手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

生生不息网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Wenchang [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Choininja - V8.8.1

  ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốTrong thông báo, Ubisoft đã không chỉ ra rõ ràng ai đã đưa ra những sửa đổi này, nhưng điều đầu tiên mà người chơi nghĩ về điều đầu tiên phải ở Nhật Bản để xem xét trò chơi chấm điểm cero.

  ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốÔng nói: "Trên thực tế, sẽ có một thông điệp trong tương lai, nhưng nó không phải là ngày hôm nay.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốBây giờ chúng tôi có dịch vụ đăng ký PS Now, đã được ra mắt ở nhiều thị trường.

  Dự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,4% tương đối 0,3% tương đối 0,3%

  ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđố"ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđố"Evil Genius 2" là một trò chơi xây dựng làm tổ gián điệp mỉa mai. Người chơi sẽ kiểm soát một thiên tài xấu xa và lập kế hoạch của họ để cai trị thế giới thành hành động.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốXây dựng các huyệt độc đáo của riêng bạn và các hoạt động bao trùm, đào tạo một nhóm chức vụ hình sự, bảo vệ các huyệt của tổ khỏi bị phá hủy bởi công lý và sử dụng thiết bị ngày tận thế để cai trị thế giới.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốTrong quá trình nhóm tiếp theo mở rộng và đào tạo liên tục, bạn có thể tạo các chuyên gia mới để giúp quảng bá thêm các kế hoạch xấu của bạn, tuyển dụng những người thân mạnh mẽ bổ sung cho trò chơi của bạn, thiết lập mạng lưới tội phạm cho bạn, thu tiền và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốTình bạn có thể giúp tìm và vận chuyển loot trên toàn thế giới để làm cho tổ Evil của bạn tăng cường và cung cấp những người yêu thích độc đáo.

  ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốMột trong những chiến lợi phẩm tốt nhất là chim phà, và mỗi thiên tài xấu xa cần nó.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốWatanabe trông mạnh mẽ và thông minh.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốAnh ta thậm chí còn nhận được thông báo về "giới hạn dữ liệu hàng tháng của bạn đã đạt 95%", điều này sẽ không xảy ra.

  ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốCác nhân viên khác của công ty cũng nói rằng họ đã tải xuống nhiều trò chơi sau khi nhận được bảng điều khiển PS5, gây ra giới hạn lưu lượng dữ liệu hàng tháng cho việc sử dụng sớm dữ liệu hàng tháng.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốTin tức từ nhà xuất bản Devolver Digital, "Hero Sam Collection", được ra mắt vào ngày 8 tháng 4 cho nền tảng Stadia, đã được chính thức ra mắt trên nền tảng PS4/Xbox One/Switch.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốVideo quảng cáo chính thức: "Bộ sưu tập anh hùng Sam" bao gồm nội dung như sau:- "Anh hùng Sam HD: Cuộc gặp gỡ đầu tiên"- "Hero Sam HD: ABLIN Sa Sa "Mark 3" Hero Sam 3: Trang sức DLC "Giới thiệu trò chơi DLC": Hãy theo bước chân của anh hùng hành động huyền thoại "Sam" Stone!Trải nghiệm tất cả những khoảnh khắc của loạt trò chơi bắn súng bùng nổ nhất trong lịch sử, bạn sẽ cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh tàn nhẫn.ựbáomởrộnggiásảnphẩmcủangườitiêudùngEuroZone04tươngđối03tươngđốBạn có thể ghé thăm tàn tích của Ai Cập cổ đại, đi dạo trên đấu trường sống động ở Nam Mỹ, với những vũ khí rất tàn phá, bao gồm súng ngắn, laser nặng, phóng tên lửa, đại bác khổng lồ và súng máy xanh mang tính biểu tượng và dường như kẻ thù đã chiến đấu dữ dội.

  Mệt mỏi khi chơi một mình?Bạn cũng có thể hợp tác với 4 người chơi để chiến đấu với kẻ thù vô tận tại địa phương để cùng nhau trải nghiệm chế độ chiến đấu hoặc sinh tồn.Cuối cùng, hãy kiểm tra cấp độ của bạn trong nhiều người chơi cổ điển với chế độ trò chơi, bao gồm các cuộc thi tử vong, các cuộc thi tử vong của đội, cấm cờ, v.v.

  Dự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,4% tương đối 0,3% tương đối 0,3%

  Hôm nay (ngày 18 tháng 11) Twitter đã phá vỡ tin tức rằng Thần thẩm mỹ đã kiểm tra hình ảnh trang của cửa hàng "Khủng hoảng sinh hóa 8" trên ứng dụng Steam.Bìa ban đầu là những thăng trầm của Chris, và đôi mắt anh ta nhắm nghiền.Bức tranh thay thế mới là một nửa khuôn mặt của Chris trở thành một trạng thái quái thú, và những chiếc đồng hồ bên trái trông giống như đôi mắt sói có ánh sáng khủng khiếp.Biểu tượng mới được thay thế được thay thế bằng bản đồ bìa cũng có thể được tìm thấy trên trang SteamDB để xem bản ghi sửa đổi của trang hơi của Khủng hoảng sinh hóa 8.

  Nhưng tại sao nó lại thay đổi bức tranh này? Một số cư dân mạng suy đoán liệu Chris có bị nhiễm virus hay không, và sau đó người chơi sẽ giúp anh ta thoát khỏi số phận trở thành người sói?Hay chỉ là người chơi có ảo ảnh, và cảm thấy Chris bị đột biến?Trong mọi trường hợp, xin vui lòng chú ý đến các báo cáo theo dõi của chúng tôi.Địa chỉ trang SteamDB: Bấm để nhập "Khủng hoảng sinh hóa 8" vào năm 2021, hạ cánh trên nền tảng PC (Steam), PS5 và Xbox Series X để hỗ trợ Trung Quốc.Nhà xuất bản Modus Games và nhà phát triển Pixile tuyên bố rằng trò chơi hoạt hình nổi tiếng của Steam Battle Royale "Super Animal Gatalion" hiện đã chuyển sang một trò chơi miễn phí, mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn đầu tiên của trải nghiệm.Các quan chức cũng phát hành một video lễ kỷ niệm.

  Kỷ niệm video: "Super Animal Gatalion" trên Steam hiện đã chính thức chuyển đổi thành một trò chơi miễn phí, điều đó có nghĩa là người chơi có thể mời bạn bè hợp tác để ra khỏi trang phục và tham gia vào sự kiện này.Những người chơi trước đây đã mua trò chơi sẽ nhận được một phiên bản Super của DLC.

  Dự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,4% tương đối 0,3% tương đối 0,3%

  Ảnh chụp màn hình video:Bản cập nhật mới nhất của kiệt tác của FromSoftware "Wolf: Drive Two Dead" Ver1.06 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 11, chủ yếu để sửa chữa vấn đề, hãy biết trước.

  · "Wolf: Two Dead" là một trò chơi phiêu lưu hành động được thực hiện bởi quan điểm người thứ ba về hoạt động được tạo ra bởi phần mềm. Một con sói đơn độc.Người chơi sẽ phải đối mặt với kẻ thù của tất cả các loại quái vật Nhật Bản, nhưng với sự giúp đỡ của các kỹ năng ninja mạnh mẽ, chúng ta có thể lén lút âm thầm và tuân theo những cảnh lướt qua, và họ có thể chiến đấu với những con quái vật này trong một -to -one.· "Wolf: Hai ổ đĩa" Bản cập nhật mới nhất của nội dung chính của Ver1.06: · Khắc phục trong "Battle with Rare Strong" và "Lien Battle with Rare Strong", một số ông chủ khóa ống kính để hoạt động đúng. Câu hỏi.· Khắc phục "Xianichiro trong tim" không thể đạt được một phần của vấn đề.· Khắc phục khi thay đổi cài đặt ngôn ngữ, thông tin không thể hiển thị chính xác vấn đề văn bản.· Khắc phục sự cố hiển thị không chuẩn bị của một số giao diện người chơi.

  Joe Neate, nhà sản xuất của "The Sea of ​​Thief", nói rằng năm 2021 sẽ là "năm quan trọng nhất" của "Biển Thief". Kể từ tháng 7, trò chơi có 15 triệu người chơi.Với tin tức được cập nhật vào tháng 11, Neate cũng đã xuất bản một tweet, nói rằng năm 2020 là một năm tăng trưởng và tự hào về sự phát triển của "The Sea of ​​Thief".

  Mặc dù nó không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về bản cập nhật, Neate không chỉ ra rằng bản cập nhật và sửa đổi vào năm tới sẽ rất quan trọng.Neate đã viết trong tweet: "Sẽ có nhiều thứ vào năm 2021. Đây chắc chắn là năm quan trọng nhất cho đến nay, và chúng tôi thậm chí còn thêm Ghost bị che giấu trong trò chơi.

  "Biển Thief" sẽ không làm chậm bản cập nhật một cách nhanh chóng."Bản cập nhật nội dung vào tháng 11 cũng đã đến và bản cập nhật chủ yếu tập trung vào việc sửa chữa và cải thiện trải nghiệm người dùng.

  Bởi vì kế hoạch phát triển trong tương lai của Rare và tác động của bệnh viêm phổi New Crown đối với công việc, studio phải "tái hiện sự đổi mới của chúng tôi vào cuối năm và chúng ta hãy tập trung vào tương lai gần."Đối với nội dung bạn có thể mong đợi trong trò chơi trong tháng này: Cửa hàng bách hóa cướp biển đã được bổ sung, các thử thách và hành trình liên quan đến số phận bị nguyền rủa sẽ tiếp tục cho đến ngày 9 tháng 12.Kể từ tháng 9, việc cập nhật các phòng cổ đã được tiến hành.Hôm nay (18 tháng 11), Glory Turus tuyên bố sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 để tổ chức "Lisa's Alchemy Workshop 2". Cảm ơn bạn vì chương trình phát sóng trực tiếp của người chơi Trung Quốc. Có những bản dịch tiếng Trung trong suốt hành trình.

  Ảnh chụp màn hình của blog chính thức: [Tóm tắt trực tiếp] "Lisa's Alchemy 2" Cảm ơn người chơi Trung Quốc vì chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt: để kỷ niệm "Lisa's Alchemy 2" PS5/PS4/Switch Phiên bản Trung Quốc vào ngày 3 tháng 12, đặc biệt là cho người chơi Trung Quốc vào ngày 29 tháng 11 , Phát sóng đặc biệt phát sóng trực tiếp đặc biệt cho người chơi Trung Quốc!Trong chương trình, phiên bản tiếng Trung của máy thật sẽ được thử vào lần đầu tiên và các bản dịch tiếng Trung đều có sẵn trong suốt chương trình.Diễn viên khách mời: の (り (Nữ diễn viên lồng tiếng, đóng vai Lisa), Cosplayer (Cosplayer), ト リ ダモノ (Họa sĩ, Thiết kế nhân vật có trách nhiệm), Hosii Shun (Nhà sản xuất) Thời gian phát sóng: ngày 29 tháng 11 năm 2020 (Chủ nhật) : 00 (giờ Bắc Kinh) hiện tại, "Lisa 2" đã được phát triển và quan chức này đã hứa sẽ không nhảy vé.

  [Giới thiệu về công việc này] Ngay cả khi sức mạnh bị mất, nó sẽ không bao giờ bị tách ra -kết thúc của câu chuyện trước khi câu chuyện kết thúc.Với thời gian trôi qua, sau khi phát triển, Lisha đã tái hợp với bạn bè và có một cuộc gặp gỡ mới.

  Ở đây, quyết định chính mà họ phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại -phiên bản PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 được đồng bộ hóa với phiên bản tiếng Nhật (Steam Phiên bản sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021).Đặt và mua lô người chơi đầu tiên có thể nhận được các kết hợp quần áo thời trang mùa hè. Mua PS4 (vật lý/số) có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí.

  Glory Teru Mo sẽ tổ chức "Lisa's Alchemy 2" vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 nhờ chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt của người chơi Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức để tìm hiểu thêm chi tiết.Hôm nay (ngày 18 tháng 11) CDPR tuyên bố rằng bộ phim mở rộng mới "Way of the Witcher" của trò chơi bài "Kent of Witcher" sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 12, đối mặt với iOS, Android và PC, nền tảng được cung cấp miễn phí.Bộ phim mở rộng mới sẽ mang 70 thẻ mới đến "The Kent of the Witcher", mở rộng chủ đề của chủ đề gói là Origin và người tạo ra nó, một trong những pháp sư vĩ đại nhất trong lịch sử, Alzur.Gói mở rộng chứa nhiều loại thẻ trại, và có 10 thẻ trung tính phổ quát.

  Ngoài ra, có các kỹ năng mới, cơ chế mới, v.v.Những người đam mê vàng có thể có được một bộ đồ Alzu mạnh mẽ chỉ với 55 đô la, trong đó chứa các mặt sau thẻ đặc biệt, thùng cao, thẻ hiếm và điều trị cấp 10.

  Các thùng thẻ và trở lại thẻ cũng có thể được mua riêng, giá lần lượt là $ 50 và $ 15.Người ta nói rằng thợ săn ma thuật săn bắn là một vật phẩm chung được sản xuất bởi Alzu và giáo viên Cosimo của anh ta, tương đương với người sáng lập Glem.

  Hôm nay (ngày 18 tháng 11), Microsoft chính thức phát hành bộ xử lý Pluton, một chip bảo mật mới cho WI10, nhằm mục đích cung cấp tích hợp phần cứng và phần mềm. Trước đây nó đã xuất hiện trong quả cầu Xbox One và Azure, nhưng bây giờ Pluton xử lý thiết bị sẽ được sử dụng trên PC.Công nghệ bảo mật của bộ xử lý Pluton dựa trên công nghệ an toàn của Xbox One và máy chủ lưu trữ tiếp theo Xbox Series X/s.

 • Giá Giá "hiệu ứng chất lượng" chính thức của Bioware là $ 95
 • [Sơ yếu lý lịch tập trung] Thị trường [Sơ yếu lý lịch tập trung] Thị trường "Vũ điệu bay than" vẫn còn, và chuỗi công nghiệp của Huawei bổ sung thêm sự nở rộ. Thị trường có thể được tiếp tục trong sức mạnh ngắn hạn không?
 • Khám phá khủng bố Khám phá khủng bố "Đôi giày của Little Guride" đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 10
 • Morgan Stanley: China Brilliance Trung Quốc bất đắc dĩ (01114) Xếp hạng theo giá mục tiêu của Morgan Stanley: China Brilliance Trung Quốc bất đắc dĩ (01114) Xếp hạng theo giá mục tiêu của "đồng bộ hóa với thành phố" giá mục tiêu lên 3,3 đô la Hồng Kông
 • "Nintendo Star Fighting" sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 sẽ bắt đầu "Can đảm để đảo ngược kỷ lục 2" Sự kiện bảng linh hồn mới
 • Cuộc đình công xe hơi Mỹ tiếp tục Thượng nghị sĩ Sanders hỗ trợ UAW: Hỗ trợ 4 ngày một tuần Hệ thống làm việc Cuộc đình công xe hơi Mỹ tiếp tục Thượng nghị sĩ Sanders hỗ trợ UAW: Hỗ trợ 4 ngày một tuần Hệ thống làm việc
 • "Candie Man: Knight cuối cùng" Ra mắt "Tea Cup Head" đã ra mắt vào thứ Tư này
 • Trò chơi tương tác thực tế trong nước Trò chơi tương tác thực tế trong nước "Tôi được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp" được phát hành vào ngày 18 tháng 10
 • Vào tháng 7, khoản vay mới không tốt như mong đợi rằng Vào tháng 7, khoản vay mới không tốt như mong đợi rằng "chênh lệch kéo" M2-M1 đã mở rộng lên mức cao mới trong năm?Làm thế nào để điều trị?
 • "Foot Foot" Real -Machine Video quảng cáo God chặn đá, Phật chặn Đức Phật

Dầu sẽ vào kênh mùa thu?Công ty nghiên cứu hy vọng giá dầu sẽ giảm xuống còn 10 đô la!周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Thông tin Thông tin "Marvel Spider -Man 2" PS5 Trophy được phơi bày mà không có nhiều tuần khó khăn Các cuộc đàm phán giữa Liên minh Hội đồng Hoa Kỳ và công ty trò chơi đã không đạt được thỏa thuận Các cuộc đàm phán giữa Liên minh Hội đồng Hoa Kỳ và công ty trò chơi đã không đạt được thỏa thuận "World of Warcraft" hoài cổ làm việc chăm chỉ chế độ cốt lõi "cái chết vĩnh viễn" người chơi gần 2 triệu thợ săn nhiều thợ săn nhất 3dm Báo cáo nhanh: Gửi vợ và gà của anh ấy?Squeeze 3dm Báo cáo nhanh: Gửi vợ và gà của anh ấy?Squeeze "Final Fantasy 7", SE thực sự có bạn! Cuộc đình công của UAW vẫn đang được tiến hành là Elon Musk! Cuộc đình công của UAW vẫn đang được tiến hành là Elon Musk! · Đưa vào đĩa đơn Liên minh châu Âu?Đức được cho là đã lên kế hoạch bắt tay vào dầu Nga vào cuối năm nay · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: G7 thề với Ukraine, sự suy giảm của cuộc khủng hoảng chính trị ảnh hưởng đến năng suất, và thị trường dài được khởi động lại? · Chiến lược giao dịch vàng Spot · Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY · Bữa sáng tài chính ngày 11 tháng 2: Nga có kế hoạch giảm sản xuất, giá dầu sẽ tăng 2%, tập trung vào dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ vào tuần tới · Bữa sáng tài chính ngày 1 tháng 9: Thị trường chuẩn bị nhiều lãi suất cho Cục Dự trữ Liên bang. Giá vàng đã giảm trong năm tháng. Đáng lo ngại rằng nhu cầu của phương Tây sẽ bị phá hủy và giá dầu bị hỏng. · Tên tài chính của Hoa Kỳ được gọi là vàng và dự kiến ​​sẽ lật lại, và có một lý do chính đằng sau nó! · Đĩa vàng châu Á: tăng lãi suất đáng kể để đạt được giá vàng hoặc tuần đầu tiên của tuần đầu tiên của một khoản giảm hàng tuần · Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến ​​và sự suy giảm ngắn hạn của dầu Mỹ gần 1 đô la · Là giá của hàng hóa hàng hóa hàng đầu? · Golden Asian mảng: Ai phê bình đánh trống Golden ở mức $ 30 qua đêm? · Thị trường là ngắn hạn và giá vàng đang giảm. · Kêu gọi nhà lãnh đạo đảng ngày càng lớn của Viện Nhân sâm Hoa Kỳ, Schummer kêu gọi Biden sử dụng dự trữ dầu chiến lược · Nhu cầu liên quan đến việc ngày càng tăng cường và dầu Mỹ đã giảm hơn 6%một cú đánh trong hai tuần qua. · Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY · Giá dầu quốc tế đã tiếp tục tăng và được hỗ trợ bởi ba yếu tố Dalu; nhưng để đánh bại hoàn toàn quần short, hoặc nghe các từ IMF · Việc giảm sản xuất OPEC+sẽ làm cho nguồn cung toàn cầu thắt chặt và giá dầu đã tăng trong bốn ngày. · Truyện lạc quan về các thị trường mới nổi, tin đồn các nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới sẽ vào Đông Nam Á và Ấn Độ · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Lần đầu tiên, xe điện vượt qua điện thoại di động và các thiết bị khác để trở thành ngành công nghiệp nhu cầu lớn nhất ở Cobalt · Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Cuộc khủng hoảng ngân hàng châu Âu và Mỹ lo ngại về việc chi trả cho thị trường và giá dầu đã đạt mức thấp mới trong hơn 15 tháng. · Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 3: Giá vàng giảm sau gần ba tuần và thị trường tập trung vào bài phát biểu của Powell và dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ. · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đồng đô la vẫn có rủi ro giảm, giá vàng hoặc tấn công sốc · Vào ngày 13 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung chặt chẽ và nhu cầu chậm · Bữa sáng ngày 26 tháng 7: Thị trường cân nhắc tác động của suy thoái kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang. Giá vàng đang chờ đợi quý thứ hai của GDP được phát hành và cung cấp mối quan tâm hỗ trợ giá dầu · Thị trường trở lại giá vàng quốc tế là $ 1812 · Giá dầu quốc tế đã tăng, phục hồi nhu cầu hạnh phúc và Ngân hàng Phát triển Châu Á "Gang The Cavity" Ấn Độ · Dầu thô Asian Dard: Giá dầu giảm hơn 1% lạm phát cao gây ra những lo ngại suy giảm kinh tế · Giá dầu quốc tế đã giảm và bị thúc đẩy bởi hai tổn thất lớn, nhưng họ phải cảnh giác với sự hỗn loạn mới tiềm năng ở Trung Đông. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu bị chặn ở mức trung bình di chuyển 100 ngày, nhưng triển vọng thị trường vẫn còn sai lệch đối với Bulls · Nhắc nhở giao dịch vàng: ngắn hạn vẫn còn hơi thiên về đầu, chú ý đến Cục Dự trữ Liên bang vào phút tháng Sáu · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dữ liệu PCE nặng đang đến, giá của giá vàng có thể được đưa trở lại với nguy cơ phục hồi · Vàng yêu thích!Hàng hóa toàn cầu đã giảm mạnh, làm trầm trọng thêm triển vọng kinh tế, lo lắng về cảm xúc · Bữa sáng ngày 20 tháng 2: Tập trung vào bài phát biểu của Putin vào ngày kỷ niệm cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, và chú ý đến biên bản của Hội nghị Chính sách Dự trữ Liên bang · Sản phẩm CFTC giữ: Sự suy giảm cảm xúc tăng giá của vàng, dầu thô đã làm mới mức thấp mới (kể từ tuần 16 tháng 8) · Phân tích thị trường vàng: Nằm trên một cú sốc rộng, phạm vi tập trung trong khoảng 1810-1870 đô la Mỹ · Tại sao giám đốc của WHO: Nếu vắc -xin được phân phối một cách công bằng, dịch bệnh mới toàn cầu có thể được kiểm soát trong vòng một vài tháng · Dầu quốc tế tạo ra mức thấp mới trong hơn ba tuần và nhu cầu đang có dấu hiệu của nhu cầu yếu. Ả Rập Saudi có thể tiếp tục giảm giá · Đức có thể đạt 95%mục tiêu tích trữ không khí trước hai tuần, có thể mùa đông đầu tiên không phải là người Nga trong những thập kỷ qua không? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Việc tăng lãi suất dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Giá vàng hơi choáng ngợp. · Giá dầu quốc tế đã suy yếu và ngay cả khi nhu cầu chậm lại, các vật liệu OPEC+vẫn sẽ phải chịu áp lực của Mỹ · Vào ngày 17 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Vật liệu ngắn hạn duy trì một cú sốc, có thể được vận hành bởi xu hướng · Golden Asia Tấm: "Eagle Song" của Powell đang chịu áp lực · Nhắc nhở giao dịch vàng: G7 tuyên bố sẽ dần dần cấm dầu thô của Nga và thị trường thị trường vàng tăng · Sự phục hồi vàng tại chỗ bị hạn chế, và Hoa Kỳ đề cập đến mức cao mới trong hơn hai năm. · Vào ngày 25 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Gần biên bản của Hội nghị Fed, những mong muốn ngắn hạn trở lại · Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex · Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Hướng gió đã thay đổi?Các cuộc đình công đa dạng của polyline, giá dầu ngắn hạn có thể đã được nhìn thấy · Giá dầu quốc tế tiếp tục tăng và nhu cầu xăng ở Hoa Kỳ đã đạt mức cao mới hơn tám tháng. · Dầu thô Ine giảm hơn 3%!Dịch bệnh lo lắng về việc nóng lên, khiến Hoa Kỳ tăng tốc quá trình đầu tiên · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20g%C3%A0%20v%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Th%E1%BA%BB%20V%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M%C3%AC%20t%C3%B4m%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XoilacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VaoroiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BB%A9c%20khuya%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ra%20kh%C6%A1i%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20caheotv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686th%E1%BB%83thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanhkhucTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SuongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A1nh%20Kh%C3%BAc%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20King88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 IMF giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế gây ra mối lo ngại về nhu cầu và giá dầu giảm mạnh hơn 5%Dầu thô tăng nhẹ, nhu cầu thị trường dầu hoặc phục hồi, nhưng Ấn Độ làm giảm chuỗi 23~26 °
2 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho bị giảm, Cục Dự trữ Liên bang là lạc quan và giá dầu vẫn sẽ xem xét yếu tố này!Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều người đứng đầu hoặc tiếp tục phản công 23~25 °
3 Xung đột Palestine tiếp tục thái độ của cả hai bên và cộng đồng quốc tế đã làm việc chăm chỉ để hòa giải.Nhu cầu về dầu tinh chế giảm, OPEC+có thể bị xâm phạm và dầu của Hoa Kỳ giảm 3%để mất mốc 73 23~25 °
4 Dầu thô Nymex nhìn vào $ 124Giá dầu quốc tế liên tục chịu áp lực và gặp phải các vấn đề mới với khả năng kháng dịch; 23~25 °
5 Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, các cuộc đàm phán được giới hạn nợ là bế tắc và cần phải giảm sản xuất để giúp đỡDầu thô San: Lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang để chống lại giá dầu?Hai đầu của cung và cầu chứa đầy những con bò đực 23~25 °
6 Vàng T+D đã bật lại một chút, và Cục Dự trữ Liên bang đã thắt chặt trước và vẫn gây áp lực lên giá vàngTương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm 23~25 °
7 Vào ngày 8 tháng 9, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu phục hồi vừa phải, rất khó để thay đổi mức giảm giữa đường.Dầu thô bị giảm, và các chủng đột biến gây ra sự khó chịu; 20~25 °
8 Golden Asian mảng: Rủi ro và cảm xúc phục hồi đồng đô la để tăng giá của đồng đô la.Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Xuất hiện lại "Ngôi sao hoàng hôn" ở cấp độ cao, Bulls có nguy hiểm không? 20~25 °
9 Người khổng lồ quặng sắt toàn cầu đã gặp phải các vụ tai nạn và thách thức khí hậu, và quặng sắt đạt mức cao mới trong mười năm qua.Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn tại 71,30 đô la Mỹ 17~25 °
10 Ngày 27 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 Dữ liệu chính hàng tuần và các sự kiện lớn hướng tới tương laiLàm thế nào để có được từ tương lai dầu thô quốc tế vào năm 2023, có khả năng nó sẽ tăng thêm 140 đô la/thùng vào năm 2022?Nhưng sự không chắc chắn ngắn hạn là lớn 12~25 °
查看更多>
1 Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 11: Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ đã tăng giá vàng ổn định gần mức cao ba tuần. Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ trở thành trọng tâm và theo cuộc bầu cử giữa kỳGiá giao ngay đang bắt kịp, và dầu rag đã đạt được sự hỗ trợ mạnh mẽ -24~-12 °
2 Ủy ban Phát triển và Cải cách: Sự gia tăng PPI trong nước thấp hơn đáng kể so với cấp quốc tế để đóng góp "năng lượng tích cực" để ổn định giá cả toàn cầuNhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho giảm nhu cầu bù yếu, nguồn cung khí tự nhiên Beixi-1 đã giảm xuống 20%công suất tối đa và giá dầu đã tăng gần 3% -24~-9 °
3 Biden một lần nữa thực hiện các tân binh để khuyến khích sản xuất dầu, nhưng giá khởi điểm là 70 đô la rõ ràng là không đủPhân tích thị trường vàng: Giá vàng ngắn hạn hoặc làm trầm trọng thêm phạm vi của xu hướng sốc -23~-12 °
4 Tiếp tục thắt chặt thị trường dầu!Các thương nhân dự đoán rằng Ả Rập Saudi sẽ mở rộng các biện pháp giảm sản xuất cho đến cuối tháng 10Đánh giá Tuần lễ dầu thô: Triển vọng kinh tế kém, giá dầu lại, can thiệp OPEC trên thị trường -23~-8 °
5 Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀYNgân hàng Mỹ vào năm 2023 Triển vọng vàng: Đối mặt với sự kháng cự trong nửa đầu năm, dự kiến ​​sẽ tăng lên tới 2.000 đô la trong nửa cuối năm -20~-8 °
6 Ngân hàng xuất nhập khẩu Hoa Kỳ phê duyệt ngành sản xuất để thúc đẩy ngành công nghiệp LNG dự kiến ​​sẽ được hưởng lợiBLIND và Đô la Mỹ!Đề cập đến tên của tài chính và kinh tế Hoa Kỳ tuyên bố rằng mặc dù CPI vào tháng 6 rất nóng, Fed vẫn vượt qua lạm phát -20~-8 °
7 Giá dầu quốc tế đã tăng, và mặc dù đã đàn áp dịch bệnh, Trung Đông đã gây ra một cuộc chiến nước bọt mới.Giới hạn trên của khoản nợ Hoa Kỳ đã được đàm phán trong một thời gian dài và vàng đang gặp khó khăn -20~-5 °
8 Vào ngày 4 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đa năng ban đầu đã bị hỏng, Finger Finger 80?Dầu thô Ine giảm hơn 3%, mức thấp mới là nửa tháng!Kéo theo hai yếu tố chính -19~-10 °
9 Dầu thô San: Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng hơn 9 triệu thùng dầu?Cung rất khó để đạt được các mối quan tâm suy thoái kinh tế, và các nhà đầu tư là dầu thô rỗng hơn! -18~-12 °
10 Vào ngày 22 tháng 7, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu dao động rất nhiều.Bữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 1: Giá vàng giảm từ tám tháng và thị trường tập trung vào các điều chỉnh chính sách mà Ngân hàng Nhật Bản dự kiến -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi nhưng không nhiều như API.Giá quặng sắt tái sử dụng quy định đã giảm nhẹ ở mức cao và ngành công nghiệp nói rằng ngành công nghiệp đã không ảnh hưởng đến cung và cầu thị trường 7优
2 SPOT Gold Rose, US Fingerers giảm mạnh, chống lạm phát được cho ăn được quyết định đối mặt với một dấu hỏi lớnChiến lược giao dịch ngắn hạn dầu thô của Hoa Kỳ: Tỷ lệ trái phiếu chính phủ đã tăng vọt, giá dầu đang chịu áp lực và dữ liệu khoan 7优
3 Giá dầu quốc tế đã tăng, và nhu cầu về nhiên liệu đã có được chứng chỉ mới;Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Putin tuyên bố một số huy động quân sự. Giá dầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu một vòng mới của xu hướng tăng? 7优
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các phương tiện truyền thông đã gây ra "tàu lượn siêu tốc" cho các phương tiện truyền thông!Nhu cầu dự kiến ​​sẽ lạc quan, hãy theo tiến trình của cuộc đàm phán hạt nhân YueChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: "Độ sắc nét" của Hoa Kỳ, theo dữ liệu EIA 7优
5 Xem 95,03 đô la Mỹ dưới dầu thô NymexChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dự trữ liên bang đã củng cố các hướng dẫn của Hawks, xu hướng ngắn hạn của giá vàng là khó khăn 7优
6 Goldman Sachs: Trong nửa cuối năm hoặc sự thiếu hụt trong thị trường dầu thô, giá dầu dự kiến ​​sẽ trở lại 100 đô la trước tháng 12Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi, Dầu ngắn Hoa Kỳ kéo dài 0,4 đô la Mỹ 7优
7 Nhắc nhở giao dịch vàng: Thị trường "bỏ qua" Đại bàng lớn nhất của Fed và Quân đội Nga tái sử dụng để khuyến khích BullsHàng tồn kho dầu thô API vượt quá mức tăng dự kiến ​​là 951.000 thùng. 7优
8 Gold T+D đóng cửa, điều chỉnh kỹ thuật sau khi tăng liên tục, thị trường đang chờ dữ liệu của Mỹ vào buổi tốiThành phố dầu thô: Dầu làm đẹp ở đầu 80 đô la Mỹ giữ nhu cầu của Trung Quốc để đốt cháy sự lạc quan 7优
9 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Tiếp tục lạc quan về tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, giá dầu tiếp tục tăng trở lạiGolden Asian City: Giá vàng tăng nhẹ trong hai ngày liên tiếp. Thị trường vẫn phụ thuộc vào bài phát biểu của Powell 7优
10 Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 12: Nền kinh tế Mỹ lo ngại về việc kéo đồng đô la Mỹ xuống mềm và giá dầu đã giảm xuống mức thấp nhất cho đến nay trong năm nay.Giám đốc đầu tư Platinum thế giới: Khoảng cách bạch kim vào năm tới là tuyệt vời và kỷ lục 1 triệu ounce kỷ lục! 7优
查看更多>
1 Tấm vàng châu Á: CPI Hoa Kỳ ở đây, nhưng sự chú ý của Fed nhiều hơn dữ liệu nàyNhu cầu dầu dự kiến ​​OPEC+có sự phục hồi mạnh mẽ, dầu thô được khuyến khích rất nhiều 381严重
2 Bão vàng hoàn hảo: Đầu tư, Ngân hàng Trung ương và sự gia tăng thị trường thực sự trong việc giữ nhiệt là mạnh nhất trong lịch sửThành phố dầu thô: Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn đang tiến triển không xác định Ả Rập Xê Út phát hành sản xuất để giảm sản xuất 324严重
3 Nhắc nhở giao dịch vàng: Thị trường "bỏ qua" Đại bàng lớn nhất của Fed và Quân đội Nga tái sử dụng để khuyến khích BullsĐĩa Golden Asian: Ten -Year US Lợi suất nợ đã tăng lên để nán lại gần $ 1850 273重度
4 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Xu hướng vàng và bạc là rõ ràng và giá dầu vẫn còn yếuBữa sáng tài chính vào ngày 27 tháng 6: Giá vàng đã tăng từ mức thấp hơn ba tháng và lo ngại về sự hỗn loạn chính trị của Nga để thúc đẩy nhu cầu tránh rủi ro 270重度
5 Không muốn phục vụ cho thực tiễn phương Tây của Nga!Bộ trưởng Năng lượng Saudi: Chính trị nên loại trừ OPEC+Dầu thô Nymex ở mức 87,38 đô la Mỹ 269重度
6 Dầu thô Nymex Phục hồi ngắn hạn đến $ 81,24Sàn giao dịch vàng Thượng Hải số 38 Báo giá hàng tuần: Sóng của các giao dịch kim loại quý tăng vọt 257重度
7 Nhắc lại giao dịch dầu thô: Nhu cầu châu Á lo lắng về việc tăng, sự kết thúc của giá dầu đã tăng trong bảy tuần liên tiếpChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dữ liệu CPI tháng 11 của Hoa Kỳ sắp được phát hành, và một cuộc chiến dài và ngắn hoặc một lần chạm ngay lập tức được ban hành 256重度
8 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các bệnh hiếm gặp làm cho dịch bệnh Ấn Độ trở nên tồi tệ hơn, hãy chú ý đến hai báo cáo chính hàng tháng của thị trường dầu mỏVào ngày 9 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: làm suy yếu thị trường chứng khoán đã kéo xuống giá dầu, nhưng vẫn còn chỗ cho sự gia tăng 229重度
9 Sự gia tăng mạnh mẽ của hàng hóa đã dừng đột ngột, là sự nghỉ ngơi thị trường hay đảo ngược?Phân tích thị trường vàng: Nếu nó được hỗ trợ ở mức 1920 đô la Mỹ, dự kiến 229重度
10 Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 31 tháng 3: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt về màu sắc của kim loại không phải là kim loại, màu đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (được sắp xếp từ lớn đến nhỏ theo tỷ lệ cơ sở)Thành phố dầu thô: Dầu thô dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần thứ hai liên tiếp. 226重度
查看更多>
>

友情链接: