手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

烽火四起网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Maurizio Pochettino - V2.5.3

  òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướTừ quan điểm đánh giá cao của ngành công nghiệp ở Draki, mặc dù khu vực đồng euro đang phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ trong văn phòng Draki, và rất khó để làm cho đến ngày nay khi sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên ngày nay, Ngành công nghiệp vẫn được đưa ra bởi nó khi nó rời khỏi một bước đi. Rất được đánh giá cao.

  òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướClarida nói rằng ông tin rằng vẫn còn một không gian liên tục cho việc mở rộng kinh tế của Hoa Kỳ, nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ chưa bước vào chu kỳ thương mại muộn và chi tiêu của người tiêu dùng là "không bao giờ tốt như bây giờ".òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướVẫn còn sự khác biệt trên thị trường đối với việc cắt giảm lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang. Vẫn còn sự khác biệt về việc thị trường có tiếp tục cắt giảm lãi suất trong tương lai hay không.

  Trò chơi Blockchain Ubisoft

  òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướTương lai lãi suất của Quỹ Liên bang cho thấy khả năng của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 duy trì mức lãi suất hiện tại không thay đổi đáng kể và xác suất cắt giảm lãi suất đã giảm. Hiện tại, xác suất giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 là 16,1% và xác suất cắt giảm lãi suất vào tháng 4 năm 2020 là 58,1% tinh chấtòchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướNgược lại, thị trường trái phiếu cho thấy một tình huống khác. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ hai năm của trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ với triển vọng lãi suất đã đóng cửa ở mức 1,554%vào ngày 1 và khoảng cách 1,82%giữa lãi suất liên bang có hiệu lực của New York Fed Fed Tỷ lệ (EFFR) là 27 điểm cơ bản. Vẫn còn chỗ giảm lãi suất.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướChiến lược gia lãi suất của BMO Ben Jeffery nói rằng không giống như thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu đang nhìn thấy nhiều mì rỗng bao gồm sự chậm lại trong tăng trưởng việc làm, và không hoàn toàn thuyết phục rằng triển vọng kinh tế lạc quan không hoàn toàn bị thuyết phục.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướKnight, nhà kinh tế trưởng của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan, nói rằng Fed không hoàn toàn đóng cửa cắt giảm lãi suất, nhưng chỉ tập trung nhiều hơn vào dữ liệu kinh tế.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướỞ giai đoạn này, các cảnh báo đô la Mỹ yếu và mạnh đã không bị loại bỏ. Trước khi sự không chắc chắn của tình hình thương mại bị loại trừ, Fed nên cung cấp thêm "bảo hiểm" cho nền kinh tế Mỹ.

  òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướKnight tin rằng trong hoàn cảnh của nhiều nền kinh tế lớn ở châu Âu và khu vực châu Á, xuất khẩu của Hoa Kỳ vẫn đang phải đối mặt với các thử nghiệm, cũng sẽ có phản hồi tiêu cực về ngành sản xuất. Hiện tại, áp lực của nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn tồn tại.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướBarclays và Morgan Chase đã từ bỏ những kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Mỹ vào tháng 12. Do dữ liệu việc làm mạnh mẽ, theo quan điểm của báo cáo việc làm mạnh mẽ được công bố vào tháng 12, Barclays và JP Morgan Chase đã từ bỏ dự đoán của Fed để cắt giảm lãi suất vào tháng 12. hiện đang dự kiến ​​rằng những người ra quyết định sẽ không di chuyển.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướĐồng đô la Mỹ đã buộc giá vàng. Ngoài ra, các dấu hiệu của tiến trình đàm phán thỏa thuận thương mại đã thúc đẩy thị trường chứng khoán, dẫn đến giảm nhu cầu tài sản vàng như tài sản bảo hiểm.

  òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướChiến lược gia thị trường thị trường CMC Margaret Yang Yang nói rằng theo thị trường tích cực hiện tại, các nhà đầu tư sẽ không chú ý đến vàng và hiệu suất của đồng đô la Mỹ đã hạn chế giá vàng.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướColin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, nói rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướChúng tôi đang ở giữa.òchơiBlockchainUbisoftChampionsTacticschỉxemtrướKhông có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.

  Trong một loạt các lần xuất hiện vào tuần trước, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra một thông điệp rằng việc giảm lãi suất sau ba lần trong năm nay sẽ bị đình chỉ.Nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carnen Fritsch nói rằng sự lạc quan của một số thỏa thuận giao dịch đã thúc đẩy ưu tiên rủi ro, thị trường chứng khoán đã tăng vọt lên mức cao và tỷ lệ lợi suất trái phiếu dự kiến ​​tăng lên do cắt giảm lãi suất. Đây không phải là một môi trường tốt cho vàng . Thật đáng ngạc nhiên.

  Trò chơi Blockchain Ubisoft

  Nhà phân tích Natasha Kaneva của Morgan Chase đã chỉ ra rằng mong chờ năm sau, giả sử rằng môi trường vĩ mô của Hoa Kỳ vẫn phù hợp với việc điều chỉnh chu kỳ, việc đình chỉ giảm lãi suất từ ​​Fed sẽ mang lại cho chúng ta rủi ro lớn của giá vàng .Dollar hồi phục mạnh mẽ, kết thúc năm âm liên tiếp, cú sốc vàng giảm xuống 1510Trong thời gian châu Âu vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), dầu Mỹ đã bị tấn công trong sáu tuần mới lên 57,06 đô la/thùng. Nó được hưởng lợi từ tình hình thương mại tốt và thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng lên, bao gồm các tài sản rủi ro bao gồm cả dầu thô, Và dầu Iran còn lâu. Zannet nói rằng người ta hy vọng rằng sự đồng thuận sẽ được giảm thêm tại cuộc họp OPEC tiếp theo, điều này đã kích thích giá dầu tăng.Thông tin của Zhongyu dự đoán rằng xu hướng giá dầu thô trong tháng 11 có thể tăng đều đặn. Do sự suy giảm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nó đã trở thành một sự đồng thuận. Sự lạc quan thương mại tiếp tục lên men, hỗ trợ giá dầu tăng.

  Trong thời gian châu Âu, Vàng SPOT được giao dịch trên $ 1510/ounce và do ảnh hưởng của cảm xúc hoạt động của thị trường trong việc giải quyết tranh chấp thương mại, ác cảm rủi ro thị trường đã bị ảnh hưởng một phần bởi một phần. chú ý đến vàng, nhưng ở giữa và dài hạn, vẫn còn chỗ để vàng tăng, bởi vì trước cuộc bầu cử vào năm tới, Fed có thể cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ với việc cắt giảm lãi suất; Đức sẽ làm Bài phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức và thu hút sự chú ý của thị trường.Do chính sách tiền tệ toàn cầu, giá vàng hiện đang được hỗ trợ tốt.★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Dự trữ liên bang Kashkari: Dự trữ liên bang để chịu đựng các chính sách lỏng lẻo hơn] rủi ro hiện tại bị sai lệch. Trừ khi tốc độ tăng trưởng lương đang tăng tốc, nó sẽ không thể đạt được việc làm tối đa. Phục hồi, chính sách tiền tệ tổng thể thắt chặt quá nhiều, Fed không nên tăng lãi suất sớm và Fed nên chọn nhiều chính sách lỏng lẻo hơn.Nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả châu Âu, đang chậm lại. Hoa Kỳ không miễn nhiễm với điều này. Fed không nghĩ rằng lãi suất tiêu cực là công cụ được sử dụng, nhưng khả năng này không được loại trừ.

  Không rõ liệu Fed sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất.2. [Tháng 10 tháng 10 Sản xuất Markit PMI tốt hơn dự kiến] Nhà kinh tế học Markit Eliot Kerr: Dữ liệu PMI mới nhất cho thấy sản xuất sản xuất Pháp đã trải qua sự tăng trưởng nhanh nhất trong bốn tháng, có lợi cho môi trường kinh doanh, việc cải thiện cuộc khảo sát cũng cho thấy Rằng số lượng việc làm đang tăng lên, bởi vì tốc độ tăng trưởng của nhân viên là nhanh nhất kể từ tháng Sáu.

  Trò chơi Blockchain Ubisoft

  3. [Sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng tốc] Nhà kinh tế trưởng Markit Phil Smith nói rằng sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, và sự gia tăng thất nghiệp của nhà máy tiếp tục gây ra mối đe dọa cho nền kinh tế trong nước; Sự suy giảm số lượng việc làm giảm nó khác xa so với việc giảm việc làm đáng kể trong giai đoạn tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hơn 10 năm trước; liệu sự suy thoái của sản xuất Đức cuối cùng có đạt đến đáy thung lũng hay không, nó vẫn còn được quan sát .Sự phát triển của tình hình phụ thuộc vào việc chính phủ Hoa Kỳ có quyết định áp thuế mới đối với những chiếc xe được nhập khẩu từ Liên minh châu Âu vào giữa tháng năm hay không.

  4. [Công nghiệp sản xuất khu vực Euro vẫn là sự sụt giảm lớn nhất trong 7 năm và trong quý IV, dự kiến ​​sẽ kéo GDP nghiêm trọng một lần nữa] ① Chris Williamson, nhà kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cho biết sự suy giảm lớn nhất trong 7 năm qua trong 7 năm qua có nghĩa là bộ phận sản xuất hàng hóa sẽ nghiêm túc kéo GDP một lần nữa trong quý IV; từ các chính sách thương mại của Brexit đến Hoa Kỳ như Brexit đến chính sách thương mại của Hoa Kỳ, tiếp tục tạo ra sự không chắc chắn, tiếp tục ngăn chặn thị trường xuất khẩu trong nước; Đơn hàng mới được tăng từ 43,4 lên 45,3, nhưng tháng thứ 13 liên tiếp thấp hơn điểm cân bằng lãi và lỗ.Các chỉ số tìm kiếm khác trong cuộc khảo sát cho thấy mặc dù nhà máy đã giảm giá trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng 10, nhưng tình hình sẽ không cải thiện nhanh chóng 5. [Abu Dhabi Plan Murbaran Dầu thô trên Sàn giao dịch tương lai] dự kiến ​​sẽ thực hiện cơ chế định giá dài hạn của Murbane mới trong quý hai năm 2020 hoặc quý ba; nó sẽ liên lạc với người tiêu dùng và các bên liên quan trong vài tháng tới để thúc đẩy dầu thô Murban mới thực hiện cơ chế định giá thời kỳ .Ủy ban dầu cao nhất của Abu Dhabi cho biết, việc lưu trữ dầu thô và khí tự nhiên tăng lên, và tìm thấy khí đốt tự nhiên độc đáo mới.6. [Thuyền trưởng dầu Iran Zangen: Dự kiến ​​sẽ đạt được sự đồng thuận về sản xuất tiếp theo tại cuộc họp tiếp theo của dự án trình diễn, Yan Qingmin, phó chủ tịch của CSRC, nói rằng bước tiếp theo trong CSRC sẽ tăng cường hợp tác với Cục Quản lý Tài chính Singapore.Đầu tiên là mở các giống mới, cải thiện khả năng của thị trường tương lai để phục vụ nền kinh tế thực sự và hỗ trợ mở rộng có trật tự của việc mở thị trường hàng hóa tương lai.Thứ hai là tạo ra các công cụ mới và khuyến khích các tổ chức tài chính thiết lập các sản phẩm tài chính được cá nhân hóa.

  Thứ ba là cải thiện cơ chế mới, thúc đẩy sự kết nối của thị trường các yếu tố tài chính ở Trung Quốc và các bên mới, và thúc đẩy sự giám sát và hợp tác giữa hai bên.. Dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là khác nhau., Nhưng các nhà đầu tư không tin điều này.

  Nhìn về tương lai, các nhà đầu tư sẽ quan tâm nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort nói rằng nếu chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan của Đại học Michigan ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng Đồng đô la Mỹ không lớn; rủi ro chính mà đồng đô la Mỹ phải đối mặt là chỉ số đột ngột giảm đáng kể vì đây có thể là một chỉ số của suy thoái kinh tế.Trong thời gian châu Âu, giao dịch đồng euro so với đồng đô la Mỹ là khoảng 1.1160. Các giá trị cuối cùng của PMI khác nhau được khu vực Euro phát hành vào thứ Hai cho thấy so sánh mức độ suy giảm kinh tế không tiếp tục tăng thêm như mong đợi.

  Tuy nhiên, giá trị PMI của các nền kinh tế lớn ở châu Âu vẫn ở mức thấp dưới mức danh dự và tình hình kinh tế nói chung vẫn còn suy thoái. Điều này hạn chế chiều cao của tỷ giá hối đoái. Nói.Trong thời gian châu Âu, đồng bảng đã giảm xuống còn 1.2915 so với đồng đô la Mỹ. Lái xe lạc quan gây ra bởi cuộc bầu cử trước của Anh đã dần dần mờ nhạt. Triển vọng của thị trường ngoại hối.

  Mặc dù nguy cơ Brexit cứng đã được tha, quốc gia này cũng dự kiến ​​sẽ rút khỏi EU một cách suôn sẻ và có trật tự vào cuối tháng 1 năm 2020 Liên minh. Nó sẽ mang lại tác động rủi ro tiềm ẩn.Do đó, thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành tín hiệu thành "chính sách lỏng lẻo khi cần thiết" trong tuần này sẽ được phát hành về tình huống này. Sự phục hồi của tỷ giá hối đoái của Anh cũng đã cho ngân hàng trung ương nhiều phòng hơn cho hành động kể từ tháng 9. Chống lại đồng đô la Mỹ vẫn còn ở phía trước mốc 1.30.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ tăng 0,23%so với đồng yên lên khoảng 108,44. Sự lạc quan do thương mại trong nước mang lại tiếp tục lên men, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng tăng lên và nhu cầu về sự ác cảm rủi ro đã giảm đáng kể và đồng yên giảm .Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Úc đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ gần mức cao hơn ba tháng là 0,6930. Kể từ tuần trước, chỉ số đô la Mỹ đã tiếp tục hỗ trợ và cảm xúc lạc quan trong lĩnh vực thương mại quốc tế đã hỗ trợ tỷ giá hối đoái đô la Úc.

  Thị trường không có nhiều dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa tại cuộc họp vào thứ ba, nhưng sau lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước, ba lần ghép nối, các kỳ vọng chính sách của Fed sẽ đưa ra các hướng dẫn để đưa ra hướng dẫn .Sự không chắc chắn có trong điều này cho phép các nhà đầu tư tạm thời chờ đợi thái độ chờ đợi. Do đó, đồng đô la Úc đòi hỏi các yếu tố thuận lợi hơn.

  Trong thời gian châu Âu, dầu Mỹ đã bị tấn công trong sáu tuần mới lên 57,06 đô la/thùng. Nó được hưởng lợi từ tình hình thương mại tốt. Cuộc họp, sự đồng thuận của việc giảm hơn nữa sẽ đạt được, điều này kích thích giá dầu.Thông tin của Zhongyu dự đoán rằng xu hướng giá dầu thô trong tháng 11 có thể tăng đều đặn. Do sự suy giảm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nó đã trở thành một sự đồng thuận. Sự lạc quan thương mại tiếp tục lên men, hỗ trợ giá dầu tăng.

  Trong thời gian châu Âu, Vàng SPOT được giao dịch trên $ 1510/ounce và do ảnh hưởng của cảm xúc hoạt động của thị trường trong việc giải quyết tranh chấp thương mại, ác cảm rủi ro thị trường đã bị ảnh hưởng một phần bởi một phần. chú ý đến vàng, nhưng ở giữa và dài hạn, vẫn còn chỗ để vàng tăng, bởi vì trước cuộc bầu cử vào năm tới, Fed có thể cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ với việc cắt giảm lãi suất; Đức sẽ làm Bài phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức và thu hút sự chú ý của thị trường.Do chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo ở châu Âu và Hoa Kỳ, giá vàng đã được hỗ trợ tốt.

  Quan điểm về thể chế [Citi tin rằng khi Cục Dự trữ Liên bang một lần nữa mở rộng bảng cân đối kế toán bằng cách mua thêm tài sản trái phiếu, chỉ số đồng đô la Mỹ có thể giảm xuống còn 85 mức thấp] Tăng tất cả các cách, từ khoảng 96, từ khoảng 96 hoa hồng thấp, đang tiếp cận 100 bit số nguyên trong một thời gian.Nhưng kể từ tháng 10, xu hướng đồng đô la Mỹ đã cho thấy sự mệt mỏi; ② theo CNBC, Mohammed Apabhai, giám đốc của Bộ Chiến lược Thương mại Châu Á -Pacific của Tập đoàn Citi, cho biết dự báo mới nhất của chúng tôi là chỉ số đồng đô la Mỹ sẽ yếu hơn, ngay cả khi Thấp tới 85; Các nhà phân tích kỹ thuật sẽ thấp tới 85; Daryl Guppy cho biết năm ngoái rằng 85 là "mức hỗ trợ lịch sử" của đồng đô la.Việc Fed mua mở rộng tài sản trái phiếu thường dẫn đến sự sụt giảm lợi suất trái phiếu. Trong trường hợp này, đồng đô la Mỹ có thể khấu hao; Fed Fed có thể là con chim bồ câu nhiều nhất trong số tất cả các ngân hàng trung ương, bất kể Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ cắt giảm lãi suất, "Anh ấy nói bản chấtCục Dự trữ Liên bang đã thực hiện lãi suất thứ ba vào năm trước, nhưng ngụ ý rằng việc giảm lãi sẽ bị đình chỉ trong tương lai; ⑤ apabhai giải thích rằng điều này là do bảng cân đối kế toán của Fed đã mở rộng nhanh chóng, tăng hơn 205 đô la tỷ kể từ đầu tháng 9.

  Ngược lại, Ngân hàng Trung ương châu Âu cần hơn một năm để đạt được mức tăng quy mô này; Thực tế là việc cắt giảm lãi suất của Fed thực sự không quan trọng bằng việc mở rộng bảng cân đối kế toán của Fed.Về cơ bản, chúng tôi dự đoán rằng đồng đô la sẽ được làm mềm đáng kể.

  Nếu chỉ số đô la Mỹ giảm xuống còn 85, đồng euro có thể tăng lên 1,21 so với đồng đô la Mỹ.[Hãy chú ý đến Brexit và Ngân hàng Vương quốc Anh trong tuần này] Giảm hoặc tăng lãi suất. Đây là một câu hỏi giữ cho người quan sát ngân hàng trung ương không thể chạm vào nó.

  Những người làm quyết định của ngân hàng trung ương đôi khi tin rằng nền kinh tế nên được giảm để bù đắp cho sự yếu kém kinh tế do Brexit; đôi khi cảnh báo có thể là cần thiết để tăng lãi suất vì tỷ giá hối đoái bị suy yếu hoặc có nguy cơ lạm phát.Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất mà Ngân hàng Anh có thể thực hiện trong hội nghị chính sách hôm thứ Năm sẽ là Báo cáo lạm phát 20 tuổi (báo cáo Infletion) để xác định lại thành một báo cáo chính sách tiền tệ.

 • Laitaro: Chúng ta phải cố gắng trở thành một nhà vô địch siêu Cup không thể phạm sai lầm trong giải đấu Laitaro: Chúng ta phải cố gắng trở thành một nhà vô địch siêu Cup không thể phạm sai lầm trong giải đấu
 • Độ sâu: 76 lĩnh vực bảo hiểm người không phải là không phải Độ sâu: 76 lĩnh vực bảo hiểm người không phải là không phải
 • Đêm giao thừa!Eye Bang Miller đã vượt qua 26 điểm để đổi mới GAO Hornets và chịu 5 thất bại liên tiếp của Xia Lian Đêm giao thừa!Eye Bang Miller đã vượt qua 26 điểm để đổi mới GAO Hornets và chịu 5 thất bại liên tiếp của Xia Lian
 • Danh sách lớn của World Cup bóng đá nữ Đức: Pop, Margel Led Bayern Hậu vệ Simon, ACL bị thương nặng Danh sách lớn của World Cup bóng đá nữ Đức: Pop, Margel Led Bayern Hậu vệ Simon, ACL bị thương nặng
 • Thay đổi?Chính thức: Trung -B giới hạn cho người chơi ở tuổi từ 31 tuổi trở lên để được xác định Thay đổi?Chính thức: Trung -B giới hạn cho người chơi ở tuổi từ 31 tuổi trở lên để được xác định
 • Giải vô địch của Oscar -Hakr lấp đầy danh sách các vị trí tuyển dụng của Zhejiang, khẩn cấp cần một bất ngờ lớn để ăn mừng câu lạc bộ Giải vô địch của Oscar -Hakr lấp đầy danh sách các vị trí tuyển dụng của Zhejiang, khẩn cấp cần một bất ngờ lớn để ăn mừng câu lạc bộ
 • Trung Quốc U18 Crazy Mất 18 rebound Yang Hansen chỉ bắn 6 lợi thế cao trong 6 lần và được chôn cất Trung Quốc U18 Crazy Mất 18 rebound Yang Hansen chỉ bắn 6 lợi thế cao trong 6 lần và được chôn cất
 • AS: Felix hy vọng sẽ gia nhập đội vào mùa hè này để gia nhập Atletico Madrid để đánh dấu anh ấy 100 triệu euro AS: Felix hy vọng sẽ gia nhập đội vào mùa hè này để gia nhập Atletico Madrid để đánh dấu anh ấy 100 triệu euro
 • Lakers đã đạt được một chiến thắng được dàn dựng vào mùa hè này. Họ nhắm mục tiêu nhà vô địch thứ 18 của lịch sử đội Lakers đã đạt được một chiến thắng được dàn dựng vào mùa hè này. Họ nhắm mục tiêu nhà vô địch thứ 18 của lịch sử đội
 • James ghi được 8 điểm và 2 hỗ trợ trong quý đầu tiên. James ghi được 8 điểm và 2 hỗ trợ trong quý đầu tiên.

Bản cập nhật "Slime Ranch 2" Trải nghiệm đầu tiên The "Bài hát của Kiếm Răng" trực tuyến周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Quan chức Gada United: Fabinho chính thức gia nhập phí chuyển nhượng của đội là 40 triệu bảng Quan chức Gada United: Fabinho chính thức gia nhập phí chuyển nhượng của đội là 40 triệu bảng Aton sẽ đại diện cho vòng loại Olympic tiền thuế của Bahamas. Đội tuyển quốc gia có thành tích 3 chiến thắng và 9 trận thua trong 15 tháng qua Aton sẽ đại diện cho vòng loại Olympic tiền thuế của Bahamas. Đội tuyển quốc gia có thành tích 3 chiến thắng và 9 trận thua trong 15 tháng qua Romano: Thành công chặn Husi Madrid sẽ ký hợp đồng với Thuyền trưởng Chelsea Azp Romano: Thành công chặn Husi Madrid sẽ ký hợp đồng với Thuyền trưởng Chelsea Azp NBA Forward -Looking: Wei Shao một lần nữa chiến đấu với Old Master Thunder và Clippers đã bị đánh bại bởi tám liên tiếp liên tiếp NBA Forward -Looking: Wei Shao một lần nữa chiến đấu với Old Master Thunder và Clippers đã bị đánh bại bởi tám liên tiếp liên tiếp Không ai biết ông chủ vào thời điểm đó ... nổi tiếng: Klopp tích cực quảng bá cho Liverpool để mua Belinham vào mùa hè này Không ai biết ông chủ vào thời điểm đó ... nổi tiếng: Klopp tích cực quảng bá cho Liverpool để mua Belinham vào mùa hè này · Chiến đấu điện tử?Trò chơi "Im lặng" được mở, tuyển dụng bài kiểm tra người chơi · "Doraemon: Ranch Story 2" DLC#3 và các bản cập nhật miễn phí hiện đã được ra mắt · Quay trở lại tiểu thuyết trực quan "Summer of the East" của Shenyang Street, Steam, một buổi ra mắt miễn phí của người chơi "Đặc biệt được ca ngợi" · Có báo cáo rằng Ubisoft sẽ ra mắt một loạt phim Action Ghost mới vào năm 2025 · Trò chơi bắn súng chiến thuật nhiều người chơi "Biên giới" được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 3 · Không cần phải mong đợi để "Armored Core 6" Đài trò chơi Đài trò chơi Trình diễn không có màn hình trò chơi mới · Trò chơi phiêu lưu hành động nền tảng 3D "Fox Hero Rise" sẽ có sẵn vào tuần tới · "Bảy không thể tin được của công viên thần thờ ơ" DLC lớn sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 · 3dm Báo cáo nhanh: "Dragon Ball Z: Đá lửa điện" Tin đồn sản xuất công việc mới "CSGO2" Thử nghiệm tháng 3 · "Oni: Tiểu sử của võ thuật ma" Phiên bản vật lý giao diện điều khiển châu Âu và châu Mỹ đã được phát hành vào ngày 21 tháng 4 · Game nhập vai thanh niên hai chiều "Chu kỳ 8 God of God" đã công bố hoạt hình mở đầu của trò chơi · "Kanbala Space Plan 2" đã ra mắt trải nghiệm đầu tiên hôm nay · Trường hợp mua lại Microsoft Dynamics vẫn đang tiếp tục thời hạn cho Báo cáo mở rộng CMA · Các nhà sản xuất Shaga lãng mạn tiết lộ rằng nhiều trò chơi Shaga đang được phát triển · Trò chơi Battle Ubisoft "Project Q" sắp bắt đầu nhiều bài kiểm tra trò chơi · Hiệu suất cấy ghép PC kém của "chân trời" đã khiến việc cấy "lời nguyền nguồn máu" · Sau khi thất bại khởi động lại thất bại · "Mini World" một lần nữa trả lời rằng việc vi phạm đã trả tiền bồi thường để xóa các yếu tố liên quan · Công việc kỷ niệm 20 năm của Naruto "Naruto x Bo Ren Ultimate Ninja Storm Connection" đã được công bố · GameFream Re -đã đăng ký thương hiệu "Pokémon: X/Y" tại Nhật Bản · Sê -ri Độc lập trong nước "Opus: Hearts and Wah Mountain" đã công bố · "Warhammer 40K: Star Warrior 2" -Phiên bản thu thập hàng đầu mở trước! · "Di tích 2" có cốt truyện ngẫu nhiên và ông chủ · Thành công của bản gốc "Final Fantasy 7" là do hoạt hình CG phù hợp với hương vị của người chơi phương Tây · Trang steam của Guofeng Town Diele "Eaves Eaves" trực tuyến · National Wind Light Leisure Roguelite "The Survivor of the Rivers and Lakes" đăng nhập vào hơi nước · "Dược phẩm Craft: Trình mô phỏng Alchemy" sẽ phát hành phiên bản PS và NS vào tháng 4 năm sau · "Fantavision 202X" thông báo phiên bản PS5 và sẽ hỗ trợ PSVR2 · Sốc điện "Heart of the Atom" đã giới thiệu video vào ngày 21 tháng 2 · "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Bản vá cập nhật đầu tiên là khoảng 4GB để sửa chữa một số lỗi · Pokémon Zhu Zi DLC Thông tin nội dung kho báu, kho báu mới của Kho báu Zero là gì? · "Thần gốc" Video âm mưu "Qiujin Feather Opera" kể về tình bạn giữa con người và quỷ · Cuộc biểu tình mới của trò chơi kinh dị "Pha đen: The Word Road VR" đã được phát hành vào ngày 16 tháng 3 · Hoàn toàn mất niềm tin vào nhóm thực tế ảo và thực tế lai của Microsoft · Chó nghịch ngợm Neil quan tâm đến câu chuyện tâm hồn của "Alden Fa Ring" · "Tìm kiếm Changsheng" đã công bố kế hoạch cập nhật trong tương lai để làm rõ trò chơi di động "Fun Xiantu" · Nhân vật mới đi kèm với "Cod19" sẽ ra mắt "Ninja Turtle" Big Villain Schride · "Heart of Atom" IGN 8 điểm thừa hưởng di sản của "Những người lính kỳ lạ sinh hóa" · Shi Yushu sẽ là hệ thống "Lãnh đạo kép" với tư cách là chủ tịch của Tập đoàn Sony · Giống tâm hồn "Wither qua đức tin: Exileer" 3.10 Phát hành trailer mới để phát hành · "Người sống sót cuối cùng: Phiên bản làm lại" phiên bản PC lo lắng về chất lượng gia công · "Assassin's Creed: Yingling Hall" đã phân phối phần thưởng mới miễn phí: Quần áo thừa kế Eggi trẻ · "Sneak: Bóng tối của Chel Nobel" Unreal 5 Self -Made Test Edition đã được ra mắt · Epic gửi một trò chơi 15 ngày trong trò chơi, máy gia tốc UU là băng thông khổng lồ để giúp bạn dễ dàng trò chơi trắng · "AMNESIA: DI Castle" Trình diễn máy thật đã được công bố vào tháng 3 năm 2023 · Trang hơi nước của trò chơi xây dựng cơ sở "Chiến tranh dữ liệu" hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa · Huang Xudong đã phá vỡ tin tức rằng World of Warcraft đã nói về câu chuyện bên trong: Netease muốn gia hạn trong 1 năm, Blizzard đã không làm · Nintendo NS bước vào năm thứ bảy, nhưng vẫn sẽ có kế hoạch phát triển trò chơi mới · Nỗ tay nắm đấm "Nỗi sợ hãi của hợp đồng" được đưa ra sau khi Dịch vụ Quốc gia được Dịch vụ Quốc gia ra mắt. · Ngoài cuộc đấu tay đôi thiên niên kỷ, Kele Mei đã công bố kỷ niệm 25 năm của Thẻ OU GEORRHEA · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%E1%BB%81%20b%E1%BB%9D%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SaokeTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V7bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20caheo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B4i%20L%E1%BA%A1c%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolivetv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%C4%91%C4%A9a%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A1%20heo%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Th%E1%BA%BB%20V%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2011BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso333%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 PS4 Simulator Spine Super Long Trình diễn Hiển thị 125 Trò chơi Hiệu ứng hoạt động"Chiến tranh toàn diện: War Hammer 3" sẽ thêm các lãnh chúa huyền thoại hơn để mở rộng Zhendan Tianchao 23~26 °
2 Theo sau "Clark World", khoa học viễn tưởng trong nước nổi tiếng "Thế giới khoa học viễn tưởng" cũng sẽ từ chối chấp nhận đệ trình ChatsDanh sách hàng năm của trạm B: "Heart of the Atom" xuất hiện trong đoạn trailer lồng tiếng Trung Quốc đầu tiên để thông báo 23~25 °
3 Vào ngày 13 tháng 1, "Cửa hàng Baiwan Fengtian" đã chính thức được phát hành Steam, bước vào khủng bố Trung Quốc, tìm kiếm sự thật của vụ án"Xung đột: Chaos Artifact" đã công bố bản xem trước mới để hiển thị cơ chế trò chơi ban đêm 23~25 °
4 "SpongeBob: Vicic Swing" thậm chí còn tốt hơn so với hơi nướcTrò chơi cổ điển về thông tin quang phổ "The World of the World" Trang Steam đã được ra mắt vào ngày 17 tháng 2 23~25 °
5 Phiên bản PC của bảo trì cài đặt và mạng "Công ty dịch vụ CNTT giả lập" Phiên bản PC được công bốTin đồn: "Dragon Ball Z: Kakarta" DLC tiếp theo sẽ trở lại đầu loạt phim 23~25 °
6 Cập nhật mùa thu "Master" được chính thức ra mắt để thêm quần áo mới và các mẫu mớiTại sao cốt truyện của "Final Fantasy 7: Remake" thay đổi?Nhà sản xuất: Giữ sự quan tâm của người chơi 23~25 °
7 "Horizon: Phiên bản trò chơi nhiều người chơi ở phía tây của phương Tây"PS+Hoa Kỳ Dịch vụ Rò rỉ trò chơi tháng 1: "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Falling Samurai", v.v. 20~25 °
8 LG sẽ hiển thị màn hình trò chơi đầu tiên 45 inch và 27 inch của nó trong CES 2023Phiên bản Xbox của "Bodate 3" của sự phát triển nhưng gặp phải các vấn đề kỹ thuật 20~25 °
9 Tóm tắt Hội nghị Capcom: Không có Little Loli, phiên bản đặt lại của "Khủng hoảng sinh hóa 4" bắt đầu thử nghiệmCuộc biểu tình thứ hai của "Di sản của Hogwarts" vào ngày 15 tháng 12 17~25 °
10 "Assassin's Creed" Video hỗn hợp: Liên tục nhảy vào vũ trụ AssassinKết quả của các phiếu bầu sinh vật mới của "Sự phát triển sinh tồn ARK" được phát hành và những con côn trùng lâu đời nhất chiến thắng 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi chim bồ câu thịt chiến lược "Huiyuan Lost City" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 sẽ xuất hiệnKỷ niệm sáu năm của PUBG là gì?Danh sách phần thưởng nhân kỷ niệm 6 năm sinh tồn của Jedi -24~-12 °
2 Obsidian: Trò chơi hợp tác nhiều người chơi "có căn cứ" người chơi vượt quá 15 triệuMô phỏng chiến lược game nhập vai "chuộc lại cái chết" 2/22 đã đưa ra cuộc họp ngắn hỗ trợ -24~-9 °
3 "Cuộc khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Danh sách diễn viên được công bố Wesque sẽ xuất hiệnBáo cáo tài chính của Yadali: Doanh nghiệp hiện tại không ổn định, bạn có thể yêu cầu nhiều tiền hơn -23~-12 °
4 Glory đã công bố loạt "Fate" Fate/Samurai Remnant mới nhất "được phát hành vào năm 2023Microsoft và Crocs ra mắt giày "My World" -23~-8 °
5 Spike Chunsoft gợi ý rằng trò chơi "lớn" sẽ được công bố gần đâyTrang Steam "Magic Battle 7" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2023 -20~-8 °
6 Tin đồn: Trò chơi hành động của đội Capcom "Các cuộc đình công gốc" có thể đăng nhập vào XGPMonster giao phối 3D hành động game nhập vai mới "Vũ trụ quái vật" được ra mắt vào tháng 1 -20~-8 °
7 "Zhao Yunchuan Remake Edition" Thử nghiệm niêm phong đầu tiên và mở rộng mở cửa vào ngày 5 tháng 1"Tongshen Bang" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2 với giá giảm giá đầu tiên là 15 nhân dân tệ -20~-5 °
8 B Guanye Toy Wind Over the Corner Clear Screen "Kẻ hủy diệt" Trò chơi di động được công bốCác nhà phát triển trò chơi "Câu chuyện thể thao" đã bị xóa sau khi được cập nhật -19~-10 °
9 CMA: Microsoft ba đối thủ tin rằng việc mua lại sẽ làm tổn thương sự cạnh tranh"Star Card Bib: Return to Dream Island" được liệt kê trên Nintendo đã phát hành một video mới -18~-12 °
10 "War Machine 4" ban đầu dự định phát triển thành một trò chơi bắn súng đầu tiên"AMNESIA: DI Castle" Trình diễn máy thật đã được công bố vào tháng 3 năm 2023 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Cangyi Inspecta: Cross Team Battle" Phiên bản Xbox Thử nghiệm công khai mở cửa vào ngày 2 tháng 3Chuyến lưu diễn mới về cuộc phiêu lưu nghi lễ của trò chơi chim bồ câu xã hội Jiying "Bí ẩn và trẻ em" 7优
2 Blue Dot Studio đang cố gắng phát triển một trò chơi mới.Kiệt tác đã thay đổi hoạt hình truyền hình "Neil Automatic Humanoid" khởi động không phải op op open công khai 7优
3 Nhà phát triển dự án nhiều người sống sót "The Last Survivor""We Are Guardian" sẽ có sẵn trên XS/PC vào ngày 6 tháng 1 7优
4 "Heart Heart" sau khi bán hàng miễn phí và không có vàngCác nhà phát triển nói rằng hành động đầu tiên của "Bồ tát 3" vẫn sẽ thêm nhiều nội dung 7优
5 Tác phẩm mới của "Nghe" Studio "Ngôi sao có tên EOS" xem trước bản phát hành đầu tiên Hỗ trợ Trung Quốc"Khủng hoảng sinh hóa 8" VR17 phút máy thực sự thể hiện sự xuất hiện của Madam tám feet 7优
6 "Heart of Atom" xác nhận rằng việc hỗ trợ lồng tiếng Trung Quốc thực sự chú ý"Kanbala Space Plan 2" đã ra mắt trải nghiệm đầu tiên hôm nay 7优
7 Người hâm mộ đã tạo ra "The Legend of Zelda: Time Flute" Unreal 5.1 Phiên bản Giáng sinh Trình diễn"Legend of Xianle: Phiên bản lặp đi lặp lại" có những vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng hứa hẹn sẽ sửa chữa 7优
8 Trò chơi sáng tạo dễ dàng "Cuộn dây len" đặc biệt được ca ngợi vì bán các trò chơi"Cod19" phát hành mùa mới để cập nhật các mẫu mới và bản đồ mới 7优
9 Tăng cường "không gian chết: phiên bản làm lại" và phiên bản gốc của bản phát hành video so sánh"Ngọn lửa ở đây, ngôi nhà nằm trong" "Liên minh huyền thoại" "Milio: Ming Nến" Video quảng cáo anh hùng 7优
10 "Vào đêm trước thảm họa" RTX Real Machine Preview, nó đã được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 3Trò chơi kinh dị sinh tồn tâm lý "Holstin" trên kệ Steam 7优
查看更多>
1 Câu hỏi về vị trí phản hồi chính thức "nguyên tử": Nhóm toàn cầu tập trung vào các trò chơiDark Tacov "Dark and Darker" đã xác nhận chế độ phù hợp với người duy nhất 381严重
2 Tác giả của mod "The Last Survivor" Real -Person Aliga vào trò chơi"Assassin's Creed: Yingling Hall" mở ra lỗi sửa chữa cập nhật lúc 8 giờ tối nay 324严重
3 Nắm bắt nhà xuất bản quốc tế của "Thần gốc" một lần nữa để kiện nhiều trò chơi rò rỉ"Các bản nhạc của Multi -mass: Change" Phiên bản châu Âu và Mỹ sẽ được phát hành trên PC/PS4/NS mùa thu này 273重度
4 "Không gian tử thần: phiên bản làm lại" PS5 chỉ là 31,1GBEA Sports đã công bố danh sách các đội hình tốt nhất (TOTY) của FIFA 23 270重度
5 Gao Pan đã tạo ra nhân vật chính "The Elder Scrolls 5" Dragon Mod AI RESTORE LINEBi kịch và hài kịch Trò chơi phiêu lưu "Reverse Firewall_" Khen ngợi việc phát hành các trò chơi trên Steam 269重度
6 "Final Fantasy 16" đáng để mong đợi hai chế độ định hướng chính của câu chuyện hành động thành phầnUbisoft trả lời đóng cửa hãng phim châu Âu: "Tái tổ chức chiến lược" đang được triển khai 257重度
7 "Master trang trí khách sạn" sẽ được phát hành chính thức trên Steam Pre -đó vào ngày 8 tháng 3"Fallout 76" "Cuộc xâm lược đột biến" hiện đã được phát động. 256重度
8 Người ta nói rằng "Resident Evil 4: Remake" sẽ trả DLC"The Finals" hỗ trợ ánh sáng theo dõi ánh sáng toàn cầu và DLSS3 229重度
9 "Huyền thoại Hearthstone" 2023 Thông báo sự kiện cấm người chơi Trung Quốc tham gia cuộc thiSteam đặc biệt ca ngợi trò chơi phòng thủ tháp "Nonneda Defense" để giảm giá khuyến mãi mùa đông 229重度
10 Tiểu thuyết trực quan "The Track in Qualia" đã ra mắt Steam vào ngày 4 tháng 2Phân tích người hâm mộ "Starry Sky" Video mới: Hình ảnh trò chơi và cải tiến trò chơi 226重度
查看更多>
>

友情链接: