手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

不拔之志网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Code Thiên Tài Kinh Doanh Mới Nhất - V8.8.9

  ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợViệc ép quá mức từ các nhà tư bản có thể cho bạn thấy họ "các mặt khác nhau"!"Boss, trò chơi rất lạnh !!!" Tất cả các loại tình huống không thể đoán trước sẽ xảy ra sau khi ra mắt. Trò chơi của bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra nặng nề và tránh thành công kết thúc của "lạnh" không?Ảnh chụp màn hình trò chơi:

  ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợVào năm 2020, lần đầu tiên nó mở tại Trung Quốc và đặc biệt mời 6 mỏ neo phổ biến của "Destiny 2" để hợp tác hoặc đối đầu với người chơi ở 3 chế độ PVP.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợTrong buổi khai mạc Bungie Bounty X Trung Quốc đầu tiên, vô số người chơi đã được đưa vào đấu trường lò, cố gắng phù hợp với mỏ neo được chỉ định và giành được logo hạn chế.

  Thông tin tài chính -British Tháng ba Công nghiệp xây dựng PMI là 54,2, vượt quá mong đợi

  ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợCũng có nhiều người chơi chú ý đến cuộc thi thông qua Weibo hoặc để lại một thông điệp dưới Weibo để giới thiệu các mỏ neo yêu thích của họ để tham gia vào sự kiện này.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợChẳng mấy chốc, mùa Bungie Bounty x Trung Quốc mới sẽ bắt đầu.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợLần này "Destiny 2" sẽ tiếp tục chung tay với các mỏ neo rất phổ biến "Destiny 2" và bạn sẽ không thấy bạn! thông tin mới nhất.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợVideo hoạt động của Thiên Tân! "Destiny 2" Video bên cạnh Hot in the Bungie Bounty X Trung Quốc, bạn cũng có thể tham gia vào bộ sưu tập video#天 天in "Destiny 2".ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợĐây là một hoạt động dài hạn. Bạn có thể gửi đồ trang sức bắn súng dự định hoặc vô ý của mình trong trò chơi và gửi nó cho hộp thư chính thức: Destiny2cnesports@gmail, và đánh dấu trên tiêu đề email: [Hành vi diễn xuất trực tiếp là phần thưởng lớn]+ [Tài khoản Bungie/ID của bạn].

  ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợNếu video bạn đã gửi được chính thức chọn và xuất hiện trong#如果 如果 如果 如果 如果 如果 如果 如果 如果 如果reled ở giữa tháng, bạn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợNgoài công việc, bạn cũng có thể tham gia#在 在 在#, xuất bản video gốc "Destiny 2" tại Bilibili, tham gia sự kiện của tháng và chính thức Destiny 2B:@在 2.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợTheo một bài báo do phóng viên của trang web Gamesindustry của Nhật Bản phát hành, bảng điều khiển chơi game mới của Sony PS5 chỉ bán 240.000 đơn vị sáu tuần sau khi niêm yết tại Nhật Bản. Con số này đã là giá trị tối thiểu của các máy chơi game nhà trước đây của Sony cùng một lúc.

  ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợTất nhiên, vì dịch bệnh ảnh hưởng đến năng lực sản xuất và nguồn cung của PS5 trên thế giới, nên nó cũng có thể gây khó khăn cho doanh số PS5 ở Nhật Bản vượt qua các hồ sơ trước đó.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợTuy nhiên, Anta Hideki cũng nói rằng Sony không còn chú ý đến thị trường Nhật Bản, điều này sẽ dẫn đến "sự suy giảm quyết định quyết định" của thương hiệu PS tại Nhật Bản.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợAnta Hideki hy vọng rằng nếu xu hướng này tiếp tục, doanh số cuối cùng của PS5 trên thị trường Nhật Bản sẽ giảm một nửa so với PS4.ôngtintàichínhBritishThángbaCôngnghiệpxâydựngPMIlà542vượtquámongđợDoanh số ban đầu của PS5 của Nhật Bản thậm chí không tốt như DC. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, vì Jim Ryan chịu trách nhiệm cho SIE Business và chuyển trụ sở tại California, Sony đã thay đổi trọng tâm.

  Báo cáo của Bloomberg cũng đề cập rằng chi phí quảng cáo của Sony cho PS5 tại Nhật Bản và nghiên cứu và phát triển các hãng phim Nhật Bản đã giảm.Điều này cũng có thể dẫn đến sự từ chức của các nhà sản xuất trò chơi như "The Soul of Demon" và "Silent Hill".

  Thông tin tài chính -British Tháng ba Công nghiệp xây dựng PMI là 54,2, vượt quá mong đợi

  Nếu Sony thực sự tiếp tục giảm chi phí tại Nhật Bản, Microsoft và Nintendo, là đối thủ, sẽ trực tiếp mang lại lợi ích -các trò chơi theo phong cách Nhật Bản và nhiều trò chơi khác chọn được bán trên Xbox hoặc Switch.Tất nhiên, có lẽ với nguồn cung bổ sung của Sony cho Nhật Bản, doanh số của PS5 sẽ được tăng thêm.Vào tháng 6 năm ngoái, nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Furyu đã công bố sự kiện kỷ niệm 4 năm của trò chơi RPG "Cari Gula". Vào thời điểm đó, người chơi nghĩ rằng đó là một manh mối của các nhà phát triển chuẩn bị một loạt các tác phẩm mới.Hôm nay (ngày 5 tháng 1), một số phương tiện truyền thông phát hiện ra rằng Furyu đã đăng ký nhãn hiệu trò chơi và logo của "Carigla 2" tại Nhật Bản. Có vẻ như phần tiếp theo thực sự đang làm.

  Trò chơi RPG "Cari Gula" được phát triển bởi Furyu lần đầu tiên được phát hành trên nền tảng PSP. Đây là một phong cách độc đáo. Sau đó, nó cũng hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và chuyển đổi.Trò chơi bắt đầu với thế giới lý tưởng "Mobius" được tạo ra bởi các thần tượng ảo. Các nhân vật chính với sự đau khổ với các mục tiêu của riêng họ, để rời "Mobius" trở lại thực tế, tạo thành "ngôi nhà".Nhãn hiệu trò chơi và logo của "Carigurra 2" đã được đăng ký tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Hôm nay, nó được phát hành chính thức. Những ngày trò chơi được chính thức công bố không quá xa.Một công việc được lãnh đạo bởi nhà sản xuất huyền thoại của Nintendo Miyamoto trong thời đại Wii là trò chơi Image Mii cho phép người chơi tự thiết lập.

  Gần đây, một số người chơi nước ngoài đã phát hiện ra rằng các nhân vật NPC trong trò chơi Switch và WiiU "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness" cũng sử dụng hệ thống MII, nhưng nó tiến bộ hơn. Trong trò chơi, tạo vai trò NPC hình ảnh mới mới .Các tin tức trên đến từ người dùng Twitter @Heyimheroic. Ông phát hiện ra rằng nhân vật NPC trong "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness" sử dụng phiên bản cao của định dạng Mii. Định dạng này được gọi là "UMII".

  Thông tin tài chính -British Tháng ba Công nghiệp xây dựng PMI là 54,2, vượt quá mong đợi

  UMII và MII về cơ bản là giống nhau, và chỉ có một phần nhỏ của nốt ruồi và kiểu tóc không được hỗ trợ.Trong Twitter do cư dân mạng phát hành này, nó cho chúng ta thấy hiệu quả của việc nhập các ký tự như "Final Fantasy 7" và các nhân vật khác. Legend: The Best of the Wilderness "tạo ra hình ảnh NPC mới.

  Nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Chen Xinghan "Sky Light · Yu Yu" đã phát hành video quảng cáo nội dung trò chơi mới nhất ngày hôm qua. Lần này video giới thiệu cảnh mới và câu chuyện về trò chơi sắp tới. Ra mắt vào mùa xuân năm 2021."Sky Light · Gặp gỡ" Trailer Dream Season: Trong mùa mơ mới, người chơi sẽ tìm thấy hai khu vực mới trong khu vực Thung lũng Shengli và sẽ hiểu truyền thuyết về một người trượt băng trẻ.Mùa mơ của "Sky Light · Yu Yu" cũng mang đến những biểu hiện mới, mũ, mặt nạ, quần áo, trang phục, v.v., và hiện đã hạ cánh trên các nền tảng iOS và Android.Sau bí mật cuối cùng của "Neil: Age Age" thông qua dự án ngược lại ngày hôm qua, một bí mật trò chơi lỗi thời hơn đã được phát hiện gần đây.Nó cũng sử dụng công nghệ đảo ngược. Người chơi nước ngoài đã phát hiện ra phương pháp sử dụng các ký tự ẩn trong phiên bản SFC của "Overlord Street 2"!Đã 25 năm kể từ khi trò chơi được phát hành.Có thể gửi hai con sóng không khí trong không khí cùng một lúc, Ghost tốc độ nhanh hơn là ông chủ ẩn mạnh trong "Conflord 2" của Subvenile Street 2 ", nhưng nó cũng có thể được mở khóa thông qua một loạt các phương tiện trong phiên bản SFC.

  Cụ thể, trước hết, nơi đầu tiên của giải phóng mặt bằng hải quan nên được sử dụng để để lại tên của "Kaj".Sau khi quay lại giao diện chính, hãy sử dụng tay cầm 2P để nhấn phím Lxy và phím bắt đầu để vào trò chơi, sau đó chọn chế độ chiến đấu.

  Sau khi nhập giao diện lựa chọn, người chơi ở cả hai bên có thể giữ khóa bắt đầu để chọn vai trò và họ có thể sử dụng trực tiếp Ghost Real Ghost.Nếu hoạt động quá thành công, màu xám của ma sẽ trở nên màu tím.

  Microsoft đã kết thúc sự hỗ trợ của mình cho Win7 vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc hệ điều hành TEN -YEAR này.Tuy nhiên, theo thống kê, hơn 100 triệu máy tính đang chạy các hệ thống Win7.

  Theo dữ liệu do NetMarketShare công bố, tỷ lệ của Win7 vào tháng 12 không chỉ không giảm mà còn tăng lên 19,71%trong tháng 12 so với 18,78%cổ phần trong tháng 11.Điều này có nghĩa là một trong gần năm máy tính sẽ không được Microsoft bảo vệ.Tuy nhiên, người dùng công ty vẫn có thể được sử dụng cho đến năm 2023 bằng cách thanh toán.Bởi vì không có lời giải thích về tỷ lệ gia đình và doanh nghiệp trong báo cáo, số lượng cụ thể của cả hai không thể biết được.

  Nhưng rõ ràng là hầu hết các công ty người dùng đã cài đặt Win7, bởi vì đối với phần mềm đã được cài đặt trên Win7 đến Win10, nó quá cao đối với chi phí của công ty.Theo dữ liệu chia sẻ hệ thống người chơi do Steam công bố, tỷ lệ của Win7 và Win10 lần lượt là 3,74%và 91,84%, có nghĩa là 9 trong số 10 người chơi PC sử dụng hệ thống Win10.

  Tuy nhiên, Steam cũng có những khiếm khuyết của nó, giống như các cuộc khảo sát khác.Nhà xuất bản NIS America và nhà phát triển Falcom đã thông báo rằng người chơi dịch vụ châu Âu và Mỹ hiện có thể tải xuống phiên bản PS4 của "Yisu 9" thông qua cửa hàng PS.

  Phiên bản chính thức của "Yisu 9" sẽ có mặt ở Bắc Mỹ ở Bắc Mỹ vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, vào ngày 5 tháng 2 và ngày 12 tháng 2 tại Châu Đại Dương, hạ cánh trên nền tảng PS4 và hạ cánh trên Steam và chuyển đổi vào mùa hè này.Để mô tả phiên bản dùng thử: Theo kinh nghiệm của phiên bản dùng thử, người chơi sẽ có thể nhìn thấy thành phố Balduque đầy màu sắc.

  Bạn có thể chọn một để khám phá từ hai địa điểm chính. Trước khi cuộc phiêu lưu bắt đầu, nên thử các kỹ năng mới.Câu chuyện về "ISSO 9" xảy ra ở phía đông bắc của Estria, "Barduque" ở khu vực Griech.Cuộc phiêu lưu mới sẽ bắt đầu từ thành phố khổng lồ này có tên là Thành phố Nhà tù, và người chơi sẽ tiết lộ những bí mật ẩn giấu phía sau nhà tù.Các tác phẩm mới sẽ có các yếu tố mới như "hành động sức mạnh" và "hoạt động của bang hội".

  Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để khám phá trong tự nhiên, hoặc họ có thể tấn công, chạy nước rút, nhảy, v.v.Theo tin tức chính thức của "Dota2", Perfect World and Valve quyết định rằng đội Avengerls và năm người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn. Năm người chơi, đội và người chơi đã bị cấm sẽ cấm tham gia các sự kiện chính thức của DOTA2 do Valve tổ chức và Thế giới hoàn hảo E -Sports.

  Danh sách lệnh cấm đối với cuộc đua như sau: Cheng Zihang Đặng LI DING MENG YUNXIAO YAN TAO PENG KAITAO của hình phạt đã có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 và thời gian đình chỉ là vĩnh viễn.Dota2 ngày 4 tháng 1 năm 2021

  Một lô mới của số phiên bản trò chơi trực tuyến trong nước đã được phát hành. Lần này, tổng cộng 89 trò chơi đã được thử. Ngoại trừ ba trò chơi kết thúc, "Bảo vệ tháp lửa Ice", "Mirror cổ đại", "Wind Wind" Eternal " Và một trò chơi trang "Bên ngoài, phần còn lại là trò chơi di động.Nhà thiết kế trò chơi Platinum Kamiya Yingshu gần đây đã cập nhật tin tức về "Angel Witch 3". Năm nay, không có chi tiết mới nào trong ba năm, nhưng ông khẳng định rằng sự phát triển của trò chơi này rất trơn tru.

 • Đừng cho một cơ hội!Tiêu đề của Meller+Disney chọn cánh cửa để phá cửa cho Panama 2-1 tạm thời Đừng cho một cơ hội!Tiêu đề của Meller+Disney chọn cánh cửa để phá cửa cho Panama 2-1 tạm thời
 • Vòng 13 của Qingdao West Coast vs Shijiazhuang Kung Fu đã ra mắt danh sách Vòng 13 của Qingdao West Coast vs Shijiazhuang Kung Fu đã ra mắt danh sách
 • Lo lắng về dịch bệnh Ấn Độ bù đắp cho đồng đô la Mỹ mềm mại và thuận lợi, dầu Mỹ ổn định trên mức 63 mốc Lo lắng về dịch bệnh Ấn Độ bù đắp cho đồng đô la Mỹ mềm mại và thuận lợi, dầu Mỹ ổn định trên mức 63 mốc
 • Dầu thô Nymex vẫn có thể giảm xuống dưới $ 78,85 Dầu thô Nymex vẫn có thể giảm xuống dưới $ 78,85
 • Người Li Ningla sẽ bị trừng phạt bởi Redness trực tiếp. Đội Thâm Quyến sẽ chiến đấu với mười người. Người Li Ningla sẽ bị trừng phạt bởi Redness trực tiếp. Đội Thâm Quyến sẽ chiến đấu với mười người.
 • Tin tức buổi sáng: Philmino đã tham gia Gada National India để bảo vệ Giải vô địch Crown Nam Á! Tin tức buổi sáng: Philmino đã tham gia Gada National India để bảo vệ Giải vô địch Crown Nam Á!
 • Ngày 23 tháng 2 Bữa sáng tài chính: Đô la Mỹ trở lại mức tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang để tăng cường, rủi ro lạm phát cao khiến nguy cơ dầu thô phải lo lắng về lo lắng Ngày 23 tháng 2 Bữa sáng tài chính: Đô la Mỹ trở lại mức tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang để tăng cường, rủi ro lạm phát cao khiến nguy cơ dầu thô phải lo lắng về lo lắng
 • Sân Mo Chao tái tạo Sân Mo Chao tái tạo "Sun Sun Chân" bị gãy "Tiền đạo San Louis đã bị trừng phạt bởi màu đỏ trực tiếp
 • Người Mỹ tự giới thiệu và tự giới thiệu và tự thực hiện?Các quốc gia thành viên OPEC đã tuyên bố rằng không có Người Mỹ tự giới thiệu và tự giới thiệu và tự thực hiện?Các quốc gia thành viên OPEC đã tuyên bố rằng không có "sự ép buộc" nào để hỗ trợ giảm sản xuất.
 • FIFA: World Cup của phụ nữ sẽ đối thoại tham khảo công khai thông qua hệ thống VAR của đặc điểm kỹ thuật của World Cup Qatar FIFA: World Cup của phụ nữ sẽ đối thoại tham khảo công khai thông qua hệ thống VAR của đặc điểm kỹ thuật của World Cup Qatar

Cuộc khủng hoảng thực phẩm toàn cầu trở lại xấu đi?Nga xem xét rút khỏi Thỏa thuận xuất khẩu thực phẩm Biển Đen周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

3 phút 2 Mục tiêu!Cú sút của Conrad đã gây ra thủ môn Dalian 3 phút 2 Mục tiêu!Cú sút của Conrad đã gây ra thủ môn Dalian "Dowee" Manzaki Long -range độc ​​đoán cân bằng Tianjin Jinmen Tiger vs Nantong Zhiyun bắt đầu: Beric và Antuhar chơi ở Jinmen Tiger để mở ra Trung tâm thể thao Olympic để nói lời tạm biệt! Tianjin Jinmen Tiger vs Nantong Zhiyun bắt đầu: Beric và Antuhar chơi ở Jinmen Tiger để mở ra Trung tâm thể thao Olympic để nói lời tạm biệt! Để cho phép câu lạc bộ chơi người chơi tham gia vào FIFA World Cup Qatar để trả Để cho phép câu lạc bộ chơi người chơi tham gia vào FIFA World Cup Qatar để trả "tiền chuộc" gần 200 triệu bảng Golden Asia City: Giá vàng hàng tháng đặt ra mức tăng lớn nhất trong 17 tháng kết thúc bảy lần giảm liên tiếp Golden Asia City: Giá vàng hàng tháng đặt ra mức tăng lớn nhất trong 17 tháng kết thúc bảy lần giảm liên tiếp Halftime World Cup bóng đá nữ của phụ nữ: Zhang Rui nhuộm khu vực Biển Đỏ để ghi bàn thắng và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc tạm thời gắn liền với biển Halftime World Cup bóng đá nữ của phụ nữ: Zhang Rui nhuộm khu vực Biển Đỏ để ghi bàn thắng và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc tạm thời gắn liền với biển · Bữa sáng tài chính vào ngày 13 tháng 4: Giá vàng tăng, dấu hiệu lạm phát và làm mát khiến Cục Dự trữ Liên bang đình chỉ cá cược tăng lãi suất · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 25 tháng 3: Những đột phá ban đầu, thanh kiếm đề cập đến năm 2020? · Backlords giá vàng quốc tế đã tăng trở lại năm 1938 đô la Mỹ · Gazprom khổng lồ khí đốt tự nhiên của Nga: Dự kiến ​​sản xuất năm nay sẽ giảm khoảng 4% · Backlords giá vàng quốc tế đã tăng trở lại năm 1938 đô la Mỹ · Giảm sản xuất của Saudi Nga đã được tăng cường. Trong quý thứ hai, thu nhập dầu tăng và giá dầu có thể tăng lên 110 đô la · Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi nhưng ít hơn mức tăng API. Việc leo dầu ngắn hạn của Mỹ tăng 0,5 đô la Mỹ · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Thị trường theo dõi tâm trạng dần dần và giá vàng đang lang thang · Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai · "Tuju Dagger" của Nga: Buộc Đức phải khởi động lại đường ống khí đốt tự nhiên "Beixi 2"? · Thị trường dự kiến ​​sẽ thiếu nguồn cung trong tương lai. · Lũ bị hỏng?Thỏa thuận hạt nhân Yue đạt được, Hoa Kỳ càng vô vọng chỉ thêm các biện pháp trừng phạt dầu mỏ · Dầu thô Nymex nhìn vào $ 92,05 · Musk: Phải mất hàng thập kỷ để chuyển đổi năng lượng. Chúng ta vẫn cần dầu và khí đốt tự nhiên bây giờ · Hai tổ chức lớn đã cảnh báo nguy cơ suy giảm và dầu Mỹ đã giảm hơn 2%để mất 90 mốc · 7 rủi ro lớn đã dẫn đến một nhà phân tích lớn tại thị trường chứng khoán Mỹ lao vào tháng 9: thời điểm mua một mua tốt! · Giá dầu lấy lại sự suy giảm!Trường hợp làm tăng nỗi sợ nhu cầu ức chế và tập trung vào hàng tồn kho API trong ngày · báo thức!Raging dịch bệnh Ấn Độ là một vấn đề toàn cầu. Các nhà đầu tư cần "buộc dây an toàn" · Hiệp hội cây bông Brazil: Thương mại bông Pakistan có thể được giải quyết trực tiếp trong tương lai · Các nhà phân tích: Tiềm năng của vàng đã cạn kiệt và dầu thô có thể tăng lên $ 110 · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: "Độ sắc nét" của Hoa Kỳ, theo dữ liệu EIA · Nhắc nhở giao dịch vàng: Hoa Kỳ là một hỗ trợ quân sự vượt quá, và những kỳ vọng lạm phát cao dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Không thể dừng mốc 2000? · Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, nhu cầu về vải macro, nhưng nguồn cung ổn định để đối mặt với một bài kiểm tra mới · Giá dầu quốc tế đã đạt mức cao mới trong hơn ba tuần và thuận lợi bởi hai khía cạnh, nhưng những thăng trầm có thể bị hạn chế nhanh chóng. · Champagne tiêu chuẩn làm giảm những kỳ vọng về nhu cầu dầu toàn cầu, giá dầu có thể tiếp tục trải qua áp lực · Xem 71,41 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex · Biden ngày mai và bảy công ty năng lượng "cổ tay" để ngăn chặn giá dầu được xác định để làm thị trường sợ hãi · Dầu thô Hoa Kỳ đạt mức thấp mới trong sáu tuần!Vẫn còn hai yếu tố hỗ trợ chính · Dầu thô đang rơi, Ấn Độ không ngừng phá hủy nhu cầu phục hồi của chính mình · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: K -Line cao -level "nuốt" tín hiệu trống, giá dầu có thể đã thấy hàng đầu · Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròng · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dịch bệnh có liên quan, hãy chú ý đến dữ liệu kiểm kê dầu thô API · Giá của đường thô là cao nhất trong hơn 10 năm và sản lượng của Brazil trong vài tháng tới là rất quan trọng! · Giá vàng quốc tế giảm dưới $ 1798 · Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 6 tháng 5: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt về màu sắc của kim loại không phải, hệ thống đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (phân loại từ lớn đến nhỏ theo cơ sở của cơ sở) · Giá khí đốt tự nhiên châu Âu tăng!Có những rò rỉ hiếm gặp trong các đường ống khí đốt tự nhiên Beixi. · Phân tích thị trường vàng: Lạm phát đã đạt được xu hướng đa đầu vàng trong 31 năm · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la yếu tăng giá dầu, OPEC+hoặc thêm trợ giúp? · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu ở trạng thái không ổn định nhất trong hai năm qua và rủi ro không chắc chắn đã tăng lên. Chú ý đến ba báo cáo chính hàng tháng của thị trường dầu mỏ · Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Yếu tố đa yếu tố đan xen các cú sốc niken, xả dầu và giảm giảm · Dầu thô Nymex phía sau thị trường là $ 110,92 · Nguồn cung của Hoa Kỳ được thắt chặt, nhưng thị trường dầu thô đã gặp phải chính sách tiền tệ và nhu cầu của phương Tây hai con hổ đường lớn · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 11 tháng 5: Chờ đợi cơ hội vào vị trí thấp · Nhìn vào $ 1813 trên thị trường giá vàng quốc tế · Phân tích vàng trong giao dịch Discory: Giá vàng bị chặn ở mức quan trọng!Tôi sợ rằng có gần 15 đô la để trả lại không gian điều chỉnh · Dầu làm đẹp đã từng giảm hơn 5%để kiểm tra 50 mốc · Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 5: Thị trường suy nghĩ lại về triển vọng của chính sách tiền tệ và giá vàng đã tăng · Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong tuần này hoặc lần cuối cùng, thị trường vàng châu Á giảm nhẹ · Đối mặt với cuộc chiến năng lượng cảnh báo "tương lai đắt tiền" của Liên Hợp Quốc · Thị trường dự kiến ​​sẽ thiếu nguồn cung trong tương lai. · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsporttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S%C6%B0%C6%A1ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Noci88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VB777%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso123%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TYPHU88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolivetv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Th%E1%BA%BB%20V%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Chiến lược giao dịch dầu thô Hoa Kỳ: Dữ liệu PMI làm trầm trọng thêm mối quan tâm về nhu cầu, giảm hàng tồn kho API không thể hỗ trợ giá dầuNhắc nhở giao dịch vàng: "Eagle Qi bị buộc" của Powell phải hỗ trợ Dollar Rose mạnh mẽ. 23~26 °
2 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Chỉ số đồng đô la Mỹ yếu, vàng và bạc mạnh, Apple mở ra caoPhân tích thị trường vàng: Nếu nó vượt qua năm 1950 đô la Mỹ, nó sẽ thách thức điểm cao vào đầu tháng 8 năm 1970 đô la Mỹ 23~25 °
3 Đô la Mỹ tăng cường cuộc phản công bùng phát của Anh và dầu Mỹ đã từng giảm hơn 3%để mất mốc 70 mốcGuoxin tương lai Đánh giá sớm: Tốc độ tăng lãi suất có thể được tăng tốc, và tất cả vàng và bạc đều giảm 23~25 °
4 Dầu thô San: Dầu làm đẹp và dầu vải trở lại G7 trên $ 110 G7 Các biện pháp giới hạn giá có thể phản tác dụngBữa sáng ngày 30 tháng 11: Hy vọng lãi suất chậm của Fed hy vọng sẽ thúc đẩy sự sụt giảm của đô la Mỹ, OPEC+hoặc giữ cho sản lượng giới hạn liên tục của giá dầu 23~25 °
5 Châu Âu có trở lại không?Nga cắt giảm nguồn cung cấp châu Âu cho châu Âu và Hàn Quốc đang tăng tốc mua hàngNhắc nhở giao dịch vàng: Thị trường hy vọng sẽ làm chậm lãi suất tăng ở Fed và giá vàng tăng cao ba tuần 23~25 °
6 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 10 tháng 11: Khuôn mặt kỹ thuật là tích cực và bạn phải nhìn vào khuôn mặt CPINhắc nhở giao dịch vàng: Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã đạt đến một cú đánh cao mới vào giá vàng và dữ liệu mà Fed quan tâm nhất đang đến! 23~25 °
7 Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ đạt 5 đô la vào cuối năm và dầu vải sẽ đạt 130 đô laChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nhu cầu dự kiến ​​sẽ chuyển tiếp, giá dầu có thể tiếp tục tăng 20~25 °
8 Tân Hoa Xã: Tổng cộng có hơn 5 triệu vương miện mới ở Châu Phi, tình hình của tình hình dịch bệnh không lạc quanCác trường hợp mới toàn cầu đã ảnh hưởng đến hình học trên thị trường dầu thô? 20~25 °
9 Đánh giá hàng tuần dầu thô: Đa đầu là tốt ở bốn khía cạnh. Hãy chú ý đến trọng tâm lớn vào thứ Hai tớiĐánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá dầu quốc tế đã giảm mạnh, và sản lượng của mangan và silicon là không đủ 17~25 °
10 Phương tiện truyền thông Nhật Bản "Qi" của Nga cho Nhật Bản: Dù sao thì nó cũng không tuyệt vờiBộ trưởng Năng lượng Qatar: Cung khí tự nhiên cực kỳ không ổn định khí đốt tự nhiên của Nga cuối cùng sẽ trở lại Châu Âu 12~25 °
查看更多>
1 Tự do Port Delay khởi động lại thời gian biểu cho giá khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ lặn ngắn hạnHàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên một cách bất ngờ, và hai cổ phiếu khác đều giảm, nhưng việc sản xuất dầu của sản xuất Mỹ tăng và Ả Rập Saudi sắp di chuyển. -24~-12 °
2 Sự hỗn loạn của giá dầu tiêu cực là sống động!Khí tự nhiên châu Âu cũng sẽ có giá âm?Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la yếu+Yêu cầu lo lắng để giảm bớt, giá dầu là bốn lần liên tiếp, theo dữ liệu phi nông nghiệp -24~-9 °
3 Kho lưu trữ dầu chiến lược của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức lưu trữ thấp nhất trong 40 năm qua?Bitcoin thất vọng, vàng có thể tiếp tục thưởng thức "trái cây chiến thắng" trong tuần này không? -23~-12 °
4 Guoxin Futures Đánh giá sớm: Sản xuất PMI Fell, Vàng và Bạc vẫn còn dao động mạnh mẽGiá dầu quốc tế phục hồi một phần của sự suy giảm, và không có khả năng tồn tại lâu dài của các quốc gia sản xuất dầu. -23~-8 °
5 Hàng hóa lớn hàng tuần: Dầu thô là thấp, khí đốt tự nhiên và vàng đổ xuống áp lực quặng sắtGiá dầu quốc tế đã tăng lên, nhưng thị trường vẫn đang tăng. -20~-8 °
6 Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 4: Dữ liệu yếu của Hoa Kỳ tăng cường tham chiếu lãi suất lãi suất chậm của Fed và trạm giá vàng sẽ đặt mức cao mới là 2.000 đô la Mỹ/ounce Daguan 32 thángTrước cuộc họp OPEC+, Bộ trưởng Năng lượng Saudi đã cảnh báo các nhà đầu cơ ngắn phải cẩn thận! -20~-8 °
7 Chiến lược giao dịch vàng ngày 7 tháng 5: Chú ý đến phi văn hóa, chọn làm nhiều hơnNhu cầu đã bị hư hại nghiêm trọng!Morgan Chase đã giảm nhu cầu về dầu thô trong quý thứ hai xuống còn 1,1 triệu thùng/ngày -20~-5 °
8 Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 25 tháng 1Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 9: Với kích thích đô la Mỹ mạnh mẽ, đồng yên là yếu nhất trong 24 năm. -19~-10 °
9 Suy thoái kinh tế toàn cầu lo lắng rằng MO và UBS vĩ đại đã hạ thấp kỳ vọng về giá dầu dự kiếnChiến lược giao dịch vàng ngày 26 tháng 7: Mô hình gây sốc vẫn còn và các nhà đầu tư nên chờ xem -18~-12 °
10 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: "Dữ liệu kinh dị" đang đến, giá vàng hay mức thấp mới?Dầu thô San: Sự suy giảm hàng tồn kho của Hoa Kỳ trong sáu tuần liên tiếp vượt quá mong đợi, nhưng bộ phim cuối cùng của ngày hôm nay nằm trong OPEC+ -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Suy thoái kinh tế hoặc nhu cầu về nhiên liệu, kết thúc xu hướng tăng năm ngày sau khi kết thúc giá dầuSóng nhiệt tiếp tục!Sản lượng lúa mì mùa xuân Mỹ có thể chỉ bằng một nửa năm ngoái 7优
2 Dữ liệu PPI ở Hoa Kỳ thấp hơn và các lần nhảy vàng Spot tăng hơn 7 đô laTương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp 7优
3 Giá dầu quốc tế đã tăng lên, OPEC+phải đối mặt với thâm hụt danh tiếng đang ngày càng được mở rộngHàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và sự gia tăng ngắn hạn của dầu làm đẹp tăng nhẹ 7优
4 Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀYGolden Asian Tấm: Giá vàng có thể giảm trong hai tháng liên tiếp để gặp Bayer để gặp Powell tối nay 7优
5 Chiến lược giao dịch vàng ngày 12 tháng 5: Đô la Mỹ dao động cao hơn và đường REBOUNNhắc nhở giao dịch vàng: Lời khai của Đại hội Powell đang đến, và giá của giá vàng nhấn thanh kiếm 1800? 7优
6 $ 44 mỗi thùng!Phó Bộ trưởng Tài chính tiết lộ rằng "Hướng dẫn" về "Hướng dẫn" về giá dầu của NgaDầu thô Nymex nhìn vào $ 120,16 7优
7 Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá áp lực, một số đầu dài có thể đi vào cuộc phản côngIne dầu thô tăng nhẹ, đánh một con cao ba năm!Tăng nhu cầu là 750.000 thùng/ngày 7优
8 Các nhà đầu tư không di chuyển, chú ý đến dữ liệu kinh tế quan trọng trong tuần này và phong trào bão Mexico của MexicoGolden Asian Drive: Giá vàng dự kiến ​​sẽ kết thúc ba tuần liên tiếp, nhưng hãy cảnh giác với sự tăng trưởng tăng tốc của nền kinh tế để ngăn chặn nhu cầu tránh vàng tránh 7优
9 Sự thèm ăn rủi ro thị trường đã bị ảnh hưởng, và dầu làm đẹp giảm gần 4% so với ngày.Những khó khăn đang bay?Ba Lan từ chối chia sẻ khí đốt tự nhiên với các nước EU khác 7优
10 Dầu thô San: Giá dầu sẽ tăng lên 100 đô la?Các nhà phân tích chỉ ra rằng thị trường tăng trưởng sẽ tiếp tụcTạp chí Tương lai của Quảng trường Tương lai 20220520 7优
查看更多>
1 Hãy cẩn thận!Mối quan tâm kinh tế vẫn tiếp tục và người quản lý quỹ cắt giảm cá cược tăng giáChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 25 tháng 3: Không sợ điều chỉnh bình thường, nhiều đầu hoặc hồi phục gần 116 Kháng 381严重
2 Vào ngày 11 tháng 7, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Động lực phục hồi không đủ, cảnh báo để giảm rủi ro tiếp theoĐường ống khí đốt tự nhiên Beixi xuất hiện ba giá khí "rò rỉ" kỳ lạ trong ba lần một ngày và tăng gần 10% 324严重
3 Dầu thô Ine đã phun ra tất cả các lợi ích trong ngày, và những con bò đực trước khi OPEC+có xu hướng bảo thủ trước cuộc họp.Ine dầu thô đóng một chút, và nền kinh tế toàn cầu chậm lại. 273重度
4 Khối lượng trầm tích điện đường sắt quốc gia tiếp tục chạy các nhà máy điện trực tiếp cao trong hơn 7 ngàyIndonesia được cho là thư giãn giá dầu cọ từ lệnh cấm xuất khẩu dầu ăn rơi từ mức cao 270重度
5 Giá dầu hoặc tuần lớn nhất kể từ tháng 3, vẫn còn chỗ cho thị trường?Dòng Yue hai tháng năm dự kiến ​​sẽ là hai Yang liên tiếp, tập trung vào cuộc họp OPEC+của tuần này 269重度
6 Bữa sáng vào ngày 24 tháng 8: Dữ liệu cho thấy các hoạt động kinh tế của Mỹ gần như bị đình trệ, và giá vàng đã tăng trong ba ngày và gần hai tuần cao.Suy thoái kinh tế lo ngại rằng giá sẽ giảm, nếu nó quá rẻ hoặc thu hút việc mua mới! 257重度
7 Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệpBữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 8: Các quan chức Fed lo lắng rằng họ có thể tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ giảm và sự sụt giảm trong kho dầu thô tăng giá dầu từ nửa năm. 256重度
8 Dầu thô NYMEX REBOUND TIỀN TIỀN ĐẾN $ 102,34Ai vẫn xử phạt lệnh cấm của EU đối với lệnh cấm dầu của Nga đã bị tổn hại? 229重度
9 Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới: Ả Rập Saudi, OPEC+hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường dầu mỏ và xem thêm khoảng 100 đô la trước khi kết thúc nămĐĩa Golden Asian: Năng suất thực tế của sự phục hồi kinh tế cao hơn trong nền tảng của sự phục hồi kinh tế là $ 1730 229重度
10 Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 7 tháng 7 của Hoa Kỳ: Vẫn còn rủi ro về giá dầu, hãy tuân theo dữ liệu trung bình động 200 ngày và dữ liệu EIAChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 7 tháng 6: Đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ là ba năm liên tiếp và giá vàng đã mất 200 ngày trung bình di chuyển 226重度
查看更多>
>

友情链接: