手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

富贵荣华网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Jinan [切换城市]

发布

3 card poker go88 apk ios - V6.3.2

  émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháTuy nhiên, vì tín hiệu Fork Golden vẫn còn đó, nếu nó vô tình phá vỡ vào khoảng năm 1518.02, nó sẽ phá hủy "nuốt" để xem tín hiệu trống, sẽ làm tăng cơ hội sốc giá vàng.

  émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháHiện tại, tỷ lệ lạm phát trong khu vực đồng euro ít hơn 1%, ít hơn nhiều so với mục tiêu của Ngân hàng Trung ương châu Âu thấp hơn một chút so với 2%.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14thá"Với chi phí của tất cả các chi phí" đã xác định thời kỳ của Draki là chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

  émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháTám năm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu, sự ra đi của Draki đã chậm lại từ sự tăng trưởng kinh tế chậm chạp và so sánh đạn dược chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháĐức, với tư cách là động lực tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro, đã bị ngành công nghiệp ô tô, và Chiến tranh thương mại châu Âu và Mỹ làm suy yếu niềm tin và đầu tư.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháMột cuộc khảo sát thứ năm cho thấy đồng euro yếu và tiếp tục trong quý này, và nó đã ảnh hưởng đến thị trường lao động.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháDraki cho biết trong một cuộc họp báo rằng cần phải "duy trì vị trí chính sách tiền tệ rất lỏng lẻo trong một thời gian dài. Các chỉ số lạm phát cốt lõi vẫn chậm chạp và các chỉ số dự kiến ​​về kỳ vọng lạm phát ở mức thấp.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháTheo các quan sát, hiện tại, lãi suất tiền gửi của khu vực đồng euro ở mức thấp trong lịch sử là 0,5%. Ngân hàng trung ương châu Âu hứa sẽ giảm lãi suất tiền gửi khi cần thiết và lãi suất tiền gửi sẽ tăng cho đến khi lạm phát " mạnh mẽ "đạt được mục tiêu.

  émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháLoose Loose sẽ bắt đầu từ tháng tới và mua 20 tỷ euro (22 tỷ đô la) mỗi tháng cho đến khi nó không kết thúc cho đến khi tăng lãi suất "đầu tiên".émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháCác nhà kinh tế hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không tăng lãi suất cho đến cuối năm 2022, điều đó có nghĩa là Lagarde, người sắp đảm nhận vị trí chính sách tiền tệ mở rộng và sự khác biệt giữa các thành viên của Ủy ban Quản lý trong việc xây dựng vị trí.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháMặt trái của đường cong lợi suất thúc đẩy các nhà đầu tư tránh xa tài sản cao độ cao và chuyển sang "tài sản bảo hiểm" như trái phiếu và vàng.

  émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháVàng được coi là một nơi trú ẩn an toàn vì nó thường cho thấy các đặc điểm của sự gia tăng khi địa chính trị hoặc căng thẳng kinh tế tăng cường.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháCung cấp không co giãn của nó đã tăng cường điều này.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháTheo khảo sát vàng GFMS 2019, báo cáo báo cáo rằng sản lượng quặng vàng toàn cầu năm 2018 là 3332 tấn, tăng 2%so với năm trước, đây là mức tăng lớn nhất hàng năm trong bốn năm qua.émonGreatJackingFLAMEGàTrìnhdiễnmớivàongày14tháHiệp hội Vàng Thế giới (WGC) tin rằng sau khi giá vàng tăng gần đây, sản xuất vàng toàn cầu cũng có thể tăng lên.

  Vì vậy, công ty mỏ vàng sẽ phản ứng với giá vàng tăng gần đây?Các công ty quặng vàng thường không đưa ra quyết định sản xuất dựa trên việc tăng giá ngắn hạn.Một vài người khai thác đã trải qua các vị trí để khóa giá cao và chúng tôi đã thấy rằng việc sáp nhập và mua lại của ngành đã tăng lên.

  Nhìn về phía trước sự phát triển ngắn và trung hạn của thị trường vàng, Kaitou Macro tin rằng yếu tố chính là mức độ tổng hợp trái phiếu, đặc biệt là trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.Lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ có thể hồi phục sau khi lao động gần đây, điều này sẽ gây ra sự sụt giảm giá vàng.Sự khác biệt về vàng và bạc T+D, bạc T+D tạo ra cao hơn một tuần!Sự lạc quan Brexit dự kiến ​​sẽ tăng và tăng đồng bảng.Vào thứ Hai (21 tháng 10), tại thị trường châu Âu, đồng bảng đã vượt qua mốc 1,30 so với đồng đô la Mỹ, làm mới điểm cao vào ngày 13 tháng 5 Rằng thị trường vẫn lạc quan về thị trường. Quốc hội Anh chấp thuận Thỏa thuận Brexit.

  Tập trung vào việc tăng cường tiền tệ châu Âu, ngón tay Hoa Kỳ làm mới mức thấp kể từ ngày 22 đến 97,14.Shannon, một thành viên của Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP), nói rằng họ sẽ sớm thảo luận về các vấn đề liên quan, bao gồm các sửa đổi của Liên minh thuế quan. Rõ ràng, chúng tôi không thể hỗ trợ các sửa đổi đối với liên minh thuế quan.Việc sửa đổi được coi là một sự phát triển tích cực của chính phủ, đặc biệt là vào cuối tuần, có tin đồn rằng Đảng Lao động đang tìm cách thiết lập một liên minh với DUP về vấn đề này.Như Thủ tướng Anh Johnson vào thứ Bảy tuần trước (19 tháng 10), Thủ tướng Anh Johnson đã yêu cầu yêu cầu EU trì hoãn Brexit. Thị trường sẽ chú ý đến trong tuần này.

  Thứ Hai có thể tranh luận về Thỏa thuận Brexit, và lãnh đạo Hạ viện Anh, Rise & Middot; Mog cho biết hôm thứ Bảy rằng chính phủ có kế hoạch đệ trình Thỏa thuận Brexit của Johnson vào thứ Hai để tổ chức các cuộc tranh luận và bỏ phiếu, nhưng Bo Kao, Hội đồng Hạ viện Anh, cho biết, có bao nhiêu diễn giả của Hạ viện Anh, bao nhiêu người ở Hạ viện Anh, cho biết, bao nhiêu người ở Nhà Losites của Anh, bao nhiêu Diễn giả, có bao nhiêu người ở Hạ viện Anh, cho biết, có bao nhiêu người ở Hạ viện Anh, có bao nhiêu người trong Hạ viện Anh, bao nhiêu người ở Hạ viện Anh. Theo một thành viên của Hội đồng, nó sẽ phá vỡ Vấn đề tương tự không thể đệ trình hai thực hành quốc hội cùng một lúc, và ông sẽ quyết định có cho phép chính phủ làm như vậy hay không.Hôm thứ Hai, phiên tòa của Tòa án Scotland, Tòa án Tối cao Scotland, Tòa án dân sự cao cấp, sẽ xem xét một thách thức pháp lý vào thứ Hai, nhằm mục đích buộc Johnson tuân thủ Bann Bill.

  Vào thứ ba (22 tháng 10) luật Brexit, Johnson đã thông báo cho quốc hội vào thứ Bảy tuần trước: & ldquo; tuần tới, chính phủ sẽ ra mắt một dự luật & rdquo; vào ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10.Thế giới bên ngoài thường dự kiến ​​sẽ có giai đoạn thảo luận chính đầu tiên vào thứ ba. Mặc dù thị trường có những kỳ vọng lạc quan, nhưng không rõ liệu số lượng phiếu bầu cho các thành viên có đủ phiếu bầu để hỗ trợ các kế hoạch đó.

  Phản ứng của Liên minh châu Âu đối với nhu cầu về Brexit, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Tusk cho biết hôm thứ Bảy rằng ông đã nhận được yêu cầu trì hoãn Brexit và hiện đang thảo luận về cách trả lời với các quốc gia thành viên.Thị trường nói chung tin rằng 27 quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu khó có thể phủ quyết các yêu cầu Brexit bị trì hoãn của Anh.Về mặt bầu cử, Đảng Bảo thủ và Đảng Lao động chính của Phán quyết tuyên bố rằng họ muốn tái tổ chức cuộc bầu cử, nhưng lãnh đạo Đảng Lao động Corbin tuyên bố rằng ông sẽ không ủng hộ bất kỳ hành động nào để giữ cuộc bầu cử trước khi loại bỏ khả năng không có thỏa thuận.Dữ liệu mới nhất từ ​​Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy rằng vào thứ Sáu tuần trước (18 tháng 10), hợp đồng đồng bảng Anh đã giảm gần 0,28 triệu, giảm thứ hai liên tiếp và khối lượng giao dịch giảm cho ngày thứ hai. Điều này đã giảm cho Ngày thứ hai liên tiếp. Giảm gần 123.000 tay.Về quan điểm kỹ thuật, Ngân hàng Trung Quốc tin rằng đồng bảng vẫn sẽ được người mua hỗ trợ trong vài tuần tới và nó đã phá vỡ mục tiêu ngắn hạn 1.30. Mặc dù tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ chính xác, Tỷ lệ và mức độ tăng sẽ vượt quá mong đợi của chúng tôi. Trong vài tuần qua, nó đã tăng đáng kể, chạm 1,2988 ở mức cao năm tháng, và tỷ giá hối đoái đã dễ dàng vượt quá hai năm và một nửa đường xu hướng của dòng 1.2720, và động lực tăng mạnh. Nó ngụ ý rằng vẫn còn chỗ cho thêm trong vài tuần tới. Mục tiêu tăng lên là 1.3150 và 1.3190.Hiện tại, nó đã được thu hồi từ 50%giảm ở mức thấp từ tháng 4 năm 2018 xuống điểm thấp là 1.1959 vào tháng 7 năm nay. 1.1959, nhưng cơ hội giảm đến thời điểm này không cao.

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:50 Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2992/94, và đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1173.Thị trường vẫn lạc quan về Thỏa thuận Brexit của Quốc hội Anh. Pound đã tăng từ 1,30 đến hơn năm tháng và đồng euro gần 1,20

  Vào thứ Hai (21 tháng 10), giá Gold Spot đã làm rung chuyển một phạm vi hẹp.Các nhà đầu tư đang chờ thêm tin tức về đàm phán thương mại và tiến bộ mới ở Brexit.

  Đối đầu thương mại tiếp tục tác động đến các nền kinh tế xuất khẩu toàn cầu.Trước đây, Quốc hội Anh đã trì hoãn bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit.

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:24 thời gian Bắc Kinh, vàng đã giảm nhẹ 0,10%xuống còn 1488,59 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,03%xuống còn 97,162.Chiến lược gia thị trường Axitrader Stephen Innes cho biết: & ldquo; mọi người lo lắng về các vụ ma sát thương mại và thị trường vẫn tăng giá vàng.Các nhà đầu tư bắt đầu lại sau khi chờ đợi giá vàng.Suy thoái kinh tế lo ngại về việc hỗ trợ giá vàng. Miễn là các báo cáo truyền thông không thay đổi giai điệu này, đây là một lý do chính để kiếm thêm vàng.

  Nhưng không có động cơ lớn để thúc đẩy sự phát triển của giá vàng theo bất kỳ hướng nào.& rdquo; Cuộc đối đầu thương mại 15 tháng tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế xuất khẩu toàn cầu. Xuất khẩu của Nhật Bản đã giảm trong 10 tháng liên tiếp. Hàn Quốc đã lặn 19,5%trong tháng 10 và dữ liệu xuất khẩu của Thái Lan ít hơn dự kiến.

  Chủ tịch IMF Georkeva cho biết tại cuộc họp thường niên của IMF rằng tác động tiêu cực bất ngờ của xung đột thương mại đã trở nên rõ ràng.Cô nói: & ldquo; mọi người đều là kẻ thua cuộc.

  & rdquo; kế hoạch bỏ phiếu cho quốc hội vào thứ Bảy (ngày 19 tháng 10) đã không bỏ phiếu về quốc hội. Khi các thành viên đã bỏ phiếu để chọn quyết định về thỏa thuận, động thái này đã buộc Johnson phải tìm kiếm gia hạn thứ ba của thời kỳ Brexit để Mở rộng phần mở rộng thứ ba của thời kỳ Brexit. Tinh hoaBrexit ban đầu dự kiến ​​sẽ là Brexit vào ngày 31 tháng 10.

  Thỏa thuận đạt được giữa Anh và Châu Âu tuần trước sẽ đảm bảo rằng Brexit sẽ không gây ra sự can thiệp lớn cho nền kinh tế.Nhưng việc bỏ phiếu Brexit bị trì hoãn đã ảnh hưởng đến sự lạc quan thị trường.Báo cáo nghiên cứu mới nhất của Ngân hàng Đầu tư Goldman Sachs chỉ ra rằng Quốc hội Anh đã yêu cầu luật pháp của Thỏa thuận Brexit thông qua trước, và Thủ tướng Anh Johnson yêu cầu Liên minh châu Âu trì hoãn Brexit, điều này sẽ chỉ trì hoãn kênh cuối cùng của Brexit. Ngân hàng tin rằng & ldquo; xác suất đã được giảm thêm xuống còn 5%.Vàng SPOT phải đứng vững ở vị trí hàng đầu $ 1496, xu hướng vàng điểm ((ii)) xu hướng sóng, một phạm vi hẹp trong phạm vi 1482-1496 đô la Mỹ.

  Chúng là 61,8%và 38,2%thiết bị trả lại Fibonacci ở mức 61,8%và 38,2%sóng tăng ((i)) ((i)).Nếu giá vàng kết thúc, dự kiến ​​sẽ bật xu hướng của sóng trên ((iii)).

  .Vào ngày trong ngày, giá vàng không xa so với $ 1496, đó là mức mục tiêu là 138,2%sóng (C) sóng.

  Miễn là giá này là quan trọng, những con bò đực sẽ không quá thụ động.Gold SPOT đang chờ đợi các hướng dẫn mới, tư vấn thương mại bước vào thời gian sửa chữa;

 • KD & amp; Booker cắt giảm 54 điểm, cuộc hẹn của kẻ thù với giáo viên, ba nhân đôi lớn, điểm số lớn 3-2 để giành chiến thắng KD & amp; Booker cắt giảm 54 điểm, cuộc hẹn của kẻ thù với giáo viên, ba nhân đôi lớn, điểm số lớn 3-2 để giành chiến thắng
 • Phong thủy quay!Sanpee đã xuống hạng người hâm mộ Reinaa để ăn mừng theo một cách khác Phong thủy quay!Sanpee đã xuống hạng người hâm mộ Reinaa để ăn mừng theo một cách khác
 • Viện trợ nước ngoài mới ở đây!Thâm Quyến đã chính thức ký hợp với nhà vô địch VTB Shuangnengmi Darr-Meken Viện trợ nước ngoài mới ở đây!Thâm Quyến đã chính thức ký hợp với nhà vô địch VTB Shuangnengmi Darr-Meken
 • Dimizio tiết lộ các chi tiết về việc chuyển khoản Flati Si: Tổng giá 27 triệu+5 triệu Oumuratiei đạt 6 triệu Dimizio tiết lộ các chi tiết về việc chuyển khoản Flati Si: Tổng giá 27 triệu+5 triệu Oumuratiei đạt 6 triệu
 • CBA Playoffs Outlook Chương Thâm Quyến: Người chơi phòng thủ tốt nhất cần đoàn kết với đồng đội CBA Playoffs Outlook Chương Thâm Quyến: Người chơi phòng thủ tốt nhất cần đoàn kết với đồng đội
 • Thủ môn Kyoto đảo ngược chưa được giải quyết và cười nhạo cơ hội đưa nó cho Kashima Horizons Thủ môn Kyoto đảo ngược chưa được giải quyết và cười nhạo cơ hội đưa nó cho Kashima Horizons
 • Một nửa của trò chơi khởi động: Quà tặng thủ môn Một nửa của trò chơi khởi động: Quà tặng thủ môn
 • Phương tiện truyền thông Anh: Fulha Phương tiện truyền thông Anh: Fulha
 • Chính thức: Thuyền trưởng Ajax Thuyền trưởng Tadic và nhóm phải hủy hợp đồng trước Chính thức: Thuyền trưởng Ajax Thuyền trưởng Tadic và nhóm phải hủy hợp đồng trước
 • Smart: Tôi đã ngã một cú ngã nặng ở G3 trong G4 nếu tôi không chắc chắn. Smart: Tôi đã ngã một cú ngã nặng ở G3 trong G4 nếu tôi không chắc chắn.

"Cập nhật" Assassin's Creed: Yingling Hall "phiên bản 1.5.3 sẽ được ra mắt lúc 8 giờ tối nay周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Lò chơi của Lukaku biến mất!Đừng trở lại Inter Mi Mi Tel+SMS Romano: Anh ấy muốn tham gia Juventus Lò chơi của Lukaku biến mất!Đừng trở lại Inter Mi Mi Tel+SMS Romano: Anh ấy muốn tham gia Juventus Ở phía trước, sự thúc đẩy của năm tiền đạo báo cáo các lỗi trong backcourt cuối cùng đã trở lại với Burnemouth trở lại. Ở phía trước, sự thúc đẩy của năm tiền đạo báo cáo các lỗi trong backcourt cuối cùng đã trở lại với Burnemouth trở lại. Phóng viên: Tâm lý của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc được điều chỉnh tốt. Phóng viên: Tâm lý của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc được điều chỉnh tốt. Huang Yidu, chân Hàn Quốc, bị lừa dối bởi một số video không đứng đắn của mối quan hệ phụ nữ đã bị phơi bày Huang Yidu, chân Hàn Quốc, bị lừa dối bởi một số video không đứng đắn của mối quan hệ phụ nữ đã bị phơi bày Dừng mục tiêu tốt nhất?Blaun Super World Broken Argentina Women's Football 1-2 Kéo lại một thành phố Dừng mục tiêu tốt nhất?Blaun Super World Broken Argentina Women's Football 1-2 Kéo lại một thành phố · "Thời gian và không gian dũng cảm" làm lại video quảng cáo cuối cùng đã công bố trò chơi vào ngày 22 tháng 7, đăng nhập vào NS · "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai tuần thứ hai sự kiện ngày 16 tháng 6 · Thật khó để chuyển sang cấy ghép "Vua của máy bay chiến đấu 14" và 15 do SNK hạn chế kỹ thuật · Tải trước của "Sprra 3" đã được chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 8. · "Death Space: Phiên bản làm lại" Trailer mới chính thức có thể tham gia Danh sách mong muốn · Cảnh báo spoiler!"Digimon: Survival" Phiên bản PS4 của phơi sáng cúp · Sự phát triển dễ thương của "Yêu tinh rau" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 · Trò chơi phiêu lưu giết người và thám tử "Mã M" Liên kết hiển thị video mới · Danh sách các tour du lịch mới vào tháng 9: "Người sống sót cuối cùng Part1", "Jet Warrior 3" · "Digging of the Land" cổ điển là một người chơi thú vị tồi tệ, người chơi biến thành một người đàn ông thử thách Rock Leo đá · Công cụ sản xuất RPG "Nhà sản xuất RPG Unite" Thông báo về bức tranh đứng của nhân vật đứng · Dòng chính của "Sky Sky" là 30-40 giờ. Nó được xác nhận rằng sẽ có DLC · "GTA ol" Nội dung mới "Nhóm tội phạm" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 · "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai đôi tuần thứ hai sự kiện ngày 17 tháng 6 · Nhặt một cái muỗng với một người bạn để đánh bại con thỏ "cất cánh!Bunny "Hôm nay chính thức ra mắt Steam · "Hiệp hội bạn bè động vật Mori" New Wens of Di sản Đảo Di sản trực tuyến Trung tâm di sản thiết lập sự phổ biến · Đoạn giới thiệu Trò chơi Triển lãm Triển lãm Nordic Cologne · "Mecha Girl ★ Alice CS" Chia sẻ trailer tùy chỉnh nhân vật mới · Nhà soạn nhạc của B: "Starry Sky" là một trò chơi triết học tiêu thụ nhiều năng lượng cho bạn · Trò chơi phiêu lưu chiến lược "Dragon Girl: Order of Flame" hiện có sẵn trong Steam · Sự xuất hiện của cùng một tính khí không có giới hạn người hâm mộ khác nhau cos "cai trị" Tong Sheng Yizhuan để thảo luận về nó · Phiên bản cuối cùng của quốc gia cực đoan "Đất nước cực đoan" phiên bản cuối cùng 239,2 nhân dân tệ · Cologne: "Gotham Cavaliers" Đoạn giới thiệu mới cho cô gái chú hề đóng băng và những lần xuất hiện khác · "Kobe Coshalm: RAP" Túi mạch Mỹ chính thức ra mắt và trở thành dự án E -Sports chính thức của FIA · Cựu nhà phát triển Bethesda: UE5 làm cho giấc mơ của các trò chơi độc lập dễ dàng nhận ra · ARPG trong nước "Lost Soul" không tham gia CJ năm nay có thể có tin tức mới vào cuối năm nay · Danh sách Tháng châu Âu: "F1 22" và "Mặt trận chiến đấu Mario" rất nóng ở châu Âu · Trò chơi phiêu lưu bằng tay thủ công "Nhập vai trò chơi thời gian!"~ Legend of Light ~ "sẽ được phát hành trên NS ・ PS4 ngay hôm nay! · "Tám khách du lịch: Overlords đại lục" Kiếm sĩ du lịch mới PV "Edgat" · Năm 2004, Mod vật liệu HD của Master Old Master đã được phát hành · Cấu hình PC "Sự gia tăng của thép" cần được tiết lộ cho yêu cầu tối thiểu RTX2060 6GB · Người chơi "Warner Battle" không thể bắt đầu trò chơi sau khi cài đặt mod · Phần thứ ba của "Bộ lạc Midal" được chính thức ra mắt tại Xbox và NS · Giám đốc "Warner Battle": Nhảy không bị ảnh hưởng bởi sự sáp nhập của Warner · Loạt "Final Fantasy 7 Remake Edition" của nhân viên sáng tạo chính gửi một nhóm phát triển tích cực · Trò chơi chiến lược kinh doanh mô phỏng "Meng Pet Big Winker" đã được tiết lộ ở Cologne · "Eternal High -rush" Jinwu đã công bố bản đồ mới "Bang Huoluo" ra mắt vào ngày 19 tháng 8 · "GT Racing 7" Cập nhật phiên bản 1.19 để thêm ba chiếc xe mới · Trò chơi phiêu lưu đầu tiên "Reverse Firewall_" đã ra mắt Steam 2022 được phát hành · "Fairy Swordsman f Recrainchord" Xem trước nhân vật mới vào ngày 15 tháng 9 · Không còn cô đơn "The Elder Scrolls 5" Phiên bản mới của mod trực tuyến được phát hành 4 ngày, tải xuống 100.000 · Phiên bản "Lịch sử của các nhà lãnh đạo thần" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8 để chơi nội dung Chương 1 · "Hero Legend Li Zhi Track 2" OP được phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 10 · "Phá hủy" không phải là tiêu chuẩn công việc tạm thời của Xbox Brazil so với giá "Mô phỏng Mandarin 3" · Nhà phát triển Toby Fox: "Triangle Rune" sẽ không ra mắt một chương mới trong năm nay · "Bihai Black Sail" được đánh giá bởi ESRB là gợi ý bạo lực đẫm máu · Galaxy Demon City Game "Moonscars" được phát hành vào ngày 27 tháng 9 · Trò chơi RTS "Chiến tranh thế giới: Mặt trận phương Tây" đã công bố bản phát hành năm 2023 · "Monster Hunter: Rise" Raw Thịt thịt nướng -Kiểu gối đơn mô hình giá 806 nhân dân tệ · Giới thiệu "Strike Strike" Dinosaur "Raptors" sẽ được phát hành chính thức vào năm tới · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tin%20tuc%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20awin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20-%20S777%20game%20b%C3%A0I%20s777app.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20xi%20to%20ZingPlay%20-%20Kvtm%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20tu%20quy%2069%20-%20ZingPlay%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20game%20gi%E1%BA%A3I%20tr%C3%AD%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ai%20-%20Beme%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20games%20shan%2013%20cards%20-%20Code%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20m%E1%BB%9BI%20nh%E1%BA%A5t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ios%20-%20Game%20danh%20bai%20phom%20offline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Game%20danh%20bai%20lang%20vui%20choi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20macao%20-%20Zing%20play%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20icu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Qq%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20icu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20la%20-%20ZingPlay%20client%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%203king%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20mien%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nhan%20code%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tam%20cuc%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20p111%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lucky%209%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20vip%2052%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%2024h%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0360%20zing%20play%20-%20Sms%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing%20play%20kh%C3%B4ng%20c%E1%BA%A7n%20c%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%B7t%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0789%20club%20game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20Lmhmod%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20online%20tren%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20chi%E1%BA%BFn%20lo%E1%BA%A1n%20-%20Game%20bai%20bigwin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%83n%20ti%E1%BB%81n%20nncc%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nncc%20org%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20thoi%20loan%20-%20Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tien%20len%20mien%20nam%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20mau%20binh%20online%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20tu%20sac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0binh%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bkat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%202023%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20C%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20mua%20%E1%BB%9F%20%C4%91%C3%A2u%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20id%20-%20Kingplay%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%95ng%20game%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%202023%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tim%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vua%20bai%20vip%20-%20Hack%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20phom%20mien%20phi%20-%20S%E1%BB%91%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20download%20co%20tuong%20-%20Zing%20game%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%203%20cay%20net%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Rik789%20game%20b%C3%A0I%20-%20Game%20b%C3%A0I%20ftkh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0poker%20vn%20-%20Game%20b%C3%A0I%20x8%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1I%20sao%20kh%C3%B4ng%20ch%C6%A1I%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20gamebaidoithuong365%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20vui%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%E1%BA%A3I%20game%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20usa%20-%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Www%20play%20ZingPlay.Vn%20-%20Giftcode%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20Game%2024h%20danh%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20111%20-%20Review%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20danh%20bai%20-%20Game%20b%C3%A0I%20casino%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20online%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 EPIC XIJIA: "Nấu ăn, nấu ăn, dẫn đầu 3" ngon"JOJO's Wonderful Star Star Battle Remake Edition" Dia Polo nhân vật Trailer 23~26 °
2 "Monster Hunter" đã ra mắt chiếc gối hình chữ "Golden Lion"Triệu tập các vị thần cổ đại với một thẻ!Trò chơi đánh bạc bánh xe khủng bố CISU "Sugar Simulator" hiện đã được mở để thử nghiệm! 23~25 °
3 Hiệu suất quý thứ hai của Roblox đã không đạt được kỳ vọng: kỷ nguyên dịch bệnh trong ngành trò chơi là yếu"Biển bí ẩn: Di sản bị mất" vào ngày kỷ niệm thứ năm của việc phát hành chú chó nghịch ngợm Post Kỷ niệm kỷ niệm 23~25 °
4 Chủ tịch Falcom của Nhật Bản đã phỏng vấn "Yisu X" Tiết lộ thông tin du lịch mới"Jojo Star Battle R" đã công bố bản xem trước của Power Thường vụ Messenger Yin Shiming 23~25 °
5 Ba nhóm như "Phân loại trò chơi trực tuyến" và các cuộc họp đánh giá dự thảo nhóm công việc tiêu chuẩn khác đã được tổ chứcDoanh số "Knight Spirit 2" đã vượt quá 2 triệu bộ sản xuất để công bố chi tiết DLC mới 23~25 °
6 The Dark Devil mang "Dungeon 3" với Nintendo Switch ™"Ngày hoàn hảo" sẽ ra mắt một điều bí mật của Cung điện Thanh niên DLC miễn phí vào ngày 20 tháng 6 23~25 °
7 Người ta nói rằng "GTA6" không còn có ba nhân vật chính trong giai đoạn phát triển ban đầuTrò chơi hợp tác làm sạch rác "Chất thải Pixel: Phiên bản tái chế Deluxe" 20~25 °
8 "Oh Mei: Master Duel" đã vượt quá 40 triệu và phân phối 1.000 phần thưởng đá quýKhối lượng tải xuống của các cửa hàng ứng dụng lớn trong trò chơi di động "Wizard" nhà tranh " 20~25 °
9 Giải pháp nền tảng hoạt hình "Dark Night Long Dream" được ra mắt Hỗ trợ hơi nước Trung Quốc"Warner Battle" rất phổ biến với Pikachu Cracking và trống Optimus Wells để tham gia vào cuộc chiến tranh 17~25 °
10 Thông tin mới của "Brave Fighting Dragon Tây Tạng" được phát hành vào ngày 9 tháng 12 để hạ cánh trên SwitchOne Piece: Thời gian du hành thơ Games Game Công cộng Trò chơi công cộng sẽ được phát hành trong năm 12~25 °
查看更多>
1 "CSGO" của Hoàng tử Dubai, hơn 2 triệu đô la da Mỹ đã bị đánh cắp với 7 con rồngStraw Hat Etane Ninja Watson Apex Apex Chủ đề bên ngoài dòng chiến dịch -24~-12 °
2 "Liên minh huyền thoại: Trận chiến Shuangcheng" đã giành giải thưởng Chương trình hoạt hình Emimejie"AI: Dream Archives Nirvana Start" Hiển thị thông tin mới được xây dựng -in mini -game -24~-9 °
3 "Elden French Ring" Video Oil Video Heat Super "GTA5" và "Big Dart 2" Tổng cộng"Thiên thần săn bắn phù thủy 3" Gợi ý phân loại của Bắc Mỹ không xa so với ngày phát hành -23~-12 °
4 Các trạm B Trạm B "Assassin's Creed" đã vượt quá một tỷ Odyssey so với mức độ phổ biến cao nhất"Đảo cướp biển: Huyền thoại cướp biển" bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023 -23~-8 °
5 Cuộc phiêu lưu mới của "The Sea of ​​Thief" "Forgen Hunter" sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 6"Nguồn gốc Final Fantasy" "Thử nghiệm của Dragon King Bharmt" hiện đã mở để tải xuống ngay hôm nay -20~-8 °
6 "Trình mô phỏng kiến ​​trúc" đã ra mắt Steam vào ngày 20 tháng 9 để hỗ trợ Trung QuốcXbox 360 Simulator Update "Wild Dart" có thể chạy tới 137fps -20~-8 °
7 Thư viện Quốc gia Pháp đã thu thập 20.000 mục tiêu trò chơi để đạt đượcNó đã được ra mắt: Circoloco Records đã ra mắt "IZA" của Map.ache " -20~-5 °
8 "Kiếm sĩ cổ tích Ffrainchord" Video quảng cáo nhân vật được phát hành vào ngày 15 tháng 9Reggie nói về Nintendo Labo: Hiệu suất tốt nhưng không đạt được kỳ vọng của Nintendo -19~-10 °
9 "Phantom Hell Cat" Trailer bổ sung cho thấy nhiều cảnh trò chơi hơnCác sản phẩm liên quan đến Pokémon trong năm 2021 doanh số gần 57 tỷ nhân dân tệ -18~-12 °
10 Steam Hi Ka Một "Thế giới tàu chiến" DLC "Hoàng đế của tôi sống" trong một thời gian giới hạn miễn phíVăn hóa "Không quân não 2" đang liên tục thúc đẩy sự tiến bộ trong tiến trình! -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Điểm ghi điểm trò chơi Fami Tong tuần này "Sniper Elite 5" ghi được 32 điểm"Fortress Night" đã khởi động bài kiểm tra công cụ nhãn xã hội đồng đội tìm kiếm 7优
2 Steam sẽ được ra mắt vào năm 2023"Final Fantasy 16" vượt qua hoạt hình và chiến đấu liền mạch chuyển đổi thêm tin tức để phát hành vào mùa thu 7优
3 Nhà phát triển CA đang phát triển các trò chơi 3A mới giả tưởng hoặc "Chiến tranh toàn diện: War Hammer" Công việc mới"Star Citizen" Trình diễn máy thật mới gây quỹ cộng đồng đã vượt quá 484 triệu đô la 7优
4 Trò chơi chiến đấu không gian Adventure Action "Galaxy Treat" hiện có sẵn trên các nền tảng PC và máy chủCập nhật nhà phát triển "Động vật" Lập kế hoạch trò chơi nhà phát triển 2 Lập kế hoạch trò chơi 7优
5 Netease MMORPG "Zhen Moral" đã được phát hành vào ngày 13 tháng 8 để mở khóa Steam vào ngày 13 tháng 8"Pokémon: Zhu/Zi" Bản xem trước Trung Quốc và thông báo chủ nhà OLED Limited 7优
6 Do một số lượng lớn nhà phát triển "Overlord chiến đấu góc" không đúngMùa đầu tiên của "Champions Spring" "Disco Fad" Xem trước chính thức hạ cánh trên NS và Epic 7优
7 "Jojo Star Battle R" Four -Genation Jojo Oriental Fighting TrailerNhà sản xuất nói rằng phiên bản dùng thử của "Wolong: Cangtian Destin" đang được chuẩn bị 7优
8 "Ngư dân Ace Huanyu Aquarium" Bản xem trước mới vào ngày 27 tháng 10 đã hạ cánh trên SwitchĐộng lực là dữ dội!Phiên bản PC "Marvel Spider -man" của hồ sơ bán hàng của Anh 7优
9 Sony Mutual Entertainment tuyên bố rằng phiên bản ổ đĩa quang quốc gia tăng giá PS5 đã tăng lên 4299 YuanChế độ hợp tác "Đảo Hongxia" cho phép người chơi sử dụng cùng một nhân vật để phù hợp theo ý muốn 7优
10 Steam được phát hành vào ngày 22 tháng 7"Street Fighter V" và sau đó chiến đấu với cuộc thi E -sports chiến đấu hàng đầu nóng bỏng của Trung Quốc mời bạn chiến đấu 7优
查看更多>
1 Công việc của Ubisoft thịnh vượng Assassin's Creed Special Trailer Thông báoCác đặc điểm của các dòng trò chơi anime cổ điển không chỉ là súp gà 381严重
2 Phiên bản chính thức của "Hai sự tuyệt chủng" được phát hành vào ngày 20 tháng 10.Nó đã được ra mắt: Circoloco Records đã ra mắt "IZA" của Map.ache " 324严重
3 "Monster Hunter Rise: Dawn" Phiên bản mới phát hành bản vá phát hành bản váHãy nhớ đến ảnh hưởng của "Gaoqiao và các thương nhân cao hơn của Nhật Bản" King Game "đối với nền kinh tế Nhật Bản 273重度
4 Video quảng cáo mới nhất của "Nữ thần Bắc Âu Bliss World" rò rỉ được bán vào ngày 29 tháng 9"Little Orpheus" đã công bố phát hành các trò chơi cổ điển iOS vào ngày 13 tháng 9 270重度
5 Kuaishou tuyên bố kỷ lục thế giới về chương trình phát sóng trực tiếp của Jay Chou: Số lượng đặt phòng đã vượt quá 6,66 triệuỨng dụng bằng sáng chế mới cho Dynamics: Động tạo nội dung trò chơi theo video xem video 269重度
6 Sau dự luật phá thai, nhân viên B chỉ trích sự không hành động lãnh đạo"Người chơi làm đẹp" ELIDEN LUẬT "High -energy Beauty sử dụng đàn hạc làm bộ điều khiển để làm khô các dấu hiệu 257重度
7 "Gate of breetation: Arena War" Nhà phát triển Cập nhật chức năng Stop đã công bố dự án mới được công bốBạn có thể chi tiêu mã cho làn da trò chơi miễn phí không?9 -Year -old Girl đã bị lừa hơn 90.000 nhân dân tệ 256重度
8 Game Game Game Game Game Game Game Game Game Game "Hytale" sẽ không được ra mắt vào năm 2023"Sugar People" thông báo rằng Liech WWE đã ra mắt 3 skin sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 7 229重度
9 "Chainaw Sugar Heart: Phiên bản làm lại" đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023Bản xem trước mới của trò chơi sinh tồn kinh dị "Lost Wilderness" đang gây sốc 229重度
10 "Vòng luật Elden" Vùng Steam Argentina một lần nữa tăng giá hơn cả nước"Hero Legend: Li Zhi Track 2" Phiên bản ảnh chụp màn hình mới sẽ được phát hành trong năm 226重度
查看更多>
>

友情链接: