手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

拾遗补阙网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] cầu lô hôm nay - V3.1.8

  ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếVào ngày 1 tháng 6, Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng Năm.

  ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66,13 USD, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức $ 66,30 và $ 66,02.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếĐầu tư ngược dòng vào dầu thô, sự gia tăng sự khác biệt nội bộ của OPEC hoặc ảnh hưởng đến sản lượng ảnh hưởng đến Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mohammed & Middot; Sada nói rằng mặc dù thị trường dầu đã thắt chặt và quá trình lên men địa chính trị đã được đẩy lên OPEC có thể xem xét rằng OPEC có thể xem xét xem xét hợp tác mở rộng với các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong việc quản lý dầu thô.

  ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếSADA nói rằng khoản đầu tư ngược dòng của dầu thô toàn cầu là không đủ, điều này có thể khó đáp ứng nhu cầu sản xuất dầu thô trong tương lai.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếNgoài dầu đá phiến của Hoa Kỳ, có thể nói rằng việc khai thác và khai thác dầu thô toàn cầu thường có một hiện tượng bị tụt hậu, đòi hỏi đầu tư vào dầu thô để đảm bảo cung cấp dầu thô đủ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng toàn cầu ngày càng tăng và bù đắp cho một số khu vực trong các lĩnh vực trong thế giới. Sự suy giảm trong nguồn cung sản xuất.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếOPEC sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, sẽ tái hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày. Thỏa thuận này ban đầu dự định tiếp tục cho đến cuối năm 2018.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếCác quan chức OPEC đã tuyên bố trong vài tháng qua rằng họ có ý định mở rộng Thỏa thuận giám sát đầu ra với Nga và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếTrong những tuần gần đây, bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi và Nga đã gợi ý rằng giới hạn trên của sản lượng của bộ có thể được tự do hóa để bù đắp cho sự suy giảm sản lượng của Venezuela và Iran.

  ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếVenezuela và Iran đã kêu gọi các quốc gia thành viên OPEC duy trì sự thống nhất và nói rằng nếu OPEC tăng thị phần của các quốc gia khác để tăng sản lượng Lợi ích của mỗi quốc gia sản xuất dầu.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếKhi đạt được thỏa thuận giảm sản xuất, Sada tình cờ là chủ tịch xoay vòng của OPEC. Ông không chỉ trích liệu OPEC có rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất tại Hội nghị Vienna hay không, nhưng ông nói rằng ông sẽ xem xét các điều kiện thị trường tại cuộc họp và và và của. Đưa ra quyết định cũng sẽ tính đến sự ổn định của các thị trường ngắn hạn và dài hạn.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếTuy nhiên, vì Hoa Kỳ không có dấu hiệu trừng phạt thêm đối với Venezuela, đồng thời, mặc dù Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo mới tuyên bố sẽ áp dụng 12 lệnh trừng phạt đối với Iran, EU và Iran nói rằng việc rút sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của khung thỏa thuận hạt nhân Iran. Thời gian không có tác động đáng kể đến xuất khẩu dầu thô của Iran, điều này đã khiến cảm xúc của thị trường bị phai mờ và chuyển sang mắt với sự phát triển của các thỏa thuận giảm sản xuất.

  ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếNgay sau các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran, Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ bù đắp khoảng cách do các hạn chế xuất khẩu dầu thô Iran, điều này khiến thị trường lo lắng rằng thỏa thuận giảm sản xuất sẽ phải đối mặt với rủi ro chấm dứt vào tháng 6.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếKhi Hoa Kỳ thực hiện các lệnh trừng phạt đối với sản lượng của Iran và Venezuela vẫn còn thấp, các quan chức có liên quan của OPEC vào ngày 23 tháng 5 tuyên bố rằng họ sẽ xem xét việc tăng sản lượng, khiến giá dầu giảm nhanh từ điểm cao hơn ba năm.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếTuy nhiên, những người tham gia thị trường cho biết, vì thỏa thuận giảm sản xuất được lãnh đạo bởi Nga và Ả Rập Saudi, họ không thể được coi là một tín hiệu hiệu quả trước hai cường quốc, đã thu hẹp giá dầu giảm trong một thời gian ngắn và có được thời gian ngắn trên $ 70. Hỗ trợ.ễnphínềntảngđầyđủlàtrựctuyếTuy nhiên, như Nga và Ả Rập Saudi cho biết vào ngày 25 tháng 5 rằng họ sẽ tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, mối lo ngại của thị trường đã nổ ra và giá dầu giảm nhanh. Gần 10%.

  Khi thị trường suy đoán xu hướng giá dầu sẽ hết, OPEC một lần nữa tuyên bố rằng họ sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất, chỉ có sự gia tăng gián tiếp. Giá cả sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tài chính Nga, sự ổn định của điều này đã gây ra sự phục hồi nhanh chóng về giá dầu, tăng hơn 2%trong ngày.Yếu tố nội bộ: Sự gia tăng mối quan hệ giữa giá dầu tăng và nhu cầu về nhu cầu đã tăng giá dầu tăng, nhưng nó cũng dẫn đến sự gia tăng trong một số nền kinh tế lạm phát mới nổi khiến giá dầu gây áp lực.

  Kể từ đầu năm nay, giá dầu thường cho thấy một xu hướng tăng lên. Điều này là do nhu cầu về dầu thô châu Á đã tăng thị trường và thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.OPEC hy vọng rằng nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2018. Tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​trước đó là 1,63 triệu thùng mỗi ngày.Nhu cầu trung bình của dầu thô OPEC năm 2018 dự kiến ​​là 32,74 triệu thùng mỗi ngày, tăng 140.000 thùng mỗi ngày.Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung cấp dầu không phải là năm 2018 dự kiến ​​là 1,72 triệu thùng mỗi ngày, là 1,71 triệu thùng mỗi ngày.

  Nhu cầu về dầu thô ở châu Á cũng đang trong quá trình tăng liên tục. Dữ liệu tháng 4 cho thấy nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đạt 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, với mức cao 70 đô la Mỹ, giá dầu cao đã tăng chi phí năng lượng của các quốc gia khác nhau, đặc biệt là ở các nước mới nổi. Chi phí năng lượng thậm chí còn chiếm 10%thu nhập của cư dân, điều này đã làm giảm đáng kể nhu cầu tiêu thụ thị trường.Các nhà phân tích năng lượng của PU tin rằng sự suy thoái của giá dầu và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong ba năm qua là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu dầu thô châu Á. Tuy nhiên, khi giá năng lượng đã tăng lên, nhu cầu về dầu thô ở châu Á ở châu Á Trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ giảm tới 1 triệu thùng/ thùng/ ngày.Người khổng lồ năng lượng của Pháp, Dadar thẳng thừng tuyên bố rằng giá 80 đô la Mỹ mỗi thùng không thể duy trì nhu cầu mạnh mẽ đối với dầu thô.

  Giá dầu tăng liên tục đã tiếp tục làm tăng thâm hụt của Ấn Độ. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ bày tỏ lo ngại về sự gia tăng liên tục của giá dầu Giá dầu trong một phạm vi hợp lý.Đồng thời, do giá dầu tăng liên tục, việc tiêu thụ các sản phẩm liên quan khác ở Ấn Độ và sự gia tăng lạm phát đã ăn tiếp theo tiềm năng tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ. Dầu thô 80 tùy thuộc vào nhập khẩu ở trên, giá tăng $ 10/lít có thể làm tăng thâm hụt tài chính 0,08 %.

  Ông nói rằng tác động của giá dầu tăng lên thâm hụt tài khoản thông thường đã xuất hiện.Đối với các nền kinh tế phát triển, mặc dù áp lực lạm phát chung là không lớn, nhưng nó có tác động trực tiếp đến việc tiêu thụ dầu thô.

  Trước đây, thị trường dự kiến ​​rằng khi lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ đã đến, việc tiêu thụ dầu thô ở Hoa Kỳ có thể tăng thêm, điều này đã tăng giá dầu tăng.Nhưng thực tế là những lo ngại về sự gia tăng của giá xăng đã tăng cường, ngày càng nhiều người Mỹ chọn không đi ra ngoài vào mùa hè.Một báo cáo hàng năm cho thấy chỉ có 58%số người được hỏi nói rằng họ sẽ chọn đi du lịch vào mùa hè này, giảm 24%so với năm 2017, cũng đặt mức thấp nhất kể từ năm 2014.Khi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.Sự thay đổi vị trí thay đổi & mdash; & mdash; hiện thân của sự thay đổi cảm xúc thị trường mặc dù những con bò đực của dầu thô vào tháng Tư đã duy trì sự gia tăng trong vài tuần liên tiếp và đặt ra mức độ lịch sử cao nhất, nó ở trạng thái giảm liên tục Trong quá khứ. Tổng cộng có 71 triệu thùng kho Jingduo, tổng cộng 124 triệu thùng kho Jingduo trong Brent và American Ellel Oil (WTI).Sự thay đổi vị trí của người quản lý quỹ phản ánh những thay đổi trong cảm xúc của thị trường. Vào cuối tháng 4, thị trường ước tính rằng Hoa Kỳ có khả năng cao rằng Hoa Kỳ sẽ xử phạt ở Iran, điều này đã thúc đẩy các nhà quản lý để tăng vị thế dầu thô.

  Tuy nhiên, vì thị trường đã tiêu hóa thông tin này trước và EU Power hỗ trợ Iran, cảm xúc cảm xúc của thị trường đã bắt đầu hạ nhiệt và thị trường đã giảm mạng cho dầu thô. Gần đây, sự gia tăng sản xuất của OPEC đã làm trầm trọng thêm điều này Xu hướng. Dữ liệu cho thấy vào tháng 6 vào ngày 22-23, các tùy chọn bán ngắn đã hết hạn sau các cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.Sự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.

  Ngoài ra, trong tháng vừa qua, mức giá cũ của 60-100 đô la Mỹ trong các lựa chọn dầu thô của Buret đã tăng hơn 50%, gần 130.000 miệng.Trong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.

  Được biết, các quỹ phòng hộ gần đây đã giảm cá cược dầu thô của Mỹ xuống mức thấp sáu tháng.Dòng phụ trợ: Ả Rập Saudi, Israel và tình yêu và sự vướng mắc của Iran vào đầu tháng 5, Thủ tướng Israel Neitanahu tuyên bố rằng họ đã thành thạo tài liệu bí mật của Kế hoạch hạt nhân Iran và đã chia sẻ tài liệu này với Hoa Kỳ. vũ khí hạt nhân.

  Vào ngày Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Trump đã trích dẫn tài liệu, nói rằng các tài liệu của Israel cho thấy Iran theo đuổi việc theo đuổi hỗ trợ hạt nhân.Iran và Israel sau đó đã tiến hành nhiều đám cháy.Mới hôm nay, Neitanahu một lần nữa tuyên bố rằng họ sẽ chiến đấu chống lại quân đội Iran ở bất cứ đâu ở Syria.Trên thực tế, tệ nạn của Israel và Iran ngoại trừ lý do lịch sử và văn hóa, không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của Hoa Kỳ. Bởi vì Hoa Kỳ khác xa với Trung Đông, với sự mở rộng của Nga ở Trung Đông gần đây nhiều năm, Hoa Kỳ đã cố gắng mở rộng khu vực này. Kiểm soát, vì vậy Israel cũng là một cái nêm ở Hoa Kỳ vào khu vực này, nơi cho Hoa Kỳ một cái cớ để can thiệp vào khu vực này.

  Trên thực tế, sự kiểm soát của Hoa Kỳ đối với khu vực này về cơ bản là sự kiểm soát năng lượng.Trước đó, Hoa Kỳ đã từng yêu cầu EU từ bỏ dự án khí đốt tự nhiên ở Iran và chấm dứt hợp tác với đường ống khí đốt tự nhiên số 2 ở Nga để thay thế việc mua khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên, với mức thuế gần đây của Hoa Kỳ đối với xe hơi ở nhiều nước châu Âu, đề xuất này đã bị trì hoãn một lần nữa.Và người hàng xóm khác của Iran Ả Rập Saudi đã nhìn chằm chằm vào Iran.

  Iran đã bị xử phạt vào năm 2015, giúp giảm sản lượng của thị trường và khiến giá dầu tăng trở lại. Với việc ký kết Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu đặt mức thấp trong lịch sử.Do đó, đối với Ả Rập Saudi, các lệnh trừng phạt của Iran tốt hơn. Do đó, từ đầu năm nay, Ả Rập Saudi đã khuyến khích Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, để giành được nhiều thị phần hơn cho chính mình.

  Do đó, có thể nói rằng các lệnh trừng phạt của Iran là hành động khuyến khích Ả Rập Saudi và Israel của Hoa Kỳ.Nhìn về mối quan hệ tiêu cực giữa đồng đô la Mỹ và dầu thô có thể xuất hiện trở lại, thị trường tin rằng xu hướng của dầu thô và đồng đô la Mỹ đã trở thành mối tương quan tiêu cực, nhưng mối quan hệ gần đây giữa giá dầu và giá dầu của Mỹ đã xuất hiện trong cùng một hướng.Những người tham gia thị trường chỉ ra rằng các yếu tố địa lý và giảm bảo trì OPEC là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng gần đây về giá dầu. Gần đây, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là tốt hơn. Ngoài ra, ảo tưởng về cùng một sự gia tăng.Trên thực tế, xu hướng giá dầu gần đây được giới hạn trong đồng đô la Mỹ.

  Nhà phân tích của Morgan Oil, Malik chỉ ra rằng nhu cầu về dầu thô được tách rời khỏi đồng đô la Mỹ đang nhanh chóng mở rộng, điều này giúp giải quyết dầu thô cho đồng đô la Mỹ. Tình dục sẽ xuất hiện trở lại.Trên thực tế, giá dầu tăng liên tục có tác động tiêu cực đến nhu cầu về dầu thô ở các thị trường mới nổi ở châu Á, đồng thời, nó cũng làm giảm sự nhiệt tình của du lịch mùa hè ở Hoa Kỳ. đã bắt đầu được phản ánh.

  Với thông báo về dữ liệu phi nông nghiệp và dữ liệu lương trong tuần này, nếu không có sự cố nào khác trong tuần này, nếu không có quá trình lên men nữa, đồng đô la Mỹ sẽ gây ra giá dầu nếu tiếp tục tăng cường.Việc giảm sản xuất của OPEC là không hợp lý, và người ta lo ngại rằng cuộc họp vào ngày 22 tháng 6, mặc dù Nga và Ả Rập Saudi tuyên bố vào ngày 22 tháng 5, sẽ xem xét tăng sản lượng dầu thô 1 triệu thùng mỗi ngày, dẫn đến giá dầu giảm lớn nhất trong những năm gần đây.

  Trên thực tế, việc tăng cường giá dầu trong năm 2017 là do những nỗ lực giảm sản xuất của OPEC. Các nước dầu sản xuất OPEC và Nga đã đồng ý giảm sản lượng dầu thô 1,8 triệu thùng mỗi ngày trong tương lai, khiến thị trường dầu Sau đó tăng giá dầu thô.Và Ả Rập Saudi và Nga đã công bố phát hành sản lượng dầu thô là 1 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ cũng đang trong quá trình tăng. Bán.

 • Chương trình đầu tiên của Manchester United rất khó giành chiến thắng!ESPN không quên tiết lộ chấn thương cũ: ít nhất 3 điểm so với cùng kỳ mùa trước Chương trình đầu tiên của Manchester United rất khó giành chiến thắng!ESPN không quên tiết lộ chấn thương cũ: ít nhất 3 điểm so với cùng kỳ mùa trước
 • 迷 Người hâm mộ Ajax hai lần ném pháo hoa và khiến trò chơi làm gián đoạn trọng tài trong 56 phút để công bố việc cắt giảm 迷 Người hâm mộ Ajax hai lần ném pháo hoa và khiến trò chơi làm gián đoạn trọng tài trong 56 phút để công bố việc cắt giảm
 • CBA Triển vọng: Ba quốc gia lớn ở Liêu Ninh có thể phải đối mặt với chương trình đầu tiên ở Sơn Đông, Sơn Đông, đã gặp gia đình Dong cũ CBA Triển vọng: Ba quốc gia lớn ở Liêu Ninh có thể phải đối mặt với chương trình đầu tiên ở Sơn Đông, Sơn Đông, đã gặp gia đình Dong cũ
 • Champions League về phía trước -Nhìn ra: Liệu Dort có thể bất khả chiến bại trong đội bóng Premier League Chelsea trong 7 năm qua hay không, khách của Chelsea có thể được rút ra trước không? Champions League về phía trước -Nhìn ra: Liệu Dort có thể bất khả chiến bại trong đội bóng Premier League Chelsea trong 7 năm qua hay không, khách của Chelsea có thể được rút ra trước không?
 • Dữ liệu phát minh: 76 trận, 41 chiến thắng, trung bình 1,88 điểm vào lịch sử đội thứ ba Dữ liệu phát minh: 76 trận, 41 chiến thắng, trung bình 1,88 điểm vào lịch sử đội thứ ba
 • Bernemouth vs Tottenham Đầu tiên: Sun Xingzheng dẫn Madison và Van Devin bắt đầu một cuộc chiến trước tiên Bernemouth vs Tottenham Đầu tiên: Sun Xingzheng dẫn Madison và Van Devin bắt đầu một cuộc chiến trước tiên
 • 荷 Adeba Yue: Quản lý tải là những gì tôi làm như vậy. Nhiều trẻ em đến hiện trường để thấy bạn chơi. 荷 Adeba Yue: Quản lý tải là những gì tôi làm như vậy. Nhiều trẻ em đến hiện trường để thấy bạn chơi.
 • Jazz, Timberwolves và Lakers có cùng kỷ lục của ba đội. Jazz, Timberwolves và Lakers có cùng kỷ lục của ba đội.
 • Búa thật?Vợ của Wei Shihao Định vị Hubei RENENAL Phương tiện truyền thông xã hội: Tạm biệt Quảng Châu Búa thật?Vợ của Wei Shihao Định vị Hubei RENENAL Phương tiện truyền thông xã hội: Tạm biệt Quảng Châu
 • NBA đã tiến hành xét nghiệm thuốc rút máu trên Lillard NBA đã tiến hành xét nghiệm thuốc rút máu trên Lillard

Bằng sáng chế tay cầm mới nhất của Nintendo phơi bày hoặc cải thiện độ nhạy của sự trôi dạt của rocker để tăng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Serie A CEO: Hiện tượng trộm cắp cực kỳ tràn lan. Chúng tôi mất tới 1 tỷ euro cứ sau ba năm Serie A CEO: Hiện tượng trộm cắp cực kỳ tràn lan. Chúng tôi mất tới 1 tỷ euro cứ sau ba năm Medians: Mai Mai Tijiang đã được đón nhận trong Super League Trung Quốc và không báo cáo với trọng tài quốc tế vì bài kiểm tra tiếng Anh không được thông qua. Medians: Mai Mai Tijiang đã được đón nhận trong Super League Trung Quốc và không báo cáo với trọng tài quốc tế vì bài kiểm tra tiếng Anh không được thông qua. Dimazio: Huấn luyện viên mới của Thượng Hải sẽ là cựu huấn luyện viên La Mã Francisco Dimazio: Huấn luyện viên mới của Thượng Hải sẽ là cựu huấn luyện viên La Mã Francisco Mùa mới của The Lake Lakes có kế hoạch cho Haierz khi đội hình Tháp đôi của Trung tâm bắt đầu đã giúp họ giành chức vô địch Mùa mới của The Lake Lakes có kế hoạch cho Haierz khi đội hình Tháp đôi của Trung tâm bắt đầu đã giúp họ giành chức vô địch Core Collective Hóa thân như một Chiến binh Downszer Iron Downszer trong 10 giây qua và hai hiểu lầm. Core Collective Hóa thân như một Chiến binh Downszer Iron Downszer trong 10 giây qua và hai hiểu lầm. · Người chơi "Dragon's Creed 2" vẫn có thể leo lên quái vật để đánh chí mạng · Tin đồn: "Dragon Ball Z: Đá ánh sáng điện 4" đang được tiến hành · Phiên bản PS4 "Lỗi lượng tử" sẽ được chuyển đổi hoàn toàn ngay từ đầu từ đầu · Trò chơi AR "Monster Hunter Now" vào ngày 14 tháng 9 · Sau khi hoàn thành việc mua lại · Tập đoàn hàng không vũ trụ tư nhân Trung Quốc sẽ phát triển Spaceships Trans -Day -Day -day -day -day không muộn hơn năm 2028 · Người phụ trách "Diablo 4" đã trả lời người chơi S1 Đánh giá xấu: Vào thời điểm đó, tôi nghĩ nó đã đúng · Chuyển đổi chế độ trò chơi "EA Sports FC 24" không bị thiến · "Tiểu sử Rugong 7 Wai" Giới thiệu phong cách chiến đấu với sức mạnh tốc độ cho kẻ thù thống nhất · Bethesda đã loại bỏ mã hóa D khỏi "Chiến binh hủy diệt: Eternal" · Kiệt tác cổ điển "Nhịp tim Memories" · "Diablo 3" Mùa cuối cùng: Mẫu đơn mới và cải thiện trải nghiệm chơi · Đảng đã phá vỡ tin tức về "Nữ thần khác nhau kỷ lục 6" và mới nhất là mới nhất cho đến năm 2026 · Bản hòa nhạc giao hưởng "Thiết bị hợp kim" đồng bộ hóa đồng bộ năm 2023 được tổ chức vào ngày 24 tháng 9 · Báo cáo New Tour Express vào tháng 7: "Các cuộc đình công gốc" và "Di tích 2" và các tác phẩm hay nhất khác · Shouwu Beauty Girl Series Sản phẩm mới Thông báo mô hình màu "Hunter Beauty Girl" · Trò chơi chiến đấu Thẻ Pigeon Thẻ "Sky Dart" Steam sẽ được phát hành trong buổi ra mắt năm · "Nour Play với thức ăn của bạn" vào ngày 12 tháng 9 không hỗ trợ Trung Quốc · Tác giả của "Only Up" tuyên bố rằng họ sắp giảm được áp lực tâm lý hơi nước quá nhiều, chuyến lưu diễn mới "Kith" · Thế chiến II FPS "Projekt Z: Beyond Order" Preview sẽ được phát hành vào năm tới · "Boide Gate 3" đã trở thành phiên bản chính thức của trò chơi bán chạy nhất của Steam được mong đợi · Tin tặc trẻ đã rò rỉ "GTA6" được coi là có vấn đề về tâm thần và không phù hợp với các thử nghiệm · Tiểu sử "Zhao Yun: Điểm vận động của Yunhan Tenglong" Sau khi gây quỹ cộng đồng, tiến trình phát triển nội dung mới được phơi bày · Việc phát hành "Pixel Tear 1995" vào giữa tháng mười một sẽ ra mắt phiên bản PSVR2 · Ubisoft đã công bố "Assassin Creed: Fantasy Land" để bán trước một tuần · "Ngày thu hoạch 3" chỉ có thể được kết nối với Internet để chơi trò chơi · Là video quảng cáo của Trung Quốc về "hoang dã" vào ngày 17 tháng 8? · 200%gây quỹ · RTX4090 chạy "Witcher 3" 8k+trăm mod. Bức tranh này rất đẹp · Wanzhi sẽ đẩy "Eldraine's Forest" Fairy Tale Card Group Illustrator Minh · Anh AJ: "Huyền thoại đen Goku" hoặc nội dung được cập nhật vào ngày 18 tháng 8 · "Sự hỗn loạn của quân đội máy" đã hạ cánh trên Steam Meat Pigeon Moch Tour du lịch mới · Báo cáo tài chính hàng quý của Tập đoàn Giải quyết Roble: Mục tiêu 1 tỷ người dùng trực tiếp hàng ngày · Tencent Tianmei "Action of the Delta" Real First · "Blue Fantasy: Relink" đã công bố tin tức mới vào tháng 8 tại Úc tại Úc · Có thể nói chuyện với NPC!Mod "gta5" thêm AI vào trò chơi · Hàng trăm FPS "Battlebit Remaster" của mọi người "được ca ngợi đặc biệt trực tuyến 87.000 · Không thể dừng "Cổng Borde 3" chiếm gần một phần ba tổng thời gian của trò chơi hơi nước Hoa Kỳ · Nhà phát triển "Ice Times" và Microsoft ký hợp đồng với trò chơi sẽ có sẵn trên XGP · Trải nghiệm đánh giá của trò chơi hơi nước, trò chơi độc lập "Mẫu màu xanh" từ thử nghiệm đến tuyệt vọng · Ubisoft tin rằng Chủ tịch "Mario+Crazy Rabbit Xingyao" bán · Các nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ kêu gọi FTC ngừng kiện tụng chống lại việc mua lại động vật của Microsoft · Thử nghiệm mở câu đố thế giới thế giới mở hiện đã mở · Trò chơi di động cổ điển "Supper Zombies" đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng để thêm một số yếu tố mới · Ảnh chụp màn hình mới của "Assassin's Creed: Code Jade" sẽ có Dungeon kiểu thần ban đầu · "Silent Hill: Flying" Một số cài đặt quái vật quá đáng sợ và rùng mình · Sau "Cổng Boded 3", Larry muốn phát triển một trò chơi nhỏ · Microsoft gợi ý rằng "Alden French Ring" sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass · "Neil: Tuổi cơ học" Tượng cao 2b -D · Kịch bản mới của tập lệnh mới "kỳ lạ của quái vật" · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanthangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090%20ph%C3%BAt%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Th%E1%BA%BB%20V%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XoilacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20w9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20goaldaddy%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Aw8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A0%20Kh%E1%BB%8Ba%20TV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Tại triển lãm trò chơi độc lập ở nước ngoài, ngôi sao mới trong nước này đã gây ngạc nhiên cho truyền thông nước ngoàiN Mạng xóa đại từ "Starry Sky" để loại bỏ mod và bị bao vây bởi một số lượng lớn người chơi 23~26 °
2 "Cao trên cuộc sống" DLC "cao trên dao" 9 -minute trình diễn"Naruto: Ultimate Storm Bond" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 11 23~25 °
3 Trò chơi cổ điển trở lại "Double Dragon Wait: The Rise of the Dragon" được chính thức ra mắtNền tảng tạo máy chủ PS "Dream" hiện có thể được sử dụng để sử dụng thương mại 23~25 °
4 "Glory of the King" Haiyue Floating Dream Luo Yan Skin: Nó quá đẹp để mặc Cheongsam"Tiểu sử Rugong 7 Wai" Giới thiệu phong cách chiến đấu với sức mạnh tốc độ cho kẻ thù thống nhất 23~25 °
5 "Nick Children Channel All -star Fighting 2" Donatlo Shi sẽ được phát hành trong nămSteam đặc biệt ca ngợi trò chơi "Sea Cucumber 2" vào ngày 2 tháng 10 đến chủ nhà 23~25 °
6 "Silent Hill: Flying" Xem trước mới để đánh giá cao nơi khủng khiếp để tránh những điều kỳ lạ"Iron Blood League 3" hiện đã ra mắt trò chơi steamdeck trên PC 23~25 °
7 Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama chơi "Nintendo Star Fighting" khá mạnh mẽĐội Thái "trống Cavaliers" như đã phát hành trailer Cologne 20~25 °
8 Video mới về "Life by You" Video mới cho thấy sự tùy biến cơ thể của cơ thểĐi sâu hơn vào biên giới địa ngục "Atomic" Số 2 DLC Trailer được công bố 20~25 °
9 "Fairy Sword" khởi động một hình dạng bầu, rượu kỷ niệm phiên bản giới hạn, bạn xứng đáng cóHội nghị trò chơi mùa hè của Bandai Nanmeng Palace đã được công bố vào ngày 2 tháng 7 17~25 °
10 Sự phát triển của "lỗi lượng tử" gần với sự hoàn thành nhưng tối ưu hóa phiên bản Xbox vẫn còn thời gian."Diablo 4" sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 7, mùa đầu tiên 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi chủ đề "Không phản hồi"Nhân viên phần mềm ID hơn 300 người đang phát triển các tác phẩm mới -24~-12 °
2 "Diablo 4" sẽ điều chỉnh hiệu ứng của các cuộn thoát để giải quyết vấn đề kết nốiCó tin đồn rằng trò chơi "GTA6" có những cải tiến tuyệt vời để vào nhiều địa điểm mới hơn -24~-9 °
3 "Glory of the King" New Mermaid Summon Waters để làm mới bước đi lớn của đồng độiChủ sở hữu của Unity đã bán cổ phần trong tay bạn trước khi "Phí cài đặt" mới được công bố -23~-12 °
4 "Thay đổi ban đầu" Chế độ thử thách xếp hạng đua xe mới "thử nghiệm man rợ" hiện đang trực tuyếnNền tảng PlayStation "Call of Duty 19" trong tuần đầu tiên bán 4,4 triệu bản -23~-8 °
5 IP "Horizon" của Sony vừa bắt đầu lên kế hoạch cho 16 dự án"Pokémon" sẽ được tổ chức trực tiếp vào lúc 21:00 ngày 8 tháng 8 trong 35 phút -20~-8 °
6 Ba năm sau khi bán, "Pirate Warriors 4" cũng sẽ thêm vai trò DLC mớiTrò chơi chiến đấu nhiều người chơi Công việc mới "Sự phẫn nộ" đã công bố sự đánh giá cao video quảng cáo -20~-8 °
7 Nintendo Switch 2 Phơi nhiễm giá: Có thể nó sẽ tăng 700 nhân dân tệNintendo: Tôi hy vọng sẽ tránh được con bò bán cho thế hệ chủ nhà tiếp theo -20~-5 °
8 EA sẽ chính thức được công bố vào ngày 5 tháng 9B Phản hồi cho phản hồi "Sky Sky" hoặc sẽ thêm bản đồ đô thị chi tiết -19~-10 °
9 Phá vỡ tin tức rằng "Final Fantasy 7: Remake" đang được cấy ghép cho NS2Lấy lại cảm giác thời thơ ấu!Hành động thịt chim bồ câu "30xx" sắp rời khỏi EA! -18~-12 °
10 Các quan chức Hà Lan đang tìm cách cấm hoàn toàn cơ chế hộp nội chiến của trò chơi"Elden Law Ring" phát hành phiên bản 1.10 Cập nhật điều chỉnh cân bằng PVP -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Thay đổi năm đầu tiên của "Super God nhiều hơn một con đường", nền tảng trận chiến KK đầu tiênMáy chủ "Elden French Ring" ngày 8 tháng 9 để bảo trì dài hạn trong hai giờ 7优
2 Trình mô phỏng cá heo thông báo rằng việc từ bỏ hơi nước sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển phiên bản bình thường"Assassin's Creed: Fantasy Scen 7优
3 Truyền thông nước ngoài nói "Huyền thoại đen: Goku" sẽ nổi bật so với trò chơi linh hồn để thách thức cơ quan FSBa tuần sau khi phát hành "Street Fighter 6", vai trò yêu thích của người chơi là ai? 7优
4 Sony PS bằng sáng chế mới: Gao chơi trực tuyến để chơi trò chơi với bạn"Puff of Adventure Park" Landing on Steam Business Adventure tour du lịch mới 7优
5 Bandai Electronic Pets đẩy các sản phẩm mới để liên kết Phiên bản thỏ thần tượng ảo sẽ được đặt trước một lần nữaLàm thế nào để chơi tiếng ồn của làn đường cũ trong làn đường cũ của người đàn ông vàng trong mái vòm?Shipper Jinren Lane Stop Chiến lược hoạt động 7优
6 Có báo cáo rằng "Nữ thần các bản ghi khác nhau 6" lần đầu tiên được đăng trên XboxValve tháo thị trường hơi nước để loại bỏ một số lượng lớn các hoạt động của trò chơi vật liệu bị đánh cắp 7优
7 "Thần xe hơi mát mẻ: Buổi lễ lớn" được phát hành chính thức để dùng thử miễn phí trong 5 giờ"Dragon's Creed 2" giới thiệu nghề video, kỹ năng, v.v. 7优
8 Những ký ức 30 tuổi về bản phát hành không chính thức "chống lại cuộc đua""Thanh kiếm cổ tích Qi Xia Zhuan 7" hiện đã tham gia Microsoft XGP Service thành viên miễn phí 7优
9 Phiên bản trải nghiệm "Crying Machine" của ARPG được ra mắt vào ngày 27 tháng 7, phiên bản console được phát hànhĐánh giá trò chơi Fami Tong trong tuần này: "Lies của Pinocao" được đón nhận 7优
10 Bản cập nhật mới của "Thời kỳ Warring States" trực tuyến, thêm điểm bản đồ và một số lượng lớn các vấn đề sửa chữaTác phẩm mới của "Blade of Ghost hủy diệt" chính thức được phát hành vào năm 2024 được phát hành 7优
查看更多>
1 Lục địa "Bụi -phân loại" đã vào nhà máy và toàn bộ nền tảng được phát hành vào ngày 10 tháng 8"Fate/Samurai Remnant" Các yêu cầu cấu hình hệ thống phiên bản PC được công bố 381严重
2 IGN về phía trước -Video nhìn bước trong lĩnh vực sự sống và cái chết trong trò chơi giống như linh hồn "The Lord of the Defense"Xã hội FS đã phát triển "Alden Law Ring" và "Core 6" chỉ dành cho 300 người 324严重
3 "Người thật đánh 1" nhân vật DLC tất cả các hoạt hình hiệp sĩ hoạt hình trở lại!Phiên bản cuối cùng của "No Land 3" đăng nhập để chuyển vào ngày 6 tháng 10, có giá 60 đô la 273重度
4 Ubisoft đã làm rõ: Tôi sẽ không xóa một tài khoản phi thực tế để mua trò chơiR Nhà thiết kế môi trường ngôi sao Chia sẻ ảo ảnh của ảo ảnh 5 270重度
5 "Thành phố: Skyline 2" Trailer mới giới thiệu thời tiết/khí hậu/giờ cao điểmPhiên bản VR "Đảo tuyệt đẹp" của mod xuất bản cổ điển trong tình huống của nó 269重度
6 Bosima Yingji quyết tâm: "Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc" không giải phóng các kế hoạch DLCGần một nửa số nhân viên của "Truyền thuyết về người bất tử" sẽ bị cắt đứt 257重度
7 Theo báo cáo, Microsoft có kế hoạch ra mắt máy chủ Xbox Series X được ánh sáng mới để tăng giá mà không tăng giáGame nhập vai trong nước "Galrant: My Adventure Story" đã công bố hạ cánh trên Switch 256重度
8 Hệ điều hành máy tính lượng tử đầu tiên của Trung Quốc, nguồn gốc của Sinan Pilotos ban đầu đã chính thức ra mắtDiễn viên Carl xác nhận rằng phần thứ ba của "Chiến tranh giữa các vì sao" đang được sản xuất 229重度
9 Chủ đề "Pokémon" Máy bay đau mới ra mắt vào ngày 31 tháng 8 Flying Ibrahimovic ra mắtTác phẩm mới "Hungry Wolf Legend City of the Wolves" đã công bố sự trở lại của các nhân vật cổ điển 229重度
10 Khoảng giải phóng hải quan "Trinity 5" ít nhất 12 giờ, người chơi bình thường dài hơnNgười cao tuổi Nhật Bản không thể hiểu được thẻ Pokémon cao và bán hàng đầu cửa hàng thường bị cướp 226重度
查看更多>
>

友情链接: