手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

雷嗔电怒网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Công Chúa Võ Lâm: Triệu Luân - V3.7.5

  ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảPrime1 Studio đã ra mắt một sản phẩm mới, trò chơi hay nhất "Batman: The City of Agan" vào năm 2011, phiên bản Harry Quinin DX, có giá $ 1349 (khoảng 8848 RMB). Đang chuyển hàng.

  ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảTrò chơi sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 12.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảẢnh chụp màn hình video:

  Thông tin tài chính -Bản xem trước CPI của Quận Ereuras vào tháng 8 không tốt như mong đợi, và Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp quản

  ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảHôm nay (ngày 3 tháng 12), Compile Heart đã công khai giới thiệu hình ảnh của hình ảnh giới thiệu DLC "VVV Fighter Girl" PS4. DLC dự kiến ​​sẽ ra mắt cửa hàng PS dịch vụ Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12, sau đây là chi tiết chính thức.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquả"VVV Fighter Girl" "tình yêu vấp ngã" Giới thiệu DLC Hình ảnh: Từ hình ảnh công khai của thời gian này, trong "DLC" DLC của "VVV Fighter Girl", người chơi có thể kiểm soát vai trò của "Trip Love" để khám phá và chiến đấu.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảGiới thiệu trò chơi: Chiến đấu trong bối cảnh của "You xi Yejie", cho phép người chơi điều khiển Nữ thần của bảng điều khiển chính của các bảng điều khiển chính và các đối tác cô gái xinh đẹp có tên trong các nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản để chống lại loạt game nhập vai của kẻ thù xấu xa "Fighter Girl ". Bản chấtôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảĐây là kỷ niệm 10 năm danh sách tác phẩm đầu tiên của loạt phim. Sê -ri mới nhất "VVV Fighter Girl" đã được chính thức liệt kê trên phiên bản tiếng Trung vào ngày 24 tháng 11.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảCô gái chiến đấu VVV "sử dụng" thế giới ảo "của thế giới máy tính chiều khác như sân khấu. Người chơi sẽ ở với nữ thần máy tính" Feiya "của hành tinh" Emo "và loạt bốn nữ thần và người mới đến" Little Mimi " Được triệu tập bởi Đấng Cứu Rỗi. "Xiao You" và những người khác để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới cùng nhau.

  ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảPS4 "VVV Fighter Girl" "Trip Love" DLC dự kiến ​​sẽ ra mắt một cửa hàng PS dịch vụ Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảNhà phát triển Crytek đã thông báo rằng phiên bản 1.5 của "Hunting: Duel", dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm, sẽ bị hoãn đến năm 2021.

  ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảTuy nhiên, Crytek vẫn sẽ khởi chạy một làn sóng cập nhật trước cuối năm nay, trong đó sẽ bao gồm một phần của phiên bản 1.5.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảCrytek cho biết trong thông báo chính thức rằng sự phát triển vào năm 2020 không suôn sẻ.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảBản cập nhật của "Hunting: Duel" sẽ mang đến cho ông chủ mới và các loại đạn dược tự xác định, nhưng công việc này phải được hoãn lại cho đến năm sau.ôngtintàichínhBảnxemtrướcCPIcủaQuậnEreurasvàotháng8khôngtốtnhưmongđợivàNgânhàngTrungươngchâuÂusẽtiếpquảMặc dù không có bản cập nhật chính mà chúng tôi mong đợi, Crytek nói rằng nó sẽ ra mắt 1.4.8 trước cuối năm nay.

  Bản cập nhật sẽ mang lại cho người chơi một tháp đồng hồ bản đồ mới, giống vũ khí và một số cải tiến khác.Cuối cùng, quan chức cũng đã chia sẻ một số hình ảnh cho chúng tôi:

  Thông tin tài chính -Bản xem trước CPI của Quận Ereuras vào tháng 8 không tốt như mong đợi, và Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp quản

  Hiện tại, Nintendo chính thức xuất bản "Bộ sưu tập!"Một video quảng cáo mới của Câu lạc bộ Animal Senyou, chủ đề của "Khám phá tháng 12". Có một số lễ hội lớn trong tháng này, và bầu không khí lễ hội trên đảo sẽ mạnh hơn. Vào cuối tháng, sẽ có một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping một ping Lễ kỷ niệm ban đêm và đếm ngược đêm giao thừa."Video quảng cáo của Animal Forest" tháng 12: Từ hình ảnh công khai, Jingle sẽ ghé thăm hòn đảo của người chơi và để người chơi tặng quà cho các động vật nhỏ.Tất nhiên, người chơi cũng có thể tặng quà với động vật nhỏ.Những cái cây trên đảo run rẩy cũng sẽ thả các bộ phận để làm các đạo cụ lễ hội, và đồ chơi mới và trang phục Giáng sinh cũng sẽ được lắp đặt.

  Ngoài ra, người chơi có thể chất đống người tuyết với những con vật nhỏ để xem Aurora."Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori" là tác phẩm mới nhất của trò chơi phát triển mô phỏng nổi tiếng của Nintendo "Rừng động vật". Trò chơi này được thiết lập trong thiết kế trò chơi đã được thiết lập trước vị trí hoàn chỉnh.Ngoài lối chơi cực kỳ mở, chế độ nhiều người chơi rất thú vị cũng là một điểm nổi bật của người chơi. Ngoài truyền thống trực tuyến địa phương, "Gather!"Những người bạn động vật Mori" cũng hỗ trợ 4 người cùng một lúc để chơi trên một công tắc cùng một lúc, và đó cũng là văn hóa Trung Quốc đầu tiên."Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori" đã hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.

  Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Công ty mẹ của nhà phát triển "GTA5", công ty mẹ của Rosteen, Giám đốc điều hành TWO-TWO, Strauss Zelnick, dự kiến ​​ngành công nghiệp trò chơi sẽ tạo ra các trò chơi tương tự như cuộc sống thực trong 10 năm.

  Thông tin tài chính -Bản xem trước CPI của Quận Ereuras vào tháng 8 không tốt như mong đợi, và Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp quản

  Zelnick đã có một bài phát biểu tại Hội nghị ảo TMT toàn cầu UBS vào thứ Hai và chia sẻ quan điểm của mình về tiến trình công nghệ.Ông nói: "Công nghệ sẽ cho phép những người sáng tạo làm những gì họ đã làm trước đây, bao gồm cả sản xuất trông giống như một trò chơi thực sự.

  "Trò chơi chúng tôi làm bây giờ trông giống như người thật, nhưng nó vẫn là hoạt hình.Sau 10 năm, nếu bạn muốn làm cho nội dung trông hoàn toàn đúng trong máy tính, bạn phải đưa ra lựa chọn."Zelnick cho biết năm ngoái rằng các số liệu thực tế đặc biệt phù hợp với một số loại trò chơi nhất định, chẳng hạn như sê -ri" NBA 2K ", nhưng có nhiều loại trò chơi khác không phù hợp với những bức ảnh đó."Điều này không có nghĩa là trong tất cả các trò chơi."Ông nói với CNBC:" Ví dụ, "vùng đất không có đất" là một thế giới hoạt hình, và nó sẽ luôn duy trì phong cách hoạt hình.Tuy nhiên, các bài tập như bóng rổ hy vọng rằng họ có thể thực hiện như người thật -bây giờ rất gần.

  "Công chúng công cộng công cộng công cộng công cộng công cộng công cộng công cộng công cộng. Megagon Industries có một bất ngờ rằng "Tốc độ súng bắn súng" sẽ cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí cho người chơi trên Steam!Những người chơi yêu thích những ngọn núi và lạ mắt hoặc lạ mắt giờ đây có thể tải xuống và thử!Phiên bản dùng thử cung cấp tốc độ đầu tiên của dãy núi Sierra Rivera và người chơi có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong khoảng một giờ.

  Chạm, đừng mặt khuôn mặt của bạn!Đồng thời, "Tốc độ bắn súng" sẽ thực hiện hoạt động 48 giờ là 48 giờ.Nếu bạn hạnh phúc, hãy nhớ mua phiên bản đầy đủ và DLC mới!"Gunshan Speed" là một trò chơi được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2019. Trong năm, nó đã nhận được sự chú ý của một số lượng lớn người chơi và các nhà bình luận trò chơi. Cho đến nay, 1,2 triệu người chơi đã trải nghiệm trò chơi.

  Trò chơi này cũng đã giành được "Giải thưởng trò chơi độc lập hay nhất trong Giải thưởng Nhà phát triển Đức và" Giải thưởng trò chơi độc lập hay nhất "trong triển lãm trò chơi quốc tế Ba Lan.DLC "Eldfiall Island" DLC mới được phát hành vào tháng 10 cung cấp cho bạn bốn con đường phẫu thuật mới và đầy thách thức, và bạn có thể mở khóa đồng phục đạp xe mới, sơn và phụ kiện xe đạp.

  Bạn có thể nhìn vào quá trình của cảnh quan và tìm cách chạm vào chân núi; bạn cũng có thể làm cho một cô con gái -in -law với những người chơi khác trên bảng xếp hạng Felling.Cũng nhắc nhở bạn, hãy cẩn thận với những cơn giông và núi lửa, chúng hung dữ hơn những người đến và đi!Cả "Gunshan Battle" và DLC hiện có thể tải xuống trên Nintendo Switch ™, Xbox One, PlayStation®4 và PC (Steam®).Hiện tại, Marvelous chính thức phát hành một số màn hình mới và giới thiệu loạt "Ranch Story" của loạt "Ranch Story Olive Town and Hope". Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng Switch, được đồng bộ hóa với Người Trung Quốc.Hệ thống "sản xuất" mới: "Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" có một hệ thống "sản xuất" mới. Người chơi có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau trong trò chơi để tạo ra nhiều tiện ích mới thông qua hệ thống "sản xuất".

  Thay đổi mùa: Giống như thế giới thực, "Story Story Olive Town và Earth of Hope" có bốn mùa mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Mỗi mùa có một khung cảnh độc đáo. Người chơi cũng có thể chọn cây trồng phù hợp để trồng với mùa .Những nơi khác nhau ở quặng thấp hơn: Người chơi có thể có được tất cả các loại quặng trong trò chơi, bạn có thể ghé thăm tất cả các loại quặng, và thậm chí ghé thăm khắp nơi, khám phá, xem một số nơi núi lửa và tuyệt vời.

  Đi đến Olive Town: Olive Town thực sự ở gần trang trại của người chơi. Ở đây, người chơi có thể biết nhiều cư dân và dần dần hiểu cuộc sống hàng ngày của họ.Đào sâu mối quan hệ bằng cách tặng quà, bạn có thể thấy mặt khác của những cư dân này.

  Phát triển các thị trấn: Olive Town là một thị trấn nhỏ với một cảng, nhưng không có dự án du lịch. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau của thị trưởng và cư dân, thị trấn Olive có thể dần dần thịnh vượng.Với sự giúp đỡ của người chơi, thị trấn này cuối cùng sẽ trở thành một điểm đến du lịch.

  & Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Vấn đề mới của Thế vận hội Nhật Bản và Hàn Quốc về vấn đề mới đã được công bố, và thời gian thống kê là ngày 23-29 tháng 11.Mặc dù máy chủ lưu trữ thứ hai đã được phát hành trong một thời gian dài, Danh sách bán hàng hàng tuần của Chủ nhật và Hàn Quốc bị chi phối bởi Nintendo. Không có bóng của trò chơi Sony PS4/PS5. "Selda Wushuang: Khai sáng thảm họa" ở Đài Loan, nhưng Mất "Selda Musou: Khai sáng thảm họa" của Hàn Quốc "đến" Cuộc phiêu lưu vòng tập thể dục "đứng thứ hai.So với sự nổi dậy của chủ nhà mới và cuối năm qua trong hai tuần qua, chỉ có một tác phẩm mới "Taiko Master Kazuo!"Cuộc phiêu lưu hai trong danh sách "trong danh sách, nhưng một số tác phẩm mới trên thị trường vài tuần trước," Tarotaro Metro: Showa Pingcheng Order and Capture "," Selda Wushuang: Khải huyền của thảm họa "," Pickmin 3 Deluxe Edition " , vv Vẫn còn kết quả bán hàng tốt.

  Nintendo, như thường lệ, đã thống trị thị trường vào cuối năm, danh sách doanh số của ba địa điểm bị chi phối bởi trò chơi Switch.Danh sách hàng tuần của Nhật Bản Top51, "Taotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một hội nghị" Switch2 ", bộ sưu tập!Những người bạn Mori động vật "Switch3," Selda Wushuang: Khai sáng thảm họa "Switch4," Cuộc phiêu lưu của vòng tập thể dục "Switch5," Parkmin 3 Phiên bản sang trọng "Chuyển đổi Danh sách bán hàng hàng tuần của Đài Loan !!Cuộc phiêu lưu "hai cuộc phiêu lưu" chuyển đổi ", cuộc phiêu lưu của Fitness Ring" Switch4, "Dance Power 2021" Switch5, "Mario 8 Deluxe Edition" Switch Hàn Quốc Danh sách bán hàng hàng tuần của Hàn Quốc Top51, "Fitness Ring Adventure" Switch2, "Erda Wushuang: Khải huyền thảm họa "Switch3," Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Switch4," The Legend of Zelda: The Wide of the Wild "Switch5", Mario 8 Deluxe Edition "Switch

  Vài ngày trước, trò chơi trò chơi mạo hiểm "Ember", được phát triển độc lập bởi Ningxia Huaxia Western Film và Truyền hình thành phố, đã được ra mắt trên nền tảng Steam. Trò chơi dựa trên cuộc chiến chống lại ở Tây Bắc Trung Quốc. Và trò chơi giải đố tạo ra trải nghiệm giải pháp giải đố phiêu lưu mới.Người chơi có thể đăng nhập vào nền tảng Steam để mua kinh nghiệm, giá trò chơi là 18 nhân dân tệ.

  Người chị -raw -Law's Anti -japan War Nhật ký "Ember" định vị các trò chơi giản dị. Theo cách đóng vai, người chơi đụ em gái, anh trai của họ và vai trò của ba người lính Nhật Bản đã hối hận một và đánh bại những kẻ xâm lược Nhật Bản không thể tha thứ.Trong cốt truyện, trò chơi không thiết kế một nền tảng lớn. Bắt đầu từ vai trò phổ biến nhất, thông qua một cặp chị em, một câu chuyện chống lại làng, phản ánh những bất hạnh của thời đại đó, và quyết tâm của người Trung Quốc Mọi người chống lại kẻ xâm lược.

 • Khôi phục phiên bản mới cổ điển của thông báo giới thiệu trò chơi chiến đấu Khôi phục phiên bản mới cổ điển của thông báo giới thiệu trò chơi chiến đấu "Yue Ji"
 • Cuộc khảo sát chỉ ra rằng 59%họ của phụ nữ ẩn giấu giới tính trong trò chơi để tránh quấy rối tình dục Cuộc khảo sát chỉ ra rằng 59%họ của phụ nữ ẩn giấu giới tính trong trò chơi để tránh quấy rối tình dục
 • "King of Fighters 15" Nhân vật Hình ảnh mới: Người phụ nữ chiến đấu Taekwondo quyến rũ "Liang" xuất hiện
 • Tiếng nói của người chơi TGA bỏ phiếu chính thức mở Tiếng nói của người chơi TGA bỏ phiếu chính thức mở "vòng Alden Law" tạm thời dẫn đầu
 • Steam Steam "Lisa's Alchemy 2" DLC đồ bơi đã được liệt kê với một mức giá duy nhất là 17 nhân dân tệ
 • Người chơi biến thành chủ sở hữu ARCADE HALL Người chơi biến thành chủ sở hữu ARCADE HALL "Đường phố" và hạ cánh trên toàn bộ nền tảng trong năm
 • Nhà sản xuất của Nhà sản xuất của "Double" không ngạc nhiên trước lời khen ngợi. Công việc tiếp theo sẽ gây sốc cho người chơi
 • Sê -ri Sê -ri "Rulong" sẽ tiếp tục phát triển như một loạt RPG dựa trên lượt
 • "Final Fantasy 7: Con trai của những đứa trẻ" đã công bố hỗ trợ 4K, ngày 8 tháng 6 để bán

Steam bắt đầu trò chơi chụp "Tiên phong" hoạt động trải nghiệm miễn phí周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Diễn viên lồng tiếng cho Glem: CDPR Diễn viên lồng tiếng cho Glem: CDPR "Witcher" chưa liên lạc với tôi Reuters: Theo Monopoly, Tencent đang phải đối mặt với mức phạt ít nhất 10 tỷ nhân dân tệ Reuters: Theo Monopoly, Tencent đang phải đối mặt với mức phạt ít nhất 10 tỷ nhân dân tệ Obsidian nói rằng không có trò chơi vượt qua, không có Obsidian nói rằng không có trò chơi vượt qua, không có "pentiment" Làn sóng thứ ba của Làn sóng thứ ba của "Ranch Story Olive Town và The Earth of Hope" SIE BOSS: Sự khởi đầu của PS5 không thể thành công hơn PS4, điều không thể thành công. SIE BOSS: Sự khởi đầu của PS5 không thể thành công hơn PS4, điều không thể thành công. · Cánh cửa ẩn của "Neil Auto Humanity" được theo sau bởi công cụ mod tự phát của người chơi · "Biển bí ẩn: Tiếp nhận Di sản Thief" Cấu hình PC Rò rỉ 1060 Card đồ họa có thể chạy 30 khung hình ở 1080p · "Phiên bản Remake FF7" nằm trong FF Series Steam Singer Player Value Value Second · "Legend of Heroes: Li Zhi Track 2" Thông tin mới được tiết lộ sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 · Các nhà phát triển "Cyberpunk 2077" bác bỏ lý thuyết gia công phần mềm gia công: CDPR có quản lý kém · Sau khi sa thải lớn, Unity được sử dụng để mua một nền tảng thương mại Ironsource · Trình diễn phát triển ba feet thế giới khoa học viễn tưởng mới · Giá hơi nước " · V Club cho biết sàn Steam sẽ chuyển qua các lô hàng hàng tuần · "World of Warcraft": "Dragon Age" tài năng chuyển tiếp -hunter và tàng hình · Cựu giám đốc nghệ thuật 343 đã tham gia Studio Tianmei G1 để phát triển một trò chơi 3A mới · "Mô phỏng xe lửa thế giới 3" Bản xem trước phát hành đánh giá hơi nước "Khen ngợi đặc biệt" · Vào ngày 1 tháng 12, "Blood Girl 2" đã công bố bản xem trước của Boss Boss · "Hogwarts: Di sản" ASMR Đèn mới và hiệu ứng bóng tối là tuyệt vời · "SD Gundam Fighting Alliance" Red Heresy Gundam Battle Trình diễn · thật ki cục!Xichuan Guijon cos Boli Lingmeng đóng vai chính trong quảng cáo trò chơi di động phương Đông · "God of War: Dusk of the Gods" Vũ khí triển lãm Trình diễn mới và Kỹ năng chiến đấu · Mô hình "Khó khăn" của Hàn Quốc điều chỉnh độ khó của trò chơi theo cảm xúc của người chơi · "Monster Hunter Rise: Dawn" đã thêm nội dung ELGAR Sê -ri Mèo và Chó · Các nghiên cứu đã tuyên bố rằng nhiều người chơi sẽ tức giận vì trò chơi: COD là dễ dàng nhất để khiến mọi người tức giận · "Pokémon: Zhu/Zi" sẽ giới thiệu các hệ thống chiến đấu tự động để có được đạo cụ và kinh nghiệm · Meta đã thúc đẩy sự phát triển của Vũ trụ Yuan và gặp khó khăn trong quý trước để mất 2,8 tỷ đô la Mỹ trong quý trước · SNK đã quyết tâm ra mắt loạt phim "Legend of Hungry Wolf" mới · Âm nhạc âm nhạc mới tour "We is Ofk" được phát hành vào ngày 18 tháng 8 · Nhân vật của vị thần nguyên bản Titari, "Cuốn sách đã được nói" · Bộ phận pháp lý của Nintendo một lần nữa yêu cầu blogger ống dầu xóa video "Mitterrod" · Kele Mercy thương tiếc "Ôi!" · Vận hành game nhập vai tương tự "potionomics" được phát hành vào ngày 17 tháng 10 · "Công việc mới" của Soul -Like Magic City "Biomorph" đã công bố bản xem trước của Trình diễn máy thật · Bộ ba của "Khen ngợi" đang tham gia bán hàng mùa hè Steam! · "Bình minh của sự trỗi dậy của cuộc săn bắn" Super Jue Yinlong tỷ lệ nghiền nát đã điều tra 80 % thất bại của Hunter thua cuộc · Xếp hạng doanh số bán hàng tuần mới của Fami Tongxin · Hôm qua là kỷ niệm 10 năm phát hành "Blood Rogue" · Gao Pan đã tạo ra mô hình kịch bản "Eliden Law Ring" đã khôi phục một cách tinh vi sự mất mát của những người thua cuộc trước phiên Feilong Aille · Trò chơi Adventure Quản lý "Bear and Breakfast" hiện đang được bán đánh giá hơi nước "Khen ngợi đặc biệt" · Lĩnh vực sinh sản ngoài hành tinh "Năm ánh sáng" Trình diễn Trình diễn máy thật mới 2023 Bán hàng · Thông tin hệ thống câu chuyện mới nhất về "Lịch sử của các nhà lãnh đạo thần" đã được phát hành vào ngày 22 tháng 9 · Phiên bản chuyển đổi của công suất "Bộ nhớ sáng: Infinite" chỉ khoảng 1/8 phiên bản PC · Phần tiếp theo "vũ khí hoang dã" phần tiếp theo tâm linh "Fantasy Fantasy" · Dự án tự chế "Khu vực không khí" Phục hồi trung thành "Halo 3: ODST" · "Hogwarts: Di sản" đã bị hoãn lại cho đến ngày 10 tháng 2 năm 2023 ra mắt · "Không gian sâu không người lái" Cập nhật Phiên bản 3.96 để sửa chữa nhiều lỗi · Trò chơi kinh dị đầu tiên "Madison" trailer "Madison" sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 7 · "Tường lửa Ultra" được công bố trên PlayStation VR 2 · Trò chơi Cairo "Câu chuyện về cửa hàng thời trang Western" Trang trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc · Trò chơi đôi cổ điển "Battle Primitive" đã phát hành bản làm lại của đoạn giới thiệu · Trò chơi chiến đấu "Jojo Star Battle R" Bán trailer Steam có giá 248 nhân dân tệ · Lô đầu tiên của "Galaxy Rail" DLC "Fear Allo · Bài hát chủ đề trò chơi gốc "Yan Yan Fire" đã thông báo rằng nó đã được đưa vào album "Unity" · Sau khi giới thiệu các quy tắc mới của phòng thủ trong nước bị ám ảnh, số lượng người chơi nhỏ đã giảm xuống còn 83 triệu · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tgbco%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20zalo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20Code%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20up%20tren%20ZingPlay%20-%20Bum52%20bumdev.Xyz%20%E2%80%93%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ki%E1%BB%83u%20m%E1%BB%9BI%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20ZingPlay%20sam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Conggame%20ZingPlay%20-%20Code%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20qua%20sms%20-%20ZingPlay%2C%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zalo%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20account%20register%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20mua%20%E1%BB%9F%20%C4%91%C3%A2u%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20m%E1%BB%9BI%20nh%E1%BA%A5t%20-%20Game%20bai%20zdo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ic%C3%A1%20myanmar%20-%20Game%20danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20tren%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20-%20ZingPlay%20bida%20card%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20tuong%20download%20-%20ZingPlay%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20gunny%20-%20Download%20ZingPlay%20ta%20la%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2017%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Gift%20code%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20macau%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20ftkh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ica%20ZingPlay%20gamehayvl%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20t%E1%BA%B7ng%20v%E1%BB%91n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20web%20-%20Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%A7a%20vtc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0789%20club%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20ZingPlay%20danh%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tongits%20ZingPlay%20uptodown%20-%20ZingPlay%20app%20store%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20789%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20zing%20play%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Pusoy%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%2052la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ch%E1%BB%89%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20bida%20ZingPlay%20-%20Phom%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%208%20-%20ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vlcm%20tren%20ZingPlay%20-%20Game%20vua%20bai%20vip%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Taigame%20ZingPlay%20-%20Choi%20ZingPlay%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vtc%20game%20bai%20-%20Top%2010%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20ZingPlay%20-%20Support%40ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20t%E1%BA%B7ng%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20danh%20bai%20sam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20bia%208%20bi%20-%20Game%20danh%20bai%20yugi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20game%20ZingPlay%20-%20%C4%90%C4%83ng%20k%C3%BD%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0c%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20qu%E1%BB%91c%20t%E1%BA%BF%20online%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Game%20th%E1%BB%A7%20l%C4%A9nh%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20sakura%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vng%20ZingPlay%20studio%20-%20Game%20b%C3%A0I%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20pc%20-%20Tai%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Caro%20tren%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20danh%20bai%20offline%20-%20Choi%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20kh%C3%B4ng%20v%C3%A0o%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20up%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20kh%C3%B4ng%20%C4%91%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20code%20-%20C%C3%A1ch%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20la%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20Game%20b%C3%A0I%20b52%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20apk%20-%20C%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%B7t%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20king88%20-%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20vng%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ac%20-%20Ta%20la%20an%20dau%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20zing%20-%20Game%20dau%20bai%20magic%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20download%20tien%20len%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20zingplay%20-%20ZingPlay%20phien%20ban%20cu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%2C%20game%20-%20Choi%20bai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20catte%20-%20Game%20b%C3%A0I%20werik%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 505 trò chơi được xác nhận để tham gia Trò chơi Trò chơi Cologne 2022Cologne: Cyberpunk Battle Royale "Theo dõi ròng" Trailer mới Unreal 5 Tạo 23~26 °
2 EA hoặc phát triển một trò chơi "Người sắt" đang trong giai đoạn sản xuất sớmTrò chơi chính thức của trò chơi Adventure "The Heart of Union" sẽ bị trì hoãn khi bán hàng 23~25 °
3 Phiên bản "Dragon Dragon 10" được xác định sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 7, một cuộc phiêu lưu ngôi sao mới"Hero Legend Li Zhi Track 2" Phiên bản PV Trung Quốc mới nhất sẽ được phát hành trong năm 23~25 °
4 Báo cáo tài chính T2 Q1: Mất 100 triệu đô la doanh thu trò chơi 5 là 170 triệu bộGiám đốc sản xuất của "CyberPunk 2077" đã rời khỏi 15 năm 23~25 °
5 Trò chơi xây dựng đô thị trên đường sắt "Người tiên phong của đường sắt" bắt đầu trải nghiệm phủ đầu ngày hôm nay2022 Lễ hội trò chơi năng lượng cao mùa hè: "Cuộc sống nổi 2: Nine Nine Wing Songs" được ra mắt trên phiên bản dùng thử 23~25 °
6 "SD Gundam Fighting Alliance" Real Machine được công bố vào ngày 25 tháng 8Nis Us phát hành trò chơi trình diễn thực tế "Kỹ năng thần thánh" vào tháng 10 được phát hành 23~25 °
7 "Diablo 2: Remake" Phiên bản 2.4.3 sẽ lên mạng để cải thiện trải nghiệm trò chơiBản vá "Bodate 3" sắp đến với bản vá 40GB 40GB 20~25 °
8 Trong nửa đầu năm, khả năng tải xuống của Vũ trụ Yuan đã vượt quá 110 triệu vũ trụ Yuan phổ biến nhất ở Hoa KỳTrò chơi hành động mech "The Star of Bounty" được công bố vào năm 2023 hạ cánh trên mỗi nền tảng 20~25 °
9 Nintendo nói rằng thị trường chủ nhà Trung Quốc không phải là một người lớn sẽ chung tay với Tencent để tiếp tục quảng bá NSCác nhà phát triển "Tank World" Open Belgrade và Warsaw Studio 17~25 °
10 Vai trò hành động -Trò chơi chơi "Biên giới bộ nhớ" chính thức được phát hành để hỗ trợ Trung QuốcOpen World Action Adventure "Wardogz" hiện có sẵn trên Steam 2023 Q4 để bán 12~25 °
查看更多>
1 Báo cáo CCTV2 Tăng giá PS5: Các đối thủ cạnh tranh có doanh số bán hàng kém của Sony để có cơ hội tăng giá của họ"Soul Dou Luo 4" Nhà phát triển Công việc mới "Spider Dragon" được xác định sẽ được phát hành vào tháng 7 -24~-12 °
2 Hành động mới tour "nhị phân." Steam tuyệt đẹp để tiêu diệt virus mạng"Con trai của Marvel Dark Night" Captain America mở rộng Trailer Real Machine -24~-9 °
3 Một triệu loại sinh tồn ở "thời kỳ phương Tây hoang dã"Mùa thứ 14 vừa mở ra số lượng người trực tuyến "Apex Hero" trực tuyến của những người trực tuyến đạt mức cao mới -23~-12 °
4 Huyền thoại Coca -Ride Pokémon!"Pokémon: Trailer mới của Zhu/Zi"Tác phẩm giống như linh hồn mới "Pinocao's Lies" đã phơi bày thêm 31 phút nữa của video trình diễn máy thật -23~-8 °
5 Thông báo chính thức!"God of War 5" sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022"Kiến trúc sư kiến ​​trúc sư" "Bản cập nhật trực tuyến DLC miễn phí trọn đời và sửa chữa một số lượng lớn nội dung trò chơi -20~-8 °
6 Activision sẽ công bố tin tức mới về "Call of Duty 19" vào Chủ nhậtPhiên bản mở rộng "Homeland 3" của Trình diễn máy thật vào năm 2023 được phát hành chính thức -20~-8 °
7 "Death Cell" đã công bố biểu đồ tuyến đường cập nhật mới vào năm 2023 sẽ được ra mắt với nội dung nặngBản vá trò chơi được gọi là "Phát triển trò chơi lười biếng" Tạp chí GQ đã bị chỉ trích bởi ngành công nghiệp -20~-5 °
8 Trò chơi kinh dị "Hands Hand One" Xem trước thử nghiệm lễ hội sản phẩm mới của demo vào tháng 10Tin tức nổi tiếng nói rằng Nintendo có thể phát hành một công tắc mới trong vòng 6 tháng -19~-10 °
9 Pixels hoài cổ, game nhập vai võ thuật "The Dragon và White Birds of the Great Rivers and Lakes" Steam First Trải nghiệm phiên bản trải nghiệm của phiên bản trải nghiệm được phát hành chính thứcTệp nâng cấp "Người thừa kế" -18~-12 °
10 "Liên minh huyền thoại" Trò chơi chiến đấu phái sinh "Project L" sẽ là một trò chơi miễn phí"Thần tượng" sẽ bắt đầu kế hoạch dự án MR để mở rộng lĩnh vực hoạt động vai trò -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Master Assassin Aijio và Avol đã tham gia "Chiến tranh tâm linh Anh"Nhà máy cũ của Nhật Bản Sunsoft đã công bố sự trở lại của các hoạt động phát sóng trực tiếp vào ngày 19 tháng 8 7优
2 "Mã ẩn danh" Trailer nhân vật: SANMEI Girl Idol Team"The Legend of Plague: A Linh hồn" hoàn thành bước phát triển vào giai đoạn giao hàng 7优
3 "Bộ đồ di động Gundam Fighting Mission 2" Unicorn Gundam Giới thiệu PV Open PVCó thể báo cáo rằng đối thủ "Hearthstone Legend" 7优
4 Mở thế giới chim bồ câu thịt ARPG "The Realm of Crows" đã công bố PC hạ cánhGiai đoạn mới của Nintendo trực tiếp đối mặt với thời gian vào ngày 13 của 22 giờ trong khoảng 40 phút 7优
5 Tác giả của "Giết người nặng nề" và "Người bảo vệ Galaxy" của Marvel đã tham gia BiowareDA đang đến? "Huyền thoại đen: Goku" đã phát hành một bài hát mới "Qiao.com" 7优
6 "Chiến binh kim loại: Phiên bản chiến lược" thông báo rằng họ sẽ hoãn nội dung cải tiến tốt hơnNhìn lại việc phát hành kỷ niệm mười lăm năm tương lai của Assassin's Creed trong quá khứ 7优
7 Tin đồn: "Paibo Poch 2077" Gia công phần mềm QA nằm đã gây ra một số lượng lớn lỗiĐàn ông Nhật Bản thích ván trượt và muốn bị kiện bởi những người trượt tuyết dưới đường 7优
8 Ngày phát hành phiên bản PS5/PS4 của trò chơi thường niên "Evil" là 8/30Nhà sản xuất loạt phim "Final Fantasy" cũ Hashimoto Maki đã gia nhập Sony Music Entertainment Company 7优
9 Phần thứ ba của "Bộ lạc Midal" được chính thức ra mắt tại Xbox và NS"Marvel Dark Night Son" Nhân vật người chơi "Hunter" Trailer Lịch sử nền 7优
10 Người ta nói rằng trò chơi "Marvel Black Panther" sắp xuất hiệnThông báo trò chơi di động "Little Nightmare" đã công bố vào mùa đông này trực tuyến 7优
查看更多>
1 Trò chơi chiến đấu hỗn hợp Wenhao "Wenhao Fighting" Steam đã bán 40%khởi nghiệp cung cấpTrò chơi xây dựng đô thị "Master kế hoạch đô thị" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7 381严重
2 Người chơi bạo chúa địa phương "Diablo" quá mạnh và PVP không thể khớp với đối thủDanh sách Sách thực phẩm "Kiếm kịch Legend 7" được thèm muốn! 324严重
3 Disneyland phát hành Dự án Vũ trụ Marvel mới Mutant King để dập tắt sự ra mắt343 Nội dung của chế độ hợp tác chiến đấu của "Halo: Infinite" lần đầu tiên 273重度
4 Ủy viên truyện tranh Chisong Jianxin các biện pháp mới để bắt đầu bảo tồn hợp pháp các dự án trò chơi cũSony đã bị kiện nguyên đơn yêu cầu 5 tỷ bảng Anh trong "người sử dụng gian lận" của Anh 270重度
5 Trò chơi thiết bị đầu cuối MMORPG 3D Anime 3D vào ngày 25 tháng 8 đã hạ cánh trên Steam"Half Destiny 2: Chúng tôi sẽ không tham gia thử nghiệm và tải xuống người hâm mộ Levohham" 269重度
6 Trò chơi miễn phí Trò chơi thử nghiệm "Disney Dream Star Valley" Trình diễn vào năm 2023Thông báo chính thức "Chainsaw Sweetheart" dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn cầu vào năm 2023 257重度
7 Chiến dịch hợp tác "Halo: Infinite" sắp bắt đầu vào ngày 11 tháng 7Tiểu thuyết Tương tác "Win Mesoic Museum" chính thức phát hành chương trình khuyến mãi đặc biệt của Steam's ra mắt 256重度
8 Vấn đề mới của "Pokémon" đã phải đối mặt với cuộc họp vào tối ngày 3 tháng 8, khoảng 20 phútGiới thiệu "Giới thiệu" Giới thiệu "Halfly Halfly" Power Armored "Bác sĩ ma thuật" được phát hành chính thức vào năm 2023 229重度
9 Chiến lược quản lý "Victoria 3" vào ngày 25 tháng 10, đã hạ cánh trên PC để tạo ra một thế kỷ 19 lý tưởngByte đánh bại làm giảm việc sa thải kinh doanh trò chơi Thượng Hải và Hàng Châu 229重度
10 Các nghiên cứu đã tuyên bố rằng nhiều người chơi sẽ tức giận vì trò chơi: COD là dễ dàng nhất để khiến mọi người tức giận"LAN's Planet" Trong 18 phút, Real Machine đã chính thức được phát hành vào năm 2023 226重度
查看更多>
>

友情链接: