手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

焚膏继晷网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

số miền bắc 200 ngày - V9.9.5

  ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáTỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.

  ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáÔ -man hoặc thu hút các công ty dầu thô quốc tế để mở rộng hơn nữa sản lượng của mình. Ô -man là nhà sản xuất dầu lớn nhất ở Trung Đông ngoài OPEC. Nó có kế hoạch cung cấp các hợp đồng thăm dò dầu với các đại gia dầu như dầu Anh, Shell và Dalal.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáChính phủ của đất nước hy vọng sẽ tăng sản lượng bằng cách thu hút đầu tư vào các công ty dầu mỏ quốc tế lớn.

  Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, như dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tiền tệ, vẫn không thay đổi và sửa đổi kỳ vọng về giá

  ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáHợp đồng sẽ bao gồm một hợp đồng song phương được ký kết với các công ty dầu lớn và phần thưởng có được trong một cuộc đấu thầu hoàn thành tại Ô -man vào năm 2017.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáTổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáTrong vài năm qua, giá dầu thấp đã dẫn đến những thách thức của các mỏ dầu trưởng thành của Ô -man, và một số công ty dầu mỏ quốc gia lớn đã bắt đầu rút khỏi thị trường Ô -man.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáKèm theo giá dầu là sự nén của ngân sách, điều này tạo ra năng lượng chính của Ô -man để đầu tư vào đầu tư hạ nguồn để bù đắp cho việc thiếu các ngành công nghiệp thượng nguồn.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáIran đang ngăn chặn sự gia hạn của Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjeon, người đã bị ngăn chặn trong giai đoạn thỏa thuận giảm sản xuất rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, việc gia hạn hạn chót vào cuối năm 2018 là không cần thiết.

  ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáZanjia cũng tuyên bố rằng ngay cả trong thời kỳ giữa, giá dầu cao có thể dẫn đến giá dầu không ổn định, đồng thời ảnh hưởng xấu đến lợi ích của OPEC.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáKhi được hỏi về vị trí Iran đã mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất, Zandei nói rằng vấn đề này sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào tại cuộc họp OPEC sắp tới, bởi vì vấn đề này chưa có trong chương trình nghị sự.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáDo đó, nói chung, nguồn cung dầu trong tương lai không lạc quan. Francisco Blanci, giám đốc giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Bank of America Merrill Lynch, cũng đã tuyên bố trong một báo cáo cho khách hàng rằng sự gián đoạn đầu ra giữa các thành viên của tổ chức có thể thực hiện Sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của các thành viên tạo ra sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của thành viên làm cho dầu thô Brent sẽ đạt hơn 80 đô la mỗi thùng trong tương lai.

  ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáSản lượng dầu của Angola ngắn hoặc điểm chào, đã tiếp tục xấu đi trong một thời gian dài, mặc dù tình huống của Angola không lạc quan, nhưng may mắn thay, bởi vì Total SA bắt đầu vận hành các mỏ dầu, sự suy giảm của Angola có thể được giảm bớt vào cuối năm nay.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáCông suất hàng ngày của các mỏ dầu Kaombo cũng sẽ đạt 230.000 thùng, nhưng điều này mất một thời gian nhất định.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáNgoài ra, với sự suy giảm áp lực của việc thu thập dầu, sản lượng của tất cả các mỏ dầu đã giảm dần theo thời gian và chi phí bảo trì cho các hoạt động nước sâu của Angola đặc biệt cao.ânhàngTrungươngNhậtBảnnhưdựkiến​​sẽduytrìchínhsáchtiềntệvẫnkhôngthayđổivàsửađổikỳvọngvềgiáMarinsen ước tính rằng do không đủ chi tiêu vốn, sự sụt giảm sản lượng của mỏ dầu Angola cao hơn gấp đôi mức trung bình toàn cầu, 13%đến 18%.

  Ông nói: & ldquo; Do bản chất của các đặc điểm địa chất của các mỏ dầu ở ngoài khơi của Angola, hầu hết các mỏ dầu ở Angola đã gặp rắc rối, hoặc họ đang trong giai đoạn suy thoái kinh tế ba năm sau đó.& rdquo; Cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng tình hình của đất nước sẽ tiếp tục xấu đi trong vài năm tới.

  Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, như dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tiền tệ, vẫn không thay đổi và sửa đổi kỳ vọng về giá

  Theo cơ quan này, vào năm 2008, Angola đạt mức cao nhất là 1,9 triệu thùng mỗi ngày và sản lượng ngày nay đã giảm xuống còn khoảng 1,5 triệu thùng. Dự kiến ​​vào năm 2023, nó sẽ giảm xuống còn khoảng 1,3 triệu thùng mỗi ngày.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 11:14, điểm dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,91/thùng.Sản lượng dầu của Angola đạt mức thấp mới trong mười năm, và dầu thô ở đây!Vào thứ Hai (30 tháng 4) Châu Á, giá vàng lơ lửng trên $ 1320.

  Lo lắng về sự gia tăng năng suất của Kho bạc Hoa Kỳ, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục tập trung vào các đại lý kim loại quý.Giá vàng tăng nhẹ vào thứ Sáu tuần trước, nhưng sự suy giảm chung vẫn là gần 1%.Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng 4 vào thứ Sáu này và kết quả của hội nghị chính sách hai ngày của Fed, điều này sẽ giúp xác định xu hướng của đồng đô la Mỹ và cũng sẽ trở thành trọng tâm.Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo ở mức 1324,27, tăng 0,27%.

  Sức mạnh của đồng đô la Mỹ xác định rằng xu hướng giá vàng khó có thể tăng lãi suất sau khi tăng lãi suất vào tháng 3, nhưng tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang sẽ nhận được sự chú ý chặt chẽ. Thế giới bên ngoài có suy đoán liệu Fed sẽ tăng lãi suất gấp bốn lần Năm, thay vì tăng lãi suất được ban hành bởi các nhà hoạch định chính sách. Bản chấtDữ liệu trước đó cho thấy sự suy giảm kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên, nhưng điều này đã được bù đắp bởi sự tăng trưởng của tăng trưởng tiền lương.

  Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, như dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tiền tệ, vẫn không thay đổi và sửa đổi kỳ vọng về giá

  Đồng đô la Mỹ mềm mại, và chỉ số đô la Mỹ giảm từ ba tháng rưỡi.Tuy nhiên, chỉ số này vẫn mất 1,37%vào tuần trước, mức tăng tỷ lệ phần trăm hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng Hai.

  Khi kỳ vọng lạm phát đang tăng lên, lợi suất của trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ trong 10 năm đã vượt quá 3%kể từ tuần trước, đây là lần tăng đầu tiên kể từ tuần trước.Đô la Mỹ cho giá đô la mạnh mẽ đắt hơn đối với người mua ở nước ngoài và sự gia tăng năng suất của Kho bạc Hoa Kỳ thường làm cho các nhà đầu tư kém hấp dẫn hơn.Sự không chắc chắn chính trị của Bán đảo đã tiêu tan nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in vào ngày 27 tháng 4 để vượt qua dòng 38 của Latitude Bắc vào ngày 27 tháng 4. Họ gặp nhau ở khu vực phi đơn giản ở Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Hai người mỉm cười và nắm tay nhau.Kim Jong -Un đã thực hiện một động thái không có trong kế hoạch. Ông đã mời Wen Zaiyin vượt qua một thời gian ngắn của đội quân quân vào phía Bắc Triều Tiên, và sau đó họ giữ tay về phía Hàn Quốc.Kim Jong -un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên kể từ Chiến tranh Triều Tiên.Tổng thống Hoa Kỳ Trump cũng nói sau đó rằng dự kiến ​​sẽ gặp Kim Jong-un trong 3-4 tuần.

  Sự suy yếu đáng kể của sự không chắc chắn về địa chính trị trong bán đảo có thể ảnh hưởng hơn nữa đến nhu cầu của các nhà đầu tư thị trường đối với vàng.Iran lo ngại về việc liệu Hoa Kỳ sẽ cho thấy vị trí của mình về việc Hoa Kỳ có duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không.

  Ngân hàng Kinh doanh Đức nói rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại của mình.Tổng thống Hoa Kỳ Trump và Tổng thống Pháp Macron trước đây tuyên bố rằng họ sẽ sớm đạt được thỏa thuận về Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều này làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và một làn sóng giá vàng giảm.

  Mặt khác, Thủ tướng Đức Merkel đã gặp Trump tuần trước.Người ta nói rằng Merkel gặp một mình Trump chỉ trong 20 phút.

  Ngoài các thỏa thuận hạt nhân Syria và Iran, Merkel cũng hy vọng sẽ ngăn chặn cuộc chiến thương mại từ Hoa Kỳ và Châu Âu vào ngày 1 tháng 5 sau khi kết thúc thuế quan nhập khẩu và nhôm bằng thép của Hoa Kỳ trên thép và nhôm.Các nguồn thị trường suy đoán rằng mục đích chính của chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ là để ngăn chặn Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ -Europe. Đối với Iran và Syria, không có nhiều mực, có thể không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng địa lý.Điều này vẫn có thể thúc đẩy sự tăng giá vàng trong tương lai.Tuần này, nhiều quốc gia sẽ ở trong tình trạng nghỉ ngơi hết lần này đến lần khác và họ cần được hiểu ngắn gọn trong quá trình giao dịch.

  Trong số đó, thứ Hai và thị trường Nhật Bản đã đóng cửa một ngày vào thứ Hai; một ngày ở Trung Quốc, Hàn Quốc và thị trường châu Âu; một ngày vào thứ Năm và thứ Sáu và thứ Sáu.Giá phân tích công nghệ tăng cao hơn mốc 1320 và hiện nằm gần $ 1324,27/ounce.

  Xu hướng tổng thể của vàng tuần trước đã kéo dài, nhưng nó đã được thu thập thành công vào thứ Sáu, và điểm kết thúc là ở điểm kháng chiến. Từ quan điểm của xu hướng thị trường của Nhật Bản, làn sóng thị trường này có vàng cuối cùng. Giá cả. đã được xây dựng từ cuối giá.Hiện tại, Golden Bulls vẫn mang đến cho thị trường làn sóng cơ hội. Những gì các nhà đầu tư cần chú ý đến việc giá vàng có thể phá vỡ dòng 1327 hay không.

  Giá vàng có thể được bao quanh bởi khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.Hãy chú ý đến việc đàn áp 1327 và 1332 lần lượt ở trên.

  Nếu giá vàng bị mất một lần nữa, nó vẫn sẽ được rút lại xuống 1310 bên dưới, hoặc thậm chí 1302-1300.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:35 ngày 30 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của GOLD SPOT là $ 1324,23/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng đã tăng trở lại ở phía dưới và nhiều điểm không tốt ở thị trường dài hạn. 1LCO-1.14%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant tăng tuần thứ ba, dầu thô của Mỹ sẽ giảm trong tuần này.* Sự gia tăng hàng tháng của giá dầu sẽ đạt 5-6%. New York, giá dầu ngày 27 tháng 4 đã giảm xuống vào thứ Sáu, nhưng tương lai dầu thô Brant vẫn tăng trong tuần thứ ba liên tiếp, bởi vì các nhà đầu tư lo lắng về việc Hoa Kỳ khi nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung.

  Brant Ellal Oil Futures LCOC1 giảm 0,10 đô la Mỹ hoặc 0,1%và giá thanh toán được báo cáo là 74,64 đô la mỗi thùng.Hợp đồng đã chạm vào vị trí cao trên 75 đô la trong tháng này và là lần đầu tiên gặp nhau vào cuối năm 2014.

  Hoa Kỳ tương lai dầu thô CLC1 giảm 0,09 đô la hoặc 0,1%và giá thanh toán là 68,10 đô la mỗi thùng.Tuần này, tương lai dầu thô Brant đã tăng khoảng 0,5%. Trong tuần thứ ba của sự gia tăng liên tiếp, các tuần tương lai dầu thô của Mỹ đã giảm khoảng 0,5%.

  Tổng thống Mỹ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5. Nếu phục hồi, nó có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu thô của Iran và phá vỡ nguồn cung dầu toàn cầu."Hiện tại, đây là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thị trường. Do đó, biến động thị trường không lớn ngày hôm nay và trong tuần này.

 • Tác giả khoa học viễn tưởng cao cấp của BI Stephenkin sử dụng AI để viết 97 cuốn sách trong 9 tháng Tác giả khoa học viễn tưởng cao cấp của BI Stephenkin sử dụng AI để viết 97 cuốn sách trong 9 tháng
 • Triển lãm trò chơi trong tương lai: Trailer mới Triển lãm trò chơi trong tương lai: Trailer mới "Chu kỳ"
 • Khối lượng bán hàng của Khối lượng bán hàng của "Id Anchor Girls" đã vượt quá 900.000 phần của 1 triệu bước
 • Thông qua Hội nghị PlayStation vào ngày 25 tháng 5 Thông qua Hội nghị PlayStation vào ngày 25 tháng 5
 • Nền tảng giao dịch lưu trữ đồ trang sức Steam là Nền tảng yêu cầu người chơi khóa để trả 260.000 Nền tảng giao dịch lưu trữ đồ trang sức Steam là Nền tảng yêu cầu người chơi khóa để trả 260.000
 • "Diablo 2: Remake" sẽ hỗ trợ phiên bản cũ của kho lưu trữ
 • "Khủng hoảng hóa sinh 2, 3" Phiên bản ánh sáng đã được tái hiện
 • Người ngoài hành tinh mới Người ngoài hành tinh mới "Alien: Fire Team" đã công bố phát hành vào mùa hè này
 • "Marvel Spider -Man 2" PS5 Cùng một bảng điều khiển gói sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10
 • Thành viên Microsoft Xbox Live Gold sẽ được phát hành khỏi đội hình vào tháng 3 năm 2021 Thành viên Microsoft Xbox Live Gold sẽ được phát hành khỏi đội hình vào tháng 3 năm 2021

Bài hát chủ đề trò chơi gốc "Yan Yan Fire" đã thông báo rằng nó đã được đưa vào album "Unity"周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Phim tuyên truyền mới Giới thiệu phim Phim tuyên truyền mới Giới thiệu phim "Di tích 2" Nghề nghiệp: Chó chủ nhân Vào tháng 10, những trò chơi này sẽ rời khỏi dịch vụ vượt qua trò chơi Xbox Vào tháng 10, những trò chơi này sẽ rời khỏi dịch vụ vượt qua trò chơi Xbox Hội nghị Nhà phát triển Thế giới Apple 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 Hội nghị Nhà phát triển Thế giới Apple 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 "Iron Fist 8" Phiên bản Bộ sưu tập nâng cao sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm sau năm sau Sự trở lại cổ điển Sự trở lại cổ điển "Kingpin: Reloaded" sẽ được phát hành vào tháng 12 · Công ty nắm đấm bị buộc tội phân biệt giới tính và hòa giải, nó có giá 100 triệu đô la · "Nữ thần ghi chép khác nhau 5" Phiên bản Trung Quốc xác định sự ra đời của nhân vật chính cho câu chuyện Qixiao · Sony đang cố gắng tăng nguồn cung của máy chủ PS5 trước Giáng sinh · "Thỏa thuận Muwei Four" được lấy cảm hứng từ những hình dạng lạ hơn không gian chết hơn là không gian chết · WeChat chính thức ra mắt chức năng giới hạn thanh toán mô hình thanh thiếu niên · Công ty Zhang Yixing đã thêm phát triển trò chơi kinh doanh trò chơi và thể thao E, v.v. · Các nhà phát triển "Tank World" Open Belgrade và Warsaw Studio · Target "Extreme Racing 8" Xbox Series S là 1080p/60fps · Mùa giải NBPL chuyên nghiệp "Yongjie Infernal" · Danh sách tuần của Anh: "Những người sống sót cuối cùng" làm lại của nhà vô địch bán hàng · Nhân viên của Ubisoft đã tổ chức một bài đăng nói rằng các yêu cầu của một năm trước không được thỏa mãn · Thu nhập trò chơi di động hoạt động Blizzard vượt quá máy chủ+PC Bobictek: Tăng sức mạnh của nó · Chiến lược thẻ RPG "Triple Fantasy" Phiên bản Steam của mã phần thưởng đặc biệt gửi! · Người ta nói rằng "Monopoly 11" sẽ được phát hành trên Steam và chuyển đổi trong năm nay · Cộng đồng "Một nửa cuộc sống" giữ một bản ghi cao điểm của người chơi trực tuyến sự kiện đặc biệt · "Phù thủy" "Phù thủy" sắp phát hành người chơi để trải nghiệm trải nghiệm miễn phí · Tác phẩm giống như linh hồn mới "Pinocao's Lies" đã phơi bày thêm 31 phút nữa của video trình diễn máy thật · Sega Astrocity Mini V Mini Arcade sẽ phát hành các trò chơi bắn súng cổ điển vào ngày 28 tháng 7 · Đoạn giới thiệu mới cho trò chơi bắn súng thứ ba "Quantum Knight" đã được phát hành vào năm 2023 · Bộ phim "Star Ocean 6: thiêng liêng" được phát hành vào ngày 27 tháng 10 · Thư viện trò chơi thành viên NSO hôm nay đã cập nhật ba trò chơi vào thư viện · "Đơn sắc Mobius khắc" Mới ngày 7 tháng 9 Đa thức đã được phát hành · "Khuôn viên hai điểm" hiện có sẵn trên toàn bộ nền tảng! · Phần thứ ba của tập phim "Witcher" hiện đã bắt đầu tiếp xúc với cảnh quay phim · "Thần tượng Master Cinderella Girl" chính thức tuyên bố rằng nó sẽ bị đình chỉ vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 · "God of War: Dusk of the Gods" Ngày phát hành Tin tức đã nhận được 1 triệu lời khen ngợi · Trò chơi câu đố nền tảng "Cyan Crisis" sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 26 tháng 8 · Trò chơi chiến đấu Pigeon Meat Pigeon "Soul Soul War" ngày 28 tháng 7 EA Phát hành · "Thanh kiếm khác nhau 3" Đoạn giới thiệu mới cho công khai DLC công khai · Ichiese Tayan giới thiệu "Monster Hunter: Rise" và các chi tiết của mối liên kết với Sonic · Thông tin phân cấp cho thấy rằng game nhập vai "tăng" trong năm 2009 sẽ được đưa vào danh sách · "Lính sinh hóa: Bản cập nhật Steam Infinite" đã thêm một trình khởi chạy để khiến người chơi không hài lòng · Giá hơi nước " · "Anti -word 3" chính thức phát hành buổi thử giọng của BGM "A Bước đi" · Ảnh chụp màn hình mới của trò chơi kinh dị sinh tồn "Bốn thỏa thuận của Muwei" được công khai · Bóng tối đến: vào ban đêm/ánh sáng yếu lần đầu tiên trên phiên bản PC của phiên bản PC "Hell on the World" · Lễ hội trò chơi mùa hè Mai Mang sẽ được tổ chức với E3 vào tháng 6 năm sau · PS+Phiên bản được chọn "Resident Evil 7" không thể thưởng thức bản cập nhật miễn phí PS5 · Trò chơi hành động tốc độ cao 2D "Sonic Origin" được phát hành ngày hôm nay! · Ngày phát hành "G.O.R.E" Ngày xem trước ngày 22 tháng 11 đã được phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 11 · "Monster Hunter Rise: Dawn" Yue Xunlong Real Machine Trình diễn vào tháng 8 Cập nhật miễn phí · DLC lớn "Đồng bộ" của "Dungeon Dungeon" đã được công bố chính thức · Nhà phát triển Deep Sea bị mất xác nhận rằng triển lãm Cologne sẽ công bố một tác phẩm mới trong năm nay · Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Monster Hunter Rise+Set Dawning" đạt đến đỉnh cao · "NBA 2K22" Phần 8 được phát hành · "Chaos Brain: Noah" vào ngày 7 tháng 10 đến PC Steam · Open World Action Adventure "Wardogz" hiện có sẵn trên Steam 2023 Q4 để bán · Một loạt các phiên bản trò chơi trong nước mới đã ban hành phiên bản chuyển đổi của "Person Time" trong phiên tòa · "Thỏa thuận Muwei Four" trong ít nhất 4 năm hỗ trợ cập nhật vào ngày 2 tháng 12 được phát hành vào ngày 2 tháng 12 · Trò chơi clecge "Hillation Stone" Steam để bán và bán 42 nhân dân tệ · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tien%20len%20apk%20-%20Danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20th%E1%BB%A7%20l%C4%A9nh%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20sakura%20-%20Sinh%20t%E1%BB%AD%20m%C3%B4n%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20vua%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20the%20bai%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20an%20ti%E1%BB%81n%20that%20tr%C3%AAn%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20xi%20to%20-%20c%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20hi%E1%BB%87n%20nay%20-%20Zing%20play%20land%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Review%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20game%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20Tron%20bo%20game%20bai%2088vin%20shop%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%B4ng%20game%20ZingPlay%20-%20Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%2086%20doi%20thuong%20-%20T%E1%BA%A3I%20bida%20l%E1%BB%97%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ac%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20dau%20truong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20doi%20thuong%20s500%20-%20gamebaitop%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20mod%20apk%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20bai%20.Net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20-%20Game%20sat%20thu%20tinh%20truong%20bai%20bien%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20m%C3%AA%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20rikvip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20megawin%20-%20Pubg%20mobile%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ta%20la%20tren%20ZingPlay%20-%20Nh%E1%BA%ADn%20code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20dien%20thoai%20-%20T%E1%BA%A3I%20bida%20l%E1%BB%97%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0M%C3%B4c%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nhi%E1%BB%81u%20ng%C6%B0%E1%BB%9DI%20ch%C6%A1I%20nh%E1%BA%A5t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%2088%20doi%20thuong%20-%20Giftcode%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20ZingPlay%20-%20Gift%20code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20kh%C3%B4ng%20v%C3%A0o%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20dua%20xe%20-%20Moc%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20dowload%20-%20Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20hack%20v%C3%A0ng%20trong%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20king88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20download%20-%20Game%20bai%2077%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20online%20doi%20thuong%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20vnloto.Com%20-%20Choi%20game%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mua%20th%E1%BA%BB%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20vtc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0X%C3%AC%20t%E1%BB%91%20ZingPlay%20-%20Lang%20vui%20choi%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20chi%20tai%20-%20Sam%20loc%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ca%20ngua%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nncc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bkat%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20mau%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%203%20c%C3%A2y%20-%20Cheat%20engine%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20dau%20bai%20yugioh%20online%20-%20X%C3%AC%20d%C3%A1ch%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20android%20-%20Game%20choi%20bai%20uno%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1c%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20the%20cao%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bigboss%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20%C4%91%E1%BA%A3o%20r%E1%BB%93ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20web%20-%20Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%A7a%20vtc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong.Ac%20-%20Games%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20ZingPlay%20mod%20menu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%202023%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gg%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20tien%20len%20-%20Hack%20ic%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0doithuong247%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20lieng%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20-%20Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20ios%20-%20ZingPlay%20%C4%91ua%20xe%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20nam%20-%20Cua%20hang%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Câu chuyện chính về "Vùng đất của lời nguyền" là khoảng 30-40 giờ tin tức mới công khaiTầm nhìn truyền tải đang phát triển một trò chơi hỗn loạn lớn dựa trên nền tảng của "con sói nguy hiểm" 23~26 °
2 PS4 "Phiên bản cuối cùng của Vua máy bay chiến đấu 98" ở châu Âu và những nơi khác thông qua xếp hạngLG sắp thông báo một trò chơi mới để chơi trò chơi với các trò chơi trên TV một cách tự do 23~25 °
3 Kế hoạch trở lại của năm triển lãm E3 được tổ chức tại Los Angeles"Xianjian Inn 2" Sản xuất DLC miễn phí Zhongxianliu sẽ tham gia 23~25 °
4 Nexton công bố công việc kỷ niệm 30 năm "một."Thêm EDF nhanh chóng!"Lực lượng phòng thủ Trái đất 6" đã phát hành một video quảng cáo về tuyển dụng 23~25 °
5 "Pokémon: Đại hội đồng" Hoạt động PVE kỷ niệm 1 năm được mở vào ngày 21 tháng 7"Efootball 2022" sẽ được cập nhật vào cuối tháng 8 đến "Efootball 2023" 23~25 °
6 Trò chơi đua "Red View 2" được phát hành tại 119 YuanSê -ri "Gió tưởng tượng" của bản phát hành thấp của logo mới là lần tiếp xúc đầu tiên! 23~25 °
7 "Elden Law Ring" Người chơi High -energy Business Business đã không đạt được nâng cấp và không có thương tích.Trang Steam của giải trí để thu thập trò chơi giải pháp câu đố "The Tour of the Book" được công bố vào ngày 10 tháng 8 20~25 °
8 Kỷ niệm lần thứ mười của "Ngôi sao giả tưởng Ol2" "Nữ thần Hồ sơ khác nhau" vẽ những bức ảnh chúc mừng"Silver Bomb" "Bomb Bomb" của "Mobility Warrior Gundam Fighting Mission 2" 20~25 °
9 Một trò chơi di động khác của Tencent sẽ hạ nhiệt "chinh phục và bắt nạt" sẽ ngừng hoạt động vào tháng 9"Sonic Unknown Border" Xem trước thông báo của trò chơi Pre -Order hiện đang mở 17~25 °
10 Nhà sách Kadokawa đã công bố tiểu thuyết chuyển thể "Dark Soul" được phát hành vào ngày 25 tháng 10Mỗi anh hùng của "Gotham Cavaliers" có 11 bộ trò chơi quần áo. 12~25 °
查看更多>
1 46 năm của Hồng Kông Kho báu Hàng hóa Hải sản 舫 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4Nhà biên kịch cao cấp "Killing the Heavy Siege" sẽ tham gia vào việc phát triển "Hiệu ứng chất lượng 4" -24~-12 °
2 Mô phỏng tình yêu Cisufeng "Tình yêu đau khổ: Hẹn hò đầu tiên" đã thêm bản cập nhật chính thức của Trung Quốc"Jojo Adventure: Battle of the Stars R" Hirose Kangyi Trailer -24~-9 °
3 Giải vô địch thế giới Pokémon 2023 sẽ được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản lần đầu tiên cho sự kiệnDanh sách bán hàng tuần mới của Steam -23~-12 °
4 "Little Orpheus" đã công bố phát hành các trò chơi cổ điển iOS vào ngày 13 tháng 9"SpongeBob: Vũ trụ Swing" IGN trong 13 phút thực sự -Trình diễn chơi -23~-8 °
5 "Sonic: Origin" phát hành tệp nâng cấp để sửa chữa lỗi biến mấtTheo bộ sưu tập PC "Bí ẩn: Thiếu Huyền thoại của Steam" của Steam -20~-8 °
6 EVO2022 sẽ cung cấp trò chơi dùng thử "Onerte 6" trên đường hoặc thông báo thông tin mớiCựu Giám đốc điều hành EA: Don lồng tập trung vào các nhà phát triển truyền thông vi mô là cái nĩa ngớ ngẩn lớn nhất -20~-8 °
7 Một tác phẩm mới ở Nhật Bản, "Phép thuật Thế chiến II" đã thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2023SEGA hứa hẹn sẽ tối ưu hóa và sửa chữa "Sonic: Origin" -20~-5 °
8 Mở trò chơi sinh tồn thế giới "Root" để mở các đơn đặt hàng gây quỹ cộng đồng vượt quá 130.000"Đường phố Overlord 6" Han Spider Li Jin Bai LI Bài hát chủ đề sẽ được phát hành chính thức vào năm tới -19~-10 °
9 19 năm trước "Silent Hill 3" đã được phát hành tại Nhật Bản và hạ cánh trên PS2"Sự hủy diệt đen tối: Dịch vụ quốc gia bất tử" được chính thức ra mắt trên ARPG King -18~-12 °
10 Máy đào dữ liệu đã phá vỡ tin tức: Mức "Apex Hero" có thể tăng lên 700Bức xạ 4 Mod "Bức xạ: London" Hình ảnh trailer mới đang gây sốc -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Có một thông báo tắt máy của Monster Comics vào ngày 31 tháng 12Danh sách bán hàng vật chất của tuần mới của Anh "Lego Planet vs Sky Walker Legend" đã giành chức vô địch 7优
2 "Legend Hero LI LI ZHI Track 2" "Hidden Monk Soldiers" sẽ được phát hành trong năm"Sega lali" UE5 Remake "Over Jump" phát hành dùng thử 7优
3 "Chờ đợi nghiêm ngặt" trên bản cập nhật và cập nhật trang SteamKele Mercy thương tiếc "Ôi!" 7优
4 Trò chơi Barrage nóng bỏng "Soul: Infinite Enter" Tháng 9 đã hạ cánh trên SwitchCựu nhân viên CDPR thành lập các công ty mới để phát triển các trò chơi nhiều người chơi Nhật Bản cổ đại 7优
5 Sony chia sẻ và phiên bản hoàn hảo của Trailer Real Machine "Remake Remake"Xbox One/Xs X | S/Microsoft Store phiên bản "Norr" 7优
6 Cologne: "Hogwarts: Di sản" "ma thuật đen" xem trướcRazer một lần nữa bắt tay với thương hiệu quần áo hợp thời trang đường phố Bape để ra mắt loạt phim chung lớn nhất trong lịch sử 7优
7 Bộ sưu tập và rò rỉ phiên bản sang trọng "Hogwarts 'Di sản" có thể vào trò chơi trước ba ngàyCDPR: Trong tương lai, chúng tôi sẽ cam kết phát triển thêm "Punk Punk" 7优
8 Trò chơi chính thức của trò chơi Adventure "The Heart of Union" sẽ bị trì hoãn khi bán hàng505 Trò chơi mua lại F2P Trò chơi di động Studio D3 Go! 7优
9 Liên kết bản đồ Gaode "Thần gốc" Pai Meng Voice Túi sẽ được ra mắt vào ngày maiTrò chơi câu đố "Maquette" sẽ có sẵn trên Xbox và chuyển đổi vào mùa đông này 7优
10 Trò chơi tương lai của Bang B High -energy -Looking sẽ mở các thông tin độc quyền như "Wolong" và các trò chơi khác vào lúc 7 giờ tối naySony chắc chắn không tham gia triển lãm Triển lãm trò chơi video 2022 Tokyo sẽ hỗ trợ các trò chơi độc lập với tư cách là nhà tài trợ 7优
查看更多>
1 DLC "Cao về cuộc sống" sẽ cung cấp hỗ trợ dài hạn trong kế hoạch"Xian Jian Qi Xia Zhuan 7" Phiên bản PS của trò chơi bài được mở cho trò chơi! 381严重
2 Trận chiến khổng lồ nguy hiểm "Soulstice" đã công bố video Trình diễn War BossSony đã tham gia vào việc phát triển phiên bản PS của tay cầm điện thoại di động đã công bố giá 99,99 đô la 324严重
3 Công việc mới của "cuộc sống kỳ lạ" sẽ không áp dụng các chươngBungie nói rằng hãng phim sẽ cam kết hỗ trợ sức khỏe của nhân viên 273重度
4 Ca sĩ nổi tiếng Poz Malong sẽ hợp tác với "Apex" để tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp từ thiện"Pokémon: Zhu/Zi" Bản xem trước Trung Quốc và thông báo chủ nhà OLED Limited 270重度
5 Thống kê cho thấy các game thủ có ấn tượng tốt hơn đối với thương hiệu so với những người không chơiHội nghị vàng Xbox sẽ không còn cung cấp trò chơi Xbox 360 từ tháng 10 269重度
6 Văn bản mật khẩu trong trò chơi mèo đi lạc "bị mất" đã được giải mã"Phantom Tower" sẽ được ra mắt vào quý 4 để ra mắt The Lock Country miễn phí và không hỗ trợ Trung Quốc 257重度
7 Warner niêm phong "Cô gái tang lễ" trong "Bat Girl" sau khi được thả ra sau khi được phát hành trong phi hành đoàn"Death Strang" Bản xem trước mới của Trung Quốc hôm nay đã chính thức hạ cánh trên Microsoft PGP 256重度
8 "Sneak 2" Video phát triển sớm bị rò rỉ năm 2023 phát hành"Không gian sâu không người lái" có một bản cập nhật lớn mới về việc ra mắt tàu vũ trụ để nâng cấp toàn diện! 229重度
9 Trò chơi nền tảng chụp 2D "đe dọa rau" hiện có sẵn miễn phí trong Steam"Soul Hacker 2" DLC giới thiệu tác phẩm vào ngày 25 tháng 8 229重度
10 "Nguồn gốc Final Fantasy" "Thử nghiệm Dragon King Bazhamte" giới thiệu về bộ phim để thêm vũ khí chuyên nghiệp mớiPhiên bản Qing kinh dị của trò chơi bắn súng "Death Smile I ・ ii" đã được phát hành chính thức trong Steam 226重度
查看更多>
>

友情链接: