手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

守望相助网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
克里斯泰尔盖尔 [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Xổ Số Cuoc123 - V5.6.2

  ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữMặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng việc giảm giá sẽ bị đình chỉ, giá vàng vẫn còn trên 1.500 đô la mỗi ounce.

  ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữTrong số đó, chỉ số giá PCE của Hoa Kỳ vào tháng 9 rằng thị trường có liên quan ít hơn dự kiến; chi tiêu cá nhân của Hoa Kỳ vào tháng 9 ít hơn dự kiến; số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào tuần thứ năm của ngày 26 tháng 10 về cơ bản phù hợp với kỳ vọng.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữSau khi một loạt dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố, giá vàng SPOT tăng nhẹ 3 đô la.

  Tóm tắt về

  ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữHình: 5 phút Bản đồ giá vàng điểm. Một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ không được mong đợi như toàn bộ. Dữ liệu được chỉ định cho thấy thông báo hàng năm của Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 là 1,3%, Dự kiến ​​1,4%và giá trị trước đó là 1,4%. Được công bố 1,7%, 1,7%dự kiến, 1,8%trước đó.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữCơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữMặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữLiên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữChỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.

  ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữTheo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữ"Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữBộ Lao động Hoa Kỳ nói rằng trong ba tháng qua, số lượng việc làm phi nông nghiệp trung bình là 157.000.

  ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữVào tháng 9, số lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thương mại và việc làm chăm sóc sức khỏe tăng lên.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữBáo cáo việc làm phi nông nghiệp sau khi hàng quý tháng 9 của Hoa Kỳ giảm bớt những lo ngại về sự suy giảm của thị trường tài chính trong sự suy giảm kinh tế đến rìa suy thoái.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữTốc độ tăng trưởng tiền lương trung bình hàng giờ vẫn không thay đổi. Số lượng việc làm trong ngành sản xuất đã giảm lần đầu tiên sau sáu tháng và ngành bán lẻ đã tiếp tục sa thải.ómtắtvềCyberpunk2077TómtắtthôngtintrựctiếpChuyênmônkỹnăngmộtlầnnữTuy nhiên, các nhà kinh tế dự đoán rằng theo quan điểm về sự không chắc chắn của các chính sách thương mại, Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất ít nhất một lần trong năm.

  Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 9 phản ánh cảm giác thực sự của lao động bình thường ở Hoa Kỳ trong chu kỳ kinh tế hiện tại: mặc dù tỷ lệ thất nghiệp đang giảm và dân số việc làm đang tăng lên, tốc độ tăng trưởng lương đã đạt đến Thấp nhất trong hơn một năm. Tình hình của các bước làm cho mọi người phấn khích.24 ngân hàng đầu tư lớn, bao gồm cả tiền đạo phi nông nghiệp -mong đợi Morgan Stanley (NYSE: MS) (Morgan Stanley), đã xuất bản một cái nhìn về phía trước về dữ liệu.

  Tóm tắt về

  Các ngân hàng đầu tư khác nhau có sự khác biệt lớn dự kiến ​​về sự gia tăng dân số việc làm phi nông nghiệp. Cụ thể, sự gia tăng dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 25.000 đến 140.000 và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ là 3,5%- 3,6%. Tỷ lệ tăng hàng năm dự kiến ​​là 2,8%-3,1%.Wells Fargo tin rằng sự tăng trưởng của tiền lương ở Hoa Kỳ đang chậm lại, nhưng các cuộc đình công chung sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn.Trong tuần điều tra báo cáo việc làm tháng 10, hơn 40.000 thành viên của Liên đoàn công nhân ô tô Hoa Kỳ đã tổ chức một cuộc đình công chống lại các cuộc đình công chung. Do việc điều chỉnh lương của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xe hơi, tác động có thể lớn hơn.Nhà kinh tế trưởng Markit Williamson nói rằng mặc dù các hoạt động kinh doanh đã tăng từ mức thấp gần đây, dữ liệu khảo sát cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm của GDP vào đầu quý IV của Hoa Kỳ thấp hơn 1,5%. Mức thấp nhất trong mười năm, Điều đó chỉ ra rằng trong vài tháng tới, tăng trưởng kinh tế sẽ có xu hướng duy trì mức độ theo xu hướng.

  Ông chỉ ra rằng sự gia tăng trong việc sa thải đã làm trầm trọng thêm những triển vọng ảm đạm.Trong số các cuộc điều tra, việc mất việc làm chưa bao giờ có trước năm 2009.Về mức độ hiện tại, các chỉ số việc làm của cuộc khảo sát cho thấy sự gia tăng dân số việc làm phi nông nghiệp sẽ giảm xuống dưới 100.000.Hình dưới đây cho thấy dự đoán cụ thể của các ngân hàng đầu tư khác nhau về dữ liệu phi văn hóa. Hình dưới đây là kỳ vọng phi nông nghiệp chính xác nhất được đưa ra bởi 7 ngân hàng đầu tư chính xác nhất. Số lượng nhân viên là 85.000 và dự báo tỷ lệ thất nghiệp là 3,6%.

  Số lượng các nhà kinh tế việc làm mới hy vọng rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 85.000, thấp hơn nhiều so với 136.000 trong tháng Chín.Tuy nhiên, dữ liệu được công bố trước đó cho thấy số lượng việc làm tại Hoa Kỳ vào tháng 10 đã tăng 125.000, mức tăng dự kiến ​​là 110.000 và giá trị trước đó tăng 93.000.

  Tóm tắt về

  Dữ liệu này được biết đến như một nông nghiệp phi nông nghiệp nhỏ. Dữ liệu rất tốt để cho thấy rằng báo cáo việc làm phi văn hóa tháng mười tốt hơn dự kiến.Phó chủ tịch của công ty dữ liệu việc làm ADP cho biết, mặc dù tăng trưởng việc làm vẫn tiếp tục chậm, một số lĩnh vực của thị trường lao động vẫn còn mạnh; ngành sản xuất hàng hóa yếu, nhưng ngành chăm sóc y tế và các doanh nghiệp có quy mô trung bình đã thu được lợi nhuận đáng kể.

  Các nhà kinh tế thất nghiệp mong đợi tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ trong tháng 10 là 3,6%, cao hơn một chút so với 3,5%trong tháng 9 (vị trí thấp nhất trong 50 năm qua).Trước đây, tỷ lệ thất nghiệp đạt 3,6%trong tháng 4 và tháng 5 và tỷ lệ thất nghiệp được duy trì ở mức 3,7%trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8.Các nhà kinh tế tăng trưởng tiền lương hy vọng rằng mức lương của Hoa Kỳ sẽ tăng 3,0%năm -trong tháng 10 và tốc độ tăng trưởng cao hơn một chút so với 2,9%trong tháng 9 và tốc độ tăng trưởng lương trong tháng 7 và tháng 8 vẫn là 3,2%.Điều đáng chú ý là mức tăng lương đã được duy trì trên 3%kể từ tháng 10 năm 2018, nhưng nó ít hơn 3%vụ tai nạn trong tháng 9. Tránh các dấu hiệu suy thoái.Ngoài những kỳ vọng về phía trước toàn diện của cơ quan, các nhà đầu tư cũng có thể đưa ra một số nghiên cứu và đánh giá từ dữ liệu mới nhất của Hoa Kỳ. Dữ liệu sau đây có thể cung cấp một số hướng dẫn tìm kiếm cho các báo cáo việc làm phi văn hóa được công bố vào ban đêm.Tốc độ tăng trưởng của GDP trong quý ba của Hoa Kỳ trong quý thứ ba ít hơn dự kiến ​​rằng sự tăng trưởng của GDP trong quý thứ ba được Hoa Kỳ công bố thấp hơn dự kiến. Sự suy giảm đầu tư thương mại đã được bù đắp bởi Chi tiêu tiêu dùng đàn hồi và xuất khẩu rebound, có thể làm giảm thêm mối quan tâm của thị trường tài chính cho suy thoái.

  Các nhà phân tích tin rằng việc thu hẹp thâm hụt thương mại ở Hoa Kỳ vào tháng 9 và bao gồm sự mệt mỏi kinh tế tiềm năng chỉ có thể là do thuế nhập khẩu và tăng trưởng toàn cầu đã ngăn chặn dòng sản phẩm.Các nhà phân tích nói rằng mức độ tăng trưởng toàn cầu chậm lại đã ngụ ý rằng các hoạt động trong nước sẽ bị chậm lại.

  Nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ không thể đạt được mục tiêu tăng trưởng hàng năm 3,0%do chính phủ đặt ra. Tăng trưởng kinh tế sẽ đứng đầu trong quý thứ hai năm 2018. Vào thời điểm đó, nó đã được thúc đẩy bởi việc giảm thuế và tăng chi tiêu quốc phòng.Trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế là 2,9%và năm nay dự kiến ​​sẽ ít hơn 2,5%. Ước tính tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế có thể được duy trì khoảng 1,7%-2,0%mà không gây ra lạm phát.

  Vào tháng 10 Hoa Kỳ, sản xuất Markit Dữ liệu xuất sắc của PMI, dữ liệu cho thấy giá trị ban đầu của PMI sản xuất Markit vào tháng 10 vào tháng 10 tại Hoa Kỳ thực sự đã công bố 51,50, dự kiến ​​50,9 và giá trị trước đó là 51.1; là 51, giá trị trước đó là 50,9; giá trị ban đầu của PMI toàn diện Markit ở Hoa Kỳ vào tháng 10 đã được phát hành 51,2 và giá trị trước đó là 51.Nhà kinh tế trưởng Markit Williamson chỉ ra rằng mặc dù các hoạt động kinh doanh đã tăng từ mức thấp gần đây, dữ liệu khảo sát cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm của GDP trong quý IV của Hoa Kỳ thấp hơn 1,5%. Mức thấp nhất trong mười năm, cho thấy Rằng trong vài tháng tới, tăng trưởng kinh tế sẽ có xu hướng duy trì mức độ theo xu hướng.

  Ngoài ra, nguy cơ sản xuất tại Hoa Kỳ đã lan rộng đến ngành bán lẻ.Các nhà phân tích Creditette chỉ ra rằng số lượng cửa hàng bán lẻ của Hoa Kỳ trong hàng dệt may và phụ kiện đã lập kỷ lục.Theo thống kê không đầy đủ, đã có 7.600 cửa hàng Mỹ đã được công bố kể từ năm 2019.Hiệu suất yếu của thị trường nhà ở Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 9 cho thấy tỷ lệ nhà hàng năm hàng năm hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9 đã được công bố -9,40%, dự kiến ​​-3,2%và 12,3 trước đó. là 1,32 triệu, và giá trị trước đó là 1,364 triệu.

  Giấy phép được phép hàng năm hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố -2,70%, dự kiến ​​-5,3%và 8,2%trước đó; tổng số giấy phép tại Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự được công bố bởi 1,387 triệu, với 1,35 triệu hộ gia đình dự kiến, dự kiến, với giá trị trước đó là 1,425 triệu hộ gia đình.Nhận xét của tổ chức chỉ ra rằng việc xây dựng các ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ vào tháng 9: Dữ liệu xây dựng nhà ở Mỹ đã giảm từ 12 năm vào tháng 9, nhưng việc xây dựng nhà ở đơn lẻ đã được quảng bá trong bốn tháng, điều này cho thấy bất động sản Thị trường vẫn bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ cho vay thế chấp bị ảnh hưởng thuận lợi. Mặc dù mức tăng trưởng kinh tế gần đây đang chậm lại.

  Trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu, thị trường bất động sản dân cư Hoa Kỳ đã tiếp tục suy thoái, việc tăng giá và số lượng giao dịch đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng của các ngôi nhà mới cũng rất yếu.Đối với các nhà đầu tư ở nước ngoài, điều quan trọng nhất là "sự chắc chắn" và tất cả "sự không chắc chắn" sẽ trở thành động lực để cản trở khoản đầu tư của họ.

  Sự khác biệt xa giữa dữ liệu bán lẻ ở Hoa Kỳ vào tháng 9 so với dữ liệu cụ thể dự kiến ​​cho thấy tỷ lệ bán lẻ hàng tháng hàng tháng ở Hoa Kỳ thực sự công bố -0,3%, dự kiến ​​0,3%và 0,4%trước đó; 0%trước.Trong số đó, tỷ lệ hàng tháng hàng tháng của doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ đã được ghi nhận lần đầu tiên sau 7 tháng.

  Phân tích chỉ ra rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ tuyên bố rằng sự sụt giảm doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 chủ yếu là do các hộ gia đình giảm trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và mua sắm trực tuyến.Một phân tích khác chỉ ra rằng tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Chín là kém.Thị trường lo ngại rằng ngành công nghiệp sản xuất sẽ dẫn đến sự yếu kém về kinh tế yếu và dữ liệu có thể đẩy phạm vi ảnh hưởng để lan sang Hoa Kỳ, do đó gây áp lực cho Fed tiếp tục giảm lãi suất trong tháng này.Khi chi tiêu tiêu dùng chậm lại, sự không chắc chắn của thương mại vẫn còn tồn tại và đám mây Yin Brexit vô trật tự không bị phân tán, các nhà kinh tế dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 10 để duy trì mở rộng kinh tế.

  Ngoài ra, các hoạt động của ngành công nghiệp dịch vụ và tăng trưởng việc làm tháng 9 đã được phát hành vào đầu tháng này đã chậm lại, cùng với suy thoái doanh số bán lẻ.Trụ cột chính của nền kinh tế Hoa Kỳ có một vết nứt, điều này có thể làm tăng thêm mối quan tâm của thị trường tài chính sự suy giảm lớn trong tăng trưởng kinh tế.

  Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 không như dự kiến ​​từ dữ liệu dự kiến. Chỉ số giá PCE ở Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự đã công bố 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trước đó. 1,7%, giá trị trước đó của 1,8%.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.

  Mặc dù chi tiêu của người tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn vào thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Liên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

 • Phòng thảo luận của Lei Su: Ném 600 triệu nhưng khó tìm ai nên mua một kỷ lục xấu cho Chelsea? Phòng thảo luận của Lei Su: Ném 600 triệu nhưng khó tìm ai nên mua một kỷ lục xấu cho Chelsea?
 • Bạn đã thấy những cú đánh đạn chưa?Guinea Demon Star World Waves đã giành được quả bóng mùa hè của Bồ Đào Nha Bạn đã thấy những cú đánh đạn chưa?Guinea Demon Star World Waves đã giành được quả bóng mùa hè của Bồ Đào Nha
 • Jeonbuks hiện đại viện trợ nước ngoài Jeonbuks hiện đại viện trợ nước ngoài "Trái tim lớn" tôn vinh sự tranh cãi của cuộc tranh cãi, Nhật Bản và Hàn Quốc Xuất phát phương tiện truyền thông
 • Cup Đức về phía trước: Có thể sự suy giảm phòng thủ của Ogsburg, Bayern có thể có cơ hội Cup Đức về phía trước: Có thể sự suy giảm phòng thủ của Ogsburg, Bayern có thể có cơ hội "trả thù" không?
 • Đường phòng thủ của Liverpool giống như điểm cày Alibaba hư cấu và vẫn đứng sau Naples 0-3 Đường phòng thủ của Liverpool giống như điểm cày Alibaba hư cấu và vẫn đứng sau Naples 0-3
 • Chính thức: Su Ren-Baraha nổi tiếng của đội chính thức là chỉ huy mới ở Valencia Chính thức: Su Ren-Baraha nổi tiếng của đội chính thức là chỉ huy mới ở Valencia
 • Kick: Potter là một huấn luyện viên xuất sắc. Chúng tôi nợ anh ấy một lớp tốt Kick: Potter là một huấn luyện viên xuất sắc. Chúng tôi nợ anh ấy một lớp tốt
 • Phóng viên: Kết quả kiểm tra thể chất của Marxel là tốt và dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Man City Derby Phóng viên: Kết quả kiểm tra thể chất của Marxel là tốt và dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Man City Derby
 • Phóng viên: Li Yueru sẽ trở lại nhóm WNBA Chicago Sky để chuẩn bị cho mùa giải mới Phóng viên: Li Yueru sẽ trở lại nhóm WNBA Chicago Sky để chuẩn bị cho mùa giải mới
 • 11 mục tiêu sau 11 trận!Manchester City có kế hoạch ký hợp đồng mới với Harland sẽ tăng lương rất nhiều cho người chơi 11 mục tiêu sau 11 trận!Manchester City có kế hoạch ký hợp đồng mới với Harland sẽ tăng lương rất nhiều cho người chơi

SE đã phát hành bức tranh chúc mừng chính thức về ngày kỷ niệm "Thế giới tuyệt vời" và "Thế giới tuyệt vời mới"周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Nếu Gaowei đã đăng ký không thể hoàn thành, nó sẽ trở thành một cơ thể miễn phí của Liverpool Manchester City. Nếu Gaowei đã đăng ký không thể hoàn thành, nó sẽ trở thành một cơ thể miễn phí của Liverpool Manchester City. Tại sao nó luôn luôn là bạn!Có phải mâu thuẫn giữa việc đổi mới cơn bão+bất hợp pháp đi ra ngoài để đi ra Guo Ailun và nhóm Liêu Ninh vẫn đang lên men? Tại sao nó luôn luôn là bạn!Có phải mâu thuẫn giữa việc đổi mới cơn bão+bất hợp pháp đi ra ngoài để đi ra Guo Ailun và nhóm Liêu Ninh vẫn đang lên men? Sau khi Du Feng bị trục xuất, tinh thần của các thành viên trong nhóm Quảng Đông như Hongsheng đã giành được 30 điểm trong đội Shanxi Sau khi Du Feng bị trục xuất, tinh thần của các thành viên trong nhóm Quảng Đông như Hongsheng đã giành được 30 điểm trong đội Shanxi Deep: Macauer, người đã nghe tiếng Anh, đang dẫn dắt Manchester United ổn định hàng phòng ngự và tiến tới chiến thắng Deep: Macauer, người đã nghe tiếng Anh, đang dẫn dắt Manchester United ổn định hàng phòng ngự và tiến tới chiến thắng Danh sách Guangdong vs Shanxi được phát hành: Yi Jianlian dẫn Simmons & amp; Ma Shang được liệt kê Danh sách Guangdong vs Shanxi được phát hành: Yi Jianlian dẫn Simmons & amp; Ma Shang được liệt kê · Playism 2022 Tokyo Game Show Preview Live được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 · Sự hiện diện của phiên bản chủ nhà của "The Horse Horse Fighting" sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 10 · "RWBY: Arrowfell" trong bản phát hành mùa thu mới hiển thị xem trước máy rắn · "Marvel Spider -Man: Phiên bản tái tạo" Chi tiết phiên bản PC Thông báo Chia sẻ trailer mới · Chế độ hợp tác "Đảo Hongxia" cho phép người chơi sử dụng cùng một nhân vật để phù hợp theo ý muốn · Các quy định mới để thoát khỏi Phòng giết kịch bản sẽ không cung cấp dịch vụ cho trẻ vị thành niên trong những ngày không phải · Trò chơi phiêu lưu Pixel "Gà phiêu lưu" đã ra mắt Steam 2022 Q4 ra mắt · 18 trò chơi bị cấm "Charm" phát hành bản cập nhật mùa hè và bikini DLC · Các nhà phát triển chia sẻ bản đồ nghệ thuật khái niệm ban đầu của "Tyraria 2" sẽ sử dụng động cơ mới · Liên minh công nhân Blizzard năng động đề xuất tấn công sau khi Luo Sue Wade lật đổ · "Tesla Scholars 2" đã công bố đoạn giới thiệu mới cho nền tảng mùa xuân năm 2023 · "Fairy Swordsman F: Hợp âm kiềm chế" Chia sẻ trailer nhân vật mới · "Đảo Hongxia" sẽ hiển thị 30 phút tại thời gian hiển thị QuakeCon · Trò chơi kinh doanh Sandbox không gian "Không gian Bất động sản" xem trước hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc truyền thống · Phiên bản Steam "Assassin 3 giải phóng" có thể tiếp tục phát sau khi ra mắt tháng 9 · "Người lính lạ 3 internet sẽ được xác định bởi Tencent · "Chiến tranh toàn diện: Cập nhật Warhammer 3" phiên bản 1.3 thêm một lực lượng ưu tú mới · Sega MD Mini 2 mới bao gồm 11 trò chơi bao gồm "Ba vương quốc 3" · Kritika Global Blade Global Edition được ra mắt trên Steam, máy gia tốc Axe Cater rất mượt mà và tăng tốc · "Call of Duty 18" để loại bỏ đạo văn và các tác giả da đã liên hệ với tầm nhìn động · "Assassin's Creed: Odyssey" đã ra mắt nam chính 1: 6 để xử lý giá 2399 nhân dân tệ · Galaxy Warrior Demon City "Fallen Angel" đã đăng nhập để chuyển vào ngày 19 tháng 7 · Phiên bản "Dead" của Nhật Bản đã công bố phiên bản tiếng Anh của phiên bản tiếng Anh để hạ cánh trên nền tảng PC vào năm tới · Đoạn giới thiệu cho bản xem trước của bộ phim hoạt hình của Huncker "Exchange The Body With Animal" đã được phát hành vào tháng 10 · "Call of Duty 15: Hành động đen 4" Battle Intelligence bị hủy bỏ nhiều hơn · TGS2022 Kapsen Một loạt các trò chơi sẽ cung cấp các thử nghiệm bao gồm phiên bản PSVR2 của "Khủng hoảng sinh hóa 8" · Thần mới "Ishtar" Bản xem trước của "Thần của Chúa" đã được ra mắt vào tháng 8 · Năm 2004, Mod vật liệu HD của Master Old Master đã được phát hành · Báo cáo nhanh 3dM: "Thị trường chủ nhà của Trung Quốc không lớn", Nintendo & Tencent tiếp tục thúc đẩy NS!"Thần chiến tranh" sẽ không hoãn lại · Trò chơi "Soul Hacker 2" Trí thông minh chính thức được ra mắt vào ngày 25 tháng 8 · "Thần khác nhau 3" chính thức được phát hành BGM "Vương miện nổi tiếng する する ~ ~ ~ ~ ~ ~" ~ " · Bộ sưu tập trò chơi Retro Puzzle "Cuộc gọi cuối cùng BBS" đã kết thúc trải nghiệm đầu tiên trong trải nghiệm đầu tiên · Bản xem trước "Fortress Night" Linkage "Dragon Ball Super" đã được ra mắt cho đến ngày 30 tháng 8 · "Marvel Spider -man" Phiên bản PC của phát hành video trình diễn Stan Lee Mod · Cologne: Cuộc phiêu lưu mới "Boy Boy" mới thông báo thế giới dưới nước đẹp và cảm động · SKEEWEL của NS ban đầu "Chiến lược hình tam giác" PC phiên bản 10/13 đã ra mắt · "MX vs. ATV: Legend" được phát hành trên đánh giá hơi nước "Hầu hết các đánh giá" · DLC lớn đầu tiên của "The Light 2" có thể là chủ đề của máy bay chiến đấu sừng · Người già Nhật Bản cũ chia sẻ "cuộc phiêu lưu" của hội trường máy đường phố quá khứ khi bạn còn trẻ · Hồng Kông Ren đã công bố hoạt động CM của "Sprra 3" đêm qua. · EPIC XIJIA: "Nấu ăn, nấu ăn, dẫn đầu 3" ngon · Một loạt các tác phẩm mới "Xiên Knights: Digging" được xác định chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 9 · Giám đốc nghệ thuật "Halo: Unlimited" đã rời 343 Studio trong 14 năm · Trò chơi di động cổ điển "Crazy Jets" đã thông báo rằng Apple Arcade Renewal · Thiết bị VR Meta Quest 2 Giá lên và trình bày "Thanh kiếm ánh sáng nhịp điệu" · "Cilum vô tận" 10/13 Đăng nhập vào PS5/XS/Steam để cung cấp nâng cấp kỷ niệm · "Hogwarts's Legacy" Video máy thực mới hiển thị nhiều phòng chờ công khai · Nhân viên Activision Blizzard đã một lần nữa đình công để hỗ trợ quyền phá thai của nhân viên · Bản xem trước mới của "Apocalypse" được phát hành vào ngày 11 tháng 8 · DLC "Cao về cuộc sống" sẽ cung cấp hỗ trợ dài hạn trong kế hoạch · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20caheotv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso123%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuantv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NgoacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RakhoiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20For88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Soco%20Live%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Ghost Player: Game" "Dark Legion" đã cập nhật quần áo trực tuyến DLC đồng thời được phát hànhCâu chuyện về một cậu bé và một con chó?Tác phẩm mới của nhà sản xuất "Linh hồn lớn" xuất hiện 23~26 °
2 "Không gian sâu của người đàn ông" Phiên bản NS của trailer mới đang chuẩn bị bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành trángSáng tạo vũ trụ của Mark Lafuno miễn phí hơn "Chiến tranh giữa các vì sao" 23~25 °
3 NVIDIA DLSS Trò chơi hỗ trợ mới: "Tái sinh của sự sống và cái chết", "Lord of the Rings Guru""Yan Luo: Tiểu sử Dongbai" Đăng nhập Steam để bán làm mới Phiên bản ngang 2D Hành động 23~25 °
4 Steam xác nhận "Không gian chết: Phiên bản làm lại" để thêm lồng tiếng Trung Quốc"Phiên bản làm lại Killer 13" đã kết thúc hoàn toàn sự phát triển sau khi cập nhật miễn phí vào tháng 9 23~25 °
5 "God of War 5" rò rỉ thủ công nghệ thuật: Odin muốn nhầm lẫn AtrisVăn phòng mới được thành lập tại Kuala Lumpur ở Malaysia 23~25 °
6 "Hot Blood Hard Series Puk Puka Wai Chuan Hot Blood Girl 2" vào ngày 1 tháng 12 được phát hành vào ngày 1 tháng 12Hangar 13 xác nhận rằng bạn đang phát triển trò chơi "Four Sea Brothers" mới 23~25 °
7 Kỷ niệm 35 năm của loạt "Thiết bị kim loại" sẽ chính thức"Muwei Four Thỏa thuận" Giá đặt trước Steam đã giảm phiên bản tiêu chuẩn của Quận Quốc gia xuống còn 298 20~25 °
8 Urban Terror Tour mới "Dream Logic" Steam On Bán phong cách "Phòng sau"Động cơ "Final Fantasy 16" có thể là phiên bản cải tiến của động cơ "Final Fantasy 14" 20~25 °
9 "Jojo Star Battle R" Bản xem trước nhân vật mới hiển thị thanh trống Xu lun/f · fBlizzard đã xác nhận "World of Warcraft: The Wrath of the Lich King" Máy chủ hoài cổ 9/27 đã ra mắt 17~25 °
10 Sê -ri "Four Sea Brothers" sẽ mở ra trò chơi kỷ niệm 20 năm và phiên bản đầu tiên sẽ nhận được nó miễn phíTìm hiểu sự hiểu biết toàn diện về vũ khí của bạn!Điều chỉnh cân bằng vũ khí "Destiny 2" 12~25 °
查看更多>
1 Vai trò mới của "Thần gốc" bị buộc tội bởi người nước ngoài cáo buộc màu da quá trắng, không phù hợp với nền văn hóa"Marvel Avengers" chủ đề mùa hè Skin Sexy Widow Sister là tuyệt vời trong trận chiến -24~-12 °
2 "Warcraft 3" Mod Engine Author đã nhận được một lá thư từ Luật sư Blizzard: Xóa nó, nếu không nó sẽ bị truy tốNhà phát triển "Rune Factory" Hakama tuyên bố rằng game nhập vai mới đang được sản xuất -24~-9 °
3 Heeternalcylinder sẽ đăng nhập vào Steam PS5 và Xboxsx | S vào ngày 13 tháng 10Giới thiệu "Khủng long nửa" Giới thiệu "Giới thiệu về Roadblock" được phát hành chính thức vào năm 2023 -23~-12 °
4 "Alden Law Ring" sẽ bị những người chơi bị trừng phạt với đạo cụ bất thường để bắt đầu sau vài ngàyChuyển đổi "Kho báu Dragon Dragon" để sử dụng quái vật để hỗ trợ phiêu lưu -23~-8 °
5 Triển lãm mùa hè Bandai Nanmeng Palace sẽ giới thiệu thông tin mới về các trò chơi anime vào ngày 2 tháng 7Người chơi God Great God đã ghép thành công trò chơi di động "Chiến binh hủy diệt" -20~-8 °
6 Xbox đã tham gia triển lãm Cologne: 25 tháng 8 sẽ tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp với phụ đề Trung Quốc"Hidden Sin 8" Game Block Game 2022 Bản phát hành mùa hè -20~-8 °
7 "Jojo Star Battle R" Four -Genation Jojo Oriental Fighting TrailerGiống như studio quốc phòng đã phát triển Iron Man Games do cuộc chiến nội bộ của công ty -20~-5 °
8 "Star Ocean 6: Sức mạnh thiêng liêng" Trailer mới giới thiệu đối tượng bí ẩn "Duma"EA: Trò chơi đơn lẻ vẫn là một phần rất quan trọng của công ty -19~-10 °
9 "Phiên bản làm lại còn tồn tại cuối cùng" Video chụp ảnh biểu tượng biểu tượng cảm xúc"Call of Duty 19" Ảnh beta nội bộ bị rò rỉ chế độ DMZ -18~-12 °
10 Người chơi đỉnh cao đầu tiên của Station B, Grand Prix bắt đầu: Mười sự kiện trò chơi, 10.000 nhân dân tệ đang chờ bạn chiến đấu!"Destiny 2" Steam Summer quảng bá phim ngắn và bóng tối, mùa hè này đang chờ bạn trở lại -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Video quảng cáo mới nhất của "Nữ thần Bắc Âu Bliss World" rò rỉ được bán vào ngày 29 tháng 9Thông báo chính thức về "kết thúc của trình giả lập" đã thông báo rằng số lượng người chơi vượt quá 3 triệu 7优
2 "Thời gian và không gian Chiến binh" Giới thiệu bài viết của SF đã được phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 7Nó sẽ đến?Người chơi suy đoán về "Ghosts to Malaysia 2" vào năm 2024 được phát hành 7优
3 Quyết định với bạn bè!"Đến trong bát" hỗ trợ chế độ chiến đấu nhiều người chơiTriển lãm đa dạng "Bí mật" nghi ngờ đạo văn giấy đám cưới Trò chơi chính thức Tuyên bố chính thức 7优
4 Neopets trang web ảo cũ đã bị tin tặc tấn công để tấn công rò rỉ dữ liệu lớn"Death Cell" đã công bố biểu đồ tuyến đường cập nhật mới vào năm 2023 sẽ được ra mắt với nội dung nặng 7优
5 Trò chơi RPG "Khám phá cá nhân" đã mở vào giữa -July để mở môi trường xung quanh kinh tế được công bốNgười tạo ra trò chơi chính của trò chơi "Không còn" không hài lòng 7优
6 T2 đã ban hành thông báo xóa yêu cầu "GTA5", "Tác giả mô -đun VR hoang dã 2"[Góc đầu tiên] 7优
7 Xbox đã tham gia triển lãm Cologne: 25 tháng 8 sẽ tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp với phụ đề Trung QuốcViệc phát hành trò chơi nhiều người chơi không đối xứng của Kelle 7优
8 Thượng Hải Shishi Freedom Gundam Limited Steel Plague Công khai Bộ sưu tập trước có giá trịNhà phát triển "All War" tạo ra một trò chơi hành động thứ ba Unreal 5 Engine 5 Engine 7优
9 Hoa Kỳ ròng đỏ mất 5,3 triệu đô la để mua thẻ Pokémon quý giá để đăng ký kỷ lục Guinness đắt nhất"Halo Unlimited" Black Slave Demanation Day Day Bảng tên bảng tên có tên 7优
10 NS NS Side là miễn phí!Xunyou Host Accelerator Limited trong 20 ngày để chơi trò chơi!Bản xem trước mới của trailer mới "Trợ lý cho cuộc sống" đã được phát hành vào ngày 2 tháng 8 7优
查看更多>
1 Phần tiền truyện "Raccoon Hard Detective" cho đoạn trailer mới nhất cho Steam 20123 đẩy raNhân viên của Ubisoft đã tổ chức một bài đăng nói rằng các yêu cầu của một năm trước không được thỏa mãn 381严重
2 EA đã mất quân đội da đen màu xanh "Efootball" và thỏa thuận giải thích của Inter MilanBản làm lại của The Horror Adv "Fog and Rain Flore" hiện đang trực tuyến 324严重
3 EA tuyên bố rằng họ sẽ gia hạn Thỏa thuận E -Sports độc quyền với NFL trong nhiều nămNeopets trang web ảo cũ đã bị tin tặc tấn công để tấn công rò rỉ dữ liệu lớn 273重度
4 Qilu Nuo Barrage Adventure "Đông Ice Brave" phiên bản dùng thử miễn phí để mởQuan chức xung quanh xung quanh xung quanh "sự phụ thuộc của các cô gái Ichieva" sẽ chết như ngày 17 tháng 7 270重度
5 Sự xuất hiện của cùng một tính khí không có giới hạn người hâm mộ khác nhau cos "cai trị" Tong Sheng Yizhuan để thảo luận về nó"Công việc mới" của Soul -Like Magic City "Biomorph" đã công bố bản xem trước của Trình diễn máy thật 269重度
6 "Gotham Knight" Hình ảnh nghệ thuật khái niệm mới: Batgirl và Owl Court"Monster Hunter Rise" được sản xuất tối đa 6 năm hoặc thậm chí không có công cụ phát triển 257重度
7 "Marvel Spider -Man: Remake" Symbiosis Black Set Mod phát hành"Trường hợp cuối cùng của Ben Nidic Tofers" cho thấy việc phát hành bán hàng vào mùa xuân tới 256重度
8 "Rainbow Six: Siege" "Thỏa thuận tắt tiếng" Trailer tính toán giới hạn được ra mắt tối nayKỷ niệm 25 năm "Nữ thần" "P5R" Mini Live sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 6 229重度
9 "Dragon Ball: Super Universe 2" đã giành được bộ phim "Dragon Ball Super: Super Hero" DLC's First "Gama 2"Switch "Hatsune Future Project Diva Mega39, s" ra mắt "DLC Season 3" 229重度
10 "Murder Dawn" Liên kết "Resident Evil" chính thức ra mắt virus Ulopolos để dỡ bỏ lệnh cấm3 Fate Fengyun của Jianwang dự kiến ​​sẽ ấm áp vào ngày 28 tháng 7. 226重度
查看更多>
>

友情链接: