手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

星星之火网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

TRỨNG VÀNG - V6.8.2

  ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốTrong số đó, ba công ty đã đạt được tỷ lệ cổ tức hàng năm là hơn 10%trong ba năm qua, tất cả đều là cổ phiếu riêng lẻ trong ngành than.

  ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốZTE: quý đầu tiên của lợi nhuận ròng tăng 19%trong năm -không, ZTE đã công bố một báo cáo hàng quý. Trong quý đầu tiên của năm 2023, thu nhập hoạt động là 29,143 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,34% - Lợi nhuận ròng do người mẹ là 2,642 tỷ nhân dân tệ, tăng 19,2%.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốJin Tuo Co., Ltd .: Thiết bị bán dẫn trống trong nước như lò bao bì chip bán dẫn đã được phát triển. Cổ phiếu của Jin Tuo đã nêu trên nền tảng tương tác rằng công ty cam kết với thiết bị bán dẫn với các rào cản kỹ thuật và thiết bị bán dẫn trống trong nước. Nhiều loại sản phẩm thiết bị như lò bao bì chip bán dẫn, thiết bị hàn va đập wafer, thiết bị hàn bằng chân không, máy ném keo, lò nitơ, lò áp lực không có bụi và các sản phẩm thiết bị khác.

  Chỉ số sản xuất Ritz Manman dự báo 5 tương đối 8

  ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốTrong tương lai, công ty sẽ tiếp tục thúc đẩy gia hạn kỹ thuật và nâng cấp sản phẩm, mở rộng ứng dụng các lĩnh vực sản xuất và sản xuất của IGBT, bảng vận chuyển IC, va chạm wafer, liên kết clip, FCBGA, v.v. Các sản phẩm thiết bị, và đóng góp vào việc kiểm soát tự kiểm soát chuỗi ngành công nghiệp bán dẫn. Sức mạnh.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốKhoa Khoa học và Công nghệ Trung Quốc: Tỷ lệ giá cả mới nhất của công ty cao hơn đáng kể gấp 55,8 lần so với mức trung bình của ngành. Tiểu sử khoa học và công nghệ Trung Quốc đã phát hành cổ phiếu. Tỷ lệ giá mới nhất của công ty là 55,8 lần.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốTheo dữ liệu được công bố bởi CSI Index Co., Ltd. Tỷ lệ giá lăn của công ty cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốLưu trữ năng lượng Nanwang: Ký Thỏa thuận khung phát triển dự án năng lượng xanh Zhao Khánh về thông báo lưu trữ năng lượng Network South Network. Trong việc thực hiện Dự án có khả năng, Công ty và Cục Cải cách và Phát triển Zhao Khánh đã ký " Thỏa thuận khung ". Tổng số đầu tư ước tính của dự án là 8,97 tỷ nhân dân tệ.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốNgoài ra, công ty đã cùng ký hợp đồng "Thỏa thuận khung về hợp tác và phát triển các dự án nhà máy lưu trữ bơm Foan County" với chính quyền quận Foan và Viện Đông Trung Quốc. Đầu tư vào việc xây dựng dự án là khoảng 7 tỷ nhân dân tệ.

  ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốJiang Bin của Goer: Q1 của sản phẩm duy nhất đã không tiếp tục cuộc họp sản xuất của Goel Co., Ltd., được tổ chức bình thường với các doanh nghiệp khác của khách hàng khác. Chủ tịch của Goel Co., Ltd. Trả lời câu hỏi từ phóng viên của hãng tin CAIPAN: "Một sản phẩm máy âm thanh thông minh đã bị đình chỉ trong quý IV của công ty trong quý IV năm 2022 đã không được nối lại trong quý đầu tiên của năm 2023 và công ty sẽ tiếp tục để tích cực thúc đẩy công việc liên quan.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốSự hợp tác kinh doanh khác của công ty với các khách hàng ở nước ngoài tham gia vào dự án đang được phát triển bình thường.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốMột mặt, khả năng cung cấp là mạnh mẽ.

  ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốVới sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính sách ổn định nền kinh tế, sản xuất trong nước đã tiếp tục tăng tốc sự phục hồi và hậu cần được đưa ra.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốMặt khác, nhu cầu chậm hơn.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốHiệu ứng sẹo dịch vẫn chưa mờ dần, và sự sẵn sàng tiêu thụ, đặc biệt là nhu cầu tiêu thụ, cần có thời gian.ỉsốsảnxuấtRitzManmandựbáo5tươngđốĐồng thời, vào tháng 3 năm ngoái, giá dầu quốc tế tăng vọt và giá rau tươi trong nước đã tăng trong thời gian chống, cũng mang lại sự xáo trộn cơ bản cao.

  Hoạt động kinh tế hiện tại rõ ràng là khác với Zou Lan chỉ ra rằng cần phải có một cái nhìn hợp lý về phương pháp "thu hẹp"."Sự co lại của Tong thường có các đặc điểm của mức giá liên tục và tiếp tục giảm cung cấp tiền tệ, và thường đi kèm với suy thoái kinh tế.

  Chỉ số sản xuất Ritz Manman dự báo 5 tương đối 8

  Hiện tại, giá của đất nước tôi vẫn đang tăng, M2 và tài chính xã hội tương đối nhanh và các hoạt động kinh tế tiếp tục được cải thiện, điều này rõ ràng khác với co rút."" Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung tiền là sáng tạo và tín dụng tiếp tục cải thiện tín dụng; tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên nói chung là nhanh hơn và xác suất sửa chữa cao hơn trong tương lai; một phần lớn giá hiện tại là Bị xáo trộn bởi các yếu tố cung cấp; cả hai đều được cải thiện.Zhang Wenlang, nhà phân tích trưởng của Macro tại Cục Nghiên cứu của Công ty Zhongjin, nói rằng từ nhiều góc độ và chỉ số để đánh giá rằng đất nước của tôi hiện đang trong giai đoạn đầu phục hồi kinh tế, và lạm phát lạm phát nhu cầu đang nóng lên, không phải là về để vào co rút.Nhà kinh tế trưởng của Citic Chứng khoán cũng nói rằng việc phục hồi dữ liệu kinh tế trong quý đầu tiên tốt hơn, và nhịp điệu của sự phục hồi phía nhu cầu đang tăng lên.

  Rõ ràng, tốc độ tăng trưởng GDP của năm trong quý đầu tiên vượt quá mong đợi và kỳ vọng phục hồi kinh tế năm nay về cơ bản đã được thực hiện.Về mặt cấu trúc, tổng tốc độ tăng trưởng của mức tiêu thụ bán lẻ xã hội trong tháng 3 đạt 10,6%năm -trong đó sự phục hồi của ngành dịch vụ liên lạc rõ ràng hơn, với mức tăng 9,2%.Theo xu hướng phục hồi kinh tế ổn định, sự cải thiện nhu cầu đang dần xuất hiện.Về dữ liệu tần số cao, khu vực giao dịch của nhà ở thương mại ở 30 thành phố lớn và trung bình đã tăng lên một mức cao mới trong cùng kỳ năm trước và doanh số của xe khách cũng đã tiếp tục tăng Có thể thấy rằng sự cải thiện nhu cầu trong năm nay là một quá trình dần dần và cần nhiều thời gian hơn.

  Ở giữa và dài hạn, sẽ không có nguy cơ co rút.Nền kinh tế Trung Quốc vẫn đang hồi phục đều đặn mà không có áp lực co ngót có hệ thống và bền vững, nhà kinh tế trưởng Trung Quốc Wang Tao nói rằng nền kinh tế Trung Quốc hiện tại vẫn đang tăng trưởng đều đặn.

  Chỉ số sản xuất Ritz Manman dự báo 5 tương đối 8

  "Trong quý đầu tiên, nền kinh tế đã tăng 4,5%trong năm -trong quý thứ hai, dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 8%dưới sự thúc đẩy của các căn cứ thấp và dự kiến ​​sẽ duy trì hơn 5% Trong nửa cuối năm.Liên quan đến tốc độ tăng trưởng tiềm năng thực tế của nền kinh tế Trung Quốc, khoảng cách sản lượng tổng thể của Trung Quốc đang thu hẹp đáng kể, thay vì mở rộng, điều đó cũng có nghĩa là Trung Quốc sẽ không phải đối mặt với áp lực co ngót liên tục.

  "Zou Lan đã trả lời câu hỏi của phóng viên vào ngày 20 tháng 4 rằng khi hiệu ứng hỗ trợ tài chính tiếp tục xuất hiện và nhu cầu của người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ phục hồi hơn nữa, giá tăng trong nửa cuối năm có thể dần dần trở lại giá trị trung bình của các năm trước.Ở giữa và dài hạn, tổng cầu và cầu kinh tế của đất nước tôi về cơ bản được cân bằng, các điều kiện tiền tệ là hợp lý và vừa phải, và người dân dự kiến ​​sẽ ổn định. Không có cơ sở cho sự co lại hoặc lạm phát lâu dài.Zhang Bin, phó giám đốc của Viện Kinh tế Thế giới và Khoa học Chính trị của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội, cũng tin rằng nền kinh tế của Trung Quốc sẽ không rơi vào sự co rút.Ông nói rằng nền kinh tế của đất nước tôi đang trong giai đoạn phục hồi sau dịch bệnh, và tiêu dùng và đầu tư trong nước đang trong quá trình phục hồi nhẹ.Sự tăng trưởng của tăng trưởng tín dụng trong toàn xã hội trong quý đầu tiên giúp mở rộng nhu cầu chung.Trong hỗ trợ chính sách hơn nữa và lực lượng môi trường tăng cường dần dần trên thị trường, nền kinh tế Trung Quốc sẽ không rơi vào tình trạng thắt chặt.

  CICC dự đoán rằng về mặt CPI, cấu trúc cung và cầu thịt lợn dần dần được bình thường hóa. Chu kỳ giảm giá thịt lợn có thể chấm dứt và giá dự kiến ​​sẽ ổn định.Đồng thời, việc phục hồi phục hồi nhu cầu sau khi phục vụ, các sản phẩm tùy chọn và dịch CPI cốt lõi khác sẽ tiếp tục được kích thích.

  Về PPI, giá dầu quốc tế bị ảnh hưởng bởi cung và cầu bên ngoài và độ không chắc chắn cao. Phục hồi đầu tư trong nước sẽ tiếp tục tăng giá kim loại.CPI năm nay dự kiến ​​sẽ là 1,5 ~ 2%so với năm trước và Trung tâm PPI có thể ở mức -1,5%đến 0.

  Wang Tao dự đoán rằng khi thu nhập của người dân và sự tự tin của người tiêu dùng sẽ dần dần sửa chữa, giá của các hoạt động tiêu dùng liên quan đến việc khởi động lại nền kinh tế sẽ được tăng thêm, bao gồm phục vụ, đi ra ngoài, du lịch, giải trí và dịch vụ dân cư.Tốc độ tăng trưởng trung bình của CPI trong nửa cuối năm có thể tăng dần lên hơn 2,5%, mức tăng trung bình hàng năm là 2%.

  Trong nửa cuối năm, vì số lượng các yếu tố bị phai màu cao, PPI sẽ chuyển sang một năm tích cực và mạnh mẽ hơn.Dự kiến ​​PPI dự kiến ​​sẽ tăng trung bình hơn 2%trong nửa cuối năm nay, với mức tăng nhẹ từ 0 đến 0,5%trong suốt cả năm.Xing Ziqiang nói rằng không giống như Hoa Kỳ chủ yếu dựa vào các kích thích chính sách, sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc dựa vào động lực nội sinh trong vòng này để lấy lại niềm tin vào phần còn lại.Ngược lại, một trong những đặc điểm của phục hồi nội sinh là việc phục hồi năng lực sản xuất và cung cấp lao động nhanh hơn một chút so với phục hồi nhu cầu, có lợi cho việc duy trì áp lực lạm phát thấp hơn.

  Vì các nước phát triển toàn cầu bị mắc kẹt bởi lạm phát cao, tình hình lạm phát của Trung Quốc cung cấp đủ không gian chính sách cho những người ra quyết định, mà không phải lo lắng về những hạn chế về lạm phát.Nhiều nhà kinh tế đã thảo luận nóng dữ liệu lạm phát giảm: Lạm phát thấp không bằng giảm phát rằng nền kinh tế Trung Quốc vẫn đang phục hồi đều đặn

  Hãng thông tấn tài chính ngày 23 tháng 4 (chỉnh sửa Ruoyu), lĩnh vực thiết bị gia dụng đã hoạt động mạnh mẽ trong tuần này và hiệu suất của hiệu suất cao là đặc biệt theo dõi. Lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên tăng 660%tủ lạnh gia đình và Tủ lạnh. Trong số ba người đứng đầu, với 31,49%, 31,37%và 27,98%.Từ quan điểm của năm 2023, giá cổ phiếu tích lũy của các thiết bị gia dụng Hisense tăng 101,82%trong năm, và sự gia tăng tích lũy trong sự gia tăng tích lũy của Hisense ở Hisense, Changhong Meiling và Black Electric Drise, thứ Sáu này là khoảng 70%.

  Vì những lý do cho sự gia tăng gần đây trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, có những nhà quản lý quỹ được phân tích. Trước hết, mức hiệu suất, hiệu suất Q1 của một số công ty thiết bị gia dụng ở mức tăng trưởng cao. Kỳ vọng và nhu cầu về xu hướng phục hồi tổng thể rất mạnh; cuối cùng, mức vốn, hiệu suất báo cáo quý đầu tiên là tốt hơn, chuyển đổi kiểu quỹ của ngành, định giá thấp của lĩnh vực thiết bị gia đình và giá cao cao cổ tức cao.Citic Futures đã chỉ ra trong báo cáo nghiên cứu vào ngày 2 tháng 4 rằng từ quan điểm của việc định giá chung của lĩnh vực thiết bị gia dụng, sau khi phục hồi liên tục kể từ năm 2021, giờ đây nó đã giảm xuống mức thấp trong những năm gần đây.

  Với sự phục hồi của phía bất động sản dưới sự kích thích kiểm soát dịch bệnh, việc tiêu thụ các thiết bị gia dụng dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy sự cải thiện liên tục của việc định giá ngành.Ngoài ra, nhiều công ty thiết bị gia dụng như Hisense, Hisense, Changhong và Mars gần đây đã tuyên bố quyền truy cập vào Wenxin. Trí thông minh của việc trao quyền cho AI của các thiết bị gia dụng cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của thị trường.Thông tin công khai cho thấy các thiết bị gia dụng được chia thành bốn loại: điện đen, điện trắng, thiết bị nhà bếp và các thiết bị nhỏ.Trong số đó, Bai Electric chủ yếu đề cập đến ba phần chính của "rửa băng trống", là loại tiêu dùng truyền thống; các thiết bị gia đình nhỏ là nhiều lĩnh vực tiêu dùng được cá nhân hóa mới nổi trong những năm gần đây.

  Minsheng Securities đã chỉ ra trong báo cáo nghiên cứu vào ngày 10 tháng 4 rằng thang đo doanh số bán hàng trong nước của ngành công nghiệp thiết bị gia dụng đã giảm kể từ năm 2018. Theo tác động của dịch bệnh vào năm 2020, thang đo doanh số đã giảm từ 82,1 tỷ nhân dân tệ năm 2019 xuống còn 729,7 tỷ Yuan. Nó đã duy trì mức độ thấp trong ba năm.Vào năm 2022, thang đo doanh số của ngành công nghiệp thiết bị gia dụng tổng cộng 730,7 tỷ nhân dân tệ, giảm 3,13%năm -on.

  Về chuỗi công nghiệp, ngành công nghiệp thiết bị gia dụng bị ảnh hưởng bởi sự biến động của giá nguyên liệu thô ngược dòng và doanh số và nhu cầu của các kênh hạ nguồn.Thông thường các bộ phận ngược dòng và các doanh nghiệp thành phần có quy mô nhỏ và năm khách hàng hàng đầu rất tập trung, nhưng hầu hết các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu ở trung bình (làm đẹp, gree, v.v.) có chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh và chiến lược mua sắm là Tương đối phân tán. Đồng thời, khả năng kiểm soát các kênh hạ nguồn tương đối mạnh mẽ, do đó có một bài diễn văn thương lượng cao và sức mạnh định giá sản phẩm.

  Cần lưu ý rằng theo Viện nghiên cứu chứng khoán Ping, sau nhiều vòng chu kỳ công nghiệp và sự xáo trộn, các thiết bị gia đình truyền thống đã bước vào thời kỳ nút cổ chai dựa trên việc đổi mới cổ phiếu. Thị trường máy giặt cho thấy mô hình độc quyền kép của "Gree+Beauty" và "Haier+Beauty", tương ứng. Tủ lạnh là "một siêu mạnh". Không gian phát triển bị hạn chế hơn.Những người trong ngành chỉ ra rằng sự suy giảm lãi suất cơ bản của lãi suất cơ bản và các thiết bị đầu cuối quản lý tài sản sẽ có tác động lịch sử đến giá cả tài sản của Trung Quốc, bao gồm cả tài sản chứng khoán, ngoài một số ngành tăng trưởng thực sự mới nổi, cổ phiếu tiền thưởng chất lượng cao cao Sẽ phải đối mặt với giá trị nặng nề cho giá trị. Cơ hội.

 • Tin đồn: AMD sẽ ra mắt loạt phim Ryzen 7000 cộng với túi quảng cáo trò chơi Tin đồn: AMD sẽ ra mắt loạt phim Ryzen 7000 cộng với túi quảng cáo trò chơi "Starry Sky"
 • Sự kết thúc của trò chơi sinh tồn và xây dựng ngày cuối cùng Sự kết thúc của trò chơi sinh tồn và xây dựng ngày cuối cùng "Doomsday 2" chính thức được công bố vào năm 2024
 • "Người thật đánh 1" để vinh danh "Kill Bill 2", điều khiến Wu Lei ngạc nhiên
 • 2023 Danh sách giành giải thưởng trò chơi video của Ý đã được công bố 2023 Danh sách giành giải thưởng trò chơi video của Ý đã được công bố
 • Biết bóng?PIRE: Manchester United sẽ là thí sinh vô địch Premier League mùa tới Biết bóng?PIRE: Manchester United sẽ là thí sinh vô địch Premier League mùa tới
 • Nintendo nhắc nhở người chơi đừng thổi thẻ chủ bằng ổ cắm, nên sử dụng máy hút bụi Nintendo nhắc nhở người chơi đừng thổi thẻ chủ bằng ổ cắm, nên sử dụng máy hút bụi
 • Cảnh báo $ 24.000!Rivers được xịt sau trận đấu: Tatum đẩy ba con số?Đó là quả bóng quan trọng! Cảnh báo $ 24.000!Rivers được xịt sau trận đấu: Tatum đẩy ba con số?Đó là quả bóng quan trọng!
 • Thất bại trong việc nhận một quả phạt Thất bại trong việc nhận một quả phạt
 • Tottenham muốn trở thành cửa hàng da đen Premier League?Giám đốc của Giám đốc Horiko Ficca, ông đã mua một doanh số cao bán hàng thấp và những người khác Tottenham muốn trở thành cửa hàng da đen Premier League?Giám đốc của Giám đốc Horiko Ficca, ông đã mua một doanh số cao bán hàng thấp và những người khác
 • IGN đã phát hành IGN đã phát hành "God of God 2" trong 16 phút thử nghiệm chương trình trình diễn

OPEC+xem xét việc giảm tới 2 triệu thùng và dầu vải tăng hơn 3%để trở lại top 90周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Nghi ngờ thông tin tiết lộ các quy định bất hợp pháp Nghi ngờ thông tin tiết lộ các quy định bất hợp pháp "Nữ hoàng cướp biển" Trình diễn mới dựa trên các nhân vật lịch sử Trung Quốc thích nghi So sánh số lần ném miễn phí trong nửa đầu của trận chiến Hugong G3: Lakers 21 Penalties và 15 trong số các Chiến binh 6 đã bị phạt 4. So sánh số lần ném miễn phí trong nửa đầu của trận chiến Hugong G3: Lakers 21 Penalties và 15 trong số các Chiến binh 6 đã bị phạt 4. Hiệu suất!Huấn luyện viên của Jilin: Jones sẽ quay lại Changchun để quyết định xem Jones có quay lại Changchun Hiệu suất!Huấn luyện viên của Jilin: Jones sẽ quay lại Changchun để quyết định xem Jones có quay lại Changchun "Ash mặt trời" sẽ hạ cánh trên nền tảng Xbox và chuyển đổi vào ngày 14 tháng 9 · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng và nguy hiểm để giữ mốc 1900, hãy làm theo biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang · Đĩa Golden Asian: Khoảng thời gian Vàng Rose vượt quá $ 1.500 US 10 khoản thu nhập trái phiếu Kho bạc đã đạt mức thấp mới trong 3 năm · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 27 tháng 4: Đô la Mỹ mạnh mẽ và nguy cơ giá vàng giảm vẫn tồn tại · Giá của Gold Gold Rebound cho đến sáu tháng của các nhà phân tích cao cấp dự kiến ​​sẽ được đổi mới trong năm · Giá đồng được điều chỉnh cao!Trong quý thứ hai, châu Á chỉ đưa ra nhu cầu thực tế và hiện cần phải cảnh giác với suy đoán quá mức · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tôi chưa thảo luận về nó!Chính trị ở giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ đã gây ra những lo ngại về kinh tế và giá dầu đã giảm xuống mức thấp hàng tuần · Chiến lược giao dịch dầu thô vào ngày 21 tháng 6: Các nguyên tắc cơ bản vẫn còn tốt, nhưng bạn có thể tiếp tục làm nhiều hơn · Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Vàng trong khu bảo tồn nước ngoài, vàng và bạc mạnh, và những cú sốc ốc tăng · Bữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 8: Giá vàng chạm vào năm tháng thấp nhất và kỳ vọng dự kiến ​​của Dự trữ Liên bang tăng thêm lãi suất · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn đang chịu áp lực và giá dầu đã bị chặn · Yêu cầu phục hồi bù đắp các mối quan tâm dịch bệnh. Lần đầu tiên trong ba tuần đầu tiên của sắc đẹp và dầu, nó đã tăng lên trong một tuần · Tự do Port Delay khởi động lại thời gian biểu cho giá khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ lặn ngắn hạn · Cuộc khủng hoảng năng lượng làm tăng nhu cầu, và dầu Mỹ đã tiếp tục thu thập một mức cao mới trong bảy năm qua. · Bữa sáng tài chính vào ngày 15 tháng 3: Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ sẽ thách thức Cục Dự trữ Liên bang. · Giá dầu quốc tế phải rời khỏi lĩnh vực càng sớm càng tốt. · Giá vàng quốc tế và thị trường trở lại giá vàng nhìn vào $ 1788 · Thành phố dầu thô: OPEC+giảm nhẹ sản lượng 100.000 thùng dầu sẽ ổn định? · Dầu thô Thành phố · Tâm trạng Pigeon Cục Dự trữ Liên bang nhô ra, và giá vàng là 1.800 hỗ trợ mạnh mẽ? · OPEC+từ chối tăng sản lượng tại Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã giảm mạnh 3%một cú đánh cho mức thấp mới trong tháng qua · Giá dầu Brent dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ được vượt qua trong tương lai gần · Dầu thô San: Dầu Hoa Kỳ khoảng 1% USD, suy yếu, thúc đẩy thị trường hàng hóa · Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Theo dõi biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang trong triều đại Ming, dầu cọ ngựa dẫn đầu · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sự phục hồi ngón tay của Hoa Kỳ làm cho giá của vàng, hãy làm theo sự hỗ trợ gần mức trung bình di chuyển thứ 21 · Dầu thô San: Dầu làm đẹp đã giảm hơn 3% qua đêm Ả Rập Saudi và UAE hoặc trở lại bàn đàm phán · Nhắc nhở giao dịch vàng: Cao năm năm của đồng đô la Mỹ năm tuổi, cao năm năm, Kiếm Golden Price đề cập đến năm 1850?Theo dõi dữ liệu GDP · Dầu làm đẹp giảm khoảng 1,5%. · Vàng đã tiếp cận High lịch sử vào tháng Tư và "Cách mua Vàng" Khối lượng tìm kiếm của Google đã lập kỷ lục! · Vàng tại chỗ ổn định, "con đại bàng" của Fed đã qua, và thanh rơle được bàn giao cho họ · Bữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 8: Các quan chức Fed lo lắng rằng họ có thể tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ giảm và sự sụt giảm trong kho dầu thô tăng giá dầu từ nửa năm. · Giá dầu quốc tế cách xa vị trí cao trong hai tháng qua và phía nhu cầu tiếp tục bị Ấn Độ kéo · Giá dầu quốc tế đã giảm từ mức cao trong hơn bảy năm, nhưng những rắc rối của hai vùng đất lớn sẽ tiếp tục bị chặn. · Đĩa Golden Asian: Tương lai giảm xuống dưới thị trường 1900 đô la Mỹ cho nhận xét của Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang · Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 9 tháng 8: Strong Short IS, nên ở trường trung học · Cuộc họp OPEC sắp xảy ra, thái độ sản xuất của Nga bị mờ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tai nạn hàng tồn kho giảm, tỷ lệ sử dụng công suất của các nhà máy lọc dầu đã đặt ra sự hỗ trợ cao nhất cho giá dầu trong bốn năm · Sanlian Yin Yin, chú ý đến Báo cáo hàng tồn kho của Hoa Kỳ vào buổi tối · Sự gia tăng của giá dầu quốc tế, mặc dù phải đối mặt với sự suy giảm, đã bổ sung các biến số mới trong cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng. · Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Rose dầu nhiên liệu, Zheng Mian đã vội vã ngã, Zhengtang hồi phục · $ 100 hay đáy giá dầu?Những lý do đằng sau là gì! · Nhắc nhở giao dịch vàng: Các quỹ phòng hộ tăng cá cược vàng, cảnh giác với Powell để đặt đại bàng để ngăn chặn giá vàng · Tương lai gỗ đã giảm mạnh 27%, và sự gia tăng lịch sử sẽ kết thúc? · Vào ngày 17 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Ban đầu vượt qua khoảng thời gian sốc, và một lần nữa là 130 mốc? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Fed đã ban hành đình chỉ tín hiệu tăng lãi suất. · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, các cuộc đàm phán được giới hạn nợ là bế tắc và cần phải giảm sản xuất để giúp đỡ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm hàng tồn kho+Dự trữ liên bang gần với cuối chu kỳ tăng lãi suất, giá dầu đã tăng hơn 2% · Dầu thô Nymex được điều chỉnh thành $ 68,18 · Golden Asia: Giá vàng tại chỗ để bước tại Khu bảo tồn Liên bang Eagle để đàn áp Bulls · Giải thích sản phẩm CFTC: Người quản lý quỹ đã chuyển sang vàng rỗng và những con bò tót của đồng đô la tăng lên nhiều nhất kể từ tháng 5 (trong tuần 22 tháng 7) · Phân tích thị trường vàng: Mức độ lạm phát ở Hoa Kỳ đã tăng vọt vào tháng 10, Golden Five Minshan Yang Yang Yang Yang's High Points trong vài tháng · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Gift%20code%20ZingPlay%20-%20To%20be%20rich%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20tin%20nh%E1%BA%AFn%20-%20Cai%20dat%20ZingPlay%20ve%20may%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20Tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20mua%20sam%20o%20bai%20bien%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%B7ng%20gold%20trong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Big69%20slots%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20t%C3%A0I%20x%E1%BB%89u%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20C%E1%BB%95ng%20n%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vic%20game%20b%C3%A0I%20-%20Tai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20online%20-%20Mua%20th%E1%BA%BB%20ZingPlay%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gg%20-%20Tai%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A023dzo%20game%20bai%20-%20Qu%C3%AAn%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1c%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20the%20cao%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20sinh%20tu%20mon%20-%20C%C3%A1ch%20chuy%E1%BB%83n%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20n%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20iphone%20-%20ZingPlay%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Poker%20texas%20ZingPlay%20-%20Taigame%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20bai%20-%20Tai%20game%20bai%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20l%E1%BB%97%20-%20Top%2018%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20farmery%20-%20Hack%20ZingPlay%20full%20ti%E1%BB%81n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Binh%20x%E1%BA%ADp%20x%C3%A1m%20-%2098win%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Kk.Vin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fngvn.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20phi%C3%AAn%20b%E1%BA%A3n%20c%C5%A9%20-%20Game%20bai%20play%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20ivegas%20-%20Tai%20xi%20to%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20fujigame%20-%20Game%20bai%203%20cay%20net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20k%C3%ADch%20ho%E1%BA%A1t%20s%C4%91t%20t%E1%BA%B7ng%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%95ng%20game%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20online%20-%20ZingPlay%20ipa%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20ZingPlay%20-%20Gift%20code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Cong%20choi%20game%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0G088%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20ZingPlay%20mobile%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chien%20tran%20-%20monclub%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20mau%20binh%20tren%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20phom%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Caro%20ZingPlay%20-%20bi%20a%208%20bi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20dien%20thoai%20-%20T%E1%BA%A3I%20bida%20l%E1%BB%97%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20chan%20game%20bai%20-%20Tai%20game%20dau%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20n%E1%BA%A1p%20-%20Code%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tien%20len%20tren%20zing%20-%20Tien%20len%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nncc%20-%20%C4%90%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20android%20-%20Daoloat%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20bai%20macau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20sinh%20t%E1%BB%AD%20m%C3%B4n%20ZingPlay%20-%20Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20kh%C3%B4ng%20v%C3%A0o%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ios%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20indonesia%20-%20Tai%20ZingPlay%20cho%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%202023%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gg%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Qu%C3%AAn%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20ios%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Li%C3%AAn%20h%E1%BB%87%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20s500%20-%20Download%20ZingPlay%20client%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20download%20tien%20len%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%E1%BA%BB%20c%C3%A0o%20-%20Game%20bai%20dan%20gian%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Pool%20ZingPlay%20ultimate%20apk%20-%20Giftcode%20s%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%202023%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dầu Hoa Kỳ giảm xuống dưới 73 đô la và tăng trưởng kinh tế đã lo lắng và dịch bệnh được tăng lên do đầu bòTuần lễ đẹp và dầu dự kiến ​​sẽ có hai Yang liên tiếp. 23~26 °
2 Vàng T+D đóng cửa và bị đàn áp bằng cách tăng cường đồng đô la Mỹ. Nhiều yếu tố hỗ trợ vẫn cầnĐánh giá sớm về tương lai Quảng Đông: Một ý kiến ​​hình ảnh vào ngày 20 tháng 4. 23~25 °
3 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Một phần ba của việc truyền Wu của Nga bị gián đoạn, cung cấp các mối quan tâm để giúp giá dầu tăng 6%, tập trung vào hai báo cáo chính hàng tháng của Thành phố dầu dầuTừ ngày 27 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai 23~25 °
4 Sau ba tháng tăng, giá bạc giảm ở mức cao.Đĩa vàng châu Á: Giá vàng thời kỳ giảm hơn 10 đô la Powell "Eagle" Song 23~25 °
5 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đàm phán khác nhau về đàm phán hạt nhân Iran tăng giá dầu và vòng thứ ba của dịch bệnh có thể tấn công Ấn ĐộĐánh giá hàng tuần của dầu thô: Giá dầu đã đặt mức thấp mới là 5 tháng và cần mối quan tâm để làm cho việc thở chiến thắng OPEC+ 23~25 °
6 Phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tiếp tục loại bỏ chướng ngại vật tăng tốc được cho ăn vào tháng 3, Vàng tại chỗ dao động 6 đô laVào ngày 4 tháng 7, chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: sau khi kim vàng bị chạm đáy, nó rút lui, và đó là một cơ hội tốt để hồi phục? 23~25 °
7 Phân tích thị trường vàng: Nếu giá bị mất trong các khu vực 1820-1830, họ sẽ giảm thêm để tìm thấy các điểm hỗ trợ khó khănDầu thô đóng cửa, tăng lãi suất đại bàng của Liên bang dự kiến ​​sẽ gây áp lực về giá dầu 20~25 °
8 Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệpNhắc nhở giao dịch dầu thô: Hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang rất căng thẳng và tâm trạng hướng dẫn thị trường, tăng nguồn cung và những lo ngại về nhu cầu làm cho giá dầu giảm hơn 4% 20~25 °
9 Dầu thô San: Giá dầu được duy trì, nhưng nó có thể chỉ là một sự bình tĩnh tạm thời trước những biến động lớnNgày 28 tháng 7 Bữa sáng: Giá vàng bị ảnh hưởng trong hai tuần và dữ liệu của Mỹ có thể tăng năng suất của đô la Mỹ và sản lượng nợ của Mỹ 17~25 °
10 Vàng đã quay trở lại yếu đuối, lạc quan về buôn bán áp lực, nhưng niềm tin của người tiêu dùng đã giảm để lo lắng; các quan chức Fed rõ ràng kêu gọi "thay đổi chính trị"Gần đây, giá của giá kim loại đã giảm, tại sao ngân hàng đầu tư lại lạc quan chắc chắn? 12~25 °
查看更多>
1 Các chuyên gia nói rằng giá bạc là 300 đô la Mỹ trong vòng năm đến mười năm và giá vàng là 5.000 đô la Mỹ.Phân tích thị trường vàng: Một khi nó giảm xuống dưới $ 1654,11, nó sẽ xác nhận rằng vàng sẽ giảm mạnh hơn -24~-12 °
2 Giá dầu quốc tế đã thu hẹp lợi nhuận của họ, Biden kêu gọi tăng sản lượng, Ấn Độ đã đưa ra một "đường dây cảnh báo"Đối mặt với lệnh cấm vận dầu mỏ, Nga vẫn đang độc đoán, nói rằng rất khó để châu Âu tìm thấy các lựa chọn thay thế! -24~-9 °
3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nhu cầu quan tâm đến việc kéo giá dầu, vẫn còn cơ hộiChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đồng đô la tiếp tục suy yếu, giá vàng có thể mở ra một vòng mới của xu hướng tăng lên -23~-12 °
4 Hầu hết các báo cáo trong các công ty quang điện đều là lợi nhuận chuỗi công nghiệp đã tăng lên hoặc được chuyển tiếp đến Midstream và Downstream TransmissionThị trường ngắn hạn của Nga có tác động hạn chế, nhưng nó có thể lo lắng cho nguồn cung! -23~-8 °
5 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đã giảm và hồi phục, và rủi ro đường xuống của thị trường trở lại vẫn tồn tạiDầu thô tăng nhẹ, và hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm mạnh và tình hình địa lý đã eo hẹp -20~-8 °
6 Giá bạc xác nhận mục tiêu trống đầu tiên!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Giá bạc có thể giảm hơn 2% một lần nữaĐánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp -20~-8 °
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Putin loại bỏ rằng Công ty Hoa Kỳ chịu trách nhiệm "Sahalin số 1" và giá dầu dự kiến ​​sẽ là 100 điểmDự báo mới nhất của Goldman Sach -20~-5 °
8 Sự phụ thuộc dầu mỏ rất khó để loại bỏ các chướng ngại vật carbon, nhưng vào năm 2022 có thể trở thành một điểm thay đổi mớiNgày 6 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Dự trữ liên bang đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất vào cuối tháng 7, giá vàng giảm, chờ đợi sự phi nông nghiệp -19~-10 °
9 Giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã giảm gần 20% các nhà phân tích cảnh báo rằng thử nghiệm thực sự chưa đếnViện vàng Thượng Hải: Các quy định tạm thời về Sửa đổi hệ thống giám sát của giám sát thương mại xuất sắc -18~-12 °
10 Ngày 29 tháng 3 Bữa sáng tài chính: Vàng đang tăng lên bởi sự mềm mại của đồng đô la Mỹ, nhưng sự gia tăng cảm xúc lạc quan trong ngành công nghiệp ngân hàngNhắc lại giao dịch dầu thô: Nhu cầu châu Á lo lắng về việc tăng, sự kết thúc của giá dầu đã tăng trong bảy tuần liên tiếp -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Hiệp hội Vàng thế giới: Tháng ba Global Gold ETF Ròng ròng là khoảng 1,9 tỷ đô la Mỹ trong 10 tháng.Dầu thô Ine đóng một chút, và việc cung cấp thị trường dầu thô đang chặt chẽ hơn để hỗ trợ giá dầu 7优
2 Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 8: Giá vàng đã giảm.Giá dầu giảm là rõ ràng, nhưng hai lợi ích chính dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự gia tăng của nó 7优
3 Cuộc khủng hoảng của niềm tin đã không bác bỏ sự suy giảm khối lượng giao dịch của niken vào tháng 7 của Lunjin đã vượt quá 40%Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cả dầu thô và hàng tồn kho dầu tinh chế đều giảm, thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn còn khó khăn và giá dầu trả lại 100 mốc? 7优
4 Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 3: Giá vàng giảm sau gần ba tuần và thị trường tập trung vào bài phát biểu của Powell và dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ.Giá dầu quốc tế đã đạt mức cao mới hơn ba tuần và việc thắt chặt nguồn cung dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi hai yếu tố chính 7优
5 Giám đốc điều hành của Morgan Chase Dimon: Hoa Kỳ nên chủ động tăng sản lượng dầu và bù cho khoảng cách cung cấp do OPEC+sản xuất giảmChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều người đứng đầu hoặc tiếp tục phản công 7优
6 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Quyết định của Cục Dự trữ Liên bang đang được đưa ra và dữ liệu kinh tế phải được trả choNhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng hàng tồn kho của Mỹ+nhu cầu làm chậm mối quan tâm, giá dầu 100 điểm kéo dài, theo dữ liệu EIA 7优
7 Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròngDầu thô Nymex hồi phục lên $ 89,97 7优
8 Sanli Futures Bình luận sớm sớm vào ngày 21 tháng 4: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đenRủi ro cung cấp hạt ở vùng Biển Đen nâng cấp tương lai lúa mì vượt quá 4% 7优
9 Dầu làm đẹp đã giảm gần 1%, nhưng vẫn còn những lý do cho những con bò đực dài hạn.Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 8: Dữ liệu phi nông nghiệp mạnh mẽ đã tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Fed và các quan chức của Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã thảo luận về xuất khẩu dầu của Nga để thiết lập các hạn chế 7优
10 Hàng tồn kho dầu thô EIA đã tăng lần đầu tiên trong tám tuần qua và dầu Mỹ đã giảm hơn 3% kể từ khi hàng ngày caoNhắc nhở giao dịch dầu thô: Đức phản đối giới hạn trên của giá khí đốt tự nhiên và nguy cơ nâng cấp lực căng địa lý hỗ trợ giá dầu 7优
查看更多>
1 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 9 tháng 11: Sự kháng cự mạnh mẽ hiện nay, áp lực kỹ thuật của giá vàng xuất hiệnVàng yêu thích!Ngân hàng Thế giới nói rằng giá lương thực và nhiên liệu đã tăng lên, điều này có thể làm suy yếu tăng trưởng kinh tế toàn cầu 381严重
2 Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá lạm phát ở Hoa Kỳ là hàng ngàn của chín mươi, và tuần này tập trung vào không phải là không phải!Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 10 tháng 8: Chú ý đến sự kháng cự của dòng Bollinger trực tuyến, một khi nó phá vỡ hoặc gây ra nhiều cuộc truy đuổi 324严重
3 Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 29 tháng 8: Đô la Mỹ mạnh, giá vàng hoặc hỗ trợ ngoại tuyến của Bollinger dự kiếnDầu làm đẹp phục hồi gần 2%. 273重度
4 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều người đứng đầu hoặc tiếp tục phản côngChiến lược giao dịch ngắn hạn bằng vàng: Mua thị trường để hỗ trợ giá vàng, mắt thị trường chuyển sang Powell để nói chuyện 270重度
5 Giá dầu quốc tế ổn định và nhu cầu của Trung Quốc đã cho thấy một hướng tích cực để bù đắp áp lực vĩ ​​mô trên toàn thế giớiDầu làm đẹp có thể đóng lại gần 4%trong tuần này, nhưng không buồn khi có nhiều ngày trong triển vọng thị trường. 269重度
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hội nghị OPEC+bị hoãnĐánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING 257重度
7 Ngày 31 tháng 5 Bữa sáng tài chính: Cảm xúc lạc quan về Thỏa thuận Giới hạn Nợ Hoa Kỳ đạt được đô la Mỹ và Lợi suất nợ của Hoa Kỳ, giá vàng tăng trở lạiDầu thô Nymex ở mức 87,29 đô la Mỹ 256重度
8 Vàng yêu thích!HSBC dự đoán rằng Hoa Kỳ sẽ rơi vào suy thoái kinh tế trong năm nay và châu Âu sẽ theo dõi hành trình vào năm tới.Nhu cầu năng lượng của Ấn Độ có thể tăng gấp đôi sự tăng trưởng của Thủ tướng Modi để thư giãn các hạn chế trong thăm dò năng lượng 229重度
9 Giá dầu quốc tế thấp, và mặc dù các ống dầu quan trọng ở Hoa Kỳ bị dừng lại, quá trình này vẫn còn rõ ràng.Nhắc nhở giao dịch vàng: Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang đang đến và cảnh báo "Ngôi sao của hoàng hôn" là rủi ro 229重度
10 Bất kể vận động hành lang của Hoa Kỳ, OPEC+hoặc xem xét giảm đáng kể sản xuấtGiá vàng quốc tế đã đạt mức cao mới trong gần ba tháng và Fed tiếp tục "đổ nước lạnh" vào nhiều lĩnh vực. 226重度
查看更多>
>

友情链接: