手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

爱惜羽毛网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Max99 Tặng 58K - V3.4.9

  ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốCygames cho biết trong một tuyên bố: "Để giảm tác động của dịch bệnh vương miện mới, chúng tôi yêu cầu mọi người thực hiện các biện pháp trước khi xem.

  ựbáoPPITrungQuốc49tươngđố"Phoenix Point: Phiên bản kỷ niệm", "Phoenix Point: Phiên bản kỷ niệm" Giá ban đầu của trò chơi là 163 nhân dân tệ và giá hiện tại là 81 nhân dân tệ.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốTrò chơi hỗ trợ Trung Quốc, và nó luôn được đánh giá là "chủ yếu là khen ngợi" trên Steam.

  Dự báo PPI Trung Quốc -4,9% tương đối -4,9%

  ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào "Phoenix Point" nói rằng Trái đất đã sụp đổ và một mối đe dọa người ngoài hành tinh đột biến sắp nuốt phải dư lượng cuối cùng của con người.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốChỉ có kế hoạch Phoenix -tổ chức bí mật bao gồm những chiếc xe tăng thông minh nhất trên hành tinh và người lính dũng cảm nhất -họ có thể đẩy lùi mối đe dọa của người ngoài hành tinh và đảo ngược tình huống dường như không thể khắc phục.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốDẫn đầu kế hoạch Phoenix để nghiên cứu và phát triển các công nghệ và kỹ năng mới, khám phá các hành tinh bị phân mảnh, quản lý tài nguyên và chiến đấu khó khăn với các sinh vật ngoài hành tinh, tất cả đều được xác định bởi chính bạn.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốGiá ban đầu của "Marvel Avengers" và "Marvel Avengers" là 299 nhân dân tệ và giá hiện tại là 149 nhân dân tệ.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốTrò chơi hỗ trợ Trung Quốc, và nó luôn được đánh giá là "sự xúc phạm hỗn hợp" trên Steam.

  ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốĐịa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp để vào "Marvel Avengers" là một trò chơi phiêu lưu hành động thứ ba hoành tráng kết hợp các cốt truyện dựa trên phim gốc và trò chơi hợp tác đơn lẻ*.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốĐội ngũ người chơi đã thiết lập tối đa bốn thành viên trực tuyến, kiểm soát các khả năng phi thường, tạo ra một đội hình anh hùng đang phát triển và bảo vệ Trái đất với những người chơi khác để bảo vệ Trái đất và chống lại mối đe dọa làm trầm trọng thêm sự suy thoái.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốTừ "Scum Ash" nằm ngoài quảng cáo của Zhang Jiahui.

  ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốTrong phần mở đầu của quảng cáo "Chơi Blue Moon", Zhang Jiahui hét lên với một loại tiếng Quantin không tiêu chuẩn lắm, "Xin chào mọi người, tôi là Zhang (Zha) (Zha) Hui (Hui)".ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốSau đó, cư dân mạng đã được lan truyền rộng rãi và toàn bộ mạng đã mở rộng.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốNgoài ra, công ty chơi của Jiangxi sau đó đã đăng ký nhãn hiệu "Sụng xám". Đồng thời, anh cũng đã gửi hàng chục "Ash Scum", "Scum Huhui" đến nhãn hiệu.ựbáoPPITrungQuốc49tươngđốTuy nhiên, một số nhãn hiệu sau đó đã bị tòa án nhân dân cao hơn Bắc Kinh từ chối.

  Cuộc điều tra về thâm nhập vốn chủ sở hữu của công ty cho thấy rằng công ty đã hoàn toàn thuộc sở hữu của Jiangxi Play Information Technology Co. để phát triển các nhà khai thác cho trò chơi "Chơi Blue Moon". , Zhen Zidan, v.v ... đã mời Gu Tianle, Zhang Xinyu, Nicholas TSE, Zhen Zidan, v.v ... Nhiều người nổi tiếng tán thành.Hôm nay (ngày 16 tháng 12), Capcom chính thức phát hành hành động súng thần công Light Hunter: Rise " Hệ thống mới "" Xiangwa ", vũ khí có thể được lấy nhiều hơn.

  Dự báo PPI Trung Quốc -4,9% tương đối -4,9%

  Giới thiệu về Phong trào Pháo Nỏ Light: Vũ khí lửa có thể được phóng từ xa.Có thể sử dụng nhiều loại đạn khác nhau, cho dù đó là một cuộc tấn công liên tục hoặc sự hỗ trợ của bom bất thường của tiểu bang, có thể được tự do đối phó.Người chơi có thể sử dụng Silk Ironworm để trượt và nhảy quạt.Giới thiệu Phong trào Pháo Nỏ nặng: Vũ khí lửa với sức mạnh lửa cao.

  Khá nặng, với sức mạnh tấn công cực kỳ cao.Ngoài ra, nó cũng có thể được lấp đầy bằng đạn dược đặc biệt có tên là Quả bom Organ Dragon và Sniper Dragon. Thợ săn có thể sử dụng nó một cách linh hoạt theo tình huống.Người chơi có thể thực hiện các động tác phòng thủ tùy ý và neo của Ironworm."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

  Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

  Dự báo PPI Trung Quốc -4,9% tương đối -4,9%

  Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.

  Nintendo Switch đã đạt được tăng trưởng doanh số tốt trong năm 2020.Giờ đây, Nintendo Canada đã công bố cột mốc bán hàng mới của Switch trong cả nước trong năm nay.Tính đến cuối tháng 11, Switch đã bán được 790.000 chiếc tại Canada trong năm nay và 148.000 chiếc chỉ được bán vào tháng trước.Trong năm 2019, Switch đã bán được 628.000 đơn vị ở Canada.Những con số này bao gồm tổng công tắc và công tắc Lite.Mặc dù máy chủ lưu trữ tiếp theo PS5 và Xbox Series X/S đã được phát hành chính thức, Switch vẫn không thể dừng Switch vì máy chủ tốt nhất trong tháng này -witch là bảng điều khiển trò chơi tốt nhất ở Canada trong 25 liên tiếp tháng.

  Ngoài ra, Switch là sản phẩm tốt nhất ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.Báo cáo tài chính của quý sau của Nintendo sẽ không được công bố cho đến ngày 1 tháng 2, nhưng dự kiến ​​tổng doanh số của công tắc sẽ dễ dàng vượt quá 70 triệu đơn vị.

  Gần đây, Ubisoft đã phát hành phiên bản 1.1.0 của "Assassin Creed: Hall of Linglings". Kích thước bản vá phiên bản PC là 5,6 GB, đã sửa chữa một số lượng lớn lỗi, tăng cường sự ổn định của trò chơi và thêm hỗ trợ cho lễ hội Giáng sinh các hoạt động.Sau khi cập nhật, chiếc cúp động vật huyền thoại sẽ được hiển thị bình thường. Một số dữ liệu vũ khí cho thấy rằng lỗi đã được sửa và một số hiện tượng nói lắp được giải quyết.

  Trong tương lai, người chơi có thể xem bữa tiệc rượu vang lễ hội ở phía đông của nơi cư trú.Lần cuối cùng là một bữa tiệc và sự kiện thời gian giới hạn Giáng sinh.

  Các hệ thống NPC -Level cũng đã được điều chỉnh, và nhiều nhiệm vụ và vấn đề trong các hoạt động chi nhánh đã được khắc phục.Một số màn hình trò chơi hiển thị lỗi được cố định, chẳng hạn như các ký tự hoặc vấn đề hoạt hình NPC, lỗi kết cấu đối tượng.Một số nơi mà người chơi bị mắc kẹt được xử lý.Bản cập nhật cũng giải quyết các vấn đề về chiến đấu, AI, kỹ năng, điểm kỹ năng, giao diện người dùng, chế độ camera, chỉ báo bộ nhớ video và các khía cạnh khác.

  Đối với phiên bản console, bản cập nhật 1.1.0 sẽ thêm hỗ trợ cho xử lý PS5. Bây giờ cung và trận chiến sẽ có hiệu ứng phản hồi xúc giác cụ thể."Cyberpunk 2077" được đặt trong trò chơi thế giới mở trong tương lai. Có nhiều sự khác biệt giữa thế giới quan và thế giới thực.

  Tuy nhiên, một số người chơi nói rằng họ đã không gặp nhiều đồ chơi như vậy trong trò chơi, nhưng bạn bè của họ đã tìm thấy rất nhiều; lời giải thích chính thức cho biết: Những đồ chơi này được tạo ngẫu nhiên.Được biết, đồ chơi Tintin trong trò chơi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Cho dù đó là một cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn, trong nhà để xe, hoặc trong hành lang, tủ tệp và bàn, nó có thể xuất hiện, gây khó hiểu.

  Một đại diện CDPR giải thích rằng "đồ chơi", giống như rác khác, được tạo ngẫu nhiên ở một vị trí nhất định, vì vậy người chơi khác nhau sẽ thấy rác khác nhau ở cùng một nơi. Khi cùng một người chơi cùng một lúc, họ cũng sẽ ở cùng một thời gian khi chúng cùng một lúc. Tìm các mục khác nhau.Các đồ chơi trong trò chơi không được sử dụng đặc biệt. Nó chỉ có thể bị phân hủy hoặc bán dưới dạng rác khác, vì vậy nó sẽ xuất hiện ở các vị trí khác nhau như rác khác.

  Tại sao có đầy đủ các nguồn cung cấp tình dục lãng phí ở khắp mọi nơi trong thành phố đêm? Theo truyền thông nước ngoài Kotaku hỏi CDPR, nhà thiết kế nhiệm vụ cao cấp Philipp Weber đã trả lời rõ ràng vì họ khiến Night City trở nên gợi cảm hơn.Philipp Weber trả lời: "Chúng tôi muốn Thành phố Đêm để duy trì một thái độ rất cởi mở. Chúng tôi muốn làm cho các tiêu chuẩn xã hội ngày nay trông giống như những điều cấm kỵ hoặc những thứ rối rắm, nhưng trong thế giới năm 2077, đó là một trạng thái bình thường.Lý do thứ hai là đồ chơi Tintin sẽ có xác suất cao như vậy là chúng sẽ ngẫu nhiên tạo ngẫu nhiên bằng cách thả ngẫu nhiên thiết bị. Chúng tôi đã điều chỉnh các cài đặt này trước đây. Tốc độ xuất hiện thực sự khá cao.Chúng tôi sẽ điều chỉnh phần này để chúng không xuất hiện thường xuyên đến mức không nên xuất hiện và được thiết kế để làm cho chúng xuất hiện ở những nơi khác xuất hiện.

  "Với sự ra mắt của "Halo 4", "Halo: Mandarin Collection" đã xuất hiện trên nền tảng PC với thân máy hoàn chỉnh -nhưng nó vẫn có một bản cập nhật lớn và chưa hoàn thành.

  Các nhà phát triển 343 Industries hứa rằng "Halo 1-4", "Hallery 3: Hell Paratroopers" và "Halo: Zhiyuan Star" sẽ có nhiều chức năng hơn vào năm 2021 và nhiều chức năng quan trọng vẫn đang tích cực phát triển.Là một phần của bản cập nhật "Bộ sưu tập trưởng thành" vào tháng 12, 343 Industrise đã giải thích những cải tiến chính của sáu trò chơi của MCC vào năm 2021, bao gồm cả chất lượng khác nhau và các lựa chọn mới.

  Sau đây là tất cả các công việc mà nhóm hiện đang tích cực thực hiện. Hầu hết các bản cập nhật được lên kế hoạch sẽ được thực hiện vào đầu năm 2021: Các tùy chọn âm thanh của tất cả các đặc điểm PC-Breing Games vào máy chủ. Ngoài ra, một số được bọc thép trong mùa thứ 5 của trò chơi cũng đã được hiển thị: cuối cùng nhận ra chế độ phân chia, nhưng sự phát triển của phần này của chức năng vẫn còn trong Backlog.Hôm nay (16 tháng 12) Larryan Studio đã công bố ra mắt bản vá hiệu chỉnh "Boda Gate 3" vào ngày 6.

 • Chính thức: Tôi đã bị kết án mất 0-3 vì họ không thể vội vã xuống bãi cỏ trong khu vực Chính thức: Tôi đã bị kết án mất 0-3 vì họ không thể vội vã xuống bãi cỏ trong khu vực
 • Chuyến lưu diễn mới đa nhân viên Chuyến lưu diễn mới đa nhân viên "Liên minh Badbies: Cobbing Simulator" bắt đầu thử nghiệm
 • Báo cáo chiến tranh của Han K: Zhou Minquan đã mất một chút Jeju và mất cơ hội tốt 1-2 trên sân nhà để đánh bại Jiangyuan FC Báo cáo chiến tranh của Han K: Zhou Minquan đã mất một chút Jeju và mất cơ hội tốt 1-2 trên sân nhà để đánh bại Jiangyuan FC
 • "Nữ thần kỷ lục khác nhau 3" sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm tới
 • Danh sách đen của Lei Suhong: Nam diễn viên cũ Madrid tiếp tục gửi điểm trong phiên cuối cùng. Ngoại trừ Bayern? Danh sách đen của Lei Suhong: Nam diễn viên cũ Madrid tiếp tục gửi điểm trong phiên cuối cùng. Ngoại trừ Bayern?
 • Epic Xijia: Epic Xijia: "Halloween Battle 2" Dẫn đầu miễn phí
 • Guo Ailun: Rời đi, làm n Nv nói lý do, bởi vì bạn không muốn phá hủy cảm xúc của mình cũng như, bạn không muốn đưa ra tin tức giả mạo từ các phương tiện truyền thông khiến mọi người hiểu lầm. Guo Ailun: Rời đi, làm n Nv nói lý do, bởi vì bạn không muốn phá hủy cảm xúc của mình cũng như, bạn không muốn đưa ra tin tức giả mạo từ các phương tiện truyền thông khiến mọi người hiểu lầm.
 • Tôi không có cuộc chiến Giáng sinh trong tám lần đầu tiên?Heat chính thức Push Stalk: Chúng ta rất gần với cuộc chiến Giáng sinh Tôi không có cuộc chiến Giáng sinh trong tám lần đầu tiên?Heat chính thức Push Stalk: Chúng ta rất gần với cuộc chiến Giáng sinh
 • Chính thức của FIFA: sơ bộ của Argentina và Brazil bị hủy bỏ Chính thức của FIFA: sơ bộ của Argentina và Brazil bị hủy bỏ
 • Giám đốc Lei Junfa đã ca ngợi Nintendo để học hỏi nhiều từ Nintendo Giám đốc Lei Junfa đã ca ngợi Nintendo để học hỏi nhiều từ Nintendo

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Việc mở CBA trong Danh sách Shandong vs Shenzhen được phát hành từ Viện trợ nước ngoài Sơn Đông! Việc mở CBA trong Danh sách Shandong vs Shenzhen được phát hành từ Viện trợ nước ngoài Sơn Đông! Liên minh châu Âu Triển vọng: Sân khấu thuộc về những người trẻ tuổi!Những người bạn cũ trong người Anh và bạn cũ gặp nhạc sĩ PK Belinsham Liên minh châu Âu Triển vọng: Sân khấu thuộc về những người trẻ tuổi!Những người bạn cũ trong người Anh và bạn cũ gặp nhạc sĩ PK Belinsham Relators của Nikko Cup: Hiroshima 3-2, Fukuoka Hornets Osaka Osaka Sakura 1-1 hối tiếc về Pyoku và Red Diamond Relators của Nikko Cup: Hiroshima 3-2, Fukuoka Hornets Osaka Osaka Sakura 1-1 hối tiếc về Pyoku và Red Diamond Glory đã công bố loạt Glory đã công bố loạt "Fate" Fate/Samurai Remnant mới nhất "được phát hành vào năm 2023 Blue Dot Studio đang cố gắng phát triển một trò chơi mới. Blue Dot Studio đang cố gắng phát triển một trò chơi mới. · Dự báo giấy phép xây dựng Canada tương đối 5,5% -12,9% · Chỉ số ngành dịch vụ Anh dự báo 0,6% tương đối 0,6% so với 0,6% · Dự báo chỉ số quản lý mua hàng của Canada Ivey 46.2 tương đối 49.7 · Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,8% tương đối 0,9% so với 0,9% · Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Anh Dự báo 1,2% tương đối 1,0% · Dự báo doanh số bán lẻ Ý tương đối 0,3% -0,2% -0,2% · Nền kinh tế Đức là một xác suất cao của việc chạm đáy!Sự gia tăng sản lượng công nghiệp trong tháng 9 tồi tệ hơn nhiều so với dự kiến · Chỉ số giá nhập khẩu của Đức vượt quá mong đợi sẽ tăng · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API hàng tuần 3.100m được so sánh với 14.300m so với 14.300m · Giám đốc mua sắm sản xuất Pháp chỉ số 47.5 · Dự đoán PPI của Đức 0,2% tương đối 0,0%, tương đối 0,0% · Dự báo Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan dự báo 92.0 so với 89,7 · GDP của Đức dự báo 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% · Doanh số bán lẻ Tây Ban Nha vượt quá mong đợi · Dự đoán thất nghiệp của người Argentina là 8,2% so với 7,6% so với 7,6% · Người quản lý mua sắm sản xuất Pháp Dự đoán chỉ số 47.9 tương đối 48.3 · Dự đoán PMI Sản xuất Tây Ban Nha 54.7 tương đối 53,9 tương đối 53.9 · Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 52.7 tương đối 52.9 · Dự báo cho vay của Bộ phận tư nhân Euro là 1,9% so với 1,8% · Dự báo niềm tin của công ty Ý 103,5 tương đối 104.8 · Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Mexico 92.2 tương đối 90.4 · Dự báo tài khoản thường xuyên của Nhật Bản 1.57T có liên quan đến 1,73T · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của khu vực Euro 0,7% tương đối 0,7% tương đối 0,7% · Dự báo giấy phép xây dựng Úc -3,0% tương đối -8,7% tương đối -8,7% · Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan Dự báo 91.5 tương đối 94.6 · Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan Dự báo 96,5 tương đối 98.0 · Dự đoán GDP của Ý -0,1% tương đối 0,0%, cũng hơn 0,0% · Dự đoán CPI Brazil 7,54% so với 7,70% so với 7,70% · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.699m tương đối -0.553m · Dự đoán PMI không sản xuất ISM 55.8 tương đối 57.5 · Dự báo giao dịch ròng dài hạn của Kho bạc Kho bạc Hoa Kỳ (TIC) 12,4b có liên quan đến 53,4b so với 53,4b · Dự báo Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan dự báo 91.5 tương đối 90.4 · Bảo trì April LPR vẫn không thay đổi: Một năm là 3,7%và 5 tuổi là 4,6%. · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Na Uy 3,7% tương đối 3,9% · Dự báo cân bằng thương mại Malaysia 8.10b có liên quan đến 9,80B so với 9,80B · Dự báo niềm tin gia đình Nhật Bản 41.3 tương đối 43.1 · Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,3% -0,2% · Dự báo đơn hàng máy móc lõi Nhật Bản -5,0% tương đối 0,6% · Dự báo CPI Trung Quốc 0,5% tương đối 0,5% · Thông tin tài chính -German IFO Chỉ số thịnh vượng kinh doanh giảm ít hơn dự kiến · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1,850m có liên quan đến 6,634m · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.833M so với 0,911m · Vào tháng 10, PMI sản xuất Trung Quốc đã ghi nhận 49,3 ngành công nghiệp không sản xuất trong phạm vi mở rộng · Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8.2% so với 8,9% · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.150m tương đối -2.496m · Dự đoán thất nghiệp hàng tháng của Ý là 13,3% so với 13,4% so với 13,4% · Thay đổi thất nghiệp của Đức dự đoán -10K tương đối -8K · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 5,7% tương đối 5,6% · Dự báo cân bằng thương mại khu vực Euro 26,0B so với 27,5b · Dự đoán CPI Thổ Nhĩ Kỳ 0,72% có liên quan đến 1,16%, cũng như 1,16% · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Pool%20ZingPlay%20ultimate%20-%20ZingPlay%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%2088%20-%20Game%20b%C3%A0I%20bkat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20nncc%20-%20ZingPlay%20gift%20code%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ta%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20pc%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A052fun%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2089%20-%20ZingPlay%20vng%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20mod%20apk%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20top%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%B7t%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20ZingPlay%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20cau%20ca%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20tuong%20ZingPlay%202023%20-%20%C6%A0%20m%C3%A2y%20zing%20g%C3%BAt%20ch%C3%B3p%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%20-%20Game%20b%C3%A0I%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%203%20cay%20-%20ZingPlay%20hack%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%202023%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20khong%20can%20len%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20hack%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20Download%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dang%20ki%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bgdc%20-%20Game%20bai%20tu%20quy%2069%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20dau%20truong%20-%20Play%20zing%20poker%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%202023%20-%20Mua%20gold%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20iplay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20bida%20ZingPlay%20-%20Game%20mini%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%2069%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20Mua%20b%C3%A1n%20gold%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20-%20C%E1%BB%95ng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20Macao%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ica%20n%E1%BA%A1p%20th%E1%BA%BB%20-%20Sunwin%20c%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20ch%C3%A2u%20%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20789%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%A2n%20th%E1%BB%A7%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20doithuong247%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20777%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20ch%C3%A2u%20%C3%A1%20-%20Hack%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20club%20-%20Game%20b%C3%A0I%20net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91o%C3%A1n%20t%C3%AAn%20b%C3%A0I%20h%C3%A1t%20-%20C%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20l%E1%BB%9Bn%20nh%E1%BA%A5t%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%2068%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20-%20ZingPlay%20sinh%20tu%20mon%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%203c%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20danh%20bai%20ionline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tbr%20game%20b%C3%A0I%20-%20Code%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20-%20Game%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Khong%20vao%20duoc%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0R%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20Xi%20to%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20ta%20la%20tren%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20s%C3%A2m%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nnn%20-%20Tongits%20ZingPlay%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20mien%20phi%20-%20ZingPlay%20thoi%20loan%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20c%C3%B3%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20kh%C3%B4ng%20-%20Doi%20vang%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20poker%20ae888%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20bkat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20lang%20vui%20choi%20-%20Top%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Volamchimong%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Ngành công nghiệp dịch vụ yếu và Trung Quốc đã sửa chữa GDP từ 7,4%lên 7,3%Dự báo GDP Trung Quốc 6,8% tương đối với 6,8% so với 6,8% 23~26 °
2 Dự báo doanh số bán lẻ Chile 2,4% tương đối 1,8% so với 1,8%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Na Uy 4,8% tương đối 4,8% 23~25 °
3 Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo PMI 52.6 tương đối 51.6Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng vượt quá mức giảm dự kiến 23~25 °
4 Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.943M tương đối -4.258mDự đoán niềm tin của người tiêu dùng GFK Anh -8 tương đối -7 23~25 °
5 Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 0,498m có liên quan đến 6,796mDự báo tỷ lệ thất nghiệp của Malaysia là 3,5% so với 3,5% 23~25 °
6 Dự báo cân bằng thương mại của Anh -9.10B tương đối -10.15bDự đoán chỉ số giá GDP của Nhật Bản 1,6% tương đối 1,5% so với 1,5% 23~25 °
7 Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản 1,0% tương đối 1,2% tương đối 1,2%Dự đoán PMI Sản xuất Tây Ban Nha 54.7 tương đối 53,9 tương đối 53.9 20~25 °
8 Dự báo doanh số của ngành bán lẻ khu vực đồng euro 0,3% so với 0,0% so với 0,0%Dự báo doanh số bán lẻ Canada 0,6% tương đối 2,1% so với 2,1% 20~25 °
9 Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 285K so với 268KDự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada -0,1% tương đối 0,5% tương đối 0,5% 17~25 °
10 3,3% so với 5,6% dự báo doanh số bán lẻ Tây Ban NhaDự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 0,9% tương đối 0,9% tương đối 0,9% 12~25 °
查看更多>
1 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 56.6 tương đối 56.7 Liên quan đến 56.7Dự báo CPI Trung Quốc 2,4% tương đối 2,3% -24~-12 °
2 Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ tương đối 0,3% -0,6%Chỉ số giá nhà ở Úc Dự báo 2,5% tương đối 2,0% -24~-9 °
3 Dự đoán CPI của Indonesia 3,78% tương đối 3,60% so với 3,60%Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia Anh (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Dự báo cân bằng giá nhà là 10% so với 11% -23~-12 °
4 Chỉ số cảm xúc tiêu dùng Đại học Michigan 97.0 so với 97.6Mức lương trung bình hàng giờ của Vương quốc Anh. Dự đoán 2,1% tương đối với 2,3% so với 2,3% -23~-8 °
5 Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 1,7% tương đối -0,3% tương đối -0,3%Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro tương đối 0,2% -0,1% tương đối -0,1% -20~-8 °
6 Dự báo doanh số sản xuất Canada -0,9% tương đối 1,7%Dự báo sản xuất công nghiệp Ấn Độ 0,5% tương đối 0,7% tương đối 0,7% -20~-8 °
7 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nga là 5,8% tương đối 5,6%GDP của Anh được dự đoán bởi 0,5% tương đối 0,6%, tương đối 0,6% -20~-5 °
8 Dự báo hoạt động sản xuất của Empire -10,00 tương đối 0,62Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 0,9% tương đối 0,9% tương đối 0,9% -19~-10 °
9 Dự báo GDP của Đài Loan 2,58% tương đối 2,88%Dự đoán đơn đặt hàng của nhà máy Hoa Kỳ tương đối 0,2% -0,2% -18~-12 °
10 GDP ở Canada dự báo 0,1% tương đối 0,3% so với 0,3%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Đức 53.0 tương đối 53.2 tương đối 53.2 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 5,9% tương đối 5,8%Dự báo giấy phép xây dựng Canada tương đối 1,5% -5,5% tương đối 7优
2 Dự báo cân bằng thương mại khu vực Euro 22,5B so với 26,5bLần đầu tiên sau 11 tháng, lần đầu tiên phi nông nghiệp của Hoa Kỳ dưới mức tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​giảm xuống 3,5% 7优
3 Giấy phép xây dựng Hoa Kỳ xuất sắc dự kiến ​​sẽ tăng2,20% tương đối 2,04% dự báo hoạt động kinh tế Mexico 7优
4 Ngân hàng Ấn Độ Ấn Độ đã tăng lãi suất mạnh đối với lợi suất nợ liên bang của AnhDự báo chỉ số công nghiệp thứ ba của Nhật Bản tương đối 1,5% so với 1,5% 7优
5 Dự báo sản xuất công nghiệp Singapore 0,6% so với 6,7% so với 6,7%Dự báo sản xuất công nghiệp Colombia 3,7% tương đối 4,0% 7优
6 Trong quý thứ ba của Hoa Kỳ, GDP có thể có nguy cơ suy giảmDự báo CPI Tây Ban Nha 0,1% tương đối 0,1% so với 0,1% 7优
7 Lạm phát của Anh vào tháng 3 ổn định ở mức 2,3%Trung tâm nghiên cứu kinh tế (Trung tâm nghiên cứu kinh tế châu Âu) Cảnh quan kinh tế dự báo 6,7 so với 5,4 7优
8 Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực đồng euro là 10,0% tương đối 9,8%Dự báo sản xuất công nghiệp Tây Ban Nha 3,8% tương đối 4,2% so với 4,2% 7优
9 S & P/Case Schiller Nhà Chỉ số giá Thành phần 20 Dự đoán 5,2% tương đối 5,1%Chỉ số giá tiêu dùng trung bình của Úc được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,4% 7优
10 Dự báo doanh số bán lẻ của Ý 0,5% tương đối 0,0% tương đối 0,0%Vào tháng 8, PMI của Caixin đã tăng lên 51,66. 7优
查看更多>
1 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ là 4,9% tương đối 4,6%Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3.350m tương đối -6.200m 381严重
2 Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan -6,80% tương đối -6,17%Dự báo giao dịch ròng dài hạn của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (TIC) 42,0b tương đối -3,6B so với -3,6B 324严重
3 Dự báo hàng tồn kho bán buôn của Mỹ 0,2% tương đối 0,3%Dự báo cổ phiếu tiền tệ M2 của Nhật Bản 4,2% tương đối 4,3% 273重度
4 Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1.100m có liên quan đến 1.036m so với 1.036mThay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 20,0k so với 39,1k so với 39,1k 270重度
5 Dự báo Giấy phép Xây dựng Hoa Kỳ 1.150m có liên quan đến 1,343MNgười quản lý mua sắm sản xuất Pháp Dự đoán chỉ số 47.7 tương đối 47.6 269重度
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Nga 0,5% tương đối 0,9%Tổng dự báo lợi nhuận hoạt động của công ty Úc là 8,0% tương đối 20,1% so với 20,1% 257重度
7 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Mỹ 93B so với 89BDự đoán kiểm kê khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -53B tương đối -50B 256重度
8 Dự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada -8,8% tương đối -7,6%Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Hoa Kỳ 0,4% tương đối 0,2% 229重度
9 Tổng dự báo lợi nhuận hoạt động của công ty Úc là 2,0% so với 6,9%CPI tháng 3 của Trung Quốc tăng 1,5%năm -on và PPI tăng 8,3%năm 229重度
10 Dự báo doanh số bán lẻ Úc tương đối 0,3% -0,1% tương đối -0,1%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức 6,2% tương đối 6,2% 226重度
查看更多>
>

友情链接: