手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

掠影浮光网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Game Tren Ipad - V8.8.4

  ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếVí dụ, người chơi có thể phân bổ NPC cho các loại quặng hoặc bàn làm việc khác nhau. Ngay cả sau khi người chơi ngoại tuyến, có một tỷ lệ đầu ra tài nguyên nhất định, để bổ sung cho quá trình sản xuất và thu thập quá phức tạp của người chơi.

  ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếSo với các nhà sản xuất trong nước khác, những người sẵn sàng tiếp thị vụ đánh bom, "Đế chế huyền thoại", "nhà sản xuất nhỏ" dường như không rõ này có vẻ đơn giản và trực tiếp. Rốt cuộc, sau kế hoạch dự án tiếp xúc đầu tiên, sản phẩm này gần như đã biến mất. Nhiều tháng, loại thông tin trò chơi chân thành nào họ mang đến trong làn sóng này? Chúng ta hãy xem.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếBỏ qua CG phóng đại, trailer khăng khăng sử dụng trò chơi phát triển trò chơi cho một trò chơi trực tuyến hộp cát trong nước. Đoạn giới thiệu 2 phút và 40 giây này có thể được mô tả là chân thành, ít nhất là CG khái niệm với CG lộn xộn được quan sát , như ngày càng nhiều hơn, khi ngày càng trở thành những người chơi trưởng thành, chúng tôi hy vọng sẽ thấy lối chơi thực tế của trò chơi thay vì xem một sự sống động.

  Dự báo tài khoản thường xuyên của Nhật Bản 1.79T có liên quan đến 2,21t

  ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTừ video quảng cáo (cộng với chúng tôi đã được xác nhận từ nhà phát triển), ít nhất chúng ta có thể thấy một vài địa điểm thú vị: đầy tính khí phương Đông, nền tảng trò chơi của người dân Trung Quốc, "Huyền thoại đế quốc" vào thế kỷ thứ 3 Về chủ đề, những người hiểu lịch sử sẽ nghĩ về sự kết thúc của triều đại Đông Hán và kỷ nguyên ba vương quốc vào cuối thời kỳ Đông Hán, sang một bên nghệ thuật của tiểu thuyết và phim ảnh. Thời kỳ này thực sự là một "thời kỳ đen tối" của phương Đông Nền văn minh. Hơn 50 triệu người trong triều đại Đông Han đã giảm xuống còn hơn 8 triệu người trong giai đoạn sau của ba vương quốc.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếLà một thường dân sinh ra trong một thời đại như vậy, làm thế nào để tồn tại? Đây cũng có thể là một trong những nguồn cảm hứng phát triển của "huyền thoại đế quốc", và nó cũng là một điều kiện tiền tố cho "huyền thoại đế quốc" về lối chơi sinh tồn đặc trưng.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTất nhiên, ba vương quốc có thể thất vọng vì đây là một thế giới trên cao và năm con hổ hàng đầu không phải là trọng tâm của công việc này.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTất nhiên, chủ đề nền là tất nhiên, chúng ta cũng có thể thấy nhiều nội dung thiết kế tương tự tương tự như các đặc điểm của kỷ nguyên như áo giáp, vũ khí, đồ vật và thậm chí cả phong cách kiến ​​trúc, thiết bị bao vây và thậm chí cả phong cách kiến ​​trúc.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTất nhiên, đối với người chơi Trung Quốc, loại "tình bạn" này cũng có thể đến từ trải nghiệm máy chủ mượt mà, giao tiếp ngôn ngữ trơn tru, chi phí sử dụng thấp hơn, v.v.

  ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTrong lối chơi thực sự Sandbox, có rất ít nhà sản xuất trong nước trong những năm gần đây trong những năm gần đây. Nó mang lại cho chúng ta một không gian phải tưởng tượng.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếNó được báo cáo rằng hầu hết tất cả các tài nguyên hoang dã có thể được thu thập, ngã, thuần hóa hoặc săn bắn trong vòng 64 km2, bao gồm cây, cây, khoáng sản, động vật, v.v. , Vũ khí, Quần áo và Kiến trúc để tạo thành một mạng lưới mối quan hệ sản xuất khổng lồ và phong phú. Ngoài ra, các tác động của các vật liệu khác nhau đến chất lượng của sản phẩm hoàn chỉnh. Trong thế giới này.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếCác giải thưởng như sau: Trò chơi tường thuật hay nhất: "Người sống sót cuối cùng 2" được đề cử: "Ghosts of Malaysia", "Spider -man Mellas Morales", "Final Fantasy 7: Remake Edition" Trải nghiệm tốt nhất: "Hướng dẫn điều khiển không dây Robot Cosmic Robot "Được đề cử:" Spider -Man Mellas Morales "," Call of Duty 17 "," Demon Soul: Phiên bản làm lại "Rào cản tốt nhất -phụ trợ không có:" Đề cử cuối cùng của Survivive: "Ghosts to Malaysia", "Người nhện Mellasmoles", " Assassin's Creed: Hall of Linglings "Bức tranh hay nhất:" Người sống sót cuối cùng 2 "được đề cử The Ghost of the Ghost", "Spider -man Mellallet", "The Soul of Demon: Remake Edition" Tác phẩm nghệ thuật hay nhất: "Ghost of Malaysia" được đề cử " Remake "Hiệu ứng âm thanh tốt nhất:" Người sống sót cuối cùng 2 "được đề cử:" Ghost of Malaysia "," Call of Duty 17 "," Demon Soul: Remake Edition "Trò chơi nhân hay nhất:" Call of Duty: Nhà hát "được đề cử:" Sugar Bean Man: The Ultimate Knockout "," Call of Duty 17 "," Ghost of Malaysia: Ghost: Model Model "Trò chơi thể thao tốt nhất:" Tony Hock Professional Skaters 1+2 Bộ sưu tập "Đề cử:" FIFA 21 "," NBA 2K21 ", "Dust 5" Nhân vật mới hay nhất: Mels Morales được đề cử: Jingren, Abby, Eivor Trò chơi độc lập hay nhất: "Sugar Beanman: Đề cử Ultimate:" Nhà hàng thức ăn nhanh Worm " của năm: "Trò chơi VR tốt nhất cuối cùng của Survivor 2" Trò chơi VR hay nhất: "Star Wars, Fighter Central Team" Đề cử: "Marvel Iron Man VR", "Dreams", "Walking Dead: Saint và Sinners VR" Trò chơi PS4: Trò chơi PS4: "Last Survivor 2" được đề cử: "Ghost of Malaysia", "Spider -man Mels · Morales", "Final Fantasy 7: phiên bản làm lại" Trò chơi PS5 -Year: "Spider -man Melos Morales" được đề cử: "The Soul of Demon: Phiên bản làm lại "," Assassin Creed: Hall of Linglings "," Phòng giải trí của phi hành gia "là trò chơi được mong đợi nhất:" New God of War "được đề cử:" Horizon: Taboo West "," Khủng hoảng sinh hóa 8 "," Final Fantasy 16 " Studio hàng năm: Đề cử chó nghịch ngợm: Trò chơi mất ngủ, Sucker Punch, SE

  ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTrung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếTrò chơi miễn phí hôm nay là "Strange World: Fresh and Oral", thời gian nhận là từ 0:00 ngày 19 tháng 12 đến 0:00 ngày 20 tháng 12.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếNhận địa chỉ "ODDWORLD: 'n' mới ngon) miễn phí khám phá những tàn tích cổ xưa, tránh những con quái vật ăn thịt và tránh những người bảo vệ bắn khi chúng không thể di chuyển. lại.ựbáotàikhoảnthườngxuyêncủaNhậtBản179TcóliênquanđếAbe đã từng sáp trên sàn của nhà máy chế biến thịt lớn nhất ở Oddworld, và anh vô tình phát hiện ra kế hoạch bí mật của ông chủ.

  Rupturefarms có một loạt sản phẩm ngon miệng. Ông chủ của ông dự định sẽ biến nô lệ trong nhà máy thành đồ ăn nhẹ thịt mới nhất trong sê -ri.Abe bây giờ phải thoát khỏi máy mài thịt treo, nhưng thoát khỏi trang trại thịt chỉ là khởi đầu của anh ta (Oddysee) -một số lượng lớn nguy hiểm đang chờ Abe tiết lộ số phận của bạn.

  Dự báo tài khoản thường xuyên của Nhật Bản 1.79T có liên quan đến 2,21t

  Tạo ra hoàn toàn, tận hưởng hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, tăng cường hiệu ứng âm thanh và trải nghiệm chơi game mượt mà và sâu sắc hơn.Sony gần đây đã đạt được thỏa thuận về phiên bản PS4 của "Paibo Poch 2077" với phiên bản PS4 của "Paibo Poch 2077". Về việc liệu phiên bản Xbox One sẽ được hoàn trả, không có tin tức rõ ràng.Giám đốc điều hành CDPR Adam Kicinski cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters rằng chúng tôi đã không thảo luận về vấn đề này với Microsoft.Mặc dù các phương pháp khác nhau, người chơi vẫn có thể rút lui phiên bản XB1 của "Pacific 2077".

  Sau phiên bản PS4 của "Thái Bình Dương 2077", giá cổ phiếu của CDPR giảm gần 20%qua đêm. Mặc dù nó đã được ổn định, những người sáng lập của công ty vẫn mất 1 tỷ đô la.So với phiên bản console, phiên bản PC của "CyberPunk 2077" tương đối ổn định. Chúng tôi nên xem xét người chơi trước tiên.CDPR đã hứa sẽ thực hiện hai bản cập nhật lớn về phiên bản console của trò chơi trong vài tháng tới và hứa rằng nó sẽ ở trong tình trạng "tốt, ổn định và có thể chơi được".Nhà xuất bản 505 đã thông báo rằng phiên bản kỹ thuật số của "Control: The Ultimate Edition" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 và sẽ có sẵn trên nền tảng PS5, XSX/S. Phiên bản vật lý sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 3.

  "Control: Ultimate Edition" Xem trước: Trailer đang chạy trên PS5. Chúng ta có thể thấy rằng trò chơi có 60 khung hình và 30 khung hình/đặc điểm theo đuổi ánh sáng.Người chơi đã mua phiên bản PS4/XB1 có thể được nâng cấp lên phiên bản phát triển tiếp theo miễn phí.

  Dự báo tài khoản thường xuyên của Nhật Bản 1.79T có liên quan đến 2,21t

  "Kiểm soát" ban đầu đã được hạ cánh tại Epic, PS4 và XB1 vào tháng 8 năm 2019, và sau đó hạ cánh trên Steam vào tháng 8 năm sau."Cyberpunk 2077" đã gây ra rất nhiều sóng sau khi loại bỏ PS Mall. Ngoài giá cổ phiếu của CDPR bị ảnh hưởng trực tiếp, nó cũng gây ra cuộc thảo luận rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội nước ngoài.

  "Cyberpunk 2077" của Sony từ PS Mall là một tin tức lớn.Đây là một hành động chưa từng có, rất lớn, chắc chắn là không thể tưởng tượng được một tuần trước.Trò chơi video được mong đợi nhất trong lịch sử, bởi vì nó chạy kém trên thế hệ trước, bị xóa khỏi các cửa hàng lớn. Đây không phải là những gì xảy ra mỗi ngày.Do đó, bạn có thể tưởng tượng rằng điều này đã gây ra sự khuấy động trên phương tiện truyền thông xã hội và mọi người đều muốn bày tỏ quan điểm của riêng họ.Cho dù bạn muốn phân tích vấn đề này hoặc bạn muốn xem trò đùa của CDPR.Điều đáng nói là CDPR nói với Reuters rằng họ đã không thảo luận với "Cyberpunk 2077" của Microsoft từ Microsoft Mall.

  Garry Whitta, nhà biên kịch của "Star Wars: Grand Theft One": "Tôi cảm thấy buồn cho các nhà phát triển của Cyberpunk. Họ đã làm việc chăm chỉ trong 10 năm, nhưng chỉ nhận được tro cốt khi trở lại.Đây là quyết định của công ty. Họ biết rằng trò chơi không thể được phát hành, nhưng nó vẫn được phát hành.

  Đây sẽ trở thành một trong những lỗi không có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử trò chơi video và truyền bá nó.Tốt.

  "Nhà phát triển độc lập Rami Ismail:" Sony cung cấp những khoản hoàn trả này và họ không phải làm như vậy, 100%khen ngợi họ.Khoản hoàn tiền bao gồm các trận hòa riêng của họ, mặc dù họ đã cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh với tư cách là nhà xuất bản.

  "Gamespot chỉnh sửa Kallie Plagge:" Điều này có thể là tự tin, nhưng tình hình của "Thái Bình Dương 2077" là rất đáng thất vọng.Tôi không có trách nhiệm bảo vệ một công ty (tôi không thể), nhưng tôi thực sự thông cảm với những người làm việc bất thường và tất nhiên là những người không bao giờ muốn có kết quả như vậy.Quá tệ."Daniel Ahmad, một nhà phân tích nổi tiếng trong ngành:" Siber 2077 "dự kiến ​​sẽ bán được hơn 30 triệu trước khi phát hành.

  Nó có thể được hoãn lại trong một năm nữa, và nó vẫn có thể bán dễ dàng hơn.Tình huống này có thể tránh được.

  Tuy nhiên, tình trạng hiện tại của trò chơi cộng với quá trình xử lý bài viết của CDPR đã gây ra điều này."Phóng viên tự do Imran Khan:" Chà, Microsoft đã giành chiến thắng trong cuộc chiến chủ nhà.

  "Cyberpunk 2077" hiện là một trò chơi Xbox độc quyền trong một thời gian giới hạn."Phóng viên mạo hiểm Jeff Grubb:" Bán PS4, có "Cyberpunk 2077" và PT, miễn là 80.000 đô la Mỹ "(cho thấy hai trò chơi này đã trở nên ra ngoài) "Phải là cần thiết trong tháng này.

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mua một du thuyền vào tháng 3? Điều này là không thể.Bạn phải mua vào tháng 12.Tại thời điểm này bạn có thể có du thuyền tốt nhất.Bạn không thể để các nhà đầu tư của bạn mở một chiếc thuyền để mở cùng nhau.

  Nó phải là một du thuyền.Hãy phát hành trò chơi ngay bây giờ.

  "Từ ngày 14 đến 18 tháng này, Ubisoft đã ra mắt một sự kiện năm ngày của "Kết thúc lễ kỷ niệm năm 2020, tặng quà cho người chơi".

  Hôm nay là ngày cuối cùng. Món quà từ Ubisoft Today là ngăn không gian theo dõi thực tế+POW Surfer nhỏ Titanium+Biểu cảm bảng trượt tuyết.Nhận địa chỉ: https://register.ubisoft.com/happyholiday202020-day5/zh-cn hôm nay: Nhận gói thưởng "Super Hunting City ™" .

 • "Red Shadow Warrior Kage" đã công bố các nền tảng lớn
 • "Rhythm Dragon Pigeon" đã phát hành video trình diễn trò chơi trò chơi nhỏ đầu tiên
 • Liên đoàn Cup Forward: 10 bàn thắng liên tiếp của Southampton tại Manchester City hoặc các lực lượng chính xoay vòng để chuẩn bị cho Manshi Derby Liên đoàn Cup Forward: 10 bàn thắng liên tiếp của Southampton tại Manchester City hoặc các lực lượng chính xoay vòng để chuẩn bị cho Manshi Derby
 • Trước trận đấu, Shao Jiayi: Bóng đá quốc gia U20 có khả năng tiến tới U20 World Cup Trước trận đấu, Shao Jiayi: Bóng đá quốc gia U20 có khả năng tiến tới U20 World Cup
 • Tin tức chỉ ra rằng trò chơi NGC Tin tức chỉ ra rằng trò chơi NGC "Giant Doroxi" sẽ hạ cánh trên công tắc
 • Danh sách của Zhejiang vs Tianjin được phát hành: Viêng A Viện trợ giúp Gali vắng mặt trong cuộc thi Danh sách của Zhejiang vs Tianjin được phát hành: Viêng A Viện trợ giúp Gali vắng mặt trong cuộc thi
 • Không đạt được sự đồng thuận về phương thức thanh toán của Sky -Phí chuyển nhượng cao, Enzo sẽ không chuyển sang Chelsea Không đạt được sự đồng thuận về phương thức thanh toán của Sky -Phí chuyển nhượng cao, Enzo sẽ không chuyển sang Chelsea
 • Danh sách Tongxi của danh sách Quảng Đông được công bố: Ngôi sao Tongxi Wang Lanzhang vắng mặt trong cuộc thi Danh sách Tongxi của danh sách Quảng Đông được công bố: Ngôi sao Tongxi Wang Lanzhang vắng mặt trong cuộc thi
 • "Tìm đất: Liva" làm lại các hiệu ứng hình ảnh mới công khai, lồng tiếng
 • Người ta nói rằng Người ta nói rằng "Marvel Spider -man 2" có thể bị cấm ở Trung Đông

Trung Quốc August LPR đã được phát hành: 1 tuổi hạ cấp 10 điểm cơ bản, 5 năm vẫn không thay đổi周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Người chơi nhiệt Lowry sẽ vắng mặt trong ba trò chơi tiếp theo và chờ đánh giá thêm Người chơi nhiệt Lowry sẽ vắng mặt trong ba trò chơi tiếp theo và chờ đánh giá thêm Otadi: Tôi luôn tin rằng Argentina có thể giành được World Cup Melonosaurus là huấn luyện viên giỏi nhất Otadi: Tôi luôn tin rằng Argentina có thể giành được World Cup Melonosaurus là huấn luyện viên giỏi nhất Giải thích lịch trình CBA: Liêu Ninh và Quảng Đông 4 lần, Mars đánh vào Trái đất Zhou Qi, vòng thứ 17 trở lại Tân Cương Giải thích lịch trình CBA: Liêu Ninh và Quảng Đông 4 lần, Mars đánh vào Trái đất Zhou Qi, vòng thứ 17 trở lại Tân Cương Tổng số giảm thuế và miễn thuế của các công ty trò chơi video Anh giảm 6% Tổng số giảm thuế và miễn thuế của các công ty trò chơi video Anh giảm 6% Máy chủ khởi động beta công khai của liên minh Máy chủ khởi động beta công khai của liên minh "không bị hạn chế" của Ubisoft gặp phải vấn đề ổn định · Dự báo chỉ số giá sản xuất Mỹ -0,2% -0,2% · Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ 1,9% tương đối -1,8% · Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 54.1 tương đối 53.8 · Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 260K liên quan đến 254K so với 254K · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API hàng tuần của Mỹ 2.000m tương đối -3,900m · Dự đoán CPI Na Uy 0,7% tương đối 0,3% · Chỉ số giá nhập khẩu của Đức -0,6% · Dự báo GDP Trung Quốc 6,7% tương đối với 6,8% so với 6,8% · Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Anh Dự báo 0,9% tương đối 0,8% so với 0,8% · Sản lượng công nghiệp Đức làm giảm năng lượng -các doanh nghiệp chịu đựng nhiều người bị thương nhất · Thay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 3,8k so với 37,4k so với 37,4k · Dự báo GDP của Nhật Bản 0,4% so với 0,5% · CSPI Nhật Bản dự báo 0,3% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự đoán CPI cốt lõi của Nhật Bản -0,4% tương đối -0,4% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,9% tương đối 5,0% · Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 52.0 tương đối 51.0 · Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 18.50B tương đối 16,09B so với 16,09B · Dự báo doanh số bán lẻ của Ý là 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 300K tương đối 265K · S & P/Case Schiller Chỉ số giá nhà · Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ -0,8% tương đối -1,9% tương đối · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -2.300m tương đối -3.200m tương đối -3.200m · Thông tin tài chính -Lạm phát tháng ba của Britain tăng lên cao hơn một năm · Công nghiệp xây dựng Anh Dự đoán PMI 59,5 tương đối 57.8 · Dự báo CPI Brazil 3,06% tương đối 3,00% so với 3,00% · Dự báo doanh số bán lẻ Na Uy tương đối 0,3% -0,6% tương đối -0,6% · Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro 0,5% tương đối 0,5% so với 0,5% · Dự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,1% so với 6,0% so với 6,0% · CPI Ý dự báo 0,1% tương đối 0,2% tương đối 0,2% · Dự báo GDP trong nước Euro trong nước 0,4% tương đối 0,6% so với 0,6% · Dự báo sản xuất công nghiệp Ba Lan 5,6% so với 6,7% so với 6,7% · Dự báo GDP của New Zealand 0,6% tương đối 0,9% so với 0,9% · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 570K tương đối 555K so với 555K · Dự báo chỉ số chi phí lao động New Zealand 0,5% tương đối với 0,4% · Đức vào tháng 9 IFO doanh nghiệp chỉ số thịnh vượng đã giảm · Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản 0,3% tương đối 0,5% tương đối 0,5% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% · Dự đoán GDP của Hàn Quốc 0,4% tương đối 0,5% · Dự báo cân bằng thương mại khu vực Euro 22,5B so với 28,6B · Mức lương trung bình hàng giờ của Vương quốc Anh. Dự đoán 2,4% tương đối 2,3% so với 2,3% · Dự báo chỉ số giá nhà ở quốc gia của Vương quốc Anh tương đối 0,3% so với 0,3% · Thông tin tài chính -được đưa ra quan điểm của Cục Dự trữ Liên bang Úc về quan điểm của Luowe về triển vọng kinh tế · Dự báo doanh thu tiền mặt trung bình của Nhật Bản 0,5% tương đối 0,4% · Dự báo khoản vay ròng của Anh 2,5B so với 2,5B · Đức vào tháng 9 IFO doanh nghiệp chỉ số thịnh vượng đã giảm · Chỉ số quản lý mua hàng của Canada Ivey 61.6 · Dự đoán CPI Thụy Điển 1,5% tương đối 1,3% · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API hàng tuần 3.000m có liên quan đến 4,400m so với 4,400m · Thông tin tài chính -Tăng trưởng lạm phát của người Mỹ ở Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Anh · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RICH888%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88bet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 64B tương đối 69BDự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,1% so với 6,0% so với 6,0% 23~26 °
2 Dự báo chỉ số khách hàng tiềm năng CB của Hoa Kỳ 0,4% tương đối 0,7%Thông tin tài chính -Sản lượng sản xuất sản xuất tăng 0,1%trong tháng 3; thấp hơn dự kiến 23~25 °
3 Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -44,00B tương đối -45,68bChỉ số giá tiêu dùng trung bình của Úc được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,5% 23~25 °
4 Thông tin tài chính -Thành viên Hội đồng Ngân hàng Trung ương Japan có quan điểm khác nhau về lãi suất âmDự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 9.8 tương đối 10.1 23~25 °
5 Dự báo cân bằng thương mại Đức 20,5B so với 23,6B so với 23,6BChỉ số doanh nghiệp sản xuất liên bang Dallas thấp hơn dự kiến ​​sẽ tăng 23~25 °
6 Chỉ số cảm xúc tiêu dùng tại Đại học Michigan đã vượt qua sự gia tăng dự kiếnDự báo cân bằng thương mại New Zealand 392m liên quan đến 50m so với 50m 23~25 °
7 Dự báo CPI của Indonesia 2,90% tương đối 2,79% so với 2,79%Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.963m tương đối -1.956m 20~25 °
8 Lạm phát của Anh tăng 0,6% trong tháng 8Dự báo doanh số bán lẻ Úc 0,4% tương đối 0,2% so với 0,2% 20~25 °
9 Thay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 10,0k so với 13,5k so với 13,5kGDP Thụy Điển dự báo 0,5% tương đối 0,5% 17~25 °
10 NFIB Dự đoán lạc quan doanh nghiệp nhỏ 104.7 tương đối 104.7Dự báo cho vay gia đình Úc -2,5% tương đối -3,0% tương đối -3,0% 12~25 °
查看更多>
1 Anh vào tháng 12, tỷ lệ hàng năm của CPI giảm 5 nămChỉ số cảm xúc -Các nhà đầu cơ S & P 500 tạo ra S & P 500 tăng lên -24~-12 °
2 Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,3% 0,2%Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% -24~-9 °
3 Dự báo doanh số của ngành bán lẻ Tây Ban Nha 4,6% tương đối 3,3% so với 3,3%Dự đoán hàng tồn kho dầu thô hàng tuần của API API 1.000m có liên quan đến 6,200m -23~-12 °
4 Dự báo sản xuất công nghiệp Tây Ban Nha 4,1% tương đối 3,7% so với 3,7%Dự báo sản xuất công nghiệp Argentina -5,0% tương đối -7,3% tương đối -7,3% -23~-8 °
5 Dự báo GDP của Đan Mạch 0,3% tương đối 0,4% so với 0,4%Đơn đặt hàng của nhà máy Đức Dự đoán 4,0% tương đối 3,4% so với 3,4% -20~-8 °
6 Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ 1,9% tương đối -1,8%Chỉ số công nghiệp III của Nhật Bản dự báo tương đối 0,4% -0,2% -20~-8 °
7 Một số dữ liệu tháng một đã được công bố và nền kinh tế Trung Quốc thường mở ra "chu kỳ mới"Dự báo giấy phép xây dựng Canada tương đối 1,5% -0,3%, tương đối -0,3% -20~-5 °
8 Chỉ số giá tiêu dùng Đức Dự báo 0,0% tương đối 0,0%Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Frank Frank) -19~-10 °
9 Dự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 9.3 tương đối 9.5Dự đoán CPI lõi Na Uy -0,1% tương đối -0,1% -18~-12 °
10 Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 49,6 tương đối 49.4Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Tokyo Core -0,5% -0,4% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, GDP trong nước tăng 3,0% nămDự đoán CPI Hungary 0,4% tương đối 0,3% 7优
2 Dự đoán dự án thường xuyên của Canada Dự đoán -20,5B tương đối -19,9bTrung Quốc LPR LPR vẫn không thay đổi: Một năm là 3,65%và 4,3%của 5 năm trở lên 7优
3 Dự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,1% so với 6,0% so với 6,0%Dự báo cân bằng thương mại Nam Phi -7,75B tương đối -24,22B 7优
4 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Hoa Kỳ 2.600m liên quan đến 5,500mDự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 1,300m liên quan đến 0,588m 7优
5 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -0.700m tương đối -1.900m tương đối -1.900mGDP Thụy Sĩ dự báo 0,4% tương đối 0,6% so với 0,6% 7优
6 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 54.4 tương đối 54,4 tương đối 54.4Trong quý đầu tiên của khu vực đồng euro, tăng trưởng GDP đã làm chậm hoặc bạc châu Âu bị trì hoãn việc nới lỏng định lượng 7优
7 Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng Pháp 88 tương đối 90Dự báo khoản vay ngân hàng Nhật Bản tương đối 2,1% 2,0% 7优
8 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của MỹCông nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 57.0 tương đối 58.9 7优
9 Dự báo CPI Trung Quốc 2,4% tương đối 2,5%Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -2.450m tương đối -4.226M 7优
10 Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 290K có liên quan đến 282k so với 282kDự báo sản xuất công nghiệp Chile -1,5% tương đối 1,4% so với 1,4% 7优
查看更多>
1 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hàn Quốc 3,6% là tương đối 3,6%GDP Thụy Điển dự báo 0,7% tương đối 0,5% 381严重
2 Dự đoán CPI của Đan Mạch 0,4% tương đối 0,6%Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,1% tương đối 0,0% 324严重
3 Chỉ số sản xuất ngân hàng Nhật Bản Dự báo 4 tương đối 6Dự đoán niềm tin của công ty Pháp 104 tương đối 104 273重度
4 Dự báo khoản vay ròng của Anh 4,9b tương đối 4,4b so với 4,4bDự báo giấy phép xây dựng Canada tương đối 5,0% -0,9% 270重度
5 Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,7% tương đối 0,8% so với 0,8%Fed George nhắc lại mức tăng lãi suất gần đây và khôi phục quan điểm chính sách bình thường hóa 269重度
6 Dự báo tài khoản thường xuyên khu vực Euras 29,3b so với 24,1b so với 24,1bDự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.390m tương đối -4.526M 257重度
7 Dự đoán WPI Ấn Độ -0,77% tương đối -0,85%Chỉ số sản xuất Ritz Manman dự báo 6 tương đối 13 256重度
8 Dự báo chỉ số giá nhà ở Hoa Kỳ 0,4% tương đối 0,5%Bán hàng bán lẻ BRC của Anh vô tình tăng lên nhưng ngày cay đắng có thể trở lại 229重度
9 Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất khu vực Euro 51.8 so với 51,5Dự báo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 185K tương đối 253K so với 253K 229重度
10 Core Sản phẩm bền Dự báo Lệnh -0,1% tương đối -1,2% tương đối -1,2%Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 242K có liên quan đến 237K so với 237K 226重度
查看更多>
>

友情链接: