手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

矫若游龙网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Huludao [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Rome Supermatch - V6.7.5

  ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹVề vấn đề này, các nhà phân tích dầu mỏ chỉ ra rằng việc đình chỉ các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran khá khắc nghiệt và Iran đã bày tỏ không thể chấp nhận được, và chính sách này của Hoa Kỳ rất khó nhận được sự hỗ trợ của các đồng minh châu Âu.

  ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹBộ trưởng Kinh tế Mexico Guajardo cũng nhắc lại trước đó rằng chúng tôi không thể loại trừ rằng chúng tôi có thể hoàn thành các cuộc đàm phán vào cuối tháng 5 hoặc tháng 6.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹNgân hàng Canada Fengye chỉ ra rằng khi những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện thương mại của Canada đã tiếp tục được cải thiện và có lợi thế sâu rộng trong một loạt các mặt hàng, lãi suất trong nước dự kiến ​​sẽ ổn định hơn.

  Hình ảnh video mới của thế giới mở ra thế giới

  ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹCác quan chức Hoa Kỳ dường như có ý định hoàn thành các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trước cuối tuần. Chúng tôi nghi ngờ rằng tỷ giá hối đoái của Canada không được đưa vào hoàn toàn trong các kết quả thuận lợi mà Thỏa thuận này đạt được.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹ★ Bốn Dashalie Bốn sự thịnh vượng là tốt cho giá dầu, và dầu phá vỡ $ 80 ★ Thời kỳ châu Âu, dầu của Hoa Kỳ phá vỡ $ 72 và dầu được rút ngắn xuống còn $ 80 trong một thời gian ngắn. Mùa lái xe mùa hè gần đây đang đến gần và Nhu cầu ở châu Á là tốt cho giá dầu. Những con bò dầu thô dường như đã bước vào giai đoạn tốt nhất.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,66%lên 71,95 đô la/thùng và dầu thô Brent tăng 0,57%lên 79,74 đô la/thùng.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹCả hai giá dầu của hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹBiểu đồ 15 phút của dầu vải: Nhà phân tích Goldman Sachs khổng lồ của Ngân hàng Hoa Kỳ nói rằng mặc dù có những rủi ro địa chính trị gia tăng, vì nhu cầu mạnh mẽ đang phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung, nhưng các nguyên tắc cơ bản của dầu thô giờ đã lạc quan hơn.

  ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹCác lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran có thể phải đối mặt với rủi ro khoảng cách từ 250.000 đến 500.000 thùng/ngày, điều này có thể làm tăng giá dầu thô 3,5-6,2 USD/thùng.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹNgoài ra, các nhà phân tích Bernstein cũng nói rằng khi đỉnh cao của mùa lái xe mùa hè đang đến gần, sự tăng trưởng của sản xuất đá phiến của Hoa Kỳ được bù đắp và hàng tồn kho dầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹOPEC có nghĩa là vấn đề cung cấp không lo lắng và tình hình ở Trung Đông có thể tiếp tục đẩy giá dầu

  ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com -mayday Asian mảng, giá dầu thô đã giảm từ những năm High Point tuần trước.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹCác biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các nhà xuất khẩu dầu thô lớn đã gặp phải sự kháng cự ở châu Âu và châu Á. Đồng thời, sự gia tăng liên tục trong các hoạt động khoan dầu thô của Mỹ cho thấy sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ tăng thêm.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹKể từ thời điểm 13:05 của Bắc Kinh (01:05 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã giảm 0,35%trong tháng 6 xuống còn 70,45 đô la/thùng.ìnhảnhvideomớicủathếgiớimởrathếgiớiShiShiGunDawnlàtuyệtđẹBrent, Luân Đôn, tương lai dầu thô tháng 7 tháng 7 là 0,52%đến $ 76,72/thùng.

  Shanghai WTI tháng 9 Dầu thô tương lai đã giảm 0,94%xuống còn 466,00 RMB (khoảng 73,53 đô la).Đức tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ công ty khỏi các lệnh trừng phạt của Mỹ và Iran nói rằng người khổng lồ dầu mỏ Pháp Dadar vẫn chưa rút lại mỏ dầu.

  Hình ảnh video mới của thế giới mở ra thế giới

  Đồng thời, Trung Quốc dường như đã sẵn sàng để lấp đầy những khoảng trống do Hoa Kỳ gây ra.Tuy nhiên, giá dầu thô vẫn còn gần ba năm ở mức cao trong ba năm.Các thương nhân dự đoán rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ được áp dụng vào cuối năm nay, xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm đáng kể.Vào thời điểm đó, thị trường sẽ mất khoảng 1 triệu thùng/nguồn cung cấp dầu thô, điều này có thể khiến thị trường thiếu nguồn cung.

  Đồng thời, do nhu cầu châu Á tăng liên tục, và Ả Rập Saudi và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Nga, các nước xuất khẩu dầu thô lớn, đã thắt chặt trong thị trường dầu thô để tăng giá dầu.Iran hiện chiếm khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu và là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).Ngoài ra, quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và làm dấy lên những lo ngại không ổn định của thị trường về thị trường dầu thô.Đồng thời, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã tăng giá dầu tăng.

  Tính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Dự kiến ​​vào năm 2019, Hoa Kỳ sẽ vượt qua Nga và trở thành nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

  Hình ảnh video mới của thế giới mở ra thế giới

  Các lệnh trừng phạt của Mỹ chống lại Iran đã bị rơi từ các đồng minh châu Âu chống lại dầu thôVào thứ Hai (14 tháng 5) tại thị trường châu Á, một làn sóng suy giảm nhanh chóng xuất hiện sau khi dầu làm đẹp tăng nhẹ.

  Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục về số lượng khoan ở Hoa Kỳ và sản lượng dầu cao của Hoa Kỳ, giá dầu giảm. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,46 đô la Mỹ/thùng, và điểm cao và điểm thấp hàng ngày là đô la 70,74 và $ 70,33.Số lượng giếng Hoa Kỳ đã tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn ba năm, thúc đẩy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu của Mỹ do kỳ vọng thị trường rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran sẽ làm giảm nguồn cung của thị trường. Giá dầu thô vẫn tiếp tục Để tăng lên một mức cao mới trong vài năm., Thúc đẩy sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.Trong một báo cáo vào thứ Sáu (11 tháng 5), Công ty Dịch vụ Năng lượng Hoa Kỳ Hughes tuyên bố rằng vào tuần 11 tháng 5, số lượng máy khoan dầu thô tăng từ 11 đến 844, tạo ra mức cao nhất tháng 3 năm 2015.Đây là lần đầu tiên số lượng cuộc tập trận dầu thô của Mỹ đã tăng trong 6 tuần liên tiếp.Hơn một nửa số lượng khoan nằm ở lưu vực West Dharma và phía đông New Mexico. Lực lượng dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ nằm ở khu vực. Cấp cao nhất.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng sản lượng dầu đá phiến của lưu vực Permian vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 3,2 triệu thùng mỗi ngày, chiếm 30%sản lượng dầu thô của Mỹ.

  Số lượng cuộc tập trận dầu thô ở Hoa Kỳ là một chỉ số tìm kiếm về phía trước để dự đoán sản lượng trong tương lai của Hoa Kỳ. So với số lượng khoan hoạt động 712 duy nhất trong năm 2017, nó đã tăng đáng kể.Đồng thời, bởi vì OPEC tiếp tục giảm sản xuất và thúc đẩy sự gia tăng của giá năng lượng, nó đã thúc đẩy việc cải thiện liên tục sản lượng dầu thô trong các công ty dầu khí Mỹ.

  Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết, sản lượng dầu thô trung bình hàng năm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng 1,37 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sẽ đạt 10,72 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 và năm 2019 dự kiến ​​sẽ đạt được 11,86 triệu thùng/ngày.Một báo cáo do Cơ quan Năng lượng Texas ban hành cho thấy rằng khi giá dầu thô cao tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng các hoạt động kinh tế, Hoa Kỳ đã tăng 3 giấy phép khoan dầu khí vào tháng Tư.

  Như dự kiến, giá dầu sẽ tiếp tục tăng, các công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ Cowen & amp; Co gần đây đã nói rằng dữ liệu của công ty thăm dò và sản xuất (E & amp) mà họ theo dõi (E & amp; P) cho thấy chi tiêu vốn theo kế hoạch dầu thô trong năm nay dự kiến ​​sẽ tăng 12%.Đồng thời, Cowen & amp; Co cho biết dữ liệu của E & P cũng cho thấy tổng chi tiêu dự kiến ​​sẽ đạt 81 tỷ đô la trong năm 2018 và năm 2019 sẽ là 72,4 tỷ đô la.

  Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ ở Iran hoặc dẫn đến việc giảm 200.000 thùng xuống còn 800.000 thùng mỗi ngày tại Iran và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 5 tháng 11. của các quốc gia khác nhau nên giảm dầu thô Iran trong vòng 6 tháng. Nhập khẩu, nếu không các công ty liên quan cũng sẽ bị xử phạt.Các nhà phân tích thông tin năng lượng của PU tin rằng các lệnh trừng phạt dự kiến ​​sẽ giảm nguồn cung 500.000 thùng mỗi ngày trên thế giới. Nếu nó ít hơn dự kiến, nó sẽ giảm 100.000 thùng/ngày hoặc 200.000 thùng mỗi ngày.Bob McNally nói rằng nếu đảng hợp đồng của thỏa thuận hạt nhân Iran không đạt được thỏa thuận mới với Iran, thì cuối năm sẽ giảm sản lượng 100.000 thùng/ngày lên 200.000 thùng/ngày. Số lượng sẽ tăng lên 500.000 thùng mỗi ngày .Paul & Middot, cố vấn chính trị của Geipan về thông tin năng lượng của Puti; Sheldon nói rằng xuất khẩu dầu thô của Iran trong quý IV sẽ giảm 200.000 thùng mỗi ngày.

  Nhà phân tích của UBS, Giononos Tonoto, bày tỏ sự hỗ trợ và tuyên bố rằng vào tháng 11, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm 200.000 xuống 500.000 thùng mỗi ngày.ClearView Energy Partners, giám đốc điều hành Kevin & Middot; Stel nói rằng vào cuối năm nay, việc cung cấp tới 450.000 thùng mỗi ngày sẽ bốc hơi khỏi thị trường.

  Khi hỏi những gì nhập khẩu sẽ được thực hiện ở Hoa Kỳ, các nhà phân tích nói rằng Trump có thể cung cấp cho khách hàng Iran ít chỗ hơn cho các lệnh trừng phạt so với các lệnh trừng phạt của chính quyền Obama.Trong vài tháng tới, dầu thô Brent hoặc dao động sẽ tăng trong dầu thô Brent trong vài tuần tới.

  Sự khác biệt giữa chênh lệch giá giữa dầu thô Brent và Mỹ đang làm cho ngày càng nhiều dầu thô của Hoa Kỳ xâm nhập vào thị trường châu Âu.Sản lượng dầu thô cao hơn của Hoa Kỳ và sự phát triển lành mạnh của nhu cầu châu Á và rủi ro địa chính trị liên tục có tác động đáng kể đến thị trường dầu mỏ.

  Trong quá khứ, dầu thô Brent được thúc đẩy bởi áp lực mua cao. Điều này chủ yếu đến từ hai yếu tố. Một là cơ hội chênh lệch giá để làm sạch dầu thô Beihai ở Viễn Đông. Thứ hai là do nhu cầu sức khỏe trong nước.Nhưng trong tháng Tư vừa qua, sự lây lan giữa Dầu làm đẹp và Brent đang mở rộng.Xu hướng này có thể tiếp tục trong vài tuần tới. Những người tham gia thị trường đã phân tích rằng 25 triệu thùng dầu thô của Mỹ vào tháng Năm sẽ gia nhập thị trường châu Âu vào tháng Năm. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự gia tăng giá dầu thô được thúc đẩy bởi các yếu tố địa chính trị.Trên thực tế, cuộc tấn công tên lửa của Hoa Kỳ chống lại Syria, Trump đã thực hiện các lệnh trừng phạt đối với Iran và Venezuela vào ngày 20 tháng 5 có thể dẫn đến nhiều lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ đối với Maduro, nơi đã làm trầm trọng thêm căng thẳng của các nhà đầu tư.

  Tuy nhiên, nếu dầu thô Ice Brent có kỷ lục cao vào tháng Tư, tâm trạng lo lắng này có thể được giảm bớt.Phân tích phí bảo hiểm dao động cho thấy giá dầu thô Brent vượt quá mức trung bình trong quý trước và nửa năm, điều đó có nghĩa là chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu sẽ giảm trong vài tuần tới, dẫn đến một cú sốc thời gian ngắn và Sau đó, sau đó là một xu hướng tăng ngắn hạn.

  Ngoài ra, phân phối xác suất cũng cho thấy rằng vẫn có thể có một số cuộc gọi lại ngắn hạn trên thị trường, nhưng nói chung, xu hướng của Brent vẫn còn tương đối cân bằng, điều đó có nghĩa là giá dầu thô Brent có thể tăng chậm và sau đó ổn định .Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu làm đẹp đã giảm, nó không giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính và vẫn có khả năng đi lên xa hơn.

  Đồng thời, hình dạng gần đây thường có xu hướng sóng phụ thứ ba trong ba sóng ngược và xu hướng tổng thể có xu hướng hồi phục. Hiện tại, liệu có thể hoàn thành cuộc gọi lại trong ngày hay không.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là gần 70,8 đô la. Vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức 70,92 đô la. Vị trí này sẽ được coi là dấu hiệu hoàn thành. Trong một thời gian ngắn, 71,3 đô la Mỹ sẽ được kiểm tra.

 • "Lehman: Legend" đã chính thức hạ cánh trên Switch do Tencent giới thiệu vào ngày 15 tháng 4
 • "Assassin's Creed: Cung điện Anh" DLC của Druid sẽ có mặt vào ngày mai
 • Star Fire Fox Họa sĩ đã phát triển trò chơi thích ứng Star Fire Fox Họa sĩ đã phát triển trò chơi thích ứng "Omega 6" cho Switch
 • "The Rise of Steel" DLC "Cali Ostro's Secret" hiện đã được đưa ra
 • PS chính thức phát hành nữ Katos cos người hâm mộ được gọi là mẹ PS chính thức phát hành nữ Katos cos người hâm mộ được gọi là mẹ
 • Đề cử trò chơi hàng năm của IGN 2022 được công bố: Old Man đã biến God of War Facial 5th Facial Đề cử trò chơi hàng năm của IGN 2022 được công bố: Old Man đã biến God of War Facial 5th Facial
 • Nintendo Chia sẻ Nintendo Chia sẻ "Star Caber" Video buổi hòa nhạc kỷ niệm 30 năm
 • "Resaparnance Summer Resapent" ADV nam giới thiệu về vai trò giới thiệu nam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm sau, năm tới sẽ được phát hành
 • NS NS "Ranch Story: Earth of Olive Town and Hope" 1.04 Bản phát hành cập nhật
 • Khán giả Khán giả "Liên minh huyền thoại" S12 Khán giả phá vỡ kỷ lục của hơn 5 triệu người Đài quan sát

"Dead of Rision周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Các tổ chức Hồi giáo kêu gọi Valve rút khỏi Steam Các tổ chức Hồi giáo kêu gọi Valve rút khỏi Steam "Ferujie Sixth" Câu đố khủng bố vi mô AVG Câu đố khủng bố vi mô AVG "Khi cây hoa nhạt tươi tốt" đã được ra mắt trên Steam Trò chơi phong cách phiêu lưu Trái đất Trò chơi phong cách phiêu lưu Trái đất "Cuộc phiêu lưu kỳ lạ" 2022 Q3 Đăng nhập vào PC/NS "Landless Land 3" chéo trực tuyến sẽ không hỗ trợ máy chủ PS. E3 2021: Cuộc biểu tình mới nhất về gói mở rộng E3 2021: Cuộc biểu tình mới nhất về gói mở rộng "Black Panther" của "Marvel Avengers" · Các nhà phát triển cấy ghép phủ nhận rằng "Công chúa hoàng hôn HD" đã hạ cánh trong NS "Yutian Sword HD" để phát triển trong một năm rưỡi · "Xianjian Qi Xia Zhuan 7" đăng nhập vào PS4 và PS5 có giá 238 đô la Hồng Kông · Sega tuyên bố rằng gần đây họ sẽ công bố thêm tin tức về "Sonic: Border" · "Saint Saint: REBORT EDETION" Trailer mới hiển thị nội dung của nội dung chuyến bay cài đặt cánh · Trận chiến được so sánh với khối lượng bán hàng của thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2022 XSX và thị trường PS5 Bắc Mỹ · Netease Japan Cherry Blossom Studio đang phát triển ba bản đồ khái niệm nghệ thuật của ba trò chơi · Công việc của học sinh trung học "6 Tòa nhà 6" đã được ra mắt trên phiên bản thử nghiệm Steam của ngày 10 tháng 6 · "Vượt xa và xấu 2" là một trong những trò chơi đầy tham vọng nhất cho Ubisoft cho đến nay · Mô phỏng thông tin Daewoo RPG "Xianjian Inn 2" đã ra mắt Steam 2022 ra mắt · Unity đã phát hành một báo cáo chơi game 2021 Khối lượng trò chơi sáng tạo tăng 137% · "Liên minh huyền thoại: Battle of the Twin City" Album âm thanh ban đầu của Billboard Music Award · Zynga tuyên bố rằng tổng doanh thu của Q1 trong quý 1 năm 2022 là 691 triệu đô la Mỹ · "Super Mario Brothers" chỉ mất 4 phút và 57 giây bằng một kỷ lục nhanh chóng · "Master" sắp thông báo cập nhật lộ trình vào năm 2022, phiên bản sang trọng của người chơi có thể có được một bộ đồ phù hợp · "Vùng đất giả tưởng của Little Tina" hiện đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới · "Sniper Elite 5" PS5 và XSX sẽ hỗ trợ khóa máy chủ cũ 4K60 · Trailer Save the World "Season: Viết cho tương lai" trong không gian song song · Pokémon đã công bố doanh số bán hàng tài chính hàng năm là 204,2 tỷ yên · "Hãy tạo zoom cùng nhau" DLC mới sẽ được ra mắt vào tháng 5 để phát hành các bản cập nhật miễn phí đồng thời · "Dungeon và Warriors: Duel" Bản xem trước Chế độ đào tạo phát hành trước ngày 28 tháng 6 · Sega "Sonic: Border" Real Machine Trailer để chia sẻ phim ngắn · "Boys of the Wind Creania 1 & 2 trở lại với Gió" Trí thông minh trò chơi được công khai · "Hoàn thành các tác phẩm của Carpong Street 2" chính thức được công bố cho các nền tảng lớn · "Overwatch 2" Quay trở lại Danh sách đánh giá xấu Steam · Sony thêm các thành viên mới Haven Studio chính thức tham gia · Eidos Montreal đã phát triển "Final Fantasy 15" nhưng đã bị SE bỏ rơi · Vì lý do dịch bệnh, Kelemi tuyên bố hủy bỏ chức vô địch thế giới "Mechen King" 2022 · Ba người đã mở máy chủ riêng "Truyền thuyết máu" cho hơn 1.500 triệu tổn thất lên 1,5 triệu · Ảnh chụp màn hình của "Soul Hacker 2" đã tiết lộ cơ chế trò chơi khám phá và tuyển dụng · "Các bản nhạc của Multi -Multiple: The Stars of the Star" Phiên bản chuyển đổi của bản trình diễn mới của Trung Quốc vào ngày 26 tháng 5 · Embracer: Gearbox đang phát triển 9 "3A Games" · "Elden french nhẫn" số lượng người chơi trực tuyến của Steam đã giảm mạnh · "God of War: Dusk of the Gods" Giám đốc hoạt hình: Trò chơi sẽ được phát hành đúng giờ trong năm nay · "Paradise Island Killer" Bản cập nhật ánh sáng trực tuyến lớn miễn phí, Thành tích hơi nước, v.v. · Người sáng lập của các nhà phát triển "Four Sea Brothers 3" đã từ chức và rời khỏi công ty mẹ 2K · Vào thế giới ngai vàng!Đánh giá thành tích trực tuyến của "Fate 2" Evil Ji Phantom · Trang PSN "Gotham Knight" được xác nhận để hỗ trợ 4 người trực tuyến · Metacritic cho thấy "Bộ sưu tập PC huyền thoại bí ẩn: Thief" Phiên bản PC được phát hành vào ngày 20 tháng 6 · "WWE 2K22" Chào mừng bạn đến với việc mở cửa của khối lượng bán hàng đầu tiên của Anh là hai lần như trước đây · Kinh dị tâm lý "thiêng liêng Qatar" vào ngày 14 tháng 10 đến hành trình thị trấn rùng rợn của chủ nhà · "Chúa chiến tranh 4" đã dẫn đầu!Vào tháng 6, PS+sẽ không có trò chơi nào ngoài trò chơi · Các kỹ sư Xbox nói rằng chức năng SNAP trên Xbox One không thể quay lại · Bàn tròn của nhà phát hành trò chơi chiến đấu Nhật Bản sẽ trở lại ngày 21 tháng 3 năm 2022 · DLC mới của "Tycoon" mới có thể được chơi? · "Final Fantasy 16" Phiên bản phụ đề Trung Quốc Xem trước nhiều chi tiết mới được công khai · "GT Racing 7" Báo cáo cập nhật: Shannei A Dian xin lỗi và cho đi [1 triệu cr. Gói tiền tệ miễn phí] · Blizzard năng động đang phải đối mặt với một vụ kiện quấy rối và phân biệt đối xử tình dục mới · Cựu Giám đốc điều hành PlayDead New Studio đã nhận được 8 triệu mục tiêu tài chính nhằm giảm ngưỡng phát triển trò chơi nhiều người chơi · Đoạn giới thiệu mới "Kangaroo Crossing the Sky Pass" tiết lộ thêm chi tiết về kẻ thù và trò chơi sẽ được ra mắt trong 5.27 · Đây không phải là cửa hàng trò chơi vật lý lớn đầu tiên của Vũ trụ Yuan, Meta, cửa hàng trò chơi vật lý lớn đầu tiên được mở vào tháng 5 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhiatv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bth%E1%BB%83thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009casino%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20247%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HL8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolivetv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Tất cả các đoạn hội thoại của "Sky Sky" là nhân vật chính người đầu tiên mà không lồng tiếngTrò chơi bắn súng kinh dị "Death Smile I ・ II" đã ra mắt Steam 2022 Summer 23~26 °
2 "God of War 4" Phiên bản trước của Kui Ye Mod là độc đoán và đầy đủ các tuyến thượng thận tăng vọtBandai và SE Châu Âu đăng ký nhiều nhãn hiệu hơn bao gồm "Chiến thuật tam giác", v.v. 23~25 °
3 Trò chơi giải pháp câu đố đường sắt "Railbound" đã được ra mắt trên Steam vào năm 2022Nhà sản xuất và danh sách sự kiện của Liên hoan trò chơi mùa hè TGA 23~25 °
4 "Lữ đoàn Lửa Yan Yan" sẽ được xác định trong mùa thứ ba của việc sản xuất hoạt hình trò chơi hoàn toàn gốcChủ tịch SE Matsuda Yoshiko nhắc lại rằng tầm quan trọng của các trò chơi NFT sẽ thúc đẩy sự phát triển của nó 23~25 °
5 Trò chơi Cairo "Câu chuyện công viên nước mùa hè" được ra mắt trên trang Steam để hỗ trợ Trung Quốc truyền thống đơn giản"Himio Forward: Battle League" Phân tích DF: Tốc độ khung hình về cơ bản là ổn định 23~25 °
6 "Thiết bị tội lỗi: Phấn đấu" Nhân vật DLC mới được xác định là người không có giới tính"Đêm pháo đài" Chương 3 Trailer câu chuyện mùa thứ hai "Tiến sĩ Strange" 23~25 °
7 "Chỉ có Wolf: Hai người chết" Doanh số toàn cầu vượt quá 10 triệu người chơi cảm ơn chính thứcFPS đa FPS công việc mới "Bước nhảy" vào ngày 1 tháng 6 trên Steam để trải nghiệm trải nghiệm đầu tiên để hỗ trợ Trung Quốc 20~25 °
8 Nintendo đã phát hành năm 2022 Mùa xuân Quảng cáo Hành trình tuyệt vời với NS PotcompanimentTrò chơi hành động nhảy ngang 2D Axis "Bionic Bay" đã ra mắt Steam 2023Q1 ra mắt 20~25 °
9 Xbox Game Studio Publisher Đặc biệt Cung cấp để mở ra mức chiết khấu cao nhất cao nhấtChiến tranh một lần nữa!"Destiny 2" Master Masters Disciples Oath Line 17~25 °
10 Bộ cài đặt nghệ thuật tải lên chính thức của những người chơi "Shun Knight""F1 2022" Quyền kép chỉ là phiên bản vô địch 80 đô la Mỹ 12~25 °
查看更多>
1 Deadly không bao giờ ngăn chặn người chơi trò chơi chiến đấu Hàn Quốc, Li Shanyu, là một lệnh cấm nối tiếp.Quái vật ở khu vực nông thôn ở Hoa Kỳ!Trò chơi hành động hợp tác "băng qua đường nông thôn" được công bố -24~-12 °
2 "Pokémon: Zhu/Zi" Thông tin mới có thể được công bố vào ngày 24 tháng 4Trò chơi Pixel Windfield "The Roots of Pacha" đã ra mắt bản demo dùng thử trong Steam -24~-9 °
3 "Tái sinh của Mermenary: Nhớ lại trang Bobcat" được bán trong nămTencent trả lời rằng số phiên bản trò chơi đầu tiên không nhận được số trò chơi đầu tiên: đầu tiên làm cho công ty nhỏ trả lại máu chặt chẽ hơn -23~-12 °
4 Active Blizzard: Công cụ kiểm tra đa dạng vai trò trò chơi sẽ được ra mắtTriển lãm trò chơi trong tương lai: Cuộc biểu tình mới của trò chơi trong nước "Tái thiết lập kết thúc" được phát hành -23~-8 °
5 "Valorant" 4.05 Cập nhật phiên bản mới Chức năng chia sẻ sao chéoT2 sẽ ra mắt 8 repost/re -ngraved/cấy ghép trong ba năm tới -20~-8 °
6 Thế giới đua xe của Mexico Thay đổi "Đua xe cực đoan: Đường ngang 5" đã kết thúc để đi đến tên của Steam Steam Xpower để bắt đầu một sự kiện E -Sports mớiTrò chơi phiêu lưu nền tảng Pixel "Lulu's Temple" hiện có sẵn trên nền tảng Steam -20~-8 °
7 "The Dead of Rision"Thanh kiếm và kiếm thuật" đã ra mắt phiên bản Steam của phiên bản Steam vào ngày 24 tháng 5 -20~-5 °
8 Báo cáo nhanh 3dM: "Hội thảo sáng tạo" Thung lũng Ghost Thung lũng "sẽ được ra mắt trong" God of War "hoặc sẽ được tự do tham gia PS vào tháng 6Nhân viên Chó nghịch ngợm tiếp tục rò rỉ "Người sống sót cuối cùng: Phiên bản làm lại" -19~-10 °
9 Trò chơi trên PC: Bị chia sẻ đoạn giới thiệu "Tôi là tương lai"Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh "Chương trình bóng Dyson" chính thức thông báo rằng bản cập nhật sẽ bị hoãn lại -18~-12 °
10 "Thời gian băng qua và không gian" phiên bản lặp lại của bốn ảnh chụp màn hình mới để hiển thị cảnh đối thoạiCác nhà phát triển "Wild Dogs" sẽ phát hành các video mới để làm người hâm mộ ngạc nhiên cho sự im lặng sinh hóa -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Bản demo thử nghiệm "Đừng cho khỉ 2099" được ra mắt vào mùa thu này vào mùa thu nàyCựu chủ tịch thiên đường của Bắc Mỹ: Đoán mù quáng "F-Zero" sẽ trở lại 7优
2 Ảnh chụp màn hình mới của FPS "Selaco" kết hợp yếu tố "Kẻ hủy diệt"Trong chưa đầy nửa tháng, "sự gia tăng của ma cà rồng" đã phá vỡ hàng triệu doanh số 7优
3 Phiên bản console "Khủng hoảng sinh hóa 2/3/7"Trò chơi mô phỏng cuộc sống "Disney Dream Star Valley" sẽ được ra mắt vào năm tới, hỗ trợ Janezaka 7优
4 Báo cáo tốc độ 3dm: "Liên minh huyền thoại" Cuộc đua mùa giải sẽ tái lập ba cơ quan B "Sky Sky" sẽ hoãn lại vào năm tớiTrò chơi độc lập trong nước "Hidden World God Sword Tiểu sử" dự kiến ​​sẽ được phát hành một vài tuần sau đó 7优
5 Trận chiến miễn phí Royale "Ma cà rồng: Tránh những người đẫm máu của thế giới" vào ngày 27 tháng 4"Marvel Avengers" ra mắt quần áo Iron MCU "Mark50" Man MCU vào ngày 8 tháng 4 7优
6 Trò chơi bảng lý luận khủng bố đặc biệt của Lovy Clarv"Apex Heroes Mobile Games" trong tuần đầu tiên thu nhập 5 triệu đô la Mỹ là một phần ba trò chơi di động COD 7优
7 Cập nhật AMD FSR 2.0 Hỗ trợ N Thẻ 10/20/30 Sê -riEpic Xijia: "Thực phẩm thực phẩm" miễn phí để nhận 7优
8 Giám đốc của "Thế kỷ rồng" cũ đang phát triển "ARPG mới" đầy tham vọng"Mario Rotation 8: Deluxe Edition" Mạch cuối và video so sánh ban đầu 7优
9 "Bí ẩn Black Forest" liệt kê các card đồ họa RTX 3060 được khuyến nghịĐại lý đào tạo "Khu học xá Double Point" đã công bố video SPY 7优
10 Đếm ngược 24h: Trò chơi độc lập "20 phút đến bình minh" Thử nghiệm toàn cầu Steam vào ngày 8 tháng 6 sẽ được mở vào ngày 8 tháng 6"Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự" phiên bản NS sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 4 7优
查看更多>
1 Trò chơi chụp dọc theo chiều ngang NS "Horgihhway với bạn bè" trong phiên bản giữa dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 5"Dance Power" đã bắt tay với Đô Đô 381严重
2 "Halo: Infinite" có thể liên kết tập phim Paramount "Halo" 324严重
3 "Thần khác nhau Thanh kiếm 3" đã công bố hai nhân vật mới Bộ chỉ huy Quần áo bạc chính thứcIOS 16 có nhiều sản phẩm mới!Giá cổ phiếu của Apple tăng vọt 2% 273重度
4 Phong cách retro JRPG "The Sea of ​​Star" Trị liệu hiển thị phim ngắn mớiTrò chơi di động Nintendo có tổng thu nhập gần 1,8 tỷ đô la trong "Flame Malmon Heroes" 270重度
5 "MOS 2" sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3. Các nhà phát triển hy vọng rằng trò chơi sẽ đăng nhập vào các nền tảng khác càng sớm càng tốtVấn đề mới của "Final Fantasy 14" dự kiến ​​sẽ thảo luận về nội dung của phiên bản 6.1 vào ngày 1 tháng 4 269重度
6 Phim tương tác "Thám tử giao hàng thần thánh" Kiểm tra lời mời giới hạn, bấm vào để đăng kýAmazon MMO "New World" 2022 Thông báo về lộ trình 257重度
7 "HARMONY ETERNAL HARMONY" Fool's Day "Double -Taitail""Legend of Vestalia 2" vào ngày 28 tháng 7 phát hành Steam hỗ trợ Trung Quốc 256重度
8 Saibo Poch trong nước "Tuổi: Đột biến" hiện có sẵn trên phiên bản Steam PS4 và PS5 được mở khóa vào lúc 11 giờPS2 Cổ điển "Shaga lãng mạn: Song of Bell Poets" được cải tạo và ra mắt vào mùa đông này 229重度
9 RPG Dungeon phòng thủ Tháp "Warmaster Duwo" hiện được chính thức ra mắt để hỗ trợ Trung QuốcCuộc thi E -sports chính thức của SNK đã bị đình chỉ trong cuộc thi E -sports chính thức của SNK kể từ năm 2020 229重度
10 "My World: Dungeon" trong mùa thứ hai của "Shining Night" chính thức được ra mắt"AI: Dream Archives: Nirvana" Chính thức ra mắt trực tuyến "Bat ẩn" 226重度
查看更多>
>

友情链接: