手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

主一无适网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Okcado Có An Toàn Không - V7.2.4

  ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềHope Bioware sẽ ra mắt một đoạn giới thiệu cho một phiên bản mới của nội dung càng sớm càng tốt.

  ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềTuy nhiên, là kho báu của đoạn văn bí mật của Taiyi, con dấu trên đó dường như không bao gồm những người không liên quan gì đến nó, cố gắng mang những kho báu chứng minh bản sắc của họ và bước vào thế giới nhỏ.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềỞ nơi bí mật này được gọi là nhà, một người bí ẩn đang chờ đợi khoảnh khắc của bầu trời, và sau đó anh ta sẽ tiết lộ sự kết thúc của câu chuyện của Xiu Xian cho bạn.

  Người chơi PC cũng có thể trải nghiệm

  ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềKhoảnh khắc trong ngày, nó sẽ đến lúc 24:00 ngày 27 tháng 11.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềTrước đó, bạn bè có thể muốn nắm lấy những kỳ vọng, chúng ta hãy trở về nơi im lặng vào thời thiên đàng, mở cuối cùng và chờ đợi kết thúc.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềBạn có thể muốn đoán những gì ngày sẽ mang lại.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmề"Monster Hunter: Rise" đã chính thức phát hành một video mới, cho thấy áo giáp của con chó săn.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềMàn hình chống lại: Khi sản xuất thiết bị thợ săn, đôi khi "sự cân bằng" của vật liệu còn lại.

  ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềBạn có thể sử dụng các vũ khí còn lại này để tạo ra những người theo dõi.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềHôm nay, được sản xuất bởi Xiamen Leiyun, "Life Floating Life" được phát hành bởi 2P Games đã ra mắt vòng thử nghiệm hạn chế thứ hai trong cửa hàng Steam. Bây giờ người chơi có thể vào trang Steam Store để đăng ký quyền thử nghiệm playtest.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềEnad Global 7 (EG7) hôm nay (11,27) đã công bố việc mua lại Piranha Games, một nhà phát triển của "Mech Warrior 5", thêm loại công ty trò chơi.

  ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềEG7 đã đồng ý mua Piranha và 65 đội phát triển của người dân với giá 24,1 triệu đô la, và trả hai -thirds tiền mặt và một phần ba số cổ phiếu EG7 mới phát hành.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềNếu một số mục tiêu hiệu suất lợi nhuận nhất định đạt được vào cuối năm 2025, EG7 đồng ý trả thêm tiền mặt và 48,6 triệu đô la trong một nửa cổ phiếu.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềGiao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2021 và EG7 cho biết Piranha sẽ tiếp tục hoạt động như một studio độc lập kể từ đó.ườichơiPCcũngcóthểtrảinghiệmFinalFantasy7RemakeEditioncóthểđạtđượcvớisựtrợgiúpcủaphầnmềPiranha được thành lập vào năm 2000 và nằm ở Vancouver.

  Studio đã tìm thấy một hướng phát triển mới sau khi xuất bản "Mech Warrior Online" vào năm 2013.Năm ngoái, "Mech Warrior 5: Mercenarian" đã chính thức được phát hành và EG7 nói rằng hàng trăm ngàn bản đã được bán trên các trò chơi hoành tráng.

  Người chơi PC cũng có thể trải nghiệm

  Các phiên bản Steam và GOG dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm tới.Công ty TNHH Spike ChunNgày nay, có 34 mê cung có thể được chơi trong trò chơi và đồng thời phát hành phần giới thiệu chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" và "Cứu hộ gió".Theo phân loại các tác phẩm gốc, tất cả 34 loại mê cung có thể được chơi trong trò chơi này! Nhà của những người mới bắt đầu / Tháp Định mệnh / Cave cầu nguyện / Lost Well, Cave / Destiny Undern Hố / Đường cũ / Cice Ball Cave / Trang web của ông Xuan / TIANJIE POOL / DIMENSENT TOWER / ĐẦY / Khủng hoảng Núi Rock / Nhịp tim Tăng tốc Paradise / Trang thanh niên / CounterAttack / Ghost Museum of Toad Mouth / Merchant Hidden Place / Reiki Hall / Warning Valley / Storm Forest / Extreme Challenge / Hunter Pond Backyard giới thiệu nội dung chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" phù hợp cho các trò chơi trực tiếp!"Giao diện thăm dò" có thể hiển thị trạng thái của người chơi bất cứ lúc nào, giữ đạo cụ, kỹ năng thu nhận và thời gian mất bao lâu trong mê cung và số lượng vòng.

  Giao diện mới này có thể trình bày nhiều thông tin khác nhau trong cùng một màn hình và người chơi có thể giúp khán giả dễ dàng nắm bắt tình huống trong các trò chơi trực tiếp.Bạn có thể chuyển đổi màn hình hiển thị bất cứ lúc nào thông qua "Cài đặt Mê cung 2" trong cài đặt trò chơi.> ① sau thời gian & amp trong mê cung & amp; Số lượng vòng hiện tại Giá trị khả năng của nhân vật chính & amp; Trạng thái hiện tại Danh sách các pha nguy hiểm ④ Tên dòng ⑤ Giữ các mục ⑥ Ngoài giao diện, có hai chế độ hiển thị Để chọn từ thanh hiển thị trạng thái nhân vật phía trên màn hình trò chơi. Người chơi cũng có thể tự chuyển đổi trong cài đặt trò chơi khi chơi.Chế độ 1: Thiết kế mới (phiên bản Nintendo Switch ・ Phiên bản PC) Mode 2: Phiên bản cũ (PlayStation Vita) thậm chí còn phát triển hơn "Cứu hộ gió"!Ngay cả mê cung của dòng chính cốt truyện cũng có thể triệu tập người trợ giúp trên toàn thế giới!Có thể giúp những người chơi khác bị giết trong mê cung và hệ thống "Cứu hộ gió", được giải cứu bởi những người chơi khác khi anh ta bị giết, không chỉ phù hợp với tất cả người chơi trên thế giới, mà còn có thể được sử dụng trong mê cung ( Tháp định mệnh) trên dòng chính của cốt truyện. Các chức năng tìm cách hỗ trợ lẫn nhau.

  Trong trò chơi của phiên bản NDS và phiên bản PlayStation Vita, "Gió đến giải cứu" chỉ có thể được sử dụng trong mê cung của dòng chính không phải là Sử dụng "Cứu hộ gió", cho phép thử thách ban đầu cho người chơi mới này trong loạt phim cũng có thể chơi với sự tự tin.Hiện tại, một chủ đề mới "Chuẩn bị ngày tận thế" được phát hành bởi Playway S.A. đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Điều này được hỗ trợ bởi người Trung Quốc đơn giản. Hiện tại, phiên bản chính thức cũng được ra mắt. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi chính thức .

  Người chơi PC cũng có thể trải nghiệm

  Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: "Chuẩn bị ngày tận thế" luôn chuẩn bị cho ngày tận thế.Bạn luôn cảm thấy hơi sai. Bạn có thể ngửi thấy mùi vị sắp tới của cuộc chiến tranh hạt nhân trong không khí. Bạn phải chuẩn bị cho ngày tận thế sau cuộc chiến tranh hạt nhân!Những sự chuẩn bị này sẽ không bị lãng phí. Cuối cùng, chúng là sự đảm bảo sinh tồn của bạn và là cơ sở cho sự tự do thực sự của bạn.

  Thật không may, cuối cùng, trò chơi xây dựng sinh tồn ngày này, bạn vẫn phải đối phó với chính phủ hoang tưởng mỗi ngày.Xây dựng một máy móc sản xuất cơ khí cho nơi ẩn náu dưới lòng đất được sử dụng để duy trì sự sống còn của bạn.Chẳng hạn như các trang trại ngầm, nhà kính dưới lòng đất, dụng cụ, phương tiện, v.v.buôn bán.Vâng, giao dịch với hàng xóm.Sử dụng những gì hàng xóm cần thay đổi trở lại với những gì bạn hữu ích.

  Lập kế hoạch, nhiều thứ đang chờ bạn hoàn thành càng sớm càng tốt.Hãy cẩn thận với những sĩ quan cảnh sát bí mật đó, họ không muốn bạn chuẩn bị tốt, họ muốn bạn ngoan ngoãn chấp nhận sự kiểm soát của họ.

  Chủ đề Doomsday Tour mới "Chuẩn bị Doomsday" đã được ra mắt trên trang Steam Mall, hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Hiện tại, quan chức này cũng được ra mắt trên phiên bản dùng thử. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall."Purple Qiufeng" gần đây đã phát hành tiến trình phát triển của nội dung cập nhật tiếp theo của trò chơi, bao gồm "Điều lệ nghiên cứu lăn" lớn này chỉ có thể được sản xuất, và cũng phát hành một số hình ảnh phát triển.

  Thông báo chính thức Người chơi thân yêu, trước hết, cảm ơn bạn rất nhiều vì sự ủng hộ và tình yêu của bạn cho "Tím Qiufeng". Hôm nay chúng tôi báo cáo với người chơi và bạn bè rằng tiến trình và tin tức về phát triển và tin tức của chúng tôi được báo cáo. Tôi tin rằng bạn Có thể gặp bạn không xa!Tôi hy vọng mọi người sẽ kiên nhẫn chờ đợi!Điều đầu tiên để giới thiệu với bạn là "Điều lệ thanh kiếm lăn" lớn đầu tiên của "Qiufeng" màu tím của chúng tôi. Vai trò của thịt con dao có vị trí then chốt trong trò chơi. Khi chúng tôi thiết kế, chúng tôi cần xem xét tính cách này. , vì vậy một số thay đổi đã được thực hiện trong các thiết lập trò chơi và cấp độ.Trong các chương của con dao, chúng ta sẽ tiếp tục kể những bí mật của "linh hồn cổ điển", đồng thời, bắt gặp thế giới của Meng Jing trong The Iron -back Fish Inn, và bí mật của Ju ling ở cuối cơ thể . Tinh hoa

  Bạn (thịt con dao lăn) sẽ gặp Meng Jing, người đầu tiên đến nhà trọ cá hồi ý: bạn (thịt con dao lăn) sẽ ở trong các bài tập cá bí ẩn của cá: vì vậy trong chương chính, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi Chúng tôi, chúng tôi ngoài việc tối ưu hóa bản thể học, hai bộ võ thuật của Meng Jing và một bộ kỹ năng nội bộ, cũng như mức độ của Roguelike (tin tức trước đó đã được giới thiệu). Hôm nay chúng tôi tiết lộ một số chi tiết chi tiết về các chi tiết về võ thuật. & lt; phương pháp kiếm chi phí & gt; [đuôi oolong] kết nối [rễ cây cổ] và sau đó kết nối [nước hoa] Kết nối [đuôi đuôi trái] và sau đó kết nối với [đuôi da phải] [đuôi đam mê] nồi [cánh trắng liang] [bàn tay đám mây] để tuyển dụng [Bend Bow Shoot Tiger] Class Roguelike mới, Thiết bị mới Seven Starch Sword, Yin và Yang Dou thách thức cấp độ ở đây. Bạn sẽ không có gì. Thực hành thu thập là điều duy nhất bạn có thể làm.Nếu bạn nghĩ rằng những điều này không phải là những gì các anh hùng làm, thì bạn cũng có thể vội vàng đến với người bảo vệ cuối cùng của ngọn lửa lúc đầu -"Zhuhuhudian", được gọi là "Hoàng đế lợn", tất nhiên, võ thuật của thế giới không Bị hỏng. Đủ nhanh, có lẽ bạn có thể thách thức điểm tối đa, hãy cùng nhau kết thúc quầy hàng thối rữa.Một số hình ảnh về quá trình phát triển: Được rồi, đây là báo cáo tin tức và công việc hôm nay ở đây. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục hỗ trợ "Qiufeng" màu tím. sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển.Cuối cùng, tôi chúc mọi người một công việc suôn sẻ và sức khỏe tốt!Làm tốt công việc bảo vệ dịch bệnh!Cám ơn bạn một lần nữa!Chúng tôi thấy DLC!

  Sony sẽ tổ chức Giải thưởng Đối tác PlayStation 2020 Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12, ngày 3 tháng 12, giờ Nhật Bản.Từ năm 1994, Sony đã tổ chức các giải thưởng PlayStation hàng năm để công nhận các trò chơi PlayStation nổi tiếng được bán ở Nhật Bản và Châu Á.

  Năm nay, sự kiện này có một giải thưởng đối tác mới -playstation và một số giải thưởng mới cũng đã được thêm vào.Sự kiện này sẽ là người dẫn chương trình của Kawado Matsushima Matsushima Kawashima, trao giải thưởng cho nhiều trò chơi nổi tiếng được phát hành vào năm 2020.

  Giải thưởng Giải thưởng lớn đã được trao ba sản phẩm được phát triển tại Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020.Giải thưởng đối tác được trao các sản phẩm giữa Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, được phát triển trên toàn cầu trên toàn cầu và nhận được hiệu suất nổi bật đặc biệt.

  Giải thưởng đặc biệt Các giải thưởng sau đây: 1. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, một trò chơi được phát triển bởi các nhà sáng tạo bên ngoài Nhật Bản/Châu Á và doanh số cao nhất ở Nhật Bản/Châu Á.2. Trong tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, nó được phát triển với SIE Worldwide Studios ở Nhật Bản/Châu Á với doanh số bán hàng cao nhất trên toàn thế giới.Con rối Figma của "Ghost of Malaysia", được sản xuất bởi hàng hóa, hiện đã mở đơn đặt hàng trước. Con búp bê có giá 10.000 yên (khoảng 633 RMB).Giới thiệu về hàng hóa: "Tôi là một samurai, nhưng để bảo vệ quê hương của tôi thành một con ma.

  "Từ trò chơi siêu nổi tiếng" War Ghost chống lại ngựa "," Mingren "và" Jingren "đã biến thành Figma!· Sử dụng các bộ phận khớp ban đầu của Figma, dễ dàng thiết lập và không dễ trượt để tái tạo các cảnh khác nhau trong vở kịch.· Phần chính sử dụng vật liệu mềm để đảm bảo sự cân bằng và di động.

  · Các bộ phận biểu tượng cảm xúc sử dụng công nghệ <3D tô màu> để tạo ra "khuôn mặt nhìn chằm chằm" và "khuôn mặt với khuôn mặt" cho thấy ý nghĩa thực sự.· Các phụ kiện được gắn vào "thanh kiếm quá cho các cuộc tấn công dài.

  · Xử lý với một hệ thống vải để tái tạo các tính năng.Sản phẩm bao gồm một bảng đặc biệt để hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ từ các kịch bản khác nhau.

 • Tổng thống Falcom nói chuyện với một tổng thống Nhật Bản về các chi tiết về cấy ghép trò chơi Tổng thống Falcom nói chuyện với một tổng thống Nhật Bản về các chi tiết về cấy ghép trò chơi
 • Dẫn đầu đội chỉ nâng cấp ba tuần, XIE vào thứ Tư, huấn luyện viên đột nhiên rời khỏi văn phòng Dẫn đầu đội chỉ nâng cấp ba tuần, XIE vào thứ Tư, huấn luyện viên đột nhiên rời khỏi văn phòng
 • Romano: Villarreal dự định sẽ xem Menali Vokovich Croatia là lựa chọn đầu tiên cho thủ môn Romano: Villarreal dự định sẽ xem Menali Vokovich Croatia là lựa chọn đầu tiên cho thủ môn
 • Kỷ niệm 35 năm của thiên đường Kỷ niệm 35 năm của thiên đường "Zelda" sẽ được cấy ghép bằng cách chuyển đổi
 • Có tin đồn rằng Microsoft hoặc đang cố gắng khởi chạy nền tảng Mod trò chơi Xbox Có tin đồn rằng Microsoft hoặc đang cố gắng khởi chạy nền tảng Mod trò chơi Xbox
 • Lin Liangming: Không thể chờ đợi để thiết kế một hành động ăn mừng cho cuộc thi bóng đá quốc gia ở Dalian Lin Liangming: Không thể chờ đợi để thiết kế một hành động ăn mừng cho cuộc thi bóng đá quốc gia ở Dalian
 • Cuối cùng đừng giả vờ!Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Real Madrid Qiong Amei, tiền vệ Real Madrid Cuối cùng đừng giả vờ!Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Real Madrid Qiong Amei, tiền vệ Real Madrid
 • Nhà phát triển Nhà phát triển "Worm Fast Food Restaurant" tuyên bố rằng lịch sử tiến hóa nhân vật hơi xấu hổ
 • Người chơi Nhật Bản kêu gọi không mất bảng điều khiển trò chơi cũ: Ném một bộ và một bộ Người chơi Nhật Bản kêu gọi không mất bảng điều khiển trò chơi cũ: Ném một bộ và một bộ
 • "Phiên bản làm lại" Red Demon City Raymilia: Scarlet Symphony "sẽ có sẵn trên PC/NS

Nhà sản xuất loạt phim "Blue Fantasy" Cygames đã thiết lập một công ty con sản xuất 3DCG周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Tường thuật Anti -utopia Theo chủ đề khoa học viễn tưởng, trò chơi độc lập trong nước Tường thuật Anti -utopia Theo chủ đề khoa học viễn tưởng, trò chơi độc lập trong nước "Mo Tu" chính thức được phát hành tối nay Các nhãn hiệu mới cho các công ty như Sega, Kelle và các công ty khác bao gồm Các nhãn hiệu mới cho các công ty như Sega, Kelle và các công ty khác bao gồm "True Soul Dou Luo" Báo cáo chiến đấu của KLICS: Jeonbuk Hyundai 1-0 Daqiu Song Yizhen, một cái búa để tạo ra tiếng ồn cho 2 trận liên tiếp Báo cáo chiến đấu của KLICS: Jeonbuk Hyundai 1-0 Daqiu Song Yizhen, một cái búa để tạo ra tiếng ồn cho 2 trận liên tiếp Steam Steam "Marx Payne 3," Black Luocheng "DLC miễn phí Nhà phát triển của Nhà phát triển của "Girl Frontline" đang tạo ra trò chơi trò chơi "Wandering Earth" · Guerrilla Collective 2021 đã công bố nhiều đoạn giới thiệu trò chơi · Kiệt tác "Beggar Simulator" Steam chính thức phát hành kinh nghiệm về những người đàn ông đi lạc và cuộc sống rung động · Bộ công tắc Ngân hàng Quốc gia Bộ Vòng tập thể dục 618 ĐẶC BIỆT ĐẶC BIỆT 2298 Yuan · E3 2021: tác phẩm mới của FPS "Battle Roar: Thử thách" Nhật ký xem trước trên PC · "Marvel Avengers" Giá cả quốc gia Steam giảm từ 299 xuống còn 200 · Steam Mở Trò chơi bắn súng đầu tiên của EA Đặc biệt: "Titan Fall 2" Lịch sử mới là 39 nhân dân tệ · Cha của "Giết Everbright" sẽ không phát triển trò chơi này ngày hôm nay bởi vì mọi người tin rằng lý thuyết âm mưu quá tin · Thành viên Microsoft Xbox Live Gold được công bố vào tháng 5 năm 2021 Thông báo trò chơi miễn phí · "Lời chia tay với Memories Memoirs" Tập 1, Tập 2 Phiên bản giới hạn được phát hành · "Đua xe cực đoan: Horizon 5" có thể được đặt ở Mexico · V Club giải quyết lỗi rằng nền tảng hơi nước có cơ hội gặp phải · Trò chơi cốt truyện thẩm mỹ "Đối tác" đăng nhập vào Steam để bán 42 nhân dân tệ · E3 2021: "Trac Death Trac" Trình diễn mới sẽ được ra mắt vào năm 2021 · Bản vá "Outriders" cố gắng sửa chữa các đạo cụ để xóa lỗi: Sửa chữa không thành công · "Cõi lạ: The Mystery of Black Rook" đã phát hành bản xem trước máy thật được phát hành vào mùa thu này · Steam Nhật Bản Golden Zhoute Bán "Devil May Cry 5" Giảm giá 20 % · Video mới của khuôn viên RPG "Cari Gulla 2" Giới thiệu về các thành viên âm nhạc và các bài hát chủ đề · Trong bản cập nhật mới của "biến thể sinh hóa", trò chơi sẽ được sửa chữa · Grant Dixton, một cựu cố vấn pháp lý của Nhà Trắng để thuê một tầm nhìn năng động làm giám đốc pháp lý · Bản cập nhật gần đây của Nintendo Switch có thể hỗ trợ Bluetooth Audio · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Đền Anh" Tám chức vô địch liên tiếp ", 2077" đã tham gia danh sách · Phiên bản dùng thử "Khủng hoảng sinh hóa 8" của các ảnh chụp màn hình chất lượng hình ảnh cao 4K của Chase High -profile thông báo mô hình nhân vật mô hình nhân vật mô hình · Giám đốc điều hành "Kẻ giết người" nói về văn hóa làm thêm giờ: Chúng tôi không còn phù hợp để làm thêm giờ làm thêm · EA Mới bằng sáng chế đổi mới Công nghệ giọng nói chuyển đổi văn bản giúp người chơi thưởng thức các trò chơi game nhập vai với số lượng lớn văn bản · "Trong số chúng ta" liên kết BTS Blocks Chicken Chicken Blocks để bắn gần 100.000 đô la Mỹ giá cao -giá cao · "Ruic và Dingdang: Tách biệt" Danh sách xem trước các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời · SNK hợp tác với nhà thiết kế người mẫu nổi tiếng để ra mắt một số tác phẩm mới như "The Legend of Hungry Wolf" · "Battlefield 2042" Trang web chính thức Trung Quốc trực tuyến: 7 bản đồ chính, chế độ trò chơi và bộ sưu tập dòng thời gian · Trò chơi câu đố hành động "Retro Machine City" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 · Ludvig Forssell, giám đốc âm thanh của The Island Studio, Post: Sẽ có tin tức quan trọng vào ngày mai · Trò chơi chụp bay theo phong cách retro Công việc mới "Cloud Fighter" hiện có sẵn · Trò chơi bắn súng đầu tiên của Nga "Pioner" đã công bố dự đoán về bản xem trước chiến đấu với các sinh vật quốc gia và ngoài hành tinh · Trò chơi chủ đề kung fu · "Xian Jian 1" Phiên bản Steam của bán hàng hôm nay đã được ca ngợi đặc biệt bởi 98% · Hội trường E -Sports đầu tiên ở Tokyo, Nhật Bản, đã mở trong tháng này với một ý tưởng tập thể dục. · Xbox Series S đã trở thành giao diện điều khiển tốt nhất ở Ấn Độ vào tháng trước · Sê -ri "Rulong" sẽ tiếp tục phát triển như một loạt RPG dựa trên lượt · Đặc biệt được ca ngợi là "Alba: Cuộc phiêu lưu động vật hoang dã" vào ngày 9 tháng 6 cho nền tảng chủ nhà · "Story Story" Bản vá công việc mới phát hành chính thức nói rằng trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn · Người nước ngoài đang chờ đợi "elden nhẫn" chơi tên sậy mỗi ngày · Một "Vua ác và Vua cao quý" của Nhật Bản đã công bố nhiều bản vẽ nhân vật hơn · Danh sách bán hàng mới của Fami Tongxin "Monster Hunter: Rise" Hai chức vô địch liên tiếp · Steam ra mắt tính năng mới của nhà phát triển "Gói liên kết" cho phép gói trò chơi chéo chéo · "Dragon Dragon Dragon 12" đã được hoàn thành với 5 câu chuyện phát triển Unreal · Chúng ta có thể thấy gì trong các vụ kiện của Epic và Apple?Ba điểm chú ý · Trò chơi sinh tồn trên Sandbox Mở Võ thuật Thế giới "Xia Xingxing: Waves of the End of the World" được công bố chính thức · "Câu chuyện đảo 6" rò rỉ đoạn giới thiệu vé mùa có thể hoạt động 3, 4 và 5 nhân vật phản diện thế hệ thứ 5 · Tác phẩm mới "The Flash Ninja Wars The Heroes of the Neptune Girl" đã tuyên bố ra mắt PS4 trong năm · Các phóng viên Bloomberg đã ám chỉ rằng "Halo: Infinite" và "Starry Sky" sẽ không được phát hành trong năm nay · NACON đã chính thức công bố "Rugby 22" sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20360bet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2011BET%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20m8win%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi chiến lược theo phong cách Pixel "Lời thề với cái chết" đã rơi vào hơi nước và chủ yếu được ca ngợiNhiều công ty cùng yêu cầu các thẩm phán niêm phong tài liệu nhạy cảm của vụ kiện sử thi Apple 23~26 °
2 Phiên bản NS của "The Bridge of the Old Bookstore Street" sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nayGog Xijia: Phiên bản gốc của "Killer 13" là miễn phí 23~25 °
3 Trò chơi chiến lược hành động "Đồ chơi HD" đã được ra mắt trên trang Steam để hỗ trợ Trung QuốcTrình mô phỏng phát triển thần tượng "Người quản lý thần tượng" đã được ra mắt vào ngày 27 tháng 7 để hỗ trợ Trung Quốc 23~25 °
4 Bản dịch của "Elden Ring"EPIC Tính năng mới: Sao chép linh hồn của người chơi để quét dữ liệu tính cách vào máy chủ 23~25 °
5 "Lực lượng phòng thủ Trái đất 6" Trí thông minh hệ thống mới nhất được lên kế hoạch công khai sẽ được phát hành vào cuối nămSuper Nintendo World Mario Dự án Đường sắt Sử dụng sản xuất động cơ trò chơi 23~25 °
6 Trò chơi chuyển đổi ban đầu "Fatal Premier 2" dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản PC năm nayĐừng lo lắng về việc rơi trên trang Steam của máy gia tốc hộp nhỏ màu đen? 23~25 °
7 "Nữ thần thực sự Turn 3 HD Reset Edition" Phiên bản PC Khóa 30 khung hình để làm cho mọi người không nói nên lời"Blade of Hell" được sử dụng ở nước ngoài để nghiên cứu sự kỳ thị về sức khỏe tâm thần 20~25 °
8 Trò chơi PS4/Switch "Phiên bản Trung Quốc trong Thế chiến 6" được phát hành hôm nayĐạo diễn của bộ phim kinh dị cho biết mô hình quái vật "Resident Evil 8" 20~25 °
9 Trò chơi chiến lược khó khăn "Spirital" đã ra mắt Steam Mall vào năm 2022"Vì những ký ức dưới ngôi sao" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 8 17~25 °
10 Steam miễn phí cuối tuần miễn phí cuối tuần miễn phí để chơi 4 trò chơi miễn phí, nhận "Battlefield 4" DLCMusk chỉ trích "Cyberpunk 2077" Thiếu phương tiện tự trị 12~25 °
查看更多>
1 E3 2021: "Battlefield 2042" Phiên bản Trailer của Real Machine"Câu hỏi của Jinhui Lianqu" đã hạ cánh trên giá ưu đãi tuần đầu tiên của Steam 70 nhân dân tệ -24~-12 °
2 "Watch Dog: Quân đoàn" Mở một thời gian giới hạn Thử nghiệm miễn phí Bản đồ bản đồ bản đồ mớiPhiên bản vàng thuần túy của Gundam Model Global Limited Sale là 1,68 triệu nhân dân tệ -24~-9 °
3 Steam "Resident Evil 8" có sự nhiệt tình hoàn toàn để người chơi trở nên nhiệt tìnhKapsen thông báo cho người chơi cảnh giác với "Cuộc khủng hoảng sinh hóa 8" Thư câu cá -23~-12 °
4 "Thần gốc" đã chính thức được phát hành vào ngày 9 tháng 6Giám đốc điều hành của Active Blizzard Sports and Entertainment sẽ được xác định -23~-8 °
5 Trò chơi kinh dị kiểu bút chì "Meng Dao en" được phát hành cho Steam National Quận 70 Yuan"Dịch vụ giao hàng thực phẩm" đã công bố các diễn viên đóng vai trò của các sự kiện kỳ ​​lạ -20~-8 °
6 Nintendo chính thức ra mắt công tắc "Fortress Night" Chủ đề phù hợp với tay cầmDoanh số "Hatsune Miku: Tone Tone" vượt quá 550.000 bản -20~-8 °
7 Trò chơi chiến thuật mới "Không có kế hoạch B" trong quý IV để đăng nhập vào trải nghiệm đầu tiênTrò chơi chiến lược không gian "Fermi Paradox" sắp phát hành nhà văn chính của "Tránh máu 2" để tham gia vào sản xuất của nó -20~-5 °
8 6 năm sau khi bán, hơi nước "Forest" cũng vượt quá 50.000 trực tuyến cùng một lúc"The Legend of Zelda: phần hay nhất của vùng hoang dã" hoặc sự phát triển gần như hoàn thành E3. -19~-10 °
9 Trò chơi ACT năm 2010 "Sonic: Color" có thể được ra mắtGame nhập vai game nhập vai "Expedition: Rome" được công bố để hạ cánh trên Steam -18~-12 °
10 "The Last Survivor 2" đã nhận được hỗ trợ 60fps trên nền tảng PS5"Eternal High -rush" đã chính thức ra mắt ngày hôm nay, và các hoạt động khuyến khích của người sáng tạo và các sự kiện chính thức đã được đưa ra! -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Niềm tin cuối cùng" Cuộc biểu tình siêu dài bị ảnh hưởng sâu sắc bởi "Thành phố quỷ" và "Nguồn máu"Chuyển đổi ứng dụng piano bằng gỗ đặc biệt được liệt kê trên các bài hát EShop 9 với giá $ 10 7优
2 "Warring States Warriors 5" Phim quảng cáo máy bay ném bom thứ haiPhát hành video của "Vua độc ác và Noble Brave" ở Nhật Bản 7优
3 Sau khi cập nhật mùa thứ tư, "Call of Duty: Theater" là cánh cửa cho cái chết."Pokémon: Jingcan Diamond/Bright Pearl" Trang cửa hàng Nintendo được ra mắt với giá 429 đô la Hồng Kông 7优
4 "Wilderness OL" giúp tập hợp gửi phần thưởng thù lao mới"Nexelonida: Bounty Hunter" mở ra bản vá đầu tiên: Bước đầu tiên vững chắc 7优
5 Bản cập nhật mới nhất của "Super Mario Club" lần đầu tiên hỗ trợ hoàn toànTác phẩm mới của PSVR "Lan: Sin Castle" đã công bố vai trò của Ninjas Elite 7优
6 "Hướng dẫn chuyển vùng Babel" Trang Trailer trực tuyến Trailer trực tuyến tập trung vào "Hiệu ứng bướm""Đi kèm với điều hướng!Thiết kế chương trình trò chơi đầu tiên "TVCM được công bố vào ngày 11 tháng 6 để bán 7优
7 "Vùng hoang dã OL" là phần thưởng khét tiếng và nhiệm vụ thưởng huyền thoại cho việc nâng cấp phần thưởngAmazon đã mở "The Legend of Zelda: lãi suất trước khi đặt hàng trước 60 đô la 7优
8 Kích nổ một lần nữa!Samsung Xác nhận lưu trữ triển lãm 2021 EsmartChào Jiayi!New Barren: Cuộc phiêu lưu số lượng lớn không may "Bộ sưu tập Steam miễn phí 7优
9 PRG giống như linh hồnTrò chơi phiêu lưu "Call of the Sea" sẽ hạ cánh trên Nintendo Switch 7优
10 "Soul Soul Xiao" Liên kết "Yuehua Kiếm sĩ 2" Nhân vật Gaoling Xiang hình ảnh được công bố vào ngày 28 tháng 4 để tham gia vào cuộc chiến tranhPhóng viên được biết đến Jeff Grubb Push: Những trò chơi này sẽ không được phát hành trên E3 7优
查看更多>
1 "Cuộc sống cổ đại" sắp ra mắt Nền tảng Steam: Một cuộc sống đơn giản và thú vịKelle 2020-2021 Báo cáo tài chính năm tài chính: Lợi nhuận 18% Peach Bán hàng 3 triệu 381严重
2 Guofeng mô phỏng kinh doanh đứng -Đồ ​​"Town Town" nhiều nội dung chơi trò chơi được mở và mới sẽ được mở vào cuối tháng 4E3: "Chiến binh Galaxy: Sợ sinh tồn" Super Long Real Machine Trình diễn Boss War là mở 324严重
3 Báo cáo nhanh 3dM: Không phàn nàn về trò chơi mà không mua trò chơi?Giám đốc sáng tạo của Giám đốc sáng tạo của "Không quá khứ"Cuộc biểu tình mới của Dawn "Breaking Dawn" đã công bố chi tiết về trận chiến, giao diện và các chi tiết khác 273重度
4 "Legend of Heroes: Bản nhạc của Li" Phiên bản tiếng Trung được phát hành vào mùa đông nàyMicrosoft đã công bố vào ngày 24 tháng 6 để công bố thế hệ tiếp theo của hệ thống Windows 270重度
5 "Lực lượng phòng thủ Trái đất: Anh em của thế giới" tuyên bố rằng nó đã được phát hành trên PC vào ngày 27 tháng 5Có tin đồn rằng do chức năng thấp, "vị thần gốc" bị trì hoãn hoặc độc quyền cho người chuyên nghiệp 269重度
6 Koch Media: Trò chơi sê -ri "Anti -pain" mới đang được phát triển"Thế giới kỳ lạ: Cấu hình Soul Storm" cần thông báo đánh giá cao video mới 257重度
7 "Final Fantasy 7: phiên bản làm lại" Trò chơi so sánh phiên bản PS5, PS4 cao gấp 5 lần so với trò chơi"FATE 2" Các công việc mới có thể đến với sự xuất hiện của máy gia tốc UU Netease để đưa bạn đến để hiểu kế hoạch làm việc mới của IP 256重度
8 "Bao giờ -robbery" có vui không?Netease UU Accelerator đưa bạn đến trải nghiệm món võ thuật tuyệt vời ăn thịt gàHợp tác bó khiêm tốn với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ các hoạt động chống phân biệt đối xử 229重度
9 "Ngỗng đồ họa xấu" sẽ được phát hành trên toàn bộ nền tảng vào ngày 5 tháng 6Bộ phim quảng cáo CM mới nhất "Ngày mưa" đã xuất hiện công khai trong nhiều đồ trang trí khác nhau 229重度
10 "CSGO" và "DOTA2" đã công bố thông báo hoàn tiền cho những người chơi không truy cập vào nền tảng SteamCâu lạc bộ truyền thông mới của Nhật Bản dường như đã phát triển thành công Nintendo bất khả chiến bại. 226重度
查看更多>
>

友情链接: