手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

一手包办网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

G63 Fun Game Bài Ăn Tiền - V9.5.4

  ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớGần 6 trò chơi tại nhà vẫn bất bại, nhưng 4 trong số đó đã bị ràng buộc. Nhà ở nhà không mạnh. Các trường đại học Tiger chỉ đạt được 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Kể từ mùa giải mới, anh chỉ giành được một chiến thắng (3-0 đi để đánh bại Neaka).

  ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớSự tồn tại của Ludogorz ở Bulgaria. Trong 9 mùa qua, Ludogorz đã giành được danh hiệu nhà vô địch Bulgaria League.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớĐây là Ludogorz trong 9 mùa liên tiếp tham gia Chiến tranh châu Âu. Đội trước đây đã tiến tới Champions League hai lần, nhưng các đối thủ trong vòng bảng quá mạnh (mùa giải 2014-15 giống như Real Madrid, Liverpool, và Basel; 2016-2017 trong cùng một nhóm với Greater Paris, Arsenal và Basel), giai đoạn nhóm đã bị loại bỏ.

  Dự báo hàng tồn kho của công ty Hoa Kỳ 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3%

  ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớ[Lei Sports] Theo các báo cáo trước đây, Celtics đã chính thức tuyên bố hôm nay rằng tiền đạo của đội Gordon Hayward bị bong gân mắt cá chân phải ba cấp và sẽ vắng mặt trong 4 tuần.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớPhóng viên Celtics Jared Weiss đã liên lạc với chuyên gia y tế, Tiến sĩ Natasha Trentacosta, người nói: & ldquo; Người ta hy vọng rằng lợi nhuận trong vòng 4 tuần là ước tính lạc quan nhất, nhưng nếu bạn muốn trở lại trạng thái playoff, thì những điều này rất nghiêm trọng. Thiệt hại, thậm chí là một vận động viên xuất sắc, có thể mất tới 12 tuần.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớ& rdquo; Hyward trung bình 34 phút của mùa giải này. Bạn có thể nhận được 12 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp. Tỷ lệ bắn là 38,5%.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớ.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớHayward được chẩn đoán bị bong gân mắt cá chân phải vào ngày 18 tháng 8 (giờ địa phương) và dự kiến ​​sẽ vắng mặt ở Celtics trong 4 tuần.

  ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớHayward có thể ghi trung bình 17,5 điểm+6,7 rebound+4,1 hỗ trợ mùa này. Anh ta bị thương trong Celtics 109-101 đánh bại 76 người.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớHuấn luyện viên Stevens, huấn luyện viên của Kyle, đã kết thúc khóa đào tạo đội sau khi đào tạo đội vào ngày 18 tháng 8 (giờ địa phương). Khi được hỏi về Hayward, Stevens nói: & ldquo; như bạn tưởng tượng khi anh ấy cảm thấy rất thất vọng, anh ấy đã đầu tư rất nhiều thời gian và Năng lượng cho vòng playoffs. Chúng tôi thực sự may mắn khi duy trì sức khỏe tốt. Tất nhiên, chúng tôi đã không có sau trận đấu đầu tiên.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớNhững người chơi xoay vòng như Lamela, Sisopco và Bellwin sẽ được chơi. Ngoài ra, nó sẽ từ bỏ Endbeley hoặc thời gian xuất hiện để tăng giá bán.

  ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớĐối với đầu máy của Provedev, Aklapovich có thể thua đội hình xuất phát của Ludogoderz vào lúc 1-3 vào cuối tuần trước.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớTiền đạo Dimitar Iliev đã ghi bàn thắng trong vòng cuối cùng và trong tình trạng tốt. Mùa trước, anh đã ghi được 12 bàn thắng cho đội.ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớQuan chức cạnh tranh sẽ được thực thi bởi trọng tài Đức. Tác hại & Middot 35 -Year;ựbáohàngtồnkhocủacôngtyHoaKỳ03tươngđối03sovớOsmer chính thức trở thành trọng tài quốc tế của FIFA vào năm 2020.

  Mùa trước, tổng cộng 27 trận đấu đã được thi hành, cho thấy 105 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ và bị phạt 4 hình phạt.Đầu máy chứng minh khác nhau trước đây đã tham gia UEFA Cup tại nhà.

  Dự báo hàng tồn kho của công ty Hoa Kỳ 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3%

  Tottenham Uefa Cup có một kỷ lục gần đây và chỉ có 1 chiến thắng trong 8 trận đấu trên sân khách.Tuy nhiên, Tottenham đã tham gia vào vòng bảng UEFA Cup và sức mạnh của đối thủ mạnh hơn.Quan điểm cạnh tranh là một trò chơi quan trọng đối với đầu máy của Prosvedev, nhưng họ sẽ không cảm thấy thua cuộc khi thua Tottenham.Về sức mạnh cứng của đội, Tottenham cao hơn nhiều so với tàu. Ngay cả khi đội hình xoay vòng được chơi, nó có thể dễ dàng giành chiến thắng. Trong trò chơi này, nó rất lạc quan về Tottenham ít nhất 2 bàn thắng.

  [Lei Sports] Mùa mới của Bundesliga sắp ra mắt, và vòng thi đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9, thời Bắc Kinh.Freiburg tác động đến top sáu trong giải đấu.Freiburg đã mất ba cầu thủ rất quan trọng vào mùa hè này.Tiền đạo Lukawald Schivid (23 trận 7 bàn) chuyển sang Benfica. Hậu vệ chính Robins (32 trận 1 bàn) chuyển sang Leeds Lian, thủ môn chính Alexander Schwaro chuyển sang Hutta ở Berlin.

  Về vấn đề này, huấn luyện viên trưởng Christian Sterech cho biết: & ldquo; khi họ rời khỏi đội, chúng tôi cần phải sắp xếp lại mọi thứ, điều này rất đáng lo ngại.Nhưng tôi tin rằng quá trình này không phức tạp, bởi vì những người chơi ở các vị trí khác của chúng tôi là đủ tuyệt vời.

  Dự báo hàng tồn kho của công ty Hoa Kỳ 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3%

  & rdquo; về mặt tuyển dụng, Flembourge đã ký hợp đồng với Mincow Midtown Gustel (18 trận 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo 22 năm) và tiền đạo chính của San Gallem El Die Damorovich (28 trận 14 bàn thắng.Ở vị trí hậu vệ, Freiburg vẫn đang tìm kiếm người kế vị của Koch.

  Những người chơi chính: Niels Pedsen, tiền đạo chính của Possen, đã trở thành một phần không thể thiếu của Freiburg. Cho dù đó là khởi đầu hay là một người chơi thay thế, anh ấy đã thể hiện tốt.Mùa trước, anh đã chơi 34 lần cho Freiburg, ghi được 11 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến ​​tạo để trở thành game bắn súng hay nhất của Freiburg.Với màn trình diễn cá nhân xuất sắc của mình, trong mùa giải mới, anh sẽ nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ đầy đủ của các câu lạc bộ và huấn luyện viên, trở thành một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả giải đấu mùa giải mới của Freiburg.& ldquo; Ngọn lửa của các ngôi sao & ndquo ;: Zheng Youghy, The Hàn Quốc, được chuyển từ Bayern sang Freiburg vào mùa hè năm ngoái.Nhưng trong nửa đầu năm, anh đã thực hiện trung bình và được cho Bayern Munich thuê.Trong nửa sau của mùa giải, Bayern Munich đã sắp xếp anh ấy vào đội trẻ Bayern ở lớp C. Anh ấy đã chơi 5 lần và ghi 1 bàn. Anh ấy đã thể hiện tốt trên sân và hoạt động của anh ấy rất tích cực.

  Bây giờ anh trở lại Freiburg một lần nữa.Huấn luyện viên trưởng Sterech cho biết: & ldquo; anh ấy đã được tập thể dục và phát triển tốt, và thể lực của anh ấy cũng đã được cải thiện. Anh ấy rất siêng năng và thông minh.

  & rdquo; trong mùa mới, anh ấy sẽ có nhiều cơ hội hơn để biểu diễn.Kể từ khi huấn luyện viên và huấn luyện viên chiến thuật Sterech nhậm chức vào ngày 29 tháng 12 năm 2011, nó đã dẫn đầu Freiburg trong 8 mùa. Mùa giải tới, anh sẽ tiếp tục huấn luyện Freiburg.

  Anh ấy rất tập trung vào sự phát triển của các cầu thủ trẻ và rất giỏi trong việc khám phá các cầu thủ trẻ có tiềm năng.Đối với mục tiêu mùa mới cho mùa giải của Freiburg, huấn luyện viên trưởng Sterech cho biết: & ldquo; tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là tất nhiên là ở lại Bundesliga, nhưng nó không chỉ ở đó.

  Mùa trước, chúng tôi xếp thứ 8, và nó chỉ là một chỗ từ các bằng cấp cho Chiến tranh châu Âu.Mục tiêu tối thiểu của chúng tôi là xuống hạng, nhưng thực tế là chúng tôi muốn đạt được sáu kết quả hàng đầu của giải đấu.& rdquo;[LEI Sports] Vào ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, 11 vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League đã kết thúc trong 11 vòng đầu tiên.

  Trong vòng 11 của Sư đoàn Tô Châu, Bắc Kinh Zhongghe Guoan đã chơi hạnh phúc của Huaxia ở Hà Bắc. Augusto đã ghi 1 bàn và đóng góp hai pha kiến ​​tạo. Cuối cùng, hai bên đã bắt tay với 3-3.Trong trò chơi, Augusto lần đầu tiên tổ chức một con rồng để vượt qua mục tiêu, và sau đó hỗ trợ Banbu và Alan phá vỡ mục tiêu.

  Mặc dù Guoan đã không giành chiến thắng trong trò chơi, vai trò và sức mạnh của Augusto đã được thể hiện đầy đủ một lần nữa trong chiến dịch này.Về mặt chuyền, Augusto đã hoàn thành 94 quả bóng chuyền trong khán giả, với tỷ lệ thành công là 85,1%; về mặt chạy, tổng khoảng cách chạy của Augusto là 10106,3 mét, trong khi sức mạnh cao đạt tới 771 mét, xếp hạng toàn bộ, xếp hạng đầy đủ , xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ , xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng trên khắp, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng trên khắp, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng trên khắp, xếp hạng đầy đủ, xếp hạng đầy đủ. Vị trí thứ hai trong đội.

  Với thành tích toàn diện của Augusto, Guoan Middle -Court đã được kích hoạt thành công và Augusto được bầu làm cầu thủ giỏi nhất trong vòng này.[Lei Sports] Trong vòng thứ ba của vòng bảng AFC Champions League, sau khi Dorha Duda đánh bại Shahhhn 2-1, huấn luyện viên trưởng Lacraky đã chúc mừng các cầu thủ của mình.

  Kết quả của trò chơi là rất tốt, đặc biệt là đây là AFC Champions League đầu tiên sau khi chúng tôi trải nghiệm một chặng đường dài.Điều này có nghĩa là với sự sâu sắc của trò chơi, đội sẽ dần trở lại trạng thái tốt nhất.Tôi phải ca ngợi đối thủ của chúng tôi Shayah. Họ đã trải qua một thời gian dài, nhưng họ rất chuyên nghiệp.Đối với chúng tôi, chúng tôi cần nhìn vào trò chơi tiếp theo.

  & rdquo; Lacraki nói.& ldquo; Al Moez là một người chơi đầy tham vọng. Anh ấy muốn chơi mọi trò chơi.

  Trong trò chơi ngày hôm nay, Al Moez chơi trung tâm và cầu thủ chạy cánh. Mọi người đều biết rằng anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội của chúng tôi. Từ đầu đến cuối, anh ấy đã cố gắng hết sức để thể hiện điều tốt nhất. Tôi hy vọng sẽ thấy những người chơi giỏi nhất xuất hiện trong trò chơi . giữa.& rdquo; hậu vệ Ahmeddot; Ahmed Yasser nói: & ldquo; Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã đạt được kỳ vọng của trò chơi. Mặc dù nhiều người chơi vắng mặt, chúng tôi đã đạt được thành công mục tiêu này.

  Điều này có ý nghĩa lớn đối với trò chơi tiếp theo. Chúng tôi cần đối xử với từng trò chơi một cách thích hợp. Chúng tôi thực hiện tốt, nhưng điều này không thể tổ chức chúng tôi để tiếp tục chơi tốt trong trò chơi tiếp theo.& rdquo;

 • "Diablo 2: Remake" sẽ hỗ trợ phiên bản cũ của kho lưu trữ
 • Vai trò Tháp -Defense -Trò chơi chơi Vai trò Tháp -Defense -Trò chơi chơi "Warmaster Duwo" đã hạ cánh trên nền tảng NS vào tháng 10
 • Phiên bản lăn cũ của trò chơi di động Sheliation Shelter Phiên bản lăn cũ của trò chơi di động Sheliation Shelter "Elder Scrolls: Castle" đã được ra mắt
 • "Diablo 2: Phiên bản làm lại" Cấu hình PC đã công bố khuyến nghị của GTX 1060, phiên bản PC để hỗ trợ mod
 • Bản xem trước mới của trò chơi kinh dị Bản xem trước mới của trò chơi kinh dị "Hollowbody" không hỗ trợ tiếng Trung
 • Chia sẻ đoạn giới thiệu trò chơi chính thức Chia sẻ đoạn giới thiệu trò chơi chính thức "hai cá nhân"
 • "Bang Dream!"
 • Phil Spencer xuất hiện trong phim tài liệu máy ảnh để ca ngợi sự can đảm của Ren Tiantian để chịu rủi ro Phil Spencer xuất hiện trong phim tài liệu máy ảnh để ca ngợi sự can đảm của Ren Tiantian để chịu rủi ro
 • Kỷ niệm 1 triệu người hâm mộ Kỷ niệm 1 triệu người hâm mộ "Nhà máy sô cô la kinh dị" để công bố ảnh chụp màn hình trò chơi mới
 • "Tiểu sử Clannad" sẽ có sẵn trên nền tảng chuyển đổi vào ngày 20 tháng 5

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Steam Crazy Thứ tư: Steam Crazy Thứ tư: "Diablo" và "Nhà văn Kế hoạch" Lịch sử mới Trailer Trailer "Legend of Pokémon: Alzus", một phát bắn quá giống như serida Chi phí phát triển của Chi phí phát triển của "Rings: Guru" là hơn 15 triệu euro, tại sao nó lại tệ như vậy? "Assassin's Creed: Fantasy Scene" Hệ thống cúp đã rò rỉ 51 thành tích Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huada: Công nghệ chỉnh sửa Gene có thể tạo ra trái tim của mọi người trên lợn Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huada: Công nghệ chỉnh sửa Gene có thể tạo ra trái tim của mọi người trên lợn · Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ tương đối 1,1% -1,2% · Dự đoán bán hàng bán lẻ Thụy Sĩ -2,2% tương đối 1,6% tương đối 1,6% · Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1.200m có liên quan đến 1,226m so với 1.226m · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản 3,6% tương đối 3,5% · Dự báo sản xuất công nghiệp Mexico 0,5% tương đối với 1,3% · Dự báo sản xuất công nghiệp Mexico 2,4% tương đối 0,3% · Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 53.6 tương đối 54,4 so với 54,4 · Dự báo Chỉ số Công nghiệp III của Nhật Bản tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,0% tương đối 0,0% · Dự báo doanh số bán nhà ở hiện tại 5,03m so với 5,19m · Tổng doanh số bán xe hơi Mỹ dự đoán 16,90m so với 16,92m so với 16,92m · Báo cáo tình cảm: S & P 500 Tăng vị trí thấp · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 593K tương đối 563K so với 563k · Chỉ số thị trường nhà ở Nahb Dự báo 58 tương đối 57 · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp New Zealand 5,3% tương đối 5,1% · Dự báo GDP của Áo 0,0% so với 0,0% · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của Anh · Cuộc bầu cử Pháp lo lắng để giảm bớt, và thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng và giảm. · Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 52.0 tương đối 52.4 tương đối 52.4 · Dự báo PPI Trung Quốc -3,3% tương đối -2,8% tương đối · Dự đoán thất nghiệp hàng tháng của Ý là tương đối 12,9% 12,6% · Thông tin tài chính -China CFLP Sản xuất PMI đã đạt được sự mở rộng và sự suy giảm không sản xuất · GDP ở Canada dự báo 0,1% tương đối 0,2% so với 0,2% · Trong quý đầu tiên của Anh, GDP tăng 1,2% năm -một năm theo mong đợi · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 5,9% tương đối 5,8% · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 475K tương đối 481k so với 481k · Dự đoán PPI của Đức 0,3% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.157M tương đối -1.492m · Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 50.4 tương đối 50.4 · Dự báo sản xuất công nghiệp Pháp tương đối 0,1% -0,8% · Dự đoán CPI Thổ Nhĩ Kỳ 0,72% có liên quan đến 1,16%, cũng như 1,16% · Dự đoán thất nghiệp hàng quý của Thổ Nhĩ Kỳ 10,3% tương đối 10,1% so với 10,1% · Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,45T có liên quan đến 0,28t · Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 265K so với 263K · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.157M tương đối -1.492m · Dự đoán GDP của Thái Lan 2,7% tương đối 2,8%, tương đối với 2,8% · Dự báo cân bằng thương mại Thái Lan 0,20b so với 2,08b · GDP Thụy Sĩ dự báo 0,3% tương đối 0,0% so với 0,0% · Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8.2% so với 8,3% so với 8,3% · Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự báo ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 290K có liên quan đến 278k · Thay đổi số lượng việc làm của Canada dự báo 10,0K so với 45,3k so với 45,3k · Dự báo cân bằng thương mại Mexico -0.950b tương đối -1.827B · Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha PMI Dự báo 56.7 tương đối 56.2 · Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -0,4% tương đối 0,2% · Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 14.74b tương đối 17,22B so với 17,22B · Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Anh Dự báo 1,3% tương đối 1,2% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hồng Kông 3,3% tương đối 3,3% · Dự báo doanh số bán hàng của nhà Mỹ 1,5% tương đối 3,5% so với 3,5% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Chile 6,2% so với 6,2% so với 6,2% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn333%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bancathanrong%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20shbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20360bet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 0,8% tương đối 0,7% tương đối 0,7%GDP của Đức dự báo 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% 23~26 °
2 Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 101.4 tương đối 101.8Xuất khẩu và nhập khẩu của Trung Quốc vào tháng 6 đã đạt được tăng trưởng tích cực. Việc xuất khẩu các tài liệu phòng ngừa dịch trong nửa đầu 23~25 °
3 Dự báo chỉ số giá sản xuất Mỹ -0,2% -0,2%GDP của Pháp dự báo 0,2% tương đối 0,0%, mà 23~25 °
4 Dự báo lạm phát giá bán lẻ của Anh 1,4% tương đối 1,3% so với 1,3%Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,6% tương đối với 0,7% 23~25 °
5 GDP ở Canada dự báo 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2%Chỉ số bùng nổ kinh tế Zew của Đức ổn định ở mức thấp 4 năm 23~25 °
6 Dự báo chi tiêu tiêu dùng Pháp 0,8% tương đối 0,1%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức là 5,8%tương đối 5,8%, là 5,8%. 23~25 °
7 Dự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,2% tương đối 0,1% tương đốiCục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: PMI Sản xuất tháng 3 là 51,9%và sự thịnh vượng sản xuất đã hồi phục 20~25 °
8 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,6% tương đối 0,7% tương đối 0,7%Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ là 1,040m so với 1.089m 20~25 °
9 Dự báo niềm tin của công ty Ý 101.8 tương đối 103.1Giá trị sản xuất tăng giá trị của Trung Quốc vào tháng 7 đã tăng 4,5% tăng trưởng đầu tư tài sản cố định của các công ty nước ngoài đã tăng tốc 17~25 °
10 Sentix Euro khu vực dự đoán niềm tin của nhà đầu tư 20.0 tương đối 20.0Tốc độ tăng trưởng của sản lượng công nghiệp vào tháng 10 ở Đức được tăng gấp đôi so với tháng trước: sản lượng của ngành công nghiệp ô tô tăng khoảng 10% 12~25 °
查看更多>
1 Dự báo GDP Trung Quốc 6,8% tương đối với 6,9% so với 6,9%Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -3.000m tương đối -1,100m tương đối -1.100m -24~-12 °
2 Dự báo CPI Mexico 3,40% tương đối 3,36%Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 108.5 so với 106.2 -24~-9 °
3 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Thụy Sĩ 3,4% tương đối 3,4%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Đức 53.0 tương đối 53.2 tương đối 53.2 -23~-12 °
4 Chỉ số ngành dịch vụ Anh dự báo 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8%Dự báo CPI Tây Ban Nha -1,5% tương đối -1,9% -23~-8 °
5 Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản 1,5% tương đối 1,3% so với 1,3%Dự báo doanh thu tiền mặt trung bình của Nhật Bản 0,7% tương đối 0,1% so với 0,1% -20~-8 °
6 Hoạt động kinh tế Mexico dự báo 2,18% so với 1,30%Dự báo doanh số bán lẻ của Canada -0,7% tương đối -1,7% tương đối -1,7% -20~-8 °
7 Dự đoán CPI Chile 0,2% tương đối 0,4%Dự báo hoạt động kinh tế Chile 1,4% tương đối 1,8% -20~-5 °
8 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 55.4 tương đối 55.0Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của khu vực Euro 0,7% tương đối 0,7% tương đối 0,7% -19~-10 °
9 Cảm xúc kinh tế kinh tế cảm xúc nước ngoài của Trung tâm nghiên cứu châu Âu Đức 29.0 so với 29,7Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Hàn Quốc 104 tương đối 101 -18~-12 °
10 Dự báo cân bằng thương mại Brazil -2,20b tương đối -2,84BChỉ số bùng nổ kinh tế Zew của Đức ổn định ở mức thấp 4 năm -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo lương trung bình hàng giờ ở Hoa Kỳ là 0,2% tương đối 0,3%Dự báo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 226K so với 241k 7优
2 Dự đoán thất nghiệp của Ba Lan 9,6% tương đối 9,5% so với 9,5%Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Hoa Kỳ 49.0 so với 48.2 7优
3 Dữ liệu tài chính của Trung Quốc được phát hành vào tháng 4: Tháng 4 M2 tăng 8,1% nămDự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của ISM 48,5 so với 49,5 7优
4 Dự báo mở rộng giá sản phẩm tiêu dùng Euro Zone -0,4% tương đối -0,3% -0,3%Dự báo chỉ số giá nhập khẩu của Đức tương đối 0,3% 0,7% 7优
5 Sản phẩm lâu dài Dự báo đặt hàng -0,5% tương đối -2,2%Dự báo doanh số bán hàng bán lẻ Hồng Kông 4,4% tương đối -3,9% tương đối -3,9% 7优
6 Dự đoán chỉ số giá sản phẩm công nghiệp của Canada -1,0% tương đối -0,4%Dự báo doanh số bán nhà ở hiện tại 4,90m có liên quan đến 4,88m 7优
7 Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,6%Dự đoán chỉ số giá GDP của Nhật Bản 1,6% tương đối 1,5% so với 1,5% 7优
8 Dự báo sản xuất công nghiệp Philippines 4,9% tương đối -1,8% tương đối -1,8%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,8% tương đối 4,9% 7优
9 Dự báo cân bằng thương mại Canada -3,25B tương đối -2,49BChỉ số sản xuất Ritz Manchu đang vượt qua sự gia tăng 7优
10 Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo PMI 52,4 so với 52.8Dự báo cổ phiếu tiền tệ M2 của Nhật Bản 4,2% tương đối 4,3% 7优
查看更多>
1 Dự báo chi tiêu xây dựng của Mỹ tương đối 0,5% -0,6%Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada Dự báo tương đối 0,3% -0,6% tương đối -0,6% 381严重
2 Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,3% 0,7%Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro 0,2% tương đối 0,0% so với 0,0% 324严重
3 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Anh 4,9% tương đối 4,8% so với 4,8%Sản phẩm bền bỉ Lệnh dự đoán 0,5% tương đối 0,3% tương đối 0,3% 273重度
4 PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc vào tháng 5 là 49,6%, tăng 2,2 điểm phần trăm so với tháng trướcDự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,2% 0,0% 270重度
5 Dự đoán thất nghiệp của Tây Ban Nha 23,10% so với 22,37% so với 22,37%8,0% so với 7,9% dự báo bán lẻ Mexico 269重度
6 Dự báo vay ròng của khu vực công cộng Anh 2.50b so với 1,08bDự báo PPI Trung Quốc -5,4% tương đối -5,3% tương đối -5,3% 257重度
7 Dự báo cảm xúc kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu của Đức 14.0 so với 13.8Dự báo sản xuất công nghiệp Thái Lan -0,25% tương đối 3,55% 256重度
8 Chỉ số cảm xúc tiêu dùng tại Đại học Michigan 90.6 liên quan đến 89.8Dự báo vay ròng của khu vực công cộng Anh 7,00B so với 6,42B so với 6,42B 229重度
9 Dự báo doanh số bán hàng của Mỹ 0,5% tương đối 1,4% tương đối 1,4%Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan 97.6 tương đối 96.9 Liên quan đến 96.9 229重度
10 Dự báo cân bằng thương mại Úc -0.800B tương đối -1.541bChỉ số giá sản phẩm của công ty Nhật Bản Dự báo 0,4% tương đối 0,7% so với 0,7% 226重度
查看更多>
>

友情链接: