đó một cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức trong vòng vài tháng.Tusk: Có ý kiến ​​cho rằng EU chấp nhận sự chậm trễ của Anh trong Brexit và yêu cầu Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk nói rằng EU sẽ chấp nhận sự chậm trễ của Anh ở Brexit.

 • "Rugong 7 Wai ZHi Hero Unknown" Đầu mùa hè YOUXIANG Phỏng vấn video được phát hành vào ngày 8 tháng 11
 • Trò chơi bắn súng thứ ba Trò chơi bắn súng thứ ba "Các chuyên gia che giấu đằng sau hậu trường" đã thông báo rằng bài kiểm tra beta sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 3
 • Trò chơi của Genting S9.5 Nigeria phù hợp với đội hình, S9,5 NIHO Dòng thiết bị đứng chiến lược đứng Trò chơi của Genting S9.5 Nigeria phù hợp với đội hình, S9,5 NIHO Dòng thiết bị đứng chiến lược đứng
 • Tham gia vào tranh chấp bản quyền Tham gia vào tranh chấp bản quyền "Chỉ lên!"
 • Ue5 ondence Ue5 ondence
 • Tác giả Monster Tail Nakashima Manga Manga Sanqi cũng dành thời gian để xóa Tác giả Monster Tail Nakashima Manga Manga Sanqi cũng dành thời gian để xóa "Final Fantasy 16"
 • "Blue Fantasy Versus: Rise" sẽ tổ chức một cuộc thi thử nghiệm công khai trong EVO 2023
 • Giám đốc sáng tạo Giám đốc sáng tạo "Destiny 2" gợi ý rằng dự án mới chưa được công bố
 • "Call of Duty 19" Liên kết "áo choàng đen" để xem trước ánh sao của quê hương và màu sắc bí ẩn để tham gia
 • Trò chơi thoát hiểm tự phát triển của Tencent Trò chơi thoát hiểm tự phát triển của Tencent "Luật vô hạn" sẽ bị đình chỉ vào ngày 1 tháng 12

GDP của Mỹ ký hợp đồng trong hai quý liên tiếp và Gold Spot đã tăng hơn 10 đô la hơn 10 đô la下辖地区今天天气

Đô la Mỹ dài hạn, các rào cản chính của đồng euro có thể là chìa khóa周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Khủng hoảng sinh hóa 8 VR" IGN 8 điểm Người dùng MTC điểm 9,7 điểm "Pokémon Go" xác nhận tham gia Pokémon "Zhu/Zi" vào tháng 9 Phiên bản giả tưởng đen tối của Hàn Quốc đã thoát khỏi Phiên bản giả tưởng đen tối của Hàn Quốc đã thoát khỏi "bóng tối và tối hơn" của Takov vào ngày 6 tháng 2 Trò chơi mô phỏng hộp cát Trò chơi mô phỏng hộp cát "Xin Island" Trang trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc Bai Yansong đã nói về Bai Yansong đã nói về "Nghiện điện thoại di động của trẻ em": Không chỉ là vấn đề của trẻ em · Hỗ trợ tích hợp phai!Dịch bệnh và Brexit Hammer đã phát nổ bảng Anh · Vào ngày 14 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Giá vàng quốc tế ngắn hạn -đô la Mỹ · Rúp của Nga đã tăng lên ngày giao dịch thứ năm liên tiếp trong một tháng để tăng cường · Ngày 4 tháng 3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ gần với 98 mốc và đồng euro đã đạt mức thấp mới trong gần 22 tháng. Theo báo cáo phi nông nghiệp · Ngày 22 tháng 8 Dữ liệu chính và các sự kiện lớn về phía trước -Tìm kiếm · Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế với giá $ 1882 · Virus biến thể mới phát nổ · Tháng 9 là một nhiễu loạn nổi tiếng!Giá dầu và năng suất đột ngột tăng vọt trong các dây thần kinh thị trường thắt chặt · Cơ quan cho biết thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, và trong tuần này, Châu Âu và Hoa Kỳ khó có thể giảm xuống dưới mức giá cả phải chăng! · Giải quyết lãi suất của Anh và CPI có thể đang đến!Trong hoàn cảnh nào, đồng bảng sẽ nhảy lên hơn 1,30? · Giá vàng quốc tế đã đạt mức thấp mới hơn bốn tháng, nhưng không theo đuổi không khí. Hai yếu tố thuận lợi đang nổi lên. · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Yêu tinh đại bàng của Liên bang đã không mua nó bằng đồng đô la. · Vào ngày 14 tháng 2, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc · Hiện tại, còn quá sớm để khẳng định rằng vàng có thể tăng mạnh, và Cục Dự trữ Liên bang vẫn là nơi chưa biết lớn nhất! · Nhắc nhở giao dịch vàng: Đồng đô la yếu chờ Powell nói. · Lời nhắc giao dịch vàng: Bài phát biểu đại bàng của các quan chức Fed giúp đô la Mỹ giữ mức trung bình di chuyển 200 ngày, cảnh giác với "đất lăn" vàng ngắn vàng " · Vào ngày 16 tháng 3, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ rơi vào đêm trước cuộc họp định quyết quyết định của Cục Dự trữ Liên bang và tiền tệ hàng hóa tăng cao hơn · Dầu thô Nymex ở mức 82,35 đô la Mỹ · Ba sự kiện lớn trong 48 giờ tới: Đã đến lúc xác định số phận của châu Âu? · Nền giá vàng quốc tế có thể chạm vào 1929 đô la Mỹ · Vàng đã tăng cường, lợi suất nợ của Mỹ giảm; các tổ chức nói rằng thị trường trái phiếu là hoa hồng bất thường · Vào ngày 15 tháng 6, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc · Đồng đô la đã tăng lên một mức cao mới trong gần ba tuần!Tỷ lệ hoàn vốn của Hoa Kỳ và Nhật Bản đã mở rộng trở lại · Ngành công nghiệp sản xuất đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh nhất trong hơn 37 năm. Lần đầu tiên S & P 500 đứng 4000 điểm · Bữa sáng tài chính vào ngày 16 tháng 4: Nợ Mỹ mang lại giảm mạnh, vàng đang đến gần mốc 1770 và giá dầu tăng lên mức cao xung quanh · Một hình ảnh: Danh sách các trung tâm giao dịch khác nhau+Danh sách chỗ ở đa nhóm (2022/10/18 Thứ ba) · Nhận xét hàng tuần: Sự phục hồi rủi ro của Trung Quốc đối với đồng đô la Mỹ là mềm mại và lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lên Euro · Vào tháng Hai tại Hoa Kỳ, Đại học phi nông nghiệp là tốt nhưng tốc độ tăng trưởng lương đã chậm lại đáng kể. · Một đô la Úc tốt!Bởi vì Cục Dự trữ Liên bang Úc là đại bàng hơn, ngân hàng đầu tư đã tăng lãi suất đầu cuối lên 4,1% · Euro đã khởi động lại sự suy giảm sau một ngày và Panpan Powell "cho một con đường sống" · Đô la Mỹ có thể là tuần tồi tệ nhất trong tám tháng, RMB cao gần một tháng · Vàng tại chỗ rất mạnh, Nga và Ukraine đã thất bại trong việc đàm phán, Fed đang phải đối mặt với những bài kiểm tra bất ngờ · Pound dự kiến ​​sẽ kết thúc ba lần giảm liên tiếp so với đồng đô la Mỹ, nhưng bạn vẫn cần phải thận trọng để làm nhiều hơn · Bữa sáng tài chính vào ngày 11 tháng 1: Tăng lại sau khi thị trường chứng khoán giảm mạnh. · Quan điểm của Ngân hàng Đầu tư: Sự tự tin của Wells Fargo vào sự gia tăng của đồng đô la Mỹ là "suy yếu", bởi vì các nhà đầu tư đã cắt đứt sự sạch sẽ · Ngân hàng Canada quyết định dẫn đầu trong quá trình thoát QE và Canada vẫn còn chỗ để tiếp tục · Nắm giữ sản phẩm CFTC: Người tiên phong ngắn bằng đô la Mỹ kể từ tháng 7 năm 2021, người đầu cơ tương lai lớn nhất, đầu tiên · Ngày 30 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 Dữ liệu quan trọng hàng tuần và các sự kiện lớn hướng về phía trước · Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 5: Chiến đấu phi nông nghiệp Fed lãi suất cắt giảm kỳ vọng, theo tiến trình của giới hạn trên của ngành ngân hàng Hoa Kỳ và nợ · Vàng tại chỗ là bốn Yang liên tiếp, và Trận chiến khốc liệt mới của Nga và Ukraine sắp xảy ra. · Các quan chức của Fed đã thay phiên nhau tham gia cuộc chiến để nhấn mạnh rằng việc tăng lãi suất đã xác nhận rằng thỏa thuận xuất khẩu thực phẩm Biển Đen sẽ được gia hạn · Thị trường chứng khoán châu Âu đã mở tích cực, và đồng đô la Mỹ đã đạt được franc Thụy Sĩ đến gần hai tuần! · Trước thị trường châu Âu: dòng sản phẩm Zhouyang lớn nhất của chi tiêu đô la Mỹ trong ba tháng, giá dầu đã ghi nhận mức cao mới trong gần một năm và ba yếu tố đã chứng minh rằng triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ đã được cải thiện · Thị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào 1843 đô la Mỹ · Vàng có thể tái sử dụng 1900 đô la Mỹ!Nhà phân tích: Triển vọng dài hạn vẫn còn mạnh mẽ · Vào ngày 13 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la Úc · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Rủi ro đô la trong đô la nhưng rủi ro tổn thất ngắn hạn vẫn còn tồn tại, Powell rõ ràng đã không thay đổi kỳ vọng lãi suất · Các tổ chức đang phải đối mặt với các đối thủ, và thị trường Bitcoin sẽ tăng lên 130.000 đô la? · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123win%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012FUN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Một bức ảnh: Vào ngày 4 tháng 7, vàng, bạc, dầu thô, chỉ số chứng khoán, ngoại hối "Hub+Tín hiệu Multi -short"Ngoại hối Đĩa châu Âu: CPI trong tuần này có thể tiếp tục thúc đẩy sự đóng băng cảm xúc ác cảm với tỷ lệ rủi ro đô la của Mỹ trên bánh 23~26 °
2 Bailey gọi Hoa Kỳ hoặc tiếp tục tăng lãi suất, nhưng tốc độ sẽ chậm lại và việc lặn ngắn hạn của bảng Anh sẽ là hơn 50 điểm.Ngày 9 tháng 3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ đạt ba tháng rưỡi, và đồng yên đã tiếp cận 109 23~25 °
3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Dữ liệu lạm phát Mỹ chậm lại, đồng đô la Mỹ giảm nhẹĐô la Mỹ làm mới mức cao chín tháng với đồng yên, và triển vọng kinh tế không chắc chắn làm suy yếu thuộc tính ác cảm rủi ro của đồng yên 23~25 °
4 Dầu thô của Hoa Kỳ ổn định gần $ 80 và thị trường đang chờ tín hiệu rõ ràng cho nguồn cung cấp dầu thôVào ngày 25 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 23~25 °
5 Tóm tắt của tổ chức vào ngày 14 tháng 3 về chế độ xem thị trường tài chính: Phần dưới của thị trường A -stock đã được xác nhận hai lầnVào ngày 14 tháng 7 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: CPI tháng 6 của Mỹ bùng nổ, Fed xem xét 100 căn cứ vào tháng 7 và đồng euro so với đồng đô la Mỹ ở mức độ ngang nhau tìm kiếm sự hỗ trợ 23~25 °
6 Nhắc nhở giao dịch vàng: Ngành công nghiệp sản xuất Hoa Kỳ bước lên phanh, giá vàng tăng hơn 40 đô la và thanh kiếm đề cập đến trung bình di chuyển 55 ngàyNgoại hối Thành phố châu Âu: Lạm phát khu vực Euro sẽ tái tạo các ngân hàng trung ương cao và châu Âu và châu Mỹ đều khăng khăng vào vị trí đại bàng 23~25 °
7 Nhìn vào thị trường trở lại giá vàng quốc tế với giá $ 1729Vào ngày 4 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Trạm phục hồi mạnh đô la Mỹ đang ở trên mốc 96. 20~25 °
8 Vào ngày 3 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Liên đoàn dự bị Úc tăng lãi suất dự kiến ​​sẽ tăng 50 điểm cơ bản trong tuần này và đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ ngừng giảmVào ngày 2 tháng 3, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 20~25 °
9 Bảng Anh lang thang dưới mốc 1,38 so với đô la Mỹ, và Scotland và Bắc Ireland lo lắng về việc hạn chế sự gia tăng của bảng Anh.Trước thị trường châu Âu: Nhật Bản bắt đầu vắc -xin, và đồng yên tăng sau bốn lần liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp. 17~25 °
10 Ngoại hối Đĩa châu Âu: CPI trong tuần này có thể tiếp tục thúc đẩy sự đóng băng cảm xúc ác cảm với tỷ lệ rủi ro đô la của Mỹ trên bánhSự ác cảm rủi ro nhanh chóng nóng lên, và đồng đô la giảm xuống dưới mốc 116 so với đồng yên! 12~25 °
查看更多>
1 Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 5: Mối quan tâm về lãi suất+mối quan tâm về dịch bệnh, cổ phiếu Mỹ và dầu Hoa Kỳ giảm mạnh, đô la Mỹ mạnh mẽ, giá vàng rút lui 1850Đồng đô la yếu chỉ là tạm thời và dự kiến ​​sẽ giành được một số tiền tệ đa số vào cuối năm -24~-12 °
2 Tương lai ngoại hối châu Âu: Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai vượt qua Phó chủ tịch Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ 93Xem 95,78 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex -24~-9 °
3 Vào ngày 17 tháng 2Vàng SPOT tắt, Fed vẫn còn cách xa nút và đồng đô la rất khó nhìn thấy trong tương lai gần. -23~-12 °
4 Hiệp hội bạc thận trọng để tăng giá bạc, dự đoán rằng giá trung bình của năm nay là khoảng 23 đô la!Vàng không mịn, quỹ đạo đi xuống của đồng đô la Mỹ vẫn rõ ràng, Powell đánh bại "trường học thắt chặt": Don Tiết lo lắng về bầu trời -23~-8 °
5 Ngân hàng Trung Quốc cho biết giá vàng năm nay là $ 2175, giá bạc đến $ 30Cục Dự trữ Liên bang sẽ có một cuộc chiến mạnh mẽ chống lại vàng. -20~-8 °
6 Xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và YenNhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất của đô la Mỹ và nợ của Hoa Kỳ giảm, thanh kiếm giá vàng đề cập đến năm 2000? -20~-8 °
7 Vào ngày 29 tháng 3, lãi suất vay của lãi suất vay liên ngân hàng ở LondonPound là gần một tuần, cảnh báo về "đất lăn" ngắn -20~-5 °
8 Không phải là không thể "hạ cánh mềm"?Nhà kinh tế trưởng Nhà Trắng đang hỗ trợ: sự suy giảm nền kinh tế Hoa Kỳ có thể tránh đượcNgoại hối Thành phố châu Âu: Cuộc họp Hội nghị Lợi ích Dự trữ Liên bang đã được công bố tại thời điểm khi đồng đô la Mỹ tăng nhẹ lên đồng euro để gia hạn dòng giá một lần nữa -19~-10 °
9 Vào ngày 14 tháng 4, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ giảm xuống dưới mức thứ 100 Euro để tăng, tuân theo Nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu ÂuCựu Chủ tịch Bonanke nói rằng Fed sẽ tăng lãi suất vào tuần tới, nhưng đây có thể là lần cuối cùng trong vòng này -18~-12 °
10 Trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang, thị trường đã thận trọng và bảng Anh đã sắp xếp mức tăng gần 1.3510Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Anh nhấn mạnh mối đe dọa lạm phát, nhưng sự không chắc chắn vẫn tồn tại. -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Đồng đô la là tốt trong một thời gian dài!Sau khi Powell phát hành Eagle, Goldman Sachs điều chỉnh mục tiêu lãi suất đầu cuối lên 5,5-5,75%Phân tích thị trường vàng: Cần phải phá vỡ sức đề kháng gần trung bình di chuyển 200 ngày là 1794,38 để mở một vòng mới 7优
2 Thúc đẩy đồng bảng!Các cuộc đàm phán Brexit của Brexit và Liên minh châu Âu đã đạt được tiến bộ, đạt đến Hiệp định thương mại Bắc Ailen mớiPowell nhắc lại rằng vị trí đại bàng có lạm phát của Đức và có thể đẩy nhanh sự gia tăng của đồng đô la từ Nhật Bản 7优
3 Euro lơ lửng trên 1.1330 và giao thông thị trường là ánh sángSự hỗ trợ dưới giá vàng quốc tế vẫn còn ở mức $ 1758 7优
4 Giá vàng quốc tế đã đạt mức thấp mới hơn một tháng và họ sẽ kiểm tra chúng trước cuộc họp chính sách tiếp theoVàng tại chỗ rất mạnh, Phe Fed Eagle bắt gặp nhiều sự ngăn chặn vĩ mô hơn và rắc rối là nó 7优
5 Chỉ số đô la Mỹ lại đi, đối mặt với nhiều biến động hơn trong tuần nàyNgày 12 tháng 10 dữ liệu chính và các sự kiện lớn về phía trước -Tìm kiếm 7优
6 Các tổ chức: Chu kỳ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đang đến gần. Có thể vàng vào năm 2022?Changan Futures Precious Metal Đánh giá sớm: Các chỉ số lạm phát của Hoa Kỳ vào tháng 6, tương lai kim loại quý hoặc hoạt động trống 7优
7 Một bức tranh: 2023/06/08 Chỉ số nước ngoài dầu thô "Model Hub+" Danh sách "chân dung nhiều ngườiXu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và Yen 7优
8 Fed in Australia dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 50 điểm trong tháng 7. Nếu nó gợi ý rằng 50 điểm cơ bản sẽ tăng lãi suất trong tháng 8, thì đồng đô la Úc sẽ được thăng chức ở đâu?Cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe đã dừng chức năng tim phổi sau khi súng bị bắn. 7优
9 Nền kinh tế Anh mở cửa cho dịch bệnh, lo lắng về việc nóng lên, và bảng Anh đang gặp rắc rối.Cơ quan này tuyên bố rằng quỹ phòng hộ đặt cược bảng Anh và dự đoán rằng đồng euro sẽ giảm hơn nữa! 7优
10 Pound yêu thích!Bellenberg nói rằng ông sẽ tăng lãi suất hai lần liên tiếp và chỉ bắt đầu giảm lãi suất trong nửa cuối năm 2023Tỷ giá hối đoái Euro đã giảm 4%trong quý đầu tiên. Có cơ hội mở ra điểm uốn trong quý thứ hai không? 7优
查看更多>
1 Nhắc lại giao dịch ngoại hối: GDP và dữ liệu khác giúp đô la Mỹ phục hồi và vẫn cần chú ý đến dữ liệu PCEGiá vàng quốc tế ngắn hạn -đô la Mỹ 1938 381严重
2 Đô la Mỹ chống lại đồng yên được hỗ trợ bởi chính sách tiền tệ của Fed và tiền tệ đang chờ dữ liệu của Hoa KỳĐồng đô la Úc trả về đồng đô la Mỹ và giảm, và sự ngắn ngủi vẫn phải đối mặt với áp lực nặng nề 324严重
3 Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng 75 điểm cơ bản như dự kiến ​​và sốc Euro là 45 điểmVào ngày 25 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 273重度
4 Một đêm ly kỳ: "Hall High" Anh "đã cứu" thị trường toàn cầu?Hãy cẩn thận trong đô la!Quỹ phòng hộ đã có đồng đô la Mỹ lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái 270重度
5 Bảng Anh tiếp tục giảm so với đồng đô la Mỹ, hãy cẩn thận với sự điều chỉnh phục hồi ngắn hạnVào ngày 17 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen 269重度
6 CPI của Anh đã công bố bảng Anh hoặc gọi lại đầu tiên vào tháng 6, cho dù nó có thể được giữ ở mức 1,30 hỗ trợ là rất quan trọngGold SPOT 囿 , 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 现 257重度
7 Ngân hàng Hà Lan dự kiến ​​Fed sẽ chủ động tăng lãi suất, điều này sẽ giảm giá vàng vào cuối năm dự báo xuống còn 1700 đô la!Phân tích thị trường vàng: Phá vỡ năm 1985 hoặc giảm xuống dưới 1935-1950, hoặc một làn sóng xu hướng rõ ràng có thể được hiển thị 256重度
8 Chuyên gia tư vấn kinh tế của Allianz: Sự đánh giá nhanh chóng của đồng đô la đe dọa nền kinh tế toàn cầu và sự ổn định tài chínhVào ngày 9 tháng 4, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp hai tuần và mức tăng tối đa trong năm tháng sẽ là đồng yên. 229重度
9 Đánh giá hàng tuần: Tiền tệ châu Âu mang lại lợi ích cho đồng đô la dễ bị tổn thương, nhưng nó phải chịu các cuộc hẹn macro bi quanNhắc nhở giao dịch vàng: Đô la Mỹ phục hồi để chống lại Bulls, hãy làm theo dữ liệu PCE của Hoa Kỳ 229重度
10 SPOT Gold Rebound, ngón tay Hoa Kỳ tạo ra mức thấp mới trong hai tuần, việc giảm bớt lạm phát cao ở Hoa Kỳ phải được Hoa Kỳ chữa khỏiNhắc nhở giao dịch vàng: Hãy cảnh giác với Cục Dự trữ Liên bang để tăng tốc, rủi ro của giá vàng ngắn hạn tăng 226重度
查看更多>
>

友情链接: