手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

一琴一鹤网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Đại Chiến Sao Anime 3 - V5.1.6

  ĐàGần đây, Ubisoft chính thức phát hành trailer cho mối liên kết của "Watshen: The Rise of Finni" và The Animation "Adventure Time". Liên kết này khiến mọi người cảm thấy kỳ lạ. Ubisoft dường như cố gắng hết sức để mở rộng khán giả trò chơi.

  ĐàNgoài ra, các nhà phát triển BluePoint thừa nhận rằng họ không sử dụng đầy đủ hiệu suất PS5 và vẫn còn chỗ để tối ưu hóa.ĐàCách đây một thời gian, chúng tôi đã báo cáo rằng tin tức của Bloomberg về ý định mua lại các nhà phát triển trò chơi trong nước ở Nhật Bản. Khi người chơi và phương tiện truyền thông suy đoán rằng cuộc tấn công về tiền của Microsoft sẽ nhắm vào các nhà sản xuất trò chơi sẽ nhắm vào Batthda. Phil Spencer, ông chủ của Microsoft của Microsoft Bộ phận Xbox, phủ nhận những tin đồn trên.

  Đài Loan CPI 0,55%

  ĐàGần đây, Phil Spencer đã được Gamespot phỏng vấn.ĐàTrong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về hướng đi trong tương lai của loạt phim Halo và quan điểm của anh về "Elden Ring" của Miyazaki, cũng trả lời những tin đồn về việc mua lại các nhà phát triển trong nước ở Nhật Bản một thời gian trước.ĐàCâu trả lời anh đưa ra là: "Không chính xác."ĐàKhi trả lời các câu hỏi trên, Phil Spencer đã nói về điều đó mặc dù anh ta sẽ không tham gia vào mọi cuộc họp và thảo luận về nhóm, anh ta nghĩ rằng việc mua lại trước đó bắt nguồn từ một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Đó là điểm quan tâm cá nhân của anh ta.ĐàTango, chịu trách nhiệm cho Miyoshi Miyoshi, thuộc về Bethesda/Zenimax. Studio hiện đang tạo ra "Tokyo Ghost Line". Trò chơi này sẽ có sẵn trên PS4 và PC.

  ĐàBây giờ tôi đã gán cho Xbox Studio và Phil Spencer cũng đã nói về nó, tôi tin rằng Miyoshi True đã bắt đầu phát triển các tác phẩm mới.ĐàTrong cuộc phỏng vấn này, Phil Spencer cũng nói rằng ông sẽ không hy vọng đạt đến cấp độ của Sony và Nintendo trong bán hàng trong nước ở Nhật Bản.Đà11.13 Cập nhật: Hermen Hulst, người đứng đầu Sony Interactive Entertainment Global Studio, đã xác nhận rằng doanh số của "Ghost of Malaysia" không chỉ vượt quá 5 triệu đơn vị, mà còn là IP mới đầu tiên trên PS4.

  ĐàBáo cáo gốc: Theo một báo cáo về PS5 do New York Times phát hành, trò chơi độc quyền PS4 "Ghost of Malaysia" đã bán được hơn 5 triệu đơn vị.ĐàThời báo New York đã báo cáo: "Sony tin rằng lý do chính cho sự thành công của thế hệ chủ nhà cuối cùng là sự phổ biến của trò chơi độc quyền của nó, bao gồm" God of War "(loạt doanh số của hơn 51 triệu đơn vị) và mới Được độc quyền, chẳng hạn như "Ghost of Malaysia Island", trò chơi này đã bán được hơn 5 triệu đơn vị kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm nay.Đà"Ghost of Malaysia" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Sucker Punch. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 7 năm 2020.ĐàVào ngày 17 tháng 8 năm 2020, chính thức lần đầu tiên thông báo rằng họ sẽ phát hành chế độ chơi hợp tác nhiều người chơi trực tuyến miễn phí vào mùa thu. với bạn bè hoặc sáng tác 2 đến 4 người có cặp trực tuyến.

  Vào ngày 6 tháng 10, thông báo chính thức sẽ ra mắt bản cập nhật lớn miễn phí vào ngày 16 tháng 10, thêm chế độ chơi hợp tác nhiều người chơi trực tuyến "Mô hình huyền thoại" và "Trò chơi mới+(Trò chơi mới+)" Mô hình mới và nội dung mới.Vào ngày 11 tháng 11, thời gian của Hoa Kỳ, B đã thúc đẩy kỷ niệm 9 năm phát hành khai mạc trò chơi RPG thế giới "Elder 5: Sky".

  Đài Loan CPI 0,55%

  Điều này có nghĩa là ngày 11 tháng 11 năm 2021 sẽ là kỷ niệm lần thứ mười của việc phát hành trò chơi này. Tôi không biết những gì chuẩn bị và lập kế hoạch là B."Ancient 5" đã sử dụng công cụ sáng tạo của riêng mình khi nó được mở. Trong hệ thống trò chơi, hệ thống trò chơi, hiệu ứng hình ảnh và trải nghiệm RPG tưởng tượng đã làm dấy lên sự chú ý của nhiều người chơi.Trong trò chơi, "cho đến khi đầu gối của tôi có một mũi tên" đã trở thành một câu rất phổ biến vào thời điểm đó.Ngoài phiên bản PC, PS3 và Xbox 360 được ra mắt vào năm 2011, "Old Scrolls 5: Skyrim" sau đó đã ra mắt phiên bản PS4 và Xbox One vào năm 2016 và ra mắt phiên bản Switch vào năm 2017.

  Phần tiếp theo "Elder Scrolls 6" E3 2018 đã được công bố chính thức. Xem xét rằng trọng tâm hiện tại của B là để đảm bảo rằng "Sky Sky" được phát hành lần đầu tiên, vì vậy "Ancient 6" về cơ bản là khả năng bán vào năm tới."Quan sát viên: Khôi phục hệ thống" đã được phát hành chính thức trong Steam ngày hôm qua. Khu vực quốc gia đã được phát hành cho 81 nhân dân tệ để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.Phiên bản mới hỗ trợ Guangzhu, vì vậy DSogaming truyền thông nước ngoài đã kiểm tra hiệu suất theo đuổi ánh sáng với RTX 2080TI. Xem phiên bản mới của phiên bản mới của PC mới đã được thêm vào phần cứng PC.Cấu hình kiểm tra: I9 9900K16GB, GDDR4.3600MHZRTX 2080TIWINDOWS 10,64 -bit Trình điều khiển: Phiên bản mới nhất của "Quan sát: Khôi phục hệ thống" chủ yếu để tăng cường hiệu ứng phản xạ.

  Như được hiển thị trong hình dưới đây, dưới 1080p và 1440p/ánh sáng, số khung trò chơi trung bình RTX 2080TI là 110fps và 68fps. 28 khung hình / giây.Hiện tại, không có DLS trong trò chơi. Nếu DLSS được thêm vào, RTX 2080TI 4K/Light Chase có thể tốt hơn.

  Đài Loan CPI 0,55%

  Sau đây là so sánh ảnh chụp màn hình của "người quan sát: phục hồi hệ thống" sau khi mở và đóng. Sự khác biệt không khác nhiều, và rất khó để phân biệt. không được khuyến nghị để mở sự theo đuổi của người chơi. Số.Phần trên được mở và phần dưới được đóng:

  Gần đây, F: NEX đã phát hành một nữ anh hùng về "hành trình phù thủy". Văn phòng bàn tay dự kiến ​​sẽ được liệt kê vào tháng 5 năm 2021. Đơn đặt hàng trước đã được mở. Sau đây là chi tiết giới thiệu công khai chính thức.Được biết, tỷ lệ nữ anh hùng của "hành trình phù thủy" là 1: 7, sử dụng PVC, ABS và các vật liệu khác, với chiều cao khoảng 22 cm và giá 16.800 yên.Đánh giá từ màn hình công khai của công chúng này, các nhà sản xuất đã khôi phục tốt hình ảnh nhân vật trong tác phẩm gốc.Đánh giá cao màn hình Hand -Made: Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết trung tâm.Theo Steam Mall và Steamdb, Holmes: Demon Sherlock Holmes: Con gái của Devil "Steam's Price đã giảm mãi mãi và khu vực quốc gia đã giảm từ 185 nhân dân tệ ban đầu xuống còn 126 nhân dân tệ. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Trở thành thám tử nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử: Sherlock Holmes!Sử dụng tài năng thám tử tuyệt vời của bạn để bẻ khóa năm tội ác khác nhau đáng sợ: giết người, truy tìm và trộm cắp tuyệt đẹp, và các cuộc điều tra đôi khi đưa bạn vào một thế giới kỳ lạ.

  Tự do hành động trong "The Demon of the Devil" cho phép bạn tiến hành các cuộc điều tra theo cách bạn nghĩ là chính xác.Sử dụng nhiều kỹ năng suy luận nổi tiếng của Sherlock Holmes, hãy chọn một cách để điều tra, thẩm vấn các nghi phạm và sau đó xác định người phạm tội dựa trên suy luận của bạn -bạn thậm chí có thể quyết định số phận của họ!Tác động xa của quyết định của bạn sẽ có tác động thực sự.

  Sẵn sàng chấp nhận kết quả mà bạn không muốn xuất hiện ... "Holmes: The Demon of the Devil" Steam's Price Forever, khu vực quốc gia bị giảm từ 185 nhân dân tệ ban đầu xuống còn 126 nhân dân tệ. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc. Trò chơi là Trên nền tảng Steam, đánh giá tổng thể là "chủ yếu là khen ngợi". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Hôm nay (ngày 12 tháng 11) Hottoys, một nhà sản xuất mô hình nổi tiếng ở Hồng Kông, đã ra mắt một sản phẩm mới "Marvel Spider -man: Melz Morales" 1/6 con rối, được đồng bộ hóa với trò chơi, cao 29,5cm, tổng cộng hơn 30 Các khớp hoạt động, tổng cộng hơn 30 khớp hoạt động, tổng cộng hơn 30 khớp hoạt động. Giá là 1680 nhân dân 2022.

  Trò chơi độc quyền độc quyền của PlayStation "Marvel Spider -Man: Melz Morales" chính thức được công bố ngày hôm nay. Trò chơi đồng bộ đồ chơi nóng được phát hành. Ralays "Nhân vật chính Mels Morales Spider -man Battlefit trông như tỷ lệ 1: 6 đầu tiên của tác phẩm mới!Lần này, với những bộ quần áo màu đen, màu đỏ mới, với một vụ đánh bom y sinh độc đáo và ngụy trang các kỹ năng mới, nó sẽ khiến mọi người tỏa sáng, điều này chắc chắn sẽ kích hoạt sự theo đuổi nhiệt tình của người hâm mộ Spider -người hâm mộ!Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của vũ trụ "Marvel Spider -man", thiếu niên Melz Morales đã làm việc chăm chỉ để thích nghi với cuộc sống sau khi di chuyển, và đi theo bước chân của người hướng dẫn Peter Parker trở thành người nhện mới.Đồng thời, quê hương của anh hùng đang phải đối mặt với mối đe dọa của cuộc đấu tranh của các lực lượng lớn, và nó sẽ bị phá hủy bất cứ lúc nào, khiến anh ta nhận ra rằng khả năng của anh ta càng lớn thì trách nhiệm càng lớn.

  Để cứu thành phố New York của Marvel, Mels phải mang trách nhiệm nặng nề và trở thành một người nhện độc lập.Đồ chơi nóng bỏng đề cập đến chiến trường màu đen, màu đỏ của "Marvel Spider -man: Melz Morales" để quảng bá cho trang bìa của trang bìa, và ra mắt tỷ lệ Mels Morales 1: 6 đầu tiên cho con rối!Đồ chơi nóng Theo hình dạng và tỷ lệ của hoạt hình CG trong trò chơi video gốc, chiều cao của cơ thể ăn chay mới cao 29,5cm, với hơn 30 khớp được huy động, tập trung vào việc tăng cường các chức năng chung và cơ thể đơn giản đẹp hơn, có thể Được khôi phục để khôi phục động lực năng động của nhân vật ở thành phố New York, Vũ trụ Marvel!Trận chiến nhện màu đen, màu đỏ mới được thiết kế được khâu bằng vật liệu vải đàn hồi chất lượng cao. Các tiêu đề được mô phỏng tinh vi mô hình vải được tinh chế trên vải. Đồng thời, rất nhiều dòng giống như nhện, giống như con nhện, giống như con nhện, Tất nhiên, nhiều mẫu nhện đỏ mang tính biểu tượng phải ở trên ngực!Đồng thời, những điểm nổi bật của búp bê cũng là chiếc mũ lạnh màu đỏ bổ sung, chiếc khăn cổ màu xám, một đôi vớ thanh màu xám và một đôi tai nghe màu xám trắng để tạo ra một bộ quần áo chiến đấu mùa đông khác trong trò chơi video.Với con rối có chạm đầu hình con nhện, đầu lưới, các đường lưới trên chạm khắc đầu và sự kết hợp trong quần áo chiến đấu được áp dụng, và 4 cặp phụ kiện mắt với biểu thức khác nhau có sẵn để thay thế. Biểu cảm.Ngoài ra, Melz Morales sẽ được trang bị khả năng tấn công ném bom y sinh độc đáo trong tập này. Do đó, đồ chơi nóng được thiết kế đặc biệt ba bộ các thành phần kháng sinh bắt chước, có thể được lắp ráp trên các vị trí ngực và cẳng tay của ngực và cẳng tay. Kỹ năng mới nhất của nhân vật.

  Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là đồ chơi nóng cũng đề cập đến con mèo nhện (con mèo nhện) giúp chủ cửa hàng nhỏ phục hồi nhiệm vụ chi nhánh của thú cưng, và định cấu hình một con mèo nhện trên ba lô màu đen trong rối. Cat đặt mặt nạ mắt Red Spider Web, khá dễ thương. Tôi tin rằng nó sẽ mê hoặc nô lệ mèo!Với con rối, nó sẽ được trang bị ba lô màu đen, sáu lụa nhện có độ dài khác nhau, một phụ kiện hiệu ứng đặc biệt trên web nhện, sàn bù, v.v.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

  Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, Bán hàng XSX Misser có thể vượt quá PS5 không?Microsoft nói rằng anh ta không quan tâm; XSX Khói trắng khô như một máy lọc?Microsoft chính thức nói tin đồn; TGA 2020 sẽ chạy cho danh sách trò chơi để xác định thông báo vào thứ năm tới.1. Bán hàng XSX có thể vượt quá PS5 không?Microsoft: Đừng quan tâm!Xbox, khi nào bạn là người đầu tiên ở Jinmen?Xbox: Hum, tôi không quan tâm!Doanh số của PS và Xbox luôn là trọng tâm của hai người hâm mộ, nhưng Phil Spencer dường như rất nặng nề để thấy điều này.

  Trong một cuộc phỏng vấn, Phil Spencer nói rằng anh ta không muốn nhóm tập trung vào việc bán hàng của chủ nhà. Ngay cả khi hiệu suất bán hàng của thế hệ Xbox tiếp theo vượt quá PS5, Microsoft không có ý định tiết lộ dữ liệu bán hàng cụ thể một lần nữa; Chủ nhà, so với chủ nhà trong bán hàng, Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng các hộ gia đình sử dụng hàng tháng làm chỉ số chính của thành công, hy vọng rằng Xbox sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng số lượng người chơi.Có thể nghe ở đây, ai đó đã cười vào FIL rất ngại đối đầu với PS; nhưng theo tôi, trên thực tế, nó không giới hạn trong việc bán hàng của chủ nhà, phù hợp hơn với quan sát hiện tại của Microsoft về ngành công nghiệp trò chơi và định vị riêng của nó .

  Trước hết, người chơi máy chủ không phải là toàn bộ nhóm người chơi. Xbox tiếp tục mở rộng dịch vụ đăng ký sang PC và thiết bị đầu cuối di động, và chuyển trọng tâm sang trò chơi đám mây, chỉ để làm cho khuôn mặt có thể chạm vào ; Những lợi nhuận và tổn thất trong một lĩnh vực nhất định có thể là mục tiêu mà Phil muốn đạt được trong thế hệ tiếp theo.Ngoài doanh số, Phil còn nói về "chiếc nhẫn" bí ẩn "và Phil đã ca ngợi phiên tòa: Đây là tham vọng nhất trong tất cả các tác phẩm trong mười năm qua của Miyazaki ... cũng vậy ?Ngoài ra, Microsoft đang tìm kiếm tin đồn để có được hãng phim ở Nhật Bản và Phil đã phủ nhận nó. Có vẻ như nếu bạn có tiền, bạn sẽ chi tiêu.2. XSX đánh cắp khói trắng như một máy lọc?Các quan chức Xbox đã được chính thức phát hành trong hai thế hệ máy chơi game thứ hai. Tôi chỉ có thể chải video để nói về nỗi buồn, 欸?Khi nào XSX vẫn có chức năng khói và biến đổi một cách liền mạch thành máy lọc không khí, quá thân mật, Microsoft!Chỉ là một trò đùa, video của XSX, đã được lưu hành rộng rãi trên internet gần đây, đã được tiết lộ. Trên thực tế, nó là một con ma với thuốc lá điện tử ... nó rất không nói nên lời. Không đặt điếu thuốc điện tử vào bảng điều khiển của Xbox Series X! ".Mặc dù nó thực sự rất bắn, ... nó cũng là một thói quen để che giấu biển.

  Tin tức 1, TGA 2020 để chạy danh sách trò chơi để xác định thông báo vào thứ năm tới.Geoff Keighley tuyên bố rằng danh sách các ứng cử viên cho TGA 2020 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 giờ sáng ngày 19 tháng 11, Giờ Bắc Kinh (thứ Năm tới). Không có "Cyberpunk 2077", người sẽ chờ đợi.

  2. Một cách lặng lẽ ~ cư dân mạng Nhật Bản đã thảo luận sôi nổi về việc phát hành PS5. Vào buổi sáng, tin tức đã không báo cáo PS5 chính thức được phát hành hôm nay. Về cơ bản không có báo cáo nào trên The Morning News ở Nhật Bản. Cư dân mạng cũng nhổ ra.Tất nhiên, điều này cũng là do PS5 chưa được ra mắt đồng thời trong các cửa hàng vật lý Nhật Bản.

  3. "Câu chuyện về hòn đảo 6" có thể công bố bước nhảy sang "Đảo tuyệt đẹp 6" vào năm sau vào ngày 26 tháng 5 năm 2021, chưa công bố ngày phát hành cụ thể, nhưng hôm nay nó được hiển thị trong Trung tâm chính thức Xbox rằng nó sẽ ở chỗ nó sẽ ở đó nó sẽ ở đó tại Trung tâm thương mại chính thức của Xbox. Nó sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 5 năm sau.Ubisoft đã không trả lời điều này.

 • Phóng viên: Qatar 2023 Asia Cup sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2024 Phóng viên: Qatar 2023 Asia Cup sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2024
 • Cavani: Tôi đã bị Barcelona đảo ngược trong 17 năm để đánh tôi quá nhiều. Sau đó, tôi đã đến gặp nhà tâm lý học Cavani: Tôi đã bị Barcelona đảo ngược trong 17 năm để đánh tôi quá nhiều. Sau đó, tôi đã đến gặp nhà tâm lý học
 • Bundesliga Prospective: Enshaku và Miani có thể có một Frankfurt cao hơn để tấn công nhà của Klepich? Bundesliga Prospective: Enshaku và Miani có thể có một Frankfurt cao hơn để tấn công nhà của Klepich?
 • Sau khi Alvis ở trong tù, tôi chỉ dành 17 euro im lặng nhưng vẫn chơi bóng Sau khi Alvis ở trong tù, tôi chỉ dành 17 euro im lặng nhưng vẫn chơi bóng
 • Ai chịu trách nhiệm cho chấn thương của người chơi?Bóng đá Anh luôn làm trầm trọng thêm sự không hài lòng của Chelsea với James Ai chịu trách nhiệm cho chấn thương của người chơi?Bóng đá Anh luôn làm trầm trọng thêm sự không hài lòng của Chelsea với James
 • Báo cáo chiến đấu của Trung Quốc Super League: Davidson bắn gấp đôi số tiền tiết kiệm khó khăn, Kanter thứ tư để giúp Cangzhou gửi ba thất bại mùa giải thị trấn cho mùa đầu tiên Báo cáo chiến đấu của Trung Quốc Super League: Davidson bắn gấp đôi số tiền tiết kiệm khó khăn, Kanter thứ tư để giúp Cangzhou gửi ba thất bại mùa giải thị trấn cho mùa đầu tiên
 • Blazers ngày nay vs vs ma thuật: Payton trở lại Nurkic có thể chơi Blazers ngày nay vs vs ma thuật: Payton trở lại Nurkic có thể chơi
 • Anji: Một số người luôn nói rằng tôi có một mức giá cao, đừng nghĩ rằng giao dịch với tôi, tôi sẽ đau khổ Anji: Một số người luôn nói rằng tôi có một mức giá cao, đừng nghĩ rằng giao dịch với tôi, tôi sẽ đau khổ
 • Relators of Super League vào buổi tối: Dalian Tong Lei Lin Liangming đã không tham gia danh sách lớn Wuhan Yangtze River Viện trợ nước ngoài VS SHENZHEN AID DẢN Relators of Super League vào buổi tối: Dalian Tong Lei Lin Liangming đã không tham gia danh sách lớn Wuhan Yangtze River Viện trợ nước ngoài VS SHENZHEN AID DẢN
 • Kết thúc của Đại học Han K Lian: Ulshan đã bị giết mà không cản trở chiến thắng Bắc và Pu Xiang để tiến tới AFC Champions League Kết thúc của Đại học Han K Lian: Ulshan đã bị giết mà không cản trở chiến thắng Bắc và Pu Xiang để tiến tới AFC Champions League

Can thiệp vào cuộc sống Adv "nhìn thấy tương lai của bạn" vào ngày 19 tháng 5 trên nền tảng NS周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

BEIS BEIS Trong 5 năm qua, bảng xếp hạng MVP bóng đá châu Âu: Messi Residence ở Lairen Ronaldo Cristiano Ronaldo chỉ xếp thứ sáu Trong 5 năm qua, bảng xếp hạng MVP bóng đá châu Âu: Messi Residence ở Lairen Ronaldo Cristiano Ronaldo chỉ xếp thứ sáu Thứ Sáu 001 Triển vọng: Bốn người bảo vệ của Groningen đã làm bị thương mảng nghiêm trọng của Walvek để giành ba điểm cho chế độ chờ Thứ Sáu 001 Triển vọng: Bốn người bảo vệ của Groningen đã làm bị thương mảng nghiêm trọng của Walvek để giành ba điểm cho chế độ chờ Sự ra mắt của trận chiến Hồ Yong: Chung kết Chiến binh Năm Tiger vs Lakers Three Guard+Zhanmei Sự ra mắt của trận chiến Hồ Yong: Chung kết Chiến binh Năm Tiger vs Lakers Three Guard+Zhanmei Áo choàng chết tiệt!Sagittarius Taliska số một sẽ bỏ lỡ chấn thương trong hai tuần Áo choàng chết tiệt!Sagittarius Taliska số một sẽ bỏ lỡ chấn thương trong hai tuần · Phiên bản thứ hai của "Witcher 3" bị hoãn lại với sự phát triển nội bộ của CDPR · "Glory of the King" × 86 Phiên bản hành trình về phía tây: Gongsun Li "Công chúa Jade Jade Rabbit" · "Ghost Player: Game Edition" PC Yêu cầu cấu hình được đề xuất 1070TI COOL · "Shashi Town Time" Links "Party" Nemo đến thăm thị trấn Shashi · Đăng ký "Eve ol" và giá tiền tệ trung tâm sẽ tăng vào tháng 5 · "Soul Hacker 2" Tạp chí Nhật Bản trong tương lai dự đoán tài xế xe máy thiên thần địa ngục · "Horizon: Bản vá phía tây của phương Tây" 1.11 được ra mắt để giải quyết hiện tượng của thẻ thông qua · Trò chơi chiến đấu nhiều người "Lego Dowager" trang trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc · Nghệ sĩ "Final Fantasy" Tianye Hi Xiaozhuan để bắt đầu Bảo tàng Nghệ thuật VR hiện đã hoàn thành mục tiêu · "Bí ẩn của Cebesia: Thế giới trước" để đăng nhập vào nền tảng chuyển đổi trong năm · Người chơi khai quật các nhân vật trò chơi "Elton French Ring": Có Orcs · Action AVG "Meteor World Expressor: Cảnh sát giải trí và dao găm" Bản phát hành ngày 10 tháng 6 · "The Walking Dead: Chương 2 của The Sage and Sinners" đăng nhập vào buổi tiếp tân trailer mới của PSVR2 · Hiển thị NVIDIA RTX3090 Công nghệ theo dõi đường dẫn thời gian thật đáng kinh ngạc · "Eternal High -rush" mở ra bản cập nhật phiên bản, các hoạt động lễ hội và trung tâm của Qingming đang trực tuyến! · "Lego Planet War: Legend of Heaven" được băm nhỏ · Trợ lý Microsoft Office "Big Eye Covery" thêm "Halo: Unlimited" như một đồ trang sức · "Thủ đô: Lửa ngôi sao cách mạng" vào ngày 29 tháng 4 hỗ trợ Trung Quốc · Trò chơi PC Neowiz, sự kiện đặc biệt 75%trong Steam · "Street Fighter 6" Nhân vật mới "Jami" thể hiện sự say sưa nhảy múa Thunderbolt Dance · "Thần khác khác nhau 3" có thiết bị và nhân vật tiếp xúc thông qua xếp hạng ESRB · SE xác nhận rằng "Vùng đất của lời nguyền" không có các hoạt động vi mô nhưng đã trả tiền cho DLC · "The Legend of Zelda" Người sáng tạo của Tingkong: Nhân vật bây giờ trông thật kinh tởm · "Blazers: Angry of Justice" DLC "Cross -Ashes" · Bản phát hành "CyberPunk 2077: The Shadow of the Past" sẽ tự động vô hiệu hóa tất cả các mod · "Echoes of Mana" Chia sẻ trailer "Echoes of Mana" trò chơi di động · Neo "Cuộc phiêu lưu trái đất" trong 30 giờ gan là những đạo cụ hiếm và lăn chủ nhà · Phiên bản "Crimson" phiên bản 1.0.8 được ra mắt trực tuyến các mục liên kết "Dawn Legend" mới · Nhà xuất bản câu chuyện Xinglu Valley "Witcher Brook" được ra mắt Steam · Chế độ hợp tác "Halo: Infinite" Beta công khai sẽ được tổ chức vào tháng 7 · "Furi" đã công bố DLC mới "Onnamusha" vào ngày 17 tháng 5 · "Master" 2022 Phát triển Linemap thông báo tùy chọn khó khăn vào ngày 3 tháng 5 · Mùa đầu tiên của Yongjie Wudi Wudi Professional League đã khai mạc vào ngày 2 tháng 6 ngày 2 tháng 6, tổng số giải thưởng lên tới 2,6 triệu · "Di sản của Hogwarts" lần đầu tiên tiếp xúc trong 14 phút trình diễn được xác nhận sẽ được phát hành vào ngày lễ Giáng sinh năm nay · Livatin trở lại!"Destiny 2: Phantom of Evil" Xem trước · Lễ hội trò chơi video cao năng lượng cao · Tỷ lệ của Windows 11 trong các game thủ Steam gần 20% · Trò chơi bắn súng thứ ba của Nexon "Chuyên gia Veiled" liệt kê Hỗ trợ hơi nước Trung Quốc · Video mới của kiệt tác kinh dị "Scorn" giải câu đố trong một môi trường kỳ lạ · Hội nghị Xbox: "Khử khinh" Xem trước máy rắn mới vào ngày 21 tháng 10 · "WWE 2K22" đã ra mắt DLC "Banzai Card Pack" mới giá 72 nhân dân tệ · Trò chơi PC Neowiz, sự kiện đặc biệt 75%trong Steam · "Dragon Traging Master: The Legend of the Nine Realms" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 23 tháng 9 · Trò chơi phiêu lưu hành động "Thép" phiên bản Steam được phát hành vào ngày 29 tháng 4 để hỗ trợ Trung Quốc · Saibo Poch trong nước "Tuổi: Đột biến" hiện có sẵn trên phiên bản Steam PS4 và PS5 được mở khóa vào lúc 11 giờ · Các nhà phát triển "Death Return" muốn thu hoạch thêm người chơi thông qua PS Plus · Ron Gilbert Chia sẻ chi tiết của "Quay trở lại Đảo Khỉ": Cốt truyện tiếp tục thế hệ thứ hai · Cùng lúc "Battlefield 2042", số lượng người trực tuyến cùng lúc giảm 1000 lần đầu tiên · Bản đồ khái niệm của trò chơi bị hủy bỏ "Scar Face Star 2" bị rò rỉ · "Đội Wang Wang" điều chỉnh trò chơi xe hơi vào tháng 9 để hạ cánh trên toàn bộ nền tảng · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winvn%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wy88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012FUN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2011BET%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBET77%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "NBA 2K22" trong mùa thứ sáu bắt đầu một chuyến đi Starblow trong Vũ trụMicrosoft có kế hoạch sửa chữa toàn diện sự thất bại của máy chủ Xbox thông qua "Cập nhật gần đây" 23~26 °
2 Dữ liệu liên quan được cập nhật để cập nhật PS độc quyền "Maibuzi Adventure" bị nghi ngờ đăng nhập vào SteamNeowizp & e game "Crypto Golf Imfact" được chính thức ra mắt trên toàn thế giới 23~25 °
3 Trò chơi phiêu lưu sinh tồn "Dysmantle" Phiên bản NS được liệt kê Trailer hôm nay bắt đầuSE vẫn đề xuất "Cánh c lại kỳ lạ của Balan" ngay cả khi nó bị kiện bởi Zhongyuji 23~25 °
4 Xếp hạng ông chủ "Alden French Ring" so sánh kích thước ông chủ"Oh Meiral: Master Duel" Sự kiện mới "Tongjun Cup" được ra mắt để cung cấp các sàn cho thuê 23~25 °
5 Đàn ông Nhật Bản giả mạo lợi nhuận bán hàng của "di động mori" của Amiibo là 5.000 yên đã bị bắt giữPhiên bản "Glory Soul" Phiên bản 2.34 Phát hành chính thức giới thiệu các chức năng trò chơi trên nền tảng 23~25 °
6 PC Game Show: "Bingqi Times" tác phẩm mới của nhóm "Multi -Life" được công bốNgười hâm mộ Trung Quốc đã giới thiệu Bingdun Bến tàu và "You of Young You", nhạc phim gốc Xiaoshimao Xiufu, cảm ơn bạn 23~25 °
7 Trò chơi sinh tồn phát triển động cơ UE5 Trò chơi mới "Root" đã công bố video nguyên mẫuLễ hội trò chơi điện tử cao năng cao 20~25 °
8 "Con trai của Marvel Dark Night" có thể được phát hành tại Hàn Quốc, có thể được phát hànhVào giữa mùa hè vào tháng 6, hoạt động của "Warhammer Skulls" đã mang đến chương trình đầu tiên trên thế giới, nội dung nhìn về phía trước và DLC Grand Return 20~25 °
9 Bản xem trước mới của "Final Fantasy 16" sẽ sớm phát hành phát triển và hoàn thành chặt chẽPhiên bản "Final Fantasy 14 Xiaoyue" phiên bản 6.05 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 17~25 °
10 Hai năm sau khi bán, "Ghost of Malaysia" đã mở ra bản vá cuối cùngCông việc mới của "Kiếm và Phép thuật và Học viện" đã không được công bố ở Hàn Quốc. 12~25 °
查看更多>
1 Vàng "Valent"Vampire Rise" Kế hoạch cập nhật trong tương lai sẽ thêm nhiều nội dung mới -24~-12 °
2 Cuộc thi E -sports chính thức của SNK đã bị đình chỉ trong cuộc thi E -sports chính thức của SNK kể từ năm 2020Ayaneo Air Pro cầm tay trong nước phát hành phiên bản hàng đầu có giá 7699 nhân dân tệ -24~-9 °
3 "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5: Phiên bản chiến lược" Xbox Pre -Load Năng lực mở 24GBCó tin đồn rằng "Star Wars Jedi: Fall Samurai" phần tiếp theo được đặt tên là "Survivor" -23~-12 °
4 R Star Parent Company T2: Trò chơi của chúng tôi bắt đầu sẽ không đăng nhập vào dịch vụ đăng kýNintendo đã phát hành năm 2022 Mùa xuân Quảng cáo Hành trình tuyệt vời với NS Potcompaniment -23~-8 °
5 "F1 2022" PS5 và XSX Target 4K60 Frame Cập nhật trực tuyến được thêm vào"Need for Speed ​​Mobile Games" Rò rỉ video thử nghiệm hiện đang được phát triển bởi Tencent -20~-8 °
6 Doanh số "Hành trình Akihawa 2" vượt quá 600.000 DLC công khaiSe đã công bố bài hát chủ đề "Bản sao bản sao bản sao", trò chơi video quảng cáo được phát hành vào ngày 12 tháng 5 -20~-8 °
7 Kelle đã công bố doanh số của "Ebaseball Live Power Bóng chày 2022" vượt quá 500.000 bảnVòng thử nghiệm miễn phí thứ hai cho trò chơi cạnh tranh nhiều người chơi "Battle" sắp ra mắt vào ngày 19 tháng 5 -20~-5 °
8 Trò chơi phá hủy và xây dựng nhập vai "One Touch" hiện có sẵn trong Steam để hỗ trợ Trung Quốc"One Piece: Thơ du hành thời gian" Thông tin mới cho thấy phương pháp chiến đấu của nữ anh hùng Lim -19~-10 °
9 The Ultra -thin OLED đầu tiên trên thế giới Ayaneo Air được phát hành: mù 4399 Yuan"Street Fighter 6" Nhân vật mới "Jami" thể hiện sự say sưa nhảy múa Thunderbolt Dance -18~-12 °
10 Eidos Montreal: Nó đang phát triển nhiều ảo ảnh 5 trò chơi"Landless Land 3" 1.28 Cập nhật trực tuyến để thêm chéo trực tuyến cho PS -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Nintendo nói rằng việc phục hồi lỗi "Star's Cardby: Crystal Fragments" tuần tớiTin đồn: Thành viên Vàng trực tiếp Xbox sẽ luôn bị ràng buộc với dịch vụ đăng ký XGP 7优
2 EA đã bỏ qua dữ liệu doanh thu nhóm cuối cùng của "FIFA" trong báo cáo SEC năm 2022"Diablo: Invortal" nhanh chóng chiếm thế giới để đạt đến đỉnh cao của nhiều quốc gia Danh sách tải xuống 7优
3 "Final Fantasy 7: Chiến binh đầu tiên" Liên kết bộ phim "Son Come" Làn sóng thứ ba của bạn Fei và Hide đã xuất hiệnThe Ultra -thin OLED đầu tiên trên thế giới Ayaneo Air được phát hành: mù 4399 Yuan 7优
4 B và các nhà phát triển "ăn mòn" hợp tác để tạo ra nội dung mới cho "Bức xạ 76"Phiên bản dùng thử "Giant Rùa thế giới" sẽ được đặt tên là NPC 7优
5 "Dungeon và Warriors: Duel" Thử nghiệm thứ hai B vào ngày 28 tháng 6Triển lãm trò chơi trong tương lai: "Quản lý đội F1 2022" Lựa chọn trailer mới sẽ quyết định mọi thứ 7优
6 Kẻ khủng bố mới "Capital Farm Story"Đáp ứng phân tích hiệu suất của hiệu suất phiên bản PC của tiêu chuẩn tạo chéo "Sniper Elite 5" 7优
7 Trò chơi phiêu lưu tình yêu cổ điển của PS2 "Kiss Kiss" sẽ ra mắt bộ phim truyền hình ASMRPhiên bản rò rỉ "Warner Battle" quen thuộc của Hương vị 7优
8 "Monster Hunter: Rise" Dawn sẽ ra mắt phiên bản dùng thử vào ngày 15"Dragon Dragon 10 Phiên bản ngoại tuyến" Bếp thông tin mới để tạo các đạo cụ hữu ích 7优
9 Trò chơi di động "SD Gundam G Genesis: Eternal" tuyên bố rằng bài kiểm tra niêm phong sắp bắt đầu"Death Strang Guide Bước Phiên bản" Phiên bản PC FRON 7优
10 Báo cáo nhanh 3dM: Người ta nói rằng Netease sẽ có được nhà phát triển "Detroit Change" PS+April sẽ được miễn tiết lộDanh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Lego Star Wars: Legend of Heaven" đã đạt đến đỉnh cao 7优
查看更多>
1 Lễ hội trò chơi High -Energy: "Đường Huangquan" chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng 5Màn hình "Horizon VR: Call of Mountains" hiển thị thêm chi tiết số 3 381严重
2 "Monster Hunter: Rise" Giá chỉ là 151 nhân dân tệ cho phiên bản đặc biệt đầu tiên sau khi giá giảm mãi mãiPS3 Cổ điển Returns "Broken Brick Brick: Re -Engraved Deluxe Edition" đã được phát hành vào cuối năm 324严重
3 Hòn đảo đã yêu cầu giới truyền thông xóa rò rỉ các tác phẩm mới"Vùng đất giả tưởng của Little Tina" Phiên bản vật lý PS4 có thể được trả cho bản nâng cấp thế hệ thứ hai Xbox One 273重度
4 Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Phong trào chuyển đổi Nintendo" Bốn chức vô địch liên tiếp"Cairles" đã vượt quá 100.000 đánh giá hơi nước "khen ngợi đặc biệt" 270重度
5 Từ một góc nhìn khác, hãy xem "Soul of Darks 3" cổ điểnBáo cáo nhanh 3dM: Người ta nói rằng Netease sẽ có được nhà phát triển "Detroit Change" PS+April sẽ được miễn tiết lộ 269重度
6 Capcom gợi ý rằng một số IP trò chơi không hoạt động sẽ được hồi sinh trong tương lai"Gotham Cavaliers" đã được xem xét hoặc chỉ hạ cánh trong thế hệ bảng điều khiển này 257重度
7 Báo cáo tài chính của Krafton nói rằng "Jedi Survival" có lợi nhuận cao hơn sau khi miễn phíĐoạn trailer mới của "Sneak 2" đã thông báo rằng trò chơi đã bị hoãn lại đến năm 2023 256重度
8 "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thường xuyên vào trận chung kết Row Finals ngày 12 tháng 6Số lượng người chơi hơi nước sau khi cập nhật "Không có không gian sâu của con người" đã tăng nhanh 229重度
9 Phiên bản chính thức của "Roll Paintu Paint" sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9!"Quay trở lại Đường 2 khác nhau" được cập nhật vào ngày tháng Năm cho Ngày Lao động, và Lao động là vinh quang nhất! 229重度
10 "Wonder Expedition 2" DLC "Taishi Coast" đã được phát hành vào ngày 19 tháng 5Chương mới của "Dawn Murder" được phát hành ngày hôm nay, giảm 40 % trong trò chơi cơ thể 226重度
查看更多>
>

友情链接: