手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

一动不如一静网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Khu vực Nyingchi [切换城市]

发布

Naruto Ban Sac - V6.6.6

  ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớKhi nhóm cao xuất hiện lỏng lẻo, một số cổ phiếu có một dấu ấn hoảng loạn.

  ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớĐiều này cho thấy rằng giám sát quy định đã xem xét các mối quan tâm của thị trường ở mức độ lớn nhất, duy trì một thay đổi lớn trong trái phiếu doanh nghiệp trong đánh giá phát hành và đảm bảo kết nối có trật tự và chuyển đổi ổn định của các nhiệm vụ xem xét lại trái phiếu doanh nghiệp.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớ. 2023.

  Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -2.200m so với 2,900m so với 2,900m

  ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớTính đến cuối tháng 3 năm 2023, các tổ chức ở nước ngoài đã nắm giữ 3,21 nghìn tỷ nhân dân tệ trong trái phiếu thị trường liên ngân hàng, chiếm khoảng 2,5%tổng số quyền nuôi con của thị trường trái phiếu liên ngân hàng.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớTừ quan điểm của các chứng từ, các phiếu giảm giá chính của các tổ chức ở nước ngoài là nợ quốc gia, với quyền nuôi con 2,13 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm 66,5%; tiếp theo là trái phiếu tài chính chính sách với quyền giám sát 70 nghìn tỷ RMB, chiếm 21,9%.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớVào tháng 3, 4 tổ chức ở nước ngoài mới tham gia vào thị trường trái phiếu liên ngân hàng.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớTính đến cuối tháng 3, tổng cộng 1.082 tổ chức ở nước ngoài đã tham gia thị trường, trong đó 529 người được đưa vào thị trường thông qua các kênh đầu tư trực tiếp, 791 đã được đưa vào thị trường thông qua các kênh "trái phiếu" và 238 đã được đưa vào thị trường thông qua hai kênh .ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớVào tháng 3, khối lượng giao dịch chứng từ hiện tại của các tổ chức ở nước ngoài trong thị trường trái phiếu liên ngân hàng là khoảng 1,42 nghìn tỷ nhân dân tệ và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là khoảng 61,7 tỷ nhân dân tệ.

  ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớ[Fang Xinghai: Chúng ta phải tiếp tục làm phong phú nguồn cung lãi suất và tích cực thúc đẩy việc mở tương lai trái phiếu chính phủ.] Vào ngày 21 tháng 4, tại buổi lễ niêm y Chủ tịch của CSRC, nói rằng với tư cách là người xây dựng và giám sát thị trường, CICC, nên dựa trên các chiến lược quốc gia và làm sâu sắc thêm sự phát triển của cải cách thị trường vốn và mở ra, điều phối việc thúc đẩy giám sát và phòng chống rủi ro hàng đầu, đảm bảo Hoạt động ổn định của tương lai trái phiếu Kho bạc 30 năm, và liên tục làm phong phú nguồn cung cấp các sản phẩm lãi suất. chợ.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớ[Thông báo về Hợp đồng trái phiếu địa phương mới được cam kết của X-Lend Cho vay các nhấp chuột ẩn danh của phạm vi chứng từ cam kết có sẵn. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2023, Trung tâm công bố liên ngân hàng quốc gia Trung Quốc dựa trên trái phiếu lãi suất cam kết hỗ trợ cho vay X và hỗ trợ các giao dịch nợ chính quyền địa phương.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớThiết kế thẩm mỹ biển là một tàu khu trục mới 07 với tư cách là một chiếc xe siêu hình B+. Nó có nhiều hơn kích thước cơ thể của cơ thể.

  ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớKẻ hủy diệt 07 dựa trên khái niệm thiết kế thẩm mỹ biển. Tỷ lệ cơ thể dài được bổ sung bởi các đường đơn giản và mượt mà và một sức sống mới của một chiếc xe cỡ trung bình với người tiên phong.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớKẻ hủy diệt 07 được thừa hưởng các yếu tố thiết kế của chiếc xe khái niệm đại dương Vẻ đẹp của việc tách sóng và kiểm soát gió.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớChiếc xe áp dụng thiết kế hình dạng lưng trượt, và hai vòng eo độc lập ở chắn bùn phía trước và phía sau làm cho cơ thể mảnh khảnh và đơn giản hơn.ựđoánhàngtồnkhodầuthôAPIAPIcủaMỹ2200msovới2900msovớThiết kế của váy sạch và cắt tiếp tục đến cản sau, giúp tăng cường cảm giác sức mạnh.

  Phía sau của Kẻ hủy diệt 07 rất đơn giản và thanh lịch.Thiết kế spoiler hơi nâng lên ở rìa thân, khéo léo thực hiện hình dạng của lưng.

  Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -2.200m so với 2,900m so với 2,900m

  Các đèn hậu của ma trận chấm sáng lấp lánh xuyên qua giống như những con sóng lấp lánh được nêu lên trên mặt nước, mang lại các hiệu ứng hình ảnh với một cảm giác rất công nghệ và tinh tế.Đuôi cũng sử dụng logo chữ "BYD" làm tiêu chuẩn đuôi. Kiểu phông chữ đơn giản và kết cấu chrome tinh tế bổ sung cho thiết kế xe, làm nổi bật giai điệu trẻ và rõ ràng của mạng lưới biển.Trao quyền siêu hỗn hợp DM-I: Hai bộ năng lượng+hai loại tàu khu trục thời lượng pin điện tinh khiết 07 được trang bị động cơ hiệu quả cao 1,5L được xác nhận bằng Xiaoyun. Hệ thống lai điện và pin Blade Blade Super Hybrid Special để đạt được điều kiện đầy đủ của toàn bộ điều kiện làm việc của động cơ sạc điện, dựa trên ổ đĩa điện và trình điều khiển được hỗ trợ kịp thời.Đồng thời, Kẻ hủy diệt 07 cung cấp hai loại thời lượng pin điện tinh khiết của NEDC, 121km và 200km. Đây là chiếc xe cắm duy nhất cung cấp thời lượng pin điện tinh khiết 200km ở cùng cấp độ. Điện từ xa và lai dài.

  Tóm tắt: Dưới sự trao quyền kép của thẩm mỹ biển và công nghệ siêu hybrid DM-I, một chiếc xe siêu hybrid lớp B+như Kẻ hủy diệt 07 đã trở thành mô hình hybrid plug-in được quan tâm nhất tại triển lãm ô tô này. Chiếc xe mới cũng sẽ được năm nay. Nó đã được chính thức ra mắt trong quý thứ ba.Trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô hướng tới kỷ nguyên năng lượng mới, sự ra mắt của Kẻ hủy diệt 07 không chỉ là một vũ khí hạng nặng được đầu tư bởi Mạng lưới Marine trong thị trường xe hơi B+, mà còn đẩy nhanh quá trình lặp lại của chiếc xe cỡ trung bình cỡ Thị trường. Công nghệ lai mang đến cho người dùng trải nghiệm lái xe chất lượng cao hơn và trải nghiệm du lịch xanh hơn.BYD (01211) Chiếc xe B+Superbrid đầu tiên của Ocean.com, Kẻ hủy diệt 07 xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng HảiHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (Thượng Hải, biên tập viên Zilong) Gần đây, dòng chính của báo cáo hàng quý tiếp tục lên men, và các cổ phiếu và các lĩnh vực được thúc đẩy bởi hiệu suất thường xuyên mở ra.

  Khi việc tiết lộ báo cáo quý đầu tiên sắp kết thúc, kết quả của việc tiết lộ hiệu suất có liên quan của các công ty niêm yết đã tăng tốc thêm.Tính đến ngày hôm nay (ngày 22 tháng 4), hơn 860 thị trường -share đã phát hành hơn 860 cổ phiếu của báo cáo quý đầu tiên (hoặc bản xem trước quý đầu tiên).) Nhận ra lợi nhuận và tăng trưởng trong năm -on -y.

  Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -2.200m so với 2,900m so với 2,900m

  Wang Hao của các cổ phiếu mới và cũ kiếm được 10 tỷ nhân dân tệ. Về hiệu suất cổ phiếu cụ thể cao nhất ở Langzi, China Mobile và Quý Châu Maotai, hai "Kings cổ phiếu" mới trong quý đầu tiên của mẹ của họ đã xếp hạng vô địch giải vô địch và Á hậu -ups. "28.067 tỷ nhân dân tệ, 20,52 tỷ nhân dân tệ, và vượt xa lần thứ ba của Ningde (9,822 tỷ nhân dân tệ).Ngoài ra, Tongwei, Trung Quốc Telecom, Cosco Haikong, Shanxi Fenjiu, Hóa học Wanhua, Guanghui Energy, Poly Development, ZTE và Jizhong Energy Lợi nhuận 9 -quarter cũng vượt quá 2,5 tỷ nhân dân tệ.

  Lưu ý: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng của mẹ -in -law (xem trước giới hạn thấp hơn của lợi nhuận ròng thuộc về người mẹ) được xếp hạng trong cổ phiếu đầu tiên (tính đến thời điểm phát hành vào ngày 22 tháng 4). Tăng trưởng hiệu suất, tổng cộng 15 cổ phiếu tăng hơn 10 lần tốc độ tăng trưởng hơn 10 lần, tương ứng bao gồm các thiết bị điện, quần áo dệt, máy móc và thiết bị , đồ uống, và các ngành công nghiệp dược phẩm và sinh học.Về cổ phiếu cụ thể, cổ phiếu Langzi, Begajie và Hiệu suất vắc -xin Hualan đã tăng 377 lần, 190 lần và 111 lần -một năm. Tăng trưởng hiệu suất cũng thực hiện tăng trưởng hiệu suất. Điểm nổi bật là hơn 20 lần.Lưu ý: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng của người mẹ -in -law (giới hạn thấp hơn của lợi nhuận ban đầu của người mẹ -in -law) đã xếp hạng một năm -tỷ lệ tăng trưởng. Trong quý đầu tiên, lợi nhuận Trong quý đầu tiên là tương đối cao, và hiệu suất trung bình của các doanh nghiệp trung ương, các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và các doanh nghiệp tập thể đã đi đầu, trong khi các công ty nước ngoài và liên doanh của Trung Quốc -Botforign tương đối lạc hậu.Nếu sự tăng trưởng hiệu suất được sắp xếp, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp tập thể và các doanh nghiệp thuộc sở hữu trung tâm đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao, trong khi đầu tư nước ngoài và liên doanh hoạt động kém.Lưu ý: Nếu báo cáo quý đầu tiên (trailer) được chia thành thống kê tổ chức (tại thời điểm phát hành vào ngày 22 tháng 4), nếu phần được chia thành các phần, các cổ phiếu của báo cáo hàng quý (báo cáo hàng quý) đã được tiết lộ. Quý đầu tiên, "kiếm tiền" là nhiều nhất. Trong số đó, lợi nhuận ròng trung bình của cổ phiếu truyền thông và cổ phiếu thực phẩm và đồ uống là hơn 1 tỷ nhân dân tệ, và các cổ phiếu riêng lẻ như ngân hàng, thiết bị điện, bất động sản, hóa dầu dầu mỏ, dầu khí, dầu khí, Và kim loại không phải là chất lượng cũng hoạt động tốt.Từ quan điểm của sự phát triển, quần áo dệt may, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi và đánh cá, tài chính không phải là tài chính, và các thiết bị gia dụng đã tăng hơn hai lần -một năm.

  Lưu ý: Thống kê phần báo cáo quý đầu tiên (xem trước) (tính đến thời điểm phát hành vào ngày 22 tháng 4) tiếp tục lên men. Dự kiến ​​sẽ tăng hướng. Hiện tại, các dòng chính AI phổ biến đã tăng cường.Gần đây, chứng khoán Thượng Hải đã chỉ ra rằng thời gian đang dần đi vào báo cáo hàng quý và sự chú ý của thị trường có thể dần trở lại từ đầu tư chủ đề AI+dự kiến ​​mạnh mẽ để chú ý đến việc phục hồi kinh tế và xác minh hiệu suất. -Các biến động của xu hướng đi lên vẫn không thay đổi.

  Về hướng chú ý, chứng khoán Yuekai tin rằng từ tháng 4 kể từ tháng 4, việc điều chỉnh tốc độ tăng trưởng lợi nhuận đã được dự đoán nhất trí và tăng tốc độ tăng trưởng lợi nhuận ròng trong năm 2023 là ngành công nghiệp hàng đầu. Chính sách nhu cầu, các lĩnh vực liên quan đến người tiêu dùng lớn, bao gồm bán lẻ kinh doanh, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, đánh cá, ô tô, quần áo dệt; và máy tính.Về ngành công nghiệp phân khúc cấp 2 của Shenwan, kết hợp với dự kiến ​​nhất trí về tốc độ tăng trưởng tuyệt đối của lợi nhuận trong năm 2023 và dự đoán tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của tăng trưởng kể từ tháng Tư để đo lường kỳ vọng thị trường của các ngành công nghiệp khác nhau, hiệu suất chiếm ưu thế cho các bộ phụ tuyệt vời Tiêu thụ lớn, chuỗi bất động sản và các lĩnh vực TMT, các lĩnh vực nổi bật hơn là các nhà hát phim và truyền hình, tiếp thị quảng cáo, xử lý sản phẩm nông nghiệp, trang trí trang trí, hàng dệt may tại nhà, dự đoán tốc độ tăng trưởng tuyệt đối của lợi nhuận ròng năm 2023 và gần đây Giá trị dự báo tăng trưởng lợi nhuận. Trước khi sống.

  Báo cáo hàng quý tăng tốc!"King Stock King" mới và cũ kiếm được hàng chục tỷ người, và nhà lãnh đạo sắc đẹp tạm thời sống trong "Vua tăng trưởng". Những lĩnh vực này dự kiến ​​sẽ tăng caoHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên XU Hao) Hiệu suất của Great Wall Motors trong quý đầu tiên thực sự rất khó để thỏa đáng.

  Vào ngày 21 tháng 4, Great Wall Motors đã tiết lộ quý đầu tiên của báo cáo hiệu suất năm 2023 rằng trong giai đoạn báo cáo, Great Wall Motors đã nhận ra thu nhập hoạt động là 29,039 tỷ nhân dân tệ, một năm giảm 13,63%; Mẹ là 174 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 89,34%; tổn thất đạt 217 triệu nhân dân tệ.Trong quý đầu tiên của năm 2020, Great Wall Motors đã ghi nhận khoản lỗ 749 triệu nhân dân tệ sau khi khấu trừ.Về những thay đổi trong quý đầu tiên của hiệu suất, Great Wall Motors giải thích rằng giai đoạn báo cáo chính vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh cấu trúc sản phẩm. Dựa trên nhịp điệu của danh sách các sản phẩm mới vào năm 2023, nó đã tăng năng lượng mới Thương hiệu và nghiên cứu và đầu tư phát triển.Theo báo cáo tài chính, so với chi phí R & D là 1,324 tỷ nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái, chi phí R & D của Great Wall Motor trong quý đầu tiên của năm nay đã tăng lên 1,534 tỷ nhân dân tệ, nhưng chi phí bán hàng tăng từ 1,051 tỷ nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái lên tới 1,454 tỷ nhân dân tệ trong năm nay, mức tăng gần 40 %.

  "Nếu tổn thất trong quý đầu tiên của năm 2020 là do dịch bệnh, các tổn thất trong quý đầu tiên của năm nay là do những thay đổi cơ bản trong cấu trúc thị trường."Từ quan điểm của các nhà phân tích trong ngành, mặc dù Great Wall Motor đã" choáng váng "trong điện khí hóa thông minh trong những năm gần đây, nhưng nó đã không theo kịp tốc độ thị trường." Đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng mới và thương hiệu Harvard với khối lượng bán hàng nặng nhất khối lượng bán hàng nặng nhất. , cấp trên.

  Theo The Great Wall Motor Sản xuất và Marketing Express, doanh số tích lũy của Great Wall Motor trong quý đầu tiên là 219.968 chiếc, giảm 22,41%; doanh số năng lượng mới là 27.808 đơn vị, chỉ chiếm 12,6% Hàng thấp hơn nhiều so với tỷ lệ thâm nhập trên 30%của thị trường xe khách chung trong cùng kỳ.Trong quý đầu tiên, thương hiệu Haval, chiếm gần 60%tổng doanh số của Great Wall Motors, hiện đã giảm 24,58%năm -và đang dần mất vị trí hàng đầu trong thị trường SUV.

  Ngoài ra, khối lượng bán hàng của Wey, Euler và xe tăng trong quý đầu tiên giảm -N -năm.Mất sự hỗ trợ của thị trường năng lượng mới và thương hiệu Haval, Great Wall Motors đã phải đối mặt với tình huống khó xử khi xuất hiện trở lại trong quý đầu tiên.

  "Đối với sự cạnh tranh hiện tại trong thị trường xe năng lượng mới, cần phải thực hiện các điều chỉnh tương ứng theo nhịp điệu của chính họ cho một công ty.Về lợi nhuận, chúng tôi tin rằng (cạnh tranh cho thị trường năng lượng mới) sẽ không phải là một thị trường với các công ty mạnh mẽ trong nửa đầu."Chủ tịch Great Wall Motor Mu Feng cho biết tại Triển lãm ô tô Thượng Hải năm 2023 rằng Great Wall Motor sẽ đầu tư cường độ cao theo cách bố trí công nghiệp, bố cục kỹ thuật và bố cục hệ thống trong tương lai.Tham gia vào Triển lãm ô tô Thượng Hải với một nửa các sản phẩm năng lượng mới thông minh dường như chỉ ra rằng Great Wall Motors đã bước vào "nửa thứ hai" ở Mufengkou.

  Trong số đó, chiếc Hi4 Haval Dragon Max của Haval Four -Wheel Live Haval Haval đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải.Great Wall Motor cho biết: "Vào năm 2023, tỷ lệ năng lượng mới sẽ đạt 70%thương hiệu mới của Harvard và các mô hình sửa đổi.

  "Tiếp theo, thương hiệu Haval sẽ tạo ra một bố cục danh mục kép. Danh mục SUV đô thị được đại diện bởi chuỗi rồng và con chó lớn thứ hai và danh mục Phev Cool Dog cùng mở ra thị trường SUV Energy SUV mới."Haval là một thể loại chính với phạm vi giá từ 90.000 đến 150.000 nhân dân tệ.

  Trong phạm vi giá chính, Haval phải đóng góp bán hàng và quy mô.Li Ruifeng, giám đốc tăng trưởng của Great Wall Motor, bày tỏ kỳ vọng của mình cho thương hiệu Haval.

 • "Bạn trai Dungeon" hôm nay đã hạ cánh trên PS5 Steam và giành được lời khen ngợi đặc biệt
 • "Phù hợp di động Gundam: Phiên bản PC của Mission Mission 2" đã bị hoãn lại đến năm 2023 được ra mắt
 • Kỷ niệm 20 năm của Kỷ niệm 20 năm của "The Cucking Fox Adventure" đã ra mắt ba sản phẩm mà không có trò chơi mới
 • Chỉ vào trò chơi phiêu lưu Chỉ vào trò chơi phiêu lưu "Lịch Little Ding" hôm nay đã rơi xuống hơi nước
 • "Bạn trai Dungeon" hôm nay đã hạ cánh trên PS5 Steam và giành được lời khen ngợi đặc biệt
 • Unreal 5 lần thứ ba hợp tác Unreal 5 lần thứ ba hợp tác "Hậu duệ đầu tiên" Chia sẻ trailer mới
 • "Lisha's Alchemy 3" PV1 đã công bố trang phục mặc quần áo mùa hè đặc biệt đặc biệt trước
 • "Overlord 6" sẽ được tổ chức trong bài kiểm tra beta kín vào ngày 7 tháng 10
 • Điều tra CDPR Điều tra CDPR "Witcher 3" Mod Thử nghiệm tác động của bản cập nhật thế hệ tiếp theo
 • Nintendo Nintendo Trial Tongle Club Nintendo Nintendo Trial Tongle Club "You Cut Me Si Pa" miễn phí để chơi

Khảo sát phiên bản PS4 và Xbox One bị hủy周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Con cừu là một con cừu" của các đại lý lãnh đạo lửa để giảm phương tiện của phương tiện giải phóng mặt bằng cho hàng ngàn nhân dân tệ "Star Wars Jedi: Survivor" TGA trước tiên sẽ đưa những ảnh chụp màn hình mới của máy thật ra công khai SEGA đã phát hành trò chơi di động bí ẩn mới xem trước vào ngày 10 tháng 2, chính thức được công bố vào ngày 10 tháng 2 SEGA đã phát hành trò chơi di động bí ẩn mới xem trước vào ngày 10 tháng 2, chính thức được công bố vào ngày 10 tháng 2 Sê -ri Sê -ri "Legend" của Bandai giảm giá đặc biệt của "Dawn Legend" Lịch sử mới "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" Atris lồng tiếng cho diễn viên lớn lên và cần được đối xử sau · Tiếp xúc với các thành viên PS+của thiết bị thứ hai mới được thêm "Hiệp sĩ Gotham", "Blissco", v.v. · Mở cửa thế giới hành động RPG "Bơi Chướng: Avaron's Fall" 2024 Q4 Đăng nhập vào loạt bài · Trò chơi tương tác thực tế trong nước "Tôi được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp" được phát hành vào ngày 18 tháng 10 · "Overwatch 2" mùa thứ bảy rò rỉ bản đồ mới sẽ được liên kết với "Diablo 4" · Việc bản địa hóa của "Can đảm cho dòng chữ 2" đã khiến các thành viên nhóm dịch gây tranh cãi phải xin lỗi · Phần tiếp theo của công việc nổi tiếng trên đường phố cổ điển "Đấu đá Retro Crazy" hiện có sẵn trên nền tảng Steam · "Cyberpunk 2077" DLC đều đã bán phiên bản giới hạn của trình phát phiên bản giới hạn Xbox One vẫn còn phải chịu đựng · "Diablo 4" sẽ có sẵn trên Steam vào ngày 18 tháng 10 · "Neil: Pretender ver." Phiên bản tiếng Anh của các diễn viên lồng tiếng được giới thiệu công khai · "Halo: Bộ sưu tập Cán bộ Mands" Bài kiểm tra mới mở hai bản đồ mới để tham gia · Bảo tàng Pokémon Van Gogh được liên kết với lời xin lỗi chính thức vinh quang xung quanh · Bloomberg: EA đã hủy một IP mới đã phát triển hơn 5 năm · Người đàn ông 39 tuổi ở Nhật Bản đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đe dọa cái chết đối với công ty SE · Khái niệm "thiết bị hợp kim" và "cái chết" của hòn đảo sẽ xuất bản một cuốn sách · Blizzard Mở trang trước "Diablo 2" Remake, giá dịch vụ của Hoa Kỳ là 258 nhân dân tệ · Toriyama Ming "Cuộc phiêu lưu sa mạc" Video quảng cáo mới đi xe máy tốc độ thưởng thức · "Exorcist: New Eden's Ghost" bị hoãn lại cho đến ngày 2/13 vào năm tới · RTX ON! · "Nintendo Star Fighting" sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 sẽ bắt đầu "Can đảm để đảo ngược kỷ lục 2" Sự kiện bảng linh hồn mới · Phiên bản làm lại "Diablo 2" được công bố trên PC và tất cả các nền tảng máy chủ · Ăn cắp trò chơi kinh dị hành động "Winhon: Một tinh thần báo thù" sẽ được phát hành vào năm 2021 · "WAR MÁY 5" Hành động 6 đang đến với "War Machine 2" mà không cần tu sửa · Ngày phát hành "The Blade of Shadow: Sinners" đã chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 11 · "Heart Heart: Remake" sẽ được thêm vào phiên bản "không thể đoán trước" của quần áo · Tóm tắt hàng năm của cơ quan P: "King of the Cross 3" đã thực hiện rực rỡ với 18 triệu người dùng đã đăng ký · Sony: PS Store sẽ chấm dứt các dịch vụ mua và video mua và cho thuê vào ngày 31 tháng 8 · "Monster Hunter" phát sóng trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 và thông tin như "Rise" và "Wings of Hestruction" · "Legend Dawn" Theo dõi thông minh đã công bố đoạn giới thiệu mới của Trung Quốc vào mùa xuân này · Đồ chơi và súng!Liên kết "My World" Nerf ra mắt DLC · "Dawn Legend" Video giới thiệu mới là game nhập vai tốt nhất được thế giới công nhận · Trò chơi kinh dị kiểu CISU "Phiên bản Steam" Shore "được bán với giá 80 nhân dân tệ · Chỉ có 5 người trong "Đền thờ Yingling". · Sau khi cập nhật "Đảo Hongxia", số lượng người chơi đã tăng 66%: 23 người khác quá xấu hổ · Trò chơi đua xe trực tuyến nhiều người chơi Nintendo "F-Zero 99" đã phát hành một bài hát mới · "Monster Hunter: Rise" Mud Wenglong Defense cho thấy chiến đấu với Tyrannosaurus? · "Ripout" sẽ ra mắt PC Trải nghiệm đầu tiên vào ngày 24 tháng 10 · Sony đột nhiên ra lệnh cho các đại lý xung quanh đầu game để phá hủy tất cả hàng tồn kho · Trò chơi VR "Đang lắc cắm trại Benqi Lake" hôm nay đã chính thức ra mắt Khu Quốc gia Steam có giá 170 nhân dân tệ · Người sáng lập Studio trò chơi Mei đã chỉ trích nhân vật mới của "Big Fighting" và điều tồi tệ nhất trong lịch sử của những người ánh sáng. · "Thành phố: Skyline 2" Phiên bản giao diện console cho đến mùa xuân năm 2024, phiên bản PC vẫn được phát hành vào tháng 10 · EPIC sẽ bị cắt đứt khoảng 900 nhân viên khi sa thải · Báo cáo nhanh 3dM: True Brain có một hố ... "Golf" có nguồn gốc từ kinh nghiệm cá nhân của Neil · "Star Dew Grain Story" Phiên bản 1.6 Phiên bản Cập nhật nội dung Ngày xem trước sẽ được xác định · Oculus Quest 2 đã trở thành thiết bị tiêu đề VR phổ biến nhất trên thị trường · "Marx Payne: Phiên bản làm lại" sẽ bao gồm các quỹ phát triển 1 và 2 r sao · Genesis Emen "King of Fighters 14" Kusama Jing và tám con rối 1/6 con rối có giá $ 224,99 · Dịch vụ trò chơi phát trực tuyến trò chơi trò chơi Xbox sẽ được nâng cấp lên màn hình 1080p · Iron Fan không hài lòng "Ninja: Bộ sưu tập chính": Chọn sai trò chơi co rút co thắt · "Four Sea Brothers 4" có thể không được đặt ở vị trí danh lam thắng cảnh thị trường trong đô thị thực sự · "Final Fantasy 16" và "Final Fantasy 7: Remake" có thể đăng nhập vào Xbox · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBOC%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wy88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Studio "God God 2" khác nhau đã công bố bản đồ công khai mới về thông minh tuyển dụng được phát hành"Assassin's Creed: Fantasy Scene" Phương tiện đánh giá việc nâng ign 8 điểm 23~26 °
2 Chuẩn bị cho người mới "Bộ đồ di động Gundam EX vs. Extreme Edition" Phiên bản giới thiệu được phát hành"SPY PASTING HOME: Màn hình giới thiệu máy bay đầu tiên của Battle Battle" 23~25 °
3 Retro pixel "Undead West" thông báo đăng nhập của PC vào năm tới"Dragon's Creed 2" sẽ là một trình giả lập thế giới giả tưởng tập trung vào các hiệu ứng vật lý 23~25 °
4 "Đảo Tycoon 6" DLC "Truyền thông lan truyền" đã được phát hành vào ngày 12 tháng 10"Story Story Olive Town" Người chơi Nhật Bản đánh giá rằng nếu có phiên bản kinh nghiệm, bạn sẽ không bao giờ mua nó 23~25 °
5 "Body Fatal: Phiên bản nâng cao" Phiên bản PS5 của hiệu ứng màn hình Trình diễn máy thật là rõ ràng"Legend of Heroes: Track of Li" Trình chụp màn hình chiến đấu tiết lộ rằng sẽ có trí thông minh mới vào ngày mai 23~25 °
6 Danh sách tuần của Anh: PS4 "The Last Survivtor 2" đã tăng gần 40 lần doanh sốBáo cáo tốc độ 3dm: Cần cho trận chiến mới cho trận chiến mới, "Ring ông già" đã bị rò rỉ PV cho phiên bản cũ của năm ngoái 23~25 °
7 Phải mất 120 triệu đô la để cứu CDP trong "Cyberpunk 2077""Final Fantasy 16" và "Final Fantasy 7: Remake" có thể đăng nhập vào Xbox 20~25 °
8 Vai trò hành động khó tính trong nước -trò chơi "Hợp đồng Pasca" đăng nhập vào Steam vào ngày 12 tháng 3Một số người chơi đã nhận được email yibi từ "Stuny 6": Đó là giả và cẩn thận để bị lừa dối 20~25 °
9 Thời gian "Thuyền trưởng 2" chỉ là 105 phút của lịch sử Marvel, bộ phim ngắn nhấtSteam "Old School" bán phiên bản 3D của Trình mô phỏng cuộc sống ở trường 17~25 °
10 Nhân vật mới "Valarant" Astra thể hiện ra mắt Warlock vũ trụ châu PhiTrò chơi khen ngợi "Thief Simulator 2" Steam chính thức được phát hành để tạo ra một vị thần bí mật 12~25 °
查看更多>
1 Khám phá khủng bố "Đôi giày của Little Guride" đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 10Phiên bản thực tế của "tốc độ plash"?Người chơi Việt Nam đã mua PS5 cho một chương trình tốt để lừa dối vợ của họ -24~-12 °
2 "Cảnh báo cơ học: Phiên bản dùng thử Blid City" phát hành sự đánh giá cao trình diễn máy thậtCông việc mới hai chiều "Kẻ hủy diệt: Mở khóa thế giới" 13 -minute Real -Machine trình diễn -24~-9 °
3 Trailer "Call of Duty 17" Zombie Mode Gameplay mới "bùng phát"Một tác phẩm mới ở Nhật Bản "Vua độc ác và dũng cảm" phơi bày những cuộc phiêu lưu dũng cảm khác nhau -23~-12 °
4 Mở trò chơi sinh tồn của thế giới thế giới "ăn mòn" Phiên bản Cooper của Cooper Edition được phát hành"Monster Hunter: Rise" Chim sinh học môi trường, Yanxue Itachi và các bản vẽ thiết kế khác -23~-8 °
5 Chữ thập chéo FPS "Không gian gấu" đã công bố đăng nhập của PC vào năm tớiTrò chơi chụp GBA "Pháo đài không gian" HD Landing On Switch -20~-8 °
6 "Shi Lich: Melco Melody" để ra mắt dùng thử để ra mắt đến ngày 10/16Lễ hội trò chơi mùa hè Steam có thể bắt đầu vào ngày 16 tháng 6, sẽ có trò chơi dùng thử và phát sóng trực tiếp -20~-8 °
7 Đảng Beast Cedeeming Code Daquan, The Beast Party Skin trao đổi mã để nhận bản mới nhấtNhận trò chơi "Skin" cho mồi miễn phí để đánh lừa tài khoản WeChat cho nhiều sinh viên -20~-5 °
8 Trò chơi kinh dị "In Sound Mind" xác nhận sự ra mắt của phiên bản SwitchBản thân của người chơi "Sky Sky" Mod có thể nhận ra hành tinh du lịch -19~-10 °
9 Steam Xita: Trò chơi phòng thủ Tháp chiến lược "Sporadic Spire" dẫn đầu miễn phíNhà phát triển "Kiểm soát" Phát triển trò chơi 5 với Epic tiếp tục hợp tác với Epic -18~-12 °
10 "Cổng Boden 3" Bản vá sửa chữa nhiệt mới đang phản ứng trực tuyến với người chơi phản đối việc phục hồi con mèo nổi tiếng"Assassin's Creed: Fantasy Scene" Phương tiện đánh giá việc nâng ign 8 điểm -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Ghost Valley Eight Desert" đã cập nhật ngày hôm nay để thêm một chiếc mới chống lại Sky+Adventure, Sửa chữa lỗiNetflix đã công bố hoạt hình "Tomb Raider" và "Devil May Cry" 7优
2 Trang web chính thức của Pokémon Thượng Hải hiện đang trực tuyến!Giới thiệu kinh doanh chính và triết lý của công ty"Wolong: Captian Fall" phiên bản 1.200 Cập nhật "DLC DLC" DLC chính thức được phát hành chính thức 7优
3 Trò chơi phiêu lưu thẻ "Lost Trail" Trang trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản"Mind Killer 2" Hai nhân vật nam và nữ trong 20 phút thử nghiệm video dùng thử 7优
4 "Fantasy General 2" New DLC phát hành Steam National Quận 50 YuanGiám đốc điều hành mới của Gamestop kêu gọi nhân viên tiết kiệm quần áo: Tôi có thể mất nữa 7优
5 "Phiên bản làm lại Diablo 2" và chất lượng hình ảnh video so sánh mới được cải thiện đáng kể"Cắm trại lắc lư △ Benqi Lake" sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 để phát hành video quảng cáo mới 7优
6 Truyền thông nước ngoài "Final Fantasy 16" Người chơi điều tra hầu hết lý do mua vẫn là một loạt người hâm mộNetflix đã công bố hoạt hình "Tomb Raider" và "Devil May Cry" 7优
7 Phiên bản làm lại "Diablo 2" được công bố trên PC và tất cả các nền tảng máy chủKích thước của thông báo công suất trò chơi "Legend Legend: Sky Sword HD" 7优
8 Chương mới của "Phong cảnh mùa đông bong bóng" "Better Book" Phiên bản trải nghiệm "Prelude" hiện đã mở!Sau khi Epic đề cập đến kháng cáo mới, Apple đã tuân theo yêu cầu từ chối phán quyết cũ 7优
9 Giải thưởng Nghệ thuật thị giác Nhật Bản VFX-2021 Giải thưởng hay nhất của giải thưởng hay nhất được công bố là "Death Strand" lên hàng đầu"Hogwarts: Di sản" cho phép người chơi tạo ra vai trò của những người chuyển giới được hoãn phát hành đến năm 2022 7优
10 "Khủng hoảng sinh hóa 8" có một số lượng lớn người chơi nội dung kinh dị, những người sẽ sợ hãi khi ở trong cơ thể"Tiểu sử Clannad" sẽ có sẵn trên nền tảng chuyển đổi vào ngày 20 tháng 5 7优
查看更多>
1 Bản cập nhật "Sonic: Unknown Border" "Dòng ngang cuối cùng" được thêm vào cốt truyện mới"Liên minh huyền thoại" Bài hát chủ đề S13 "Gods" được phát hành vào ngày 4 tháng 10 381严重
2 Bản đồ nhân vật mới của "Ghost Valley Eight Wilds" sẽ áp dụng mô hình cập nhật hàng tuần trong tương lai"Sky Sky" Mod mới giới thiệu hệ thống thời tiết động 324严重
3 Người hâm mộ tạo ra "Dark Soul: Dusk" 18 phút trình diễn máy thực sự của màn hình một lần nữa."Thần gốc" chính thức phát hành túi giấy dán tường mới nhất sẽ dễ thương đến cực 273重度
4 "Phá hủy Light 2" Studio Management Chaos CEO Special SpecialXbox Phils đã chỉ trích các nhà xuất bản 3A: Hầu hết trong số họ vẫn dựa vào IP thành công mười năm trước 270重度
5 Trò chơi kinh dị tâm lý "Stray Souls" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10"Cổng thông tin" đã truyền cảm hứng cho trò chơi bí ẩn vật lý "nhân tạo" 269重度
6 Đánh giá phương tiện truyền thông toàn cầu của Forza Motorsport được chính thức khai trương hôm nay!"Chiến tranh toàn diện: Pharaoh" hiểu biết về phe Hugai đã được phát hành vào ngày 11 tháng 10 257重度
7 Tin đồn: "Alden French Ring" DLC sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2024Xbox Design Lab sắp quay lại người chơi để thiết kế tay cầm XSX 256重度
8 Phiên bản đầy đủ của "Horizon: The West" đã được ra mắt trên Steam và Epic"Hai người" sẽ phát hành ngày đầu tiên của các tập tin trò chơi vá để tăng thêm trọng lượng 229重度
9 Phiên bản ngang của trò chơi hành động "Ngỗng đồ họa xấu" đã xác nhận rằng bản phát hành vào mùa xuân này sẽ hỗ trợ mô hình képMột bức tranh mới về "Thám tử chảy" ở Nhật Bản: Nhiều thám tử có tính cách riêng biệt 229重度
10 Tencent Tianmei gia nhập Liên Hợp Quốc "Chơi trò chơi, Save Earth" Liên minh"Cyberpunk 2077" Steam Online Over 240.000 "Starry Sky" đã được nhổ 226重度
查看更多>
>

友情链接: